04/01/2019

* "Việt Tân" Vũ Văn Hùng ra tù

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/01/2019 | 4.1.19

Mõ Làng

Mõ phải nói như thế, bởi lẽ trong lần bị bắt, bị kết án và thực thi bản án 24 tháng tù giam với hành vi Gây rối trật tự công cộng và mãn hạn tù vào ngày hôm nay (4/1/2019), Vũ Văn Hùng (SN 1966, Hà Nội). Cơ quan điều tra còn có nhiều hơn những chứng cứ, tài liệu kết tội Hùng đối với tội danh nói trên. 
Vũ Văn Hùng và Ngô Duy Quyền (Nguồn: FB). 


Họ còn biết "ngay sau khi ra tù, Vũ Văn Hùng đã cùng các đối tượng “dân chủ” khác như: Vi Đức Hồi, Phạm Minh Hoàng, Tô Văn Oanh,… thành lập cái gọi là “Hội giáo chức Chu Văn An”, lợi dụng danh nghĩa “nhà giáo” của mình trước đây để kích động học sinh, sinh viên tham gia chống đối chính quyền. Nhiều tài liệu của cơ quan điều tra cho thấy rằng “Hội giáo chức Chu Văn An” mặc dù luôn mang danh nghĩa là tổ chức hoạt động vì giáo dục, tuy nhiên có mối liên hệ chặt chẽ với tổ chức Việt tân, chịu sự điều hành, chỉ thị từ bên ngoài và tích cực tham gia các phong trào do Việt tân phát động ở trong nước nhằm mục đích lật đổ chế độ. 

Không chỉ tham gia “Hội giáo chức Chu Văn An”, Vũ Văn Hùng còn tham gia tích cực vào các tổ chức phản động khác như: “Hội anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu, “Hội phong trào chấn hưng nước Việt”,… Thông qua tài khoản facebook cá nhân của mình, Vũ Văn Hùng thường xuyên đăng các tin bài, livestream trên các trang mạng xã hội xuyên tạc, bịa đặt nhiều thông tin nhằm mục đích tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam". (theo Tiếng nói của dân). 

Mà ai cũng biết, “Hội anh em dân chủ”, “Hội phong trào chấn hưng nước Việt” và Hội cựu giáo chức Chu Văn An là những vệ tinh, tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Chỉ cần chứng minh là thành viên của tổ chức này thôi thì việc cá nhân đó bị khép vào tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân chỉ là vấn đề của thời gian mà thôi. 

Và như nhận định của blog Việt Nam mới: "Xin thưa, những nội dung này hoàn toàn được phản ánh với những bằng chứng hết sức khách quan. Tuy nhiên, để mở đường thoát cho Vũ Văn Hùng, cơ quan chức năng đã có sự vận dụng khi không bắt Hùng với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ mà chỉ bắt gã với tội danh gây rối trật tự công cộng". 

Nói như thế, không quá khó để thấy rằng, ngay trong bản án của Vũ Văn Hùng vào năm 2018 đã có một sự khoan hồng nhất định. Đó cũng được cho là cách mà cơ quan thực thi pháp luật trông chờ vào sự đổi thay của Hùng sau bản án này. Hay nói cách khác, một sự kỳ vọng đã được trao gửi trong bản án và tội danh được tính toán đối với Hùng. 

Do vậy, sẽ không quá khó hiểu để thấy thêm: mặc dù hành vi gây rối trật tự công cộng nếu bị tuyên án kịch khung thì Hùng sẽ bị tuyên phạt 2 - 7 năm tù giam chứ không phải là mức 24 tháng như đã tuyên: 
Điều 318. Tội gây rối trật tự công cộng
1. Người nào gây rối trật tự công cộng gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội hoặc đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm:
a) Có tổ chức;
b) Dùng vũ khí, hung khí hoặc có hành vi phá phách;
c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
d) Xúi giục người khác gây rối;
đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;
e) Tái phạm nguy hiểm". 
Hi vọng điều đó đủ để Hùng biết và nên làm điều gì để không phải vào tù lần 3.  

51 nhận xét

19:34 4 tháng 1, 2019 Reply

Nhìn vào cái bản án của Hùng cũng đủ thấy được đã có sự khoan hồng nhất định cho cái tên này để hắn có thể quay đầu , làm lại từ đầu và tránh xa khỏi cái hội phản động về dân chủ. Thế nhưng con người thì rất khó đoán và nếu như bản tính không thay đổi thì việc sớm muộn cho Hùng vào tù lần 3 chỉ là vấn đề về thời gian mà thôi!

19:49 4 tháng 1, 2019 Reply

Một con người mà đã từng bị bắt và giam giữ đến lần thứ 2 thì việc một bản án có sự khoan hồng nhất định của pháp luật đối với Hùng trong việc trông chờ cho sự thay đổi về nhận thức và tư duy của con người này nếu như không muốn phải vào tù lần thứ 3. Thế mới thấy được pháp luật luôn trừng trị với những kẻ sai trái nhưng cũng có sự khoan hồng nhất định!

21:25 4 tháng 1, 2019 Reply

Tôi cảm thấy bản án hơi nhẹ so với tội danh của anh ta, cảm thấy thời gian đó có lẽ vẫn chưa đủ làm Hùng tỉnh ngộ và suy nghĩ lại. Chỉ sợ chính sách nhà nước ta thì tạo điều kiện khoan hồng mà "ngựa quen đường cũ" không biết hối cải lại bày trò phá hoại Đảng và Nhà nước thôi !

22:10 4 tháng 1, 2019 Reply

Cơ quan thực thi pháp luật đã dành cho Hùng bản án hết sức khoan hồng như vậy rồi, nhưng để xem Hùng có cái kiểu ngựa theo đường cũ không thì chưa biết được. Những kẻ đã ra tù vào tội vì mục đích chống phá chính quyền thì khó cải tạo lắm.

22:16 4 tháng 1, 2019 Reply

Nếu thằng Vũ Văn Hùng cũng như những thằng rận chủ khác biết hối cải, hoàn lương thì đã chẳng rơi vào cảnh ngồi tù. Đằng này một kẻ đã ngồi tù 2 lần thì cũng chẳng có triển vọng đâu. Hy vọng pháp luật sẽ được áp dụng một cách nghiêm khắc hơn!

22:20 4 tháng 1, 2019 Reply

Luật pháp Việt Nam luôn luôn khoan hồng với tội phạm, Vũ Văn Hùng chính là một ví dụ điển hình. Một kẻ chống phá Đảng và Nhà nước điên cuồng, nhẵn mặt trong các tổ chức phản động như hắn mà được hưởng án phạt nhẹ như thế thì cũng hết mức rồi!

22:25 4 tháng 1, 2019 Reply

Kể ra thì thằng cha này cũng may mắn gớm, đầu sỏ trong mấy tổ chức chống phá thế rồi, ra tù vào tội những hai lần nhưng còn đủ thời gian để làm lại cuộc đời. Mong rằng Hùng sẽ trân trọng cơ hội cuối cùng này để cống hiến cho đất nước, chuộc lại lỗi lầm.

22:31 4 tháng 1, 2019 Reply

Mong rằng cơ hội cuối cùng này sẽ cảnh tỉnh Vũ Văn Hùng. Nếu đã là người có tri thức, hơn nữa từng mang danh nhà giáo thì nên phân biệt đúng sai, "ngựa quen đường cũ", chạy theo đồng tiền thì dễ lắm, nhưng chống lại được những cám dỗ vật chất đó để sống lương thiện mới khó!

22:37 4 tháng 1, 2019 Reply

Thế mới thấy rằng luật pháp của nước ta luôn mang tính nhân đạo, khoan hồng với những kẻ phạm tội. Với tội danh chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá chế độ, gây rối tình hình trật tự xã hội thì đáng lẽ cái độ tuổi mà Vũ Văn Hùng được ra tù cũng là độ tuổi hắn chẳng làm được gì cho đời nữa, chứ chẳng sớm như này đâu.

22:43 4 tháng 1, 2019 Reply

Thôi thằng này coi như vứt rồi, làm nhà giáo mà đi theo con đường phản động, giờ thả nó ra nếu nó tiếp tục đi theo con đường ấy, lôi kéo kích động học sinh sinh viên thì làm sao? Luật pháp Việt Nam một mặt khoan hồng, nhưng mặt khác cần nghiêm khắc hơn nữa đối với thể loại này.

22:47 4 tháng 1, 2019 Reply

Tôi nghĩ thằng cha này chẳng có cách gì cải tạo được đâu, sớm muộn gì nó cũng sẽ tìm lại tham gia với hội nhóm, tổ chức phản động của nó thôi. Nếu đã đi theo con đường ham vật chất thì dứt ra đâu có dễ! Nhưng chắc chắn một điều đây là cơ hội cuối cùng của Hùng để làm lại cuộc đời!

22:54 4 tháng 1, 2019 Reply

Mong Vũ Văn Hùng đủ thông minh để biết được đây là cơ hội lần chót của mình, nếu không cố gắng nắm lấy thì không còn đường lui đâu. Và chắc chắn nếu có lần tới hắn đối diện với sự trừng trị của pháp luật, tội danh của hắn cũng không còn là tội gây rối trật tự công cộng nữa!

22:59 4 tháng 1, 2019 Reply

Từ giờ chắc chắn Vũ Văn Hùng sẽ phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, trong mọi hành động của mình nếu không muốn bị cơ quan Công an sờ gáy một lần nữa. Hắn phải biết là từng hành động của hắn sẽ luôn nằm trong sự kiểm soát của cơ quan công an đấy!

23:04 4 tháng 1, 2019 Reply

Những thể loại đầu sỏ, có tri thức nhưng tư tưởng thối nát, phản động như thằng này mới là những thằng khó cải tạo! Nhưng cũng mong hắn biết rõ là nếu hắn còn có ý định hoạt động chống phá, thì nhà tù luôn mở rộng cánh cửa, chứa hắn đến cuối đời!

23:21 4 tháng 1, 2019 Reply

Để rồi xem Vũ Văn Hùng sẽ chọn con đường nào, cố gắng bỏ lại bè lũ anh em rận chủ để làm lại cuộc đời, hay vẫn cố tình xoáy sâu vào con đường tiền đồ bất chính, chống lại đất nước và dân tộc, để rồi cuối cùng vẫn kết thúc ở nhà tù...

23:26 4 tháng 1, 2019 Reply

Nếu thực sự Vũ Văn Hùng biết hối cải thì hắn sẽ đi theo con đường chân chính, phục vụ đất nước. Đất nước này cũng chẳng cần những rận chủ chuộc lỗi một cách lớn lao gì đâu, chỉ cần dứt khỏi con đường phản động, làm ăn chân chính là được!

23:43 4 tháng 1, 2019 Reply

có khi có số có má xong về còn hoạt động chống đối nhiều hơn đấy chứ, những kẻ làm dân chủ như này có khi lại thích đi tù để lấy uy về chống đối tiếp lên chưa biết thế nào được, mong rằng sau những ngày tháng ăn cơm tù,sẽ tỉnh ngộ không làm điều sằng bây nữa

23:48 4 tháng 1, 2019 Reply

Với tội danh chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá chế độ, gây rối tình hình trật tự xã hội thì đáng lẽ cái độ tuổi mà Vũ Văn Hùng được ra tù có lẽ không sớm vậy một thành phần chống cộng cực đoan cũng rất máu mặt, để rồi xem ngựa có quen được cũ nữa không

23:51 4 tháng 1, 2019 Reply

làm lại từ đầu và tránh xa khỏi cái hội phản động về dân chủ. Thế nhưng con người thì rất khó đoán và nếu như bản tính không thay đổi thì việc sớm muộn cho Hùng vào tù lần 3 chỉ là vấn đề về thời gian, nhưng nên có khuyên giải và làm công tác tư tưởng cho Hùng sớm hòa nhập lại

23:56 4 tháng 1, 2019 Reply

pháp luật đã dành cho Hùng bản án hết sức khoan hồng như vậy rồi, nhưng để xem Hùng có cái kiểu ngựa theo đường cũ không thì chưa biết được. nhưng chúng ta cũng không nên nghĩ xấu sớm như vậy cũng mong chúng ta thoái mái hơn trong cách nhìn để thấy rằng y sẽ hoàn lương

08:47 5 tháng 1, 2019 Reply

Xã hội khổ với đám ăn không ngồi rồi, phá làng phá xóm này, thêm mấy thằng linh cẩu giáo xứ Thái hà nữa

11:48 5 tháng 1, 2019 Reply

Ngay sau khi ra tù, Vũ Văn Hùng đã cùng các đối tượng dân chủ khác như Vi Đức Hồi, Phạm Minh Hoàng, Tô Văn Oanh thành lập cái gọi là “Hội giáo chức Chu Văn An” vãi cái thằng phản động này làm bôi bác cái ngôi trường truyền thống cách mạng của cả nước quá, bố cái thằng xàm ngôn bất tài này

12:06 5 tháng 1, 2019 Reply

vào tù ra tội như đi chợ. Dường như bản chất phản động đã ngấm vào máu tên Hùng để rồi đây hắn điên cuồng chống phá Đảng và nhà nước ta. Nếu không chịu tu tâm dưỡng tính thì cảnh Hùng gặp lại mấy anh ở trại giam sẽ không còn xa nữa. Khôn hồn thì lo mà cải tà quy chính đi.

12:29 5 tháng 1, 2019 Reply

Từng là một người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, thật đáng tiếc cho Vũ Văn Hùng khi chạy theo những cám dỗ tiền bạc và hứa hẹn của các tổ chức phản động, để rồi quay lưng lại với đất nước, với dân tộc và nhận cái kết ra tù vào tội. Nếu không chịu sửa đổi thì ngày Hùng quay lại nhà tù sẽ không còn xa nữa.

12:42 5 tháng 1, 2019 Reply

Bản án đã thể hiện sự nhân đạo và khoan hồng rất lớn đối với VŨ VĂN HÙNG tuy nhiên tôi rất quan ngại về việc sau khi thi hành án xong tên này sẽ móc nối lại với những phần tử trước kia để có những hành động tuyên truyền chống phá dưới tổ chức này hay tổ chức khác, còn cơ quan chức năng sẽ không nương ta bởi những hành động ngựa quen đường cũ xử lý nghiêm khắc nếu như tên này còn có những hành động tương tự.

13:03 5 tháng 1, 2019 Reply

Ra tù rồi thì nên tu tâm,suy nghĩ về những việc mà Nhà nước đã hết sức khoan hồng với ông.Nếu vẫn tiếp tục có suy nghĩ ngựa quen đường cũ thì việc vào tù lần 3,lần 4,lần 5 đối với Vũ Văn Hùng có thể diễn ra bất cứ lúc nào ngay khi y vi phạm.Nhà tù luôn chào đón những kẻ "ăn cây táo rào cây sung",lươn lẹo,không biết hối cải.

13:25 5 tháng 1, 2019 Reply

Bản án đã thể hiện sự khoan hồng của Nhà nước,tạo cơ hội cho Vũ Văn Hùng quay đầu làm lại cuộc đời.Một con người đã từng không tin vào chế độ thì rất khó quy phục,tuy nhiên,Nhà nước ta vẫn cho Hùng cơ hội,hi vọng hắn sẽ lập công chuộc tội,còn nếu vẫn tiếp tục nối giáo cho giặc thì bản án tù cao nhất về gây rối trật tự công cộng cũng có thể đưa ra với hắn bất cứ khi nào hắn có hành vi phạm tội.

16:26 5 tháng 1, 2019 Reply

Nhìn mặt tên này là biết là kẻ gian, thành phần của tổ chức khủng bố Việt Tân rồi, đã 2 lần vào tù đếm kiến mà nếu bây giờ vẫn không biết hối cải thì e rằng, sẽ còn nhiều bản án khác chờ sẵn cho tên Vũ Văn Hùng này đây, chúng ta hãy cùng chờ xem hắn có thực sự ăn năn không

16:30 5 tháng 1, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:42 5 tháng 1, 2019 Reply

Có thể thấy bản án thi hành đã thể hiện rõ ràng sự khoan dung và nhân văn với tên Vũ Văn Hùng. Tuy nhiên có vẻ cho thấy sau khi thực hiện xong bản án rất có thể tên này lại tiếp tục móc nối với các tổ chức dồng bọn Việt Tân để tiếp tục thực hiện những hành vi chống phá đường lối chủ trương của Đảng

16:47 5 tháng 1, 2019 Reply

Hy vọng với sự khoan hồng của pháp luật, tên Việt Tân Vũ Văn Hùng sẽ hối cải, làm những công việc có ích cho xã hội, cống hiến cho đất nước, giúp đất nước phat triển đi lên, chứ vì mấy đồng bạc của bọn Việt Tân mà bán rẻ lương tâm hại nước hại dân làm những chuyện thất đức thì đúng là không nên

16:49 5 tháng 1, 2019 Reply

Có lẽ đây là lúc để xem tên Vũ Văn Hùng có thực sự cải hoàn lương hay không đây? Sau những bản án ngồi trong tù không biết y có rút ra được bài học kinh nghiệm xương máu nào về an ninh quốc gia, vận mệnh đất nước, việc làm sai trái trước kia của mình hay không? Hay lại chưng nào tật đó!

16:51 5 tháng 1, 2019 Reply

Có vẻ như bản án mà các cơ quan điều tra, cơ quan tư pháp dành cho tên Vũ Văn Hùng này lần trước hơi nhẹ, hắn lại bắt đầu có những hành động chống đối, chứng nào tật đấy, tên này có vẻ vẫn chưa thực sự hối cải rồi. Kiểu này không sớm thì muộn lại vào làm bạn với kiến đếm lịch sớm thôi

22:05 6 tháng 1, 2019 Reply

Người đời đã có câu "giang sơn dễ đổi bản tinh khó rời ",Vũ Văn Hùng được mãn hạn tù sẽ rất dê lại ngựa quen đường cũ,chứng nào tật nấy.Nhà nước ta đã khoan hồng,trao cho ông ta cơ hội làm lại từ đầu hy vọng ông ta sẽ biết ơn mà cải tạo thật tốt,cống hiến cho đất nước

01:05 8 tháng 1, 2019 Reply

ra tù thì ra thôi,đúng thời hạn,mãn hạn là ra tù chứ có gì mà cứ phải làm quá lên như thế.nhưng nói để cho biết mặt nhau đó là nếu mà cứ không liệu liệu cái mất dậy hoạt động làm loạn xã hội đi thì có ngày lại được quay trở lại tù mà thôi nhé

01:07 8 tháng 1, 2019 Reply

mấy cái thể loại có tư tưởng chống đối này thì ra tù vào tội là cơm bữa ý mà.cho nên có thể hôm nay được tha ra tù nhưng neus ngày mai tiếp tục có các hoạt động vi phạm pháp luật thì với lý lịch đen xì tội lỗi ấy ại dễ dàng vào ăn cơm nhà nước thôi

09:37 8 tháng 1, 2019 Reply

Đúng là cái ngựa quen đường cũ,chẳng tài nào mới bỏ đi được.Cần cho Vũ Văn Hùng vào tù thì mới khoá chân được kẻ phản động này. Đội lốt nhà giáo để đi phản động,phục vụ cho Vịt tân , các tổ chức phản động khác để nhận sự hỗ trợ từ chúng. Hắn được Nhà nước khoan hồng cho để có thể hoàn lương,thành 1 con người tốt cho xã hội, nhưng KHÔNG,hắn chạy theo lợi ích cá nhân để làm việc cho Vịt tân. Đúng là đã lãng phí một cơ hội cho người khác chứ không phải tên phản động này.

09:55 8 tháng 1, 2019 Reply

Vũ Văn Hùng đang chuẩn bị vẽ đường vào chốn tù tội lần thứ 3 hay sao. Tiếp tục hoạt động,móc nối với lũ phản động kia nữa thì điều này chắc chắn xảy ra. Tòa án lương tâm, sự cải tạo trong tù vẫn không thể lay đổi được ý chí của một tên phản động cứng đầu và ngông cuồng như hắn. Hắn đã bị lợi ích cá nhân, vật chất và hứa hẹn của lũ việt tân làm cho mù quáng đến đầu óc mụ mị.

21:44 9 tháng 1, 2019 Reply

Hi vọng sau 2 lần vào tù Vũ Văn Hùng sẽ rút ra được nhiều bài học, đẻ không một lần nữa phải ăn cơm nhà nước nuôi,nếu để đến lần thứ 3 tiếp tục phạm pháp nữa thì chắc y đi tù mọt gông mất.

22:00 10 tháng 1, 2019 Reply

cơ quan pháp luật đã có nhiều sự nhân nhượng với y, mong y sẽ có sự thay đổi nhưng bản chất cả hắn thì không gi thay đổi được, chắc là do bản án còn quá nhẹ nên hắn không sợ rồi, thiết nghĩ nên cho bản án nặng hơn để y biết thế nào là pháp luật

21:01 14 tháng 1, 2019 Reply

Bản án này để thể hiện sự khoan hồng và cho y một con đường để làm lại cuộc đời, những không, vẫn ngựa con đường cũ, cái ý đồ phản động, phá nước của y vẫn còn có. Tòa án lương tâm, sự cải tạo trong tù vẫn không thể lay đổi được ý chí của một tên phản động cứng đầu và ngông cuồng như hắn. Hắn đã bị lợi ích cá nhân, vật chất và hứa hẹn của lũ việt tân làm cho mù quáng đến đầu óc mụ mị.

21:02 14 tháng 1, 2019 Reply

Vì những đồng tiến dơ bẩn của lũ phản động mà bán cả quê hương mình. Hắn được Nhà nước khoan hồng cho để có thể hoàn lương,thành 1 con người tốt cho xã hội, nhưng không,hắn chạy theo lợi ích cá nhân để làm việc cho Vịt tân. Đúng là đã lãng phí một cơ hội cho người khác chứ không phải tên phản động này.

12:10 25 tháng 1, 2019 Reply

bị bắt và giam giữ đến lần thứ 2 thì việc một bản án có sự khoan hồng nhất định của pháp luật đối với Hùng trong việc trông chờ cho sự thay đổi về nhận thức và tư duy của con người này nếu như không muốn phải vào tù lần thứ 3, lấy số má xong chắc vẫn chứng nào tật đó thôi, chẳng bao giờ thay đổi được con người đâu

12:29 25 tháng 1, 2019 Reply

Nhà nước ta vẫn cho Hùng cơ hội,hi vọng hắn sẽ lập công chuộc tội,còn nếu vẫn tiếp tục nối giáo cho giặc thì bản án tù cao nhất về gây rối trật tự công cộng cũng có thể đưa ra với hắn bất cứ khi nào hắn có hành vi phạm tội.chỉ sợ lại ngựa quen đường cũ mà thôi, chẳng thay đổi được gì

14:35 13 tháng 2, 2019 Reply

tuy nhiên tôi rất quan ngại về việc sau khi thi hành án xong tên này sẽ móc nối lại với những phần tử trước kia để có những hành động tuyên truyền chống phá dưới tổ chức này hay tổ chức khác, còn cơ quan chức năng sẽ không nương ta bởi những hành động ngựa quen đường cũ xử lý nghiêm khắc nếu như tên này còn có những hành động tương tự

14:37 13 tháng 2, 2019 Reply

Liệu rằng khi được ra tù với sự khoan hồng của chính quyền thì tên Hùng này có chịu làm lại hay không, hay lại ngựa quen đường cũ vẫn chứng nào tật nấy, lại vì mấy đồng tiền bẩn thỉu của bè lũ phản động mà đi "bán nước", nói xâu, bôi nhọ chính quyền, quay lưng với dân tộc mình, nếu như vậy thì cần xử lý hắn thật nghiêm khắc

14:38 13 tháng 2, 2019 Reply

Tòa án lương tâm, sự cải tạo trong tù vẫn không thể lay đổi được ý chí của một tên phản động cứng đầu và ngông cuồng như hắn. Hắn đã bị lợi ích cá nhân, vật chất và hứa hẹn của lũ việt tân làm cho mù quáng đến đầu óc mụ mị. Nếu còn như vậy chắc chắn rằng pháp luật sẽ không dành cho hắn sự khoan hồng nào nữa

19:30 17 tháng 2, 2019 Reply

Sau sự kiện này để xem Hùng sẽ chọn con đường nào, cố gắng bỏ lại bè lũ anh em rận chủ để làm lại cuộc đời, hay vẫn cố tình xoáy sâu vào con đường tiền đồ bất chính, chống lại đất nước và dân tộc, để rồi cuối cùng vẫn kết thúc ở nhà tù...

19:30 17 tháng 2, 2019 Reply

con người thì rất khó đoán và nếu như bản tính không thay đổi thì việc sớm muộn cho Hùng vào tù lần 3 chỉ là vấn đề về thời gian, nhưng nên có khuyên giải và làm công tác tư tưởng cho Hùng sớm hòa nhập lại. Hi vọng rằng khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật, y sẽ có sự thay đổi

19:32 17 tháng 2, 2019 Reply

Bản án này để thể hiện sự khoan hồng và cho y một con đường để làm lại cuộc đời, những không, vẫn ngựa con đường cũ, cái ý đồ phản động, phá nước của y vẫn còn có. Nếu hắn vẫn còn tiếp tục muốn theo con đường cũ thì chắc chắn rằng pháp luật sẽ không dành cho hắn sự khoan hồng nào nữa

21:46 17 tháng 2, 2019 Reply

“Hội giáo chức Chu Văn An” mặc dù luôn mang danh nghĩa là tổ chức hoạt động vì giáo dục, tuy nhiên có mối liên hệ chặt chẽ với tổ chức Việt tân, nhằn lôi kéo sinh viên, học sinh chống phá lại chính quyền bằng luận điệu xuyên tạc của mình

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!