24/02/2019

* Hiếu Gió chửi BBC

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 24/02/2019 | 24.2.19

Mõ Làng 

Mõ đã phải nói như thế sau khi Bùi Thanh Hiếu (Fbker Thanh Hieu Bui) viết sau bài báo cảu BBC xung quanh việc nên hay không nên khen thưởng ban chuyên án phá vụ giết người tại Điện Biên: "Đéo hiểu bọn BBC này nó ngu hay ý đồ gì mà đưa tin này kèm cái ảnh bà mẹ đang cười tươi.

Bao cái cần không đưa tin, mất công tìm tin dể ủng hộ bọn công an Việt Nam.!". 

Thực sự thì cái độ giẻ rách, mất nết của Hiếu thì không ai là không biết nhưng đến độ này và công khai thế này thì lần đầu mới thấy.

Ai cũng biết sau vụ phá án giết người của CÔng an Điện Biên (Việt Nam) với bản chất hằn học với chế độ có thừa của mình, Bùi Thanh Hiếu đã tung ra những bài viết lên án. Gã chỉ ra đủ chuyện nhưng đã phần là vô lý, thiếu thuyết phục. Cho nên, dù đã cố gắng nhưng Hiếu vẫn không tạo được điều gì đó thực sự khác biệt. 

Đang trong cơn tức vì bất lực, nhất là sau những chuỗi bài viết về hành trình phá án của công an Điện Biên được trưng và thiên hạ đã hiểu hơn bản chất câu chuyện thì bài viết của BBC không khác gì khiến cho cục tức của Hiếu lớn hơn. Sự thất phu của một kẻ có học như không khiến Hiếu không nhịn được cơn tức và công khai chửi bới BBC... 

BBC đúng là đồng hạng với Hiếu, họ cũng có không ít những bài viết mà mục tiêu là công kích chế độ, cổ vũ cho những thứ chủ nghĩa chống đối xuyên quốc gia. Song, họ khôn ngoan hơn Hiếu tưởng. Họ biết tung cầu đo gió và biết làm gì để không bị mất uy tín và mang tiếng trong những sự vụ kiểu này dù có thể trước đó họ cũng đã làm cái điều giống Hiếu. 

Cho nên, điều Hiếu nói ra và cái thái độ hiếu chiến, hợm hĩnh của Hiếu càng chỉ chứng minh Hiếu dốt hơn đám phóng viên và Biên tập viên của BBC. 

Đó cũng là sự lí giải duy nhất đúng tại sao dù ai cũng nhận diện được bản chất thực sự của BBC nhưng BBC vẫn sống như thường dù đâu đó giới chức nhiều nước tẩy chay và có chế độ giám sát đặc biệt đối với phóng viên hãng tin này khi nhập cảnh hoặc xuất hiện. 

35 nhận xét

17:33 24 tháng 2, 2019 Reply

Những trang tin BBC. VOA hay RFA chúng nó cáo già lắm, nhưng thằng cha Hiếu gió thì lại là cái thằng hợm hĩnh và hiếu chiến, ngoài cái mồm to ra thì não chẳng động đậy được chút nào. Nếu muốn chống đối thì còn phải học hỏi nhiều lắm!

17:59 24 tháng 2, 2019 Reply

Đúng là đám phóng viên và Biên tập viên của BBC suy cho cùng cũng là giống với Hiếu gió, bản chất đều là phản động cả, đều là cái loại ăn không nói có, tròn méo gì chúng nó cũng nói được hết, nhưng độ thông minh thì Hiếu gió đúng là chẳng bằng một nửa bọn này...

19:42 24 tháng 2, 2019 Reply

BBC,RFA hay VOA dù có những bài viết công kích nhằm mục tiêu chống lại chế độ nhưng chúng vẫn rất khôn ngoan biết lựa chiều gió, bản chất côn đồ và hiếu chiến của Bùi Thanh Hiếu càng ngày càng được bộc lộ rõ nét. Hắn đang dần khẳng định mình không chỉ là kẻ thiển cận với những phát ngôn vô học mà còn là kẻ phản quốc vô đạo đức.

20:45 24 tháng 2, 2019 Reply

Trang BBC này đúng là điên ấy mà chúng nó toàn có những bài viết linh ta linh tinh thôi ấy mà, chúng nó nói mà không có một chút nào bằng chứng cả nhưng chúng vẫn nói để mà xuyên tạc. Mọi người chúng ta cần có những hành động để mà cho chúng một bài học mà.

21:20 24 tháng 2, 2019 Reply

Kể cả BBC hay Bùi Thanh Hiếu đều là những kẻ điêu ngoa trắng trợn, tạo ra những thông tin sai lệch hòng bôi nhọ hình ảnh của Đảng và chính quyền, chúng nó đều âm mưu lật đổ chế độ đấy. Thế nên mọi người cần phải cảnh giác với những thể loại này nhé!

21:24 24 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là chúng nó chỉ xuyên tạc là giỏi thôi ấy mà, những bài viết xuyên tạc mang tính kích động như thế thì không thể nào mà chấp nhận được ấy chứ, điều đó đúng thật là làm cho người khác thấy bực mình mà, phải cho chúng nó một bài học mà.

21:30 24 tháng 2, 2019 Reply

BBC có thể nói là một trong những kênh chuyên đăng tải những thông tin phản động, trái chiều, xuyên tạc về chính sách của Đảng và Nhà nước ta, cho nên việc người khác bực mình, có những lời lẽ mắng chửi kênh này là việc quá bình thường

22:51 24 tháng 2, 2019 Reply

Đa số ai cung thấy rằng những trang tin như BBC. VOA hay RFA chúng nó cáo già lắm, nhưng thằng cha Hiếu gió thì lại là cái thằng hợm hĩnh và hiếu chiến, ngoài cái mồm to ra thì não chẳng động đậy được chút nào,đó chính là bản chất xấu xa của chúng.

23:24 24 tháng 2, 2019 Reply

Bản chất là đám phóng viên và Biên tập viên của BBC suy cho cùng cũng là giống với Hiếu gió, bản chất đều là phản động cả, đều là cái loại ăn không nói có, tròn méo gì chúng nó cũng nói được hết,mong rằng nhân dân sẽ tỉnh táo trước những gì chúng nó đăng tải.

23:33 24 tháng 2, 2019 Reply

Nếu là người Việt Nam thì ai ngu hết phần người khác như gã, chỉ ra đủ chuyện nhưng đã phần là vô lý, thiếu thuyết phục. Cho nên, dù đã cố gắng nhưng Hiếu vẫn không tạo được điều gì đó thực sự khác biệt

23:37 24 tháng 2, 2019 Reply

Chẳng tạo được sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng rồi, đến BBC, nhà cái cũng chẳng đứng về ủng hộ sự óc cho khi viết văn chống Cộng được, mày còn phải học hỏi BBC rất nhiều đó

03:38 25 tháng 2, 2019 Reply

cái gì rồi cũng có cái giá của nó cả các bạn à,chúng bản chất đều là phản động cả, đều là cái loại ăn không nói có, tròn méo gì chúng nó cũng nói được hết, nhưng độ thông minh thì Hiếu gió đúng là chẳng bằng một nửa bọn này,nhưng cơ bản đều giống nhau.

06:01 25 tháng 2, 2019 Reply

BBC là một trong những kênh chuyên đăng tải các tài viết có chủ đề chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng lần này thì mới thấy sự mưu tính trong bài viết để rồi những thằng không não , chửi bậy , kém hiểu biết phải hằn học , tức tối , lên tiếng để rồi ai cũng biết sự dốt nát của Hiếu . Nhưng tất cả chúng cũng chỉ là đám phản động , những kẻ chống phá sự nghiệp cách mạng Việt Nam .

07:30 25 tháng 2, 2019 Reply

Hãy chửi nhau , cắn xé nhau nữa đi vì bản chất của Bùi Thanh Hiếu và BBC chẳng khác nhau là bao . Bùi Thanh Hiếu thì chuyên dựng chuyện bịa đặt và các sự việc để nói xấu , bôi nhọ người khác , BBC thì có những bài đăng tải chống phá Đảng và Nhà nước ta . Nhưng thông qua bài viết này ta cũng thấy BBC cao hẳn hơn Bùi Thanh Hiếu về cái não .

07:32 25 tháng 2, 2019 Reply

BBC là một trong những kênh chuyên đăng tải các tài viết có chủ đề chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng lần này thì mới thấy sự mưu tính trong bài viết để rồi những thằng không não , chửi bậy , kém hiểu biết phải hằn học , tức tối , lên tiếng để rồi ai cũng biết sự dốt nát của Hiếu . Nhưng tất cả chúng cũng chỉ là đám phản động , những kẻ chống phá sự nghiệp cách mạng Việt Nam .

09:15 25 tháng 2, 2019 Reply

Lũ BBC và thằng Hiếu này chỉ giỏi bới móc và công kích cá nhân là giỏi thôi chống phá là giỏi thôi chứ giúp ích được cái gì, một lũ ngu xuẩn xét lại và láo lếu đến cực độ để chống phá, nói thật không có các đồng chí công an làm việc xuyên tết như thế liệu vụ án có thể kết thúc được tốt đẹp hay không vậy :)

09:21 25 tháng 2, 2019 Reply

Cái bọn khốn nạn BBC tiếng việt vẫn chưa dừng khốn nạn được à ? Người ta khuất rồi thì để người ta yên nghỉ nơi suối vàng đi còn cố tình đăng ảnh người ta lúc còn sống mới ghê chứ mới sợ chứ, thế thì chẳng khác nào đào mả người ta lên à :) BBC khốn nạn nó vừa vừa thôi, một vừa hai phải thôi

09:26 25 tháng 2, 2019 Reply

Dù cho có là Bùi Thanh Hiếu hay BBC tiếng việt có bợ đít nhau, có chửi bới công an Việt Nam đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào thay đổi bản chất vụ án ở Điện Biên là các chiến sỹ công an đã ngày đêm hi sinh Tết liên tục tìm kiếm và phá được án thành công, việc thưởng cho các anh quá là điều bình thường luôn

17:18 25 tháng 2, 2019 Reply

việc này cho thấy bản chất chống phá của tên Hiếu kia, với việc chửi BBC thì việc không có gì mà không thể tên Hiếu kia không làm, như vậy, việc chúng có bản chất chống phá nước ta thật là không có gì là sai trái cả, hi vọng chúng sớm bị bắt mà thôi, vì việc này ảnh hưởng lớn tới đất nước ta

17:20 25 tháng 2, 2019 Reply

với việc mà thái độ của tên Hiếu đã trở nên bất mãn như thế này thì việc mà chúng chống phá ta quả là điều hiển nhiên, theo mình biết được thì sớm muộn tên Hiếu này cũng sẽ bị bắt mà thôi, vì hành vi của Hiếu đã vi phạm nghiêm trọng bộ luật hình sự và bộ luật tố tụng hình sự

19:46 25 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng phóng viên và Biên tập viên của BBC suy cho cùng cũng là giống với Hiếu gió, bản chất đều là phản động cả, đều là cái loại ăn không nói có, tròn méo gì chúng nó cũng nói được hết,mong rằng nhân dân sẽ tỉnh táo trước những gì chúng nó đăng tải.

19:57 25 tháng 2, 2019 Reply

Dù đã cố gắng nhưng Hiếu vẫn không tạo được điều gì đó thực sự khác biệt trong những thông tin mà mình mang lại vì bản chất những gì anh ta mang lại là không chính xác,và như chúng ta đã biết thì chả có cái gì sai trái mà tồn tại được lâu bền cả.

20:06 25 tháng 2, 2019 Reply

1 thằng mất dạy chửi 1 thằng mất dạy khác mà thôi. Tự nghĩ rồi xuyên tạc 1 câu chuyện về hành trình phá án cứ cho là mình giỏi nhất, mình đúng nhất nhưng nhân dân người ta quá đủ tỉnh táo và lòng yêu nước quá lớn để đủ phân biệt đúng sai phải trái mà không để hắn ta lôi kéo. Lôi kéo không đươc lại hằn học, đúng là xấu xa

20:38 25 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là chúng xuyên tạc về các chính sách của Đảng và Nhà nước ta thì chúng cho nên việc người khác bực mình ấy mà và có những lời lẽ phải là mắng chửi kênh này là việc quá bình thường ấy mà đúng không nhỉ.

20:46 25 tháng 2, 2019 Reply

Theo mình biết được là những việc này sớm muộn thì tên Hiếu này cũng sẽ bị bắt mà thôi và vì hành vi của Hiếu hắn ta đã vi phạm rất nghiêm trọng Bộ luật hình sự Bộ luật tố tụng hình sự ấy mà, phải cho chúng nó một bài học thì chúng mới biết được mà.

23:10 25 tháng 2, 2019 Reply

Những trang báo như BBC,VOA, truyền thông thái hà,.. chúng ta nên tẩy chay, những thông tin chúng mang lại luôn với một ý đồ làm xôn xao xã hội,xuyên tạc đường lối,chính sách của Đảng và Nhà nước, để phục vụ ý đồ tôn sùng phương Tây của chúng

08:51 26 tháng 2, 2019 Reply

cả thằng Hiếu và cái đài BBC thực chất cxug chả khác gì nhau, đều toàn là cái bọn chuyên chửi, xuyên tác chế độ, người ta thưởng nói, không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như bò, lần này khi đang bức tức khi những tiếng ẳng của mình không có hiệu quả chi thì bài viết của BBc lại càng cho y tức ói máu hơn

21:53 26 tháng 2, 2019 Reply

Bọn BBC chuyên đưa tin kiểu qua mồm người khác nên khi có vấn đề gì chúng lại đổ thừa cho nhân chứng, nhưng thực ra nhân chứng mà chúng sử dụng chính là các đối tượng chúng đã dàn dựng và mớm vào mồm họ những ý nghĩ của chúng; Do vậy mọi người khi đọc, nghe tin do BBC đưa thì hết sức cảnh giác chớ mắc dại bọn chúng. Còn chuyện Hiếu tru lên khi BBc đăng ảnh mẹ bị hại mà cười tười như thế kia thì đáng để Hiếu chửi lắm lắm, tuồng mèo mả gà đồng với nhau mà, nên chúng chửi lẫn nhau là lẽ thường thôi.

23:07 26 tháng 2, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:09 26 tháng 2, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:14 27 tháng 2, 2019 Reply

mọi người khi đọc, nghe tin do BBC đưa thì hết sức cảnh giác chớ mắc dại bọn chúng. Còn chuyện Hiếu tru lên khi BBc đăng ảnh mẹ bị hại mà cười tười như thế kia thì đáng để Hiếu chửi lắm lắm, tuồng mèo mả gà đồng với nhau mà, nên chúng chửi lẫn nhau là lẽ thường thôi.

21:16 27 tháng 2, 2019 Reply

Lũ BBC này cũng với Hiếu Gió cũng giống nhau cả thôi, đều là cái lũ chỉ luôn đăng tải, cung cấp những thông tin sai sự thật, không chính xác, bôi nhọ, nói xấu chính quyền mà thôi. một thằng mất dạy chửi một thằng mất dạy, thật đáng buồn cười

18:55 28 tháng 2, 2019 Reply

Với cái thái độ hiếu chiến, hợm hĩnh của Hiếu nghiện càng chứng minh Hiếu dốt nát, cuồng ngôn, các bạn bè chiến hữu trong đám rận chủ ghẻ lạnh, tiêu diệt mà thôi, thương cho một tuổi già

23:06 19 tháng 3, 2019 Reply

BBc là một trang lúc thì nói về đảng tốt, nhưng đa số tôi thấy nó toàn bôi nhọ xuyên tạc sự thật hay sao ấy.
có khi nào là trang phản động không ạ

16:33 30 tháng 10, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là chúng nó chỉ xuyên tạc là giỏi thôi ấy mà, những bài viết xuyên tạc mang tính kích động như thế thì không thể nào mà chấp nhận được Còn chuyện Hiếu tru lên khi BBc đăng ảnh mẹ bị hại mà cười tười như thế kia thì đáng để Hiếu chửi lắm lắm, tuồng mèo mả gà đồng với nhau mà,

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!