05/01/2019

* Huỳnh Thục Vy và canh bạc số phận

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 05/01/2019 | 5.1.19

Mõ Làng

Sau khi TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắc Lắc tống đạt quyết định ngày 4/1/2019 về việc trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được quyết định thi hành án phạt tù, Huỳnh Thục Vy (SN 1985, quê quán Quảng Nam, Thường trú tại thị xã Buôn Hồ, Đắc Lắc) bị kết án với tội "xúc phạm quốc kỳ" sẽ phải có mặt tại cơ quan thi hành án hình sự thị xã Buôn Hồ để thi hành bản án 2 năm 09 tháng tù. Đã có không ít ý kiến ra vào trong chuyện này. 

Họ cho rằng, Huỳnh Thục Vy đang có thai và nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên thuộc diện được hoãn thi hành án. TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắc Lắc lẽ ra phải biết điều này để có cách ứng xử phù hợp trong chuyện này. 

Trước đó, sau bản án  2 năm 09 tháng, Vy đã đăng tải trên Fb cá nhân phiếu khám thai của mình để minh chứng cho tình trạng của bản thân. 

Tuy nhiên, những người đang hỏi điều đó và kêu đòi TAND thị xã Buôn Hồ phải biết tình trạng của Vy trước khi tống đạt quyết định hoàn toàn là những kẻ không hiểu biết gì về luật pháp. 

Theo đó, đúng là phụ nữ đang mang thai và nuôi con dưới 36 tháng thuộc diện được hoãn thi hành án. Song, nên nhớ cơ quan thực thi pháp luật không nhất thiết phải chứng minh tình trạng của người đó, mà bản thân người bị kết án phải có trách nhiệm chứng minh để được hưởng khoan hồng từ cơ quan thực thi pháp luật. 

và rất may khi trong chuyện này, Ls bào chữa cho Vy trong phiên toà trước đó đã nói đúng tinh thần của luật pháp và quy định hiện hành: "Thật ra quyết định đó không sai vì vào thời điểm tòa án xét xử thì đúng là cô Huỳnh Thục Vy đang có thai, nhưng đến thời điểm này thì theo quy định, trong khi bản án ra thì cơ quan thi hành án sẽ yêu cầu thi hành án, họ không rõ tình trạng mang thai của cô Vy có còn giữ nguyên đến thời điểm này hay không. Vì vậy cơ quan thi hành án họ cứ ra văn bản như vậy đã, còn mình là công dân và văn bản đó không bảo đảm quyền lợi của mình thì nình phải báo cho cơ quan thi hành án biết. Nếu cô Vy vẫn vẫn đang có thai thì đương nhiên cô sẽ được hoãn hình phạt” (theo Luật sư Đặng Đình Mạnh). 

Ls này cũng khuyên Vy "nên đến để chứng minh tình trạng của bản thân".
Trong chuyện này cũng xin được nói thêm rằng, Vy đã có một sự tính toán nhất định hòng trốn tội. Với việc có thai thì ít nhất 4 năm nữa Vy mới phải thi hành bản án 2 năm 09 tháng được tuyên. Trong thời gian này, Vy sẽ tính toán để được đi nước ngoài sinh sống và định cư.

Việc "Trước phiên xử một ngày, Tổ chức Ân Xá Quốc Tế- Amnesty International ra thông cáo kêu gọi chính phủ Việt Nam bãi bỏ cáo buộc ‘xúc phạm quốc kỳ’ đối với nhà hoạt động nữ Huỳnh Thục Vy mà tổ chức này cho là một cáo buộc lố bịch và tấn công vào quyền tự do bày tỏ ý kiến của người dân" cũng là lí do để Vy đánh cược với canh bạc số phận này. 

Nói canh bạc cũng đúng, dù Vy hoàn toàn có những lí do để được ra đi nhưng cần nhớ, nếu theo thứ tự thì Vy sẽ chưa thể đến lượt. Bởi vẫn còn đó Trần Thị Nga (Hà Nam). Kẻ hở duy nhất để Vy và đám đồng đảng của mình thuyết phục giới chức bên ngoài là tình trạng đang được tại ngoại của mình.

Hi vọng, người tính và trời tính cùng có sự tương đồng. Còn không, "xôi hỏng bỏng không" thì sẽ ê chề và nhục nhã lắm thay. 

52 nhận xét

22:43 5 tháng 1, 2019 Reply

Vẫn còn là quá sớm để có thể nói Huỳnh Thục Vy có được ra nước ngoài để trốn tránh bản án đang trì hoãn hay không, nhưng có một điều chắc chắn là con mẹ này không thể đẻ và đẻ mãi được. Rồi sẽ đến lúc Vy phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình thôi.

22:45 5 tháng 1, 2019 Reply

Riêng ai chứ con mẹ Huỳnh Thục Vy này chẳng bao giờ là nó hiểu ra những cái mà nó đã gây ra. Cái tội xúc phạm quốc kì là không thể nào tha thứ được. Tôi mong tất cả mọi người thấy được bản chất vô cùng xấu xa và đê tiện của con mẹ này để thấy được án phạt dành cho nó là chẳng oan chút nào cả!

22:52 5 tháng 1, 2019 Reply

Lúc xịt sơn lên quốc kỳ con mẹ Huỳnh Thục Vy còn to mồm nói không quan tâm luật pháp Việt nam cơ đấy. Giờ bản án treo trên đầu rồi mới sốt vó lên tìm cách trốn chạy, tìm đến cả cái thủ đoạn chửa đẻ! Đúng là miệng lưỡi và bản lĩnh của một con kền kền!

22:57 5 tháng 1, 2019 Reply

Xúc phạm quốc kỳ và coi thường pháp luật không phải chuyện đùa, tội danh đó không hề đơn giản như vượt đèn đỏ hay xúc phạm một cá nhân, vậy nên Huỳnh Thục Vy có thể tìm đủ mọi cách để trốn tội, nhưng con mụ này chẳng thoát khỏi sự phẫn nộ của người dân Việt Nam khi nó xúc phạm niềm tự hào dân tộc đâu!

23:00 5 tháng 1, 2019 Reply

Chắc hẳn con đường mà Huỳnh Thục Vy tính toán là cứ đẻ nữa, đẻ mãi đi đã, bao giờ được sang nước ngoài tị nạn thì tính tiếp! Tưởng bản lĩnh con mẹ này thế nào, hóa ra cũng chỉ thùng rỗng kêu to, dám làm nhưng không dám chịu như những rận chủ khác mà thôi.

23:06 5 tháng 1, 2019 Reply

Liệu lấy lý do mang thai để trốn trách sự xử lý của pháp luật được mãi sao. Rồi từ từ thì cũng sẽ đến lượt mình thôi . Lúc hành động thì cứ kiểu hay ho oai hùng lắm, rồi bây giờ thì tìm lý do tránh tội. Dù sao thì đã động đến quốc kỳ cũng như đã động đến lòng tự tôn của bao con người Việt Nam rồi thì không thoát nổi đâu

23:08 5 tháng 1, 2019 Reply

Tôi mong Huỳnh Thục Vy sẽ phải trả giá thật nặng cho hành vi hỗn láo của mình. Xúc phạm quốc kỳ không chỉ là làm nhơ bẩn một lá cờ, mà còn là động chạm tới lòng tự tôn của một dân tộc, thể diện của một quốc gia. Nếu không thể xử lý Huỳnh Thục Vy thì niềm tự hào của người dân về lá cờ đỏ sao vàng sẽ bị bôi nhọ nghiêm trọng!

23:19 5 tháng 1, 2019 Reply

Con mẹ này cứ đẻ sòn sòn như gà mái ấy nhỉ! Cứ sắp đi tù là đẻ, cắn càn cho lắm vào rồi đi khám thai đẻ tiếp! Có lẽ cuộc đời của Huỳnh Thục Vy sẽ mãi mãi xoay vần trong cái vòng tròn hoạt động chống phá và trốn tránh bản án của mình bằng cái hạ sách này!

23:23 5 tháng 1, 2019 Reply

Chạy trời cũng không khỏi nắng, Huỳnh Thục Vy có sử dụng chiêu trò rẻ tiền nào cũng không thể lấp liếm tội lỗi của mình đâu! Gì chứ tội xúc phạm quốc kỳ thì Vy chẳng đáng nhận được một sự khoan hồng nào của Thẩm phán cũng như nhân dân Việt Nam cả.

23:45 5 tháng 1, 2019 Reply

Luật pháp là công minh, đừng có bắt luật với người làm luật, vì trước khi bạn tìm ra họ sai như thế nào thì họ đã xem xét vấn đề đó từ rất lâu rồi, Huỳnh Thục Vy đăng tải giấy khám thai nhằm lòe mắt người thiếu hiểu biết chứ không thể nào qua mắt cơ quan pháp luật được

23:51 5 tháng 1, 2019 Reply

Xúc phạm quốc kì, không khác gì đạp nên phần mộ của cha ông nhà cô ta, chứ chưa nói là dẵm lên phần xương máu của những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho dân tộc Việt Nam này trước những kẻ thù tàn ác với đồng bào ta. Ả ta không xứng đáng là con cháu đất Việt. Nếu có cái tổ chức vớ vẩn nào nước ngoài kêu gọi cho nó, thì tống nó đi cho bọn nó bảo vệ nhau, nó mà quay lại cắn đất nước nữa thì gô cổ lại

10:16 6 tháng 1, 2019 Reply

Mấy con rận chủ khi bị ra bản án lúc nào cũng để cho thằng đàn ông lạ nào chịch xoạc để chửi hoang có thai khỏi vào tù chứ gì eo ôi, đây là đấu tranh vì hòa bình hay là bán dâm bán công khai vậy, các nhà rận chủ nữ thèm tình dục ơi, nhìn cái ảnh đã thấy một đống đứa con không bao giờ biết mặt cha rồi

10:18 6 tháng 1, 2019 Reply

Huỳnh Thục Vy cùng với mấy con rận như Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... luôn tìm mọi cách để được có thai trước khi thi hành bản án rồi tìm cách trốn sang nước ngoài, eo ôi âm mưu thâm độc của mấy con đàn bà dâm đãng chửi hoang kìa, ghê rợn không cơ chứ

18:47 6 tháng 1, 2019 Reply

Lại là một mưu mô của tên dân chủ Huỳnh thúc Vy trong việc lến một kế hoạch cho việc trốn tội sau 4 năm của việc có thai . Thật đúng là một con người lão làng trong giới dân chủ thì những mưu mô của ả không thể xem thường được. Thế nhưng liệu có đúng theo như những dự tính của Vy hay không thì sau mới biết được . Và Hi vọng, người tính và trời tính cùng có sự tương đồng. Còn không, "xôi hỏng bỏng không" thì sẽ ê chề và nhục nhã lắm thay.

20:49 6 tháng 1, 2019 Reply

Không gì thâm hiểm hơn lòng dạ đàn bà của lũ ba que,hạ sách này có lẽ sẽ được Huỳnh Thục Vy sử dụng để diễn trong thời gian dài hòng che đi tội danh của mình.Cứ đẻ sòn sòn như gà mái cũng không tránh nổi tội danh vấy bẩn quốc kì đâu,ả đã gây ra tội thì chắc chắn sẽ ngựa quen đường cũ,rồi luật pháp sẽ thay những người dân Việt Nam yêu nước trừng trị ả.

21:50 6 tháng 1, 2019 Reply

Riêng tính cái hành động xúc phạm quốc kỳ thì đây đã là cái mà không thể chấp nhận được rồi, quá là thô thiển và xúc phạm đến dân tộc, tổ quốc chúng ta. Như vậy đáng để cho con mẹ Huỳnh Thục Vy vào tù mọt gông rồi. Để xem ả có xoay sở được sang nước ngoài hay không đây

21:52 6 tháng 1, 2019 Reply

Cái trò chửa đẻ của mấy con mụ dân chủ giờ đây lại tiếp tục được áp dụng với Huỳnh Thục Vy,chi vi muốn thoát khỏi việc chấp hành án mà mụ ta nghi ra được mưu mô xấu hổ như vậy,đáng khinh.Làm gi thi làm chứ xúc phạm quốc ki là k thể tha thứ và chấp nhận được,đâu chi đơn giản VPPL VN mà còn là xúc phạm,động chạm đến lòng tựu tôn dân tộc của mỗi người dân VN cho nên nếu pháp luậy khoan dung nhưng mọi người dân VN yêu nước thi vô cùng căm ghét

21:54 6 tháng 1, 2019 Reply

Để xem con mụ Huỳnh Thục Vy cứ tiếp tục đẻ nữa, đẻ mãi, lấy cái gọi là kích dục lòng thương hại kiểu như thế này được bao lâu. Đúng là bản chất của bọn rận chủ thật là hèn hạ, độc ác. Lợi dụng những thứ mà chúng ta có thể thấy kinh tởm. Cái tội làm nhục quốc kỳ là không thể tha thứ

21:58 6 tháng 1, 2019 Reply

Vâng con mẹ Huỳnh Thục Vy lợi dụng cái chức năng sinh sản để trốn tránh cái tội vấy bẩn quốc kỳ đấy à. Mụ này luôn tìm cách mang thai để trốn tránh bản án, lợi dụng thời gian đó để tìm cách trốn sang nước ngoài, chúng ta có thể thấy được sự hèn hạ của Vy, quá bỉ ổi vô liêm sỉ

22:01 6 tháng 1, 2019 Reply

Luật pháp công minh, thế mà có một số kẻ đàn bà như Huỳnh Thục Vy lợi dụng việc sinh nở để trốn tránh cái tội làm vấy bẩn, làm nhục quốc kỳ, làm xấu hình ảnh của đất nước ta. Như vậy là điều không thể chấp nhận được. Mụ này còn tìm đường sang nước ngoài để trốn tránh tội!

22:09 6 tháng 1, 2019 Reply

Rồi những kẻ dùng hạ sách như Huỳnh Thục Vy để trốn tội cũng sẽ bị đưa ra ánh sáng,bị trừng trị dưới sự nghiêm minh của pháp luật. Một mụ đàn bà nham hiểm dùng đến những hạ sách nham hiểm thì cơ quan chức năng cũng sẽ có những cách ứng phó khôn ngoan,tinh tế để "chim tự gãy cánh" ngay trong lòng "chế độ ba que".

22:16 6 tháng 1, 2019 Reply

Một hành động xúc phạm quốc kì hết sức coi thường pháp luật , một hành động ngỗ ngáo , cùng với việc tạo ra dư luận về vấn đề mang thai hết sức đê tiện , trơ trẽn , kinh tởm của Huỳnh Thục Vy .Nhưng dù có bày ra những chiêu trò gì đi nữa , thì hành động xúc phạm đều bị pháp luật nghiêm trị , đều phải chấp hành hình phạt của pháp luật đề ra .

22:47 6 tháng 1, 2019 Reply

Một người dân như chúng tôi chẳng thể nào mà chấp nhận nổi được một con như Huỳnh Thục Vy xuyên tạc và xúc phạm đến màu cờ của quốc gia dân tộc. Chẳng cần biết con này có như thế nào với quốc gia nhưng xúc phạm đến lá cờ là xúc phạm đến cả một quốc gia, dân tộc. Không thể nào chấp nhận nổi!

23:03 6 tháng 1, 2019 Reply

không biết có thật sự Huỳnh Thục Vi có thai thật hay không nhưng mà đã có thể chứng tỏ tên này muốn chối không chịu thi hành bản án và chứng tỏ vấn đề mồm cứ kêu không sợ luật nhưng đến lúc pháp luật sờ gáy thì sợ.đấng đời cho bọn làm ác run người cho chừa đi cái thói láo toét xúc phạm quốc gia

23:19 6 tháng 1, 2019 Reply

con này bây giờ nó đã có tư tưởng phản động,phản cách mạng của nhân dân,của dân tộc,xúc phạm quốc thể đất nước thì nó cũng không có gì là không dám làm.kiên quyết là không nhân nhượng với nó nhưng cũng cần thượng tôn pháp luật để cho nó không còn có cớ gì vu cáo nước ta,bọn bên ngoài cũng không có cớ chọc ngoáy vào vấn đề này nữa

23:28 6 tháng 1, 2019 Reply

Đối với mấy thể loại chày củ như thế này không có nghe chúng nó nói làm,cứ thẩng thừng pháp luật mà làm. Có khi chúng nó lại đi kêu gọi mấy ông luật sư có chung tư tưởng xấu bênh vực láo cho chúng nó cũng nên.Nhưng kiên quyết là không ngán và vẫn thượng tôn pháp luật mà làm thôi

23:46 6 tháng 1, 2019 Reply

người tính thì không bao giờ đo lại được với trời tính.huống hồ bọn thất nhân thất đức báo hại quốc gia này ông trời có mắt đâu có để cho chúng nó toại nguyện đâu cơ chứ.xưa nay những gì là chân chính thì luôn được phù hộ,còn những gì bất nhân thì sẽ bị quả báo,bị tiêu diệt không sớm thì muộn

08:33 7 tháng 1, 2019 Reply

Đây là bài tủ của các nữ dân chủ VN để trốn tránh sự trừng phạt của Pháp luật khi làm bậy hòng kiếm vé đi Mỹ

10:02 7 tháng 1, 2019 Reply

Cái bài này rất là quen thuộc, các đối tượng đấu tranh dân chủ khi gặp rắc rối với pháp luật ở Việt Nam bắt đầu tìm bài chuồn bằng mọi cách, mọi phương thức, thủ đoạn có thể để tìm đuòng sang Mĩ là chủ yếu, thật là hèn hạ. Vậy mà cũng mang danh là đấu tranh dân cho, vì dân sau

10:04 7 tháng 1, 2019 Reply

Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, người tính không bằng trời tính, với cái kiểu hoạt động bát nháo thất đức, hại nước hại dân như con Huỳnh Thục Vy thì cái kết cho mụ chẳng tốt đẹp nổi đâu. Chúng ta hãy chờ xem mụ này nó còn đẻ được bao lâu nữa để trón tránh pháp luật đây

10:06 7 tháng 1, 2019 Reply

Bản thân trong máu con Huỳnh Thục Vy đã có tư tưởng phản động, chống lại đường lối chính sách của Đảng và nhà nước thì có đẻ mãi cũng không thoát khỏi vòng pháp luật của Việt Nam đâu, có vẻ nó đang nhân cơ hội tìm thời cơ, con đường để sang Mĩ như bao nhà hoạt động rận chủ khác

10:07 7 tháng 1, 2019 Reply

Cứu pháp luật mà làm để áp dụng với những thành phần cù nhây, lợi dụng mọi lý do để né tránh sự trừng phạt của pháp luật. Cái loại xúc phạm đến tổ quốc, làm bẩn quốc kỳ thì đúng là nên cho đi tù mọt gông bóc lịch chứ không thể để nó tìm đường sang xứ rận chủ rẫy chết được

23:47 7 tháng 1, 2019 Reply

đối tượn này có tư tưởng phản động,phản cách mạng của nhân dân,của dân tộc,xúc phạm quốc thể đất nước thì nó cũng không có gì là không dám làm.Chẳng cần biết con này có như thế nào với quốc gia nhưng xúc phạm đến lá cờ là xúc phạm đến cả một quốc gia, dân tộc. Không thể nào chấp nhận nổi!

23:50 7 tháng 1, 2019 Reply

kiểu hoạt động bát nháo thất đức, hại nước hại dân như con Huỳnh Thục Vy thì cái kết cho mụ sẽ không bao giờ được hành phúc, kháng án dựa vào đứa con chưa sinh, để mạn miện chửi đời chửi chế độ mà không sợ bị sờ gáy, thật đáng buồn cho con người này, có sắc đẹp mà lại có tư tưởng thật lệch lạc

23:52 7 tháng 1, 2019 Reply

Huỳnh Thục Vy có được ra nước ngoài để trốn tránh bản án đang trì hoãn hay không, nhưng có một điều chắc chắn là con mẹ này không thể đẻ và đẻ mãi được để có thể chánh án,một chiêu bái kéo dài tình hình. thâm phần chống phá trước khi được đưa đi xuật ngoại một cách như bị khóa mõm

23:57 7 tháng 1, 2019 Reply

mxuyên tạc và xúc phạm đến màu cờ của quốc gia dân tộc. Chẳng cần biết con này có như thế nào với quốc gia nhưng xúc phạm đến lá cờ là xúc phạm đến cả một quốc gia, dân tộc. dẫu biết ả không khác gì di chứng của chế độ vnch,

10:19 8 tháng 1, 2019 Reply

Huỳnh Thục Vy lại giở trò giả vờ mang thai để được tại ngoại nữa kìa. Đúng là bản chất xấu xa, lừa lọc của một con người thật sự quá khó để thay đổi. Hành động xúc phạm quốc kì trước đây của ả đã không thể chấp nhận được rồi vậy mà ả lại làm thêm nhiều hành vi khác gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng.

20:54 14 tháng 1, 2019 Reply

Thật đúng là một con người lão làng trong giới dân chủ thì những mưu mô của ả không thể xem thường được. Thế nhưng liệu có đúng theo như những dự tính của Vy hay không thì sau mới biết được. Đất nước việt nam không bao giờ có thể chấp nhận một con người như ả tả sinh sống trên đất nước này

20:57 14 tháng 1, 2019 Reply

Một con người xúc phạm đất nước mình, quê hương mình, tổ quốc mình rồi đi bám đít những kẻ đã giết ông cha mình thì thật sự không xứng đáng là một con người. Liệu rằng cái thứ dân chủ của ả có nuôi sống ả và con cháu của ả hết cuộc đời hay không. Đây chắc chắn là một câu hỏi mà ả cũng có thể thấy được kết quả của nó.

23:46 21 tháng 1, 2019 Reply

Tóm lại mấy kẻ sẵn sàn xúc phạm Đảng, Nhà nước. nhân dân,phản bội Tổ quốc như Huỳnh Thục Vy dù trốn ở đâu cũng không thể thoát khỏi tội lỗi của mình đâu,sang bên Mĩ chắc gì đã sống hạnh phúc được như ở quê hương, nơi có quê hương, gia đình đây tình người.

14:55 23 tháng 1, 2019 Reply

Xúc phạm quốc kỳ và coi thường pháp luật không phải chuyện đùa, tội danh đó không hề đơn giản như vượt đèn đỏ hay xúc phạm một cá nhân, với những điều đó, con mụ này chắc không bao giờ tốt đẹp trước mặt những người yêu nước, và không có thiện cảm gì cả, thật đáng buồn

22:14 23 tháng 1, 2019 Reply

Huỳnh Thục Vy sẽ phải trả giá thật nặng cho hành vi hỗn láo của mình, Một con người xúc phạm đất nước mình, quê hương mình, tổ quốc mình rồi đi bám đít những kẻ đã giết ông cha mình thì thật sự không xứng đáng là một con người. cho nó đi mẽ đi, để đỡ ô uế cái đất nước này

11:44 25 tháng 1, 2019 Reply

Lúc xịt sơn lên quốc kỳ con mẹ Huỳnh Thục Vy còn to mồm nói không quan tâm luật pháp Việt nam cơ đấy. Giờ bản án treo trên đầu rồi mới sốt vó lên tìm cách trốn chạy,dựa vào đứa con nhỏ còn chưa sinh ra để chạy tội cho mình, bấc làm cha làm mẹ như vậy có xứng đáng không

12:14 25 tháng 1, 2019 Reply

một con người bề ngoài không đến nỗi nào, nhưng mà lại như bị thiểu năng về trí tuệ vậy không thể hiểu nỗi, với những hành động đó của mình mà không biết ăn năn hối cải mà còn tìm nhiều các để đối phó lại với cơ quan chứ năng, đúng là không thể chấp nhận đươc, mong rằng ả sẽ có hình thức xử phạt thích đáng

08:55 1 tháng 2, 2019 Reply

Cái trò chửa đẻ của mấy con mụ dân chủ giờ đây lại tiếp tục được áp dụng với Huỳnh Thục Vy,chi vi muốn thoát khỏi việc chấp hành án mà mụ ta nghi ra được mưu mô xấu hổ như vậy,đáng khinh.Làm gi thi làm chứ xúc phạm quốc ki là k thể tha thứ và chấp nhận được, không bao giờ được chấp nhận ở đất nước việt nam này

14:44 13 tháng 2, 2019 Reply

Xúc phạm quốc kỳ không chỉ là làm nhơ bẩn một lá cờ, mà còn là động chạm tới lòng tự tôn của một dân tộc, thể diện của một quốc gia. Nếu không thể xử lý Huỳnh Thục Vy thì niềm tự hào của người dân về lá cờ đỏ sao vàng sẽ bị bôi nhọ nghiêm trọng. Mong rằng những thành phần này phải loại bỏ ngay ra khỏi đất nước ta

14:45 13 tháng 2, 2019 Reply

Thật đúng là một con người lão làng trong giới dân chủ thì những mưu mô của ả không thể xem thường được. Thế nhưng liệu có đúng theo như những dự tính của Vy hay không thì sau mới biết được . Và Hi vọng, người tính và trời tính cùng có sự tương đồng. Liệu rằng sau khi có những hành động như xúc phạm quốc kỳ thì tương lai của ả sẽ ra sao

21:19 16 tháng 2, 2019 Reply

Mấy con rận chủ khi bị ra bản án lúc nào cũng để cho thằng đàn ông lạ nào chịch xoạc để chửi hoang có thai khỏi vào tù chứ gì eo ôi, đây là đấu tranh vì hòa bình hay là bán dâm bán công khai vậy, các nhà rận chủ nữ thèm tình dục ơi, nhìn cái ảnh đã thấy một đống đứa con không bao giờ biết mặt cha rồi

19:34 17 tháng 2, 2019 Reply

lý do mang thai để trốn trách sự xử lý của pháp luật được mãi sao. Rồi từ từ thì cũng sẽ đến lượt mình thôi . Lúc hành động thì cứ kiểu hay ho oai hùng lắm, rồi bây giờ thì tìm lý do tránh tội. Dù sao thì đã động đến quốc kỳ cũng như đã động đến lòng tự tôn của bao con người Việt Nam rồi thì không thoát nổi đâu

19:35 17 tháng 2, 2019 Reply

một con người bề ngoài không đến nỗi nào, nhưng mà lại như bị thiểu năng về trí tuệ vậy không thể hiểu nỗi, với những hành động đó của mình mà không biết ăn năn hối cải mà còn tìm nhiều các để đối phó lại với cơ quan chứ năng, đúng là không thể chấp nhận đươc. Chắc chắn rằng sẽ nhận hình pháp thích đáng

19:35 17 tháng 2, 2019 Reply

Huỳnh Thục Vy sẽ phải trả giá thật nặng cho hành vi hỗn láo của mình, Một con người xúc phạm đất nước mình, quê hương mình, tổ quốc mình rồi đi bám đít những kẻ đã giết ông cha mình thì thật sự không xứng đáng là một con người. cho nó đi mẽ đi, để đỡ ô uế cái đất nước này

21:49 17 tháng 2, 2019 Reply

Vy là người có một sự tính toán chi tiết hòng trốn tội. Với việc có thai thì ít nhất 4 năm nữa Vy mới phải thi hành bản án 2 năm 09 tháng được tuyên. Trong thời gian này, Vy sẽ tính toán để được đi nước ngoài sinh sống và định cư mà cô có vẻ đã thành công

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!