09/01/2019

* Về bức thư xin lỗi của BT Bộ Công thương Trần Tuấn Anh

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 09/01/2019 | 9.1.19

Mõ Làng 


Có không ít kẻ đã la ó, mắng nhiếc ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công thương không thương tiếc sau khi ông này đăng đàn bằng một bức thư xin lỗi về việc sai của cá nhân và gia đình mình.

Họ chỉ ra đủ thứ, ví như "xin lỗi là xong ah?", họ cũng cho đó là lỗi vô cùng lớn và kêu đòi các cấp xem xét xử lý đối với cá nhân ông này! 

Trong nhiều câu chuyện bên lề thì họ cũng dựng luôn bài phát biểu của ông Trần Tuấn Anh về thân sinh của mình - nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương để như cho thiên hạ cùng thấy sự lố bịch, "giả đạo đức" của nhà lãnh đạo Tư lệnh ngành công thương này....

Rồi mới đây, một vài nhà báo đã chỉ ra rằng Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội không có khoa Tim mạch mà ông Bộ trưởng vẫn nói do bận điều trị tại đó lên lên tiếng chậm trễ. Họ cũng cho biết đối với bệnh nhân tim mạch thì sẽ được chuyển điều trị tại Trung tâm tim mạch trực thuộc bệnh viện này! 

Về 2 điều đầu xin không bàn đến, bởi đó suy cho cùng là thuật giả hư cấu, là cách để những kẻ xưa nay vốn không ưa các nhà lãnh đạo và cá nhân ông Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nói ra để hạ bệ ông. 

Còn đối với điều thứ ba thì xin thưa, đó suy cho cùng là cách nói. Chính bởi việc trung tâm tim mạch mà ông Tuấn Anh đang điều trị kia trực thuộc bệnh viện Bạch Mai nên cách nói đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai cũng là điều dễ hiểu; chẳng có gì đáng phải nói và bàn tán ra vào. 

Ở đây, xung quanh chuyện này, Mõ xin được có đôi điều vắn tắt như sau: 
Sai phạm của người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh thì đã xảy ra, và với sự lan toả của báo chí cùng những hệ luỵ đi cùng thì phải khẳng định rằng cá nhân Bộ trưởng này và gia đình đã rút được một bài học đích đáng. Và xin thưa, dù chưa có tiền lệ nhưng xin thưa không thiếu những trường hợp người thân của quan chức vì ỉ thế, vì thế này thế khác đã làm ảnh hưởng tới chính vị quan chức đó. Nhưng sự việc hoặc bị quên lãng, chìm xuồng theo thời gian; hoặc thế này thế khác nên cũng lặn mất dạng. 

Còn đối với cá nhân Bộ trưởng Trần Tuấn Anh thì ông đáng khen dù hết sức đáng trách. Ông dám đối diện với dư luận, biết hạ mình xuống để đón nhận sự phản tỉnh và cả những đòn đáp trả của dư luận. Ông đã bỏ qua mũ mão, địa vị gia đình và cả những sự dè bỉu của những kẻ ghen ghét xung quanh để làm cái điều nên làm, cần làm và dù chưa ai làm... 

Chính cái sự đầu tiên đó đã làm cho ông tạo ra sự khác biệt. Với một kẻ bình thường thì xin lỗi 1 lần hay vạn lần, đó không phải là điều gì quá lớn. Nhưng hãy xem, người xin lỗi đó là ai, ông đường đường là đương kim Uỷ viên TƯ Đảng, Tư lệnh một ngành, tuổi đời còn rất trẻ và những triển vọng cho những chức vụ cao hơn trong bộ máy đảng, nhà nước; ông lại là con của nguyên chủ tịch nước.... Tất cả điều đó khiến có nhiều người không dám hoặc đủ tự tin để đánh đu với thời cuộc và dư luận. 

Cái cách hành xử của Cựu uỷ viên TƯ Đảng, cựu bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh là một ví dụ sinh động cho thấy cái lực cản của gia đình, địa vị lớn đến thế nào đối với một con người. Họ ý thức quá lớn về địa vị của mình và gia đình nên đã tự đánh mất mình lúc nào không hay. Chính đỉnh cao danh vọng khiến những kẻ như thế ngã xuống đất lúc nào không hay... 

Cái khôn ngoan và đáng khen của ông BT Công thương trong trường hợp này là biết hạ mình, đã biết cúi đầu mình trước dư luận. Mõ tin với một người như thế ông ta sẽ thừa sự thông minh để hiểu cần, nên làm điều gì và làm sao để không tái diễn những điều cũ. 

51 nhận xét

15:40 9 tháng 1, 2019 Reply

Dù gì thì sự việc cũng đã xảy ra rồi. Việc nhận lỗi của Bộ Trưởng Bộ Công thương cho thấy việc biết cái nào đúng cái nào sai, hạ mình đúng lúc để hạ nhiệt dư luận. Đồng thời cũng cho thấy sự khôn ngoan và đáng khen của Bộ trưởng. Hy vọng ông và người nhà sẽ không tái phạm nữa

15:42 9 tháng 1, 2019 Reply

Đây là bài học máu cho việc sử dụng việc công cho việc cá nhân, gia đình của các cán bộ lãnh đạo chủ chốt, cấp cao. Những việc làm như thế này sẽ gây mất hình ảnh của nhà nước, bộ máy hành chính. Nhân dân bàn tán xôn xao gây dư luận xấu. Việc xin lỗi của bộ trưởng là hoàn toàn hợp lý.

15:43 9 tháng 1, 2019 Reply

Trốn tránh không phải là cách hay. Hoàn toàn nhận lỗi và viết bài xin lỗi lại là một cách làm khôn ngoan và đúng đắn của Bộ trưởng. Ông cũng khá đáng khen mặc dùng cũng đáng trách khi dám đương đầu với dư luận không phải kiểu chui rúc trốn tránh chối bỏ trách nhiệm.

15:44 9 tháng 1, 2019 Reply

Đây là bài học trong công tác cán bộ, sử dụng tài sản chung mà làm cho việc cá nhân là hoàn toàn không hợp lý. Hy vọng sau trường hợp của Bộ trưởng sẽ không còn trưởng hợp nào tái diễn những tình huống tương tự như thế này nữa. Vậy mà vẫn có một số thành phần vào soi mói bới móc được

18:43 9 tháng 1, 2019 Reply

Cá nhân bộ trưởng đích thị xin lỗi vì một lỗi mà gần như chẳng do ông ạ thế mà bọn cào phím trên mạng còn đòi hỏi cái gì nữa vậy, chúng mày không có nhân tính khi một người đang ốm đau bệnh tật à ồ thế bây giờ chúng mày ốm yếu bắt chúng mày đi bộ từ sân bay về nhà nhé

18:46 9 tháng 1, 2019 Reply

Bộ trưởng bộ công thương Trần Tuấn Anh không có gì mà phải xin lỗi cả, còn những thằng chưa biết chuyện gì mà auto sủa là những thằng không có não có thế thôi, người ta làm sai cái gì vậy, ảnh hưởng cái gì đến nhà các bạn vậy mà các bạn chửi như chết cha chết mẹ người ta thế, bộ không được ốm à, ?

19:35 9 tháng 1, 2019 Reply

Dù gì sai phạm của Bộ trưởng cũng đã bị xử lý, nhưng quan trọng là cách xử lý sau đó của bộ trưởng cho thấy được sự khôn ngoan và hợp lý của ông. không trốn tránh trách nhiệm dù đây là sai phạm khó có thể trách được ông. đây sẽ là bài học quý báu đối với bộ trưởng và cho những người khác.

20:01 9 tháng 1, 2019 Reply

Việc cúi đầu xin lỗi của ông Cựu uỷ viên TƯ Đảng, cựu bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh là một điều đáng để chúng ta tôn trọng sự trung thực và thành thật của một con người cán bộ cấp cao này chứ không phải như những việc hạ thấp uy tín của ông của những tên dân chủ và phản động . Có lẽ một con người non trẻ với sự nhiệt huyết với công việc và đất nước do sai trái của mình mà đã dám tự đứng ra xin lỗi thì đó mới là người mà Đảng và Nhà nước cần ở ông. Hi vọng người dân có thể thông cảm và thứ tha cho những sự sai sót của ông .

20:22 9 tháng 1, 2019 Reply

Cái cách hành xử của Cựu uỷ viên TƯ Đảng, cựu bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã cho thấy không trốn tránh và việc mình làm sai sẽ phải chịu hình phạt. đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho những người sau.

21:02 9 tháng 1, 2019 Reply

nếu không xin lỗi thì lại bảo làm xong còn biết nhận lỗi, chuyện thì cũng đã rồi, đứng là một lũ chuyên cào phím, chuyện gì cũng lấy ra để nói để chửi đươc, trong khi người ta thì đang ốm nặng nằm đó

21:37 9 tháng 1, 2019 Reply

Thật sự thì bộ trưởng đã làm rất tốt trách nhiệm nêu gương theo nghị quyết Trung ương 8 khóa 12 của Đảng, có lỗi xảy ra nhưng vì lí do chính đáng đã biết đứng ra xin lỗi, nhận trách nhiệm là một điều đáng ghi nhận

22:16 9 tháng 1, 2019 Reply

Theo quan điểm của cá nhân tôi,sai phạm của ông Trần Tuấn Anh là không quá nghiêm trọng,trog khi đó đã bi xử lý, hơn nữa ông cũng đã kip thời nhận sai...Chúng ta không nên chi trich mắng nhiếc thậm tệ như vậy,so với những gi ông đã đóng góp,làm được cho đất nước và nhân dân th

22:57 9 tháng 1, 2019 Reply

Sai phạm của ông Trần Tuấn Anh không phải là quá nghiêm trọng, hơn nữa ông cũng đã cúi mình nhận lỗi rồi, đó là lời xin lỗi chân thành từ một vị Ủy viên TW Đảng, mọi người nên thông cảm cho ông đấy chứ, ai cũng từng phạm sai lầm mà.

23:02 9 tháng 1, 2019 Reply

Thật là đáng khen cũng như đáng trách đối với Bộ trưởng Trần Tuấn Anh , trách vì đã để gia đình , người thân lợi dụng chức vụ của mình ỉ lại , thế này thế khác , khen vì ông đã nhận ra lỗi lầm của bản thân và xin lỗi mọi người , chấp nhận những lời trách móc từ chính việc làm của gia đình gây nên . Qua đó mong bản thân Bộ trưởng Trần Tuấn Anh , cũng như các cá nhân , cơ quan , đơn vị khác rút ra kinh nghiệm ,không để tình trạng tương tự xảy ra .

23:09 9 tháng 1, 2019 Reply

Làm người ai chẳng có lỗi sai, kể cả là quan chức Nhà nước cũng chẳng tránh khỏi những lần mắc sai lầm. Quan trọng là phải biết thẳng thắn nhìn nhận và cố gắng sửa sai, và ông Trần Tuấn Anh đã làm được điều đó. Chúng ta nên bao dung một chút đi!

23:14 9 tháng 1, 2019 Reply

Phạm lỗi thì cũng phạm rồi, ném đá thì cũng ném đủ gạch xây nhà rồi, và mọi người cũng nhận được lời xin lỗi, sự cúi đầu hối cải của ông Trần Tuấn Anh rồi. Thiết nghĩ mọi chuyện nên dừng ở đây thôi, người ta còn phải sống và làm việc nữa mà.

23:23 9 tháng 1, 2019 Reply

Việc cán bộ sai phạm bị mọi người lên án là đúng. Nhưng lên án để người ta biết lỗi, sửa sai, để họ làm việc hiệu quả hơn, chứ không phải là chửi bới, ném đá vùi dập cho đến khi họ không ngóc đầu lên được. Nếu không khoan dung với cán bộ thì ai phục vụ chúng ta nữa đây?

23:28 9 tháng 1, 2019 Reply

Những tên dân chủ và phản động thi nhau lợi dụng lỗi sai của ông Trần Tuấn Anh cũng là để hạ thấp uy tín của Đảng, của Nhà nước. Nhưng hãy nhìn vào mặt tích cực là lỗi sai, dù là nhỏ nhất của cán bộ cũng sẽ bị phơi bày và lên án, vì vậy chúng ta không nên tiếp tay cho giặc, ném đá ông Tuấn Anh nữa.

23:38 9 tháng 1, 2019 Reply

người làm sai biết nhận lỗi mới là người đáng phải trân trọng, câu chuyện đã xảy ra và với cương vị của mình thì ông đã nhân lỗi, đó là một điều tích cực, để hạ nhiệt dư luận, đó cũng là một sự khôn ngoan của ông, trong việc xử lý đến những người làm báo, những người làm báo đúng là con dao hai lưỡi mà

23:42 9 tháng 1, 2019 Reply

dù có làm gì đi chăng nữa, ở cương vị nào đi chăng nữa, có to đến đâu, nhưng khi làm sai nhưng bản lĩnh nhận lỗi xin lỗi đó mới là cái đang quý Bác Hồ trong cải cách ruộng đất còn khóc vì buồn thương và xin lỗi người dân, thì cán bộ bây giờ xin lỗi cũng phải thôi

23:45 9 tháng 1, 2019 Reply

Là BT Bộ Công thương, tiền đồ rộng mở, người ta vẫn chịu cúi mình nhận lỗi, đó vừa thể hiện sự khôn ngoan của ông Trần Tuấn Anh, vừa là việc đáng mừng, vậy tại sao chúng ta không thể bớt ném đá lại, nhìn cho kỹ sự ăn năn của người ta đi?

23:45 9 tháng 1, 2019 Reply

trong quá khứ cũng có nhiều cán bộ dám nhận ra cái sai của mình và sửa sai, thật đáng chân trọng cho những việc làm như thế này dẫu sao thì vụ việc không phải là quá nghiêm trọng cho nên việc thái độ của ông như vậy là rất hợp tình hợp lý rồi, hạ nhiệt dư luận cũng để thấy rằng mình có tự trọng

23:47 9 tháng 1, 2019 Reply

Sai phạm của ông Trần Tuấn Anh không phải là quá nghiêm trọng, hơn nữa ông cũng đã cúi mình nhận lỗi rồi, đó là lời xin lỗi chân thành từ một vị Ủy viên TW Đảng bớt ném đá lại, nhìn cho kỹ sự ăn năn của người ta sẽ thấy sự việc đơn giản hơn rất nhiều

23:57 9 tháng 1, 2019 Reply

Chủ yếu là bọn phản động, bọn cơ hội lợi dụng sự việc này, thổi phồng nó lên để bôi xấu hình ảnh của Đảng và Nhà nước thôi. Mọi người hãy tỉnh táo, đừng nghe theo những luận điệu xằng bậy của chúng nó mà tiếp tay ném đá một người đã biết thẳng thắn nhận lỗi lầm!

13:47 10 tháng 1, 2019 Reply

Xin lỗi chủ thớt, nồi nào úp vung đó, chuyện này tự trọng nên từ chức còn xin lôi làm gì???

19:50 10 tháng 1, 2019 Reply

nói chung là có sai thì có xin lỗi dần dần là một văn hóa chứ không lạ nữa. Cũng không có gì đáng bàn cả và cũng không nên trì trích người ta chứ,người ta cũng ắt hẳn khổ tâm và lo lắng lắm mới nói lời xin lỗi chứ không phải là người ta nói cho xong đâu

19:58 10 tháng 1, 2019 Reply

Không nhìn ông này với tư cách là Bộ trưởng xem nào mà cứ thấy cán bộ xin lỗi là soi mói. Thế bây giờ không xin lỗi thì bảo là vô trách nhiệm,không xin lỗi thì bảo là cố che lấp đi,xin lỗi thì lại kêu này kêu kia.Đúng thật mệt không biết đâu mà chiều dư luận được

20:07 10 tháng 1, 2019 Reply

Không nhiều người giữ chức vụ cao để rồi xin lỗi về những vi phạm của mình như ông Tuấn Anh đâu. Dù có lỗi nhưng ông đã dám đối diện với mũi giáo từ phía dư luận. Không phải ai cũng can đảm như vậy. Đây sẽ là bài học quý báu cho ông cùng gia đình trong cách ứng xử của mình.

20:10 10 tháng 1, 2019 Reply

Bọn phản động nó lại có thêm cớ để nói xấu Đảng,Nhà nước ta rồi. Chúng nó trước sự việc này lại định hướng,lái dư luận theo hướng xấu,bôi nhọ lãnh đạo,cán bộ của Nhà nước để nhân dân hiểu sai lệch về vấn đề. Thực ra xi lỗi tuy không được cái gì nhưng mà còn hơn là không có

20:29 10 tháng 1, 2019 Reply

Ông Trần Tuấn anh cũng thật là dũng cảm,dám làm dám chịu. Dù là một người có chức vụ cao nhưng ông đã biết hạ mình xin lỗi. Nhiều người có quan điểm phiến diện, bảo đạo đức giả nãy nọ thì nên xem lại bản thân đi. Sai thì người ta xin lõi. Có cái gì đâu chửi. Ngứa mồm à.

20:48 10 tháng 1, 2019 Reply

Cách ứng xử văn minh và thái độ biết chấp nhận,bỏ đi cái tôi cá nhân để đối diện với dư luận,thừa nhận cái sai của người Tư lệnh ngành,đương kim ủy viên Trung ương Đảng Trần Tuấn Anh là hết sức đáng khen.Bên cạnh sai lầm mà ông đã mắc phải,quả thực không phải cho đến thời điểm bây giờ mới xuất hiện người thân của những quan chức cấp cao lợi dụng vị thế để thực hiện hành vi "phản cảm".Tuy nhiên,ông Trần Tuấn Anh đã có cách hành xử của một người có tầm,biết sai vừa sửa sai,đó mới chính là người cán bộ chân chính.

21:26 10 tháng 1, 2019 Reply

Là con người thì không có ai là hoàn hảo cả, chính vì thế việc sai sót là chuyện thường tình và không ai muốn . Thế nhưng chỉ có những người đã sai còn không chịu nhận chứ việc người sai mà lên tiếng trước công chúng để nhận lỗi và xin lỗi như ông Trần Tuấn Anh là điều mà đáng được tôn trọng và hoan nghênh bởi tính tự nhận khuyết điểm của một cán bộ. Chính vì thế nên dù sai nhưng biết hối lỗi cũng là điều đáng mừng và đáng được tôn trọng !

21:31 10 tháng 1, 2019 Reply

Thật sự khi thông tin sự việc bị tung ra thì cũng khá bức xúc nhưng mà sau khi bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã đứng ra xin lỗi chứng tỏ cái sự dám chịu trách nhiệm và không trốn tránh, và chuyện cũng đã qua chúng ta cũng không nên quá bức xúc nữa. Chỉ là qua chuyện này cũng rút ra nhiều bài học đối với những người nhà có người thân làm cán bộ quan chức mà vẫn còn tồn tại tư tưởng lợi dụng, ỉ lại quyền lực mà làm tổn hại đến chính người thân mình !

21:51 10 tháng 1, 2019 Reply

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chẳng có lí do gì mà phải xin lỗi ai trong vụ này cả, chẳng có lí do gì mà phải viết thư cả, vậy mà ông đã viết thư phân trần dù không phải lỗi của mình thì đủ thấy tư cách của người ta rồi đấy, vậy mà thằng nào cứ cố tình chửi rủa một cách vô học vậy, đòi hỏi cái gì nữa hả các con giời

23:31 10 tháng 1, 2019 Reply

Hành động rất hợp tình hợp lý của bộ trưởng,việc cán bộ sai phạm bị mọi người lên án là đúng. Nhưng lên án để người ta biết lỗi, sửa sai, để họ làm việc hiệu quả hơn,và bộ trưởng cũng đã xin lỗi một cách thành khẩn nhất rồi thì chúng ta nên vị tha để người làm việc tốt hơn.

23:33 10 tháng 1, 2019 Reply

Đúng là bọn phản động như kiểu vớ được vàng ý,suốt ngày thấy kêu ca lên án phàn nàn về việc này,chủ yếu là bọn phản động, bọn cơ hội lợi dụng sự việc này, thổi phồng nó lên để bôi xấu hình ảnh của Đảng và Nhà nước ta.

23:34 10 tháng 1, 2019 Reply

Bộ trưởng Trần Tuấn anh cũng thật là dũng cảm,dám làm dám chịu. Dù là một người có chức vụ cao nhưng ông đã biết hạ mình xin lỗi. Nhiều người có quan điểm phiến diện, bảo đạo đức giả thì nên xem lại mình,bản thân thấy ông làm như thế là rất tuyệt vời với việc nhận lỗi chân thành như thế.

11:13 13 tháng 1, 2019 Reply

Xử lý như thế là khá được,dù gì thì sự việc cũng đã xảy ra rồi. Việc nhận lỗi của Bộ Trưởng Bộ Công thương cho thấy việc biết cái nào đúng cái nào sai, hạ mình đúng lúc để hạ nhiệt dư luận. Đồng thời cũng cho thấy sự khôn ngoan và đáng khen của Bộ trưởng.

11:25 13 tháng 1, 2019 Reply

Sai phạm nhưng biết cách nhận lỗi mới là điều đáng quý,ở cương vị nào đi chăng nữa, có to đến đâu, nhưng khi làm sai nhưng bản lĩnh nhận lỗi xin lỗi đó mới là cái đang quý Bác Hồ trong cải cách ruộng đất còn khóc vì buồn thương và xin lỗi người dân, thì cán bộ bây giờ xin lỗi cũng phải thôi.

12:08 13 tháng 1, 2019 Reply

Đây là bài học về quy tắc ứng xử,không nhiều người giữ chức vụ cao để rồi xin lỗi về những vi phạm của mình như ông Tuấn Anh đâu. Dù có lỗi nhưng ông đã dám đối diện với mũi giáo từ phía dư luận. Không phải ai cũng can đảm như vậy. Đây sẽ là bài học quý báu cho ông cùng gia đình trong cách ứng xử.

19:36 14 tháng 1, 2019 Reply

Việc trực tiếp đứng ra xin lỗi của BT Trần Tuấn Anh đã cho thấy rằng ông đã nhận ra lỗi lầm của mình, chắc chắn rằng rồi đây ông cũng sẽ có những biện pháp để khắc phục lỗi lầm đó. Và qua đây cũng sẽ một bài học đáng giá cho Bộ trưởng để sau này không mắc phải, không gây giảm sút niềm tin với nhân dân.

19:37 14 tháng 1, 2019 Reply

Việc nhận ra lỗi lầm của đồng chí bộ trưởng là một điều đáng mừng. Và chỉ có những người đã sai còn không chịu nhận chứ việc người sai mà lên tiếng trước công chúng để nhận lỗi và xin lỗi như ông Trần Tuấn Anh là điều mà đáng được tôn trọng và hoan nghênh bởi tính tự nhận khuyết điểm của một cán bộ.

19:38 14 tháng 1, 2019 Reply

Đây chắc chắn là một bài học quý giá cho đội ngũ cán bộ ta. Bên cạnh sai lầm mà ông đã mắc phải,quả thực không phải cho đến thời điểm bây giờ mới xuất hiện người thân của những quan chức cấp cao lợi dụng vị thế để thực hiện hành vi "phản cảm".Tuy nhiên,ông Trần Tuấn Anh đã có cách hành xử của một người có tầm,biết sai vừa sửa sai,đó mới chính là người cán bộ

14:44 23 tháng 1, 2019 Reply

Xử lý như thế là khá được,dù gì thì sự việc cũng đã xảy ra rồi. Việc nhận lỗi của Bộ Trưởng Bộ Công thương cho thấy việc biết cái nào đúng cái nào sai, chắc chắn rằng rồi đây ông cũng sẽ có những biện pháp để khắc phục lỗi lầm đó. Và qua đây cũng sẽ một bài học đáng giá cho Bộ trưởng để sau này không mắc phải

22:51 23 tháng 1, 2019 Reply

suy cho cùng đi chăng nữa người cán bộ phải giữ được nhữn chừng mực nhất định của mình không để những kẻ xấu lợi dụng vào những lúc ta sai xót mà làm hại ta, qua đấy mới thấy ông Trần Tuẫn Anh, đã có những cái không lường trước được sự việc, nhưng đã biết sai và nhận lỗi, đó cũng là một cái lòng tự trọng của người làm quan

23:03 23 tháng 1, 2019 Reply

Hy vọng sau trường hợp của Bộ trưởng sẽ không còn trưởng hợp nào tái diễn những tình huống tương tự như thế này nữa. Vậy mà vẫn có một số thành phần vào soi mói bới móc được, và cán bộ cũng phải sống đúng với chuẩn mực của người lãnh đạo đừng để lại tai tiếng như vậy

15:17 13 tháng 2, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:19 13 tháng 2, 2019 Reply

Việc cúi đầu xin lỗi của ông Cựu uỷ viên TƯ Đảng, cựu bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh là một điều đáng để chúng ta tôn trọng sự trung thực và thành thật của một con người cán bộ cấp cao này chứ không phải như những việc hạ thấp uy tín của ông của những tên dân chủ và phản độn

15:19 13 tháng 2, 2019 Reply

Bộ trưởng Trần Tuấn anh cũng thật là dũng cảm,dám làm dám chịu. Dù là một người có chức vụ cao nhưng ông đã biết hạ mình xin lỗi. Nhiều người có quan điểm phiến diện, bảo đạo đức giả thì nên xem lại mình,bản thân thấy ông làm như thế là rất tuyệt vời với việc nhận lỗi chân thành như thế.

15:21 13 tháng 2, 2019 Reply

suy cho cùng đi chăng nữa người cán bộ phải giữ được nhữn chừng mực nhất định của mình không để những kẻ xấu lợi dụng vào những lúc ta sai xót mà làm hại ta, qua đấy mới thấy ông Trần Tuẫn Anh, đã có những cái không lường trước được sự việc, nhưng đã biết sai và nhận lỗi, đó cũng là một cái lòng tự trọng của người làm quan

21:57 17 tháng 2, 2019 Reply

Một bản kiểm điểm cá nhân trước toàn, ông dám đối diện với dư luận, biết hạ mình xuống để đón nhận sự phản tỉnh và cả những đòn đáp trả của dư luận. Ông đã bỏ qua mũ mão, địa vị gia đình và cả những sự dè bỉu của những kẻ ghen ghét xung quanh để làm cái điều nên làm, cần làm và dù chưa ai làm

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!