22/02/2019

* Giới chức VN nói gì về vụ Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú với giới ngoại giao Đức?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/02/2019 | 22.2.19

Mõ Làng 

"Đức muốn khôi phục quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam" là thông tin được nhiều báo dẫn lại sau lời khẳng định của ông Ngoại trưởng Đức trong cuộc hội đàm với Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh. 
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas. Ảnh: AP.

Tin từ Vnepress cho biết thêm: "Ngoại trưởng Đức Heiko Maas hôm 20/2 ra thông báo ca ngợi Việt Nam vì những tiến bộ quan trọng trong cải cách và mở cửa kinh tế những năm gần đây, đồng thời khẳng định ông muốn thảo luận với Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh về việc khôi phục quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước, theo Reuters.

Ngoại trưởng Maas cho biết dù từng có những "khác biệt", đặc biệt trong trường hợp Trịnh Xuân Thanh, Đức đang là đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam ở châu Âu. "Hôm nay chúng tôi muốn đạt thỏa thuận khôi phục quan hệ đối tác chiến lược giữa Đức và Việt Nam", thông báo của Ngoại trưởng Đức cho hay". 

Và chắc chắn đó là thông tin khiến cho không ít kẻ hiện đang lưu vong tại Đức được phen bẽ mặt và đó thực sự là cú tát đối với chúng. "Chúng" ở đây không ai khác là Lê Trung Khoa (Thoibao.de), Bùi Thanh Hiếu và tất nhiên cả Nguyễn Văn Đài... Bởi từ lâu, sau tất cả điều chúng muốn là xé toang, làm cho mối quan hệ Việt - Đức lâm vào khủng hoảng và không có lối thoát. Nhưng với khẳng định trên xem chừng, mọi thứ không phải cứ muốn là được. Người Đức, giới chức Đức thừa khôn ngoan để hành xử sao cho đúng, đảm bảo uy tín và danh dự của người Đức chứ họ không dành quá nhiều thì giờ để nghe đám nhãi ranh vẽ chuyện, làm căng thẳng tình hình! 

Tuy nhiên, đó chưa phải là thông tin gây sốc trong cuộc hội đàm của 2 nhà lãnh đạo ngoại giao của 2 nước. Bởi cũng theo thông tin từ VnExpress: "Trịnh Xuân Thanh bị Bộ Công an Việt Nam truy nã quốc tế từ tháng 9/2016 sau khi ông này bỏ trốn. Cơ quan Cảnh sát điều tra (C46, Bộ Công an) khởi tố ông Thanh tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Ông Thanh đã về nước đầu thú để mong "được hưởng sự khoan hồng" sau khi "trốn lại Đức", theo đơn xin tự thú hồi tháng 7/2017. Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Đức lại cho rằng ông bị "bắt cóc trên đất Đức" - điều Việt Nam "rất lấy làm tiếc".

Đầu năm 2018, Trịnh Xuân Thanh bị tuyên án tù chung thân vì cố ý làm trái và tham ô tài sản xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng công ty Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)". 

Đây có thể xem là tuyên bố, lời khẳng định của VN về vụ việc liên quan Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú. Và điều đó cho thấy VN không hề run sợ, lo lắng sau cáo buộc của giới ngoại giao Đức về sự việc. Việc Bộ trưởng Ngoại giao Đức bày tỏ mong muốn khôi phục quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam như đã nêu vì thế càng cho thấy, người Đức sau tất cả, nhất là các cuộc điều tra đối với sự việc đã tìm thấy bản chất thực sự của sự việc. Những thông tin do đám Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa cung cấp chỉ là tin vịt... 

Và với động thái mới này, họ (giới ngoại giao Đức) đã đá xéo đám Hiếu Gió, Khoa mồm lông sang một bên và tương lai của chúng tại Đức cũng được đánh giá là hết sức ảm đạm từ đây!

49 nhận xét

10:25 22 tháng 2, 2019 Reply

Việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng mà bộ ngoại giao Đức cho rằng là bị bắt cóc cuối cùng cũng sáng tỏ , bản chất cũng chỉ là sự hiểu nhầm của Đức cùng với những lời dựng chuyện của đám Bùi Trung Hiếu , Lê Văn Khoa . Khi mọi chuyện đã rõ , vì mục tiêu phát triển của hai dân tộc Đức muốn khôi phục lại quan hệ giữa hai nước , hợp tác lâu dài và phát triển .

14:16 22 tháng 2, 2019 Reply

Phía giới chức Việt Nam đã chính thức lên tiếng về vụ việc Trịnh Xuân Thanh và lời ngỏ ý muốn khôi phục quan hệ ngoại giao Việt-Đức của Ngoại trưởng Đức Heiko Maas hôm 20/2 giống như 1 cú tát vào mặt những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa... Chúng đang "nỗ lực" để quan hệ Việt-Đức tụt dốc không phanh, vậy mà kế hoạch lại thất bại rồi.

14:47 22 tháng 2, 2019 Reply

Vụ Trịnh Xuân Thanh đã được làm rõ khi ông ta đầu thú ở Việt Nam và phía Đức đã có những động thái tích cực góp phần thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Đức và Việt Nam.Đám Nguyễn Văn Đài có lẽ đang điên máu vì nếu sự khôi phục mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước diễn ra thì mọi hoạt động chống phá của chúng coi như phản tác dụng.

15:43 22 tháng 2, 2019 Reply

Một chính sách ngoại giao hợp lí , đúng đắn đang giúp Việt Nam mở rộng quan hệ với các nước trong khu vực và thế giới . Sau căng thẳng việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú để nhận khoan hồng , quan hệ Việt Nam - Đức trở nên căng thẳng bởi sự hiểu nhầm từ Đức , nhưng sau chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh, cùng với sự phát triển của Việt Nam , hai nước đang đặt vấn đề phát triển lên trên hết , bỏ qua mọi sự hiểu nhầm để tiến tới xúc tiến lại mối quan hệ đối tác chiến lược .

15:45 22 tháng 2, 2019 Reply

Một bước tiến mới trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Đức sau bao căng thẳng xung quay vụ việc Trịnh Xuân Thanh . Khôi phục lại quan hệ hợp tác chắc hẳn đám Nguyễn Văn Đài , Lê Trung Khoa , Bùi Văn Hiếu sẽ không biết giấu bản mặt dối trá , đê tiện đi đâu khi bọn chúng là những kẻ dựng chuyện , muốn xé toang quan hệ , mong muốn quan hệ giữa Việt Nam -Đức trở nên xấu đi và khủng hoảng

18:50 22 tháng 2, 2019 Reply

Haha đã bảo mà, Đức chỉ dám dọa dồ thôi nên việc Bộ trưởng Ngoại giao Đức bày tỏ mong muốn khôi phục quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam như đã nêu vì thế càng cho thấy, người Đức sau tất cả, nhất là các cuộc điều tra đối với sự việc đã tìm thấy bản chất thực sự của sự việc

18:53 22 tháng 2, 2019 Reply

Biết ngay mà, Đức dám làm gì, chính Ngoại trưởng Đức Maas đã cho biết dù từng có những "khác biệt, đặc biệt trong trường hợp Trịnh Xuân Thanh, Đức đang là đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam ở châu Âu nên vẫn phải đề nghị hợp tác trở lại thôi, vậy thì Việt Nam chào đón bạn thôi

19:15 22 tháng 2, 2019 Reply

Phía giới chức Việt Nam đã chính thức lên tiếng về vụ việc Trịnh Xuân Thanh và lời ngỏ ý muốn khôi phục quan hệ ngoại giao Việt-Đức của Ngoại trưởng Đức Heiko Maas hôm 20/2 giống như 1 cú tát vào mặt những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa... Chúng đang "nỗ lực" để quan hệ Việt-Đức tụt dốc không phanh, vậy mà kế hoạch lại thất bại rồi hahaha

21:09 22 tháng 2, 2019 Reply

Nói đi cũng phải nói lại,việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng mà bộ ngoại giao Đức cho rằng là bị bắt cóc cuối cùng cũng sáng tỏ , bản chất cũng chỉ là sự hiểu nhầm của Đức cùng với những lời dựng chuyện của đám Bùi Trung Hiếu .

21:28 22 tháng 2, 2019 Reply

Sau căng thẳng việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú để nhận khoan hồng , quan hệ Việt Nam - Đức trở nên căng thẳng bởi sự hiểu nhầm từ Đức , nhưng sau chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh, cùng với sự phát triển của Việt Nam , hai nước đang đặt vấn đề phát triển lên trên hết

21:30 22 tháng 2, 2019 Reply

Sau những gì mà trịnh xuân thanh đã làm thì việc hắn trở về nước đầu thú nhận sự khoan hồng của pháp luật việt nam là không thể phủ nhận được. Phía việt nam cũng đã giải thích rõ ràng cho phía đức về mọi việc. Khi mọi chuyện đã rõ , vì mục tiêu phát triển của hai dân tộc Đức muốn khôi phục lại quan hệ giữa hai nước , hợp tác lâu dài và phát triển .

21:36 22 tháng 2, 2019 Reply

Phía giới chức Việt Nam đã chính thức lên tiếng về vụ việc Trịnh Xuân Thanh và lời ngỏ ý muốn khôi phục quan hệ ngoại giao Việt-Đức của Ngoại trưởng Đức Heiko Maas hôm 20/2 giống như 1 cú tát vào mặt những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa... Chúng đang "nỗ lực" để quan hệ Việt-Đức tụt dốc không phanh, vậy mà kế hoạch lại thất bại rồi!!!

22:16 22 tháng 2, 2019 Reply

Khá lâu rồi và việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng mà bộ ngoại giao Đức cho rằng là bị bắt cóc cuối cùng cũng sáng tỏ , bản chất cũng chỉ là sự hiểu nhầm của Đức cùng với những lời dựng chuyện của đám Bùi Trung Hiếu cùng những người đó.

22:18 22 tháng 2, 2019 Reply

Đây được coi như một bước tiến mới trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Đức sau bao căng thẳng xung quay vụ việc Trịnh Xuân Thanh . Khôi phục lại quan hệ hợp tác chắc hẳn đám Nguyễn Văn Đài , Lê Trung Khoa , Bùi Văn Hiếu sẽ không biết giấu bản mặt dối trá đó.

22:26 22 tháng 2, 2019 Reply

Ôi giời mấy thằng cha mồm vịt bên Đức là cái đinh gì để cho chính phủ nước họ đá xéo. Đơn giản động thái này cho thấy giới chức Đức đang gạt chúng sang một bên thôi. Ai đời ngu đến nỗi nghe theo lời của mấy thằng nhãi dở hơi mà làm ảnh hưởng đến tình hình ngoại giao với nước khác, nhỉ!

22:47 22 tháng 2, 2019 Reply

Động thái của giới ngoại giao Đức chẳng khác gì giáng một cái tát đau điếng cho những thằng rận chủ bên đó. Chắc hẳn là những Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa hay Nguyễn Văn Đài đang cay cú lắm, bọn chúng đã làm mọi cách để sang bên xứ người, nhưng giờ người đã trở mặt rồi, chúng biết sống sao?

22:55 22 tháng 2, 2019 Reply

Cuối cùng thì mối quan hệ ngoại giao giữa Đức với Việt Nam cũng đã có chuyển biến tích cực. Đây quả thực là một tin tức vui mừng đối với nước ta, tới này nếu mối quan hệ đối tác chiến lược được tái thiết lập thì việc giao thương giữa hai nước sẽ phát triển lắm đây...

23:01 22 tháng 2, 2019 Reply

Vụ Trịnh Xuân Thanh đã được làm rõ khi ông ta đầu thú ở Việt Nam và phía Đức đã có những động thái tích cực góp phần thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Đức và Việt Nam.Đám Nguyễn Văn Đài có lẽ đang điên máu vì nếu sự khôi phục mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước diễn ra thì mọi hoạt động chống phá của chúng coi như phản tác dụng!!!

23:03 22 tháng 2, 2019 Reply

Thế mới thấy những lời vo ve ruồi muỗi của mấy thằng cha phản động lưu vong chẳng có tí trọng lực nào trong mắt của giới cầm quyền Đức. Mà cũng phải thôi, ai đời nghe chó sủa mà lại đi cắn bạn, người ta khôn lõi đời ra ấy chứ mà mấy rận chủ tưởng dễ dắt mũi lắm à?

23:09 22 tháng 2, 2019 Reply

Chắc nghe được tin này thì các bố rận chủ như Nguyễn Văn Đài chán nản lắm. Chẳng phải dễ dàng để mà hắn đạp lên đầu lên cổ anh em vẫn ở trong tù để mọc cánh bay sang Đức, giờ Đức lại có ý làm hòa với Việt Nam thì coi như công sức mấy năm nay của hắn đổ công đổ bể!

23:14 22 tháng 2, 2019 Reply

Cái âm mưu để mối quan hệ "Việt - Đức" của lũ Nguyễn Văn Đìa, Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa đã bị phá sản an tàn trước thông tin này. Một đất nước phát triển như Đức thì lãnh đạo của họ đủ thông minh để cư xử hay có chính sách như nào để khôn ngoan nhất. Mọi chuyện hiểu làm đã được gỡ bỏ, mong rằng mối quan hệ Đức Việt sẽ trở lại như trước đây

23:20 22 tháng 2, 2019 Reply

Phía giới chức Việt Nam đã chính thức lên tiếng về vụ việc Trịnh Xuân Thanh và lời ngỏ ý muốn khôi phục quan hệ ngoại giao Việt-Đức của Ngoại trưởng Đức Heiko Maas hôm 20/2 giống như 1 cú tát vào mặt những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa... Phen này thì chẳng còn đường nào mà sủa nữa rồi!!!

23:24 22 tháng 2, 2019 Reply

Sau những gì mà trịnh xuân thanh đã làm thì việc hắn trở về nước đầu thú nhận sự khoan hồng của pháp luật việt nam là không thể phủ nhận được. Phía việt nam cũng đã giải thích rõ ràng cho phía đức về mọi việc. Khi mọi chuyện đã rõ, vì mục tiêu phát triển của hai dân tộc Đức muốn khôi phục lại quan hệ giữa hai nước, hợp tác lâu dài và phát triển!!!

23:27 22 tháng 2, 2019 Reply

Khá lâu rồi và việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng mà bộ ngoại giao Đức cho rằng là bị bắt cóc cuối cùng cũng sáng tỏ, bản chất cũng chỉ là sự hiểu nhầm của Đức cùng với những lời dựng chuyện của đám Bùi Trung Hiếu cùng những người đó!!!

23:29 22 tháng 2, 2019 Reply

Giới rận chủ bên Đức luôn luôn có dã tâm muốn làm nát bét mối quan hệ giữa Việt nam và đức rồi, chẳng phải vì thế mà chúng mới luôn ri rỉ vào tai giới cầm quyền của Đức những lời lẽ khó nghe về nước ta hay sao? Nhưng thật mừng là những chiêu trò của chúng đã trở nên vô dụng rồi!

23:34 22 tháng 2, 2019 Reply

Sau cùng thì những gì mà chúng ta mong đợi cũng đã trở thành hiện thực. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Không phải chỉ mình tôi mà chắc chắn sẽ còn rất nhiều người mong muốn sự hợp tác này!!!

23:37 22 tháng 2, 2019 Reply

Hài hước ghê, đùng một phát những bộ mặt rận chủ biến thành trò cười cho thiên hạ khi mà chính Đức muốn tái thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Việt nam. Thôi xong, coi như bao nhiêu lời ton hót của đám rận chủ là vô ích, chẳng khác gì rơm rạ trong mắt giới chức Đức cả.

23:53 22 tháng 2, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
14:35 23 tháng 2, 2019 Reply

"Ngoại trưởng Maas cho biết dù từng có những "khác biệt", đặc biệt trong trường hợp Trịnh Xuân Thanh", một cường quốc nhún mình vì họ biết được tầm quan trọng trong mối quan hệ hợp tác với một đất nước tiềm năng như VN

21:51 23 tháng 2, 2019 Reply

Haha đã bảo mà, Đức chỉ dám dọa dồ thôi nên việc Bộ trưởng Ngoại giao Đức bày tỏ mong muốn khôi phục quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam như đã nêu vì thế càng cho thấy, người Đức sau tất cả, nhất là các cuộc điều tra đối với sự việc đã tìm thấy bản chất thực sự của sự việc!!!

03:43 25 tháng 2, 2019 Reply

Cuối cùng thì việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng mà bộ ngoại giao Đức cho rằng là bị bắt cóc cuối cùng cũng sáng tỏ,thực sự phải thán phục lực lượng cơ quan chức năng Việt Nam,đặc biệt là công an vì họ quá giỏi.

18:03 25 tháng 2, 2019 Reply

điều này chứng tỏ quan hệ của Việt Nam trên trường quốc tế đang ngày được cải thiện, đến các nước như đức đều phải muốn có quan hệ ngoại giao. hi vọng đây chihs là bàn đạp cho sự phats triển đi lên của đất nước

20:08 25 tháng 2, 2019 Reply

Một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ ngoai giao giữa hai nước Đức và Việt Nam,có thể nói rằng đây là sự kiện quan trọng,thiết lập mối quan hệ chặt chẽ thân thiết hơn giữa hai bên sau vụ án liên quan tới trịnh xuân thanh thì giờ đây mọi thứ đang tốt đẹp lên.

21:05 25 tháng 2, 2019 Reply

Một đất nước phát triển như Đức thì lãnh đạo của họ đủ thông minh để cư xử hay có chính sách như nào để khôn ngoan nhất. Mọi chuyện hiểu làm đã được gỡ bỏ, mong rằng mối quan hệ Đức Việt sẽ trở lại như trước đây. Không vì một lí do nhỏ bé này mà ảnh hưởng đến quan hệ hai nước

21:27 25 tháng 2, 2019 Reply

Cái âm mưu để mối quan hệ "Việt - Đức" của lũ Nguyễn Văn Đìa, Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa đã bị phá sản an tàn trước thông tin này. Một đất nước phát triển như Đức thì lãnh đạo của họ đủ thông minh để cư xử hay có chính sách như nào để khôn ngoan nhất. Mọi chuyện hiểu làm đã được gỡ bỏ, mong rằng mối quan hệ Đức Việt sẽ trở lại như trước đây!!!

22:39 25 tháng 2, 2019 Reply

Cuối cùng thì chính nghĩa đã thắng , chỉ vì những hiểu lầm đã tạo cơ hội cho bọn phản động từ bé xé ra to gây xôn xao dư luận Việt Nam trong một thời gian dài vừa qua.Việt Nam chúng ta đã không run sợ từ cáo buộc của nước Đức mà đã khẳng định vụ việc Trịnh Xuân Thanh về đầu thú là thật, để bây giờ bộ trưởng bộ ngoại giao Đức đã ngỏ lời muốn thiết lập lại mối quan hệ Việt - Đức. Hy vọng mọi người đừng để bị dao động trước các tin vịt gây kích động

10:18 26 tháng 2, 2019 Reply

việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú thì không thể nói là việc sai trái, dù gì thì chúng ta cũng nên tin theo những gì đã được thông báo trên báo chí, cho nên việc các tên nói xấu nhà nước ta trên mạng thì xin hãy ngậm miệng, vì nếu không thể đưa ra được bằng chứng thì xin hãy đừng nói

10:21 26 tháng 2, 2019 Reply

hiện nay nước Đức đang muốn nối lại quan hệ với Việt nam điều này thể hiện khả năng của chính phủ Việt Nam cũng như vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày một tăng cao, hi vọng bọn kền kền sẽ không tiếp tục sủa về những việc như thế này nữa, làm cho người dân tin hơn vào Đảng

10:26 26 tháng 2, 2019 Reply

viêc mà chính phủ Đức cắt đứt quan hệ với Việt Nam chỉ nhằm thể hiện sự cay cú của chính quyền Đức về việc của Trịnh Xuân Thanh mà thôi, điều này chứng tỏ khả năng của của chính quyển Việt Nam ta là rất lớn, đã làm ê mặt luôn cả một trong những nước phát triển nhất thế giới

00:51 27 tháng 2, 2019 Reply

:)

00:56 27 tháng 2, 2019 Reply

Đức đình chỉ quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam thì giờ Đức lại phải đề nghị nối lại quan hệ này. Không phải Việt Nam sang đàm phán xin xỏ mà chính Ngoại trưởng Đức đã đích thân sang Việt Nam để đặt vấn đề.

00:57 27 tháng 2, 2019 Reply

Thực ra chúng ta cũng phải cảm thông cho Đức, là một cường quốc ở trên thế giới, thế mà lãnh thổ nước Đức cứ như chỗ ra vào tùy tiện để Trịnh Xuân Thanh thích thì đến bày tỏ tha thiết xin tỵ nạn, chán rồi lại bị các anh công an Việt Nam vận động về nước đầu thú mà họ chẳng hề hay biết gì.

01:31 27 tháng 2, 2019 Reply

Đến thưa mà về không chào hỏi sao với tư cách nước lớn, Đức không tự ái cho được, nhất là nhận được mấy lời khích bác của đảm phản động lưu vong. Nhưng sau thời gian tự ái, Đức nhận thấy không thể vì một Trịnh Xuân Thanh mà làm hỏng quan hệ giữa hai nước, mà hắn ta có tội thật, không phải tội chính trị mà tội kinh tế, dân Việt Nam thì vui mừng vì xử được hắn ta.

01:31 27 tháng 2, 2019 Reply

cái tài của ngoại giao của Đảng ta, Chính phủ ta là buộc phía Đức phải nhận ra sai lầm của mình, cho phía Đức thấy Việt Nam vẫn là đối tác quan trọng và rất cần thiết của Đức tại thị trường Đông Nam Á.

01:32 27 tháng 2, 2019 Reply

chỉ trong những tháng đầu tiên của năm 2019, chúng ta đã chứng kiến được những thành tựu, thắng lợi to lớn của ngành ngoại giao Việt Nam khi đã đưa Việt Nam gần gũi với bạn bè quốc tế. Chúng ta cùng hy vọng đây sẽ là dấu hiệu tích cực đáng mừng báo hiệu thành công về mọi mặt của Việt Nam trong năm 2019.

21:19 27 tháng 2, 2019 Reply

Việt Nam chúng ta đã không run sợ từ cáo buộc của nước Đức mà đã khẳng định vụ việc Trịnh Xuân Thanh về đầu thú là thật, để bây giờ bộ trưởng bộ ngoại giao Đức đã ngỏ lời muốn thiết lập lại mối quan hệ Việt - Đức. Hy vọng mọi người đừng để bị dao động trước các tin vịt gây kích động

21:19 27 tháng 2, 2019 Reply

Sự việc này đã được phía việt nam làm rõ với đại diện ngoại giao nước đức, cho nên một đất nước phát triển như Đức thì lãnh đạo của họ đủ thông minh để cư xử hay có chính sách như nào để khôn ngoan nhất. Mọi chuyện hiểu làm đã được gỡ bỏ, mong rằng mối quan hệ Đức Việt sẽ trở lại như trước đây!!!

21:53 27 tháng 2, 2019 Reply

Sau cùng thì những gì mà chúng ta mong đợi cũng đã trở thành hiện thực. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Không phải chỉ mình tôi mà chắc chắn sẽ còn rất nhiều người mong muốn sự hợp tác này!!!

23:06 27 tháng 2, 2019 Reply

Việc mà chính phủ Đức cắt đứt quan hệ với Việt Nam chỉ nhằm thể hiện sự cay cú của chính quyền Đức về việc của Trịnh Xuân Thanh mà thôi, điều này chứng tỏ khả năng của của chính quyền Việt Nam ta là rất lớn, đã làm ê mặt luôn cả một trong những nước phát triển nhất thế giới!!!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!