13/02/2019

CÁC NỮ CÔNG NHÂN ĐƯỢC TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG LÌ XÌ VÀO ĐÊM 30 TẾT LÀ AI?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/02/2019 | 13.2.19


Ngay sau khi những bức ảnh chụp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới thăm hỏi, động viên và lì xì mừng tuổi theo phong tục tập quán dân tộc cho các công nhân của Xí nghiệp quản lý Công viên cây xanh số 3, tại khu vực đường Thanh Niên vào đêm 30 Tết Kỷ Hợi được đăng tải, một số kẻ với động cơ không trong sáng đã ghép bức ảnh này với bức ảnh CSGT Hà Nội trả lại đồ bị mất cho một cô gái, rồi cho rằng 2 cô gái này là 1. 

Có 2 bức ảnh trên, họ làm ầm lên rằng 2 cô gái đó chỉ là một. Cô gái này vừa "đóng vai" người được CSGT Hà Nội trả lại đồ bị mất, lại vừa "đóng vai" nữ lao công được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lì xì vào đêm 30 Tết. Thậm chí, họ còn nói cô gái này là một cô gái bán điện thoại tại một cửa hàng ở Hà Nội chứ không phải công nhân. Từ đây, họ kết luận, việc Tổng Bí thư thăm hỏi, động viên, lì xì cho công nhân cũng chỉ là "diễn" để đánh bóng tên tuổi mà không thực chất. 

Tất nhiên không phải ai cũng mắc mưu của những kẻ lòng lang dạ sói. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, đã có nhiều người, kể cả cự chiến binh, giảng viên đại học, bác sĩ, kỹ sư dánh bả địch.

Rất tiếc, suốt vài ngày Tết, trước thông tin xấu này, tôi không thấy báo nào lên tiếng. Các nhà báo dường như thờ ơ, vô cảm với sự kiện này và đánh mất tính chiến đấu vốn có của báo chí cách mạng. Mãi cho đến sáng nay, VTV News mới có một bài đăng tải lại sự thật. Dù muộn còn hơn không, và còn chưa đi đến ngọn nguồn, nhưng đã phần nào làm cho người đọc hiểu ra vấn đề. xin cảm ơn VTC News.

Sự thật là 2 cô gái xuất hiện trong 2 sự kiên nêu trên là 2 người khác nhau. 

1. Các cô gái được Tổng Bí thư tặng lì xì năm mới là ai?

Đó là các cô:

- Lý Thị Thúy, sinh 5/9/1986, chứng minh thư số 026186000300, trú tại 42 Kim Mã Thượng, Ba Đình Hà Nội, là cán bộ Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội, mã thẻ công ty số XN3-821.

- Chu Phương Anh, sinh ngày 11/8/1992, chứng minh thư số 001192004150, trú tại tổ 27 Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội, là cán bộ Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội, mã thẻ công ty số XN3-1094.

Cả 2 cô công nhân này đều đang công tác tại Xí nghiệp quản lý Công viên cây xanh số 3, thuộc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội.

Đêm 4/2/2019, tức đêm 30 Tết Kỷ Hợi, Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội nhận nhiệm vụ ứng trực 100% quân số để đảm bảo duy trì, chăm sóc, trang trí cây xanh phục vụ Tết Nguyên Đán tại tất cả các địa bàn có trang trí cây xanh trên toàn thành phố. Trong đó có khu vực vườn hoa Lý Tự Trọng và đường Thanh Niên. 

Khoảng 22 giờ 30, các công nhân của công ty làm nhiệm vu tại đường Thanh Niên đã vinh dự được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới thăm hỏi, động viên và lì xì mừng tuổi theo truyền thống, phong tục tập quán của dân tộc, trong đó có cô Chu Phương Anh và Lý Thị Thúy.

Hình ảnh ở trên là hình ảnh Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lì xì cho các nữ công nhân môi trường vào đêm Giao thừa tại đường Thanh Niên. 

2. Cô gái được CSGT Hà Nội trao trả lại tài sản bị đánh rơi là ai?

Xin nói ngay, đó là chị Ngô Nhã Phương, trú tại phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Chị Ngô Nhã Phương chính là người được Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội trao trả 1 ví màu đỏ gồm giấy tờ tùy thân cùng 10 triệu đồng và 1 điện thoại smatphone bị đánh rơi ở ngã tư tại nút giao Pháp Vân - QL1B.
Hình ảnh chị Phương được trao trả lại đồ đạc, tiền bị rơi vào ngày 2/2 (28 Tết âm lịch).

Trung úy Phùng Thế An, chiến sỹ đội CSGT số 14 (Hà Nội) khẳng định: "Cô gái mà chúng tôi trả lại đồ đạc và tiền không phải là nữ công nhân môi trường đô thị như nhiều người đồn đoán".

Vậy là rõ, 2 cô gái trong 2 sự kiện đẹp đẽ trên là 2 người khác nhau.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên những người có tâm địa đen tối sử dụng cách này để biến một việc làm đáng trân trọng thành trò hề của thiên hạ với mục đích hạ uy tín lãnh đạo, bôi bẩn bản chất chế độ. Nhưng thủ đoạn hèn hạ như vậy, sớm muộn cũng sẽ được phơi bày.

19 nhận xét

22:04 13 tháng 2, 2019 Reply

Đấy chúng ta cũng đã thấy rằng đó rồi nhá, rõ ràng không phải là một người đâu nhá, như vậy mà cái đám kia nó cũng xuyên tạc được ấy chứ, cái lũ này nó giỏi lắm chỉ giỏi chống phá là giỏi thôi, phải cho hết cái lũ này một trận mà.

22:08 13 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là muộn còn hơn không hơn nữa và còn chưa đi đến ngọn nguồn thì nhưng đã phần nào mà đã làm cho người đọc hiểu ra vấn đề như vậy, đó là điều mà phải rất thông cảm ấy chứ, chúng ta cần cẩn thận trong mọi việc mà đừng để như này.

22:19 13 tháng 2, 2019 Reply

Hai góc chụp hoàn toàn khác nhau mà đánh đồng người ta như thế ôi thiên hạ này mồm thối quá à, láo toét nó vừa thôi, đừng có mà bố láo bố toét, nhìn kỹ thì hai cô gái khác nhau như thế mà bắt đầu soi mói vớ vẩn đúng là cư dân mạng bây giờ rảnh quá mà, sướng rồi ghê rồi

22:30 13 tháng 2, 2019 Reply

Danh tính hai cô chẳng liên quan đến nhau nhưng những kẻ nào đó cứ muốn bới lông tìm vết để chửi Đảng làm màu cơ đúng không, rất tiếc chúng mày đã đang và sẽ không bào giờ thực hiện được ý đồ của mình đâu ạ, bởi vì chúng mày là một lũ súc vật, lũ xảo trá, lũ đổi trắng thay đen

08:13 14 tháng 2, 2019 Reply

Những thủ đoạn như trên của đám rận chủ sớm muộn gì cũng bị phơi bày,không phải là lần đầu tiên những người có tâm địa đen tối sử dụng cách này để biến một việc làm đáng trân trọng thành trò hề của thiên hạ với mục đích hạ uy tín lãnh đạo, bôi bẩn bản chất chế độ.

08:19 14 tháng 2, 2019 Reply

Càng ngày đám rận càng để lộ bộ mặt thật của họ,chúng ta thấy rằng là muộn còn hơn không hơn nữa và còn chưa đi đến ngọn nguồn thì nhưng đã phần nào mà đã làm cho người đọc hiểu ra vấn đề như vậy, đó là điều mà phải rất thông cảm ấy chứ, chúng ta cần cẩn thận trong mọi việc mà đừng để như này.

22:44 14 tháng 2, 2019 Reply

Cái miệng lưỡi của đám này nó vậy đấy, hễ việc gì tốt chúng nó chẳng cho ra các phiên bản khác nhau mà xuyên tạc, mà chửi rủa.... Nói đi nói lại với cái đám dân chủ này mãi chán rồi, tôi mong người dân hiểu được bản chất của cái đám này mà hiểu cho những gì mà Đảng và nhân dân ta đang phải đối mặt!

22:54 14 tháng 2, 2019 Reply

Những việc làm tốt, những hành động đẹp đều là tâm điểm cho đám dân chủ phản động xuyên tạc, hướng lái mọi vấn đề sang một chiều hướng khác nhằm bôi nhọ và hạ thấp uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng mà ở đây là đồng chí Chủ tịch nước, Tổng bí thư.

23:04 14 tháng 2, 2019 Reply

Cá nhân tôi thấy rằng bất kể hình ảnh đẹp nào liên quan đến Đảng, nhà nước ta, các bộ, ban ngành.... đáng tôn vinh thì đám ba que này đều mặc sức xuyên tạc và hướng lái sang nhiều vấn đề khác. Thử hỏi người dân nghe theo mãi vậy thì kết quả sẽ thế nào!

23:21 14 tháng 2, 2019 Reply

Hoạt động chúc Tết động viên của bác Trọng với nhân dân bất kể mọi tầng lớp cho thấy sự gần gũi và động viên lớn lao. Ấy thế mà lũ zân chủ kia vùi dập nó , xuyên tạc việc chúc Tết thì không thể chấp nhận được. Bọn đấy phải bị bắt hết lại để chúng không thể xuyên tạc, ăn nói bố láo được nữa.

23:24 14 tháng 2, 2019 Reply

Xuyên tạc và bịa đặt là công việc của lũ zân chủ rồi. Chỉ có thế chúng mới được bố thí tiền bạc, thù lao từ phương tây. Cho nên việc bọn phản động ấy ăn nói hỗn hào đã không còn lạ lùng nữa. Giờ chỉ mong chính quyền truy tìm ra gốc gác của chúng để trừng trị thôi, để chúng không còn lộng ngôn đơm điều bịa đặt nữa.

13:31 15 tháng 2, 2019 Reply

Sự thật đã rõ,tất cả chúng ta cũng đã thấy rằng đó rồi nhá, rõ ràng không phải là một người đâu nhá, như vậy mà cái đám kia nó cũng xuyên tạc được ấy chứ, cái lũ này nó giỏi lắm chỉ giỏi chống phá là giỏi thôi, phải cho hết cái lũ này một trận cho biết chứ suốt ngày xàm xí.

21:51 25 tháng 2, 2019 Reply

Không thèm chấp bọn rận chủ, chỉ thấy ngưỡng mộ bác Trọng, lo bao nhiêu việc hệ trọng đất nước, ngày tết cũng không có mấy thời gian cho gia đình, nhưng bác Tổng luôn chăm lo để ý đến đời sống mọi người.Chúc bác luôn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

08:05 28 tháng 2, 2019 Reply

Đến mấy việc nhỏ nhắt này bọn nó cũng có thể ngồi xuyên tạc, bịa đặt được, đúng là cái lũ rân chủ vô công rồi nghề. Chỉ có việc ngồi hóng hớt thấy chuyện gì hay hay là lại cào phím bịa đặt, xuyên tạc ngay. Đọc qua cũng thấy xàm ngôn rồi nói gì đến tin

08:08 28 tháng 2, 2019 Reply

Thật sự ngưỡng mộ bác Trọng, là người đứng đầu, bao nhiêu công việc đề nặng lên mình mà vẫn dành chút thời gian, đi chút tết người dân, dù thời gian cho gia đình vẫn chưa có. Chúc cho bác một năm mới an kháng thịnh vượng và mạnh khỏe hơn

18:13 28 tháng 2, 2019 Reply

Bận trăm công nghìn việc, chưa có thời giai dành cho gia đình mình mà bác trọng vẫn cố gắng đi chút tết người dân trong nước, vậy mà lũ rân chủ kia vẫn có thể ngồi ở nhà xuyên tạc, nói xấu được. Dù sao đi nữa chúc bác một năm mới an khang thịnh vượng và thành công

19:28 28 tháng 2, 2019 Reply

Tổng Bí thư làm được thời gian qua đã để lại trong lòng cán bộ, đảng viên và nhân dân hình ảnh một người lãnh đạo đầy tâm huyết, bản lĩnh, nói đi đôi với làm và luôn đặt lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân lên trên hết, chẳng có lý gì để người ta tin mấy lời xuyên tạc này

19:29 28 tháng 2, 2019 Reply

Việc tung hình ảnh, thông tin với mục đích bêu xấu, hạ nhục người khác trên Facebook là việc làm không thể chấp nhận, giờ luật ANM đã đi vào áp dụng rồi, đừng để cho những kẻ như này nhởn nhơ nữa

16:58 16 tháng 3, 2019 Reply

Giờ đọc thông tin trên mạng chả tin được một chút gì cả, chuyện gì chúng cũng có thể xuyên tạc được, thật giả lẫn lộn, trắng thì bị đổi thành đên, nhiều người làm việc tốt thì bị bôi xấu ném đá, quá chán mà.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!