15/02/2019

* Hà Nội bắt đầu xây dựng chính quyền điện tử

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/02/2019 | 15.2.19

Mõ Làng 

Tin từ Hà Nội mới: "Chiều 15-2, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Trưởng ban Chỉ đạo đã chủ trì phiên họp đầu tiên của Ban Chỉ đạo Xây dựng chính quyền điện tử TP Hà Nội. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và đại diện các đơn vị cung cấp hạ tầng, dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT)". 
Toàn cảnh phiên họp (Nguồn: Báo hà Nội mới). 

Hà Nội là địa phương đầu tiên của cả nước thiên phong việc xây dựng và tiến tới vận hành chính quyền điện tử. Và để tạo hành lang pháp lý  và cơ chế thuận lợi từ khâu xây dựng cho tớ thực thi hoạt động này ngày 4-2, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 699/QĐ-UBND về thành lập Ban Chỉ đạo Xây dựng chính quyền điện tử TP Hà Nội do Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng ban. 

Trước đó, ngày 28-12-2018, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 7072/QĐ-UBND phê duyệt dự toán (tạm tính) thuê dịch vụ hạ tầng CNTT dùng chung của thành phố (giai đoạn 2017-2018). Sở Tài chính đã có Tờ trình và dự thảo Quyết định trình UBND thành phố xem xét, phân bổ kinh phí thuộc Chương trình ứng dụng CNTT năm 2019 với tổng kinh phí hơn 106,8 tỷ đồng để thanh toán cho các đơn vị đã cung cấp hạ tầng CNTT dùng chung của thành phố giai đoạn 2017-2018 và nay đã được Thường trực HĐND thành phố đã có văn bản thống nhất phân bổ kinh phí trên.

Cũng theo báo Hà Nội mới, để tiến tới ây dựng chính quyền điện tử, riêng trong năm 2019, Hà Nội sẽ thực hiện cùng lúc nhiều hạng mục và nó đòi hỏi sự đồng tâm, hiệp lực của các cấp, các ngành trên cơ sở phát huy nội lực của địa phương, nguồn lực hiện có thể huy động được. Cụ thể, "Sau khi có kết quả lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ cho thuê hạ tầng CNTT dùng chung của thành phố từ năm 2019 do Văn phòng UBND thành phố thực hiện, liên sở: Thông tin và Truyền thông - Tài chính - Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục so sánh và xác định đơn giá thấp nhất, báo cáo Tổ công tác thẩm định, đề xuất UBND thành phố phê duyệt trước khi thanh, quyết toán kinh phí thuê dịch vụ hạ tầng CNTT dùng chung của thành phố (giai đoạn 2017-2018)".

- Về kế hoạch CNTT năm 2019, Hà Nội đặt mục tiêu 100% UBND xã, phường, thị trấn được triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến (giao ban trực tuyến) kết nối với UBND thành phố và các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã; 80% cuộc họp triển khai nhiệm vụ công tác, sơ kết, tổng kết, tập huấn của thành phố được tổ chức bằng hình thức trực tuyến; phấn đấu 30% cuộc họp có nhiều thành phần tham dự để giải quyết công việc, họp giao ban định kỳ, các cuộc họp khác của các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã đến cấp xã được thực hiện trực tuyến.

Thành phố cũng phấn đấu 50% hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu cốt lõi của thành phố được kết nối, chia sẻ dữ liệu với các cơ sở dữ liệu quốc gia hiện có theo quy định; 50% xã, phường, thị trấn có trang/cổng thông tin điện tử trên cổng thông tin của quận, huyện, thị xã; 100% văn bản giao dịch giữa các cơ quan hành chính nhà nước của thành phố dưới dạng điện tử (trừ các văn bản không chuyển qua mạng theo quy định)...". 

- Về nhiệm vụ thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị đặt mục tiêu năm 2019 phải đạt 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, trong đó mức độ 4 đạt 35%. Để đôn đốc công tác này, các quận, huyện, thị xã, sở, ngành phải kiện toàn Ban Chỉ đạo Xây dựng chính quyền điện tử trên cơ sở hợp nhất Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và CNTT. 

Đó thực sự là những nhiệm vụ nặng nề mà UBND TP và các ngành sẽ phải tập trung để thực hiện nhưng nếu thành công thì đấy là điều kiện để Tp thực sự phát triển xứng tầm là trung tâm của cả nước. 

Ngoài những nhiệm vụ chung, đóng vai trò cốt lõi cho việc vận hành chính quyền điện tử, thì để hõ trợ cho chương trình, UBND Tp đã yêu cầu các sở, ban, ngành tập trung và tiến hành thí điểm một số hạng mục liên quan. 

Cụ thể: 

- "Sở Thông tin và Truyền thông phải xong phê duyệt khung kiến trúc điện tử ngay trong quý I-2019. Các cơ quan liên quan phải tập trung tháo gỡ vướng mắc trong việc thuê dịch vụ, hạ tầng CNTT theo nguyên tắc công khai, minh bạch.

- Lãnh đạo các sở, ngành, quận, huyện, thị xã chịu trách nhiệm triển khai đồng bộ số hóa cơ sở dữ liệu với công nghệ bảo đảm tích hợp, phương tiện, công cụ bảo đảm tương thích, hoàn thành công việc này trong năm 2019.

- Về việc các quận, huyện, thị xã tổ chức dự án lắp camera giám sát giao thông, an ninh trật tự, Chủ tịch UBND thành phố cho biết, thành phố sẽ có văn bản quy định tiêu chuẩn; giao các sở, ngành liên quan lựa chọn nhà đầu tư xây dựng phần mềm quản lý giao thông thông minh. Các địa phương chịu trách nhiệm đấu thầu toàn bộ hạ tầng truyền dẫn và camera. Ngoài ra, 100% phường, xã, thị trấn đến ngày 30-6-2019 phải hoàn thành việc lắp camera phục vụ họp trực tuyến.

- Sở Du lịch triển khai dự án du lịch thông minh, lập các tiêu chí, lựa chọn nhà đầu tư. Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đào tạo CNTT trong nhà trường, hướng dẫn cho học sinh phổ thông thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, từ đó lan tỏa kiến thức về việc này trong cộng đồng dân cư; lựa chọn một số cơ sở đào tạo để giới thiệu cho cán bộ bổ túc, sát hạch về CNTT thường niên.

- Văn phòng UBND thành phố tìm tư vấn để đấu thầu lựa chọn đơn vị thực hiện. Sở Tài nguyên và Môi trường cần sớm triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai, bởi đây là một trong 2 dữ liệu cốt lõi để xây dựng thành phố thông minh, chính quyền điện tử. 

- Sở Y tế cần chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho triển khai hệ thống lưu chẩn đoán hình ảnh, trả kết quả cho người đến khám qua mạng, từ đó tiết kiệm kinh phí in phim cũng như bảo vệ môi trường; triển khai phần mềm y tế thông minh để quản lý công tác khám chữa bệnh, quản lý dược". 

Nhìn qua khối lượng công việc mà UBND Tp Hà Nội và các sở, ngành thực hiện là hết sức đồ sộ. Cái khó của Hà Nội là vừa làm, vừa học và vừa rút kinh nghiệm. Nhưng tin tưởng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện chương trình,  nhất là việc cử các đoàn chuyên gia đi các nước đã thực hiện thành công để học tập, tiếp thu cách làm, Hà Nội sẽ gặp ít nhất những khó khăn trong quá trình thực hiện. 

Sự thành công của chương trình cũng sẽ là nhân tố để Hà Nội thực hiện tốt nhất những nhiệm vụ mà nếu áp dụng chương trình hiện nay thì sẽ cần rất nhiều người mới thực hiện nổi. Đó cũng là cách đi duy nhất đúng trong tình hình hiện nay để Hà Nội thực sự là đầu tàu trên nhiều lĩnh vực. 

Sự ủng hộ của người dân cũng là điều kiện để chính quyền các cấp của Hà Nội thực hiện thành công chương trình trọng điểm và quan trọng bậc nhất này! 

119 nhận xét

21:33 15 tháng 2, 2019 Reply

Việc tiên phòng đi đầu trong công tác xây dựng chính quyền thể hiện sự năng động nhanh chóng nắm bắt tình hình của thành phố Hà Nội. Việc triển khai các mô hình CNTT trong việc quản lý và chỉ đạo của các cơ quan chức năng rất phù hợp và đảm bảo việc nắm bắt kịp thời thông tin. Mong rằng với việc tiên phong, Hà Nội sẽ thực hiện thành công thí điểm mô hình này và cả nước ta sẽ nhanh chóng triển khai và áp dụng nó tới toàn bộ các xã phường trên cả nước

22:14 15 tháng 2, 2019 Reply

Hà Nội luôn tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động, lĩnh vực thể hiện sự chủ động nắm bắt tình hình và theo kịp xu thế. Thời đại công nghệ số nên việc xây dựng chính quyền điện tử cũng là cách để kiểm soát thông tin và giảm bớt khối lượng công việc không cần thiết. Hi vọng đây sẽ là bước tiến mới, có hiệu quả để góp phần số hóa, giảm một phần công việc cho cán bộ để chính quyền gần dân,sát dân hơn.

22:50 15 tháng 2, 2019 Reply

Bắt kịp với thời đại công nghệ số là điều đáng hoan nghênh. Hà Nội luôn tiên phong đi đầu, làm gương cho các tỉnh thành còn lại như 1 người anh cả. Xây dựng chính quyền điện tử là thật sự hợp lí,không những giảm bớt phần việc không cần thiết mà còn kiểm soát thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

23:22 15 tháng 2, 2019 Reply

Chính phủ điện tử hay chính quyền điện tử đều là vô cùng cần thiết cho một thế giới mà thời đại 4.0 nên Hà nội triển khai chính quyền điện tử cũng là phải thôi chuẩn thôi
, cảm thấy lãnh đạo của Hà nội luôn quan tâm cập nhật những thứ mà thế giới có mà đúng nhỉ, quá là tốt luôn

23:35 15 tháng 2, 2019 Reply

Bác Nguyễn Đức Chung cho Hà Nội xây dựng chính quyền điện tử là điều vô cùng đúng đắn và sáng suốt luôn, rõ ràng là chẳng có điều gì tốt hơn là đưa người dân tiếp cận với công nghệ trong thời đại số này rồi, công nghệ sẽ dần thay thế con người phục vụ dân nhanh chóng thôi

23:37 15 tháng 2, 2019 Reply

Tôi nghĩ rằng là việc tiên phòng đi đầu trong công tác xây dựng chính quyền thể hiện sự năng động nhanh chóng nắm bắt tình hình của thành phố Hà Nội. Việc triển khai các mô hình CNTT trong việc quản lý và chỉ đạo của các cơ quan chức năng rất phù hợp và đảm bảo việc nắm bắt kịp thời thông tin. Mong rằng với việc tiên phong, Hà Nội sẽ thực hiện thành công thí điểm mô hình này và cả nước ta sẽ nhanh chóng triển khai và áp dụng nó tới toàn bộ các xã phường trên cả nước

09:19 17 tháng 2, 2019 Reply

Việc Hà Nội xây dựng chính quyền điện tử sẽ giúp cho công tác quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhưng sẽ có vấn đề đặt ra đó là việc bảo mật thông tin của người dân . Nếu công tác bảo mật được tốt thì đây sẽ là một trong những xu hướng không chỉ riêng Hà Nội mà toàn thể cả nước cần phải áp dụng .

11:51 17 tháng 2, 2019 Reply

Bây giờ chúng ta hội nhập với thế giới rồi cho nên là người ta làm gì được thì mình cũng cần học hỏi và tiến hành xây dựng như người ta,nước ngoài người ta đã xây dựng rồi thì chúng ta cũng cần thiết phải tiến hành xây dựng một chính quyền điện tử như thế

11:57 17 tháng 2, 2019 Reply

Chính quyền Hà Nội luôn đi trước, là đầu cho các tỉnh thành khác học tập, Việc xây dựng một chính quyền điện tử như hiện nay không những là đúng đắn mà còn hết sức hữu ích khi mà bản thân thủ đô cũng đang tiến hành những hoạt động hợp tác hết sức nhiều với nước ngoài

12:05 17 tháng 2, 2019 Reply

Hoàn toàn ủng hộ thủ đô làm như thế. Bây giờ thời đại công nghệ rồi cần có những bước quan trọng đến có thể vừa phục vụ được nhân dân một cách tốt nhất,lại vừa có thể bắt kịp được thời đại,nếu không chúng ta sẽ thua kém thế giới

15:19 17 tháng 2, 2019 Reply

Hà Nội luôn tiên phong đi đầu, làm gương cho các tỉnh thành còn lại như 1 người anh cả. Xây dựng chính quyền điện tử là thật sự hợp lí,không những giảm bớt phần việc không cần thiết mà còn kiểm soát thông tin dễ dàng và nhanh chóng,thòi đại công nghệ 4.0 này ai nhanh hơn người đó thắng.

15:28 17 tháng 2, 2019 Reply

Thời đại này thì cập nhật những điều như thế là rất cần thiết cho chúng ta trên mọi lĩnh vực,chính phủ điện tử hay chính quyền điện tử đều là vô cùng cần thiết cho một thế giới mà thời đại 4.0 nên Hà nội triển khai chính quyền điện tử cũng là phải thôi chuẩn thôi

15:49 17 tháng 2, 2019 Reply

Thật tuyệt vời,thật đáng hoan nghênh,chính quyền Hà Nội luôn đi trước, là đầu cho các tỉnh thành khác học tập, Việc xây dựng một chính quyền điện tử như hiện nay không những là đúng đắn mà còn hết sức hữu ích khi mà bản thân thủ đô cũng đang tiến hành những hoạt động hợp tác.

15:51 17 tháng 2, 2019 Reply

Đất nước ta bây giờ chúng ta hội nhập với thế giới rồi cho nên là người ta làm gì được thì mình cũng cần học hỏi và tiến hành xây dựng như người ta,nước ngoài người ta đã xây dựng rồi thì chúng ta cũng phải xúc tiến những công trình có tính hội nhập như thế.

18:20 17 tháng 2, 2019 Reply

Sự ủng hộ của người dân cũng là điều kiện để chính quyền các cấp của Hà Nội thực hiện thành công chương trình trọng điểm và quan trọng bậc nhất này. Cho nên nhân dân sẽ luôn luôn ủng hộ chính quyền làm những việc có lợi cho nhân dân,cho xã hội

19:51 17 tháng 2, 2019 Reply

Hà Nội đã và đang từng bước hoàn thiện bộ máy nội bộ của mình để xứng đáng với một vị thế của đơn vị đi đầu cả nước về cải cách bộ máy hành chính! Người dân chúng ta thực sự cảm thấy tin tưởng hơn nữa vào những gì mà Chính quyền Hà Nội đã và đang thực hiện được trong thời gian qua!!!

19:56 17 tháng 2, 2019 Reply

Việc xây dựng chính quyền điện tử là một điều vô cùng cần thiết đối với chính quyền Hà Nội trong nhiệm vụ cải cách hành chính. Tôi mong người dân chúng ta thấy được sự cố gắng của Chính quyền Hà Nội để hiểu hơn nữa về công cuộc cải cách hành chính!

20:00 17 tháng 2, 2019 Reply

Việc Hà Nội xây dựng chính quyền điện tử sẽ giúp cho công tác quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhưng sẽ có vấn đề đặt ra đó là việc bảo mật thông tin của người dân. Nếu công tác bảo mật được tốt thì đây sẽ là một trong những xu hướng không chỉ riêng Hà Nội mà toàn thể cả nước cần phải áp dụng!

20:10 17 tháng 2, 2019 Reply

Xây dựng chính quyền điện tử là một điều hết sức đúng đắn và cần thiết trong thời đại 4.0 ngày nay! Nhưng bên cạnh đó cũng đặt ra không ít thách thức trong công tác quản lý đặc biệt là trong khâu bảo mật thông tin. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ đó thì quả thực đây là cơ hội để cải cách bộ máy hành chính rất lớn!

20:14 17 tháng 2, 2019 Reply

Việc xây dựng chính quyền điện tử thực sự được người dân vô cùng ủng hộ! Tuy nhiên đây là một lĩnh vực khá mới mẻ nên chính quyền Hà Nội phải thực sự nắm bắt được thời cơ cũng như là thực hiện tốt công tác quản lý thì đây sẽ là bước phát triển vượt bậc của đơn vị Hà Nội!

20:16 17 tháng 2, 2019 Reply

Cá nhân tôi vẫn luôn ủng hộ những thay đổi của chính quyền Hà Nội trong công cuộc cải cách hành chính! Không phải là tôi ủng hộ một cách mù quáng nhưng hãy nhìn vào những gì mà Chính quyền Hà Nội đã cống hiến cho người dân mới thấy được những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua!!!

20:17 17 tháng 2, 2019 Reply

Hoàn toàn ủng hộ thủ đô làm như thế! Bây giờ thời đại công nghệ rồi cần có những bước quan trọng đến có thể vừa phục vụ được nhân dân một cách tốt nhất,lại vừa có thể bắt kịp được thời đại,nếu không chúng ta sẽ thua kém thế giới!!!

20:18 17 tháng 2, 2019 Reply

Bắt kịp với thời đại công nghệ số là điều đáng hoan nghênh. Hà Nội luôn tiên phong đi đầu, làm gương cho các tỉnh thành còn lại như 1 người anh cả. Xây dựng chính quyền điện tử là thật sự hợp lí,không những giảm bớt phần việc không cần thiết mà còn kiểm soát thông tin dễ dàng và nhanh chóng!!!

22:15 17 tháng 2, 2019 Reply

Đây là thời cơ cũng như là thách thức không nhỏ đối với Chính quyền Hà Nội bởi lẽ việc quản lý thông tin điện tử chưa bao giờ là đơn giản và việc áp dụng vào thực tiễn vẫn còn khá bất cập. Chính vì thế, tôi mong sự ủng hộ của người dân sẽ là động lực để chính quyền Hà Nội ngày càng hoàn thiện bộ máy!

22:18 17 tháng 2, 2019 Reply

Tôi mong đây là động lực để chính quyền Hà Nội ngày càng hoàn thiện để phục vụ một cách tối ưu nhất đến người dân! Mục đích cuối cùng của việc cải cách hành chính là làm sao phục vụ người dân một cách toàn diện nhất nhưng không cần nhiều đến cán bộ trực tiếp làm!

22:20 17 tháng 2, 2019 Reply

Đây sẽ là một thách thức không nhỏ đối với chính quyền Hà Nội. Việc xây dựng chính quyền điện tử không còn quá xa lạ trên thế giới nhưng ở Việt Nam lại là một vấn đề quá mới mẻ. Đơn vị Hà Nội xung phong đi đầu ắt hẳn sẽ không khỏi bỡ ngỡ trước vấn đề này và đây sẽ là một rào cản lớn!

22:22 17 tháng 2, 2019 Reply

Việc thay đổi, cải cách bộ máy hành chính và trọng tâm là xây dựng chính quyền điện tử là một bước đi hết sức đúng đắn của chính quyền Hà Nội. Cá nhân tôi luôn ủng hộ đường hướng phát triển này và mong người dân chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết để những mục tiêu này đạt được thành tựu tốt nhất!

22:24 17 tháng 2, 2019 Reply

Những vấn đề lâu nay còn tồn tại trong việc tiếp đón người dân đến xử lý hành chính sẽ không còn nếu như chính quyền điện tử được thực hiện một cách tối ưu ở đơn vị Hà Nội. Có thể nói đây là một bước đi đúng đắn, phù hợp với đường hướng phát triển chung của đất nước!

22:27 17 tháng 2, 2019 Reply

Cá nhân tôi vẫn luôn ủng hộ những thay đổi này từ phía chính quyền Hà Nội! Tuy rằng đây là một vấn đề hết sức mới mẻ ở nước ta nhưng sự quyết tâm của chính quyền Hà Nội hứa hẹn đây sẽ là một nước đi vô cùng đúng đắn!

22:29 17 tháng 2, 2019 Reply

Đây là một thách thức không nhỏ đối với chính quyền Hà Nội! Sở dĩ là một vấn đề phức tạp là bởi vì đây vẫn là một vấn đề quá mới mẻ đối với đất nước chúng ta, các đơn vị địa phương chắc hẳn vẫn còn nhiều hạn chế, việc quản lý thông tin bảo mật cũng là một vấn đề rất lớn đáng được quan tâm hơn cả!

23:19 17 tháng 2, 2019 Reply

Một bước phát triển mới của việc quản lý của chính quyền Hà Nội , xây dựng chính quyền điện tử cho thấy sự đi trước và đón đầu của Tp Hà Nội . Hà Nội sẽ là tiên phong sẽ là đầu tàu cho các tỉnh thành khác trong việc xây dựng chính quyền điện tử phủ trên khắp cả nước . Chắc hắn khởi đầu xây dựng còn gặp nhiều khó khăn thì việc giúp đỡ của người dân là rất cần thiết và to lớn trong công cuộc phát triển phù hợp với xu thế công nghệ số hiện nay .

12:00 18 tháng 2, 2019 Reply

đây là một bước đi đúng đắn của thành phố hà nội trong công cuộc phát triển thành phố thủ đô ngày càng hiện đại, chính quyền điện tử giúp cho người dân có thể tiết kiệm thời gian hoàn thành những thủ tục phức tạp, đây là một việc làm sáng suốt của thành phố hà nội, hi vọng nó sẽ có kết quả tốt

12:02 18 tháng 2, 2019 Reply

thực sự bản thân rất ủng hộ việc làm này của thành ủy Hà nội, với việc áp dụng chính quyền điện tử, sẽ giúp cho người dân ở thành phố Hà Nội có thể làm những thủ tục hành chính với thời gian nhanh hơn nhiều, điều đó làm cho cuộc sống của người dân ở Hà Nội tốt đẹp hơn

01:30 20 tháng 2, 2019 Reply

Thật ra tình cảnh má con nó rất đáng thương, chồng mất trong một tai nạn giao thông, một mình nuôi con khôn lớn. Má nó làm nhân viên một chi nhánh ngân hàng ở Tp. HCM. Phấn đấu và nỗ lực không biết mệt mỏi. Chịu không biết bao khổ cực. Vì con má hy sinh tất cả.
Má đẹp lắm, hồi xưa là hoa khôi của lớp, má không đi thi hoa khôi toàn trường, phần ngại phần má nó muốn học hành cho chắc chắn chứ lên chức hoa khôi sợ nhiều lời ve vãn, học không được.

Ba gặp má khi hai người học chung từ Đại Học. Rồi làm bạn, đi làm thành người yêu, rồi vợ chồng, rồi có con, rồi tai nạn. Thời gian như gió như mây, con trai là thằng Long giờ vào lớp 7 rồi.

Má nó ham muốn dữ lắm, lúc có chồng thì chồng thương nhiều, nên cũng thỏa mãn, sau này chồng mất thì bận chăm con nên má cũng nguôi ngoai, nhưng con lớn thì chỉ còn một mình má, lâu lâu mặc quần nó cứ ươn ướt, nhất là mấy hôm mặc đồ bộ ở nhà ngủ tới sáng mà nó ướt hết cả đũng quần. Rồi lúc đi đái nữa, lúc cởi ra thì không sao nhưng lúc xỏ vào nhất là quần xì thì nó cạ cạ cái môi nhỏ, má cứ nong người ra, khó chịu lắm. Thật ra chuyện này của má, mãi sau nó mới biết. Chứ ban đầu nó phổng phao như thường biết cứt gì đâu.

Vú má thì to, theo thời gian lại còn to hơn nữa. Hai bên má ngực thì phồng lên, to tròn, quầng vú thâm đen có vài hạt li ti, và núm cũng to chum lập lờ bên bầu ngực. Vú má bự quá nhưng khá săn, phần má chăm tập thể dục phần cũng ăn uống có chế độ. Nhưng vú to quá nên nó hơi xệ xuống tận trên cạnh sườn một chú. Bầu ngực lồng bên trong nên che luôn khe giữa ngực, nhìn bằng mắt nhiều khi không thấy chấn thủy của má nó luôn. Rồi vú má còn dồn lại đẩy núm vú má chẩu lên trời, người ta gọi vú mỏ cau chắc là thế.

Má có eo thon, gọn, cố lắm mới giữ được cái eo đó, tập chạy chết cha luôn. Chân dài, cặp đùi no tròn lẳn, săn chắc. Mông má nở nang, bờ mông gọn tròn lại, cong vút, mặc dù má gần 40 nhưng hốc mông không hóp lại mà căng mọng bo tròn như trái banh. Nhưng trái banh thì thô và ráp, có viền dù là bằng da, nhưng mông má nó thì mịn trông như như da em bé chứ không như người khác.

01:31 20 tháng 2, 2019 Reply

Hôm nọ nó ngồi coi phim hành động Mỹ, má thì lum khum lau nhà. Tới cảnh tụi mỹ nó đừa tét mông chan chát. Nó tự nhiên thik tua chậm lại coi cho đã ghiền. Má nó đúng đó thấy vậy lấy cái remote tua qua đoạn đó luôn. Nó khóc lên đỏi coi, thiệt tình, má tự vỗ mông má cái chát – tui đền đó được chưa – nó nói không giống. Nó tua lại cái cảnh thì con nhỏ diễn viên nữ đang mặc bikini. Má nó nhìn nó nói là phải cố học cho giỏi không thì tui không chiều chuộng như vậy nữa đâu. Dạ. Nói xong má nó tuột quần dài ra dưới đùi rồi khom người lau cái gầm tivi. Má mặc cái quần lót đen tuyền, không có ren kín bưng. Mông má chỏng ngọng vào mặt nó. Nó chồm người đứng dậy, vỗ chan chát vào mông má nó nên nó biết bờ mông của má chắc nịt thế nào.

Lồn má thì bao đẹp, nẵng nuột như diễn viên Nhật vậy. Hai cái môi lớn thì phồng to ra, hai cái môi nhỏ như hai miếng thịt thừa, không to như môi lớn nhưng không mỏng mà dày rộp lên. Hai cái môi nhỏ bình thường thì nằm lui trong 2 cái môi lớn. Mà môi nhỏ của má khá to nên thường mu lồn của má nó bị dội lên, kèm 2 cái môi lớn nữa nên lúc má mặc quần lót nó vồng lên như cái phễu. Có hôm má mặc quần lót bó sát mà mỏng te thì nó hằn rõ 2 môi lớn với cái khe lồn ở giữa.

2 cái môi nhỏ của má nó không những dầy mà còn dài lủng lẳng. Thường cuộn trong cửa mình khép kín bởi 2 miếng thịt lớn à không môi lớn. Nhiều khi cữ quá má nó móc lồn rồi kéo 2 cái môi nhỏ lồi ngoài, day day mấy cái, phê, nước xịt cả ra ngoài. Mà má nó thường mặc quần lót chật nên khi chả chà mò lồn, móc môi nhỏ kéo ra ngoài âm đạo thì cái quần lót bị vạt sang bên bẹn. Mà môi nhỏ bị kéo ra thì nó kéo thịt lồn ra luôn nên lồn nó dồn thịt lại. Lộn 2 cái môi lớn ra to nẵng như 2 cái xúc xích cục thịt tròn vo vậy.

01:31 20 tháng 2, 2019 Reply

Mà chưa nói hột le của má, trời ơi thường thì nó nhỏ xíu như hòn bi ve, nhưng mà những lúc má nó móc lồn rồi môi nhỏ bị kéo ra thì cái hột le nó trương lên có khi to và dài bằng một đốt ngón út vậy, đầu hột le khi đó có khi to như viên bi đại vậy. Nước lồn má nó thì nhiều lắm, cứ rít rít rít rít rịn ra khi má nó đái, lâu lâu đái trong toilet má nó móc móc lồn để nước chảy ke ra cho sạch nữa.

À cỏn cái mu rùa và mớ lông đen tuyền, rậm rạp và lủng lẳng lủng lẳng trên lồn của má nữa, mãi sau nó mới có dịp nhìn được cho kỹ chứ giờ thì nó đang coi ca nhạc rồi. Nó khá nghe lời má, má kêu tắt là tắt không làm quá. Nó còn con nít có hơi quấy quá nhưng tất rất ngoan, chưa nghĩ bậy bạ. Kìa nó ngủ khò khò trong mấy cái chương trình ca nhạc chào mừng kỷ niệm gì đó. Nghe nhạc loại này nó thường ngủ hơi nhanh đó.

01:47 20 tháng 2, 2019 Reply

Kinh tế nhà thì hồi còn ba thì dư dả, cho nên gia đình 3 người ở trong cái nhà chung, nói rộng thì không nhưng cũng không đến nổi chật. 1 bếp, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ của ba mẹ nó và 1 phòng riêng. Hồi nhỏ nó ngủ chung với ba mẹ, về sau lúc nó học lớp 2, ba nó tập nó ở phòng riêng. Ba để dành tiền cho một cái nhà mặt phố cho mẹ con sống đàng hoàng thì đùng một cái, ba mất, thế là 2 mẹ con sống trong căn hộ chung cư đó giờ luôn. Rộng thì rộng lắm, nhưng buồn.

Thầy nhà chật chội nên, về sau, bên nội đem hình ba nó về, còn nhà mẹ con nó thì có một cái am thờ nhỏ xíu. Sau thì cũng đem về nội luôn, ý bên nội là giỗ thì nó phải qua nhà. Cho con có chút tình.

Nhà có 1 cái toilet nhưng nhỏ xíu khoảng 5m2 đổ lại, nó không biết là ước lượng đúng không nữa, nó có phải thợ xây nhà đâu. Có cái bồn cầu, tất nhiên chứ không ỉa ra đâu? Cái bồn rửa để đánh răng rửa mặt, dạo này má nó gắn thêm cái bồn tắm, chừng 2m gì đó, nó thích lắm thường xả nước đầy và nó hay bơi bơi trong đó.

01:48 20 tháng 2, 2019 Reply

Nhà bếp thì kế bên cái toilet, bếp khá nhỏ, nên khi ăn xong thì má nó hay đem chén vào toilet ngồi rửa. Ví dụ như mấy hôm cuối tuần khi bát chén nhiều. Còn ngày thường thì có 2 mẹ con đi học đi làm nên chén bát khá ít, thành thử má nó rửa chén trong bếp luôn. Nhưng mà khi lắp cái bồn tắm thì má cũng bớt đem chén bát vào toilet rửa. Chắc chật hay sao á.

Cái toilet nhà nó thì đủ cho 2 mẹ con nhưng buổi sáng thi khá chật chội. Đâu xa, chiều hay tối cũng chật lắm, mà giống ôn gì 2 mẹ con thường cứ đụng nhau cái toilet hoài. Có khi má đi làm về thì nó cũng về, rồi là kẻ tắm người chờ. Có khi nổi hứng má nó tắm cho nó luôn. Tại tính nó thích bơi nên cứ khi nào 2 mẹ con đụng nhau là má nó thường sẽ tắm cho nó, rồi tống cổ nó ra ngoài tới lượt má nó tắm.

01:48 20 tháng 2, 2019 Reply

Trong nhà tắm có tấm gương lớn lắm, ba lắp đó, chứ ban đầu làm gì có, mới mấy tháng sau, ba mất, cái gương là kỷ niệm tới giờ.

Má tắm cho nó thì không chừng lắm, có hôm đi làm về thì thấy nó về thế là má vô tắm cho nó. Nhưng cũng có khi mệt quá má nó chờ nó tắm xong rồi mới vào mà có khi nó bơi đã đời rồi ra thì má ngủ ngon lành từ nào rồi. Có hôm nó lại đi học về thì má vừa tắm xong ra thấy người nó lem luốc má xách lỗ tai vào tắm luôn. Có hôm nó điểm cao khoe má. Má nó hỏi muốn thưởng gì – tắm cho con đi má – má nó ok rồi vào nhà tắm với nó, mấy bữa đó là bữa lên hương luôn. Má nó kêu nó vào trước mở nước đi, rồi má đi thay đồ. Lát má nó vào trên người có mỗi cái váy ngủ 2 dây dài tới gối. Nhưng mà áo ngủ mỏng te, có ren lưa thưa. Má tắm cho nó còn nó thưởng ngoạn cái áo vú bện lấy bầu ngực vun vút của má. Nó nuốt nước miếng ừng ực. Dưới váy má mặc quần đùi. Nó hơi buồn.

01:48 20 tháng 2, 2019 Reply

Nó lớn rồi nên tò mò tình dục rất tự nhiên. Nhưng điểm bắt đầu là đám choai choai học thêm với nhau bày trò coi sex. Gì chứ cái này nó học nhanh lắm luôn. Từ đó bắt đầu sanh tật.

Cuồng dâm sinh hoang tưởng, một hôm thấy má nó đi làm về trễ ngủ quên khi nó đang bơi trong toalet. Chú chàng thính lắm, thấy má ngủ mệt là mò mò ra, vén váy má lên coi quần xì màu gì. Mà màu gì thì làm ăn được cái lồn gì chứ. Rồi chú chàng thò tay bóp vú má. Xui là tay ướt nên hằn lên ngực áp má nó ngay bầu vú 5 ngón tay của nó. Mà nó mới thiêm thiếp thấy lạnh thì giật mình, nó thấy má nó trở mình thì ù chạy vào toilet. Vào nhà tắm thì sàn trơn quá, nó trượt chân té cái cốp, nó rêm mình cả tuần luôn.

01:48 20 tháng 2, 2019 Reply

Bên ngoài má nó sờ khoảng vải áo ướt đẫm đó ngồi suy tư, hồi chiều cô chủ nhiệm mới gọi má lên trường họp xong, nên má nó về nhà thì trễ là vì đó. Cô phàn nàn nó học ngày càng tệ không cải thiện nó đứng chót lớp có khi ở lại cũng nên, nó lại quậy tưng bừng trời đất. À mà cô chủ nhiệm còn thu được cuốn truyện sex lồng trong mấy tờ A4 nó ngụy trang trong cặp nó. Cô khuyên má nó, nó tuổi ăn lớn tò mò là chuyện thường, mà là – nhà trương ít có chương trình giáo dục giới tính, nên chị cần để ý khuyên lơn cháu nhà, chứ tuổi tụi nó dễ bốc lắm, hư là hư luôn sau nay đó. Cháu nó thông minh lắm, chị đừng lơ là tội cháu nó. Cảm ơn cô tôi sẽ bớt bớt công việc lại, thú thật tôi cứ coi như nó nằm đỏ hỏn bên mình mới nào nay thôi, không nghĩ mọi chuyện lại xấu như vậy – má nó về nhà lòng rối bời, nhức đầu quá ngủ thiếp đi.

01:49 20 tháng 2, 2019 Reply

– Long nè.
– Dạ má gọi con.

– Ra má hỏi chuyện cái.

– Dạ.

– Chiều má đi họp với cô chủ nhiệm, sao học hành tệ vậy con.

– Dạ con cố lắm mà nó không khá được má.

Má trở mình ngồi dậy trên ghế, rõ ràng nó thấy má còn ngủ, nó đi nhẹ nhẹ, cái đột nhiên má nó ngồi dậy gọi nó là nó bắn hết cả mình. Nó tắm xong, người độc cái quần đùi, còn má thì ngồi xếp bằng trên ghế salon, tay với ra sau búi tóc. Ngực má ưỡn banh rộng ra, vú vun cao vút, cái chỗ ướt bên ngực in dấu tay của nó thì sâm xì lại, chắc nước thấm vào áo nên làm màu vải thậm đi.

– Con cố là sao, ra ngồi đây má hỏi chuyện.

Nó rí rí đi ra chỗ ghế của má nó.

– Cô chủ nhiệm nói kết quả học tập của con đi xuống thấy rõ, nên mẹ muốn hỏi tại sao lại có chuyện đó con dạo này có chuyện buồn phiền gì không.

Má búi tóc xong, mặt nghiêm nghị, nói chuyện lởi lẽ rắn rỏi làm nó sợ. Người nó run run. Má đang ngồi xếp bằng thì lại tự dưng chống chân trái lên. 2 tay đan vào nhau gác lên đầu gối, rồi tựa đầu lên cạnh tay, vừa nói vừa nhìn nó lung linh như nói với người yêu vậy.

01:50 20 tháng 2, 2019 Reply

Nó run người bần bật, máu nóng bốc tới đầu. Cái váy công sở của má nó dài chấm gối, khó lắm mới vén lên he hé coi màu quần lót. Mà chạy vào toilet nó té muốn bệ đít ra. Giờ má nó ngồi vậy, cái váy toang hoác hoạch hoặc thành cái hình tam giác vuông như cái phễu hút mắt nhìn của nó. 2 lọng đùi má trắng au au, to bện thành trụ như cái đùi thịt cừu mấy quán bán thịt hay treo. Sâu thẳm, cái quần xì màu trắng, tinh khôi, e ấp ẩn mình, đón ánh mắt thằng bé.

– Dạ con xin lỗi má, con sẽ… cố… gắng… học hành… má – má… – nó đéo còn sức để nói nữa, con cu nó chổng ngọng trong cái quần đùi.

– Má luôn thương con vô điều kiện, không muốn con thua bạn thua bè, nên con phải cố gắng học hành, từ nay có điểm tốt nào về cho má hay, má thưởng cho con.

– Dạ.

– Ưhm, thích gì má mua cho, nhưng phải có điểm tốt mới được.

– Thiệt không má.

– Thiệt.

– Con thề – thằng nhóc giơ tay thảng thốt thề thớt – con sẽ không phụ lòng má.

– Gớm, thôi đi đi, cố mà lo học đó, không tui cho về bên nội tui nuôi đứa khác đó.

– Má à… con biết lỗi rồi mà…

– Ừ, liệu hồn, tui đi tắm đây.

À mà quên, má nó là Thảo, 37 tuổi còn nó thua má nó đúng 2 con giáp. Nó học lớp 7, nó sắp thi nữa học kỳ 1 rồi. Hè năm tới là nó lên lớp 8, có cần dài dòng thế không ta?

Má nó tuýp người kín đáo, hay ít ra đến giờ là thế. Lúc hồi nhỏ ngu ngu thì không biết nhưng lúc lớn khi biết chuyện thi chưa bao giờ nó thấy má nó đi chơi ngoài bao giờ. Lâu lâu má đi ăn cưới thì má nó mới diện đồ, còn thường thì đều đêu mấy bộ áo dài thay và máy bộ váy công sở. Có hôm má nó mặc áo dài, có hôm mặc váy.

01:51 20 tháng 2, 2019 Reply

Thậm chí tết nhất, nó thấy má nó cũng ít ra ngoài lắm, lủi thủi trong nhà, nó không thấy má đi chơi với bạn như nó. Tết ngoài về nội hôm mùng một với đi chùa thì mấy ngày còn lại má nó ở rít rịt trong nhà luôn. Lâu lâu có vài người bạn đến nhà nó chơi, mà cũng ít, buồn so. Tết má bận áo dài thôi, đẹp lắm.

Thứ 7 và chủ nhật thôi khỏi nha, ngoài đi siêu thì là hết, chưa bao giờ đi đâu chơi cả. Giờ còn đẻ ra chuyện má nó dò bài cho nó ngày cuối tuần nữa, má khổ chết mẹ, nó bõ luôn kèo Dota với anh em ngoài quán nét. Má nó đăng ký nó đi học thêm túi bụi, lúc đầu nó cúp, sau má biết, đời nó đen như mõm chó.

– Long lại đây má hỏi.

– Dạ.

– Sáng nay con đi đâu đó.

– Dạ con đi học thêm Toán.

– Cho con nói lại lần nữa đó.

– Dạ… con… đi… học thêm…

– Thế sao thầy dạy toán nói má con vắng.

– …

– Tự đi xuống bếp cầm cây đũa cả lên đây rồi cởi quần ra nằm lên ghế, Nhanh.

Quýnh quáng, hồn nó trên mây goy, đụ má mày thằng chó, lồn má mày nói đéo ai biết. Địt mẹ còn làm bố mày mất mẹ nó có 25 mmr nữa chứ, má bạn bè như chó vậy.

Nó cởi quần nó trước, con cu nó sổ ra ngoài, bóng lưỡng, bìu dái căng mọng. Cu nó chưa mở mắt, chưa cương lên, mà đang thả lỏng nhưng rõ rành rành cu với cu, dái với dái. Nó líu líu đi vào bếp lấy cây đũa cả ra. Đi chậm lết tử tử, cố kéo dài thời gian ra, được nhiêu hay bấy nhiêu.

01:51 20 tháng 2, 2019 Reply

Má nó giật cái cây đũa cả trong tay chỉ vào mặt nó.

– Cái tội trốn học, hôm nay tôi phạt ông 5 roi, còn tái phạm thì cứ tự nhân 2 lên, nằm ra.

– Mà tha con, con biết lỗi rồi má ơi, hu hu hu hu – nó khóc ngon ơ, ngu nằm hả.

Má nó giơ đũa cả lên, nó nhảy người dơ dơ 2 tay đỡ đỡ. Con cu đung đung trong gió, bay vèo vèo, gió mát mơn trớn hay sao mà con cu nó ngỏng mặt lên, từ từ nở ra.

Máu giận trong người Thảo đang bốc lên tự dưng xẹp lép, nhưng máu nóng thì lại hùng hùng dâng. Thảo thấy cổ họng khô ran khi thấy con cu thằng con trai. Nó bay bay trong gió thì máu nóng nó sốc lên óc. Con cu thằng Long nó cởi mình ra, dựng lên trời, ngóc đầu chào Thảo một cái thì Thảo hoa cả mắt, đầu vang vang, không thấy ảnh thằng con đâu mà chỉ thấy ảnh cái đầu khấc nó to tròn ướt lệ. Vú Thảo phồng lên cứng ngắc trong bầu ngực bị cái áo vú nó xiềng lại. Thảo tưng tức ở ngực khó thở đứng không vững, hợi loạng choạng chút.

Hít thở một cái dài, trấn tĩnh lại, không được, bình tĩnh bình tĩnh, Thảo phù phù mấy cái lấy sức, từ từ kìm nén kìm nén lại, không được, xuống xuống. Thảo thở hắt ra một hơi dài. Phải thở bằng miệng chứ không thở hết bằng mũi được.

Thảo bình tĩnh lại, cầm cánh tay nó kéo lên cao, nó giờ như mấy nhân vật trong truyện sex bị trói truồng nong 2 cánh tay lên trần nhà vậy. Dĩ nhiên là không chặt tới thế. Nó bị má nó bắt tay nên nó mất đà, khuỵu người, thành thử ra cu cậu đang quỳ gối trân trân trên sàn. Cu cong lên tợn dữ, lớp da quy đầu lỗi ra, cái đầu rùa phổng lên, nở rộ ra to xì cứng ngắc, đỏ hỏn.

– Chát, 1 này tội trốn học.

– Huhuhuhuhuhu.

– Chát, 2 này tội nói dối.

– Ahhhhhhhhhaahhhhhh.

– Chát, chát, chát, tội giãy giụa này…

– Ahhhhhh con đau quá má ơi con chừa rồi.

Thảo thả tay nó ra. Nó khuỵu người xuỗi chài lải ra sàn nhà. Người Thảo nóng ran, mú dồn lên khắp các mạch máu. Nước dâm bắt đầu thấm ra quần ngoài rồi, người nó vang vang, đầu óc quay cuồng. Thảo đứng không vững tựa người ngồi trên cái ghế đầu, tay vin bàn. Trong đầu hiện lên mấy cái ảnh trong cuốn truyện sex mà cô giáo chủ nhiệm tịch thu từ thằng Long đưa cho Thảo.

01:52 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long ngóc đầu dậy, đau đéo gì, tự nhiên má nó bắt nó truồng rồi đánh nó tơi bời, nhưng nó cảm nhận cái gì đó lạ lắm trong má nó. Nó không dám nói, lại đang bị tội, nó sợ là sợ má nó giận nó rồi đuổi về nội thì nó buồn bể bu. Sao mà được tắm với má nữa.
Má nó đánh nó có một bên mông, đỏ hỏn như khỉ đít đỏ nhưng mông kia trắng au au. Nó bẽn là bẽn lẽn đến bên má. Lúc này má nó ngồi còn nó thì đứng chắp tay khoanh tròn, thằng đệ ngổng cặc lên nhọn hoắt, cái đầu nấm con cu của nó hình quả chuông nhỏng trơ ra, ở giữa là cái lỗ đái, đỏ lự, tràn đầy sức sống.

Thảo thì ngồi nghỉ mệt, đầu nóng bung bung, tức tối, ngực chum lên trong áo vú. Cái nệm ghế đẩu bẹp nước rồi, cựa nhẹ cái là nó bem bép thấy ghê luôn. Thầy thằng Long đi lại, tự dưng chính Thảo lại sợ nó. Nó mà biết mình đang thế nào thì còn mặt mũi nào dạy dỗ nó nữa. Thế là Thảo không dám cựa quậy, không dám đứng lên luôn, im thin thít coi nó làm trò gì đây.

Các hạch âm đạo nó tự nhiên co bóp, làm cái hột le nó xương xương lên cạ vô lớp quần xì. Nước nhờn ra nhiều rồi, mà thằng Long đứng ngay đây, chết bu rồi, người nóng ran, Thảo tưởng như khí bốc hơi lên trong đầu mình luôn. Con cu nó chỏng thẳng vào mặt mình thì làm sao má dạy con được hả Long. Người đờ đi, mụ mị hết luôn.

01:53 20 tháng 2, 2019 Reply

Nó khoang tay đại loại xin lỗi gì đó, cái áo bị kẹp trong vòng tay nó thế là nhướng lên. Nguyên con cu non tơ trắng phau, lún phún lông như đang mọc râu. Đầu khấc đỏ au au.

Lồn Thảo nó bắt đầu ngứa, và vú thì cũng nóng lên, cái cảm giác ong óc như có vũng nước thừa trong người nó khó chịu vãi ra luôn. Thường Thảo thủ dâm móc móc ra hết thì khỏe, không thì người nó khó chịu không nổi luôn. Thảo tự nhiên túm cu thằng Long, đầu cặc nó lồi lên thấy tợn luôn, đầu nấm phồng lên, đỏ rực như máu sắp phụt ra vậy.

Một cảm giác dài dài, giai giai, bện chặt bàn tay Thảo, cái nhây nhây lúng lúng lắng lắng của con cu thằng Long toa ra đều khắp người Thảo. Như đang sốt cao tự dưng có bát cháo hành thơm phưng phức hạ nhiệt. Cảm giác mát mẻ rười rượi lan tỏa khắp cơ man nào da thịt Thảo. Thảo thở dài một cái, có một làn gió thỏa thê mơn trớn rong róc khắp người, phê lòi ra.Người thằng Long run run, cặc nó chòi ra, cúp vô trong tay má nó. Má nắm con cặc của nó kéo lại gần. Con cặc nó run run chạy chạy trong bàn tay mềm mại của má. Nó thủ dâm vài lần rồi, đã thì đã mà rất buốt. Lần này má nó nắm cặc nó trong tay, nó không buốt mà trái lại là cảm giác từng thớ thịt con cặc của nó được xoa bóp, nắn cục mềm nhại ra từ từ. Nó nhớ cái cảm giác đi bơi chẳng may vọp bẻ, lúc đó cái bắp chuối cứng xị ra, cơ chương cứng lên đau điếng. Thì phải có người ngồi nắn nắn như giã bột. Nắn một hồi thì bắp vế nó mềm ra, nó mới đi được.

Con cặc nó cũng vậy, đang cứng ngắc, tê buốt khắp đầu cu. Nhất là mấy cây đũa cả vào mông làm cặc nó long lên lồn lộn, má như bể bu mẹ nó ra luôn. Giờ được má nó ấp trong lòng bàn tay, mềm mại, dịu ngọt. Cặc nó cương lên tợn dữ nhưng không cứng mà mụi đi, giai nhách. Mềm nhưng săn chắc như cục thịt giò lụa người ta treo bán ngoài chợ. Tất nhiên là đéo gì to như cục giò lụa rồi, người chứ phải thú đâu.

01:54 20 tháng 2, 2019 Reply

Theo đà của má thì con cặc nó trồi trồi sục sạo trong bàn tay của má nó. Khi má nó dừng kéo nhưng vẫn giữ chặt con cặt thì thằng đệ của nó tự động rung rung trong bàn tay của mẹ. Như cái máy nổ lên rồi thì không dừng lại được. Nó phê, cảm giác sung sướng chốn bồng lai tiên cảnh tỏa ra khắp người nó. Nó mụ người, mờ mắt, cố sao không té.

Cu nó giờ chỉa ngang mặt Thảo, giữa miệng một chút, mà thằng Long đứng sát rạt Thảo chưa đến gang tay, Thảo nắm cu nó chỉ chỏ nói này nói kia, hù dọa, hăm hăm.

– Mai mốt mà còn tập tành trốn học, má tợp giống mày luôn. Làm con gái cho nó dễ dạy chút, lỳ quỷ thần luôn.

Thằng Long rã người, cái sướng khi lên đỉnh lúc nó thủ dâm với cái đống hình sex của nó ào ào về tâm trí nó như thác lũ. Nhưng lần này sao mà con cu của nó mềm nhằn, thui loàn, như là cái cảm giác được lăn lộn trong một vùng cảm xúc dạt dào thân thương son sắt. Mùi hương từ người má, cái mùi hương thoang thoảng, lúc ngửi thì xộc vào mũi nó, lan khắp các tế bào khứu giác của nó, truyền khắp các mạch máu rồi từ từ tan biến mắt, mùi hương hoa hồng cá vị chanh hay hoa lài hay cái lồn gì thì nó đéo biết nữa. Địt mẹ bố ngửi được đấy mùi là mừng chết mẹ rồi, bố đéo phải bê đê mà biết nước hoa mùi gì. Con cặc.

01:55 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long phê lòi, nước miếng trào ra trong miệng, nó nuốt ừng ực, nó rít cái lưỡi vào kẽ răng, như cái bơm hút nước ngập chạy ồ ồ lúc trời mưa.

Shrittttttttt… shritttttttttttttttt… shrittttt… nước miếng dồn lại thành vững, nó ngậm miệng lại nuốt cái ực rồi thở ra ahhhh… ahhhhhhhhhh… Mồm nó mở he hé, thờ nhè nhẹ như lúc nó phê sex khi thủ dâm. Hai mắt nó ríu rịu lại, mở không ra. Chân nó mềm ra như thịt hư để lâu chảy nước, người nó đổ vào người má, nó quơ tay quáng quàng vít tròn vòng cổ má nó. Bàn tay nó đặt nhẹ nhàng lên sau ót của má, mấy ngón tay luồn vào tóc má. Giờ thì chính xác là nó đang ôm má nó làm trụ. Nó kịp ngó xuống thì thầy đầu má nó tựa chình ình ngay bụng nó, rồi ở dưới không nhìn thấy gì nữa. Nó thiếp mắt, cảm xúc hòa tan vào mạch máu, lan tỏa khắp nơi. Nó cố lắp bắp như quán tính hay là nó còn tỉnh táo đây, không rõ?

Dạ… ah… dạ… con… coon… sẽeee aaaahhhh dạ daaaaaaaaaaa… a. A. A. A. A. A…Con cu thằng Long theo quan tính nhào tới nơi bờ môi của Thảo cách nó cái gang tay. Thảo lưỡng lự, suy nghi, Thảo nhớ chuyện cũ 2 vợ chồng… Thảo nghĩ hồi lâu, bổng một bàn tay, đội lấy ót Thảo luồn tay và mái tóc dài chấm lưng nhưng huyển của Thảo.

01:55 20 tháng 2, 2019 Reply

Cảm xúc tràn về. Chuyện cũ ùa tới kỷ niệm với chồng với con. Bờ môi trái tim căng mọng đang chập lại nơi cửa đầu sóng gió như cái cổng thành đóng kín. Còn con cu thằng Long như cái dùi công thành đang kê sát bên ngoài.

Cái cảm giác sốc gió thông lên mũi Thảo, một mùi ngai ngái, chua chua như giấm, mùi đàn ông quen thuộc mà Thảo tưởng đã quên giờ chợt ùa về. Cái mùi của cặc thằng Long sốc tới óc Thảo. Lan ra các mạch máu làm vú Thảo cương lên gần sổ toẹt cái áo ngực của Thảo.

Lỗ lồn Thão co bóp đến tợn luôn. Mấy cái hạch thành âm đạo tưới nước ra, cái nước đục ngầu, trắng ngà như sữa đặc có đường mà thật ra nó cũng đặc như thế nhỏ ra, bây giờ nó quyện lại thành vũng, bồi lên đục ngầu cái cạnh ghế đẩu. Nước lồn Thảo thỉ đặc nên nó không thấm kịp xuống cái nệm ghế. Mà nó thấm thiệt thì bỏ bu Thảo luôn. Dòng sữa lồn nó trào từ từ xuống cái góc của cái ghế đẩu, rồi từ từ nó rơi thành một vệt dài nơi cạnh cái ghế đẩu, nhỏ tong tong xuống sàn.

Bờ môi trái tim, mọng nước của Thảo từ từ hé ra, hai môi chúm cha chúm chím như Thảo đang hôn người yêu, người yêu là con cặc của thằng Long chứ ai. Bờ môi trên lịm cái trọc trên của con cặc thằng Long, bờ môi dưới đỡ thân cặc thằng Long. Lưỡi thảo trong vòm họng của Thảo vươn tới làm thành cái bản lề đỡ lấy con cặc thằng Long.

01:56 20 tháng 2, 2019 Reply

Môi Thảo tuốt cặc thằng Long như cái pittông còn cặc nó thục miệng Thảo là cái xylanh, Thảo thấy nó im re rồi. Con cu nó bơm bớp trong miệng Thảo. Nó to và dài hẳn ra, đập vào vòm họng nghe bụp bụp, phải nói to hơn cặc cha nó nhiều. Nhưng dài quá không hay, cặc thằng Long trượt sâu trong miệng Thảo tới vòm họng làm Thảo sặc, thế là bung miệng ra, cặc con trai tuột ra ngoài.

Đúng lúc đó nó đổ người vào Thảo bắn tinh trùng ào ào vào miệng Thảo. Bất ngờ Thảo chỉ kịp há họng nuốt được một ngụm tinh trùng của con trai. Mấy đợt sau nó bắn tè le lên miệng, mặt, môi, thậm chí cả tóc Thảo nữa.

Nó khuỵu đơ luôn.

Thảo thở phì phì nghĩ mệt hồi thi tỉnh lại. Thằng Long ngáy khò khò goy. Thảo nhấc nó lên coi xóc, con cặt còn dính tinh trừng đầu buồi đục đục. Thảo lè lưỡi vệ sinh nút sạch sẽ. Rồi lè lưỡi liếm hết cái bờ mông và cái bìu dái nhão nhào như 2 cái nho già trên chùm cây khô của con trai.

Thảo bế nó vào phòng, đặt nó nằm ngủ ngay ngắn, còn mình thì dọn cái động chiến trường chỗ bàn nước.

01:56 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo nhớ lắm cái mùi ngai ngái của con cu đàn ông, nó như dạng thuốc kích dục liều cao với Thảo vậy. Không biết mọi người thì sao nhưng Thảo thì nghiện nặng. Lâu lắm rồi, có phải là 10 năm không Thảo chưa hề được ngửi lai cái mùi này. Cũng 10 năm không được sờ nắn, bóp, bú, liếm, uống một con cu nào cả. Bạn đọc đến đây thì chắc nói Thảo dâm. Đúng, Thảo không chối, Thảo biết và Thảo nhận mà.

Nhưng tình dục là tự nhiên cơ bản của con người ai nói minh không dâm, con trai nứng cặc bú lồn, con gái bú cu uống sữa có sao. Khoa học cũng nói là tinh trùng có lợi cho sức khỏe mà.

Nhưng con người không phải con heo con chó, con heo “nọc” đực nó nghệnh đít cho cả chuồng chơi chung. Chó cái nứng đực nó đi lang thang nhảy hoang cho hết. Còn con người, có luân có lý có tổ có tông mà, không phải con vật.

Chồng mất, Thảo thủ tiết thờ chồng không kê giá nữa. 10 năm trời, lời ong tiếng ve, hoa cà ong bướm. Câu trả lời của Thảo là không.

01:56 20 tháng 2, 2019 ReplyThảo nhớ cu của chồng Thảo, giống y chang thằng Long. Từ cái đầu nấm quả chuông tới tới cái thân cặc và 2 hòn dái. Nhưng của chồng Thảo thì gân guốc hơn. Lông như rừng cứng ngắc.

– Anh, để con ra ngoài đi anh.

– Gì, anh sắp đi gặp đối tác rồi lẹ lên cho anh chọt cái lấy hên coi.

– Ứ ừ.

– Lẹ lên, con nó chưa vô lớp một mà em lo chuyện vớ va vớ vẩn.

01:57 20 tháng 2, 2019 Reply

– Em đang tắm cho con, gượng chờ chút đi sắp xong rồi – đang trong nhà tắm thấy chồng xăng xăng vào, nên thảo cũng hơi bất ngờ.
– Thì em cứ tắm con đi, bú cu anh cái coi, trời nay nóng, thấy em với con trần truồng, xồm hổm vậy, anh thương anh thương.

– Kì quá à con nó nhìn kìa, anh cứ vậy không hà.

– Lớp 1 nó biết cái gì hả em.

– Nhưng cũng phải có điểm dừng để em cai “nọc” cho nó chứ anh. Nay lớp 1, mai lớp 2, mốt lớp 3 thì sao??? Lúc mình có con anh nói với em sao, giờ thấy được đằng chân lên đằng đầu rồi đó.

– Hôm nọ anh có hứa mua tặng em 2 cây vàng đúng không?

– Gì nữa… – thảo cười cười.

– Hợp đồng dính quả rồi, cuối tháng anh có quà cho em.

– Thấy ghét quá à, nè.

Thảo nhắm mắt há mồm to bè bè. Chồng Thảo một tay vịn ót Thảo, một tay vòng cổ Thảo. Mấy ngón tay bấu lấy cơ sườn bờ vai Thảo, trượt dọc bờ vai, mấy ngón tay sau ót đan vào tóc Thảo vuốt nhẹ nhẹ. Thảo vòng tay ôm mông chồng sục cu chồng bằng miệng. Con cu cương lên cứng ngắc, lắc qua lắc lại vỗ vào lưỡi vào răng, ấn sâu vào vòm họng Thảo.

01:57 20 tháng 2, 2019 Reply

– Con nó nhìn kìa anh.

– Kệ nó.

– Thôi em ngại lắm.

– Kỳ dậy, đang ngon tự dưng mất hứng thế.

– Thôi mà…

– Anh xù em luôn nha.

– Hôi ép em hoài à, giận goy.

– Ê hay em làm cho nó luôn đi, em khỏi ngại.

– Gì… cho anh nói lại đó.

– Lẹ đi anh quê nha, tính anh 1 là 1, 2 là 2 nha.

– Nhưng nó có chút xíu à, đứng trong chậu tới vai em à, sao em làm cho 2 bố con đây?

– Xoay kiểu dodgy đi, rồi thay vì bò 4 chân thì em chống cùi chỏ vào cái xô tắm, bú cu nó, nhớ chổng mông lên cho anh vào lồn em cho dễ – chát, chồng tét yêu vợ một cái rõ to – kinh nghiệm thế sau này lỡ không có anh em dạy con sao.

– Kệ họ hàng nhà anh chết đi cho nó hết cái dâm dâm nọc nẹ này.

Một cơn gió lạnh ào qua phòng tắm buốt sương Thảo và chồng. Buổi sáng trời nắng chang chang nên thoát cái phòng tắm ấm lại ngay.

– Hôi hơi lạnh lạnh rồi đó, lẹ lẹ đi em.

Thảo nghe lời chồng, tỳ tay, nút cu thằng Long. Nói là cu chứ hàng nó là cái vòi dài như ngón tay cái, bìu dái chưa phát triển, bện một bọc như cái bỉm sữa vậy.

01:58 20 tháng 2, 2019 Reply

Cu thằng Long còn nhỏ xíu, ngắn củn, Thảo bú cu con mà con cu có đéo dài tới kẽ răng của Thảo. Chán như cái háng, Thảo mới vầy tay xoay thằng Long nghiêng nghiêng rồi lấy cái lưỡi rê khắp hạ bộ thằng Long. Cái lưỡi Thảo nó gảy gảy con cu thằng Long tưng tưng. Rồi lưỡi trườn vào cái bìu dái chà sát sạch sẽ bùn đất. Cái bìu thằng Long như cái quả trứng gà hay cục chè trôi nước. Láng bóng, sáng trắng như vậy.

Thảo nhay nhay bìu dái con, cắn cắn, nhằn nhằn.

Thảo vọc thằng Long lại, cái lưỡi liếm hết bờ mông thằng con. Hàm răng lại in “dấu yêu” lên con trai. Chọt cái lỗ đít của nó. Đỏ um ùm ùm. Thảo thay cái khăn tắm là cái lưỡi lết khắp người con.

– Chát – vậy mà kỳ với cục nè.

– Ư ư…

Thằng Long cười tít mắt, nó quẩy quẩy nước đổ một gáo lên đầu Thảo, ướt nhẹp đầu Thảo.

01:58 20 tháng 2, 2019 Reply

– Anh, đem thằng Long ra đi, nó cứ sau lưng em rờ rờ mông em nhột quá sao làm cơm cho 2 cha con đây?
– Có cái tạp dề mà em.

– Nó che đằng trước mà, phía sau tơ hơ có che gì đâu?

– Thì anh kêu em ở truồng chiều con cái đi, nó giờ lớp 2 rồi chứ nhỏ nhoi gì nữa làm như nó không biết em dụ nó vậy. Em cứ thích chống chế không à.

Thảo nhìn thằng Long, ký đầu nó cái – ranh lắm nè – nó nhìn má cười tươi rói.

Thảo tháo cái tạp dề ra, người truồng từ trên xuống dưới, sau ra trước. Thằng Long giờ này học lớp 2, phổng phao. Cu nó giờ to như ngón tay cái dài như ngón giữa rồi. Thấy má tuốt tuồn tuột rồi thì cu cậu đu hông má ngáy. Cảm ơn chồng cứ quan hệ kiểu ăn lông ở lỗ mà thằng con tợm nhanh như cắt. Nó giờ biết móc lồn, bóp mông, bú vú thậm chí tập tành đụ má như thằng cha nữa.

Mới sáng sớm đang ngủ cái Thảo thấy có ai đập đập hàng mình, nhìn lại thấy thằng con. Thảo phì cười. Cu mày như cái xúc xích vissan cho trẻ em, đút lồn má như vào hang động con à. Ngu vừa thôi, ham hố vãi cặc.

01:58 20 tháng 2, 2019 Reply

Cu cậu cố gắng một hồi mò mò úp thìa cái con cặc của mình cho má bú bằng miệng. Thảo nút chụt, liếm la liếm láp, lọc ra lọc vào. Cu Long người run rung đéo trụ nổi để kềnh ra giường, ngáy khò khò.

– Anh à, em thầy mình nên dứt nọc thằng con đi anh, nó lớn lắm rồi.

– Anh đi chuyến này là lo cái nhà cho 2 mẹ con. Mai mốt ra nhà mặt phố thì mình dứt nọc nó luôn. Cũng lớn rồi.

– Nó khôn lắm luôn biết bắt chước ba đụ mẹ rồi, tội là cu cậu nhỏ quá không làm được chứ làm dám là tới bến thượng hải goy.

– Tại vợ anh vú vú nê nê nợm to tròn mà không xệ, cứ cứng ngắc như vầy ai sao nó chịu nổi.

– Thôi, ai tập cái tính ăn lông ở lỗ ở nhà này, đạo lý cuộc sống có ai như nhà mình không.

– Này nha, đạo lý không nói đúng hay sai được đâu em, chỉ có “trái” và “phải” thôi. Bên Ấn Độ có đạo đàn ông cởi truồng đi nhong nhong ngoài đường thì sao em?

– Em không nói lại anh, nhưng em thấy nó kỳ kỳ. Thật ra em nhớ hoài ngày em theo anh, chính anh là người dẫn em đi điều hòa khi em bị thằng sở khanh nó bỏ. Anh chấp nhận em khi là người thứ hai, nên em yêu anh, em không cãi đâu.

– Em yêu, anh vốn bị yếu sinh lý từ nhỏ, nên anh muốn em ít nhiều cho thằng Long nó biết trước. Để cu cẳng nó nhảy trước chứ anh lo chứ, nó con trai lỡ giống anh 18 mới mộng tinh thì tội nghiệp nó.

01:59 20 tháng 2, 2019 Reply

– Em hiểu mà, hồi xưa đi chữa hiếm muộn, nhớ hoài lúc bác sĩ dặn. Giữa trưa 2 vợ chồng vô khách sạn. Anh đu sức cu ra còn em xịt máu lồn ra luôn chứ. Mới có thằng mặt lồn ku Long chứ. Lấy xe mà tụi ks nó nhìn mình cười cười, hình như có đặt. Máy quay hay sao á.

– Phim tụi mình là phim hài chứ phim gì. Ê thằng Long nó nhìn nhìn gì em vậy?

– Em hứa tí cho nó ti với vóc lồn.

– Ghê ta.

– Con anh giờ dâm tiện như cái mặt anh vậy đó.

– Uhm, vợ anh đẹp quá chi.

Thảo nguýt chồng, nhún nha nhún nhẳng ra ghế salon với thằng Long. Nó vừa tắm xong, mực rực đựa hau háu nhìn má. Vú Thảo tưng tưng hum hum, cao vun vút như hai cái đồi, núm vú cương lên mọng nước, anh chiều tà chiếu qua khe cửa sổ hắt lên đôi gò bồng đào vàng chóe. Núm vú ửng hồng mà cái quầng vú cũng bớt thâm đi.

Bờ mông căng gọn, bo tròn vo cặp giò săn chắc. Thằng Long nhào tới chụp núm vú má, vo viên, xê xê kỳ thích.

– Chát – từ tử má ngồi cái gì mà như tợn à.

– Dạ.

Thảo sáp 2 cái gối chồng lên nhau rồi ngồi nhỏng cao lên cái ghế salon. Lúc lom khom sắp gối, cặp mông vẩn căng tợn. Chống phao câu và lỗ đít vào mặt con trai. Thằng Long tợm, ấn ngón trỏ vào lỗ đít má, rút ra bện một bợn cứt. Còn tay nó xòe ra hứng lấy cái mu lồn má vung um lên, và ép 2 cái môi lớn tè tè lại như 2 miếng cam.

01:59 20 tháng 2, 2019 Reply

Ngón cái nó bóc múi cam ra, 2 môi lớn xìa ra một cái lỗ nhỏ vừa khít ngón trỏ của nó chui vào. Lồn đàn bà đẻ thì móc bàn tay nó vào còn vừa chứ ngón trỏ nhằm nhò gì? Mà thôi trong nhà thì có vậy, má Thảo yêu con đến thế chứ muốn hơn thì học hành có tiền như ba rồi lấy người mày muốn. Nước lồn nhỏ từ cái lỗ chảy một dòng nước nhờn nhỏ xíu như sợi tóc giống như là nó bóp múi cam xịt nước cam ra vậy. Nhỏ quá đang rơi tự nhiên gió thổi làm dòng nước cam nhớt nhợt đó bịn và háng Thảo.

– Con đâu.

– Nó rửa tay trong toilet.

– Sao vậy.

– Lanh chanh móc đít em chứ sao.

– Em cũng dơ lắm nha.

– Trời ơi, lỗ đít đàn bà muốn rửa sạch nó nhiêu khê lắm, em chưa tắm mà.

– Rồi rồi chuyện 2 má con tự lo nha, anh đi 3 tháng về…

– Để em ra cửa với anh cái.

– Thôi khỏi khỏi, trần truồng thế kia ra làm gì cho thiên hạ nó coi.

– Dạ.

– Biết ý anh rồi thì em cứ theo đó mà làm, cũng không cần quá câu nệ anh có bên em hay không, mình thấy đúng là làm, cho con nữa nha.

– Dạ.

01:59 20 tháng 2, 2019 Reply

– Tít tít tít tít.

– Alo.

– Em chào chị ạ, chị là vợ anh… Tụi em đại diện nhà xe báo chi tin buồn. Chống chị anh… là nạn nhân một vụ TNGT khá nghiêm trọng, giờ anh ấy đang nằm ở bệnh viện…

Thảo không nghe được hết câu nói đổ gục xuống sàn.

Căn nhà phố anh lo cho mẹ con bị bên nội lấy lại, Thảo không chứng minh được công sức của mình trong căn nhà đó. Nhưng Thảo được giữ lại cái căn nhà chung cư với thằng Long theo mẹ. Bên nội đem bàn thờ về luôn, tết thì cứ qua thăm thôi.Thằng Long lon ton thò tay bóp vú mẹ khi Thảo vừa tư ngân hàng về. Má Thảo múc nó đéo đẹp đéo ăn tiền luôn. Má đang tắm nó mò mò vô, đụ má chưa nói câu nào má nó táng nó như Ursa múc invoker đi mid vậy.

Đéo cần 3 tháng, mới 2 tuần là nó chừa tội cởi truồng lông nhông trong nhà luôn. Đầu tháng là chú tràng biết nấu cơm, giặt máy giặt, rửa chén, phơi đồ goy.

Và thế là thời gian thấm thoát thôi đưa, thằng Long đang học lớp 7 rồi.

02:00 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long tỉnh lúc 3h chiều, thấy má đang ngồi nghe nhạc ngoài cái ghế salon, mùi hương thơm nức.
– Thức ăn trong tủ lạnh, lấy ra hâm lại rồi tự rửa ráy cho xong nha.

– Dạ.

– Mai mốt con cúp học thì đừng trách má nha con.

– Dạ.

Má nó mặc bộ đồ bộ kín bưng, hình như không giống bộ hồi sáng. Gợn trong đầu nó chút gì đó là lạ. Thôi nó đi ăn, no care.

Đồ má nó ở nhà thì vô chừng, có cái kín mít, có cái tung tóe cả lên. Có mấy hôm nó thấy má mặc váy, phê lòi luôn. Hôm nào má ăn đám cưới thì ô hô má diện váy như tiên sa cá lặn vậy.

Thôi, kệ má muốn mặc gì mặc, minh ăn cơm cái. Má ui da, cái mông ê tới xương luôn. Hồi đi chơi sao đây anh em.

Thằng Long được cái biết thương mẹ, sợ ăn đòn hay thích ăn đòn như hôm nọ thì không biết, nhưng nó chăm chỉ học thêm, học sáng học đêm, học ngày học tối. Thảo cũng cố gắng thức với con, để dò bài cho nó. Nhìn cái sổ báo bài dài sọc nói thiệt Thảo cũng nản lắm, nhưng mà biết sao giờ. Thảo kê cái bàn học của thằng Long trong phòng nó ra phòng khách. Rồi tối khi nào trả hết của nợ của cái sổ báo bài thì mới đi ngủ.

Phim ảnh dẹp hết, ca kiếc gì đó cấm hết.

Thường thằng con ngồi học ở bàn học thì Thảo bắt cái ghế tựa ngồi kế bên coi nó học. Nó giống ba nó như đúc vậy, từ mái tóc, từ khuôn mặt, từ dáng ngồi khom lưng đến cả cái tính lâu lâu gãi gãi chân.

02:00 20 tháng 2, 2019 Reply

Mà Thảo ngồi dò bài với nó thì nó cũng bực mình lắm, nó cảm giác mất tự do. Buồn chết đi được, mà má nó ngồi có được bao lâu đâu, chút xíu là gục lên bàn ngủ ngon lành rồi, chi khổ vậy. Nó đi học thêm về là 9h đêm hơn rồi. Rồi tắm rửa ăn uống cũng kém 10h khuya, rồi làm cái đống bài về nhà, trả bài này nọ, 12h hơn là sớm, có khi gần 1h sáng mới xong.

Má nó bắt ghế, ngồi bắt chéo chân, chống tay dựa cằm, quat quat cho nó mà nhìn nó như kẻ thù vậy. Nó đéo đám lơ mơ gì luôn nên phải gồng mình học hành cho má nó thấy nó chăm ngoan.

Nhưng mà nói đi thì cũng nói lại, má nó đẹp thật, tuổi tác hình như làm mặn mòi hơn các chấm phá trên khuôn mặt của má chứ ít khi làm phai mờ đi các tuyệt tác của tạo hóa.

Đôi môi của má hình trái tim bầu bĩnh và mọng nước, vành môi mỏng, bên trên trễ nãi buông lơi, môi dưới buông dài mềm mại, hé hàm răng đều tăm tăm ẩn sau, có lẽ bờ môi ấy ít được mọng đỏ như thời thanh xuân nhưng có gam màu sậm chứ không thâm đen tự nhiên báo hiệu sự thuần thực, sự trưởng thành của má khiến thằng Long chỉ nhìn thôi đã mê hồn rồi.

Dài xuống một đoạn, nhô lên một phân, nhưng cuộn tròn, cuốn đều và dạt qua 2 bên là cái cằm Vline của má nó. Gần thành chữ U nhưng đầy đặn, thẳng tắp thành hàng dọc so với đôi môi và cánh mũi trên khuôn mặt má. Má có chiếc mũi cao, rõ ràng, thành mũi mỏng, uốn lượn mềm mại bên đôi bờ má bầu, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Đôi mắt của má to, tròn, sâu hút, ánh mắt long lanh như pha lê, chuôi mắt hơi chếch lên, mí mắt rõ, đều và đậm. Nhưng không hiểu sao đôi mắt ấy vẫn có gì đó đượm buồn, một cái gì đó gợn lòng mong manh khó tả.

02:00 20 tháng 2, 2019 Reply

Người ta nói đôi mắt luôn là nơi thể hiện mọi suy tư và cảm xúc của con người. Chỉ cần dõi theo ánh mắt của một người, ta có thể phần nào đó cảm nhận được những gì đang diễn ra trong đầu họ, có thể nắm bắt được chiều sâu của tri thức và trí tuệ, của những trải nghiệm trong đời họ, có thể biết được họ đang thật lòng hay đang dối trá, đang yêu hay chỉ đang đùa giỡn.

Mỗi đứa bạn nó có một kiểu riêng, nhưng đối với nó loại phim sexnhật mà nó khoái coi nhất là loại loạn luân má con. Nó cũng có coi sex Mỹ rồi, nhưng không thích bằng sex Nhật, không biết vì sao. Nó bị nghiện thể loại này. Cho đến một hôm nó thấy má đi đám cưới về, má ơi, cái váy má nó mặc tuy không đẹp bằng đám Nhật, nhưng dám nói tụi Nhật đéo đep bằng má nó. Nhất là lúc má đi qua đi lại đi tới đi lui, cái quần xì viền bờ mông căng đều của má đẹp hết sảy.

Lúc đầu thì nó cố học thật nhanh để lên giường sớm. Mà thường nếu học thêm thì mấy bà cô với ông thầy đã giải hết bài tập Toán, Lý, Hóa rồi. Nó về nhà là còn mấy môn học thuộc lòng thôi. Thì mấy ổng bả dạy thêm cũng là thế thôi. Mà tính nó thì học thuộc lòng phải đọc to lên, đọc đi đọc lại chục lần mới lơ mơ được chút đỉnh. Quay qua thì má ngủ khò khò rồi, học xong thì nó lay má nó dậy để trả bài cho nó.

Thế rồi trong một lần lay má dậy để trả bài, nó chợt thấy bầu ngực của má vun cao um rung rung làm cả cái ao sơ mi của má cũng dội theo. Nó há hốc miệng, sững người, nuốt nước miếng cái ực. Nó lay nhẹ má nó 1 cái nữa, vẫn ngủ khì khì. Nó hít 1 hơi mạnh, lấy can đảm rồi luồn tay vào nách má nó, áp lên bầu ngực tròn trĩnh ấy.

1 cảm giác ấm áp lan hết người nó, chạy dọc sống lưng nó. Một cảm giác mềm mại yêu thương mời gọi. Một cảm giác rắn chắc không bủn nhão bao trọn lòng bàn tay nó. Cu nó đội quần cứng ngắc.

02:01 20 tháng 2, 2019 Reply

Nó rút tay ra nín thở ngồi im nghe ngóng, má nó vẫn khi khì không chút phản ứng. Má nằm gối tay lên bàn học, vai chếch nghiêng một bên, bầu ngực thả lỏng hoàn toàn, ôm gọn trong áo vú trắng phau. Mỗi hơi thở của má, hai đỉnh đồi mê dục ấy lại dập dìu mê đắm.

Nó định thò tay mò ngực má một lần nữa, nhưng má nó trở mình nên nó thôi. Đợi dịp khác vậy, nó giật giật vai má khá mạnh, một hồi thì má mới choàng tỉnh, mặt mũi bơ phờ, như không hiểu chuyện gì xảy ra.

– Má ơi con thuộc bài rồi.

– Uhm trả bài đi con.

Má nó khoanh tay, ngồi dựa tường, nhắm mắt. Nó đọc ro ro, à thì ra má ngủ rất say.

Hôm sau, thằng Long cố tình về trễ tí, nó ăn cơm cực trễ. Nhưng mọi nỗ lực cũng chỉ kéo thêm được 30p mà thôi. Rồi thì giờ G cũng tới. Má nó đang ngồi kế bên nó, vẫn bắt chéo chân, một tay vuốt tóc, bên kia đang lật lật mấy trang báo. Ê, ngáp rồi, cứ kiên nhẫn, cu nó bắt đầu hơi dội dội trong quần của nó rồi. Ngáp cái nữa rồi, rồi hơi phê phê rồi.

Má gấp tờ báo đang coi lên bàn, rồi xếp bằng tay gác đầu lên, vài phút sau là nghe tiếng ngáy khò khò, không to, khá nhỏ nhưng đều và ấm. Nó giả bộ đi đái, đứng lên nhưng cố tình quẹt chân má một cái rất mạnh. Tiếng gáy vẫn đều đều, nó không đi đái nữa mà đứng ngay chỗ cái ghế của má. Má nó như một tòa thiên nhiên tuyệt trần trước mắt nó.

02:01 20 tháng 2, 2019 Reply

Người nó nóng ran, đầu nó bừng bừng, nó tuột quần ra cho tiện. Con cu nó ngỏng ngoa ngoắt nghẻo. Nó thò tay vào bên ngực dưới. Chạm 1 cái, rồi để yên dò xét, rồi từ từ bóp một cái. Phê, nó nhắm mắt hưởng thụ khung cảnh tuyệt vời này. Bóp cái nữa, rồi cái nữa, rồi cái nữa. Chưa đã nó mò luôn 3 bên ngực kia của má, bóp, bóp, bóp, đều, đều, đều. Nó nhoài người tới nắn vú má. Bộ ngực bị chặn bởi áo vú nên không bung ra hết nhưng cũng đủ cho nó nắn bóp thỏa thê. Nó nhón người bóp vú má nó nên con cu của nó cũng chạm vào đầu gối của má. Cảm giác mát lạnh toàn thân lan tỏa khắp cơ thể nó.

Lúc mới bóp nhè nhẹ thì vú của má mềm mại như bịch bóng nước, cũng có cái cảm giác dai dai nhưng nó nhỏ xíu. Tay nó bóp thì vú má nó chìm hẳn xuống cái áo ngực, hổng luôn phần vải sơ mi bên ngoài vào. Nó nắn nắn một hồi ngực má vun đầy lên tràn đều cái áo ngực mà còn phổng thễnh ra ngoài lớp áo sơ mi của má. Con cu của nó thì giờ trượt dài lên cái bắp vế của má, nằm im thoải mái, con cu nóng hổi bên cặp giò lạnh băng của má. Cũng hên tối nay má mặc cái áo sơ mi phối cái quần đùi cộc tới giữa đùi thôi. Nên cu thằng Long cứ cạ cạ thỏa thích.

Bất ngờ, má nó cựa mình. Má ới, nó bổ nhào ra, nhìn quanh, chết mẹ nó quên khuấy cái quấn nó quăng ở đâu. Đụ má nó quăng cái quần dưới cái ghế. Nhưng mà giờ này mới thấy quần là đéo kịp rồi.

04:29 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long tỉnh lúc 3h chiều, thấy má đang ngồi nghe nhạc ngoài cái ghế salon, mùi hương thơm nức.
– Thức ăn trong tủ lạnh, lấy ra hâm lại rồi tự rửa ráy cho xong nha.

– Dạ.

– Mai mốt con cúp học thì đừng trách má nha con.

– Dạ.

Má nó mặc bộ đồ bộ kín bưng, hình như không giống bộ hồi sáng. Gợn trong đầu nó chút gì đó là lạ. Thôi nó đi ăn, no care.

Đồ má nó ở nhà thì vô chừng, có cái kín mít, có cái tung tóe cả lên. Có mấy hôm nó thấy má mặc váy, phê lòi luôn. Hôm nào má ăn đám cưới thì ô hô má diện váy như tiên sa cá lặn vậy.

Thôi, kệ má muốn mặc gì mặc, minh ăn cơm cái. Má ui da, cái mông ê tới xương luôn. Hồi đi chơi sao đây anh em.

04:29 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long được cái biết thương mẹ, sợ ăn đòn hay thích ăn đòn như hôm nọ thì không biết, nhưng nó chăm chỉ học thêm, học sáng học đêm, học ngày học tối. Thảo cũng cố gắng thức với con, để dò bài cho nó. Nhìn cái sổ báo bài dài sọc nói thiệt Thảo cũng nản lắm, nhưng mà biết sao giờ. Thảo kê cái bàn học của thằng Long trong phòng nó ra phòng khách. Rồi tối khi nào trả hết của nợ của cái sổ báo bài thì mới đi ngủ.

Phim ảnh dẹp hết, ca kiếc gì đó cấm hết.

Thường thằng con ngồi học ở bàn học thì Thảo bắt cái ghế tựa ngồi kế bên coi nó học. Nó giống ba nó như đúc vậy, từ mái tóc, từ khuôn mặt, từ dáng ngồi khom lưng đến cả cái tính lâu lâu gãi gãi chân.

Mà Thảo ngồi dò bài với nó thì nó cũng bực mình lắm, nó cảm giác mất tự do. Buồn chết đi được, mà má nó ngồi có được bao lâu đâu, chút xíu là gục lên bàn ngủ ngon lành rồi, chi khổ vậy. Nó đi học thêm về là 9h đêm hơn rồi. Rồi tắm rửa ăn uống cũng kém 10h khuya, rồi làm cái đống bài về nhà, trả bài này nọ, 12h hơn là sớm, có khi gần 1h sáng mới xong.

04:29 20 tháng 2, 2019 Reply

Má nó bắt ghế, ngồi bắt chéo chân, chống tay dựa cằm, quat quat cho nó mà nhìn nó như kẻ thù vậy. Nó đéo đám lơ mơ gì luôn nên phải gồng mình học hành cho má nó thấy nó chăm ngoan.

Nhưng mà nói đi thì cũng nói lại, má nó đẹp thật, tuổi tác hình như làm mặn mòi hơn các chấm phá trên khuôn mặt của má chứ ít khi làm phai mờ đi các tuyệt tác của tạo hóa.

Đôi môi của má hình trái tim bầu bĩnh và mọng nước, vành môi mỏng, bên trên trễ nãi buông lơi, môi dưới buông dài mềm mại, hé hàm răng đều tăm tăm ẩn sau, có lẽ bờ môi ấy ít được mọng đỏ như thời thanh xuân nhưng có gam màu sậm chứ không thâm đen tự nhiên báo hiệu sự thuần thực, sự trưởng thành của má khiến thằng Long chỉ nhìn thôi đã mê hồn rồi.

Dài xuống một đoạn, nhô lên một phân, nhưng cuộn tròn, cuốn đều và dạt qua 2 bên là cái cằm Vline của má nó. Gần thành chữ U nhưng đầy đặn, thẳng tắp thành hàng dọc so với đôi môi và cánh mũi trên khuôn mặt má. Má có chiếc mũi cao, rõ ràng, thành mũi mỏng, uốn lượn mềm mại bên đôi bờ má bầu, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

04:30 20 tháng 2, 2019 Reply

Đôi mắt của má to, tròn, sâu hút, ánh mắt long lanh như pha lê, chuôi mắt hơi chếch lên, mí mắt rõ, đều và đậm. Nhưng không hiểu sao đôi mắt ấy vẫn có gì đó đượm buồn, một cái gì đó gợn lòng mong manh khó tả.

Người ta nói đôi mắt luôn là nơi thể hiện mọi suy tư và cảm xúc của con người. Chỉ cần dõi theo ánh mắt của một người, ta có thể phần nào đó cảm nhận được những gì đang diễn ra trong đầu họ, có thể nắm bắt được chiều sâu của tri thức và trí tuệ, của những trải nghiệm trong đời họ, có thể biết được họ đang thật lòng hay đang dối trá, đang yêu hay chỉ đang đùa giỡn.

Mỗi đứa bạn nó có một kiểu riêng, nhưng đối với nó loại phim sexnhật mà nó khoái coi nhất là loại loạn luân má con. Nó cũng có coi sex Mỹ rồi, nhưng không thích bằng sex Nhật, không biết vì sao. Nó bị nghiện thể loại này. Cho đến một hôm nó thấy má đi đám cưới về, má ơi, cái váy má nó mặc tuy không đẹp bằng đám Nhật, nhưng dám nói tụi Nhật đéo đep bằng má nó. Nhất là lúc má đi qua đi lại đi tới đi lui, cái quần xì viền bờ mông căng đều của má đẹp hết sảy.

Lúc đầu thì nó cố học thật nhanh để lên giường sớm. Mà thường nếu học thêm thì mấy bà cô với ông thầy đã giải hết bài tập Toán, Lý, Hóa rồi. Nó về nhà là còn mấy môn học thuộc lòng thôi. Thì mấy ổng bả dạy thêm cũng là thế thôi. Mà tính nó thì học thuộc lòng phải đọc to lên, đọc đi đọc lại chục lần mới lơ mơ được chút đỉnh. Quay qua thì má ngủ khò khò rồi, học xong thì nó lay má nó dậy để trả bài cho nó.

04:30 20 tháng 2, 2019 Reply

Thế rồi trong một lần lay má dậy để trả bài, nó chợt thấy bầu ngực của má vun cao um rung rung làm cả cái ao sơ mi của má cũng dội theo. Nó há hốc miệng, sững người, nuốt nước miếng cái ực. Nó lay nhẹ má nó 1 cái nữa, vẫn ngủ khì khì. Nó hít 1 hơi mạnh, lấy can đảm rồi luồn tay vào nách má nó, áp lên bầu ngực tròn trĩnh ấy.

1 cảm giác ấm áp lan hết người nó, chạy dọc sống lưng nó. Một cảm giác mềm mại yêu thương mời gọi. Một cảm giác rắn chắc không bủn nhão bao trọn lòng bàn tay nó. Cu nó đội quần cứng ngắc.

Nó rút tay ra nín thở ngồi im nghe ngóng, má nó vẫn khi khì không chút phản ứng. Má nằm gối tay lên bàn học, vai chếch nghiêng một bên, bầu ngực thả lỏng hoàn toàn, ôm gọn trong áo vú trắng phau. Mỗi hơi thở của má, hai đỉnh đồi mê dục ấy lại dập dìu mê đắm.

Nó định thò tay mò ngực má một lần nữa, nhưng má nó trở mình nên nó thôi. Đợi dịp khác vậy, nó giật giật vai má khá mạnh, một hồi thì má mới choàng tỉnh, mặt mũi bơ phờ, như không hiểu chuyện gì xảy ra.

– Má ơi con thuộc bài rồi.

– Uhm trả bài đi con.

Má nó khoanh tay, ngồi dựa tường, nhắm mắt. Nó đọc ro ro, à thì ra má ngủ rất say.

04:31 20 tháng 2, 2019 Reply

Hôm sau, thằng Long cố tình về trễ tí, nó ăn cơm cực trễ. Nhưng mọi nỗ lực cũng chỉ kéo thêm được 30p mà thôi. Rồi thì giờ G cũng tới. Má nó đang ngồi kế bên nó, vẫn bắt chéo chân, một tay vuốt tóc, bên kia đang lật lật mấy trang báo. Ê, ngáp rồi, cứ kiên nhẫn, cu nó bắt đầu hơi dội dội trong quần của nó rồi. Ngáp cái nữa rồi, rồi hơi phê phê rồi.

Má gấp tờ báo đang coi lên bàn, rồi xếp bằng tay gác đầu lên, vài phút sau là nghe tiếng ngáy khò khò, không to, khá nhỏ nhưng đều và ấm. Nó giả bộ đi đái, đứng lên nhưng cố tình quẹt chân má một cái rất mạnh. Tiếng gáy vẫn đều đều, nó không đi đái nữa mà đứng ngay chỗ cái ghế của má. Má nó như một tòa thiên nhiên tuyệt trần trước mắt nó.

Người nó nóng ran, đầu nó bừng bừng, nó tuột quần ra cho tiện. Con cu nó ngỏng ngoa ngoắt nghẻo. Nó thò tay vào bên ngực dưới. Chạm 1 cái, rồi để yên dò xét, rồi từ từ bóp một cái. Phê, nó nhắm mắt hưởng thụ khung cảnh tuyệt vời này. Bóp cái nữa, rồi cái nữa, rồi cái nữa. Chưa đã nó mò luôn 3 bên ngực kia của má, bóp, bóp, bóp, đều, đều, đều. Nó nhoài người tới nắn vú má. Bộ ngực bị chặn bởi áo vú nên không bung ra hết nhưng cũng đủ cho nó nắn bóp thỏa thê. Nó nhón người bóp vú má nó nên con cu của nó cũng chạm vào đầu gối của má. Cảm giác mát lạnh toàn thân lan tỏa khắp cơ thể nó.

04:31 20 tháng 2, 2019 Reply

Lúc mới bóp nhè nhẹ thì vú của má mềm mại như bịch bóng nước, cũng có cái cảm giác dai dai nhưng nó nhỏ xíu. Tay nó bóp thì vú má nó chìm hẳn xuống cái áo ngực, hổng luôn phần vải sơ mi bên ngoài vào. Nó nắn nắn một hồi ngực má vun đầy lên tràn đều cái áo ngực mà còn phổng thễnh ra ngoài lớp áo sơ mi của má. Con cu của nó thì giờ trượt dài lên cái bắp vế của má, nằm im thoải mái, con cu nóng hổi bên cặp giò lạnh băng của má. Cũng hên tối nay má mặc cái áo sơ mi phối cái quần đùi cộc tới giữa đùi thôi. Nên cu thằng Long cứ cạ cạ thỏa thích.

Bất ngờ, má nó cựa mình. Má ới, nó bổ nhào ra, nhìn quanh, chết mẹ nó quên khuấy cái quấn nó quăng ở đâu. Đụ má nó quăng cái quần dưới cái ghế. Nhưng mà giờ này mới thấy quần là đéo kịp rồi.

04:31 20 tháng 2, 2019 Reply

– Long làm gì mà cởi truồng ra vậy con.

– Dạ dạ tự nhiên… đang học cái con gì nó cắn con mà ngứa quá nên con đang coi…

– Con gì cắn hả, lại đây má coi cho.

– Dạ.

Thảo ngồi chồm hổm xuống sàn, mặt ngang với con cu thằng Long. Thảo cầm con cu của con trai, lật qua, nghiêng lại, soi soi ngắm ngắm.

– Có thấy con nào cắn đâu.

– Dạ con cũng không biết nhưng nó rát bỏng đầu luôn.

– Rát lắm hả.

– Dạ.

Thảo lay lay thân hình trụ con cu của thằng Long làm bao quy đầu của nó tuốt ra, cái đầu nấm lại trồi lên bóng lưỡng. Ni qua ni lại Thảo há mồm ngậm cu thằng Long trong miệng rồi nút chùn chụt. Thằng Long run run đờ người ra, ôm chặt lấy đầu Thảo.

04:32 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo nút lấy nút để, lưỡi Thảo đánh đều thân cu và lượn vòng đầu nấm cặc thằng Long trong miệng. Môi Thảo trượt dọc thân cặc, trượt qua trượt lại. Rồi cũng rất bất ngờ Thảo nhả con cặc của thằng Long ra.

– Sao giờ hết rát chưa ông nội.

Thằng Long mặt đỏ cay, người run run, cười cười đầy dâm đãng – chưa chưa… má… nó vẫn còn rát quá… má… giúp… giúp – chú chàng đéo buông đầu của má ra mà còn cố tình ịn luôn cu vào mồm mẹ nữa.

– Thế hôm nay học hành xong hết chưa.

– Xong hết rồi má, con học xong hết rồi má.

– Đâu tui coi cái coi.

– Trên bàn nè má.

– Thì buông tui ra chứ in cu và mặt tui vậy coi coi cái gì?

– Dạ – thằng Long thả người mẹ nó ra, mặt cười cười cầu tài.

Thảo kiểm tra bài của thằng con, đang lật lật tự nhiên cu con thò tay bóp vú Thảo cái, hình như nó liều rồi không sợ chết hay sao á.

04:32 20 tháng 2, 2019 Reply

– Muốn gì đây.

– Dạ dạ… hì hì – lần này thằng Long chỉ cười cười thôi.

– Gì nữa, đòi ti hả hay sao?

– Con học hành vất vả quá, má thương con cái đi mà…

Thảo beo 2 cái má phụng phịu nom đến thấy ghét của thằng con, lắc lắc cái đầu nó – mày là mày giống ba mày y chang luôn đó cu.

Nói là nói thế nhưng Thảo vẫn giật phăng hàng nút bấm, liệng cái áo sơ mi xuống sàn. Lần này thì bộ ngực hừng hững của Thảo hoàn toàn lộ thiên, được bao trọn trong bầu áo ngực trắng phau. Thằng Long đứng đó liền với tay tháo cái khóa lưng áo ngực của Thảo. Thảo luồn áo ngực ra ngoài rồi quăng luôn vào mặt nó.

– Đấy ngửi đi cho đã hen.

Thằng Long chỉ cười cười luồn tay áp vào bầu ngực cao vút, cương chắc của Thảo, nó bóp lấy bóp để như sợ ai lấy mất phần không bằng. Khi Thảo ngồi hẳn vào bản học để kiểm bài thì nó nhào hẳn người ôm chầm lấy má. Luồn xuống một bên nách, nó há mồm áp vào bầu ngực no um của Thảo, tay kia thì vo viên núm vú của mẹ. Thảo bệ mông con trai, sốc nó lên trong lòng mình, vừa xoa lưng cho nó dịu dịu xuống vừa coi bài của con.

04:32 20 tháng 2, 2019 Reply

– Còn mấy bài này, thuộc lòng này hết chưa.

– Dạ hết rồi má.

– Rồi vậy hôm nay học tới nay là được rồi, đi ngủ.

– Má, còn phần thưởng con đâu – mặt nó bí xị.

– Từ từ, tui chưa nói xong, đi tắm rửa đi người mồ hôi nhễ nhại kìa.

– Dạ…

– Rồi tối nay thik ngủ với tui không.

– Dạ thik – mắt nó sáng rỡ lên ngay.

– Uhm, tắm xong rồi mang gối qua phòng tui, nhưng nhớ là mai mốt phải học hành thật giỏi mới được nha, không tui cho ăn đũa cả đó nha.

– Dạ con hứa, tháng này con sẽ lên hạng cho má coi.

– Ừ thì đem sổ liên lạc về đây tui thưởng cho 1 ngày chủ nhật khỏi đi học thêm.

– Là con được nghỉ xả hơi hả má.

– Ừ.

– Nhưng con thích ở nhà với má à.

– Rồi thì cứ đem sổ về đây rồi muốn gì thi muốn.

– Dạ.

Thằng Long buông Thảo ra và chạy như bay vào nhà tắm. Tắm xong nó cởi truồng lao như tên bắn vào phòng nó, ôm gối đầu với cái gối ôm rồi chạy qua phòng Thảo.

04:32 20 tháng 2, 2019 Reply

Vào đi con, má không chốt cửa mà – thằng Long đẩy cửa bước vào, má ơi má nó đẹp như thiên thần vậy. Má đi cái tất đen bọc kín chân tới nửa đùi, sịp đen, tóc búi cao, môi son đỏ, đánh phấn, kẻ mắt, ngực để trần, vú trái lum lum ra ngoài còn vú phải thì lùi lũi vào trong, 2 núm vú to, nở tròn.

– Má đẹp quá.

– Thế trước giờ tui xấu lắm hả.

– Dạ đâu có.

– Nhiều lời quá, lại đây, tui trị cái con cu rát của ông, còn đi ngủ nữa, khuya lắm rồi.

– Dạ.

Thảo bú cu thằng con, nút nút rồi sục, còn nó thì khoắng vú Thảo, vo viên, xe xe. Bú mớm, bóp chít một hồi thi nó out trong miệng Thảo, Thảo múc không sót một giọt nào.

Thảo đỡ nó lên giường, rồi cũng hạ mình kế bên con. Thảo choàng tay cho nó kê đầu. Còn thằng Long thì gom người, bóp vú má, một bên úp mặt ngậm luôn bầu ngực vào miệng. Con cu nó ỉn ỉn xỉu xìu nhưng vẫn cắm vào lỗ rốn của má.

04:33 20 tháng 2, 2019 Reply

– Nhớ đem sổ về cho tui coi nha.

Thằng Long lo tợm vú mẹ, chỉ gật gật đầu thay câu trả lời.

Sáng sớm hôm sau, nó thức dậy thì không thấy má nó đâu. Thường nó tự đặt báo thức nên cứ đến giờ là nó sẽ thức dậy. Nhưng hôm nay khác, ngủ với má cả đêm, được ôm ấp, được bú mớm, được mân mê được xoa được bóp, nên nó lâng lâng hạnh phúc. Thành thử sáng khi không còn má, mất hơi cái là nó tỉnh ngay.

Xuống nhà bếp thì thấy đồ ăn sáng đã bày biện sẵn sàng rồi, nhưng không thấy má đâu. À trong toilet đang sáng đèn kìa.

– Má ơi má à.

– Gì đó cha nội, tui đang đi cầu, cơm canh sẵn đó rồi đó, bắt hầu tận miệng nữa á.

– Không, cho con vô với đi má.

– Vô chi.

– Tắm rửa cho nó sạch sẽ.

– Chứ chờ chút chết hả.

– Con thương má mà sao má nói con vậy.

04:33 20 tháng 2, 2019 Reply

– Thấy gớm.

– Thiệt, con cồ sức học hơn tháng nay rồi mà.

– …

– Má, má thương con không.

– Nhiều chuyện quá, không là không, ở ngoài đi chờ tui xong rồi vô.

– Dạ – thằng Long tiu ngỉu.

Má nó tắm xong ra, diện bộ đồ bộ ở nhà. Tưởng là dư âm hôm qua vẫn còn nhưng không mọi chuyện đã kết thúc hoàn toàn.

Tối hôm đó, hôm sau và mấy hôm nữa, má không còn dò báo bài cho nó nữa. Học một mình nên nó cũng tranh thủ ngủ sớm. Nó thường để bài tập báo bài trên bàn học, sáng má nó coi xong sẽ ký.

04:33 20 tháng 2, 2019 Reply

– Long này, thứ 6 này con nghĩ hả.
– Dạ đúng rồi má, t7 tụi con thi giữa học kì 1 toán, lý, hóa.

– Rồi ôn bài hết chưa.

– Mấy môn phụ thi hết trước rồi, còn t7 này là xong.

– Má hỏi là con ôn bài sao oy.

– Pơ phẹc má yên tâm.

– Thiệt không đó.

– Thiệt mà má.

– Uhm, tui thấy dạo này anh học hành chăm chỉ lắm, tui cũng thương, thứ 6 tui nghỉ ở nhà, anh thích gì thì nói tui dẫn đi chơi cho khuây khỏa, t7 làm bài cho tốt, rồi c/n đi coi phim, chịu không?

– Con thik chơi với má à.

– Chứ tui ở nhà là chơi với ai vậy?

– Dạ, con thương má nhất trên đời này hì hì hi – thằng Long nguýt dài một cái nheo nheo mắt nhìn Thảo cười tươi rói.

04:34 20 tháng 2, 2019 Reply

Thứ 2 rồi 3, 4 trôi qua bình lặng. Tối t5 thằng Long đi học về nhà thì được Thảo cho xả hơi vì mai nó nghĩ ở nhà rồi. Nói vậy chứ về tới nhà là hơn 9h đêm thì nó cũng chả còn sức đâu mà chơi nữa. Chú chàng tắm rửa sạch sẽ rồi chuẩn bị đi ngủ. Thấy Thảo đang ngồi coi tivi, nó xà quần xà quện lại gần.

– Mai mình đi đâu chơi vậy má.

– Thế con thik đi đâu.

– Con thik ở nhà hà.

– Nói thế cũng nói.

– Thiệt con thik ở nhà với má à.

– Để từ từ tui coi.

– Má tối nay cho con ngủ với má nha.

– Ngủ chung như hôm nọ hả.

Thằng Long cười cười ôm chầm lấy thảo. Bàn tay nó thò vào ngực má nó, xoa xoa nắn nắn. Thảo không phản ứng gì cả, ngồi vẫn căm căm vào cái tivi.

04:34 20 tháng 2, 2019 Reply

– Đâu có đâu, mai con muốn được bên má cả ngày không mất một giây phút nào cả.

– Vậy về phòng mang gối chăn qua phòng tui đi.

– Dạ.

Thế là nó lon ton đi chuẩn bị đồ, xong nó lại chạy ra nài Thảo.

– Má, con xong rồi, đi ngủ đi má.

– Mới 9h rưỡi hà, còn sớm mà ngủ nghê gì.

– Thì mình chơi gì đi má.

– Thế giờ muốn chơi gì.

– Chơi trò người lớn đi má.

– Chơi trò người lớn là sao là sao??? – Thảo nhìn rõ khuôn mặt dâm tà của thằng con, beo beo má nó.

– Giờ má con mình chơi oẳn tù tì, má thắng má bẹo má con thế nào cũng được, con thằng thì con kêu má là gì cũng được.

– Thế ông kêu tui cởi truồng ra cũng được hả.

– Dạ – thằng Long nheo tít mắt, cười cầu tài.

04:34 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo thở dài nhìn con trai. Con cu nó cứng ngắc đâm vào đùi mình nãy giờ. Rồi thì cũng đến cái ngày này. Đúng là nó bắt đầu tò mò chuyện tình dục sớm hơn nhiều so với cha nó. Kể cũng là thành công con hơn cha. Nhưng mà sâu thẳm lòng Thảo thì thật ra là ngại chứ không phải là không thik.

Thảo nghĩ cái cảnh mình quan hệ tình dục với con ruột, trên cái giường mà trước đây chính cha nó mua để ngủ với vợ. Nó thiệt là loạn luận làm sao.

Mà tình dục, đã cho con cu nó chui rúc trong lỗ lồn của mình thì được một chân là lên đến đầu. Mà chính thảo cũng sợ, thảo sợ chính thảo. Chính người thảo lúc này nó râm ran một cảm giác nực nội cực kỳ khó chịu. Có cái gì đè nặng ngực Thảo. Như cặp tạ đeo cùm vào lồng ngực. Đầu thảo vang vang câu nói “sao không thử đụ con trai một cái thử coi, có sao đâu?”

04:36 20 tháng 2, 2019 Reply

Con cu của nó, phải nói là y chang ba nó, gân guốc, cục mịch, chặt chẽ, săn chắc, tràn trề sức sống. Cái đầu nấm, tròn lẳn, rồi cái thân nó dài, mỗi lần ngậm là cái đầu rửa nó chùi tới cuối cuống họng của Thảo, tê tê, cảm giác hơi xốn xốn, muốn ói vậy.

Rồi cái cảnh tinh trùng của nó đặc quệt trong miệng, cái lưỡi lan đều moi móc hết mà không tài nào móc ra hết được. Thảo phải nuốt ừng ực mấy cái mới trôi hết tinh trùng xuống họng được, y chang ba con. Mà hình như của nó thì đặc hơn của ba nó nữa, phê thiệt.

– Má con thằng rồi.

– Làm gì ghê dữ vậy.

Thằng Long nhí nhố luồn tay chụp gấu váy ngủ của Thảo, rồi nó tốc lên. Cái quần xì đen và cặp tất chân đen chạy dài đến đùi Thảo lộ rõ ra ngoài ánh đèn neon, trước mắt thằng Long. Thão hơi lưỡng lự, chưa sẵn sàng lắm, ngồi khoang tay chặn không cho cái váy nó tốc ra ngoài.

04:36 20 tháng 2, 2019 Reply

– Má má buông tay ra đi.

Thằng Long nhảy nhảy trên ghế salon, nó cởi truồng ra trước rồi, con cu nó tưng tưng, lòng Thảo rối bời, làm sao bây giờ? Hai tay vấn chống nạnh trước ngực, cái váy vẫn không làm sao tuốt ra ngoài người Thảo.

– Con giận má rồi, con không chơi nữa, con cũng không ngủ với má hôm nay luôn, má chơi ăn gian với con quá hu hu hu hu.

Thảo nhìn thằng con trai chết lặng, nó như ba nó vậy, khác là còn biết giận dỗi, cù nhây cù nhưa nữa. Bất chác, Thảo cười, lắc đầu. Rôi Thảo với tay ra sau thào cái khóa ngực, bầu vú nó căng xõa ra, cái cảm giác tức tức đầu núm vú nãy giờ gần như tan biến hư không.

– Long này qua phòng má đi con.

– Con không qua, con giận rồi, má hứa mà không làm, mai mốt con bỏ học luôn cho má vừa lòng hu hu hu hu hu.

04:36 20 tháng 2, 2019 Reply

Chú tràng tun ra ầm ầm, nói như hết cái ấm ức của mình. Hổn ha hổn hển, thở hồng hộc nói hùng hục, ngồi trên ghế salon, chưa đã, nằm dài ra sàn, lăn lăn lộn lộn, nhưng lại lộn vào chân Thảo đang ngồi bắt chéo trên ghế salon.

Không làm gì được, chú chàng cắn lấy mắt cá chân của mẹ, 2 chân nằm tơ hơ con cu thì tổng ngộng vươn trời.

Thảo thờ dài, âu là cái số của ba con nó. Thật ra từ đầu khi nghe nó úp úp mở mở về thứ 6 thì Thảo cũng đoán được ít nhiều nó muốn đè mình ra đụ như ba nó. Nhưng Thảo không nghĩ nó tợn vậy.

Nó ngồi dậy, ôm cứng ngắc bắp đùi trắng phau của mẹ, nó cắn cắn cái vớ da chân của mẹ, con cu nó cạ cứng ngắc vào bắp chân của mẹ, Thảo vẫn ngồi bắt chéo chân, không tài nào nó gỡ ra được.

– Thôi đi ngũ đi long.

– Hông con thắng rồi con phải tuột váy má ra mới được không là con nằm chết ngoài này luôn.

04:36 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo cười, sao mà nó nghĩ ngây ngô quá vậy. Ngây ngô đến mức Thảo cũng không tin bằng từng này tuổi mà nó còn nghĩ như vậy. Nó biết mò cách dụ mẹ mà lại không nghĩ ra cách nói chuyện sao cho tốt hơn à?

Nhưng… cũng lâu rồi có ai trên đời này dễ thương tợn như nó???

04:37 20 tháng 2, 2019 Reply

Mấy câu nói ngô nghê cứ như túi mật rót đầy rót đầy lỗ tai từ lâu đã khô khốc tưởng không còn nghe được câu nói nào ngô nghê như vậy? Cái khuôn mặt nó y chang ba nó ngu không thể tả được cái hôm Thảo nằm trong Từ Dũ.

– Thằng đó nó bỏ em thì còn anh sao em dại dột vậy.

Cũng là khuôn mặt ngây ngây, nụ cười toét miệng, cái mắt híp híp, cũng là khuôn mặt đó đang bù lu bù loa đòi chết mà vẫn tranh thủ liếm liếm đùi của má.

Cha nào con đó vậy ư???

– Con thề, con sẽ không bao giờ nghe lời má nữa… con thề mai con đi móc bọc…

04:38 20 tháng 2, 2019 Reply

– Thôi được rồi, – phùy, Thảo đánh một đường hơi dài sượt – nhớ là không được phụ lòng má nhe con – thảo thao bàn tay khắp mặt con, beo má nó thêm cái nữa, vốn dĩ đôi má đã mọng đỏ vì bị beo nãy giờ.

Thảo thả chân, đứng dậy, làm thằng Long bị tuột xuống sàn cái bịch, nó ngồi dạng hàng ngó lên người mẹ.

Thảo luồn tay, tốc cái váy ra khỏi người, rồi tuột chân thào cái quần xì ra quăng và mặt thằng con lúc này đang ngồi im thin thít, câm như thóc.

04:38 20 tháng 2, 2019 Reply

Đôi chân Thảo trắng nõn bao bởi đôi tất đen tuyền chạy dọc bờ đê kéo lên cái lồn u vung lên, căng tròn. Cái mu lồn của thảo vồng lên như đỉnh đồi giữa bắp đùi trắng au.

Từ cái mu lồn rẽ dọc một rãnh chạy dài sọc xuống, tẽ thành 2 múi thích rịt, săn rít lại là 2 cái môi lớn. Giữa cái rãnh thần tiên đó có lồi lên một cục thịt giống như thác nước đổ ào trên cao xuống thì giữa dòng thác lại lồi ra một mỏm đá vậy.

Nước nhỏ từ trong cái rạch giữa 2 miếng thịt tong tong lúc Thảo tháo cái quần lót ra quăng cho thằng Long. Cái quần xì ướt nhẹp.

Chùm lông lồn rậm rạp kín mít phủ đều cả 2 bẹn của Thảo, tơ tơ như chùm tóc trên đầu của nó vậy.

04:38 20 tháng 2, 2019 Reply

Cách đám lông lồn 1 đoạn là cái lỗ rốn nhỏ xinh au au của Thảo, chạy dọc giữa 2 cạnh sườn thẳng tắp phía trên là 2 bầu vú thẳng đứng tràn ra 2 bên, núm vú vương khổng lên giữa không trung.

Thảo đứng chống nạnh nhìn con trai. Thằng Long há hốc mồm, có vẽ thiếu điều con cú nó tọt lên cổ thì chết.

– Đi ngủ đi con, mai còn đi chơi nữa.

Thảo chỉa tay, kéo thằng Long lên, nó lẽo đẽo theo sau Thảo như người mất hồn, như cái thân không lo nghĩ.

04:39 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo nằm xuống giường, thằng Long đổ theo, mềm oặt lên người mẹ. Thảo nghe thấy tiếng thở dốc hồng hộc của con trai, không ai nói với ai tiếng nào, không gian im lặng như tờ, mờ mờ ảo ảo có chút ánh đèn leo lét của cái lamp phòng ngủ.
Thằng Long vục mặt lên ngực Thảo, mắt nhắm nghiền nó thở hắt ra mệt nhọc. Bàn tay nó vỏng sau lưng Thảo buông hờ.

Rõ khổ, tợn như điếu đổ thiêu thân giờ đổ kềnh đổ càng ra đây như cái bị thịt nặng 60 kg, ai mà chịu cho nỗi chứ.

Con cu của nó nằm chèm ẹp lên bụng Thảo, cạ cạ vào đám lông lồn nhột chết đi được.

04:40 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo dạng háng chân ra, nối nôm na là banh lồn ra, rồi Thảo mò lấy con cu của thằng Long, chỉnh đều với lồn mình.

Cái đầu rùa của cặc thằng Long từ từ chạy đều trên mu lồn của thảo. Chạy đến đâu, con cu nó ấn đến đó làm nước lồn của Thảo lại rịt ra tiếp. Con cu bắt đầu trượt dài trượt dài qua đầu mu, bây giờ thì dễ thở hơn rồi, con cu nó đang ấn vào khe lồn cửa mình, âm đạo của Thảo.

Bàn tay của Thảo, nhẹ nhàng trìu mến, đầy tình thương bao la, hướng dẫn con trai vào vòng hạnh phúc khổ dục.

Kìa cái đầu rùa nó đã cạ vào hột le rồi. Hay nói là âm vật của mẹ đã cà vào dương vật con trai rồi. Cái đầu rùa trượt dài trượt dài xuống, tẽ 2 cái môi nhỏ ra rồi. Cứ trượt trượt tiếp, nước lồn trào ra, ấm ướt hết đầu rùa của thằng Long.

04:40 20 tháng 2, 2019 Reply

Cuối cùng, con cu cứng ngắc vươn tợn của thằng Long cũng nằm ngay cái lỗ lồn nhỏ xíu của Thảo. Cái đầu rùa lún vào một chút bao lấy bởi môi nhỏ của lồn Thảo. Hột le của thảo thì chúi đầu gác hờ lên cái đầu rùa của con cặc thằng Long.

Thảo thả tay ra, từ bây giờ trở đi là chuyện của nó, chỉ chính nó mà thôi. Thảo không thể giúp hơn được nữa.

Thảo gác hắn một chân, kiễng lên cái gối ôm lấy thế, còn chân kia xoạc ngang, cố cho lỗ lồn mở rộng chào đón thằng con trai.

Thằng Long mở mắt, người run run nhìn thảo trân trân.

04:41 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo trìu mến nhìn con trai tràn đầy yêu thương. Bàn tay Thảo xoa khắp người con, bợ lấy cặp mông của nó đang chổng ngộng lên trời. Bàn tay gãi gãi, bóp nhẹ 2 bờ mông đít của thằng Long.

– Giờ thì thik chơi trò người lớn thì chơi đi, sao mặt cắt không còn giọt máu thế kia?

Thằng Long thở gấp, như nó rút hết can đảm hay sao? Tay nó thả vào vú Thảo, nắn bóp, vo ty. Nó úp miệng, ngậm chặt một bên ngực Thảo.

Có một cái gì đó, nằng nặng từ từ nhấn vào lỗ lồn Thảo. Thảo cảm nhận điều đó, cái đầu rùa từ từ chui vào trong âm đạo của Thảo, cái cảm giác nóng, ấm, tràn đều con cu thằng Long.

04:42 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long thở gấp, hổn hển, dồn dập, con cu càng ngày càng chui vào sâu hơn. Cái đầu rùa bắt đầu trườn giữa các múi thịt của âm đạo, Thứ duy nhất nó cảm giác lúc này là cái ướt át, cái buốt rát khi da quy đầu bị tọc ngược hẳn lên. Con cu nó bị chèn ép, co bóp, tiếng nước ộp oạp ọc ạch.

Thằng Long nhắm nghiền mắt, tay nó buông hờ mà miệng nó hả họng khỏi bầu vú thảo. Nó như gắng hết sức ấn một phát cuối cùng. Con cu lúc này chìm hẳn nằm ngủ rúc trong âm đạo của Thảo. Hai cái bìu dái của nó có thể cạ và 2 bắp vế của Thảo. Chạm vào cả cái môi lớn đang phồng lên của mẹ.

04:42 20 tháng 2, 2019 Reply

Hột le của Thảo chạm vào thành da bìu dái của thằng Long, run run, tê tê.

Thằng Long nhắm mắt, ngáy khò khò, nó không còn sức đề biết gì cả. Thảo cũng thở một hơi dài, gác chân lên cái gối ôm, kênh người víu chặt con trai trong lòng.

Con cặc của thằng con nằm im ỉm im ìm trong âm đạo của mẹ. Co bóp co bóp nhẹ nhàng, trơn xoắn, nước rỉ ra vài giọt tong tong, chảy dài xuống nệm nơi mép lồn của Thảo.

Thảo với tay tắt đèn, căn nhà tối oom oom…

Ngoài trời tiếng ve kêu ve ve…

Đêm xuống khuya rồi, mai là thứ 6…

Buổi sáng, gió lùa vào các hàng cây, thoang thoảng vỗ về thoa mát không khí lạnh lẽo của đêm hôm trước. Tiếng chim rả rích líu lo âm vang xa xa, mặt trời rọi các tia nắng sáng ban mai lan tỏa khắp mọi nơi.

04:43 20 tháng 2, 2019 Reply

Ánh sáng như các hạt tinh cầu lan khắp mọi ngõ ngách mặt đất, làm rõ, ủng hồng hết các màu đen tối tăm u tịch hôm trước.

Các tấm rèn bao kín căn phòng ngủ của Thảo, nên không khí vẫn còn ấm ấm lạnh lạnh, Thẳng Long nằm dài trên giường ngáy khò khò, nó vẫn mệt lả người hay sao, không chút động đây.

Nó đang mơ một giấc mơ kỳ lạ, nó đang cởi truồng chạy tung tăng, phía sau là má nó đang cầm cây đũa cã rượt theo nó. Nó cố nhoài người quay lại bóp vú má nó. Thế là nó choàng tỉnh, cái gối ôm chèn lên mặt nó làm nó khó thở kinh khủng. Nó ngồi dậy đi tìm Thảo.

Thảo đang trong bếp, đang làm cơm sáng cho con. Mặc một cái áo sơ mi sọc caro hồng, tông sẹc tông với cái quần lót hồng ôm trọn bờ mông cong tròn của Thảo.

04:44 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long lẳng lặng đứng nhìn Thảo, ngắm má nó lui cui làm bếp.

– Dậy rồi hả con, đi tắm đi rồi ra ăn sáng.

– Hoy, con không tắm đâuuuuuu.

– Sao vậy???

– Má không thik con để người vầy à.

Ừ thằng Long nó nói đúng thật. Người nó có cái mùi đặc trưng rất thu hút, khiến cho Thảo cứ ngửi ngửi hít hít hà hà cứ the the đầu lưỡi. Miệng khô khốc, nuốt nước miếng đầu lưỡi họng.

Thằng Long đi lại cạnh bên Thảo, hai tay vừa thoa lưng vừa thoa bụng Thảo, vuốt lên vuốt xuống chạy dọc lỗ rốn của má nó.

Thảo không cài nút cái áo sơ mi. Mà 2 vạt áo thắt nơ giữa ngực vén 2 bầu vú thành một cái áo vú khổng lồ, thập thò 2 bầu ngực tràn dầy bên trong.

Thằng Long luồn tay xoa lưng, rồi chạy dọc xuống bơ mông, bàn tay nó luồn vào cái quần xì, trườn dọc khe mông của thảo. Mấy ngón tay nó miết miết, trượt lên, trượt xuống như con rắn bò trườn trên vành mông cong cong.

04:44 20 tháng 2, 2019 Reply

Tay trước nó thò vào cái nút cột, luồn luồn, gỡ gỡ rồi nó tháo cái nút cuộn ra, 2 vạt áo tung ra, thả trôi thõng xuống. Hai bầu vú vun đều chỏng ngơ chổng ngác hiện ra tròn ưng.

Thằng Long với tay vén 2 vạt cái áo sơ mi ra 2 bên bả vai của Thảo. 2 bầu vú to ễnh ương ra, chồi hẳn ra, vươn mình trong sáng như cây cỏ đâm chồi sau một đêm mưa bão đón ánh bình minh. Quầng vú tròn, vồng vồng lên trên có cái núm vú lủng lẳng.

Thằng Long chụm hai ngón tay, áp lên cái núm vú bên trái của má nó, nó ấn ấn nhẹ nhẹ rồi bóp bóp vài cái. Nó giữ nguyên, rồi rung rung, rồi lắc lắc, bầu ngực má nó bềnh bềnh theo cái giật giật của mấy ngón tay thằng Long. Giật chán, nó áp bàn tay ấp lên bầu ngực săn chắc đó.

Cái núm vú chọc vào lòng bàn tay thằng Long, làm nó hơi nhót nhót chứ chẳng có đau đớn gì cả. Mấy ngón tay nó bụm lại, nắn núm vú Thảo, ấn ấn vào, bầu thịt vú Thảo đổ tràn ra kẽ tay của thằng Long.

04:45 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long với người há họng cho bầu vú còn lại của Thảo chảy ập, lấp đầy miệng nó. Vú thảo đổ tràn trong miệng nó, ép cái lưỡi của nó cứng im không động đậy gì được. Chỉ còn có đôi môi của nó miết miết trên làn da mềm mại trắng óng của vú Thảo.

Nó nhe răng cắn một cái sâu, mạnh rồi hả răng ra, hằn dấu răng trên ngực mẹ, rồi lại liếm bờ môi như làm hòa với mẹ vì cái cắn rát vú của mình.

– Đau con, bị gì vậy?

Thằng Long đổ kềnh lên người Thảo làm Thảo mất thăng bằng, nên Thảo kễnh người, ngồi tạm lên thành bếp. Được thể, nó ôm má nó dúi người tới luôn.

04:45 20 tháng 2, 2019 Reply

Bàn tay thằng con trai luồn trong mông đít của Thảo, từ từ tách cái quần xì ra khỏi bờ eo thon vòng, gọn ỏng của Thảo. Cái quần lót trượt xuống, từ từ đem bờ mông xinh đẹp của thảo lộ dần dần ra ngoài.

Thảo kễnh mông, hơi nhếch lên một chút, cái quần lót bị kéo xuống đùi rồi rơi tự do trượt dài trên cặp giò của Thảo, rớt hẫng xuống sàn bếp.

04:46 20 tháng 2, 2019 Reply

Thằng Long tràn người tới, vòng tay ôm mông, bấu chặt bờ mông căng mọng đó. Bàn tay nó xoa xoa, bờ mông của má nó chắc nịt, không có một chút lipit nào cả. Mấy ngón tay nó ấn ấn mà tràn đều da thịt của Thảo cứ dồn lại tưng tưng trên bàn tay con trai.

Bàn tay của thằng Long bên thì đang bợ bầu vú của mẹ, bóp căng, làm núm vú trồi lên thấy là tợn. Bên kia thì nó, ngậm vú má, bú mớm chùn chụt, bên dưới thì nó ôm chặt cặp mông của thảo. Nó nảy háng nó tới, con cu nó tồng ngộng luồn thằng vào mớ lông lồn, cấn vào cái mu lồn đang múp rụp của Thảo.

04:46 20 tháng 2, 2019 Reply

Cái đầu rùa nó ấn nhẹ vào cái hột le của Thảo.

Xà quần xà quện nãy giờ thì má cũng tỉnh mà thằng con cũng tĩnh. Cái mùi hôi hôi ngâm ngâm mùi giấm chua chua mùi chanh của thằng Long quyện với cái mùi hương hoa thương thoang thoảng lan ra cả phòng bếp, ví mà có ai ngửi cái mùi hỗn hợp này chắc ói ra mật xanh mật vàng chứ chăng chừa.

04:46 20 tháng 2, 2019 Reply

Nhưng Thảo lại ngửi thấy cái mùi giấm chua đó chua chua nhưng lại thanh thanh vị chanh chứ không gắt như cơm rượu. Giống như lâu lâu bị cảm người ta cắt miếng chanh ra chấm muối ngôi nhai vậy. Nước miếng cứ trào ra trong miệng Thảo khi mùi mồ hôi thằng con xộc lên mũi Thảo dù Thảo đã tắm hồi sáng sớm rồi.

04:47 20 tháng 2, 2019 Reply

Nhưng cái khó chịu nhất của thằng Long lại là mùi nước miếng chảy dài trên người nó. Cái mùi này hôi đặc quánh, rất khó chịu nếu không thik. Nó nằm ngủ sáng đêm nên nước dãi cứ bết đều khắp mặt. Rồi sáng dậy thì nó khô, đặc quyện lại thành bợn trên mặt, trên lưng trên ngực thằng Long.

04:47 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo bá cổ con trai, liếm một đường dãi, đóng bợn trên gò má con trai. Nuốt cái ức, cái mùi hôi đặc quánh xộc lên mũi Thảo, ngái ngái khắp cổ họng Thảo, nhưng theo đó là hậu vị đắng nhẹ, lan đều tăm tắp như khi Thảo ăn khổ qua vậy, nó đắng nhẹ và chát chát như muối sống, rịn rịn như vậy đó.
Thảo nuốt nước miếng cái ực, cái vị đắng muối nặng trịch đó vẫn còn, nhưng cái mùi hôi lúc này lại nhẹ thành thử nó ngà ngà như khói xông thuốc bắc.

04:48 20 tháng 2, 2019 Reply

Thảo nhắm mắt cho thưởng thức hết cái cảm giác đắng ngắt hôi hốc, chua chua thanh thanh tỏa ra từ người thằng con đêm qua tới giờ. Thảo hơi mỉm cười nghĩ không biết nó ngủ nướng tới chút nữa thì mùi nó sao ta?

Thằng Long lại khác, nó đang bấu chặt hai mông của má. Nó thôi không bú má nó nữa mà ấp hẳn hai tay vào bờ mông căng tràn của má.

04:49 20 tháng 2, 2019 Reply

'''''
..
CÒN TIẾP
...
....

17:29 25 tháng 2, 2019 Reply

việc Hà Nội xây dựng chính quyền điện tử đã cho thấy khí thế rất lớn của thủ đô và điều đó đã và sẽ làm cho thủ đô của chúng ta đẹp hơn, chính quyền điện tử là những thứ sẽ làm rút ngắn thời gian đi rất nhiều, điều đó làm cho người dân sẽ mất ít thời gian để hoàn thành những thủ tục hành chính

17:33 25 tháng 2, 2019 Reply

từ khi chính quyền xây dựng chính quyền điện tử đã làm cho người dân hiểu vấn dề này sẽ làm cho cuộc sống của người dân trở nên tốt đẹp hơn, hi vọng Hà nội sẽ trở thành địa phương kiểu mẫu thực hiện chính quyền điện tử và làm cho người dân sẽ đỡ phải có thủ tục lằng nhằng hơn

17:35 25 tháng 2, 2019 Reply

hi vọng việc mà chính quyền thực hiện chính quyền điện tử làm cho người dân sẽ có cuộc sống tốt hơn trọng việc thự hiện thủ tục hành chính, Hà nội sẽ trở thành địa phương kiểu mẫu thực hiện chính quyền điện tử

22:28 25 tháng 2, 2019 Reply

Đây đúng là điều nên làm đối với chính quyền Hà Nội hiện nay, điều này không chỉ tạo ra sự thuận lợi cho người dân mà còn mang lại hình ảnh một đô thị văn minh hiện đại trong con mắt bạn bè quốc tế

11:58 26 tháng 2, 2019 Reply

Hà Nội là địa phương đầu tiên của cả nước thiên phong việc xây dựng và tiến tới vận hành chính quyền điện tử, toi thấy điều này là vô cùng hợp lý khi đây là thời đại khoa học công nghệ phát triển và chúng ta cũng nên áp dụng nó vào cuộc sống, điều này sẽ giúp cho công tác quản lý nhà nước được dễ dàng hơn

07:47 28 tháng 2, 2019 Reply

Việc triển khai các mô hình CNTT trong việc quản lý và chỉ đạo của các cơ quan chức năng rất phù hợp và đảm bảo việc nắm bắt kịp thời thông tin. Mong rằng với việc tiên phong, Hà Nội sẽ thực hiện thành công thí điểm mô hình này và cả nước ta sẽ nhanh chóng triển khai và áp dụng nó tới toàn bộ các xã phường trên cả nước

07:50 28 tháng 2, 2019 Reply

Việc cho ra mắt chính quyền điện từ sẽ giúp cho chính quyền hà nội giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn trước đây. Nhiều địa phương đã sử dụng chính quyền điện tử và nó đã mang lại rất nhiều lợi ích lớn.

07:51 28 tháng 2, 2019 Reply

Việc cải cách bộ máy hành chính và trọng tâm là xây dựng chính quyền điện tử là một bước đi hết sức đúng đắn của chính quyền Hà Nội. Cá nhân tôi luôn ủng hộ đường hướng phát triển này và mong người dân chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết để những mục tiêu này đạt được thành tựu tốt

22:57 9 tháng 3, 2019 Reply

đó là sự phát triển quá vượt bậc của việt nam mà bọn phản động và tư bản không thể ngờ được, săp tới tương lai việt nam sẽ trở thành liên xô thứ 2 mà bọn mày sẽ không thể nào ngờ đến
gần đây nhất là vụ thượng đĩnh mỹ triều tại viên nam thì không ngờ rằng việt nam đã khác xưa như thế nào

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!