21/02/2019

* Hoàng Đức Bình và giấc mơ Mỹ chăng?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/02/2019 | 21.2.19

Mõ Làng

Tưởng Bình khôn ngoan thế nào, hoá ra cũng chỉ là phường đầu bò, đầu biếu mà thôi! 

Đó là nhận xét của một người quen của Hoàng Đức Bình, người bị TAND cấp cao Hà Nội tuyên phạt 14 năm tù giam với 2 tội danh (chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm....; Bình hiện đang thi hành án tại trại giam An Điềm (Quảng Nam) sau khi tiếp cận thông báo của Trại Giam về tình hình chấp hành án từ tháng 6/2018 - 11/2018. 

Toàn văn thông báo dưới đây: 
Theo thông báo thì Bình bị xếp loại chấp hành án kém; chưa nộp án phí theo quy định và không nhận rõ tội lỗi, chấp hành bản án không nghiêm. 

Về lí do có nhận xét nói trên, cũng sẽ không quá khó hiểu. Bởi lẽ với bất cứ ai thì khi đã lâm vào cảnh tù tội thì ai cũng mong ngày về. Và với chính sách nhân đạo thì việc cải tạo tốt cùng nhận thức được hành vi, người đó sẽ có cơ hội được giảm án. Ngày về với gia đình, người thân vì thế cũng gần hơn. Nhưng với Bình thì dường như điều đó không hề mong đợi, trong khi nếu thi hành án đủ 14 năm như bản thì khi ra tù Bình đã 50 tuổi tròn. Cơ hội để có một gia đình cho riêng mình của Bình sẽ khó thành hiện thực. Cái đáng nói, đáng trách trong cái sự ngang ngược, bất chấp của Bình là thế... 

Còn nếu Bình nghĩ làm vậy để được đi Mỹ hay một quốc gia phương tây nào thì Bình đã lầm. Bởi xếp hàng trước Bình còn cả hàng tá chứ chẳng phải không có ai... Trong khi, với giới chức trong nước dù có chuyện họ chấp nhận sức ép bên ngoài để được các lợi ích khác nhưng họ sẽ không dễ để một kẻ cứng đầu như Bình được ra và quay lại chống họ... 

Nhưng trong câu chuyện này, nếu Bình đáng trách 1 thì gia đình Bình, đặc biệt là 1 người em đáng trách gấp 10 lần. Theo thông tin từ nhiều trang, lẽ ra sau khi nhận được thông báo chính 2 người em trai của Bình phải khuyên anh nên chấp hành án để sớm được về gia đình. Đằng này, chính 2 người này đã đăng tải trên mạng xã hội để khoe về "chiến tích", "sự cứng rắn" của người anh trai... Phải chăng điều họ mong chờ là người anh của mình đi tù càng lâu càng tốt?????? 

73 nhận xét

13:14 21 tháng 2, 2019 Reply

Sinh ra trong ở một vùng quê trung du, học hành thì cũng không được tốt cho lắm nên ở quê tôi cũng thuộc dạng ăn chơi. Tuy không bằng thành phố được nhưng tôi cũng thuộc dạng thành phần ít người ưa ở quê.

Bù lại tôi được cái mã khá đẹp với cái mồm khéo ăn khéo nói nên ai tiếp xúc lần đầu đều nghĩ tôi là con người tử tế đàng hoàng cả.

Mấy em gái ngây thơ trong xã thì hầu hết đều tôi đưa vào nhà nghỉ hoặc có chăng là đưa giả vờ yêu đương mà thịt mấy em ấy hết rồi.

Hai hai tuổi, nghề ngỗng không có mà ăn chơi thì cần tiền, không thể mãi bám vào ông bà già ở quê với mấy mảnh vườn mấy thửa ruộng, rồi mấy quả đi buôn vặt vãnh được.

Tạm gác lại thói ăn chơi của mình, tôi xuống thủ đô tính kiếm học cái nghề lái xe để mai này biết đâu lại có cái cần câu cơm.

Lang thang lếch thếch quan khu trường học lái xe, tôi ngồi quán trà đá nhâm nhi mà hóng chuyện đời.

Tôi có cái đặc biệt là ăn chơi gì thì ăn chơi nhưng tuyệt nhiên không động đến thuốc lá hay mấy cái chất gây nghiện, nó phê thì phê thật nhưng mà hại sức khỏe vô cùng. Gái gú cũng có cái hay của nó, phê thì chẳng kém gì nhưng điều độ thì chắc chắn là khỏe.

13:15 21 tháng 2, 2019 Reply

Bà bán nước thôi tôi có vẻ hiền hành cao ráo nên hỏi:

– Này cháu? Xin học lái xe đấy hả?

Tôi nhâm nhi cốc chà chát trả lời:

– Vâng ạ! Cháu tính kiếm cái bằng ra rồi lái taxi hay chạy thuê xe tải nhưng thấy học sinh nhiều thế này ra trường chắc lại thất nghiệp.

Bà bán nước tuổi chắc ngoài sáu mươi thấy tôi nói thế thì cười bảo:

– Đừng có mà nản cháu ơi, người thì nhiều nhưng việc cũng lắm, cứ cố gắng học cái nghề, chăm chỉ đi xin là có việc thôi, có mấy thằng chắc cũng hơn tuổi cháu học xong đi lái taxi chăm chỉ cũng kiếm đủ cơm ăn đấy.

Tôi cười hì hì rồi bảo:

– Vâng cháu cũng đang cố đấy, thôi chào bà cháu đi học.

Trả tiền nước xong thì tôi vào trường, hỏi vu vơ rồi lấy tiền đóng tiền nộp hồ sơ. Gần mười triệu bạc, lúc này mười triệu với tôi là số tiền khá là lớn, thôi đã chót nộp tiền thì cố gắng mà học hành vậy.

13:15 21 tháng 2, 2019 Reply

Thấm thoát tôi học cũng được gần ba tháng, chỉ còn hơn tháng nữa là thi bằng thôi. Do tôi lẻo mép cộng cũng biết chỗ ăn chơi nên gạ gẫm thầy đi vì vậy được thầy chỉ dạy và mượn xe kĩ nên tập được nhiều vì vậy ra đường tôi khá là cứng tay.

Buổi trưa cuối tuần hôm đó, ra đường tập chán rồi thì tôi ra cái quán nước, gọi cốc trà đá uống rồi nói:

– Sắp ra trường rồi dần dần lại phải tìm chỗ mà xin việc thôi bác ạ, bác có mối nào giới thiệu thì bảo cháu với.

Bà bán nước rót cho tôi cốc nước rồi nói:

– Để bác xem có mối nào tốt tốt thì bác chỉ.

Tôi ậm ừ cảm ơn vì không biết có mối nào ngon lành không. Đang nhâm nhi cốc nước thì có một chị vào gọi một ly nước cam rồi nói với bà bán nước.

– Công nhận là lái xe nó cũng không khó như cháu tưởng bác ạ. Cái thằng chồng cháu ở nhà cứ mượn cớ là lái xe khó lắm thế này thế khác làm cháu run, giờ đi học mới thấy nó dễ chứ không khó như cháu tưởng.

Tôi ngồi bên cạnh chêm vào câu:

– Nói chung là chăm chỉ nhìn ngó một tí là lái được thôi, chị lái bằng B nó dễ mà.

Uống tạm ly nước cam rồi chị ta nói:

– Ừ cũng dễ!

Nói xong thì chị này mới bỏ hẳn khẩu trang rồi mũ với áo chống nắng ra, tôi nghĩ thầm “ Mẹ tiểu thư đài các hay là vợ các sếp hay sao mà che với chắn khiếp thế không biết nữa, cứ kiểu hỏng làn da không bằng mặc dù ngồi trên ô tô”. Đợi chị bỏ khẩu trang ra thì tôi thấy bà này cũng có nét duyên dáng và xinh.

13:15 21 tháng 2, 2019 Reply

Nhất là cái môi mỏng được tô son đỏ cộng với cái mũi cao tô điểm thêm cái vẻ có gì đó sành sỏi nhưng cũng có nét đong đưa lả lơi.

Khi kéo tay áo lên tôi thấy có một hàng lông tơ, dài ở trên cánh tay trải xuống, nhìn cái kiểu đàn bà mà có lông tay thế này chắc là dâm thì phải biết.

Nghĩ thế thôi nhưng tôi không đáp chuyện nữa thì bà bán nước bảo:

– À này có cậu này sắp ra trường chưa có việc, nghe nói công ty chỗ cháu có việc cần tuyển tài xế hả?

– Vâng! Nhưng công việc khá là mất thời gian vì cái thằng tài xế cũ của chồng cháu cháu cho nghỉ việc rồi, suốt ngày gạ gẫm chồng cháu đi massage này nọ, cháu vô tình bắt được nên cho thôi luôn.

Bà bán nước thấy vậy cười nói:

– Cánh lái xe là vậy mà cháu, “cơm chợ, vợ dọc đường” nó ngấm vào máu rồi.

Tôi nghe thấy vậy thì cười mà nói:

– Cũng tùy người thôi mà, nhiều người không thích kiểu đó đâu, có mấy ông trong trường, toàn đi làm về được vao tiên đưa vợ hết đấy.

– Số ít thôi cháu.

– Vâng, nói chung là số ít, mà cái đấy cũng phải thông cảm thôi, cả ngày trên xe bí bách thế, vợ ở xa không có ai giải tỏa thì cũng phải tìm chỗ chứ.

Vừa nghe tôi nói thế thì bà chị kia bảo:

– Tìm thì được, nhưng mà rủ sếp đi thì không được, hơn nữa vợ ở nhà mà cũng tìm cách giải quyết thì sao? Em nói thế sai quan điểm!

13:15 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi cười bảo:

– Thì cũng phải chấp nhận thôi chị. Đâu có thể cấm được, miễn là khi về hai vợ chồng hạnh phúc cùng nuôi dậy con cái là được.

Chị ta nghe tôi nói thế thì không nói thêm câu nào nữa, có vẻ cũng đồng tình với cách nói của tôi. Bà bán nước cũng gật gù. Thấy có vẻ bà chị này có thể xin được vào làm nên tôi giở trò mồm mép xin luôn:

– À chị cần tài hả? Em xin ứng tuyển một chân được không? Em là em sắp ra trường rồi nhưng lái cứng rồi chị ạ.

Thấy tôi có vẻ thật lòng nên bà chị bảo:

– Có thật không?

– Ô thật không tin chị cứ vào mà hỏi thầy đi, hơn nữa chiều nay chị có đi học không? Nếu đi học em qua học cùng rồi em lái cho chị xem, có gì em bổ túc tay lái cho, vì em được giao xe lái trong trường mà.

– Ờ thế cũng được, hẹn chiều nay ở đây nhé.

Tôi hí hửng vì có lẽ sắp xin được việc rồi. Hỏi thăm thêm một chút thì hóa ra tôi kém chị có bốn tuổi thôi, hỏi thêm về nhà cửa thì chồng chị hơn chị đến mười một tuổi cũng ngoài bốn mươi rồi còn con gái thì đã mười bảy tuổi.

Nếu nhẩm tính thì chị mới ba năm mà con gái đã mười bảy thì mười sáu tuổi thì chị lấy chồng mới mười bảy tuổi thôi.

13:16 21 tháng 2, 2019 Reply

Buổi chiều tôi đến thì đã thấy chị ở đó đợi rồi. Vừa thấy tôi thì chị nói:
– Ra ngoài đường đi với chị nhé!

Tôi dạ vâng rồi cùng lên xe với chị, tuy học khác bằng nhưng tôi xin xỏ nên học cùng được, biết tôi rồi nên cứ để tôi lái còn chị ngồi bên mà theo dõi.

Học chừng hai tiếng thì tôi với chị về trường, mượn xe ở trường rồi tôi chỉ dạy chị chạy tiến lùi vào chỗ đỗ.

Vừa chạy vừa nói chuyện tôi khẽ hỏi:

– Anh nhà chị chắc làm sếp to lắm nhỉ. ?

– To gì em? Anh chị mở hai cái xưởng lắp ráp cơ khí dạng lắp ráp nhà xưởng ấy, nói chung là tư nhân thôi.

– Thế à? Sao mà chị không học lái xe sớm, nhà đầy xe còn gì?

– Chị thì không thích lái xe lắm, toàn chồng lái, không thì tài xế riêng lái, hơn nữa công việc ở nhà suốt chị cũng chẳng phải đi đâu, giờ mới thích học đấy chứ.

Tôi cười rồi bảo:

– Nói chuyện với chị mà em chưa biết tên chị là gì?

– À chị tên Huyền còn em?

– Em tên Hùng chị ạ!

Chỉ chị thêm vài kỹ thuật lái xe nữa rồi chúng tôi nghỉ. Mấy hôm sau thì mọi chuyện đều tốt đẹp như vậy, chúng tôi được đi dã ngoại nên tôi với chị có nhiều thời gian nói chuyện hơn.

Thỉnh thoảng thấy chị gọi điện về cho con gái nên tôi hỏi:

– Con gái chị lớn nhỉ, bao tuổi rồi?

– Nó mười bảy rồi, chị lấy chồng sớm mà, mười bảy chị cưới rồi!

– Vâng em tính ra rồi.

13:16 21 tháng 2, 2019 Reply

Nói xong tôi vu vơ hát cái bài “ Năm mười bảy tuổi em đi lấy chồng”. Thấy tôi hát thế thì chị nhéo tôi một cái rồi nói:

– Trêu chị thế là ăn đòn đấy nhé!

Tôi cười lém lỉnh nói lại:

– Ô hay em hát chứ có trêu chị đâu?

– Thế mà không phải trêu thì còn là gì nữa.

Tôi cười rồi tôi hỏi tiếp:

– Cho em xem ảnh con gái chị được không?

– Xem để dụ nó à?

– Dụ gì chứ? Xem có xinh bằng mẹ không thôi.

Nghe được khen xinh là chị ta thích và cười rồi. Công nhận là phụ nữ thì ai cũng thích được khen xinh cả.

Cười hớn hở rồi chị Huyền đưa cho tôi xem cái di dộng có hình con gái. Công nhận là con gái chị xinh, cái xinh mơn mởn của tuổi mới lớn. Trông Huyền giống mẹ như đúc, đặc biệt là cái miệng rộng với cái lông mày.

Nghía qua cái ảnh rồi tôi bảo:

– Xinh giống mẹ thật đấy, học lớp mấy rồi chị?

– Học lớp mười hai rồi, thế có muốn gọi chị là mẹ vợ không đấy?

– Thôi em chịu, hì hì.

Nói chuyện với nhau một lúc rồi chúng tôi về. Thấm thoát thêm hai tháng nữa trôi qua, tôi thì ra trường rồi còn chị cũng đã chuẩn bị thi xong hai chị em cũng thỉnh thoảng liên lạc. Cho đến một hôm cuối tuần, tôi nhận được điện thoại của chị.

13:16 21 tháng 2, 2019 Reply

– Anh lô Hùng à? Dạo này làm gì rồi em?

– À em vẫn đi làm linh tinh thôi, có bằng rồi nhưng mà chưa nơi nào nhận cả. Chị có công việc nào cho em làm với.

– Ờ! Chiều rảnh qua địa chỉ này chị bàn công chuyện nhé, nhân thể khao em một bữa chị thi đỗ bằng lái xe.

– Vâng ạ!

Tôi về cái phòng trọ ẩm thấp của mình, kiếm một bộ gọi là tươm tất sau đó đợi đến chiều qua chỗ chị Huyền bảo. Nó là một nhà hàng sang trọng lắm, mới bước vào đã được nhân viên chỉ chỗ rồi. Vòng qua mấy cái hành lang thì mới đến chỗ chị Huyền đang ngồi.

Hơi lạ vì chỉ có mỗi chị Huyền ngồi đó chứ chẳng có ai cả, tôi mỉm cười ngồi xuống rồi hỏi:

– Sao có mỗi mình chi thế này, anh nhà chị đâu?

Thấy tôi chị Huyền cười tủm tỉm mà nói:

– Anh nhà chị bận liên miên, hơn nữa liên hoan rồi, hôm nay mời mỗi mình em thôi!

– Được thế thì vinh dự quá.

Tôi với chị Huyền gọi món ăn rồi tiện thể bàn công chuyện. Hôm nay chị Huyền mặc cái đầm hai dây để lộ bờ vai trần đẹp vô cùng.

Không biết có dùng hàng độn không nhưng chị mặc cái đầm này tôi thấy hai cái bầu vú thì căng tròn lên to lắm. Ngắm một chút thôi nhưng tôi vẫn không để lộ cho chị Huyền biết. Chị Huyền khẽ hỏi:

– Thế đã xin lái được ở đâu chưa em?

– Chưa chị ạ, lấy bằng rồi nhưng chưa xin được, chị có chỗ nào cho em vào lái với.

Chị Huyền cười nói:

– Lái thì có chỗ thôi về lái xe cho chị luôn.

Tôi ngạc nhiên hỏi:

– Chị có bằng rồi còn bảo em về lái cho chị làm gì nữa.

13:17 21 tháng 2, 2019 Reply

– Chị mới mở thêm hai phân xưởng nữa với lại đã hợp đồng được một phân xưởng trong khu công nghiệp, đang hoàn thiện để đưa vào sản xuất nên đi lại nhiều, chị lái nhiều chị mệt lắm. Về lái cho chị sau này không lái nữa thì lái cho công ty.

Tôi cười nhăn nhở bảo:

– Được thế thì còn gì bằng.

Nói chuyện ăn uống một lúc lâu thì tôi xin phép chị về.

13:17 21 tháng 2, 2019 Reply

Hôm sau đến công ty nhận công việc. Hôm sau tôi đến công ty của chị. Nó khuất trong một con đường nhỏ vắng người đi lại chứ không phải ở một phố đông đúc gì cả.
Bảo vệ hỏi tôi thì tôi bảo có hẹn với giám đốc nên được vào luôn. Qua cái hành lang được trang trí khá tươi mát bởi gần chục cái chậu cây cảnh cao quá thắt lưng thì tôi mới thấy cái phòng giám đốc nằm cuối đó.

Gõ cành cạch vào lớp kính mờ thì có tiếng vọng ra.

– Vào đi em!

Tôi mở ra thì thấy chị Huyền đang bàn bạc với thư ký nữ mấy chuyện làm ăn. Nhìn thư kí nữ có phần còn xinh hơn chị Huyền nữa. Mặc bộ đồ công sở nên cái áo sơ mi trắng ôm gọn người cái bầu vú lồng lộng trong cái áo lót màu hồng cánh sen.

Tôi ngồi ghế đợi độ hai ba phút thì thư kí xin phép cầm giấy tờ ra ngoài. Chị Huyền quay sang tôi mỉm cười nói:

– Đúng giờ đấy nhỉ.

– Em tuy chời bời nhưng ghét đi muộn lắm, cái gì cũng phải chuẩn.

Chị Huyền nghe thấy vậy thì bảo:

– Hợp tính chị đấy.

Tôi hỏi thêm.

– Thư kí chị xinh thật đấy? Em tưởng chị phải có thư ký nam cơ ai ngờ cũng thư ký nữ à?

Chị Huyền thấy tôi hỏi thế thì bảo:

– Em còn ngố lắm, thư ký là nữ thì hợp nhất vì đôi khi đi tiếp khách, rồi bàn công chuyện thì nữ có ưu điểm hơn nam đấy.

13:17 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi gật gù hiểu ra vấn đề thì chị Huyền bảo:

– Thôi bây giờ xuống phòng nhân sự với chị. Có mang hồ sơ không để mấy em bên đấy làm luôn cho vào công ty.

– Dạ có ạ!

Tôi đưa hồ sơ cho chị Huyền rồi mỉm cười. Mặc dù tôi cũng thuộc dạng ăn chơi nhiều, nhưng kiểu quê mùa thì không lẫn vào đâu được.

Thấy tôi có vẻ gượng gạo thì chị Huyền nói:

– Đưa hồ sơ xong thì lái xe đưa chị đi một số chỗ nhé.

– Vâng ạ!

Tôi vâng dạ như thệ khiến chị Huyền tủm tỉm cười trêu tôi rồi dẫn tôi xuống phòng nhân sự, làm hợp đồng rồi hơ sơ mất khoảng nửa tiếng thì tôi đưa chị Huyền đi công chuyện. Lúc học lái xe thì chị Huyền trông rất bình thường nhưng vào công ty thì chị ăn mặc khác hẳn.

Một bộ váy hồng nhạt kiểu cánh sen thôi nhưng có lẽ được thiết kế riêng, vừa đẹp vừa sang trọng, đi dạ hội cũng được mà đi làm cũng nghiêm túc.

Lái con Audi A5 cùng chị qua khu công nghiệp rồi vào xem xưởng đã lắp ráp máy móc thế nào rồi tôi lại đưa chị vào trong phố.

Hai chị em vừa đi vừa nói chuyện. Chị Huyền bảo:

– Ăn mặc tuềnh toàng thế này sao được, vào mấy shop công sở chị mua đồ cho.

Tôi cười hì hì bảo:

– Thôi chị ạ! Tiền lương sao đủ mà mua mấy cái đó!

13:17 21 tháng 2, 2019 Reply

Chị Huyền thấy tôi nói thế thì bảo:

– Gớm! Chị tặng, không trừ vào tiền lương đâu mà lo.

Tôi cười thì chị hỏi tiếp:

– Thế có bạn gái chưa?

Tôi cười trêu lại:

– Theo chị thì em có chưa?

– Cái kiểu lẻo mép như thế này thì có đầy rồi đúng không nào. Chắc là cũng đưa khối em lên giường rồi chứ gì?

Tôi cười không nói gì thì chị Huyền lại nói tiếp:

– Thế thấy em Tuyết thư kí của chị thế nào?

– Xinh xắn, trắng trẻo, sắc sảo trong công việc. Nói chung là ổn đấy nhưng mà em không dám với tới đâu.

– Có gì mà không dám cứ liều đi?

– Đấy là chị bảo em liều đấy nhé, không được hỏng việc là kệ đấy!

– Ờ được rồi, chị vun cho!

Tôi cười thì chị Huyền bảo tiếp,

– Thế nhìn mới đánh giá có vậy thôi à? Chắc tiếp xúc nhiều với em ấy thì mới biết được nhỉ, em ấy là kém em năm tuổi đấy.

– Vậy mà trông già dặn nhỉ. Nhỡ em ấy có người yêu rồi thì sao?

– Làm gì có! Quân của chị thì chị phải biết chứ. Thế đánh giá em ấy thế nào nữa, qua cách nói chuyện với chị!

13:18 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi cười nửa đùa nửa thật bảo:

– Cách nói chuyện thì có vẻ hiểu biết, biết việc mình làm, không tò mò gì cả nhưng có vẻ dâm dâm hì hì! Nhìn tướng đấy em biết là dâm dâm rôi.

Nghe tôi nói thế thì chị Huyền khúc khích cười bảo:

– Dâm thế nào mà bảo là dâm?

– Thì thế nào nữa? Lông tay dài này, lông mày nữa, cộng thêm với cái má hồng như thế thì chắc là nước nhiều phải biết.

Thấy thì chị Huyền cười to rồi bảo:

– Eo nói bậy thế không biết nữa? Ai dậy em cách ăn nói thế?

– Thô nhưng nó thật chị ạ? Mà em ấy hai năm rồi, với lại trông người ngợm vú vê thế kiểu gì chẳng chén chán chê các anh rồi.

13:18 21 tháng 2, 2019 Reply

Chị Huyền cười rồi nói:

– Nó thì cũng chỉ có ba bốn người bạn trai thôi, vào công ty chị làm được ba năm, mới vào thì còn bỡ ngỡ nhưng chị đào tạo thấy ổn. Mà cái mồm của em dẻo quẹo thế này tán em nó thử xem nào. Tiện thể tí qua coi chỗ ở của em sao nhé.

Tôi cười bảo:

– Em thuê trọ thôi, chỗ trọ tồi tàn lắm chị ạ!

– Lái xe cho giám đốc sao thế được, để chị qua chỗ con bạn chị thuê cho một phòng mà ở tạm. Nó có nhiều căn hộ cho thuê lắm.

Nói xong thì tôi với chị Huyền qua mấy shop quần áo mua đồ cho tôi. Tôi thì thích ăn mặc kiểu bụi bụi nhưng bây giờ phải quần tây sơ mi nên nó cứ thế nào ấy.

13:18 21 tháng 2, 2019 Reply

Thay đồ xong thì chị Thủy bảo:
– Đấy, ăn mặc thế này nó mới đúng chất dân văn phòng chứ. Ăn mặc kiểu kia chỉ để lái xe tải thôi em ạ.

– Em là em thấy nó cứ như thế nào ấy, chẳng thoải mái chút nào cả.

– Mới đầu chưa quen thì ai mà chẳng vậy, quen sẽ khác chứ. Mấy em văn phòng bây giờ không thích ăn mặc bụi phủi đâu.

Tôi cười đành chấp nhận thì chị Huyền bảo:

– À này cầm thêm ít tiền chiều đi mua thêm đồ nhé. Chiều chị bận không đi được.

– Dạ vâng ạ, nhưng tính em thích kiểu “Vô công bất thụ lộc” thế nên chị cứ trừ dần vào lương cho em nhé hì hì.

– Gớm lại còn thế nữa, ok nếu thích thế thì chị chiều.

Chị Huyền tủm tỉm cười trông càng xinh hơn, nhìn cái cặp lông mày được kẻ sắc sảo vô cùng. Ánh mắt thì có phần dâm dật nhưng ẩn kín nếu không quan sát kĩ thì không thể nào mà nhận ra được. Thấy chị Huyền bảo chiều có việc thì tôi nói:

– Vậy chiều em có cần phải đến để đưa chị đi không?

– Thôi khỏi! Cứ đánh xe về công ty đi, à xe này chị đi, còn cái Mazda 3 ở sân đấy, xe không đi lâu rồi thì em lấy đi tạm. Cứ qua cái gara này mà sửa chữa lại có gì ghi hóa đơn cho công ty em nhé.

13:19 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi cười rồi nói:

– Vâng ạ! Thế cái xe Mazda 3 đời 2013 nhìn đẹp thế mà chị không đi à? Để bụi bặm đến là thương!

Nghe tôi bảo “Đến là thương” thì chị Huyền cười khúc khích nói:

– Xe chứ có phải là gái đâu mà nói đáng yêu thế em, nó chỉ là cái phương tiện đi lại thôi, cái xe đó chồng chị mua cho chị nhưng thỉnh thoảng ông chồng chị lái đi làm, rồi chị phát hiện bồ bịch rồi làm ngay trên xe đó chị tức chị mới mua cái này đấy chứ.

– Eo vì một chuyện mà đáp nguyên cái xe đi à?

– Người còn chẳng tiếc thì tiếc gì cái xe em. Thôi về công ty nào.

Tôi về công ty rồi đánh xe vào gara sau đó đưa chìa khóa cho chị. Vòng qua cái Mazda 3 đỏ tươi nhưng phủ một lớp bụi chằng chịt. Tôi đoán chắc là lâu lắm không được sử dụng rồi. Lấy chìa tôi mở cửa thì một mùi hôi nồng đưa vào mũi.

Trong xe bẩn cũng không kém. Kiểu này mà đi làm lại chắc phải đến ba bốn ngày. Lấy cái giẻ tôi lau qua ghế và vô lăng sau đó đề thử mãi không nổ đành phải xem lại ắc quy. Nó chết từ lâu rồi nên đành gọi điện trên cái địa chỉ chị Huyền cho để gọi thợ vào.

Một tiếng sau thì cái xe đề được, tôi với thằng em thợ phóng xe đến gara xem xét sửa thế nào rồi tôi để xe đấy về nhà thu dọn đồ rồi chuyển qua phòng mới.

Loằng ngoằng như vậy mà hết cả buổi chiều, đến tối mịt mới xong. Qua căn chung cư mới thì tôi bắt gặp chị chủ nhà.

13:19 21 tháng 2, 2019 Reply

Dáng sành điệu chẳng kém gì chị Huyền cả nhưng cái mặt thì lẳng lơ hơn hẳn. Vừa thấy tôi thì đã hỏi:

– Lính mới của chị Huyền à?

Tôi mỉm cười gật đầu nói:

– Dạ! Em lính mới.

Vừa thấy bảo thế thì chị chủ nhà nheo mắt hí hửng nói:

– Thế cố gắng phục vụ cho tốt nhé cậu em.

Tôi thấy kiểu chị nói là có vẻ chắc bà Huyền này cũng thuộc loại dâm dật chán chồng. Đang thẫn thờ nghĩ thì bà chị chủ cái chung cư my ni nói:

– Chị là Nga, bạn chị Huyền, Huyền có nói là bạn thân không đấy?

– À chị ấy có chị ạ. Thế chị có ở phòng nào không ạ?

– Không chị thuê quản lý thôi mà em, sáu bảy cái chung cư mini thế này thì ở làm sao được cơ chứ. Thuê quản lý ba tháng đến lấy tiền thuê nhà hay là xem xét thôi. Ở đây có chuyện gì cứ xuống gọi anh quản lý bên dưới là được.

– Vâng ạ!

Tôi cười thì chị Nga đi qua mùi nước hoa đắt tiền đưa vào mũi tôi. Chị đi ra cái Mer E300 đỗ ngay trước cửa rồi vẫy tay chào tôi.

Tôi chào lên phòng mình rồi dọn đồ sau đó đi ăn. Sáng hôm sau đến công ty sớm, lên phòng thì đã thấy Tuyết thư ký nhìn tôi mỉm cười nói:

– Anh Hùng này, đây là lịch làm việc của chị Huyền, cố gắng sắp xếp cho ổn nhé.

13:19 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi nhìn thấy cái bảng công việc dày đặc của chị Huyền mới thấy trông làm giám đốc như vậy thôi nhưng công việc cũng bận lắm.

Nhận lịch tôi mỉm cười với Tuyết mà nói:

– Trông hôm nay xinh ghê cơ!

Tuyết mỉm cười trêu lại tôi:

– Em lúc nào chẳng xinh, nhưng mà nhìn anh khác hẳn đấy!

Tôi cười bảo lại:

– Anh khác hẳn ở chỗ nào?

– Mặc quần áo này trông ngố ngố thôi hì hì. Thôi em vào làm tiếp công việc đây, chắc tám giờ chị Huyền có công việc sang phía công ty của anh Quang đấy.

13:19 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi hỏi lại:

– Anh Quang là anh nào?

– À anh Quang là chồng chị Huyền, công ty cũng khá xa, nói là công ty dạng mẹ con với công ty mình nhưng cũng là đối tác.

– Anh chưa gặp chắc tí được gặp rồi.

Tuyết mỉm cười đi vào phòng. Hôm nay Tuyết mặc cái áo hồng cánh sen bó sát với chiếc quần tây và đôi guốc cao trông đứng đắn lắm tuy nhiên thì những đường cong gợi cảm lại lộ rõ.

Nếu so sánh cái bầu vú của Tuyến và chị Huyền thì cái bầu vú của chị Huyền còn bé hơn của Tuyết đến mấy phần.

Cầm tờ giấy xuống nhà xe tôi đi loanh quanh nói chuyện với bảo vệ và một số anh em chở hàng, nói chung còn đến nửa tiếng nữa mới đến giờ nên tôi mời anh em đi uống nước rồi lên đợi chị Huyền xuống.

13:20 21 tháng 2, 2019 Reply

Vừa gặp tôi chị Huyền đã nói:
– Đấy ăn mặc phải thế này chứ, hôm nay cho em gặp một người đặc biệt.

Tôi mở cửa xe cho chị vào rồi nói:

– Đặc biệt thế nào? Chắc là chồng chị phải không?

Vừa nghe tôi nói thế thì chị Huyền nhạc nhiên hỏi:

– Sao em lại biết thế? Á à chắc cái Tuyết lại bép xép hả? Tí nữa cho một trận.

Tôi cười hì hì rồi lên xe theo đia chỉ mà Tuyết đưa. Vừa đi vừa nói chuyện với chị Huyền. Chị Huyền hỏi:

– Sao chuyển qua nhà mới chưa?

– Rồi chị ạ. Lúc đấy em còn gặp chị Nga nữa, nói bảo có việc gì cứ nói với anh quản lý bên dưới.

Chị Huyền thấy tôi nói vậy thì tủm tỉm bảo:

– Thấy trai đẹp là sáng hết cả mắt lên. Đúng là dâm hết chỗ nói:

Tôi cười mà bảo:

– Chị nói thế sai quan điểm đấy, trông chị Nga đứng đắn thế còn gì nữa, hơn nữa em cũng có phải trai đẹp đâu. Trai bình thường!

– Thế này là đẹp rồi, à mà nó đứng đắn á? Giả tạo thế thôi em, nó mà đứng đắn mấy em thả thính, làm hàng là phụ nữ đoan trang hiền thục hết.

13:21 21 tháng 2, 2019 Reply

Tuyết đứng dậy ra đóng cái cửa ra vào và cái cửa sổ. Do nó toàn kính nên đóng vào thì ấm hơn chứ cũng không tối đi là bao nhiêu. Tuyết khẽ định kéo cái rèm nên phải vươn người lên một chút, chính như vậy cái dáng thanh mảnh nhưng ngon lành càng được tôn lên.

Không đợi thêm nữa tôi tiến đến rồi luồn tay ra phía trước mà ôm lấy Tuyết. Một tay thì ôm nhẹ lấy cái eo thon nhỏ một tay thì luồnx uống bên dưới mà bung cái cúc quần mà luồn tay vào bên trong cái quần lót mà xoa nhẹ nhẹ cái mu lồn cong veo đang mời mọc.

Cái mu lồn của Tuyết chỉ có một chút long thôi. So với những người phụ nữ ở dưới quê hay các em teen teen mà tôi chăn dắt được ở quê thì mu lồn của Tuyết ít lông hơn hẳn.

Khẽ dùng ngón giữa vuốt nhẹ dọc theo cái mép lồn ẩm ướt ấm áp rồi tôi khẽ khẽ hôn nhẹ lên cổ mút cái dái tai rồi khẽ nói:

– Sao mà của em ít lông thế?

Tuyết lim dim mắt mà khẽ nói lại:

– Em tỉa đấy chứ, bình thường thì cũng nhiều lắm đấy! Thế anh thích phụ nữ tỉa tót hay là để mọc tự nhiên thế?

– Anh thích không còn sợi nào ý!

– Hứ… biết ngay mà, nhìn cái mặt dê già lắm!

– Già đâu mà già, dê trẻ thôi hì hì. Anh thích không có vì không có liếm thích lắm.

– Dê già mới thế!

13:21 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi cười hì hì rồi chậm chậm cởi nhẹ nhàng cái cúc quần rồi kéo xuống. Cái quần lót ren đen hiện ra trông hấp dẫn vô cùng. Nhất là khi mông của Tuyết tròn lẳn săn vô cùng.

Xoa nhẹ nhẹ cái mông thì Tuyết mỉm cười bảo:

– Cong không anh?

Tôi gật đầu đồng ý một cách ngô nghê thì Tuyết nói:

– Em hay đi tập mà…

– Thảo nào đẹp thế.

Vén nhẹ cái mép quần lót cho nó mọt vào giữa hai khe mông tôi xoa cặp mông bóp nhẹ nhẹ rồi sau đó luồn tay xuống mân mê cái khe lồn căng mọng thì thấy nước nhờn của Tuyết chảy ra rồi.

Sau khi khép cái cửa thì không khí trong phòng ấm áp hẳn lên khiến dòng máu chảy hừng hực trong thân thể.

Ngồi thụp xuống rồi tôi chầm chậm đưa lưỡi liếm nhẹ nhẹ liếm lên đó. Mùi hương thoang thoảng của nước hoa làm tôi thích lắm. Có lẽ lâu lắm rồi mới được mân mê liếm láp một người phụ nữ ngon lành đến vậy.

Mông của Tuyết có mấy vết rạn thôi tuy nhiên do da của Tuyết trắng nên mấy vết rạn đó không hiện lên rõ ràng.

Hai tay bám nhẹ vào cửa kính Tuyết nói:

– Liếm vào khe của em đi anh… em thèm!

13:21 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi ngẩng lên nói:

– Thèm thế nào?

– Không biết em chỉ biết em thích được nâng niu thôi… bắt đền anh đấy.

Tôi cười rồi chầm chậm đưa lưỡi từ bờ mông căng mọng xuống cái khe rồi thổi nhẹ nhẹ vào đó. Cái quần vẫn chưa kéo được xuống nên tôi chưa thể nhìn rõ được cái mu lồn của Tuyết thế nào.

Tuyết thèm quá rồi nên đưa một tay kéo nhẹ cái cạp quần xuống để gợi ý cho tôi. Chầm chậm nắm nhẹ lấy cái cạp quần rồi tôi kéo xuống.

Vừa kéo tôi vừa cúi đầu vào đúng cái khe hôn rồi hít một hơi dài tận hưởng cái mùi dâm thủy nồng nồng dịu dịu đưa vào mũi.

Do đi cả ngày nên khi tôi hôn vào cái khe đó thì mùi nước tiểu khai khai hòa cùng với mùi nồng nồng tạo thành một mùi khó tả lắm. Nó không hẳn là khso ngửi mà nó tạo thành một thứ mùi chỉ muồn khám phá.

Kéo cái quần xuống hẳn cái bắp chân thon nhỏ rồi thì Tuyết nhấc nhẹ một chân lên để cho lột cái quần ra.

Quẳng cái quần sang một góc thì Tuyết quay lại. Cái mu lồn căng mọng đẫy đà hiện ra trước mắt. Tuyết tỉa cái mu lồn của mình kĩ càng vô cùng. Chỉ có một chút lông ở phía trên còn đâu đã được cắt gọn hết.

13:22 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi nhìn vào cái mu lồn một cách khát khao thì Tuyết nói:

– Của em có đẹp không?

Tôi cười trêu lại:

– Của em là cái gì?

– Thì chỗ đấy… bướm của em chứ còn là cái gì nữa.

Tôi cười he he một cách dâm dục rồi bảo:

– Anh là anh không thích gọi bằng bướm đâu.

– Thế gọi là gì… chắc anh thích gọi là lồn chứ gì. Đàn ông các anh ai cũng thích mấy cái từ thô tục thế nhỉ.

Tôi bĩu môi nguýt dài một cái rồi nói:

– Gớm phụ nữ các em cũng thích chứ riêng gì tụi anh đâu… hì hì nhưng mà em tỉa đẹp thật đấy!

– Tốn bao công em ngắm nghía trước gương ấy!

13:22 21 tháng 2, 2019 Reply

Nếu nói về cái mu lồn thì công nhận là Tuyết tỉa đẹp thật nhưng nếu so cái mu lồn với mấy em hương đồng gió nội ở quê thì không bằng được.

Cũng một phần do Tuyết trắng nên cái mu lồn dù có hơi thâm một chút thôi nhưng cũng nổi bật lên.

Cái mu lồn bây giờ ngay sát miệng tôi rồi lên tôi vòng tay ôm lấy cái mông rồi hôn chụt lên cái đám lông mà đưa lưỡi ra liếm lên cái mu đó. Tuyết ưỡn người lên cao hơn một chút rồi bảo:

– Lui xuống bên dưới một chút đi anh em thèm…

Đưa đầu lưỡi thật dài tôi quét một đường dọc theo cái khe lồn lên đến cái mu. Chỉ cần làm một lần thế thôi mà Tuyết đã run bần bật lên rồi dạng chân ra.

Đưa bàn tay vuốt dọc theo cái đùi thon dài trắng trẻo. Tôi gác nhẹ nó lên vai rồi cúi sâu vào mà liếm láp cái khe lồn. Mùi nước nhờn thoang thoảng đưa vào mũi hòa quện với vị mặn mặn nồng nồng khai khai của nó khiến tôi bừng tỉnh vì thích thú.

Tuyết uốn éo theo từng lần đưa lưỡi của tôi thêm vào đó nước nhờn bên trong cái lỗ chảy ra cũng nhiều.

13:22 21 tháng 2, 2019 Reply

So với những em gái ở quê mà tôi liếm thì nước của Tuyết nhiều hơn hẳn, không biết có phải do phụ nữ thị thành thèm được kích thích nên mới nhiều như vậy không. Càng liếm thì Tuyết càng cọ mạnh cái mu lồn vào miệng tôi rồi rên khẽ khẽ:
– Anh ơi… em thích quá… anh cho đầu lưỡi của anh… vào khe của em đi… vào lỗ của em cũng được anh ơi… em thích được liếm cái lỗ lắm anh ạ… sướng không chịu được nữa rồi… ư. Ư.

– Đứng thế này thì làm sao mà anh liếm được cái lỗ của em cơ chứ!

Tuyết cúi xuống rồi nói:

– Thế thì ra ghế nhé… ra ghế liếm cho em đi!

Ngẩng lên tôi gật đầu thì Tuyết kéo luôn tôi ra ghế rồi dạng chân ra. Lúc này thì cái khe lồn đã hiện rõ để tôi có thể liếm láp.

Cái khe lồn có lẽ được Tuyết đi thẩm mĩ rồi nên không có một chút thừa thãi nào. Bên ngoài tuy có thâm đen một chút nhưng bên trong thì hồng vô cùng.

13:23 21 tháng 2, 2019 Reply

Dù cái lưỡi của tô mới quét thôi chứ chưa chọc vào bên trong nhưng nước nhờn đục đục đặc quánh đã dính đầy hai mép.

Quỳ xuống rồi tôi banh hai cái mép ra để có thể nhìn rõ được cái lồn của Tuyết nó như thế nào. Đúng là một người phụ nữ sành sỏi. Nhìn cái lồn tôi biết Tuyết đã từng ân ái với đàn ông cũng nhiều rồi nhưng Tuyết có điệu bộ vừa em lệ vừa gợi tình khiến ai cũng có thể bị mê hoặc.

Há to miệng ra tôi ngậm thật sâu cái mu lồn rồi mút mạnh, đồng thời chọc chọc cái đầu lưỡi vào cái lỗ quét cái dòng nước nhờn trắng đục tứa ra liên hộ.

Tuyết cong người lên thở hổn hển rên khẽ:

– Ôi sướng quá… anh ơi… thích ghê cơ… ư ư… mút cái hột lẹ của em đi!

Ngẩng lên tôi hỏi:

– Anh mà mút thì cấm khép chân lại đấy nhé!

Tuyết tủm tỉm cười mà bảo:

– Thế chắc hồi trước mút em nào em ấy khép chân vào hả?

Gật đầu thì Tuyết nói tiếp:

13:23 21 tháng 2, 2019 Reply

– Buồn buồn thì phải khép chân vào chứ… cứ tơ hơ dạng rộng thế thì có mà chịu sao được!

Không nói gì tôi cúi xuống chu cái môi ngậm thật mạnh cái hột lẹ mà mút. Không chỉ vậy tôi còn cạ cạ nhẹ nhàng hàm răng vào đó cho Tuyết tê cả người lên.

Cong người lim dim mắt, Tuyết tận hưởng cảm giác tê dại bồn chồn từ cái khe lồn dâng lên. Ngoài trời, cơn mưa rả rích khiến mỗi lúc một lạnh, cái khung cảnh âm u này khiến cho tôi càng thích mà liếm mạnh lấy cái khe lồn một cách cuồng nhiệt.

Đến khi Tuyết co rúm người lại vì thích thì tôi mới ngẩng lên bảo:

– Sao anh làm có bằng mấy người yêu cũ của em không?

– Được lắm hì hì! Thế giờ em mút cho anh để anh xem có bằng người yêu cũ của anh không nhé!

– Anh thì làm gì có người yêu cũ!

– Thế mấy em kia toàn là gạ các em ấy thôi hả? Đấy nhìn cái mặt thế này thì chữ sở khanh dính trên mặt rồi.

– Anh có cố tình đâu, tại mấy em gạ anh đấy chứ!

– Vâng! Cái mặt của anh mà mấy em ấy gạ được thì kể cũng tài đấy nhỉ.

13:23 21 tháng 2, 2019 Reply

Tôi cười khì khì thì Tuyết ngồi dậy, đưa tay kéo cái quần của tôi xuống rồi vuốt con cặc ra. Không biết là so với mấy người yêu của Tuyết thì thế nào nhưng con cặc của tôi cũng được gần mười bảy cm, không đến nỗi bé.

Có cái khác biệt là con cặc của tôi cong cong sang một bên chứ không thẳng gì cả. Thấy con cặc của tôi cong cong thì Tuyết nói:

– Cong như thế này bẻ phát là gãy nhỉ!

– Cong thế thôi chứ bẻ còn lâu nó mới gãy nghe chưa. Tưởng gãy mà dễ à?

– Được rồi bẻ xem thế nào!

Nói xong thì Tuyết nắm luôn con cặc của tôi đang định bẻ thì tôi nhăn nhó bảo:

– Ô bẻ thật đấy à?

– Không thật chẳng nhẽ đùa à?

– Thôi anh xin… đau lắm… nó mà gãy ra đấy thì chết!

– Kệ ờ… có nghe không thì bảo.

13:24 21 tháng 2, 2019 Reply

Giọng của Tuyết ra lệnh rất nhẹ nhàng thôi nhưng dù như vậy cũng khiến tôi phục tùng. Lim dim mắt sợ Tuyết bẻ nên tôi không dám nhìn xuống bên dưới tuy nhiên Tuyết nói như vậy thôi chứ không bẻ.

Mấy ngón tay búp măng nõn nà chuyên làm sổ sách nắm nhẹ cái thân cặc đang căng phồng của tôi rồi vuốt vuốt cho cái đầu khấc lộ ra.

Cúi xuống hôn lên cái đầu tù tù đỏ au bóng nhẫy rồi Tuyết nói:

– Chim anh to thế?

Tôi thấy vậy cười rồi nói:

– Cặc chứ có phải chim đâu!

– Ờ thì cặc… ăn gì mà to thế không biết nữa?

– Mấy người đàn ông của em chẳng nhẽ bé hơn của anh chắc!

13:24 21 tháng 2, 2019 Reply

Tuyết tủm tỉm gật đầu rồi bắt đầu đưa lưỡi của mình ra liếm chầm chậm dọc từ cái đầu khấc xuống bên dưới đám lông đen nhánh xoăn tít.

Đến khi đám lông nó ướt thì Tuyết ngậm lông mà mút, tôi thấy lạ vì bình thường ai cũng không thích đám lông xuề xòa đó đằng này Tuyết lại liếm một cách say mê.

Vuốt đám lông đó sang một bên rồi Tuyết bắt đầu há to miệng ngậm cả cái thân cặc vào mà mút rồi ngon lành.

Đôi môi đỏ mọng với những tiếng tóp tép khẽ khẽ vang lên làm tôi run bần bật. Vuốt nhẹ mái tóc rồi tôi nhấp chầm chậm con cặc vào trong cái miệng xinh xắn.

Ai ngờ Tuyết há to miệng ra để tôi nhấp vào luôn. Có lẽ do con cặc của tôi to nên Tuyết phải há thật rộng cái miệng ra mới có thể vừa được.

Cúi xuống tôi nói khẽ:

– Em mút giỏi thế! Anh sắp không chịu được rồi đây này!

Tuyết nhả con cặc ra nói:

– Cấm không được xuất vào miệng em đấy biết chưa?

13:24 21 tháng 2, 2019 Reply

– Biết rồi hì hì… Nhưng không chịu được nữa!

Tuyết thấy tôi nói thế thì nhả con cặc ra, nghiêng người rồi liếm liếm quanh hai hòn dái rồi khẽ bảo:

– Này chúng ta lại vào bếp đi!

– Vào bếp làm gì?

– Em thích vào đó… hì hì…

Tôi lườm một cái nhưng rồi bế luôn Tuyết vào. Tuy vào bếp nhưng không đứng ở bếp mà Tuyết bảo tôi đỡ đứng dậy ở cái cửa chỗ ban công.

13:26 21 tháng 2, 2019 Reply

Chống tay vào tấm kính đang mờ dần vì những hạt nước nhỏ li ti hắt vào Tuyết nói:
– Cho vào người em đi… em m thích làm tình trong mưa kiểu này!

Tôi cười mà trêu:

– Đây là làm trong nhà và ngắm mưa chứ có phải trong mưa đâu!

– Ờ thì đại loại là thế… thôi anh đút vào người em đi… em thèm lắm rồi.

Tôi muốn trêu Tuyết nên hỏi lại:

– Thèm đến mức độ thế nào/

– Nhanh… nóng hết cả người rồi đây này.

Nóng xong thì Tuyết cố gắng mà chổng cái mông của mình lên cao hơn hơn một chút nữa. Cặp mông tròn trắng toát với cái khe lồn ướt nhoẹt mời mọc làm tôi cũng hứng vô cùng.

13:26 21 tháng 2, 2019 Reply

Chầm chậm tiến sát đến cầm con cặc để đúng cái khe rồi tôi ấn vào nhẹ nhàng. Hai cái mép lồn tách ra mà ôm khít cái đầu khấc.

Có lẽ vì mưa vì khung cảnh âm u thế này mà tôi cảm nhận được cái lỗ lồn của Tuyết ấm vô cùng. Từng thớ thịt xoắn lấy rồi thít chặt lấy cái đầu khấc.

Cong cái hông tôi cố ấn cái thân cặc vào sâu hơn một chút rồi khẽ nói:

– Cặc… anh to thế này có làm em đau không?

– Không… em sướng mà anh… cho sâu vào chút nữa đi nào… em thích quá… rồi đây này.

Trái với tính cách em lệ ở trên công ty, Tuyết giờ đây là một người đàn bà dâm dật vô cùng. Ngọn lửa hứng tình bùng cháy chỉ muốn tôi khám phá cái lỗ bằng con cặc to tròn của mình mà thôi.

Cố ấn thì cái thân cặc đã vào được hai phần ba. Do làm kiểu đứng thế này thì cái thân cặc không chui vào được nhiều.

Với hai phần ba con cặc thôi nhưng cũng làm đủ cho Tuyết tê hết cả người lên rồi. Chầm chậm ôm lấy cái hông tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhẹ.

13:26 21 tháng 2, 2019 Reply

Tiếng phành phạch vang lên hòa cùng với tiếng rên ư ử khiến tôi càng làm mạnh. Cái lỗ lồn mỗi lúc chảy ra càng nhiều nước hơn, thêm vào đó là cảm giác ấm áp nóng bỏng lan từ cái đầu khấc lên phía trên.

Vòng tay xoa xoa cái bầu vú tôi khẽ bảo: ”

– Tuyết ơi… sao mà lồn em nóng thế?

– Em cũng… không biết… chỉ biết sướng lắm anh ơi… mà cặc anh to quá… căng lồn em ra rồi đây này ư… ư. Ư. Nó lại còn ấm nữa chứ.

– Thế anh địt có sướng không?

– Có… đã lắm… mạnh lên một chút nữa anh…

Tôi ôm lấy cái bầu vú cố gắng mà nhấp mạnh hơn, cả hai thân thể quấn lấy nhau. Kiểu này làm được một lúc thì tôi rút ra, bảo Tuyết quay lại đỡ lấy một chân rồi tiếp tục nhét con cặc vào bên trong mà nhấp.

Với tư thế này thì tôi dễ dàng nâng Tuyết lên mà mút chụt chụt cái đôi môi đang run nhẹ lên vì sướng.

Đến khi nước nhờn chảy ra, dọc theo con cặc trắng xóa thì tôi bảo tiếp:

– Còn muốn ở đây không hay vào nhà!

13:27 21 tháng 2, 2019 Reply

Tuyết bây giờ nũng nịu bảo:

– Vào nhà thì anh phải bế em vào cơ!

– Được rồi anh bế nhé!

Luồn một tay xuống đỡ cái đùi còn lại rồi tôi nhấc bổng Tuyết lên. Con cặc thì vẫn nhịp nhàng nhấp nha nhấp nhổm thò thụt vào bên trong cái lỗ lồn.

Tuyết nhịp nhàng nhấp theo những cú nhấp của tôi đến khi vào trong nhà. Để Tuyết lên cái ghế tôi tiếp tục nhấp mạnh theo nữa.

Mỗi lần con cặc chui vào thì Tuyết rên lên một tiếng rồi tay bấu chặt vào lưng tôi. Do mấy tháng tôi không làm nên chỉ độ mười phút sau là không chịu được nữa.

Cong người lại hai tay tôi xoa mạnh cái bầu vú rồi mút khẽ khẽ cái núm mà bảo:

– Anh… sắp không chịu được rồi em ơi…

– Thế rút ra đi…

Tôi thì thích xuất vào bên trong nên hỏi lại:

– Em không thích anh cho vào bên trong à?

– Không… phải là không thích… mà em thích mút hơn hì hì… thèm mút lắm rồi anh ạ… anh cho em uống đi.

13:27 21 tháng 2, 2019 Reply

Nâng nâng nhẹ con cặc của tôi lên một chút rồi Tuyết âu yếm ngậm lấy mà mút mạnh. Hai gò má hóp lại để tận hưởng từng dòng tinh nóng hổi bắn thẳng vào trong cổ họng.

Con cặc giật giật rồi phun từng đợt vào bên trong khiến tôi thích vô cùng. Lim dim mắt tôi ngửa mặt lên trần nhà mà tận hưởng cảm giác đê mê lan dần từ cái đầu khấc lên phía trên.

Tuyết mút hết tinh trùng rồi nằm ra mỉm cười nói:

– Anh với chị Huyền chắc là cũng ấy ấy rồi đúng không?

Hơi ngạc nhiên vì không nghĩ Tuyết lại hỏi tôi với sếp của mình như vậy. Tôi hỏi lại:

– Ấy ấy là thế nào?

13:27 21 tháng 2, 2019 Reply

– Lại còn định giả nai với em à? Bà Huyền mà không dẫn anh đi nhà nghỉ thì em bé bằng con kiến nhé!

Tôi cười ha ha bảo:

– Thế thì em bé bằng con kiến được rồi đấy. Chưa có bị chị ấy dẫn đi lần nào, chắc là có chuyện hay ho hả, kể anh nghe.

Nói xong tôi sà xuống, ôm lấy cái hông rồi đưa tay xoa xoa cái mu lồn bên dưới rồi để Tuyết dựa người vào ngực mà kể.

13:27 21 tháng 2, 2019 Reply

CÒN TIẾP

15:47 21 tháng 2, 2019 Reply

Mấy cái thể loại vi phạm pháp luật và bị xử lý về tội xâm phạm an ninh quốc gia như thế này thì đương nhiên chúng nó vẫn luôn giữ mãi cái tư tưởng chống phá đến cùng,cho nên chúng nó chống phá mạnh mẽ lắm,ngoan cố lắm luôn

16:04 21 tháng 2, 2019 Reply

Hoàng Đức Bình đã và đang được sự hậu thuẫn về cả vật chất và tinh thần từ các thế lực cả trong và ngoài nước,ch nên hắn luôn tỏ thái độ chống đối,không chịu rèn luyện. Đề nghị ban quản giáo cần áp dụng nhiều biện pháp để khuất phục hắn

16:11 21 tháng 2, 2019 Reply

Không thể chống đối được chứ,bây giờ có chế tài rồi,hơn nữa lại là một kẻ chống chế độ,bị xử lý,ị tước đi một số quyền lợi của công dân,cho nên đề nghị các cơ quan có trách nhiệm cần rắn trong việc giáo dục,cảm hóa đối tượng này

16:16 21 tháng 2, 2019 Reply

Đề nghị gia đình của phạm nhân Hoàng đức Bình có những cử chỉ và hoạt động đúng mực,góp phần giáo dục cảm hóa đối tượng này đi đến hòa nhập với cộng đồng chứ không nên chống đối với chính quyền,với pháp luật như thế

16:24 21 tháng 2, 2019 Reply

Hoàng Đức Bình nếu cứ thích ra cái vẻ cứng đầu, cố chấp không chịu cải tạo cho tử tế thì còn lâu mới ra được tù. Chờ chực được các quan thầy bên Tây để ý á? Ui giời còn hẳn một hang hốc rận chủ chờ trước kia kìa, còn lâu mới có cửa cho hắn chen nhé!

16:38 21 tháng 2, 2019 Reply

Ôi giời phải là kẻ có số má thế nào thì mới đến lượt xuất Mỹ chứ, chẳng phải tự nhiên mà mấy kẻ trước như Mẹ Nấm hay Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực ăn vạ. Nhưng với cái thái độ chống đối khi đang ở tù của Hoàng Đức Bình thì hắn càng khó mọc được cánh bay khỏi nhà tù.

17:17 21 tháng 2, 2019 Reply

Giấc mơ Mỹ thì cũng vẫn 14 năm tù nhé Hoàng Đức Bình, cứ noi gương các đàn chị rận chủ làm gì để rồi phí một cuộc đời trong lao ngục, hay muốn gia nhập Newcastle hay Juventus quá nên mới làm trò đấy vì không đủ khả năng đá bóng lại chuyển sang đá chính trị, hài hước lắm

17:23 21 tháng 2, 2019 Reply

Thực ra thì Hoàng Đức Bình đã và đang được sự hậu thuẫn về cả vật chất và tinh thần từ các thế lực cả trong và ngoài nước nên hắn luôn tỏ thái độ chống đối,không chịu rèn luyện. Đề nghị ban quản giáo cần áp dụng nhiều biện pháp để khuất phục hắn và hơn nữa là 14 năm phải cho hắn hiểu thế nào là bố láo

17:28 21 tháng 2, 2019 Reply

Thật sự thì tưởng Hoàng Đức Bình khôn ngoan thế nào, hoá ra cũng chỉ là phường đầu bò, đầu biếu mà thôi! Giấc mơ Mỹ đấy để bố láo với chính quyền để nhận án tù 14 năm à, không làm ăn lương thiện tích tiền đi Mỹ lại đi chống phá ngu xuẩn thì mất hết tuổi thanh xuân em nhé

19:59 21 tháng 2, 2019 Reply

Thằng cha này cũng chọn đúng thời cơ gớm nhể! Nhưng đừng có hòng mà mơ về việc xuất ngoại. Riêng cá tính của Donal Trump thì không bao giờ có chuyện mấy thằng nhãi nhép như chúng mày có cơ hội được lão ta để ý tới đâu. Chúng mày đừng có mà làm càn, không hay chút nào đâu!!!

21:43 21 tháng 2, 2019 Reply

Án phạt giành cho Bình quả thực rất thích đáng, 1 kẻ chống đối chính quyền, chống Đảng chống Nhà nước với sự ngoan cố và lì lợm khôn cùng. Có lẽ sự hòa nhập với cộng đồng sẽ ngày càng là điều xa xỉ khi Bình luôn thể hiện sự ngang ngược, muốn cầu xin Mỹ nhúng tay vào chăng? Đừng mơ mộng viển vông nữa, Trump còn đang bận giải quyết với Triều Tiên ở Hà Nội rồi.

21:50 21 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là mấy cái thể loại mà vi phạm pháp luật đến cùng và bị xử lý về tội danh xâm phạm an ninh quốc gia như vậy thì này thì đương nhiên chúng nó cứ vẫn luôn giữ mãi mãi được cái tư tưởng chống phá đến cùng mà thôi, khó thay đổi lắm ý.

22:07 21 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta phải nhận thấy một điều là hiện nay Hoàng Đức Bình đã đang được rất nhiều sự hậu thuẫn về cả vật chất hay tinh thần đến từ các thế lực cả trong ngoài nước nên thái độ cho đến hành động của hắn luôn tỏ thái độ chống đối và hơn nữa là không chịu rèn luyện.

22:12 21 tháng 2, 2019 Reply

Vậy là bây giờ cứ ngồi tù mà mơ giấc mơ Mỹ nhé. 14 năm tù là hình phạt thích đáng cho hành vi chống đối chính quyền của Hoàng Đức Bình, trong thời gian ngồi tù nếu hắn không có sự hối cãi , từ bỏ cái giấc mơ mỹ kia thì sẽ không còn cơ hội được trở lại với xã hội nữa

22:14 21 tháng 2, 2019 Reply

Hình như khi đã vào tù hắn vẫn không chịu hối cãi, vẫn cứng đầu cứng cổ không chịu cãi tạo để nhận sự khoan hồng của pháp luật, chắc rằng hắn thích ngồi tù hơn là được trở về với xã hội. Như vậy thì chúng ta cũng phải cố gắng tạo điều kiện cho hắn nếu như hắn vẫn cứng đầu ngoan cố

22:17 21 tháng 2, 2019 Reply

Sau hành vi chống đối chính quyền của mình, thì án phạt 14 năm tù là thích đáng đối với Hoàng Đức Bình, Nếu trong thời gian ngồi tù y không chịu hối cãi, không chịu cải tạo trong tù thì chắc chắn rằng án phạt của y sẽ không dừng lại ở đó. CHo đến lúc nào không còn giấc mơ mỹ trong đầu y.

22:19 21 tháng 2, 2019 Reply

Vào tù nhưng tâm hắn vẫn hướng về tiền ở bên Mỹ,muốn cầu xin phương Tây để đổi lại sự tự do nhục nhã thì cũng không dễ đâu. Việc cứng đầu,ngoan cố,cố tình không chấp hành bản án của Hoàng Đức Bình sẽ bị nghiêm trị và chính hắn đang tự đẩy mình vào ngục tù tăm tối không lối thoát. Trông chờ vào sự "ra tay" của Mỹ trong vô vọng thôi.

22:20 21 tháng 2, 2019 Reply

nếu hắn vẫn cứng đầu, cứng cổ không chịu cải tạo, không chịu hối cãi thì mong rằng các cán bộ quản giáo sẽ có những biện pháp thật cứng rắn. Có lẽ sự hòa nhập với cộng đồng sẽ ngày càng là điều xa xỉ khi Bình luôn thể hiện sự ngang ngược, muốn cầu xin Mỹ nhúng tay vào chăng?

23:16 21 tháng 2, 2019 Reply

Hoàng Đức Bình đã và đang được sự hậu thuẫn về cả vật chất và tinh thần từ các thế lực cả trong và ngoài nước,ch nên hắn luôn tỏ thái độ chống đối,không chịu rèn luyện. Đề nghị ban quản giáo cần áp dụng nhiều biện pháp để khuất phục hắn!!!

00:49 22 tháng 2, 2019 Reply

Hoàng Ngự Bình nghĩ mình là ai mà được như những đàn anh chị kia, bọn họ có thâm niên trong bộ môn tuyệt thực, chứ Bình từ ngày lãnh án béo như con lợn ấy

21:38 22 tháng 2, 2019 Reply

Không thể chống đối được chứ,bây giờ có chế tài rồi,hơn nữa lại là một kẻ chống chế độ,bị xử lý,ị tước đi một số quyền lợi của công dân,cho nên đề nghị các cơ quan có trách nhiệm cần rắn trong việc giáo dục,cảm hóa đối tượng này!!!

22:26 22 tháng 2, 2019 Reply

Hoàng Đức Bình nếu cứ thích ra cái vẻ cứng đầu, cố chấp không chịu cải tạo cho tử tế thì còn lâu mới ra được tù. Chờ chực được các quan thầy bên Tây để ý,đó chính là sự nhục nhã mà chúng ta thấy rõ từ những con người như thế này.

23:03 22 tháng 2, 2019 Reply

Giấc mơ Mỹ thì cũng vẫn 14 năm tù nhé Hoàng Đức Bình, cứ noi gương các đàn chị rận chủ làm gì để rồi phí một cuộc đời trong lao ngục, hay muốn gia nhập Newcastle hay Juventus quá nên mới làm trò đấy vì không đủ khả năng đá bóng lại chuyển sang đá chính trị, hài hước lắm!!!

04:06 23 tháng 2, 2019 Reply

Comment for topic. Please don't do other things!

21:53 23 tháng 2, 2019 Reply

Mấy cái thể loại vi phạm pháp luật và bị xử lý về tội xâm phạm an ninh quốc gia như thế này thì đương nhiên chúng nó vẫn luôn giữ mãi cái tư tưởng chống phá đến cùng,cho nên chúng nó chống phá mạnh mẽ lắm,ngoan cố lắm luôn!!!

15:31 25 tháng 2, 2019 Reply

Sự cố chấp , cứng đầu chỉ làm cho Hoàng Đức Bình đánh mất đi sự tự do của bản thân càng nhiều . Chẳng có một cách cửa của nước Mỹ hay một quốc gia phương tây nào khác ngoài nhà tù . Sự chống đối , ngang ngược , dốt nát và cố chấp như Hoàng Đức Bình thì không có một quốc gia nào có thể chấp nhận - chẳng quốc gia nào nhận kẻ phá hoại , ngu ngốc .

15:48 25 tháng 2, 2019 Reply

Đã vi phạm pháp luật về xâm phạm an ninh quốc gia còn bất hợp tác , cứng đầu, ngoan cố thì Hoàng Đức Bình sẽ được thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam . Một giấc mơ Mỹ thật quá xa vời với kẻ ảo tưởng đến điên dại , mơ mộng khi đang hàng dài kẻ chống đối điên cuồng cũng đang ảo tưởng được đi Mỹ như Hoàng Đức Bình .

15:50 25 tháng 2, 2019 Reply

Sống trong một gia đình mà e trai lấy sự cứng đầu ,chống đối của anh trai là niềm tự hào của cả gia đình thì đủ hiểu tại sao lại có một kẻ chống đối , vô pháp vô thiên như Hoàng Đức Bình . Phải chăng Hoàng Đức Bình nghĩ sự chống đối , bất hợp tác sẽ được đi tây nhưng chính những hành động đó đang kìm hãm sự tự do từng ngày của bản thân Bình .

21:28 25 tháng 2, 2019 Reply

Thực ra thì Hoàng Đức Bình đã và đang được sự hậu thuẫn về cả vật chất và tinh thần từ các thế lực cả trong và ngoài nước nên hắn luôn tỏ thái độ chống đối,không chịu rèn luyện. Đề nghị ban quản giáo cần áp dụng nhiều biện pháp để khuất phục hắn và hơn nữa là 14 năm phải cho hắn hiểu thế nào là bố láo!!!

22:52 25 tháng 2, 2019 Reply

Với kiểu chấp hành án phạt tù này giấc mơ đi Mỹ ở đâu thì chưa thấy nhưng tiếp tục mất tiền phạt và ngồi tù mọt gông là điều hiện hữu đối với Hoàng Đức Bình rồi,thôi thì thực tế hơn vì gia đình mà ngoan ngoãn thì tốt hơn đấy Bình à

21:27 27 tháng 2, 2019 Reply

14 năm tù chắc đôi với hắn còn quá ngắn để hắn chịu nhận ra tội lỗi mà mình đã gây ra, và vẫn còn cái giấc mơ mỹ đó cho nên cần có biện pháp thật nghiêm khắc đối với hắn để hắn chịu nhận ra lỗi lầm đã gây ra, dập tắt đi các giấc mơ mỹ kia

21:54 27 tháng 2, 2019 Reply

Mấy cái thể loại vi phạm pháp luật và bị xử lý về tội xâm phạm an ninh quốc gia như thế này thì đương nhiên chúng nó vẫn luôn giữ mãi cái tư tưởng chống phá đến cùng,cho nên chúng nó chống phá mạnh mẽ lắm,ngoan cố lắm luôn!!!

23:07 27 tháng 2, 2019 Reply

Không thể chống đối được chứ,bây giờ có chế tài rồi,hơn nữa lại là một kẻ chống chế độ,bị xử lý,ị tước đi một số quyền lợi của công dân,cho nên đề nghị các cơ quan có trách nhiệm cần rắn trong việc giáo dục,cảm hóa đối tượng này!!!

17:11 16 tháng 3, 2019 Reply

Giấc mơ mỹ không dễ thế đâu anh Hoàng đức Bình ạ, một giấc mơ mỹ không dành cho những kẻ bán tổ quốc của mình để sang một quốc gia khác, anh nghĩ họ không sợ anh sao,họ không sợ những kẻ bán rẻ tổ quốc sao ?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!