02/01/2019

* "Luật làm ra là để bảo vệ người ngay và phòng trừ kẻ gian"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/01/2019 | 2.1.19

Mõ Làng 

Có lẽ đó là thứ tinh thần mà bất cứ nền lập pháp nào cũng phải quán triệt và lưu tâm. Và trên nền tảng của điều đó thì thật dễ hiểu làm sao khi đa phần những kẻ phản đối dự luật và khi luật có hiệu lực đa số là những kẻ không mấy tử tế. Chúng sợ hãi khi có một cái dây thọng lọng đang hiện ra trước mặt mình và xử lý mình chỉ cần có hành vi trái luật. 

Cho nên, với những trò phản đối luật an ninh mạng khi đạo luật này chính thức có hiệu lực kể từ ngày hôm nay 1.1.2019 không hẳn là cái gì đó quá lớn lao để bận tâm và suy xét. Sự phản kháng luôn đến khi hoặc lợi quyền bị đụng chạm hoặc họ đang đứng trước những nguy cơ gây tổn hại mình. 
Đại diện bộ Công an báo cáo tóm tắt Luật An ninh mạng tại buổi công bố Lệnh của Chủ tịch nước về Luật An ninh mạng ngày 28-6-2018 (Nguồn: Báo công an nhân dân). 

Với luật an ninh mạng, là người đồng ý với đạo luật này ngay từ đầu, Mõ có lời khuyên dành cho các mạng "gơ" rằng, trong khi đạo luật này đang phải chờ có nghị định hướng dẫn để thi hành, để cụ thể hoá các điều khoản thì đấy là khoảng trống, là quãng thời gian mà với tinh thần nhân đạo, nhân văn nhà nước, cơ quan thực thi pháp luật đang "cố tình" tạo ra để ai đó nhìn nhận để tự chấn chỉnh mình. 

Hãy tự soi sửa mình vào luật, nhất là các hành vi cấm để khi lâm trận không quá bỡ ngỡ và khi bị xử lý thì không cần qúa bận tâm, đắn đo và chất vấn. 

Và nếu như trước đây chính sự thờ ơ khiến cho công cuộc phản đối luật chưa đâu vào đâu thì nay để bảo vệ mình cái vị nên sốt sắng và quan tâm với những điều lớn lao đó hơn, kẻo hối không kịp. 

Sự tắc trách trong mọi sự luôn để lại những dấu ấn tiêu cực. Do đó, với bất cứ ai để luật an ninh mạng không "quàng" vào người thì cần có sự ứng xử thực xử thực sự khôn ngoan. Chỉ có những con bò mới cố tình lao vào luật mà không hiểu đó là cái gì. Quyền lực nhà nước sẽ hoàn toàn đủ khả năng biến những con bò đó trở thành những kẻ thuần chủng và ngoan hiền nhất. 

Và hơn hết hãy nhớ rằng một khi luật đã có hiệu lực, có chế định đi kèm thì bất cứ ai cũng sẽ là nạn nhân nếu cứ mãi mang tư duy của những kẻ chỉ ưa thực thi luật rừng và dùng miệng lưỡi để tấn công lại các đạo luật; kể cả khi mọi thứ đã "an bài". 

53 nhận xét

19:18 2 tháng 1, 2019 Reply

Đáng lẽ ra luật an ninh mạng phải được thông qua sớm hơn chứ không phải bây giờ mới thông qua. Mỗi bộ luật được đưa ra đề đã được Nhà Nước ta xem xét kĩ lưỡng trước khi đưa và thực nghiệm nó là phương tiện để bảo về người ngay thẳng và đề phòng trước những hành động của những kẻ gian có âm mưu xấu.

19:22 2 tháng 1, 2019 Reply

Vậy mà có những cư dân mạng thích đú, thích đùa với luật, suốt ngày lên mạng gõ cái comment " bình luận bị ẩn bởi cư dân mạng " trông thật là lố bịch, thể hiện sự không tôn trọng pháp luật. Bây giờ luật đã có hiệu lực thì các thành phần thích dân chủ nửa mùa trên mạng hãy cẩn thận

19:23 2 tháng 1, 2019 Reply

Với bộ luật an ninh mạng được thông qua sẽ gây khó khăn rất lớn cho lũ phản động. Bằng rất nhiều chiêu trò và lợi dụng quần chúng nhân dân hiểu biết nông cạn chúng liên tục có những hành động gây khó khăn trước khi ban hành bộ luật này. bộ luật an ninh mạng được thông qua sẽ là điều kiện để nhà nước quản lý một cách dễ dàng hơn các quyền công dân sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

19:26 2 tháng 1, 2019 Reply

Hy vọng đây là bước đột phát, mở ra trạng sử mới trong vấn đề về an ninh mạng, với bộ luật hiện hành tôi hy vọng rằng môi trường sử dụng mạng Internet tại Việt Nam sẽ trong sạch, lành mạnh hơn. Không còn những nội dung xuyên tạc, chống phá đường lối chủ trương của Đảng và nhà nước nữa

19:29 2 tháng 1, 2019 Reply

Đây là một bộ luật cần thiết cho môi trường trên mạng vốn phức tạp và đầy rẫy những hiểm nguy và nội dung sai trái, chống lại chủ trương của Đảng, chúng ta khi duyệt web cần hết sức lưu ý những điều này, tiếp cận, chọn lọc thông tin một cách hợp lý, kiểm chứng nguồn tin là điều rất cần thiết

19:30 2 tháng 1, 2019 Reply

Thiết nghĩ những kẻ mà đi sỉ nhục lại bộ luật này đúng là bọn không não, không hiểu gì về luật, an ninh quốc gia, an ninh mạng hoặc là những bọn 3 que, dân chủ nừa mùa lợi dụng điều này để chống phá đường lối chính sách của Đảng và nhà nước thôi. Chúng ta cần lưu ý để tránh vi phạm luật

19:38 2 tháng 1, 2019 Reply

Để bọn dân chủ 3 que nửa mùa chúng nó lợi dụng khi luật an ninh mạng chưa có hiệu lực chúng nó lên mạng xuyên tạc, lôi kéo cư dân mạng thiếu hiểu biết bằng những bài, tin tức xuyen tạc, sai trái, làm mất đi tính chính xác, nguồn tin không được kiểm chứng.Rất ủng hộ việc sử dụng luật an ninh mạng

19:49 2 tháng 1, 2019 Reply

những hành động chống phá Đảng chống phá Nhà nước ta thông qua mạng internet sẽ được kiểm soát chặt chẽ, bởi bầy lâu nay chưa có luật An ninh mạng bọn chúng có những hoạt động trắng trợn gây nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân. đây là việc là rất cần thiết để bảo vệ người dân trước những hành động chống phá của thế lực thù địch.Đây là việc làm rất đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

19:49 2 tháng 1, 2019 Reply

Chỉ có những kẻ thích soi móc, xuyên tạc, lợi dụng môi trương đầy sơ hở trên mạng Internet để làm những điều sai trái gây hại đến An ninh quốc gia, kích động người dân, cư dân mạng gây rối làm mất trật tự công cộng, phá hoại tài sản quốc gia mới sợ luật an ninh mạng thôi

19:59 2 tháng 1, 2019 Reply

Bây giờ có luật an ninh mạng chính thưc có hiệu lực rồi thì lũ rận chủ 3 que nên cẩn thận, kẻo bị các cơ quan chuyên trách khởi tố lúc đấy lại mở bài đau thương kêu gào chắc chả ai để ý đâu. Đúng là chỉ có bọn dân chủ mới sợ chứ người ngay thẳng thì sợ gì cái luật an ninh mạng chứ

20:05 2 tháng 1, 2019 Reply

Vậy mà có một số thành phần tự nhục, phản đối luật an ninh mạng đấy, chắc chúng nó trong lòng cũng có chút sợ hãi rồi đấy vì léng phéng phát ngôn lung tung trên mạng là vi phạm luật, lúc đó có các chế tài xử phạt thì các anh dân chủ 3 que lại khóc thét ra máu đó thôi.

20:14 2 tháng 1, 2019 Reply

Luật có hiệu lực làm cho xã hội an toàn hơn. Một xã hội an toàn và phát triển đó là mong muốn, hy vọng của người dân. Những kẻ làm cho xã hội bất ổn là kẻ thù của nhân dân.

21:26 2 tháng 1, 2019 Reply

Mong chờ cuối cùng cũng đến ngày luật được thông quá, mà đúng ra nên thông ra sớm hơn. Để ta không phải đôi khi bắt gặp những thành phần "anh hùng bàn phím" mang theo cái thứ luận điệu sai trái đi bàn như đúng rồi trên mạng xã hội nữa. Luật ra để mà nhắc cho người ta biết cần phải lắc não suy nghĩ thật kĩ trước khi bàn luật về cái gì đó :))

22:23 2 tháng 1, 2019 Reply

Luật An ninh mạng là cần thiết không kém gì các bộ luật và luật khác, đáng lẽ Nhà nước ta phải ban hành từ lâu rồi ấy chứ! Từ giờ bọn kền kền ba que không thể làm càn, nói bậy được nữa rồi, việc sử dụng Internet của người Việt sẽ hiệu quả và minh bạch hơn!

22:31 2 tháng 1, 2019 Reply

Nếu là người ngay, không vi phạm pháp luật, không dùng Internet để làm mấy trò con bò chống đối chế độ thì chẳng ai sờ gáy cả. Luật An ninh mạng được ban hành với mục đích chính là bảo vệ quyền lợi của người dân chúng ta trên mạng xã hội thôi!

22:37 2 tháng 1, 2019 Reply

Từ giờ bọn rận chủ phải lựa lời mà nói rồi đấy, chứ còn cắn càn như trước thì chẳng biết khi nào đi tù mọt gông! Đấy cứ ra sức phản đối, biểu tình chống luật An ninh mạng cho lắm vào rồi bây giờ cũng có ngăn cản được đâu! Chi bằng yên phận mà câm mồm đi các rận chủ ạ!

22:49 2 tháng 1, 2019 Reply

Mọi người dân cần phải thực sự tìm hiểu luật an ninh mạng thật kĩ để tránh bị đám dân chủ lôi kéo, kích động. Nếu như chúng ta chẳng làm gì sai thì chẳng có lý do gì phải sợ cả. Tôi thực hiện được thì tôi cũng mong tất cả người dân chúng ta cùng nhau thực hiện được điều luật này!

22:51 2 tháng 1, 2019 Reply

Đã có rất nhiều quốc gia ban hành luật quản lý mạng Internet, vì vậy Việt Nam ban hành Luật An ninh mạng là tất yếu, không có gì chối cãi! Thế mà các rận chủ vẫn bô bô rằng luật này xâm phạm dân chủ nhân quyền được thì cũng chịu, thử hỏi các bố rận chủ hiểu dân chủ nhân quyền là thế nào?

23:05 2 tháng 1, 2019 Reply

Cây ngay không sợ chết đứng! Chỉ có những kẻ có tật giật mình mới phản đối Luật An ninh mạng, chứ 90 triệu người dân Việt Nam vui mừng còn không hết ấy chứ, bao nhiêu việc đáng tiếc, bức xúc đã xảy ra trên mạng xã hội rồi, đã đến lúc cần chấn chỉnh lại lĩnh vực này!

23:12 2 tháng 1, 2019 Reply

Không phải tự dưng là những kẻ hoạt động chống đối Nhà nước và chế độ luôn kịch liệt phản đối luật An ninh mạng từ khi có dự thảo luật đến giờ, và dự là chúng sẽ còn tiếp tục công kích luật này trong thời gian tới nữa. Những kẻ phạm tội luôn có tật giật mình!

23:12 2 tháng 1, 2019 Reply

Xuất phát từ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân , từ yêu cầu của xã hội . Luật An ninh mạng ra đời góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật , đảm bảo vững chắc an ninh mạng , bảo vệ các cá nhân , tổ chức tham gia không gian mạng . Thật là hèn hạ , ti tiện và đáng thương cho những kẻ phản đối luật An ninh mạng , phản đối lại chính sự phát triển của xã hội , đi ngược lại lợi ích của toàn thể nhân dân - những kẻ chuyên lợi dụng không gian mạng để hoạt động bịa đặt , xuyên tạc , bôi xấu người khác, phải chăng là luật An ninh mạng ra đời đã đụng tới lợi ích từ việc chửi rủa , cuồng ngôn , sủa dại của chúng .

23:18 2 tháng 1, 2019 Reply

Từ hôm qua đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Nhưng mong rằng sớm thôi những kẻ đã từng to mồm chửi bới, bôi nhọ Đảng và Nhà nước sẽ bị trừng trị thích đáng! Mong Luật sẽ phát huy được hiệu quả của mình, chứ không trở thành một đống quy tắc vô nghĩa!

23:24 2 tháng 1, 2019 Reply

Mong Luật An ninh mạng của Việt Nam cũng sẽ phát huy hiệu lực như những luật quản lý sử dụng mạng như ở các nước khác! Có như vậy chúng ta mới có thể sử dụng các trang mạng xã hội lành mạnh được, ngăn chặn việc bọn xấu lợi dụng mạng để chống phá là một chuyện, nhưng cũng là để bảo vệ thông tin cá nhân của mình nữa!

23:40 2 tháng 1, 2019 Reply

cuối cùng thì luật cũng đã được đưa ra và tôi đã bắt đầu thấy được những tính năng đầu tiên của nó. đúng là luật làm ra đẻ bảo vệ anqg chứ không hề làm mất quyền tự do ngôn luận của ai cả, mong sao co mọi việc sẽ vẫn tốt đẹp và nhiều người ủng hộ hơn

23:42 2 tháng 1, 2019 Reply

Bây giờ có luật an ninh mạng chính thưc có hiệu lực rồi thì lũ rận chủ 3 que nên cẩn thận, những điều chúng nói, thở ra là mang đầy tính kích động sẽ không còn cửa nữa, và những kẻ vẫn dấu mặt sẽ bị lộ diện nhiều hơn trong công cuộc bảo vệ không gian mạng

23:48 2 tháng 1, 2019 Reply

Nguyện vọng của nhân dân , từ yêu cầu của xã hội . Luật An ninh mạng ra đời góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật , đảm bảo vững chắc an ninh mạng, những gì lãnh đạo và nhà nước muốn làm cũng chỉ muốn làm cho công cuộc bảo vệ đất nước tốt hơn

23:53 2 tháng 1, 2019 Reply

mong răng những người đang vẫn chống phá đất nước,hãy suy nghĩ lại vì với luật an ninh mạng sẽ hạn chế đi rất nhiều những sự thể hiện của một lũ dân chủ cuội, hy vọng răng luật an ninh mạng sẽ phát huy được những gì mà mọi người mong đợi, làm trong sạch không gian mạng

23:57 2 tháng 1, 2019 Reply

Đáng lẽ ra luật an ninh mạng phải được thông qua sớm hơn chứ không phải bây giờ mới thông qua. Mỗi bộ luật được đưa ra đề đã được Nhà Nước ta xem xét kĩ lưỡng trước khi đưa và thực nghiệm nó là phương tiện để bảo về người luong thien khi su dung mang xa hoi.

23:58 2 tháng 1, 2019 Reply

Kể từ khi luật an ninh mạng được ban hành,từ hôm qua đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Nhưng mong rằng sớm thôi những kẻ đã từng to mồm chửi bới, bôi nhọ Đảng và Nhà nước sẽ bị trừng trị thích đáng! Mong Luật sẽ phát huy được hiệu quả của mình,.

23:59 2 tháng 1, 2019 Reply

Bây giờ có luật an ninh mạng chính thưc có hiệu lực rồi thì lũ rận chủ 3 que nên cẩn thận, những điều chúng nói, thở ra là mang đầy tính kích động sẽ không còn cửa nữa, và những kẻ vẫn dấu mặt sẽ bị lộ diện nhiều hơn trong công cuộc bảo vệ không gian mạng

09:24 3 tháng 1, 2019 Reply

Luật ANM chính thức được áp dụng rồi, những kẻ nào vẫn ngông cuồng bấu víu cái ý nghĩ là chống phá nhà nước hay lợi dụng mạng xã hội, internet để phục vụ mục đích xấu thì tự biết mà dừng lại, những tên nào vẫn còn cố tình hoạt động bất chính thì sẽ khác phải đứng trước vành móng ngựa cho những hành vi vi phạm pháp luật, điển hình là các hành vi vi phạm được quy định trong Luật An Ninh Mạng.

09:39 3 tháng 1, 2019 Reply

Luật an ninh chính thức có hiệu lực kể từ ngày kể từ ngày 01/01/2019 sau khi được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Luật ANM sẽ là lá chắn bảo vệ người dùng, góp phần vào làm trong sạch không gian mạng và chúng ta hãy cùng chung tay để xây dựng xã hội số an toàn, an ninh hơn vì chính bản thân chúng ta.

09:46 3 tháng 1, 2019 Reply

Một văn bản luật đáng lẽ ra phải được ban hành từ lâu rồi chứ không phải cho đến bây giờ mới có , thế nhưng dù sao nó cũng đã được có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2019 thì cũng đưa mạng xã hội về đúng cái bản chất của nó trong việc phản án sự thật , khách quan chứ không phải những lời nói xàm ngôn, vu khống của những tên phản động cũng như thế lực thù địch cả. Còn về phía những tên phản động và thế lực thù địch thì nếu không muốn là nạn nhân đầu tiên cho luật này thì hãy biết điều cho việc dừng lại những trò mèo, trong việc xuyên tạc, vu khống của chúng đi!

09:47 3 tháng 1, 2019 Reply

Luật an ninh mạng được đưa ra và có hiệu lực là đúng, không thể đển những thông tin nhảm tiếp cận được bộ phận giới trẻ còn chưa có hiểu biết nhiều về chính trị hay thế sự nước nhà được, để cho mấy thằng phản động nó tung tin nhan nhản để mọi người tin là không thể chấp nhận nổi

09:52 3 tháng 1, 2019 Reply

Luật An ninh mạng thật sự là cần thiết vào cái thời đại mà thông tin luôn luôn nhũng nhiễu và bị chi phối thế này, bạn làm đúng chẳng việc gì bạn phải sợ luật an ninh mạng bị cấm cả, chỉ có những thằng xuyên tạc bôi nhọ nói xấu cái gì đấy khi luật ra mới sợ tụt cả quần ra thôi, ủng hộ luật an ninh mạng

16:19 3 tháng 1, 2019 Reply

Tin tốt đầu năm là luật an ninh mạng chính thức được thông qua. Nghĩ đến vẻ mặt buồn bã,chán đời của bọn kền kền là thấy vui rồi. Luật an ninh mạng không xâm phạm quyền tự do cá nhân , quyền riêng tư của công dân và bảo vệ nó, bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc chứ không như mấy lời gian dối của bọn phản động.

09:29 4 tháng 1, 2019 Reply

luật AN mạng được thông qua là một vấn đề tất yếu khách quan,cần thiết trong tinh hinh hiện nay.Đặc biệt nó ra đời để bảo vệ quyền và lợi ich hợp pháp của cá nhân,bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự ATXH...trc những hành vi bôi nhọ,xuyên tạc,kich động của bọn phản động,thế lực thù đich chống Đảng,Nhà nước ta,chống lại chinh quyền của Nhân dân và những hành vi lừa đảo,chiếm đoạt,...VPPL trên mạng xã hội.

15:30 4 tháng 1, 2019 Reply

Rồi những kẻ sử dụng luật rừng,sử dụng "võ mồm" để tác oai tác quái trên mạng xã hội sẽ bị xử lí.Luật an ninh mạng ra đời là đòi hỏi tất yếu để bảo vệ nền độc lập,chủ quyền đất nước,tất cả những kẻ xâm phạm không gian mạng,có hành vi kích động,lôi kéo,dụ dỗ quần chúng chống Đảng,chống Nhà nước sẽ bị trừng trị thích đáng.

00:50 7 tháng 1, 2019 Reply

luật làm ra là đương nhiên để bảo vệ quyền,lợi ích chính đáng của nhân dân,cũng là công cụ hữu hiệu để đấu tranh có hiệu quả với các hoạt động của tội phạm. Luật pháp là phương tiện của xã hội để điều chỉnh hành vi của xã hội cho nên có vai trò và vị trí không thể thay thế bất cứ một phạm trù nào được

00:59 7 tháng 1, 2019 Reply

cần thiết phải có luật để bảo vệ nhân dân. Nhân dân thực hiện nghiêm pháp luật không chỉ tự bảo vệ lấy mình mà còn góp phần làm cho xã hội được trong sạch và nghiêm minh.Khi pháp luật được nghiêm thì nền văn minh cũng từ đấy mà phát triển lên thôi.Do đó cần thiết phải có luật để điều chỉnh xã hội

22:14 7 tháng 1, 2019 Reply

Đúng lúc đúng thời điểm,Luật An ninh mạng thật sự là cần thiết vào cái thời đại mà thông tin luôn luôn nhũng nhiễu và bị chi phối thế này, bạn làm đúng chẳng việc gì bạn phải sợ luật an ninh mạng bị cấm cả,khi bạn không làm gì sai thì chả ai có thể làm gì được bạn cả cho nên chỉ có đám rận mới lo sợ thôi.

13:18 12 tháng 1, 2019 Reply

thiết nghĩ rằng với thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay thì luật an ninh mạng là rất cần thiết, để vừa có thể bảo vệ người dân vừa diệt trừ những mầm mống lợi dung không gian mạng để tiến hành các hoạt động phá hoại

23:35 21 tháng 1, 2019 Reply

Luật pháp là công cụ để thực hiện chính nghĩa cho nhà nước, bất cứ một luật pháp nào sinh ra cũng nhằm mục đích điều chỉnh các mối quan hệ xã hội được tốt đẹp hơn, trong đó không loại trừ luật An ninh mạng, đây là thời điểm rất cần thiết cần có luật này để đảm bảo việc loại trừ tội phạm đang diễn ra rất phổ biến trên không gian mạng hiện nay

22:09 23 tháng 1, 2019 Reply

tôi tin vào luật an ninh mạng, sẽ phát huy với những gì nó có, đó là làm những việc có ích và hạn chế được những kẻ xấu làm những điều xấu trên không gian mạng, còn người tốt sẽ vẫn có cuộc sống bình thường không ảnh hưởng gì cả, làm cho không gian mạng ngày càng trong sạch hơn

12:40 25 tháng 1, 2019 Reply

Hi vọng khi những luật này được ban hành và có hiệu lực thì sẽ phần nào đem lại sự yên bình cho đất nước, không còn những tội phạm xảy ra cũng như có những văn bản pháp lý phù hợp cho những đối tượng vi phạm pháp luật. Hoàn thiện hệ thống pháp luật cũng là việc mà Đảng và Nhà nước đang thể hiện được sự quản lý chặt chẽ

09:05 12 tháng 2, 2019 Reply

Thật là hèn hạ , ti tiện và đáng thương cho những kẻ phản đối luật An ninh mạng , phản đối lại chính sự phát triển của xã hội , đi ngược lại lợi ích của toàn thể nhân dân - những kẻ chuyên lợi dụng không gian mạng để hoạt động bịa đặt , xuyên tạc , bôi xấu người khác, phải chăng là luật An ninh mạng ra đời đã đụng tới lợi ích từ việc chửi rủa , cuồng ngôn

09:06 12 tháng 2, 2019 Reply

Đáng lẽ ra luật an ninh mạng phải được thông qua sớm hơn. Không phải để ngăn chặn những người tốt mà để ngăn chặn những kẻ xấu, lợi dụng mạng xã hội để bôi nhọ, nói xấu chính quyền hoặc đăng tải những thông tin không đúng sự thật ảnh hưởng đến người dân. Nên không có gì phải bản cãi thêm về việc đưa luật an ninh mạng ra áp dụng

09:07 12 tháng 2, 2019 Reply

Luật An ninh mạng thật sự là cần thiết vào cái thời đại mà thông tin luôn luôn nhũng nhiễu và bị chi phối thế này, bạn làm đúng chẳng việc gì bạn phải sợ luật an ninh mạng bị cấm cả,khi bạn không làm gì sai thì chả ai có thể làm gì được bạn cả cho nên chỉ có đám rận mới lo sợ thôi.

09:05 17 tháng 2, 2019 Reply

bất kể bộ luật nào cùng vậy để ra để bảo vệ quyền và lợi ích của người dân, đồng thời là những nghĩa vu jmaf người dân phải thực hiện, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ thì luật an ninh mạng được thong quac sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng, và cũng là để ngăn chặn tội phạ trên không gian mạng

19:14 17 tháng 2, 2019 Reply

Bằng rất nhiều chiêu trò và lợi dụng quần chúng nhân dân hiểu biết nông cạn chúng liên tục có những hành động gây khó khăn trước khi ban hành bộ luật này. bộ luật an ninh mạng được thông qua sẽ là điều kiện để nhà nước quản lý một cách dễ dàng hơn các quyền công dân sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

19:16 17 tháng 2, 2019 Reply

.Đặc biệt nó ra đời để bảo vệ quyền và lợi ich hợp pháp của cá nhân,bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự ATXH...trc những hành vi bôi nhọ,xuyên tạc,kich động của bọn phản động,thế lực thù đich chống Đảng,Nhà nước ta,chống lại chinh quyền của Nhân dân và những hành vi lừa đảo,chiếm đoạt,...VPPL trên mạng xã hội.

19:23 17 tháng 2, 2019 Reply

Chắc chắn rằng việc công bố luật an ninh mạng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, góp phần ngăn chặn những kẻ lợi dụng mạng xã hội để đăng tải những tin tức trái với sự thật hay bôi nhọ, nói xấu đảng, nhà nước. Mang lại một môi trưởng internet trong sạch, vững mạnh hơn nữa

21:38 17 tháng 2, 2019 Reply

Chỉ trong vòng 06 năm trở lại đây, đã có 23 quốc gia trên thế giới ban hành trên 40 văn bản luật về an ninh mạng. Tại sao có những kẻ cứ mãi muốn VN đi sau và chửi rủa

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!