09/02/2019

* Bức ảnh "chó cứ sủa, người cứ đi"

Tác giả: Bien Che viết lúc 09/02/2019 | 9.2.19

Mõ Làng

"Người Việt nhiều người yêu công lý và hoà bình?

Ngồi phi trường chờ chuyến bay, 4 thanh niên tới chào linh mục và cám ơn vì những bài giảng công lý. Có cả người có đạo và không có đạo.

Ước mong ngày càng có nhiều người nói về hoà bình và công lý để người dân được thấy tự do.

Ảnh: Nghe giảng công lý và hoà bình tại một tiệm nail ở Hà Nội". 
Đó là những dòng trong stt ngắn của Linh mục DCCT Nguyễn Ngọc Nam Phong

Không quá khó để hiểu những điều Linh mục này muốn nói vì nó đã quá ư là rõ ràng. Nhưng cũng vì thế mà chúng ta thấy rõ hơn sự thảm thương, bi đát trong suy nghĩ của vị Linh mục này. 

Ông ta là người khởi xướng, điều hành những bài giảng công lý. Ông ta xuất hiện gần như là đa số. Đó là thực tế nếu ai đó theo dõi vị Linh mục này cả trên Fb lẫn đời thường. 

Nhưng như đã nói ở trên riêng trong tút này ông ta đáng thương hơn là đáng trân trọng. 

Trên tivi những bài giảng của ông ta vẫn được mở lên, nghĩa là có chuyện bài giảng của ông ta được biết đến. Song hãy xem cái cách mà những người tiếp cận bài giảng của ông ta thì mới đáng buồn làm sao. Những cô gái trong bức ảnh gần như không có bất cứ sự chú ý nào đối với bài giảng. Giữa nội dung giảng lễ được phát trên tivi và cái cách những cô gái tập trung vào việc chuyên môn của mình gần như không có bất cứ sự liên hệ nào. Cứ như thể "chó cứ sủa, người cứ đi". 

Và cái đáng buồn hơn là ông ta (Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong) không hề nhận thức được điều đó. Đó cũng là lí do khiến Linh mục này thay vì cất giấu nó để người đời khỏi lên án thì ông ta lại cố trưng diện ra cho thiên hạ xem. Thật khó để hiểu cái độ dốt nát của vị Linh mục ngoa ngôn có tiếng của DCCT này! 

6 nhận xét

19:03 9 tháng 2, 2019 Reply

thằng linh cẩu Chúa chưa kêu nó à

23:33 10 tháng 2, 2019 Reply

Người ta nghe xem rồi cũng chỉ coi là lời nói mua vui, thứ thông tin không đáng để người ta tiếp thu mà thôi. Vậy mà không biết xấu hổ, còn trưng ra than thở để chờ mong sự an ủi từ ai cơ chứ? Ai mà thương cảm nổi cho những kẻ chuyên nói những điều xuyên tạc thối nát như ông. Đáng nhẽ ông ta nên tự nhận thức mà câm mồm lại chứ không phải là mang lên bày ra cho thiên hạ cùng cười

23:31 11 tháng 2, 2019 Reply

Lại năm mới và lại là Nam Phong Nguyễn Ngọc, chó cứ sủa và đoàn người cứ đi đối với vị linh mục nhưng thực chất là linh cẩu này thôi, năm chó đã qua đi năm lợn đã tới mà Nam Phong không hề bớt tụ nghiệp mà vẫn rêu rao những bài ca cũ thì quả thật chán thật

10:15 12 tháng 2, 2019 Reply

Đã từ rất lâu dường như mọi người không còn quan tâm tới việc Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm gì và nói gì , nói cách khác là mặc kệ nói gì và làm gì . Tại sao à ? tại vì những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói phần lớn là sai sự thật , bịa đặt , gây chia rẽ đoàn kết lương - giáo , thiếu thực tế , chính nhiệm vụ của một linh mục còn không thực hiện được thì làm sao mà dám lên đời giảng dạy ai nữa chứ .

23:09 12 tháng 2, 2019 Reply

Linh mục hay linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong nữa không biết, đã từ rất lâu rồi mình cảm thấy nhân cách của con người thuyêt giảng cho hàng ngàn giáo dân này đã mục rũa lắm, đã chán lắm rồi, chẳng thể thay đổi được nữa, dù hắn muốn đôi trắng thay đen thì ngày càng đi vào vũng bùn rồi

23:12 12 tháng 2, 2019 Reply

Đúng là làm trò hề luôn, vào tiệm nail xong bật bài của mình xong tự tin đăng facebook là có hàng vạn người đi thuyết giảng, mị dân thì cũng chọn cách chứ thế này quá lố rồi Nguyễn Ngọc Nam Phong ơi, ôi linh mục gì mà sống chán không thể chịu nổi thế, bốc phét là giỏi thôi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!