12/12/2018

* Thêm một người tốt bị bôi lem

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 12/12/2018 | 12.12.18

Mõ Làng 

Trù dập, hạ bệ và bôi lem người tốt. Có vẻ như đây đang là thủ đoạn phổ biến được nhiều kẻ sử dụng trước sự phê phán, lên án của dư luận. 

Nếu như mấy hôm trước nhiều người đã bất ngờ trước việc Linh mục Đặng Hữu Nam đã trơ trẽn chỉ đạo đám tay chân chỉ đạo khủng bố, đe doạ một cô giáo mầm non trên mạng Fb chỉ vì phát biểu, phản đối Linh mục này (xem thêm: http://www.molang0205.com/2018/12/hau-au-to-ang-huu-nam-va-bay-qua-en-uy.html). Thì mới đây cũng xuất hiện một câu chuyện tương tư. Và lần này cũng được lan truyền bởi mạng Fb. 

Theo đó, từ Fb Võ Hồng Ly mới đây đã đăng tài bài viết được cho là dựa trên cơ sở lời kể của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về nữ quản giáo tại Trại giam CA tỉnh Khánh Hoà, Đại uý Bùi Thị Huyền (1986, tên thường gọi là Huyền Sẹo) và chồng cô là anh điều tra viên Đỗ Bảo Liêm (1985, hiện là phó phòng PA92 - CA tỉnh Khánh Hoà). 
Quản giáo Bùi Thị Huyền khi còn Trung uý (nguồn: Báo Công an). 

Trong câu chuyện, chị Huyền được cho là: "người hay tát vào mặt và đánh tù nhân nữ. Huyền thô bạo, tính tình khá khắc nghiệt và thích chì chiết đay nghiến người khác. Huyền cũng tích cực khuyến khích các tù nhân phải canh chừng, rình rập người khác rồi báo cáo lại thì sẽ được trọng thưởng bằng cách ban cho một số “đặc ân” như cho ra ngoài nhiều hơn, cho đi “chia cơm”.

Huyền là người đã nhốt Quỳnh và một chị khác suốt hơn 1 tháng trời không cho ra ngoài hít thở mỗi ngày 15 phút như trưởng đội quản giáo Tuyến đã giải thích với luật sư của Quỳnh" và một số câu chuyện bên lề. 

Những điều được kể ra đó cũng đã được đưa ra so sánh với một bài báo ca ngợi nữ quản giáo này trên báo công an nhân dân (http://m.cand.com.vn/…/Nu-quan-giao-tre-giau-long-nhan-va…/…). Trong đó có đoạn: "6 năm công tác, Trung úy Bùi Thị Huyền đã giáo dục riêng hơn 200 can phạm, kịp thời phát hiện và đề xuất áp dụng một số biện pháp cần thiết để nâng cao hiệu quả quản lý can phạm, điều tra, truy tố và xét xử. Nữ quản giáo này bằng những việc làm cụ thể hàng ngày đã thực hiện tốt tinh thần cuộc vận động “CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa - vì nhân dân phục vụ”. Nhiều năm liền Trung úy Bùi Thị Huyền là chiến sĩ giỏi, chiến sĩ thi đua, nhưng niềm vui lớn nhất với chị là nhiều can phạm do nữ quản giáo này cảm hóa giáo dục nay đã hoàn lương, hướng thiện" 

Ở đây, Mõ không bàn luận những điều được Mẹ Nấm nói ra là đúng hay sai, bởi nó còn quá nhiều chi tiết, tiêu chí để nói tới như động cơ của Mẹ Nấm (?); đó có phải là những điều được Mẹ Nấm nói ra hay fb Võ Hồng Ly phịa chuyện, đơm đặt... Chỉ xin được chỉ ra thêm 2 vấn đề để bất cứ ai khi tiếp cận có cái nhìn thấu đáo, khách quan và đúng đắn hơn. 

Đầu tiên, có một điều dễ nhìn thấy là trong những thành tích nữ quản giáo này được báo Công an nhân dân ca ngợi hoàn toàn không mâu thuẫn với những điều được Mẹ Nấm kể và FB Võ Hồng Ly ghi lại. 

Nói rõ hơn, trong khi báo Công an nhân dân ca ngợi nữ quản giáo này ở khía cạnh này thì vấn đề được Mẹ Nấm chỉ ra ở khía cạnh khác. Việc nữ quản giáo này "hay tát vào mặt và đánh tù nhân nữ" hay "ban cho một số “đặc ân” như cho ra ngoài nhiều hơn, cho đi “chia cơm” cần được nhìn nhận đó là cách để giáo dục những kẻ đầu bò, đầu biếu khi vào trại. Không lẽ với đám này mà vẫn sử dụng chính trị tư tưởng để giáo dục, cảm hoá... Cho nên, cần thấy rằng, đối với các đối tượng khác nhau thì khi đã vào trại sẽ có cách cảm hoá khác nhau và những cái nếu là đúng đó có thể là cách mà nữ quản giáo này thực hiện đối với những kẻ không thể giáo dục theo cách thông thường. 

Vấn đề thứ hai được chỉ ra, Mẹ Nấm hoàn toàn có động cơ để tố cáo nữ quản giáo này. Bởi lẽ đó là người đã trực tiếp thực hiện nhiệm vụ quản giáo đối với Quỳnh. 

Và khi đã ở trời Mỹ xa xôi kia, dưới bóng quan thầy của người Mỹ, Quỳnh phải ra sức tố cáo chế độ trong nước. Và một trong những chủ đề quen thuộc là tố cáo sự hà khắc của chế độ giam giữ... 

Quản giáo Bùi Thị Huyền đã không may khi bị Mẹ Nấm - N. N. N Quỳnh lấy tên để tố cáo. ĐÓ cũng là điểm chúng ta nên lưu tâm khi tiếp cận sự việc. 

Cũng nói luôn, với một kẻ không có nghề nghiệp, sinh sống theo diện tị nạn chính trị như N. N. N. Quỳnh trên đất Mỹ thì để thể hiện giá trị của mình và cũng là để kiếm sống. Từ nay Quỳnh sẽ nói ra nhiều chuyện tương tự và không loại trừ khi hết chuyện ả sẽ phịa chuyện để chiều lòng dư luận.


47 nhận xét

11:40 12 tháng 12, 2018 Reply

Nhìn mặt này thì ko thể phúc hậu dc

15:28 12 tháng 12, 2018 Reply

Cái con Nguyễn Ngọc Như QUỳnh nó đang nói cái gì vậy chứ hả, nó đúng là điên rồ rồi ý mà những hành động như thế này làm gì mà có thể chấp nhận được ấy chứ mà, cái lũ này là phải cho chúng một bài học thì chúng mới không thể đổ lỗi cho người khác như vậy được chứu mà.

15:58 12 tháng 12, 2018 Reply

Với những Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những hành động cảm hóa hay đặc ân thì chắc thật có lỗi với nhân dân, đối với những loại đối tượng như Quỳnh thì chúng ta cũng đã biết được về những hành động của ả.những hành động vu khổng và tiếp theo là những hành động bịa đặt của mụ ta được nôn ra cũng chỉ để nhằm cứu sống bản thân thôi .

16:06 12 tháng 12, 2018 Reply

Chúng nó chỉ làm như thế là giỏi thôi mà để biên soạn đăng tải tán phát nhiều bài viết chứa nội dung phản động hay tuyên truyền kích động đến xuyên tạc hay phỉ báng chủ trương và đường lối của Đảng và chính sách hay pháp luật của Nhà nước của chúng ta chúng nó xuyên tạc như thế đấy.

16:12 12 tháng 12, 2018 Reply

Xuyên tạc bịa đặt là một trong những nghề kiếm sống của đám rận chủ phản động. Chính vì vậy chúng ta bắt gặp những thông tin từ bọn rận chủ này đ toàn là những thông tin sai trái bịa đặt. Việc Trung úy Bùi Thị Huyền đã không may khi bị Mẹ Nấm lấy tên để tố cáo, xuyên tạc thì cũng là múc đích và động cơ của ả ta.

16:30 12 tháng 12, 2018 Reply

Cái này cần phải xác minh lại thông tin một cách cẩn thận chi tiết,không ngờ đối tượng nguyễn ngọc như quỳnh qua bên đấy rồi vẫn không từ bỏ được những suy ngĩ tiêu cực của mình mà vẫn tiếp tục những hành vi chống đối nhà nước và nhân dân ta,thật đáng buồn cho những con người ấy.

16:33 12 tháng 12, 2018 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên cơ quan công an bị chúng bôi nhọ nói xấu mà là rất nhiều lần rồi,mong rằng trong thời gian tới cơ quan công an sẽ cẩn thận hơn trong mọi việc để tránh bị chúng gài bẫy như thế này,đây là những tiểu xảo chúng hay sử dụng.

Úi, bên đó mới đầu thì nói hăng lắm nhưng rồi với thời gian chúng cũng sẽ cố học cái nghề nails để mau kiếm tiền thôi.

18:53 12 tháng 12, 2018 Reply

Mẹ bố láo thật con mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, mày liên tục chống đối liên tục chửi rủa người ta thì đòi người ta đối xử công bằng với mày à, người ta là quản lý trại giam chứ không phải là mẹ mày mà ê a kêu ca, đã chống đối vào tù rồi còn muốn mình phải được đối xử công bằng như người ở ngoài, hài hước thật

19:01 12 tháng 12, 2018 Reply

Khổ thân chị Đại uý Bùi Thị Huyền và chồng chị là anh điều tra viên Đỗ Bảo Liêm quá, làm việc công bằng công tâm mà lại để mấy cái thằng súc vật phản động phá đám làm như thế bôi xấu như thế, nói chung là rút ra kinh nghiệm là đừng nghe những gì mẹ nấm nói nhé anh em.

19:07 12 tháng 12, 2018 Reply

Những tội bôi nhọ súc phạm danh dự nhân phẩm như thế này đáng phải phạt tù chứ chẳng phải phạt hành chính nữa, ảnh hưởng đến sự nghiệp, tâm lý, bao nhiêu yếu tố của người ta, các cơ quan chức năng cần phải làm thật là gắt để có thể làm nghiêm minh những vụ xúc phạm thế này

20:00 12 tháng 12, 2018 Reply

Khi mà những tên dân chủ như Quỳnh mà trong tâm trí của ả vẫn không ngừng thì việc tiếp tục lên tiếng để vu khống cho nữ quản tù Bùi Thị Huyền trong việc dùng chế độ cai quản , giáo dục không đúng và hà khắc thì có lẽ tên này không còn gì để cảm hóa nữa mà phải trừng trị thật nhiều hơn chứ có cảm hóa tên này cũng chỉ là vô dụng. Ở trong tù rồi mà vẫn còn lên tiếng cho việc chống đối và vu khống nữa thì thật sự không thể nào chấp nhận được với cái tên này nữa rồi!

20:04 12 tháng 12, 2018 Reply

Một người quản ngục với 6 năm kinh nghiệm và với những thành tích đã đạt được như BÙi Thị Huyền thì đáng ra phải được khen ngợi chứ. Nhưng chẳng may lại gặp phải ả dân chủ như Quỳnh thì việc ả xúc phạm, trà đạp và bôi xấu danh dự của một cán bộ nghiêm túc như vậy là việc không thể chấp nhận được. Có lẽ cần phải thêm những sự trừng trị hơn nữa cho việc xúc phạm đến danh dự của Huyền chứ không thể để cái ả dân chủ này tiếp tục nói bậy nữa !

21:00 12 tháng 12, 2018 Reply

đối với những loại đối tượng như Quỳnh thì chúng ta cũng đã biết được về những hành động của ả.những hành động vu khổng và tiếp theo là những hành động bịa đặt của mụ ta được nôn ra cũng chỉ để nhằm cứu sống bản thân thôi .

21:01 12 tháng 12, 2018 Reply

Có lẽ cần phải thêm những sự trừng trị hơn nữa cho việc xúc phạm đến danh dự của Huyền chứ không thể để cái ả dân chủ này tiếp tục nói bậy nữa !

22:40 12 tháng 12, 2018 Reply

Với những người Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những hành động cảm hóa hay đặc ân thì chắc thật có lỗi với nhân dân, đối với những loại đối tượng như Quỳnh thì chúng ta cũng đã biết được về những hành động của ả,những hành động có tư tưởng chống phá và đối đầu.

22:50 12 tháng 12, 2018 Reply

Trước hết chưa thể xác định được những lời tố cáo đó có phải do chính Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nói ra hay không. Thứ hai là kể cả những điều đó là sự thật thì sao nào, đã đi tù còn muốn người ta đối xử nhẹ nhàng với mình ư? Nếu muốn sống trong một môi trường bình đẳng và văn minh thì tốt nhất từ đầu không nên phạm tội.

22:50 12 tháng 12, 2018 Reply

Cứ thản nhiên mà xuyên tạc thôi Quỳnh à! Liệu còn ai nghe lời của một kẻ vứt bỏ Tổ quốc ra đi để chống lại chính quê hương, đất nước mình! Liệu ai còn nghe một tên dân chủ thường xuyên xuyên tạc chửi rủa như Quỳnh. Mọi điều đều chống lại con mẹ này và chẳng ai ủng hộ nó!

22:50 12 tháng 12, 2018 Reply

Những hành vi của nguyễn ngọc như quỳnh là không cần phải bàn cãi,cô ta đang móc nối với các đối tượng trong nước để thực hiện những hành vi sai trái,việc vu oan cho cán bộ công an Bùi Thị Huyền như là hành vi trả đũa bởi những ngày bị quản giáo này quản lý.

23:00 12 tháng 12, 2018 Reply

Tiếc là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thoát được ra nước ngoài, chứ nếu còn ở trong nước thì nên thêm cả cái tội bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm và danh dự nữa. Chúng ta không thể để bọn kền kền này bôi nhọ hình ảnh và danh dự của những cán bộ, công chức nhà nước được.

23:10 12 tháng 12, 2018 Reply

Dù những lời tố cáo này là đúng hoặc sai, thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hoàn toàn có động cơ để bôi nhọ người từng quản giáo mình, bởi vốn thì nó đã quay ra phản bội đất nước rồi, con mẹ này vì tiền thì ai mà nó chẳng dám chửi, thế nên đây cũng không phải là một điều bất ngờ. Chẳng lẽ giờ bảo nó phải ca ngợi chế độ nhà tù của Việt Nam?

23:17 12 tháng 12, 2018 Reply

Dù bây giờ đã sang Mỹ nhưng con mẹ Quỳnh vẫn đang miệt mài bôi nhọ hình ảnh đất nước, vậy thì không có lý gì mà nó tha cho người đã từng quản lý mình trong tù cả, hơn nữa chắc chắn quản giáo không thể dịu dàng chị chị em em với bọn tù nhân được, nên việc tù nhân căm ghét quản giáo cũng phải thôi.

23:24 12 tháng 12, 2018 Reply

Cái việc tố cáo chị Bùi Thị Huyền của mấy con mẹ ba que đúng là nực cười và thừa thãi. Nếu không có những biện pháp cưỡng chế mạnh thì làm sao có thể khiến chúng mày nghe lời, đã đi tù rồi thì đừng mơ tưởng đến chuyện được đối xử một cách văn minh như ngoài xã hội!!!

23:31 12 tháng 12, 2018 Reply

Tội chị Bùi Thị Huyền chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình thôi mà cũng trở thành để tài để mấy con mồm quạ này chửi. Nếu không hà khắc với bọn này thì làm sao cải tạo được tù nhân, nếu chỉ đơn giản sử dụng lời lẽ thì biện pháp giáo dục của Nhà nước đã cải tạo được rồi, cần gì đến nhà tù!!!

23:33 12 tháng 12, 2018 Reply

Cái giọng điều xuyên tạc bịa đặt thật đáng sợ của cái lũ phản động này thật đáng sợ. Chỉ có giỏi nhăm nhe phá hoại hình ảnh của những người khác. Cái này phải để pháp luật ra tay trị cho biết mặt cái lũ chuyên núp bóng để bôi nhọ người khác. Khổ thân chị Huyền đọc những bài viết như vậy không biết sẽ cảm thấy đau lòng thế nào nữa..

23:39 12 tháng 12, 2018 Reply

Đối với mấy con mẹ này thì hành động quản chế của chị Huyền có thể là bạo hành, nhưng xét công bằng mà nói thì đơn giản chị có biện pháp mạnh để hoàn thành nhiệm vụ thôi. Chúng nó tốt cáo và bôi nhọ danh dự của chị chẳng qua cũng chỉ là để trả đũa, hơn nữa con mẹ Quỳnh giờ tự do bên Mỹ rồi, nó muốn sủa đường nào chả được!

23:45 12 tháng 12, 2018 Reply

Tất nhiên là các quản giáo phải có những biện pháp mạnh tay để tù nhân nghe lời và tập trung cải tạo, chứ giờ cho chúng nó nghe Tư tưởng Hồ Chí Minh hay pháp luật của nhà nước mà hoàn lương được thì đã chẳng phải tạo ra nhà tù. Cái việc tố cáo đúng là thừa thãi và vô lý hết sức. Bây giờ cho mấy con mẹ này vào nhà tù ở Mỹ xem, láo nháo nó có tát cho tòe mỏ không!

19:16 13 tháng 12, 2018 Reply

Chăng qua lũ rận chủ lại dở trò thương xót các nhà dâm chủ nhân quyền bị bắt vào tù nên chúng nó mới bắt đầu đi quay ra công kích ngược lại các cá nhân, quản giáo. Những người đã cai quản và cho những quy định hà khắc với các tù nhân. Đó là điều hoàn toàn bình thường có gì lạ

19:19 13 tháng 12, 2018 Reply

Trong tù, đã vi phạm pháp luật mà đòi vào sống một cách bình thường như người ngoài bình thường hay sao. Phải chịu sự quản giáo khắt khe của để chịu những hình phạt mà mình đã gây ra. Đồng thời ăn năn hối cải, cải tạo tốt thì mới hoà nhập được với xã hội. Lũ rận chủ chỉ giở trò là giỏi

19:20 13 tháng 12, 2018 Reply

Khổ thân chị Huyền khi đọc phải những bài viết xuyên tạc của lũ kền kền 3 que như thế này. Những gì chị làm có gì không phải đâu. Chúng nó chỉ giỏi bới móc, nói sai sự thật, phóng đại lên nhằm kích thích dư luận ủng hộ bọn tuyên truyền rận chủ chứ có gì lạ về kế hoạch của bọn nó đâu

19:22 13 tháng 12, 2018 Reply

Bản thân tôi hy vọng các cơ quan chức năng hãy làm mạnh tay, có những hành động thiết thực mạnh mẽ hơn nữa đến trấn áp bọn phản động, lợi dụng gây nhiễu thông tin, định hướng người đọc hướng về cái xấu, đi biểu tình chống phá chính quyền là hoàn toàn không được. Lũ rận chủ phải cho vào ngục hết chúng nó mới sợ

19:23 13 tháng 12, 2018 Reply

Thiết nghĩ thật là khổ thân chị Huyền khi bị các thế lực thù địch, bọn kền kền 3 que xỏ lá chúng nó ngắm đến. Đúng là bọn thất đức khi lôi những chuyện không có thật đi xuyên tạc một người chiến sĩ công an bản lĩnh ư. CHúng nó nghĩ chúng nó đủ tư cách để nói những điều vô lý như vậy sao

07:45 15 tháng 12, 2018 Reply

những thành phần chuyên gia phạm tội,được tha tù và được cho xuất cảnh cút khỏi đất nước thì không có còn tư cách gì để mà nói xấu và bôi bẩn người khác.Đương nhiên những lời nói xấu đó cũng không có giá trị gì và cũng không có ai nghe đâu nhé mấy con tị nạn không biết an cái phận đi

08:22 15 tháng 12, 2018 Reply

người tốt mà bị bôi lem là một điều hết sức vô lý. Và đương nhiên khi đó thì người ta nhìn lại tư cách của những người bôi lem người tốt đó xem thế nào. Xã hội cho dù có nhiều quan niệm khác nhau nhưng đương nhiên những gì là tốt đẹp,gương người tốt việc tốt sẽ được nhân dân ca tụng,xã hội tôn vinh

08:26 15 tháng 12, 2018 Reply

tính gì lời của mấy con báo hại tổ quốc xuyên tạc nhân cách người khác chứ. Bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân có khác gì bọn ngụy khi xưa đâu,chúng nó nhìn cái gì tốt cũng là xấu hết vì cá tốt của chế độ ta chúng nó không công nhận,chúng nó chỉ công nhận cái gì là ác ôn,cái gì đó là phi đạo lý thôi

08:49 15 tháng 12, 2018 Reply

những gì là tốt đẹp,những người thiện tâm và cống hiến cho xã hội thì đương nhiên và mãi mãi sẽ cùng ới cái đẹp tỏa sáng,được xã hội tôn vinh.Còn mấy cái thể loại báo hại đất nước, hại chế độ,ăn cháo đá bát thì không ai người ta đồng tình ủng hộ đâu mà người ta khinh bỉ,phỉ báng thậm tệ những người như thế

16:02 15 tháng 12, 2018 Reply

Nói thật tao mà quản lý co Đức Mẹ Nấm tao cũng tát nó vêu mồm.

22:34 16 tháng 12, 2018 Reply

Nhưng chẳng may lại gặp phải ả dân chủ như Quỳnh thì việc ả xúc phạm, trà đạp và bôi xấu danh dự của một cán bộ nghiêm túc như vậy là việc không thể chấp nhận được. Có lẽ cần phải thêm những sự trừng trị hơn nữa cho việc xúc phạm đến danh dự của Huyền chứ không thể để cái ả dân chủ này tiếp tục nói bậy nữa

22:34 16 tháng 12, 2018 Reply

đương nhiên khi đó thì người ta nhìn lại tư cách của những người bôi lem người tốt đó xem thế nào. Xã hội cho dù có nhiều quan niệm khác nhau nhưng đương nhiên những gì là tốt đẹp,gương người tốt việc tốt sẽ được nhân dân ca tụng,xã hội tôn vinh

19:45 19 tháng 12, 2018 Reply

Không lẽ với đám này mà vẫn sử dụng chính trị tư tưởng để giáo dục, cảm hoá... Cho nên, cần thấy rằng, đối với các đối tượng khác nhau thì khi đã vào trại sẽ có cách cảm hoá khác nhau và những cái nếu là đúng đó có thể là cách mà nữ quản giáo này thực hiện đối với những kẻ không thể giáo dục theo cách thông thường.

20:00 19 tháng 12, 2018 Reply

nói đi cũng phải nói lại với một kẻ không có nghề nghiệp, sinh sống theo diện tị nạn chính trị như N. N. N. Quỳnh trên đất Mỹ thì để thể hiện giá trị của mình và cũng là để kiếm sống. Từ nay Quỳnh sẽ nói ra nhiều chuyện tương tự và không loại trừ khi hết chuyện ả sẽ phịa chuyện để chiều lòng dư luận.

16:05 25 tháng 12, 2018 Reply

Khi mà những tên dân chủ như Quỳnh mà trong tâm trí của ả vẫn không ngừng thì việc tiếp tục lên tiếng để vu khống cho nữ quản tù Bùi Thị Huyền trong việc dùng chế độ cai quản , giáo dục không đúng và hà khắc thì có lẽ tên này không còn gì để cảm hóa nữa mà phải trừng trị thật nhiều hơn chứ có cảm hóa tên này cũng chỉ là vô dụng.

16:06 25 tháng 12, 2018 Reply

Chỉ có giỏi nhăm nhe phá hoại hình ảnh của những người khác. Cái này phải để pháp luật ra tay trị cho biết mặt cái lũ chuyên núp bóng để bôi nhọ người khác. Khổ thân chị Huyền đọc những bài viết như vậy không biết sẽ cảm thấy đau lòng thế nào nữa.. Đúng là chỉ có cái bọn 3 que phản động mới dùng cách tiểu nhân này

16:07 25 tháng 12, 2018 Reply

Đúng là làm người thật khó có thể vừa long tất cả mọi người. Cho nên, cần thấy rằng, đối với các đối tượng khác nhau thì khi đã vào trại sẽ có cách cảm hoá khác nhau và những cái nếu là đúng đó có thể là cách mà nữ quản giáo này thực hiện đối với những kẻ không thể giáo dục theo cách thông thường.

20:16 25 tháng 12, 2018 Reply

giáo dục không đúng và hà khắc thì có lẽ tên này không còn gì để cảm hóa nữa mà phải trừng trị thật nhiều hơn chứ có cảm hóa tên này cũng chỉ là vô dụng,Từ nay Quỳnh sẽ nói ra nhiều chuyện tương tự và không loại trừ khi hết chuyện ả sẽ phịa chuyện để chiều lòng dư luận. giáo dục không đúng và hà khắc thì có lẽ tên này không còn gì để cảm hóa nữa mà phải trừng trị thật nhiều hơn chứ có cảm hóa tên này cũng chỉ là vô dụng.

19:47 26 tháng 12, 2018 Reply

Cái con Nguyễn Ngọc Như QUỳnh nó đang nói cái gì vậy chứ hả, nó đúng là điên rồ rồi ý mà những hành động như thế này làm gì mà có thể chấp nhận được ấy chứ mà, cái gì tốt cũng là xấu hết vì cá tốt của chế độ ta chúng nó không công nhận,chúng nó chỉ công nhận cái gì là ác ôn,cái gì đó là phi đạo lý thôi

21:01 26 tháng 12, 2018 Reply

Chúng nó chỉ làm như thế là giỏi thôi mà để biên soạn đăng tải tán phát nhiều bài viết chứa nội dung phản động hay tuyên truyền kích động đến xuyên tạc giáo dục không đúng và hà khắc thì có lẽ tên này không còn gì để cảm hóa nữa mà phải trừng trị thật nhiều hơn chứ có cảm hóa tên này cũng chỉ là vô dụng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!