21/02/2019

* Hãy xem ông Thủ tướng là một "công dân đặc biệt"!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/02/2019 | 21.2.19

Mõ Làng 

Thiên hạ này thực sự lắm sự hay và khó hiểu. 

Nếu ông Thủ tướng im lặng trong vụ việc và bản án dành cho 5 kẻ thủ ác gây ra cái chết cho nữ sinh 20 tuổi vẫn được thực hiện theo luật định. Mõ tin sẽ khối kẻ tru tréo ông Thủ tướng và nhiều nhân vật khác. Họ sẽ chất vấn rằng, tại sao với một bản án "kinh thiên động địa", gây sự chú ý đặc biệt của dư luận như thế tại sao giới lãnh đạo Đảng cộng sản không hề có bất cứ động thái nào????? ĐÓ là chưa kể họ sẽ thi triển khối những chuyện như thân nhân của 1 trong 5 bị cáo là quan, là chỗ dựa nên họ sẽ được giảm án. Giảm án vì có nhân thân tốt dù đấy là những chuyện không đâu. 

Nhưng rồi khi ông Thủ tướng lên tiếng mới đây, họ vẫn cứ lên tiếng để dè bỉu, để mỉa mai dù ai cũng biết đấy là việc cần dù đối với một nhà nước pháp quyền thì mọi việc đều thực hiện theo pháp luật: "Một xã hội với một nền pháp trị cảm tính... nghiệp dư và a dua...

Đã có chỉ đạo xử nghiêm khắc nhất thì cũng sẽ có chỉ đạo ít nghiêm khắc nhất. 

Đất nước mình lạ quá" (theo Fbker Lợi Thanh Trần). 

Cũng như nhiều vấn đề được băn khoăn và Mõ đã cố gắng giải mã khác, câu hỏi đặt ra ở đây là chỉ đạo trên của ông Thủ tướng có sai không? Đó có phải ;à biểu hiện của cái gọi là "nền pháp trị cảm tính... nghiệp dư và a dua..." không, thì xin nói luôn là hoàn toàn không! 

Về lí do, Mõ xin được vắn tắt như sau: Như đã đặt vấn đề ban đầu, sự việc đã thực sự thu hút sự chú ý đặc biệt của công luận, nó không còn là một vụ việc hình sự bình thường như đã xảy ra. Và trong cách tiếp cận của không ít người, với những vấn đề đã được nêu (dù nhiều vấn đề, nội dung trong đó không hoàn toàn là sự thật) nhiều người đã quan ngại, lo lắng "không có một bản án thực sự nghiêm đối với các kẻ thủ ác đã bị bắt giữ", dù nhiều người không nêu được lí do cho điều này! 

Và trên tinh thần thượng tôn pháp luật và cũng là để trấn tĩnh tinh thần của người dân trước sự khủng hoảng niềm tin thì phát biểu trên của ông Thủ tướng là cần thiết. 

Đó cũng là khẳng định của chính phủ đối với những vụ án kiểu này! Và cũng là quan điểm của cơ quan hành pháp cao nhất đối với vụ việc tương tự để tạo sự răn đe cho xã hội. Sẽ không có bất cứ sự ân xá, khoan hồng nào đối với những kẻ gây ra những tội lỗi tương tự. Cho nên, với phát biểu của mình, một lần nữa cá nhân ông Thủ tướng khẳng định quan điểm "ứng dụng pháp luật" của cả hệ thống hành pháp. Đó là sự nghiêm khắc, nghiêm minh và công bằng nhất. 

Ngoài ra, phát biểu trên của Thủ tướng mới dừng lại ở "yêu cầu", mà trong tương quan với pháp luật thì bất cứ ai cũng có quyền "yêu cầu". Chính vậy, đừng quá nặng nề, đừng vội làm nghiêm trọng hoá vấn đề. Hãy xem "yêu cầu" trên của ông Thủ tướng là cách ông cụ thể hoá trách nhiệm công dân của mình thì sẽ hiểu và dễ thông cảm hơn cho câu chuyện! 

84 nhận xét

17:19 21 tháng 2, 2019 Reply

Bọn kền kền thì kiểu gì chúng cũng nói được thôi, quan trọng là Thủ tướng ngày càng được lòng tin của nhân dân đó mới là điều tuyệt vời nhất, và thủ tướng đã nói là làm và làm quyết liệt thì bọn rận chủ dù xuyên tác đến mấy cũng không có kết quả đâu haha, đáng lắm lũ rận ạ

17:22 21 tháng 2, 2019 Reply

Phát biểu trên của thủ tướng là vô cùng cần thiết còn gì nữa, trên tinh thần thượng tôn pháp luật mà người đứng đầu nhà nước không lên tướng thì cũng sẽ bị bọn nó chửi thôi, huống hồ lên tiếng mà bọn nó cũng nghĩ ra được cớ để chửi thì đúng là chịu quỳ lạy ạ thật ạ

17:27 21 tháng 2, 2019 Reply

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên tiếng bảo phải giải quyết tận gốc vụ Điện Biên nữ sinh giao gà là một hành động kịp thời và sự lên tiếng mạnh mẽ của nền pháp chế xã hội chủ nghĩa đối với những kẻ phạm pháp, những kẻ giết người, và tiền lệ xấu khó có thể xảy ra được nữa

19:13 21 tháng 2, 2019 Reply

Bản chất của kền kền,rận chủ là thế mà,cái gì chúng chả nói được,suốt ngày lợi dụng những vấn đề nóng bỏng của nhà nước của xã hội để quy chụp nói xấu toàn bộ những gì liên quan tới vấn đề đó mà chúng thấy có dấu hiệu liên quan,thật là ngu ngốc.

19:52 21 tháng 2, 2019 Reply

Cũng giống như bao người dân khác , vụ án cô gái bị hiếp , giết ở Điện Biên gây chấn động dư luận thì một người như Thủ tướng chính phủ bày tỏ thái độ phải xử lý nghiêm khắc vụ việc này cũng nhằm chấn an dư luận và chia sẽ nổi buồn cùng với gia đình người bị hại đồng thời nhằm để răn đe kẻ khác . Mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng Thủ tướng chính phủ vẫn chia sẻ với người dân những gì đau buồn , nhỏ nhoi nhất .

20:01 21 tháng 2, 2019 Reply

Chả hiểu sao cái đám này lại có thể ăn nói vớ vẩn một cách vô tội vạ như vậy được cơ chứ. Thật đáng buồn khi chính người dân chúng ta chưa hiểu chuyện mà lại có những phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy!!!

21:39 21 tháng 2, 2019 Reply

Thủ tướng mà không đưa ra phát ngôn thì lũ ba que cũng sẽ chỉ trích, xuyên tạc, đưa ra yêu cầu nghiêm trị với bọn sát nhân máu lạnh cũng lại là cớ để chúng bôi nhọ. Đất nước mình lạ thật. Đám kền kền này có lẽ não đã ngập ngụa trong "tà đạo" của đám phương Tây nên không còn đủ minh mẫn và tỉnh táo để phát ngôn chính xác nữa.

21:47 21 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ngày càng nhận được lòng tin của quần chúng nhân dân đó mới chính là điều tuyệt vời nhất ấy mà, dó đó đây cũng chỉ là yêu cầu mà thôi, mọi người không nên bàn tán quan trọng hóa vấn đề lên như vậy.

21:57 21 tháng 2, 2019 Reply

Với vụ việc cực kì nghiêm trọng này thì chúng ta mỗi người công dân việt nam đều sẽ không bao giờ tha thứ cho chúng sau những gì chúng đã làm. Cũng như chúng ta, thủ tướng cũng là một người công dân nên việc thủ tướng lên tiếng sau vụ việc này là một việc bình thường cũng tránh để bọn kền kền kia tiếp tục sủa bậy

22:00 21 tháng 2, 2019 Reply

Với bài phát biểu này, cho thấy thủ tướng luôn quan tâm đến tất cả những vấn đề phức tạp xảy ra trong đất nước ta. Cũng liên quan đến vụ việc này, việc thủ tướng lên tiếng sẽ khiến lũ ba que, kền kền ngoài kia không còn giám nói năng xằng bậy nữa

22:09 21 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy một điều là mặc dù bận trăm công nghìn việc đí chăng nữa nhưng mà Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vẫn chia sẻ với những người dân những gì đau buồn và nhỏ nhoi nhất, những gì mà đã gây ra những sự việc này, đó chúng ta chỉ cần một người lãnh đạo như vậy thôi mà.

22:10 21 tháng 2, 2019 Reply

Mong rằng cơ quan chức năng sẽ sự lí thật nghiêm khắc những đối tượng trong vụ án này vì sự nghiệm trọng của nó. Cũng tránh để lũ kền kền kia tiếp tục có cơ hội ngồi ở nhà đăng bậy lên mạng và cũng để răn đe cho một bộ phận những kẻ đã và đang bị thoái hóa một cách nghiêm trọng về đạo đức

22:23 21 tháng 2, 2019 Reply

Thủ tướng cũng là một công dân của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, ông có quyền đưa ra yêu cầu của mình. Nhất là vụ việc ở Điện Biên là một vụ việc gây chấn động dư luận, tất nhiên ông càng phải quan tâm để trấn tĩnh tinh thần của người dân chứ!

22:26 21 tháng 2, 2019 Reply

Thôi thôi, gì chứ muốn làm chiều lòng lũ rận chủ ba que thì chỉ có đường đội chúng nó lên bàn thờ. Chả có cái lý đéo gì mà chúng nó không nói được, mồm mép đúng là dạng chua ngoa tráo trở, đúng là chẳng bao giờ ngửi nổi đám súc vật này!!!

22:29 21 tháng 2, 2019 Reply

Có lẽ điêu ngoa cũng là một loại tài năng, khi mà tất thảy cái đám cờ vàng ba sọc, như tôi thấy, đều có thể bằng cái mồm mà cải đúng thành sai, từ trắng hóa đen, từ người thiện biến thành kẻ ác và từ cái thằng bán nước biến thành "tù nhân lương tâm"!!

22:31 21 tháng 2, 2019 Reply

Tao thì lại thấy nhờ có sự can thiệp của Thủ tướng nên vụ án thương tâm tại Điện Biên chính thức trở thành vụ án toàn quốc, khi mà cả nước đã quan tâm đến vụ này sẵn rồi. Mong là với sự chỉ đạo của ông thì những kẻ ác sẽ bị trừng trị thật đích đáng!!!

22:36 21 tháng 2, 2019 Reply

Riêng tôi lại thấy việc Thủ tướng lên tiếng chỉ đạo giải quyết vụ việc này là cần thiết, bởi dư luận nước ta trong những ngày này rất quan tâm đến vụ án ở Điện Biên. Một là điều này thể hiện sự quan tâm của Chính phủ tới việc thi hành pháp luật, hai là để làm mọi người bình tĩnh.

22:42 21 tháng 2, 2019 Reply

Nếu Chính phủ không lên tiếng thì lại bảo là không sâu sát tới dân, mà giờ đã lên tiếng rồi thì lại bảo là "pháp trị cảm tính... nghiệp dư và a dua..." là sao??? Làm sao để vừa lòng bọn mày hả đám kền kền? Thế nào mới có thể khiến chúng mày thôi sủa bậy?

22:44 21 tháng 2, 2019 Reply

Nói chung là kiểu gì chúng nó cũng nói được ý. Trong sự việc này, hết chĩa mũi dao vào phía lực lượng công an chán chê thì bây giờ lại đi soi mói rồi nói chuyện này. Chỉ đạo của thủ tướng hoàn toàn là đúng đắn và thể hiện sự quyết tâm trừng trị những tên tội phạm này, cũng là làm gương cho kẻ khác. Giả dụ mà không có chỉ đạo này, không biết lũ chúng nó còn xuyên tạc cái gì kinh khủng hơn nữa

22:59 21 tháng 2, 2019 Reply

Việc đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo cho thấy ông thực sự quan tâm đến tình hình dân chúng. Nếu chỉ là "cảm tính, nghiệp dư và a dua" như đám rận chủ nói thì ông đã chẳng đích thân yêu cầu làm cái gì. Chúng ta thay vì a dua theo đám rận chủ thì nên tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật.

23:09 21 tháng 2, 2019 Reply

Thôi mọi người cứ yên tâm. Một vụ việc chấn động dư luận thế này thì kẻ thủ ác sẽ không bao giờ chạy trốn được cái án phạt thích đáng đâu. Nhất là khi Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu rồi thì nhất định sẽ không có một sự khoan hồng, giảm nhẹ nào cho những tên táng tận lương tâm này!

23:13 21 tháng 2, 2019 Reply

Nếu thủ tướng mà chậm trễ trong việc đưa ra chỉ đạo về vụ này, hay tệ hơn nữa là không hề lên tiếng, thì kiểu gì cũng sẽ có những thành phần trời ơi đất hỡi kêu than rằng chính phủ không quan tâm tới việc thi hành công lý, rõ khổ. Nhưng lên tiếng rồi thì người ta vẫn chửi được đấy, có đường nào mà thoát được gạch đá đâu.

23:18 21 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy một điều là mặc dù bận trăm công nghìn việc đí chăng nữa nhưng mà Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vẫn chia sẻ với những người dân những gì đau buồn và nhỏ nhoi nhất, những gì mà đã gây ra những sự việc này, đó chúng ta chỉ cần một người lãnh đạo như vậy thôi mà!!!

23:22 21 tháng 2, 2019 Reply

Những lời phát biểu của thủ tướng để chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình nạn nhân cũng như khẳng định sự nghiêm khắc của pháp luật để nhằm răn đe kẻ khác . Vậy là sai hay sao ??? Thủ tướng k có quyền phát biểu nêu ý kiến như một công nhân hay sao ??? Không , tất cả đều do những kẻ xuyên tạc , bôi nhọ, những kẻ bất mãn với Nhà nước , với chế độ lợi dụng để nhằm hạ uy tín của người đứng đầu Chính phủ

23:28 21 tháng 2, 2019 Reply

Là một người quan tâm đến đời sống , tâm tư tình cảm của người dân , thấu hiểu nổi lòng của nhân dân . Tiếc thương cho tuổi đời quá trẻ đã phải chết trong tay kẻ ác nhân mà Thủ tướng đã bày tỏ nỗi lòng của mình cũng như sự tức giận , không thể chấp nhận của những kẻ phạm tội . Đúng là một con người không những tận tâm trong công việc mà còn chăm lo , thấu hiểu đời sống từng người dân .

00:54 22 tháng 2, 2019 Reply

Có một bộ phận người Việt Nam rất xấu tính hoặc mất chức năng của não. Cái gì Việt Nam nỗ lực cố gắng thì chúng nó đổ làm màu, theo ý họ hay k theo ý họ thì vẫn là sai. Cái gì nước ngoài chúng nó cũng bảo là tốt đẹp hết

05:54 22 tháng 2, 2019 Reply

Ra đến cổng chính đã thấy chị Kim đứng chờ. Vậy mà cả mấy giờ ngồi trên máy bay tôi cứ sợ không ai ra đón phải lấy taxi. Tuần trước tôi điện thoại thì anh Nam chồng chị Kim nói sẽ nhờ chị đón và anh sẽ gọi lại xác nhận mà rồi không thấy ai gọi nên khi thấy chị Kim làm tôi mừng quá nên ôm hôn má chị khá lâu! Rồi tôi ngắm chị :
– Bên này trời nóng, chị mặc đồ bộ xem ngộ ghê! Rõ là chị làm ăn khá nên người thì cứ đẹp ra!
– Cám ơn dượng! Chị làm sao đẹp hơn con An được mà nói! Mà sao nó không đi theo em?
– Chị biết rồi mà! Vợ em không thích đi xa, chứng tê thấp mà phải ngồi lâu một chỗ là bả không đi rồi! Với lại kỳ này em qua ăn cưới con trai thằng bạn thân, bả sợ lạc lõng!

05:54 22 tháng 2, 2019 Reply

Chị Kim lấy xe rồi đưa tôi về nhà theo đường vòng ra biển Huntingdon Beach. Hỏi chuyện làm ăn thì chị nói nhát gừng mà khi nói đến anh Nam thì chị nói huyên thuyên trách anh bận này hay đi casino đánh bạc và kéo máy. Chị ngưng xe tìm chỗ đậu nói là đưa tôi đi ăn. Món ăn tiệm toàn đồ biển nên tôi ăn hơi nhiều, trong khi chị nhìn tôi ăn hơn là ăn. Và tiếp tục chuyện anh Nam đi casino.

– Bên nay bây giờ casino mướn ca sĩ từ Việt Nam qua hát ăn mặc hở hang để thu hút khách nên vô casino thầy toàn tóc đen thôi!
– Chị ghen nghi anh có bồ nhí chứ gì?
– Không đâu em. Từ mấy năm nay ảnh hết thích make love. Nói em đừng cười chị, chứ cả năm sáu tháng nay ảnh chưa đụng tới người chị đó!
– Vậy là ảnh ham chơi hơn là ngó ngàng tới chị! Mà như vậy chị khoẻ hơn hông?
– Bậy nà, chị chưa già mà em! Thôi mình về đi em!

05:54 22 tháng 2, 2019 Reply

Về nhà thì anh Nam không có ở đó. Chị Kim bảo tôi đi tắm rồi tối sẽ qua thăm nhà chị anh Nam ở gần đó. Vừa tắm thư dãn vừa nghĩ đến câu chị Kim tâm tình tự nhiên chớm ý bậy thầm nhủ phải chi có chị tắm chung, bèn đưa tay vọc cặc mà tưởng tượng đang vuốt ve thân thể chị Kim. Nghe tiếng chỉ nên tôi ngưng vọc cặc mặc đồ đi ra. Chị Kim ở dưới nhà bếp nói vọng lên:

– Anh Nam làm thêm giờ, ảnh nói chị đưa em đi casino cho biết.
– Em đi nếu chị thích, em thì em không mê lắm đâu!
– Em tắm khoẻ người ra chưa? Em có uống bia thì trong tủ lạnh anh Nam bỏ cả két!

Cầm chai bia tu một hớp, đã thật. Bia vào thì cặc vừa vọc hay sao mà nó lại cương nhu lên dưới lớp vải quần bermuda, chị Kim nhìn thấy. Tôi cảm thấy quái dị nên quay đi thì chị cười cười chạy theo và cuối cùng cũng nắm được lai quần.

– Bắt tại trận đấy nhen! Dượng đang nghĩ tới con An phải không? Cặc dượng u một cục vậy là phải bự lắm, cho chị xem chút đở thèm nhen?

05:56 22 tháng 2, 2019 Reply

Tôi lắc đầu lia lịa nhưng … không bỏ chạy. Chị Kim đứng sau lưng tôi ép ngực cạ lưng và thò tay vô ống quần nắm thằng nhỏ, hai tay thọc vô hai ống quần, tay vuốt tay vọc bụm qui đầu rồi tự nhiên cởi thắt lưng tuột quần tôi. Chị cạ vú trần vô lưng rồi ngồi xuống cạ vô mông tôi, tay vẫn vọc cặc không ngưng nghĩ! Chị hôn lên lưng, liếm khắp lưng rồi đứng lên liếm gáy, vành tai. Tôi nứng chịu hết nổi quay người lại ôm chị, tuột quần rồi bóp mông chị. Chị hứng tình cứ nhún nhẩy ịn lồn vô con cặc, hai chân run rẩy quíu vô chân tôi.
– Chị muốn em đụ chị! Em đụ chị đi em. Chị thèm đụ lắm đó! Thương chị nghen em!
– Chị muốn đụ thiệt không? Chị muốn em loạn luân với chị sao?
– Loạn mẹ gì em! Chị với em có máu mủ gì mà loạn!

05:57 22 tháng 2, 2019 Reply

Nghe đến đó, vả lại tôi cũng quá nứng rồi mà bây giờ nói ngưng thì có khác nào đưa dĩa bánh trước miệng cho nhỏ rãi rồi lấy lại đem đi cất tủ lạnh? Tôi ôm bế chị ra ghế xa lông, banh hai chân chị ra, cúi xuống lồn định liếm nhưng thấy lồn chỉ nhỏ nên ngắm một hồi, cả vùng tam giác bụm bàn tay vô thì được có một nửa! Lông chỉ được mươi sợi, hột le thì nhu lên, còn lỗ lồn thì đỏ ửng mà lổ nhỏ tí, hai mép thì ít cơm, cứ như con nít mới lớn! Tôi biết là sẽ sướng, khi không mà lại có cái lồn bé tị cho đụ miễn phí, khỏi về Việt Nam tìm gái! Tôi hôn tôi liếm hột le tôi thọc đầu lưỡi vô lỗ lồn, chị Kim cứ oằn người chịu trận nhưng rên “sướng quá” liên tục. Chừng mười phút thì nước lồn rịn ra lênh láng.
– Em đút cặc vô lồn chị đi cưng! Chị nứng quá đa rồi nè, em … em ! Em ơi!

05:57 22 tháng 2, 2019 Reply

Mặc chị nói, tôi cứ liếm mút như lần đầu lấy vợ, đêm tân hôn tôi liếm cả người và nhất là lồn thì tôi liếm bú khích dục đến khi lồn lênh láng nước và An hét to chịu nứng hết nổi, tôi mới cho cặc đâm vô lồn mà nắc mặc kệ nàng kêu “đau quá đau quá, anh giết em”! Vài năm sau, An vẫn còn nhắc chuyện đêm tân hôn và đòi tái diễn. Dĩ nhiên hứng thú phải bớt theo thời gian! Nhưng hôm nay với chị Kim, tôi nứng thật tình, cứ như lần đầu, tôi sẽ làm tình tới cùng! Mà nứng thật, vì cái lồn chị Kim nhỏ giống như con gái mới lớn vậy, vú chị cũng nhỏ nhưng bóp cũng đã, vì chị thở mạnh theo nhịp bóp vú và tay chân thì run lên, cứ tìm cách kẹp vô người tôi.

05:58 22 tháng 2, 2019 Reply

– Chị lạy em! Em làm chị nứng quá cỡ thấy mẹ cha rồi mà còn chưa đút cặc đụ cho chị một cái! Tội chị mà em!
– Chị cứ để em làm chị sướng! Có nứng thèm tột dộ thì đụ mới đã chị ơi!
– Um. . . Chị nứng quá rồi. . . đâm cặc vô lồn chị, em, đụ chị liền đi em . . .
– Trước sau gì em cũng đụ nát lồn chị mà!
– Em ơi. Em chưa đủ nứng sao? . . Dí cặc vô lồn chị đi em, đâm mà ! Nhanh lên em . .. Chị chờ hết nổi rồi.!

05:58 22 tháng 2, 2019 Reply

Mặc chị lảm nhảm đòi đút vô lồn, tôi cứ thế mà nút lưỡi và hôn liếm khắp người chị. Dâm thủy chị chảy ra hai bẹn và cửa lồn thì đỏ choét như miệng mấy bà già móm ăn trầu! Lúc này lồn chị Kim hiện rõ nét, từng đường nét lộ liễu hơn, có thế chứ! Con cặc tôi cứ nẩy nẩy theo điệu nứng, và cuối cùng tôi nhét hai tấm nệm lưng ghế xa lông dưới mông chị Kim rồi từ từ đưa con cặc cứng có thể nói là lâu lắm rồi tôi mới thấy nó cứng và quy đầu đỏ ửng như vậy, từ từ ấn vô lỗ lồn ngập âm khí, nắc một cái mạnh thật sâu, đã thật là đã, lồn vừa chật vừa hâm hẩm nóng. Nhưng khi cặc đụng tới đáy thì chị Kim rú lên một tiếng đau, nhai nhải thêm vài lần nữa rồi bắt đầu đổi chiều la hét :
– Sướng! Sướng quá! Sướng quá em ơi! Cứ đụ chị mạnh đi, chị hết đau rồi ! Má ơi, thằng Lành đụ con sướng quá má ơi! ầ, ồ, đó em đó em. Lại đụng tử cung, đã quá, sướng quá! Cứ đâm mạnh đi cưng của chị!

05:59 22 tháng 2, 2019 Reply

Chị Kim chịu gì nổi con cặc thằng tôi quá hứng thú được đụ lồn “con gái”. Chị Kim sướng ngất hai lần mà con cặc tôi vẫn tiếp tục đụ như chưa có gì xảy ra! Lần thứ ba thì chị đeo người tôi thật chặt, hai tay chị ôm mông tôi kéo vào thật mạnh làm tôi sướng ngất bất ngờ và tinh trùng ra ào ào! Chị Kim vội tụt ngồi xuống sàn nhà nắm con cặc tôi đút vô miệng mà bú mút hết tinh trùng. Tưởng hết khí thì thôi, ai dè chị cứ tiếp tục bú rồi nhả ra ngậm bú hòn dái xong liếm háng tôi. Cặc tôi nứng cương trở lại! Chị ấn người tôi ngồi xuống ghế rồi leo lên nhét cặc vô lồn mà nhún. Năm phút sau chị giở trò, đang nhún đụ tôi chị đứng người lên đưa lồn vô miệng tôi bảo tôi liếm. Bất ngờ nhưng tôi chịu trò chơi của chỉ nên liếm tận tình, dâm thủy và tinh trùng kết rịn lại như chè, và mỗi lần tôi ấn đầu lưỡi nhọn vô miệng lồn thì thị ấn vô sâu tối đa và hét lên:
– Em liếm chị sướng quá chừng chừng!

05:59 22 tháng 2, 2019 Reply

Và chị lại ra, dâm thủy lần này đặc quệt, tôi húp xong thấy vẫn còn liền lấy đầu lưỡi quến một cụm rồi đưa lên thọc vô miệng chị. Chị mút rồi nuốt trọng cục âm khí, và như chưa đã nuốt lấy nuốt để lưỡi tôi như đi tìm thêm chút dư vị còn lại. Sau đó chị cười và hai tay choàng ôm chặt tôi.
– Chị yêu em! Phải chi ngày xưa chị gặp em trước con An!
– Thì bây giờ cũng chưa muộn. Với em bây giờ, chị là người yêu nhỏ bé của em, chị nhỏ con, lồn nhỏ tí tị cứ như con gái mới lớn. Thú thật với chị, chuyến này em trúng số được đụ lồn … chật!

05:59 22 tháng 2, 2019 Reply

– Em biết tại sao không? Chị chưa sanh đẻ nè! Mà em biết tại sao chị chưa có con không? Anh của em bắn khí ra sớm quá, không lần nào đụ quá ba phút. Làm sao so với con cặc tuyệt vời của em được! Vậy mà ảnh cũng bày trò dê, đi casino thấy con gái là cứ hô hố mắt ra nhìn, chị mà bắt gặp mà thò đụng vô cặc là ảnh bắn tinh trùng ra liền, khỏi đụ! Thành thử em thấy không, lồn chị còn chật là vậy đó! Em còn nhớ chuyện Bạch Tuyết bảy chú lùn không, nghe người ta nói tiếu lâm là Bạch Tuyết đến chết vẫn chưa mất trinh, nhưng màng trinh có mấy cái lỗ nhỏ như kim!

06:00 22 tháng 2, 2019 Reply

– Chị tiếu lâm thiệt đó nghen!
– Hay là kỳ này em làm chị có bầu nhen? Cặc em đụ chị sướng là buồng trứng tha hồ nở ra mở miệng chờ tinh trùng em! Nghĩ tới, chị yêu em quá là là !
– Chị ơi, cái đó mới là loạn đó. Lỡ chị có bầu, anh Nam nghi ngờ thì thêm lộn xộn nhà chị đó thôi!
– Nói vậy chớ chị cũng sợ có bầu ở tuổi gần bốn mươi lắm! Mà thây kệ, nếu có thì sẽ tính sau. Chị em mình cứ đụ thả cửa nghe em, cưng của chị? Mà thôi em thay đồ mình qua nhà chị Hai chứ không bển nghi ngờ chị em mình thì chết!
– Mà có nghi thì cũng đúng thôi, phải không lồn nhỏ của em? Hà hà !
– Hà cái chi! Hà, ừ, mà lồn nhỏ ghe cặc bự nói phải lắm, cặc à !

06:00 22 tháng 2, 2019 Reply

Nói xong, chị liếc mắt cười đến híp mắt. Con mắt lá răm lúc này mới hiện nguyên con, ướt át nữa! Tôi thấy chị đa tình chi lạ và nhìn chị cái gì cũng đáng được hôn hít hết! Tôi kéo ôm chị lại nút lưỡi xoa lưng, chị thì hun khắp mặt tôi rồi đứng dậy quày quả vô phòng thay áo. Chị mặc áo đầm dài một mảnh, màu xám. Tôi khoác lại cái Bermuda và T-shirt ghi chữ I Love Paris dưới tháp Eiffel.

06:00 22 tháng 2, 2019 Reply

Khu phố nhà anh chị nhiều dân Việt Nam trên xe nhìn thấy toàn tóc đen những nơi có tiệm, cách ăn mặc cũng tạp nhạp hơn Paris kinh đô ánh sáng của tụi tôi. Nhà chị Hai anh Nam ở bên cạnh xa lộ xuyên tiểu bang. Chào chị mà tôi cứ liếc cái bụng da xám xạm để hở rốn sâu hoẵm, mà cô con gái cũng củn cởn theo mốt mới hiện nay, da trắng và hấp dẫn hơn bà mẹ! Anh Hai thì hiền lành “lương thiện” hơn – tôi cứ nghĩ quẩn vì nghe chị Kim kể lại hai cậu con trai nhà này đang ở tù vì băng đảng và cô con gái lúc nảy khi đến nhà chị chơi là cứ ăn cắp vặt! Chuyện Paris xong là chuyện Cali, chuyện mua nhà xong đến chuyện người này bệnh người kia ra đi. Tôi nghe mà con mắt cứ rảo quanh. Bia hết chai này đến chai khác, đúng là dân Mỹ. Tôi quen uống rượu chát ăn phó mát nên sau ba chai bia là cái đầu đã choáng váng. Chị Hai đến bên nói tôi vô phòng nằm nghĩ, tôi cứ ú ớ vì áo hở cổ chưng hai cái vú tổ chảng cứ khiêu khích trước mắt tôi. Tôi theo chị vô phòng tắm rửa mặt cho tỉnh, chị Hai vô theo đưa khăn mặt ưỡn người để trần hai chân ngực và cả bụng dưới có vài sợi lông đen lòi ra. Tôi bạo dạn vờ say vật vờ đưa tay vuốt bụng chị, khen mịn màng.

06:01 22 tháng 2, 2019 Reply

– Da chị mịn quá hén?
– Mịn sao bằng con An được!

Chị vừa nói vừa đưa tay vuốt cặc tôi từ bên ngoài quần. Con cặc tỉnh rượu ngỏng đầu lên liền. Chị nhà ta liền thọc tay vô ông quần nắm thằng nhỏ kéo ra rồi vừa vuốt chị Hai vừa nhắm mắt thưởng thức. Tôi cũng lợi dụng thọc tay xuống sâu hơn đụng mu lồn đã ủng nước. Chị thỏm bụng cho tay tôi vào dễ hơn, ngón tay tôi đưa xuống thêm chạm hai mép lồn. Chị liền chạng hai chân và úp người vô bụng dưới của tôi. Có tiếng người đi đến, chị liền lùi lại, phủi quần rồi đi ra. Người đó là chị Kim, chị cứ thao láo đứng ở cửa nhìn vô. Tôi ra theo, anh Hai đã ra ngoài vườn tưới cây. Chị Kim chào anh chị rồi đẩy tôi ra cửa.

06:02 22 tháng 2, 2019 Reply

Lên xe, chị Kim rồ máy chạy nhanh khỏi lối đậu xe. Cả 5 phút chị không nói gì, sau đó chị dừng xe bên lề đường, tay nắm lấy con cặc tôi.
– Chị em làm gì mà con cặc hãy còn nóng hổi đây?
– Có chi đâu. Chỉ đưa khăn cho em, em chỉ có nhìn cái bụng hở rốn của chỉ chứ có làm gì đâu mà tra hỏi vậy!
– Vậy thì giỏi. Nghe đồn bà Hai đi chơi casino khi nào hết tiền là ra parking cho trai đụ lấy tiền vô đánh tiếp. Bả còn oang oảng nói vừa được đụ vừa có tiền!
– Vậy sao? Nói vậy nếu anh có tà ý thì cũng phải ngưng thôi! Chị sạch sẽ thơm tho và lồn nhỏ, em còn đi đâu tìm cho mệt xác!
– Em nói vậy nghe được đó! Nè, thưởng cho đó!

Nói rồi, chị Kim vén áo đầm lên. Chà chà, cái lồn nguyên con ! Ôi thôi, rồi, thế là chị không mặc quần lót.
– Mẹ chị nhé! Chị dâm quá đấy nghe?
– Chị muốn dâng hiến cho em bất cứ ở đâu, lúc nào!
– Chớ không phải để hứng gió à?
– Hứng cặc cưng đó em!

06:02 22 tháng 2, 2019 Reply

Nghe chị nói, tôi cảm động, cặc cương cứng trở lại. Tôi một tay thọc mấy ngón vô lồn chị vợ, tay kia bóp vú và miệng nút lưỡi chị. Dâm thủy chị sau năm phút ào ra ướt cả tay và ghế ngồi. Chị cứ liếc nhìn quanh.
– Sợ cảnh sát. Thôi mình về nhà đụ cho chắc! Mà giờ này sợ anh Nam về rồi!
– Tối qua phòng em nếu chị muốn!
– Chị sợ anh Nam rình rồi đòi ly dị chia của. Tối mai chị đưa em đi Los ăn cưới, chị thế chỗ con An nếu em không sợ bạn em dị nghị!
– Không đâu! Có chị thì còn gì bằng! Vậy là em hết độc thân tại chỗ!
– Không sao, nếu em gặp bà sồn sồn nào mà muốn đụ, chị sẽ chờ ngoài xe!
– Nói vậy chứ ai mà thèm em hở chị! Nè, đi khắp Cali này chưa chắc đã dễ tìm ra được cái lồn nào ngon lành như của chị! Cứ nghĩ đến cái lồn bóp thắt của chị là em muốn đè chị ra mà … hiếp mà ăn thịt liền!
– lồn chị là của em, là của con cặc cương cứng ngon lành đụ dai của em! Chị nói mà lên cơn thèm quá nè em! Chị nứng, … nứng, nói vậy có đúng không em?

06:03 22 tháng 2, 2019 Reply

Lúc đó xe vô tới cửa garage, chị bấm nút đóng cửa rồi đẩy ghế ngồi tôi lùi ra sau, kéo phẹc mơ tua quần tôi lôi con cặc đã cương sẵn ra và bú mút, tay kia chị thọc lồn thủ dâm. Xong chị kéo áo lên phủ đầu tôi và đưa con cặc nhét vô lỗ lồn ứớt nhẹp dâm khí rồi nhún. Trong xe chật chội nhưng chị Kim có thế ngồi tay nắm chặt thành lưng ghế nên dập cái nào làm tôi tá hỏa tam tinh cái đó. Như chưa đã cơn dâm hứng tình, chị cởi áo trần truồng đưa lồn úp vô con cặc nắc nhún tiếp. Mười phút sau tôi tỉnh người ra bèn đổi thế chủ động. Tôi ôm hai chân chị bỏ lên vai rồi trong khi chị nhún dụ thì tôi nắm vai chị ấn thêm khiến mỗi lần chị Kim ập xuống là tôi ấn thêm làm con cặc đâm sâu hơn làm chị sướng rên và ra nước khí ào ào. Chị ra cả ba lần, lần thứ ba ra cùng lúc tôi xuất tinh. Chị lại cúi người húp hết tinh trùng, đít ngồi lên thành cửa xe. Tôi thò tay ra chọc ngón tạy ngược vô lỗ lồn làm chị rên sướng liên hồi và dọng thêm cho ngón tay vô sâu hơn. Chị ôm cổ tôi ngồi cao lên rồi hôn miệng và nút lưỡi tôi tới tập và thở hổ hển! Vậy là tôi đã đánh thức con quỷ dâm dục trong người chị Kim. Nhìn thấy chị sung sướng hưởng thụ ái tình, tôi vừa thương hại vừa thỏa mãn cơn nứng – không gì sướng cho bằng đã thỏa mãn người đàn bà và người này tỏ dấu biết ơn!

06:03 22 tháng 2, 2019 Reply

Vào nhà ngạc nhiên thấy anh Nam từ nhà tắm đi ra. Anh cười cười chào tôi và kéo vô bếp lấy bia ra mời. Chị Kim ra nói mệt đi ngũ trước. Anh em nói chuyện tới khuya mới đi ngũ. Tôi ngũ một giấc, nghe tiếng xe nhưng thèm ngũ nên tôi cố dỗ giấc ngũ. Nhưng đang mơ màng thì chị Kim vào, mở mắt nhìn thì chị đã trần truồng, nằm lên người tôi ôm ấp. Năm phút thì chị nứng lên cơn dâm tuột quần ngũ lôi con cặc ra mà bú. Rồi chị lại … hiếp tôi :
– Cặc em ngon lành quá, chị phải hiếp cho bõ ghét! Cho em mê chị mà bỏ con An luôn!
– Chị cứ nói tầm phào! Cặc em đang ở Cali là của chị, cứ xài nhưng đừng nói bậy nữa!
– Rồi, của chị thì chị đụ cho đã! Bỏ công nhịn đụ từ bao lâu nay! Bỏ công thèm thuồng cặc em mà không dám hé môi!

06:04 22 tháng 2, 2019 Reply

Tôi nghe tiếng cửa mở nhẹ nhưng nhìn ra không thấy ai. Chị hiếp tôi dâm thủy ra ướt cả hạ bộ mà lồn chị cũng đỏ ươm. Miệng lồn nhỏ, mép đỏ, cái lồn ít hoạt động đến co lại mà nay được đụ liên tục 2, 3 lần! Vậy mà cứ dâm, không lẽ chân lý là càng đụ càng nứng ít đụ ít dâm? Tôi ngồi lên, bắt chị chồm lưng, tôi úp cặc vô mông và đưa tay bóp vú, xong đút con cặc vô thọc như điên đến bắn tinh trùng thật mạnh lọt vô hết âm đạo của chị vợ tôi. Chị đưa tay bụm lấy cửa lồn, tay kia vuốt má tôi như nựng.
– Ước gì chị có bầu! Con giống em để chị nhìn cho đỡ nhớ khi không có em!
– Nói bậy không nà!

06:05 22 tháng 2, 2019 Reply

Chị ngã người nằm xuống bên tôi, tay chân gác lên người tôi, chị thầm thì bên tai:
– Chị yêu em!
– Chị yêu em vì được đụ hay yêu cao thượng?
– Chị yêu cả hai cách, chị ghen với con An. Nếu em dám yêu chị và bỏ con An, chị sẽ chia của cho anh Nam rồi đuổi anh Nam về Việt Nam kiếm vợ khác!
– Em không thích chị nói bậy đó nghen! Thú thật em đụ lồn chị thỏa mãn sướng hơn là với vợ em, chị nhỏ con, lồn chị nhỏ, da mịn, sướng thấy mẹ, nhưng còn bà con gia đình? Từ từ nghen chị?
– Chị chờ em được mà! lồn chị bây giờ chỉ dành riêng cho một mình em thôi!

06:05 22 tháng 2, 2019 Reply

Nghe chị Kim tỏ tình, tôi là dân không hiền lành lắm mà cũng đâm ra khó nghĩ ! Hôm sau, anh Nam nghĩ việc, lái xe đưa tôi đi casino, rủ chị Kim nhưng chị thoái thác không đi vì không thích cờ bạc. Anh đưa tôi ngược đường qua biên giới Mễ gần đó uống bia và tìm chỗ đấm bóp cho thư giãn rồi trở về casino sau, anh nói càng chiều về càng vui.

Trong phòng đấm bóp, hai cô gái Mễ đen đúa nhưng nhỏ con đặt hai chúng tôi hai giường nệm song song. Anh Nam liên tục nói chuyện như lâu rồi không có ai tâm sự. Khi nằm sấp thì anh vẫn nói chuyện, đến khi ngữa người, anh nhìn qua con cặc của tôi rồi nói anh muốn kể chuyện riêng tư.

06:05 22 tháng 2, 2019 Reply

– Cặc chú to hơn của anh, chú có lẽ không có vấn đề như anh.
– Vấn đề gì anh?
– Anh muốn tâm sự với chú lâu để hỏi kế chú, nhưng cứ mắc cở. Tối hôm qua anh nhìn chú đụ chị mà thèm thuồng phải chi anh cũng mạnh như chú để có thể thỏa mãn chị. Anh biết chị cũng như mọi người phụ nữ đều có những đòi hỏi tình dục, nhưng cặc anh quá nhạy và không cương được lâu như của chú, thành thử cả đời chị chưa bao giờ thỏa mãn! Tội nghiệp chị chịu đựng, như người khác là đã ly dị. Anh biết ơn chị, nếu không anh cũng mất mặt chứ! Thành thử khi nhìn chị đút em trong xe trong ga ra chiều qua, anh hiểu là chị đã tìm ra con cặc thỏa mãn được chị. Nhìn thấy chị sướng khoái nhún đụ nhịp nhàng mà anh cũng như thỏa mãn theo chị, cặc anh xuất tinh. Khi đụ xong, chị ngồi mông dựa lên thành cửa, lúc đó anh đang ngồi nhìn lên, ôi lồn chị hấp dẫn thật, miệng lồn mở ra, hơi hơi đỏ và ướt dâm khí. Anh muốn đưa tay thọc lồn chị cho thỏa mãn mà không dám.

06:07 22 tháng 2, 2019 Reply

– Sao anh không thọc ngón tay, lúc đó mà thọc lồn là chị sướng thêm !
– Anh nhát lắm chú ạ! Hai lần nhìn hai chị em đụ nhau đến xuất tinh và thỏa mãn thành tiếng, anh càng thêm mặc cảm. Tối qua anh nghe tiếng rên và chóp chép đụ, anh lén bò vô phòng chú, nằm xuống sàn nhà để nhìn chú đụ vợ anh, nhìn cặc chú đâm lủng lồn vợ anh, vợ anh rên rỉ, tay chân bắt chuồn chuồn, anh ghen nhưng vì biết phận mình nên anh chỉ biết yên lặng nhìn hai chị em đụ nhau và xuất tinh liền. Khi đụ xong, chị đưa tay bụm lồn giữ tinh trùng, anh muốn hất tay chị ra để liếm lồn đầy tinh trùng của chú mà không dám. Rồi chị nằm gác chân thủ thỉ với em, để lòi cái lồn ướt sũng, hai mép mở ra, miệng lồn đầy nước khí màu trắng, cặc anh lại xuất tinh ướt quần lần thứ hai, dù chỉ hai ba giọt, anh phải bò lùi ra cửa sợ hai chị em bắt gặp anh. Nhờ em đụ chị, đánh thức lồn chị làm cho nó sướng mà anh khám phá lại là lồn chị đẹp vô cùng. Với lại lồn chị nhỏ quá nên anh mỗi lần đút vô là xuất tinh liền vì nó bó quá dù cặc anh không lớn bao nhiêu.

06:08 22 tháng 2, 2019 Reply

– Anh nói vậy là trước giờ anh chưa liếm lồn chị Kim hả?
– Chưa em. Vì anh có thử một lần, nhưng mới cúi miệng hửi lồn là mùi lồn đã làm anh xuất tinh rồi!
– Văy là anh không phải đói với chị Kim. Nếu anh hỏi, em xin đề nghị từ nay anh nên liếm lồn chị, dù anh có xuất tinh, anh cũng nên liếm lồn tiếp cho đến khi chị xuất khí đầy lồn. Nếu chị không thỏa mãn đụ đút lâu thì đụ bằng lưỡi liếm đến ra khí cũng làm người đàn bà đỡ cơn dâm nứng đòi đụ và hoàn cảnh dễ chấp nhận hơn!
– Chú nói hay đó! Vậy là anh sẽ nghe lời chú. Chú đừng thắc mắc là anh đã bắt gặp chú đụ vợ anh. Anh không có quyền bắt lỗi ai hết. Chú cứ đụ vợ anh nếu như chú thèm muốn, dù có anh ở đó cũng không sao!

06:08 22 tháng 2, 2019 Reply

– Thú thật với anh, em rất sung sướng thỏa mãn khi được đụ chị Kim. Em thật lòng buồn vì anh chị chưa có con nhưng trong thâm tâm em phải cảm ơn anh vì anh có vấn đề nho nhỏ đó nên lồn vợ anh chưa bị nong rộng ra, lại chưa chữa đẻ, cứ như con gái mới lớn. Anh tưởng tượng cặc em được đút lồn nhỏ, chật, đút vào miệng lồn là úp chặt, lồn vợ anh đã bót mà chị lại quá nứng bóp cặc em liên tục, em phải “đánh trống lãng” nghĩ đến việc khác hơn là đang đụ vợ anh, để cho đụ được lâu, chứ nếu không cũng đã xuất tinh sớm rồi! lồn vợ anh để đụ là ngon lành thật! Mà chị cũng khá dâm dục, chị đáp ứng rất thỏa mãn em! Trước nay em đã đụ nhiều người nhưng em nói thật với anh lồn chị là number one!
– Vậy mà lâu nay anh cứ bỏ rơi nó!

06:09 22 tháng 2, 2019 Reply

Cô gái Mễ lợi dụng tụi tôi mãi nói chuyện cầm cặc tôi vuốt gợi dục. Em đòi thêm tiền nếu muốn đụ. Tôi cảm ơn vì vốn sợ chơi đĩ lây bệnh, vả lại tối nay còn có lồn nhỏ của chị Kim đa tình chờ đợi, mà tôi cũng đang lên cơn nứng thèm chị khi nghe anh Nam kể chuyện. Hai anh em vô phòng tắm hơi rồi ra về tìm chỗ uống bia. Con đường tắm hơi đầy gái ăn sương, tụi Mễ nhỏ con nhưng phần lớn lai da đỏ nên không đẹp lắm.

Trở về biên giới, chạy thêm hai tiếng là đến casino. Anh Nam đánh đâu thắng đó. Anh nói đỏ bạc nên đen tình, anh cho tôi hết tiền thắng bạc rồi ra chỗ uống bia ngồi chờ tôi đàu tư số tiền anh đã kiếm được. Anh Nam đầu tư lồn chị lâu ngày để tôi nhìn lồn nhỏ đó là nứng quay quắt và đút vô là sướng liền. Tiền anh đưa tôi cũng vậy, tôi nướng hết sau gần một tiếng. Tôi mất thêm tiền của tôi.

08:10 22 tháng 2, 2019 Reply

Quan tâm đéo gì. CHÓ KHÔNG SỦA MỚI LÀ LẠ.

08:26 22 tháng 2, 2019 Reply

– Em thua đậm. Thua tiền anh và cả tiền em!
– Vì chú đỏ tình mà! Lồn vợ anh đang chờ chú ở nhà! Thôi mình về nhé!

Chị Kim làm bửa cơm thật thịnh soạn, đồ biển và cả rượu chát đúng ý tôi. Tôi hiểu chị yêu thương chăm sóc cho tôi và con … cặc của tôi. Tôi ôm hôn má chị nói cảm ơn trước khi vào bàn, người chị run lên, không hiểu nứng động cỡn hay cảm động. Anh Nam nói chuyện vui, chị Kim hơi ngạc nhiên hỏi anh sao hôm nay vui được bạc hay sao.
– Anh em hôm nay đi chơi nói chuyện đắc ý nên anh vui hơn thường ngày.
– Chuyện gì kể cho em nghe với!
– Chuyện anh em đàn ông em biết làm chi?

08:26 22 tháng 2, 2019 Reply

Cuối bữa, chị Hai gọi phone qua, anh Nam nói chị em ở nhà vui vẻ, anh sẽ về chừng nửa tiếng. Tôi đòi đi theo thì anh nói không cần. Tôi hiểu anh Nam để vợ ở nhà cho tôi tự do đụ. Anh vừa mới ra xe là chị Kim đã nhảy ngồi lên người tôi, ôm cổ, nhún nhẩy hôn nút lưỡi. Chị kéo áo đầm mặc trong nhà không có quần lót, kéo phẹc mơ tua quần tôi, lôi cổ thằng nhỏ ra rồi nhét vào lồn chị đã ướt nhẹp âm khí. Má chị đỏ hồng, môi run hé mở, nhìn chị đẹp mê hồn (vì tôi biết chị còn có cái lồn nhỏ tí!). Chị nhún lắc vòng tròn, miệng rên sướng. Tôi đề nghị vô phòng ngũ thoải mái hơn. Tôi và chị trần truồng như nhộng bú liếm nhau theo kiểu 69. Tôi chủ ý bú liếm thật lâu, lồn chị nở, căng tròn như miệng không răng. Vừa thấy bóng anh Nam về tôi muốn lôi kéo anh vào trò đụ. Tôi ngoắc tay ra dấu anh vào, rồi kêu chị Kim nằm ngữa lên người tôi cũng đang nằm ngữa, banh hai chân chị để lộ lồn ra, cặc tôi đã cương cứng, tôi chà lên miệng lồn, tay kia bóp vú chị. Năm phút sau tôi đưa cặc đút lỗ lồn đang ủng nước, nắc chừng choc cái rồi rút cặc ra, lại chà miệng lồn. Lúc này anh Nam đã cởi truồng và ngồi trước miệng lồn. Tôi ra dấu bảo anh liếm lồn vợ của anh. Lưởi vừa đụng mép lồn, chị Kim mở mắt nhìn xuống, tính ngồi dậy, nhưng tôi đã ôm chặt.

08:26 22 tháng 2, 2019 Reply

– Anh em nhà này làm trò gì vậy?
– Trò gì đâu. Anh Nam nói chuyện tâm sự rồi muốn đụ tay ba.
– Phải đó Kim à! Anh đã nhìn cảnh hai chị em đụ nhau trong xe và tối hôm qua nên anh muốn em Lành giúp anh là em sướng hơn trước nay.
– Tới nước này, thôi kệ! Anh em ông cứ làm như ý muốn! Mà anh Nam không ghen hay sao khi nhìn chị em tôi đụ nhau xuất tinh và âm khí tơi tả?
– Anh Nam tâm sự với em, em thấy thương ảnh, nên em đã ừ sẽ chia xẻ kỹ thuật đụ làm lồn chị sướng!
– Vậy thì anh Nam bắt đầu với màn liếm. Liếm như vậy đó anh! Sao lâu nay anh không biết liếm lồn cho em sướng khỏi thèm thuồng nứng tình?

08:27 22 tháng 2, 2019 Reply

Anh Nam không trả lời, anh đang hứng khởi thích thú liếm, liếm luôn đầu cặc rồi bỏ vô miệng ngậm nút. Tôi giật mình nhưng không nói gì vì được sướng, nhất là mỗi khi anh ngậm chặt đầu khất rồi nút lỗ cặc, khí bắt đầu ra vài giọt, anh húp tận tình cho tôi cảm giác lạ, tê sướng. Rõ là đàn ông bú nút cặc khác đàn bà! Anh liếm bú cả hai lồn cặc và đút cặc em rể vô miệng lồn vợ mình. Khi chị em tôi nắc đụ thì anh Nam liếm khắp âm hộ cả hai chị em, thế làm tình quá thích hợp cho người thứ ba tham gia, nhìn cặc lồn thọc ra đâm vô, miệng lồn mở đóng bóp thở, từ mu xuống hột le mở ra. Tôi banh hai chân chị Kim rộng thêm ra, chị quay ngược vòng tay ôm cổ tôi, lâu thay ưỡn lên hôn lên cằm tôi. Hai chị em tôi đụ nhau trước mặt chồng chị và biết ảnh mê say nhìn đầy thán phục thì hai chị em lại càng đã càng sướng.

08:28 22 tháng 2, 2019 Reply

Tôi liền nghĩ ra trò lâu nay tính thử với An mà lần nào An cũng không chịu: đút lỗ đít. Tôi ra dấu bảo anh Nam liếm lồn và đít vợ ảnh liên tục cho ướt lỗ đít. Tôi cũng phụ vô lấy tay thọc lồn chị Kim lấy nước nhớt nhét vô lỗ đít rồi thọc một ngón tay đến khi chị không phản ứng nữa thì ra dấu anh Nam nhét con cặc tôi vô lỗ đít vợ của ảnh. Vài phút qua con cặc tôi nằm vững vàng trong lỗ đít chị, thì tôi ra dấu bảo anh Nam đút cặc vô lồn vợ anh mà đụ. Anh đứng lên, để lộ con cu hơi lớn hơn bình thường khi đi tiểu. Tôi nắm cặc anh vuốt ve và tùa vài cái thật nhẹ cho cương thêm rồi nhét vô lồn chị Kim. Trong thế nằm đó, anh Nam ấn cu vô dễ và nắc được chừng tám cái thì xuất tinh. Tôi kéo mông anh Nam vào và giữ chặt để cặc anh được nằm lâu hơn trong lồn, xem như tôi ôm cả hai anh chị, nhưng anh Nam chống tay nên cũng đỡ nặng. Anh Nam hết mắc cở, nhìn vợ đắm đuối :
– Anh sướng thật, em của anh ôi!
– Ôi gì mà ôi, hôm nay anh giỏi hơn nhiều. Nước tinh trùng anh nóng hổi, em thích lắm!
– Cảm ơn em. Cặc anh tuột ra rồi, để anh liếm hai em cứ đụ nhau đi!

08:29 22 tháng 2, 2019 Reply

Anh Nam rút ra, ngồi xuống liếm lồn và húp hết tinh khí của anh cộng với nước nhớt dâm dật của vợ. Anh làm ồn ào. Vợ anh oằn người nút lưỡi tôi và xoa đầu tóc chồng mình, người run lên từng chặp. Anh Nam rút cặc tôi ra, sục vài cái rồi bỏ vô miệng bú tỉnh bơ không sợ dơ, rồi anh đưa cặc đầy vô lồn người vợ yêu dấu của anh. Vợ anh nhìn xuống, cười híp mắt :
– Càng tốt nếu chồng em thích! Cặc em Lành, em đụ mấy cũng không biết chán, phải không em? Lành thích lồn chị không?
– Em thích lồn nhỏ máy móc cơ khí ngon lành của chị!

08:30 22 tháng 2, 2019 Reply

Vừa đụ vừa nói tục càng tăng sướng khoái và khi xuất tinh thì khối lượng cũng nhiều hơn. Anh Nam liếm khí trào ra trên than cặt rồi rút cặc ra bú, húp, xong anh cúi liếm mút hết khí và tinh trùng trong lồn vợ. Anh trở nên chuyên viên giỏi, anh nuốt ồn ào như người được ăn ngon rồi đưa lưỡi thọc sâu trong lồn vợ tìm thêm khí. Chị oằn người rên lớn:
– Anh, anh ơi, anh liếm em sướng, em chết mất, em sung sướng quá anh ơi!

08:30 22 tháng 2, 2019 Reply

Vừa rên vừa đặt hai chân lên vai chồng nhún nhẩy theo nhịp liếm thọc lồn của chồng rồi chị buông tôi ôm chồng lên mà nút lưỡi. Hai anh chị đứng ôm nhau một lúc lâu. Tôi mừng nhìn thấy chị Kim yêu chồng. Tối đó bộ ba tụi tôi ngũ chung, chị nằm ở giữa. Trong đêm tôi cảm thấy khoái đã như đang được đụ, mở mắt nhìn thì thấy anh Nam đang bú cặc tôi. Tôi có mất mát gì đâu nên nhắm mắt lại để mặc. Anh bú tài tình làm tôi sướng đến xuất tinh và anh húp nuốt hết. Sáng sớm anh lại giở trò bú cặc nữa, tôi biết là anh nên cứ làm lơ cho anh bú đến khi sắp xuất tinh thì tôi đẩy nhẹ anh ra. Anh đến nằm bên tôi nói trong tai tôi:
– Chú cho anh uống tinh trùng, nghe nói chữa được bệnh liệt dương!
– Anh nói bầy, anh có liệt dương đâu. Anh thiếu phương pháp thôi. Từ từ em sẽ chỉ anh thêm!
– Cám ơn chú.

08:30 22 tháng 2, 2019 Reply

Tôi đưa tay xoa mu lồn chị Kim nằm bên cạnh. Chị mở mắt cười, áp má hôn tôi cái chụt và ấn hạ bộ vô người tôi. Tôi mở háng chị rồi nhét con cặc vô đụ úp người vào nhau. Một chân chị nâng cao lồn thì cứ hẩy vào như muốn tận hưởng thú dâm dục. Biết chị đã thật nứng, tôi rút cặc ra ngồi dậy, đẩy chị nằm ngữa ra, liếm lồn cắn nhẹ hột le, nước lồn lại bắt đầu ào ra, miệng chị cứ xít xa. Tôi ra dấu bảo anh Nam đưa cặc anh lại, nó đang cương cứng đấy dù khối lượng không đáng nói lắm. Anh nằm lên người vợ mình, tôi nắm cặc anh nhét vào lồn, để anh nắc bốn năm cú, tôi két cặc ra bảo anh nút lưỡi vợ, đang nút thì tôi lại nhét cặc anh vào lồn lại, lại nhún năm cái, lại rút ra, cứ thế cũng được năm bận thì anh ói tinh trùng ra, tôi đè mông anh giữ cặc trong lồn thêm vài phút đến khi thằng nhỏ lọt ra khỏi lồn.

08:31 22 tháng 2, 2019 Reply

Anh dợm người rời lồn vợ, tôi chà tinh trùng anh vô hai bên háng vợ ảnh. Anh Nam cười, chồm tới hôn miệng tôi:
– Chú giúp làm anh đụ lâu hơn bình thường! đã thiệt đó em!
– Anh cứ thử như vậy. Làm tình đừng bao giờ hấp tấp. Lồn chị hiếm có lằm, anh phải cố gằng luyện đụ để chị sướng khỏi phải tìm cặc khác.
– Vậy mà lóng rày anh dở quá, không biết để tập. Cám ơn chú! Bây giờ cho chú đụ vợ anh tiếp đi, bả đang còn nứng đó!
– Chị này, anh bảo em đụ chị tiếp, chị chịu hôn?
– Con mẹ em, chị chỉ muốn đụ thôi. Đụ chị cho tét lồn chị đi em, nong cho lồn chị hết nhỏ đi em!
– Bây giờ đến lượt chị đụ em nếu chị muốn, hiếp tàn bạo như trong xe hôm qua, nhớ chưa!
– Mẹ em! OK, rồi, chị sẽ hiếp em!

08:31 22 tháng 2, 2019 Reply

Nói xong chị leo ngồi lên người tôi, tay vuốt cặc sục nhiều cái cho cứng trở lại rồi nhét vô lỗ lồn, xong chị nhún, trước chậm vì cọ sát, sau nhịp nhanh hơn.
– Chị sẽ đụ gãy cặc em luôn! Sướng, sướng, cặc ơi là cặc, mày là chi mà làm tao sướng từ hôm qua tới giờ hả mảy? Anh ơi, vợ anh đụ em rễ sướng ơi là sướng! Anh ơi, anh đến đây nè, đưa lưỡi liếm lồn em đi cưng, lồn vợ anh đang ôm cặc dượng Lành đó anh! A ui da, đó anh, liếm mạnh hột le em, anh ơi. Em ngưng một phút cho anh liếm hột le, đó … vậy đó, anh… anh.

08:33 22 tháng 2, 2019 Reply

Chị Kim chống tay ngữa người đưa cái lồn vài sợi lông ra trước cho anh Nam cúi mặt vâng lời liếm. Nhưng thôi, tôi ngưng chuyện đụ ở đây và không kể nhiều chuyện ăn cưới. Có điều đàn bà Việt Nam ở vùng này dâm và dễ dụ hơn bên Tây. Mẹ cô dâu và chị Hai là hai cái lồn khác đã cho tôi đụ sau ngày cưới. Theo đi Las Vegas, thay vì đút tiền chơi máy trong casino, tôi chơi lồn hai bà trong phòng hotel. Lấy máy bay về lại Paris, tôi vẫn bị thân thể lõa lồ, rũ rượi của mẹ cô dâu ám ảnh. Chị Hai thì để lại trong tôi câu nói để đời “địt chị cho rách lồn cho đáng bản mặt đàn ông”!

HẾT CHUYỆN "THẰNG NGẸO FUC THỦ TƯỚNG ĐỤ LỒN CHỊ DÂU)

21:39 22 tháng 2, 2019 Reply

Việc đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo cho thấy ông thực sự quan tâm đến tình hình dân chúng. Nếu chỉ là "cảm tính, nghiệp dư và a dua" như đám rận chủ nói thì ông đã chẳng đích thân yêu cầu làm cái gì. Chúng ta thay vì a dua theo đám rận chủ thì nên tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật!!!

22:17 22 tháng 2, 2019 Reply

Bản chất của kền kền thì kiểu gì chúng cũng nói được thôi, quan trọng là Thủ tướng ngày càng được lòng tin của nhân dân đó mới là điều tuyệt vời nhất, và thủ tướng đã nói là làm và làm quyết liệt thì bọn rận chủ dù xuyên tác đến mấy cũng không có kết quả đâu rận à.

22:19 22 tháng 2, 2019 Reply

Một vị cán bộ luôn vì nước thương dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo cho thấy ông thực sự quan tâm đến tình hình dân chúng,ông là người luôn sâu sát với những hoạt động của nhân dân Việt Nam hễ có vấn đề gì bức xúc ông luôn là người cất cao tiếng nói đầy trách nhiệm.

22:24 22 tháng 2, 2019 Reply

Những gì người nói cho thấy thủ tướng luôn quan tâm đến tất cả những vấn đề phức tạp xảy ra trong đất nước ta. Cũng liên quan đến vụ việc này, việc thủ tướng lên tiếng sẽ khiến lũ ba que, kền kền ngoài kia không còn giám nói năng xằng bậy nữa.

23:04 22 tháng 2, 2019 Reply

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên tiếng bảo phải giải quyết tận gốc vụ Điện Biên nữ sinh giao gà là một hành động kịp thời và sự lên tiếng mạnh mẽ của nền pháp chế xã hội chủ nghĩa đối với những kẻ phạm pháp, những kẻ giết người, và tiền lệ xấu khó có thể xảy ra được nữa!!!

21:54 23 tháng 2, 2019 Reply

Nói chung là kiểu gì chúng nó cũng nói được ý. Trong sự việc này, hết chĩa mũi dao vào phía lực lượng công an chán chê thì bây giờ lại đi soi mói rồi nói chuyện này. Chỉ đạo của thủ tướng hoàn toàn là đúng đắn và thể hiện sự quyết tâm trừng trị những tên tội phạm này, cũng là làm gương cho kẻ khác. Giả dụ mà không có chỉ đạo này, không biết lũ chúng nó còn xuyên tạc cái gì kinh khủng hơn nữa!!!

03:44 25 tháng 2, 2019 Reply

Rận chủ có khác nhỉ,cai gì chúng chả nói được,suốt ngày lợi dụng những vấn đề nóng bỏng của nhà nước của xã hội để quy chụp nói xấu toàn bộ những gì liên quan tới vấn đề đó mà chúng thấy có dấu hiệu liên quan,thật là ngu ngốc.

20:09 25 tháng 2, 2019 Reply

Lại là chúng nó à,rận chủ là thế mà,cái gì chúng chả nói được,suốt ngày lợi dụng những vấn đề nóng bỏng của nhà nước của xã hội để quy chụp nói xấu toàn bộ những gì liên quan tới vấn đề đó mà chúng thấy có dấu hiệu liên quan,thật là ngu ngốc quá đi mà.

21:29 25 tháng 2, 2019 Reply

Việc đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo cho thấy ông thực sự quan tâm đến tình hình dân chúng. Nếu chỉ là "cảm tính, nghiệp dư và a dua" như đám rận chủ nói thì ông đã chẳng đích thân yêu cầu làm cái gì. Chúng ta thay vì a dua theo đám rận chủ thì nên tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật!!!

10:29 26 tháng 2, 2019 Reply

những việc của chính phủ mà đứng đầu là thủ tướng chính phủ đã làm cho người dân tin tưởng hơn vào chính phủ, khi mà pháp luật đã thực thi, còn việc mà những người hay chọc ngoáy nước ta thì sẽ rất cay cú khi phải chịu nhiều điều tiếng

10:33 26 tháng 2, 2019 Reply

những chỉ đạo của thủ tướng đã làm cho quần chúng nhân dân tin tưởng hơn vào chính quyền đã có sự chỉ đạo quyết liệt, điều này là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý, vậy nên việc ông thủ tướng chính phủ có những chỉ đạo quyết liệt như vậy là hoàn toàn đúng đắn mà thôi, vậy mà đám dân chủ cũng nói được

10:37 26 tháng 2, 2019 Reply

những việc cỏn còn con như thế mà đám kền kền phá rối cũng nói được mà những vấn đề như thế thì thường chả có gì để nói cả, chắc bọn này đói kếm quá rồi nên phải năng sủa thì mới có cơm ăn chứ, không thì biết lấy gì ăn, đây chính là hậu quả của việc năng sủa

21:21 27 tháng 2, 2019 Reply

Trong sự việc này, hết chĩa mũi dao vào phía lực lượng công an chán chê thì bây giờ lại đi soi mói rồi nói chuyện này. Chỉ đạo của thủ tướng hoàn toàn là đúng đắn và thể hiện sự quyết tâm trừng trị những tên tội phạm này, cũng là làm gương cho kẻ khác.

21:23 27 tháng 2, 2019 Reply

Từ cái nhìn của bản thân tôi có thể thấy chỉ đạo của thủ tướng hoàn toàn là đúng đắn và thể hiện sự quyết tâm trừng trị những tên tội phạm này, cũng là làm gương cho kẻ khác. Giả dụ mà không có chỉ đạo này, không biết lũ chúng nó còn xuyên tạc cái gì kinh khủng hơn nữa.

21:55 27 tháng 2, 2019 Reply

Những gì người nói cho thấy thủ tướng luôn quan tâm đến tất cả những vấn đề phức tạp xảy ra trong đất nước ta. Cũng liên quan đến vụ việc này, việc thủ tướng lên tiếng sẽ khiến lũ ba que, kền kền ngoài kia không còn giám nói năng xằng bậy nữa.

23:08 27 tháng 2, 2019 Reply

Việc đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo cho thấy ông thực sự quan tâm đến tình hình dân chúng. Nếu chỉ là "cảm tính, nghiệp dư và a dua" như đám rận chủ nói thì ông đã chẳng đích thân yêu cầu làm cái gì. Chúng ta thay vì a dua theo đám rận chủ thì nên tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật!!!

16:30 28 tháng 2, 2019 Reply

Sống sao cho vừa lòng bọn rận chủ, k lên tiếng thì tru tréo chất vấn rằng, tại sao với một bản án "kinh thiên động địa", gây sự chú ý đặc biệt của dư luận như thế tại sao giới lãnh đạo Đảng cộng sản không hề có bất cứ động thái nào, còn lên tiếng thì lại kêu hách dịch k bảo vệ người PT ư :v

16:36 28 tháng 2, 2019 Reply

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có những chỉ đạo như vậy là thượng tôn pháp luật, đâu có áp đặt án lên ai, cũng chỉ là để trấn tĩnh tinh thần của người dân trước sự mạn rợ của những kẻ gây án thôi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!