18/02/2019

* Điều nên làm sau 40 năm

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 18/02/2019 | 18.2.19

Mõ Làng 

Việt Nam đúng là xứ sở của những điều khó hiểu. Ngay từ câu chuyện lớn cho đến câu chuyện nhỏ nhất. 

Để làm chứng cho điều này, Mõ xin được nói đôi điều xung quanh chuyện kỷ niệm 40 năm chiến tranh biên giới phía bắc. Và khi biệt trong chuyện tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh... 


Theo lẽ thường chuyện đến nghĩa trang, mà nghĩa trang nơi các anh, các chị đã nằm nghỉ để thắp nén nhang là điều nên làm và phải làm hơn cả. Nhưng chỉ chuyện này thôi cũng đã có không ít điều để nói, để bàn. 
Câu chuyện được Fb Nguyễn Thị Lý thông tin dưới đây đáng để chúng ta phải suy nghĩ: "Sáng nay, trên mạng xã hội, các đối tượng phản động, nhất là thành viên nhóm No-U (tổ chức có liên hệ chặt chẽ với Việt Tân) như Nguyễn Thúy Hạnh, Trương Văn Dũng, Trần Thị Thảo,... rầm rộ đăng tải hình ảnh thăm viếng của họ tại một số nghĩa trang tại Hà Giang, nơi tưởng niệm các liệt sỹ hi sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc tháng 2/1979 như nghĩa trang Vị Xuyên, Cao điểm 468. Đáng nói là, khi viếng thăm các nghĩa trang này, các đối tượng vẫn cố tình quảng bá cho tổ chức phản động của mình như mặc áo No-U, chụp ảnh livestream để quảng bá "lòng yêu nước" của mình. Khi bị cán bộ nghĩa trang ngăn cản, yêu cầu thay áo khác trước khi vào viếng mộ liệt sỹ, đám này lật tức quay phim, xúc phạm cán bộ này là " tay sai của lũ mật vụ bán nước cho tầu" (hình dưới đây).

Nhìn những bức ảnh trên nhiều người không khỏi bức xúc. Liệu những cuộc viếng thăm này xuất phát thực sự từ lòng yêu nước hay ý đồ đen tối nào khác. Nghĩa trang liệt sỹ, một nơi linh thiêng như vậy, lại bị đám phản động lợi dụng để quảng bá tổ chức, kích động người dân phá hoại bình yên của đất nước - thứ mà các anh hùng liệt sỹ phải dùng máu xương để đánh đổi. Chẳng biết chúng còn biết nổi 2 chữ "tự trọng" nữa không. Lũ phản động kia, hãy cút đi, đừng làm vấy bẩn chỗ yên nghỉ của các anh!
". 


Mõ hoàn toàn đồng tình với ý kiến của Fb Nguyễn Thị Lý. Chưa nói gì quá lớn thì cần biết rằng, nghĩa trang là chốn linh thiêng, đó là nơi yên nghỉ đời đời của nhiều con người. Do đó điều tối thiểu nhất là trong quá trình viếng thăm nếu có thì cũng nên trật tự. 

Nhưng xem chừng, những con người trong câu chuyện kia đã không hề nghĩ đến điều đó. Họ đến mang theo sự ồn ào của mình cộng với thú vui chụp ảnh hơn là để ghi dấu, tưởng niệm và tri ân những con người đã hi sinh vì đất nước. 

Lạ hơn khi nhiều kẻ trong đó không hiểu vì hết áo, thiếu áo để mặc nên vẫn vận trong mình những bộ quần áo mới nhìn thôi cũng đủ để biết, họ đến để khoe mẽ hơn là để tưởng niệm. Chưa hết, khi hành vi bị nhận diện thì với sự ngoa ngôn, hợm hĩnh của mình họ sẵn sàng đấu tố cả những người đứng ra ngăn cản. 

Song, vẫn may mắn thay khi chúng ta vẫn bắt gặp những cá nhân, đoàn khách đến với Vị Xuyên hay một nghĩa trang tại các tỉnh biên giới phía Bắc nào đó, là nơi yên nghỉ của những người con đất Việt ra đi trong sự kiện chiến tranh Biên giới phía Bắc năm 1979. 

Chúng ta bắt gặp hình ảnh thắp hương tưởng niệm của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại nghĩa trang Vị Xuyên và những dòng cảm tưởng bình dị mà sâu sắc (ảnh dưới). 

Nhìn cái cách mà một nguyên lãnh đạo đảng cộng sản và nhà nước cúi đầu tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ anh dũng hi sinh chống quân Trung Quốc xâm lược. Mõ hiểu rằng, chưa bao giờ sự kiện chiến tranh biên giới bị lãng quên. Rằng, sự hi sinh của những lớp người của quá khứ chưa bao giờ bị xem nhẹ. 

Và như thông tin từ Fb Phạm Việt Thắng thì khi đương chức ông Sang đã đến thắp hương tại nghĩa trang này! 

Nói ra những điều này, Mõ muốn nhắn gửi rằng, chúng ta mãi mãi không được quên quá khứ, bởi nếu điều đó xảy ra thì chúng ta sẽ bị đứt đoạn, Tiền nhân và cả hậu thế sẽ oán trách chúng ta, nhưng cũng đã đến lúc chúng ta nên hiểu, nên biết ứng xử sao với quá khứ để nó thực sự là vũ khí của đương thời, chứ không phải là con dao xuyên thấu chúng ta. Để rồi chúng ta cứ sống mãi trong hận thù và ảo vọng... Hãy để lại những khoảng trống để dành chỗ cho sự khôn ngoan, bản lĩnh chiếm ngự và làm cho quá khứ, đau thương không lặp lại. 

62 nhận xét

10:19 18 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta, con dân Việt Nam hãy giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn và ghi nhớ, gìn giữ lịch sử; thay vì căm phẫn và sống trong hận thù thì chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước phát triển giàu mạnh. Đó là việc đáng cần làm nhất để tỏ sự thành kính với các anh hùng đã khuất.

10:56 18 tháng 2, 2019 Reply

Rất cảm động trước sự thành kính của nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Và tôi cũng rất căm phẫn trước hành động quảng bá, lăng xê lố lăng của lũ người kia. Họ không đến vì mục đích tưởng niệm những anh hùng đã khuất mà thay vào đó họ diễn kịch để thu hút sự chú ý mà thôi. Chúng mặc chiếc áo logo của phản động là đã thấy âm mưu làm màu rồi.

11:56 18 tháng 2, 2019 Reply

thực sự những việc mà đã qua đi trong quá khứ, không phải chúng ta quên nó, đó chính là bài học để chúng ta có được một đất nước phát triển như ngày hôm nay, nhưng chúng ta cũng không bao giờ được cố nghĩ về quá khứ để ảnh hưởng tới hiện tại, nhất là Trung quốc đang là đối tác thương mại lớn của nước ta

16:12 18 tháng 2, 2019 Reply

Sự hi sinh của những lớp người của quá khứ chưa bao giờ bị xem nhẹ. Chiến tranh biên giới 1979 để lại bao đau thương và mất mát, chúng ta không được phép lãng quên quá khứ, chối bỏ lịch sử, nhưng cũng không thể ôm thù hận để sống tiếp ngày mai. TRung Quốc hiện nay đang là bạn, là đối tác quan trọng của ta, với chính sách ngoại giao khéo léo, mềm dẻo của Đảng kết hợp với sự nỗ lực hòa hiếu từ nhân dân hai nước, hi vọng mối quan hệ Việt - Trung sẽ được cải biến.

16:25 18 tháng 2, 2019 Reply

Đúng như câu mà Đài phát thanh thường phát đi trong chiến tranh biên giới 1979 :"Vậy là một lần nữa, lịch sử lại chọn đất nước ta để thử thách". Quân và dân ta đã anh dũng chiến đấu và giành lại được hòa bình, vậy thì hà cớ gì bây giờ ta lại khơi dậy lòng hận thù trong quá khứ? Chiến tranh đã lùi xa nhưng nỗi đau, nỗi mất mát mà người ở lại gánh chịu thì không bao giờ mất đi phần nhỏ, nhưng hãy hướng về tương lai, chúng ta sống cho hôm nay và ngày mai chứ không phải sống vì quá khứ đau thương.

16:30 18 tháng 2, 2019 Reply

Cúi đầu tỏ lòng biết ơn với những anh hùng đã vì nước quên thân, đã xả thân vì ngày hôm nay, vì cuộc sống ấm no hòa bình của dân tộc. Không bao giờ được phép lãng quên quá khứ, chối bỏ tất cả những gì thế hệ trước đã làm cho ta là bất nhân. Những kẻ thù địch lợi dụng lòng yêu nước, lòng biết ơn để kích động một bộ phận người dân nhận thức chưa sâu biểu tình, gây mất đoàn kết giữa nhân dân hai nước Việt _Trung. Chiến tranh đã qua đi, hãy gác lại đau thương và mất mát để cố gắng xây dựng đất nước ngày hôm nay tươi sáng hơn.

19:40 18 tháng 2, 2019 Reply

Lịch sử là thứ không thể nào thay đổi. Và cả phía ta lẫn phía trước đây là kẻ thù của ta cũng không mong muốn những gì là đau khổ của lịch sử. Cho nên không lãng quên nhưng chúng ta cần nhìn nhận lịch sử có trách nhiệm để hướng tới phía trước tốt đẹp

19:42 18 tháng 2, 2019 Reply

Người dân chúng ta cần thể hiện sự biết ơn các anh hùng liệt sĩ một cách đúng đắn nhất. Đừng để những thứ tầm thường có thể lợi dụng các bạn để phục vụ cho mục đích xấu của bọn chúng! Sẽ chẳng ai muốn điều đó xảy ra cả!!!

19:44 18 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là liệu thì những cuộc viếng thăm như thế này xuất phát thực sự từ lòng yêu nước của chúng hay ý đồ đen tối nào khác như vậy ấy chứ, theo tôi nghĩ chắc chắn là chúng chỉ muốn chống đối thôi ấy chứ có mà yêu nước cái gì chúng nó.

19:46 18 tháng 2, 2019 Reply

Điều chúng ta nên làm bây giờ tuyệt nhiên không phải là ngồi đấy à ôm khư khư cái mối hận thù lịch sử,hận thù quân xâm lược. cái chúng ta nên làm bây giờ là tập trung tận dụng mọi cơ hội,mọi điều kiện để phát triển đất nước vững mạnh,hùng cường

19:46 18 tháng 2, 2019 Reply

Một con người quá tuyệt vời,quá là xúc động và cảm động trước sự thành kính của nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Và tôi cũng rất căm phẫn trước hành động quảng bá, lăng xê lố lăng của lũ người kia,quả thật đây là một trong những ngày để chúng ta tưởng nhớ đến.

19:50 18 tháng 2, 2019 Reply

Cuộc viếng thăm đầy tâm huyết và chân thành của đồng chí nguyên uỷ viên bộ chính trị,nguyên chủ tịch nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang,thật sự quá tuyệt vời,nhân dân sẽ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta.

20:09 18 tháng 2, 2019 Reply

Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ , những con người đã anh dũng hy sinh để đem lại độc lập , tự do cho dân tộc . Hãy thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn bằng những hành động nghiêm túc , tôn kính chứ không phải là bằng cách đùa giỡn , ồn ào , thiếu tôn trọng nơi tưởng niệm linh thiêng như nhóm No-U tại nghĩa trang Vị Xuyên như vậy .

20:14 18 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là chúng ta cần thể hiện được những sự biết ơn đến các anh hùng liệt sĩ thật sự một cách đúng đắn nhất, đừng để cho họ ở dưới suối vàng, những con người đã hi sinh cho đất nước để có như ngày hôm nay phải thấy thất vọng về chúng ta mà.

20:34 18 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta, con dân Việt Nam hãy giữ truyền thống uống nước nhớ nguồn và ghi nhớ, gìn giữ lịch sử; thay vì căm phẫn và sống trong hận thù thì chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước phát triển giàu mạnh. Đó là việc đáng cần làm nhất để tỏ sự thành kính với các anh hùng đã khuất!

20:54 18 tháng 2, 2019 Reply

Đến nghĩa trang để tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ nhân dân, bảo vệ chính quyền thời bấy giờ còn non trẻ mà những tên rận chủ kia dám hô hào bôi nhọ chế độ, chửi bới chính quyền. Như thế thì có khác nào chà đạp lên xương máu mà các anh đã đổ xuống không?

21:11 18 tháng 2, 2019 Reply

Bọn cờ vàng ba sọc này chúng nó láo toét quen rồi, lúc nào mà chẳng làm càn nơi đông người, người ta ngăn cản thì lại bảo bị đàn áp. Đến cả nghĩa trang để tưởng niệm anh hùng liệt sĩ chúng nó cũng không tha, vậy chẳng biết còn chút lương tâm con người không?

21:24 18 tháng 2, 2019 Reply

Tưởng niệm cái gì bọn rận chủ này. Chúng nó chẳng uqa chỉ nhân cơ hội kỉ niệm 40 năm chiến tranh biên giới Việt Trung để làm loạn thôi, chứ trong tim chúng chẳng hề có một chút sự biết ơn đối với cha ông, những người đã ngã xuống để chúng được sống đâu.

21:36 18 tháng 2, 2019 Reply

Bọn mất dạy này làm loạn ở nơi thiêng liêng như nghĩa trang liệt sĩ mà cũng có tư cách tố cáo chính quyền"bán nước cho tầu" ư? Chính chúng nó mới là những kẻ đang kiếm chác đồng tiền bằng việc bán nước cho đế quốc đấy! Nếu không có chính quyền thì chẳng biết lũ sâu mọt này đạt được mục tiêu từ khi nào rồi.

21:48 18 tháng 2, 2019 Reply

Thực sự rất bức xúc khi thấy bọn kền kền này làm ô uế nơi trang nghiêm như nghĩa trang anh hùng liệt sĩ! Việc làm của chúng nó như muốn giẫm đạp lên sự hi sinh, xương máu của những người đã ngã xuống vậy. Chẳng lẽ không có cách nào để xử phạt đám mất dạy này à?

21:58 18 tháng 2, 2019 Reply

Có thể thấy rõ ràng mục đích đến nghĩa trang liệt sĩ của cái nhóm No-U không hề tốt đẹp gì, mà lợi dụng dịp tròn 40 năm chiến tranh biên giới phía Bắc để khơi gợi, kích động thù hằn dân tộc, nhằm gây rối trật tự xã hội. Mọi người chớ có mắc bẫy của chúng!

21:59 18 tháng 2, 2019 Reply

Lịch sử là thứ không thể nào thay đổi. Và cả phía ta lẫn phía trước đây là kẻ thù của ta cũng không mong muốn những gì là đau khổ của lịch sử. Cho nên không lãng quên nhưng chúng ta cần nhìn nhận lịch sử có trách nhiệm để hướng tới phía trước tốt đẹp để phát triển đất nước!!!

22:07 18 tháng 2, 2019 Reply

Chắc hẳn các anh hùng liệt sĩ dưới đất cũng chẳng cần đến mấy nén nhang vờ vịt của đám rận chủ này đâu. Nếu thực sự biết ơn những người đã khuất thì nên cố gắng bảo vệ hòa bình, sống có ích cho xã hội mới đúng, chứ không phải ngày đêm bày trò làm loạn như này.

22:28 18 tháng 2, 2019 Reply

Đến cả chủ tịch nước đến thắp hương cho những anh hùng đã hi sinh cũng giản dị như thế, mà cái đám bâu xậu kia lại ăn mặc lố bịch, khoe mẽ, phát ngôn ra những câu ngông cuồng! Phải có hình thức xử phạt nghiêm đối với những kẻ thế này để các anh hùng được an nghỉ!

23:23 18 tháng 2, 2019 Reply

Cũng là đến thắp hương tưởng niệm trong chiến tranh biên giới nhưng biểu hiện thì hoàn toàn khác nhau của nhóm No-U với nguyên Chủ tịch nước Trương Tân Sang , qua đó thể hiện cái tâm , cái tầm của những người này đến đây thắp hương tưởng nhớ .Sự nghiêm túc , kính trọng , biết ơn các anh hùng liệt sỹ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bao nhiêu thì No-U và đồng bọn lại càng bê tha , lách thách , ồn ào và thật đáng khinh thường .

16:25 19 tháng 2, 2019 Reply

Viếng thăm thì viếng thăm cho tử tế, cho thành khẩn, cho thành kính, đây là chỗ để chúng mày quảng cáo cho cái tổ chức nhơ bẩn của chúng mày à NoU FC chúng mày đúng là lũ láo lếu miệng lưỡi không xương mà, ổn thôi, cứ sống như thế đi rồi kết cục của chúng mày sẽ chẳng tốt đẹp gì đâu

16:41 19 tháng 2, 2019 Reply

Những kẻ chỉ đi lấy cớ là tưởng niệm các liệt sỹ cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 làm sao là những kẻ chính nghĩa được khi chúng lấy cớ tưởng niệm để đi pr cho tổ chức của chúng, chắc chắn là chúng sẽ không bao giờ có được kết cục tốt đẹp đâu, nói trước cho hay thẳng thắn là như vậy đi

06:29 20 tháng 2, 2019 Reply

Ngọc kiểm tra một lượt các cửa từ trên lầu xuống tầng trệt, cả cái cổng ngoài với 2 ổ khóa to tướng. Nhà chỉ có hai mẹ con, lại đã từng mất trộm một làn, nên nàng phải đề phòng cẩn thận. Nàng nghe lời con trai, thằng Vĩnh, gắn một hệ thống báo động khắp các phòng. Nó đang học kỹ sư, nên mua đồ hàng giá rẻ, rồi nó tự gắn lây, nên không tốn nhiều tiền.

Thằng bé thật ngoan, gần 20 tuổi rồi mà không bồ bịch ăn chơi gì cả, nó nghe lời mẹ đợi giấy bảo lãnh đi Mỹ của dì nó. Những buổi tối ngồi coi ti vi với nhau, nàng thường hay sà lại ngồi bên nó, rồi quàng vai nó thủ thỉ:

– Mẹ biết con lớn rồi, cũng cần có dời sống tình cảm, nhưng ráng đợi một vài năm nữa qua Mỹ, lúc đấy tha hồ.

Ngọc thông cảm với con lắm chứ. Chính náng với tuổi gần 40, cái tuổi dục tình thôi thúc nhất ở đời người phụ nữ sống lẻ loi. Nhất là người như Ngọc, có sắc đẹp, mạnh thể xác lại có trình độ văn hóa, ở cơ quan ngoaị thương không thiếu gì những chàng Việt có, mà ngưởi nước ngoài cũng có bám theo nàng tán tỉnh. Nàng cố cưỡng lại đấy, thế nhưng những đêm nằm lẻ loi, cơn dục bốc lên, Ngọc cũng chỉ đành tự vuốt ve mình cho hạ bớt cái thôi thúc của cơ thể.

06:29 20 tháng 2, 2019 Reply

Thường buôi trưa hai mẹ con hay ăn chung, tối thi Ngọc học Anh văn ở Việt mỹ về sơm. Ăn cơm trước. nghỉ ngơi, còn thằng Vĩnh thì học ngoài giờ mãi khuya mới về.

Tối nay cũng như mọi bữa, Ngọc kiểm tra phòng thằng Vĩnh, cửa sổ đóng kỹ rồi, nàng thấy cái bàn máy tính nó hơi dơ, lấy khăn lau chùi qua loa. Bất đồ đụng phải con chuột, chắc rằng thằng Vĩnh đang xem rồi tắt vội bằng “ Sleep” để lúc khác xem tiep. Khi con chuột bị đẩy đi, thì màn hình hiện ra hai chữ to tướng: “ Má con “. Ngọc tò mò ngồi trước máy tính đọc câu chuyện, toàn những câu gợi dục như “ má con trần truồng ôm nhau, …nó mút vú chùn chụt … đầu buồi cứng ngắc của thằng con… đâm phập vào lồn má nó…. ” nàng thấy nóng cả mặt tê tê đầu môi, hai bầu vú nổi da gà cương căng lên, bên dưới bụng rạo rực cửa mình úa nước ra rỉ rả.

06:30 20 tháng 2, 2019 Reply

Ngọc mê man dán mắt vào màn hình, bị kích thích dữ dội, tự nhiên hé dạng đùi ra rồi đưa tay rờ rờ xuống đũng quần xoa xoa cái lồn đang nhú nhú mấp máy ngứa ngáy qua lần vải. Bỗng lách cách tiếng khóa cổng, Ngọc giật thót mình vội vàng bấm máy trở lai như cũ rồi chạy vào phòng tắm đóng cửa lại.

Thằng Vĩnh về tới nhà, thấy mẹ trong phòng tắm, thì chào vọng vào rồi lo ăn bữa tối. Nó biết mẹ nó cưng nó, nhưng vẫn cố gắng giúp đỡ và nghe lời mẹ. Riêng cái mục không được bồ bịch trai gái gì để đợi đi Mỹ, thì khó cho nó quá. Trai mới lớn, mà cứ phải từ chối những vui thú của tuổi xì tin, không dám hẹn hò em nào đi chơi riêng lẻ, nó bứt rứt quá chừng.

06:31 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Nhưng cũng từ hôm được sờ nắn vú cô bé, nó bắt đầu nhìn mẹ nó với con mắt khác. Mẹ nó xưa nay ở nhà vẫn mặc áo thung, bên trong không nịt vú cho thoải mái, nó đâu có tà ý bao giờ đâu. Thế mà bây giờ nhìn hai cái vú ngồn ngộn căng lên sau lần vải thung còn nhu nhú hai đầu vú, nó chỉ muốn ôm lấy mẹ nó mà sờ vú. Ôi cái vú của mẹ mà được sờ được bóp thì đã biết chừng nào! Vú mẹ nó to tròn ngồn ngộn chứ dâu có be bé như con nhỏ tiệm cà phê. Riết rồi nó bị ám ảnh ngày đêm, tối tối nằm trên giường sục cặc, đầu óc tưởng tượng được mẹ nó nằm bên, rờ rờ con cặc nó, rồi vạch áo lên cho nó bóp vú. Lên mạng, nó cũng cố kiếm cho bằng được những truyện chữ hay truyện tranh loạn luân mẹ con. Đúng vào thời gian này, mẹ nó sai nó gắn hệ thống báo động trong nhà, nó liền lén gắn cái webcam trong phòng mẹ. Mới đầu thì nó cũng chưa thấy được gì nhiều cho tới tối nay ….

Ngọc từ buồng tắm ra, nàng lai bàn ăn ngồi chuyên trò với con cũng như nhiều buổi tối khác. Thế nhưng hôm nay, nàng thấy sượng sùng, mà hình như thằng con nàng cũng hay len lén liếc nhìn ngực nàng, làm nàng càng bị kích thích hơn. Được một lát, Ngọc lấy cớ có bộ phim Hàn quốc mới, nàng vào phòng coi phim. Ngọc có biết đâu thằng con cũng lật đật ăn cho xong, rồi về phòng nó bật máy lên chờ đợi …

06:32 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Ngọc bật phim lên coi, nhưng đầu óc cứ tưởng tượng những cảnh dâm loạn đọc được hồi nãy, lồn lại ứa nước ra nưng nứng. Ngọc đưa bàn tay xuống xoa xoa cai mu lồn, nước lồn thấm ướt qua vải. Nứng quá chịu không nổi, nàng thọc tay vô quần, cho hai ngón tay móc trong lỗ lồn, nàng cong cớn người lên, cái quần vướng víu, nàng tuột phăng cái quần ra banh đùi ra mà móc mà thọc. Bao nhiêu năm bị kiềm chế, bây giờ những kỷ niệm ái ân từ xưa hiện ra cuồng nhiệt, mà hình ảnh của chồng nàng lai lẫn lộn với hình ảnh thằng con. Ngón tay nàng đang móc lồn, hay chồng móc lồn, hay thằng con len lén nhìn nàng hồi nãy bây giờ đang móc móc ngoáy ngoáy lồn mẹ? Ngọc há hốc miệng ra thở hồng hôc, mặt đỏ gay, gân máu ở cổ nổi hằn lên hai cai vú cương to mãi ra núm vú dựng đứng lên rờn rợn. Một tay Ngọc vẫn móc vẫn thọc cái lỗ lồn, tay kia phóng lên nắm lấy vú mà bóp mà nặn, toàn thân oằn oại nẩy lên bần bật. Ngọc dạng phanh đùi ra rồi khép kẹp cứng cái bàn tay đang móc lồn. Lúc thì nàng co một chân lên, lúc thì duỗi thẳng cẳng cứng đơ. Cái lồn hẩy hẩy lên tưng tưng khỏi mặt giường. Cơn nứng rần rần khắp người, hai cai vú với cái lỗ lồn giựt giựt liên hồi, Ngọc thấy bay bổng bốc lên cao lơ lửng … lơ lửng … rồi toàn thân nàng cứng đơ ra, cái sướng khoái rủn tỉ tích tụ từ bao nhiêu năm bây giờ bùng ra dữ dội, nàng thở hắt ra, nằm là trên giường, tay chân giang ra xóng xoài, nước rài troa ra bên khóe môi, cứ thế trần truồng ngủ thiếp đi.

06:32 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Ngọc có biết đâu thằng con nàng cũng vừa rung người lên mà xuất tinh trong phòng nó …

Từ buổi nhìn được mẹ nó thủ dâm, tối nào thằng Vĩnh cũng rình lúc mẹ nó vào phòng ngủ đóng cửa lại là nó bật máy lên hồi hộp chờ đợi. Nhưng nó chỉ nhìn được hình ảnh mẹ nó nho nhỏ mờ mờ lom khom cởi quấn áo ra để bỏ cái nịt vú với cái xịp ra trước khi đi ngủ, sau dó thì mẹ nó tắt đèn. Nhìn mẹ trần truồng trăng trắng eo mông mờ mờ, khi nào hên lắm mẹ nó quay lại thì thấy được hai bầu vú, phần bụng dưới chỉ thấy mờ mờ ảo ảo một vùng tam giác lông mu đen đen. Vậy mà nó cũng nứng hết sức, tối tối sục cặc mà đêm cũng vẫn nằm mớ, mộng tinh phọt ra hoài.

Phần Ngọc thì sau khi coi hình khiêu gợi trong máy của thằng con bị kích thích dữ dội vào giường thủ dâm cuồng nhiệt, nàng cũng cảm thấy sợ sợ. Sợ thằng con thấy đèn còn sáng vào phòng bất tử, nàng cẩn thận tắt đèn ngay sau khi thay đồ lên giường ngủ ngủ. Nhưng cái nàng sợ hơn, là chính bản thân mình. Chồng chết hơn năm năm rồi, chưa bao giờ nàng bị dục tình thôi thúc mãnh liệt như bây giờ. Trước kia Ngọc cứ đơn giản suy tính, là để khi được Ngà, cô em nàng bảo lãnh qua Mỹ, rồi mới tính việc tái giá. Ngọc muốn theo gương cô em, lấy anh chồng Mỹ khá giả, vừa nhàn hạ lại được tự do hơn là lấy chồng Việt nam. Ngọc cũng vẫn khuyên thằng con, đừng dính líu tình cảm gì, để việc đi Mỹ dễ dàng.

06:33 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Kết quả là cả hai mẹ con cùng bị ẩn ức tình dục, chỉ đợi thời cơ phát tiết. Mà trên đời, tình mẹ con lại là thắm thiết nhất, tuy rằng luân lý xã hội cấm đoán loạn luân, nhưng nó vẫn âm ỉ theo luật tự nhiên. Con vật như con mèo con chó, mẹ con yêu đương quấn quit rồi làm tình với nhau là sự thường. Thời cổ xưa loài người cũng vậy thôi. Từ thưở mới có loài người chỉ có ông A đam bà E và, thì hai ông bà nếu không loạn luân với con cái thí làm sao có loài người đông đúc như ngày nay. Rồi những tích cổ Hy lạp, như Oedipe, lại trong lịch sử vua chúa Âu Á, thiếu gì chuyện mẹ con lấy nhau. Chẳng qua là vì trật tự xã hội mà phải có cấm đoán, nhưng cái tình mẹ với con, từ lúc đứa con lọt lòng tuồn tuột chui qua cái lỗ lồn năng cong cái lồn mẹ ra ngoài, nó làm mẹ nó lên cơn đau kích ngất, nhưng tới cao trào đứa bé nần nẫn lọt ra, bà mụ đưa cho mẹ ôm ấp, thì cái sung sướng hạnh phúc tột đỉnh không gì bằng. Rồi cứ thế ngày ngày mẹ vạch vú ra, đứa bé trần truồng chum chũm cái miệng mà nún nún mút vú bú chùn chụt, từng sợi thần kinh từng thớ thịt của mẹ nó cũng được kich thích thỏa mãn, gái một con cứ phơi phới ra là vậy. Mà yêu nhau thì muốn ở bên nhau, ở bên nhau chưa đủ, muốn ốm ấp nhau, ôm ấp nhau rồi lại muốn hôn hít, liếm láp nhau, tới làm tình chỉ có một bước, tuy là bước ngắn, nhưng rất khó khăn vì ràng buộc luân lý xã hội.

06:35 20 tháng 2, 2019 Reply


ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Cho nên mẹ con thằng Vĩnh, tuy dục tình đã rạo rực, như thùng thuốc súng nóng bỏng nhưng cũng sẽ không có chuyện gì sảy ra, nếu khong có ngòi nổ làm bùng phát. Ngòi nổ đó, là chuyến dì Ngà từ Mỹ về thăm.
Ngà là em út của Ngọc, hơn thằng Vĩnh chưa tới 10 tuổi, nhưng lúc nó còn nhỏ thì Ngà ở chung nhà chăm sóc cho nó, hai dì cháu than nhau lắm. Ngà và Ngọc chỉ giông` nhau ở cái đẹp gái, nhưng tính tình khác hẳn nhau: Ngọc thâm trầm it nói, còn Ngà thì trái lại ồn ào ham vui, dễ dãi trong chuyện bạn bè trai gái.

06:36 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Ngà đi Mỹ diện HO giả, cũng nhờ ở chỗ Ngà sẵng lòng thỏa mãn thể xác cho ông HO, nên phần tiền bạc ông ta bằng lòng cho trả sau khi qua Mỹ làm ăn. Mới đầu làm nghề móng tay, ban đêm đi làm mát xa thêm, rồi sau học có bằng uốn tóc được mấy năm thì nghiễm nhiên làm chủ một tiệm uốn tóc một khu sang trọng ở Cali. Lúc đó thì nàng đã làm giấy ly dị với ông chồng HO rồi. Trong số khách hàng, có một ông Mỹ già giàu có, vợ chết được mấy năm, quen dần rồi có cảm tình với cô gái Á đông nhí nhảnh. Ngà bằng lòng lấy ông ta, cuộc đời an nhàn sung sướng. Tuy vậy, ông chồng già này vốn đã không mạnh gì về sex, lai hay phải đi các tỉnh khác luôn vì doanh nghiệp, nên không thỏa mãn được cô vợ trẻ. Ngà tính lẳng lơ từ nhỏ, bây giờ ăn sung mặc sướng, người cứ phây phây ra, một hai ngày chay tịnh là người cứ rậm rật, hai cái vú cương cương mà cái lồn thì ngứa ngáy động cỡn lên, hai cái múi mấp máy rỉ rả ứa ra ướt nhèm nhẹp, Ngà phải dùng cặc giả cho hạ bớt cơn thôi thúc. Từ khi lấy chồng, Ngà không còn phải làm ở tiêm uốn tóc nữa, nhưng vẫn tới đều đều để kiểm tra công việc. Cũng trong số khách hàng, có nhiều sinh viên đại học ở gần đó, Ngà dễ dàng bắt bồ nhí, dắt nhau đi khách sạn, chỉ để thỏa mãn tình dục, mà không vướng mắc tình cảm, vì mấy cậu sinh viên này mục đich cũng thế thôi, họ còn có tương lai bay nhẩy nhiều.

06:36 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Ngà về Việt nam được hai tuần, ở Saigon với mẹ con Ngọc môtt tuần và ra Bắc mấy ngày trong tuần sau. Vì Ngọc không xin nghỉ làm được nhiều nên nàng cho thằng Vĩnh đi cùng với Ngà, nhân nó đang được nghỉ hè. Thằng Vĩnh mừng quá, vì từ hôm dì Ngà nó về, nó thấy mê dì nó rồi. Người gì mà cứ ríu ra ríu rít lại thơm phưng phức, áo hai giây hở hết cả gần nửa cái ngực phổng phao trắng như sữa, nhất là lúc dì nó đi lại, bộ ngực đồ sộ vươn ra phía trước, lấp ló hai cái vú nghễu nghện, mông to tròn cong lên phía sau như đít ngựa. Hôm đón ở phi trường Ngà ôm xiết lấy nó mà hôn lên má, vú vế đè lên ngực nó làm thằng Vĩnh dựng cột cờ ngay tại chỗ.

06:37 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Ra Hà nội rồi đi Hạ long, nó được ở chung phòng khách sạn với dì nó, Làn đầu trong đời thằng Vĩnh được một mình một cái giường nệm trắng tinh thớm phức. Nó cảm thấy đã quá. Mà đã nhất, là buổi tối về khách sạn, Ngà mặc áo ngủ của Mỹ mỏng hở cổ, thấp thoáng cả thân hình nổi gồ lên lõm xuống torng ánh đèn, cả hai cái chũm vú cũng hằn rõ vì ban đêm Ngà không mặc nịt vú.

Buổi sáng hôm chót theo chương trình đi chùa Hương sớm. Thằng Vĩnh đang ngủ mơ mơ màng màng thì thấy tiếng gọi dậy, nó mở mắt ra thấy dì nó ngồi ngay bên hông, ngực dì một đống ngay tầm mắt, người dì thơm tho phả vào mũi, bàn tay mềm mại của dì nó lay nhẹ trên ngực trần vạm vỡ của nó, mặt dì tươi rói:

– Dậy đi cưng ơi!

06:38 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Thằng Vĩnh giật mình vì cái con cu nó sáng sớm dựng đứng đội quần một đống, lẽ nào dì không thấy. Nhưng dì nó thản nhiên vỗ lên vai bảo nó:

– Xe đi chùa Hương đang đợi ở dưới đấy! Dậy sửa soạn đi con.

Hôm đó đi chừa Hương vắng người, hai dì cháu cứ vừa leo vừa nghỉ, lên tới chùa trong. Thằng Vĩnh là dân thể thao, nó ở đội bong rổ của trường, nên leo dốc không coi ra gì, nhưng Ngà thì thở hổn ha hổn hển, mồ hôi ướt đẫm áo. Nhưng Ngà thật thích thú khi hai dì cháu ngồi ngắm toàn cảnh, nàng cứ xuýt xoa:

– Thật là cảnh thần tiên!

Gió thổi mát rượi, Ngà cởi bớt vài cái khuy dưới của áo sơ mi, cầm vạt aó trước bụng nhấc cao lên chút cho gió lọt vào người, thằng Vĩnh len lén liêc nhìn một da thịt mịn màng của dì nó. Nga lục trong ví lấy ra cái khăn mù xoa, đưa cho nó:

– Con lau bớt mồ hôi lưng cho dì nha!

Nói xong nàng quay lưng lại, vén lưng áo lên lộ ra cả cái lưng trần nuột nà, tròn lẳn, cái giây nịt vú nhỏ xíu ngang lưng màu đen nổi bật lên trên làn da trắng như sáp. Tay thằng Vĩnh run run luồn dưới lần áo, nó chầm chậm thấm mồ hôi, cố tình cho bàn tay ấn nhẹ lên da thịt dì Ngà. Như để dỡ vướng víu, hai tay Ngà kéo xốc hai bên tà áo lên tới gần nách, thằng Vĩnh hau háu trố mắt ra mà nhìn gần hết cả lưng trần của dì nó xuống tới hai bên eo. Nó chỉ tiếc là dưới eo không có mồ hôi cho nó lần mò bàn tay xuống đó.

06:39 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Đi trở xuống thì không vất vả như leo lên, nhưng lại dễ trượt ngã, vì thế Ngà cứ phải bám vai thằng cháu mà đi.
Ăn uống xong về tới khách sạn thì đã tối. Ngà dục cháu tắm truớc. Nó tắm rất nhanh. ra ghế ngồi coi ti vi.

Ngà tắm xong, lau khô mìn mẩy, với lấy cái áo ngủ chui đầu mặc vào, cảm thấy dễ chịu nhưng hai bắp chân mỏi nhừ. Ngà chầm chậm bước ra tắt cái đèn lớn chỉ để đèn ngủ rồi nằm dài ra giường gác chân lên mấy cái gối, cái áo ngủ tốc ngược tới quá đầu gối, hai bắp chân thon thon trắng nõn. Cái áo ngủ mềm lượn lờ quanh hai bắp đùi, phía trên kia hai cái vú no tròn gồ lên như hai cái gò dưới làn vải mỏng, tóc Ngà lòa xòa chấm vai. Ngà nhìn thằng Vĩnh đang coi ti ti, nghĩ tới những anh sinh viên bồ nhí của nàng. Mấy ngày nay, Ngà cũng thừa biết là thằng cháu dậy thì đang thèm muốn mình. Thằng nhỏ dễ thương quá đi, mà lại đô con nữa. Nàng hứng lên, muốn thử thằng cháu một lần trước khi về Mỹ, nhưng đóan chừng nó hãy còn ngu ngơ chưa biết gì, có làm gì cũng phải từ từ kẻo nó sợ. Ngà nằm xích vào giữa giường rồi gọi thăng Vĩnh:

– Con lại đây bóp chân cho dì chút đi.

06:39 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Nó giật mình, dạ dạ, mừng quá, nhưng cũng hơi tiếc sao dì chỉ muốn bóp chân mà không làm mat xa luôn, hối hả leo lên giường quỳ ngay cạnh chân dì nó.

Nó đã từng đi cho gái mát xa rồi, nên cũng có chút kinh nghiệm. Hồi đó vào dịp Tết, nó có chút tiên lì xì, nghe mấy tên bạn lớn hơn ó trong đội bóng rổ rủ rê, mới đi vô động mat xa. Nhưng nó thuộc lại nhút nhát, nên không dám cởi hết, mà còn mặc lại cái quần xịp.

Cô gái mát xa, khoảng hơn hai mươi, ăn mặc hở hang làm tay chân sơ sơ cho nó, rồi bảo nó nằm ngửa ra, vừa sờ tới đùi hai bên háng thì nó đã cửng cái buồi đội xịp lên rồi. Cô gái biết là gặp nai tơ đưa tay cào cào nhẹ lên đầu cặc nó qua lần vải rồi cười duyên gọi nó bằng anh xưng em ngọt xớt rồi dụ:

– Anh cởi hết ra đi, em giúp anh thư giãn. Cho em thêm dăm trăm tiền bo là được rồi.

Nó thầm tính là đủ tiền, bẻn líu ríu tụt bỏ cái xịp ra. Thằng Vỉnh to con, con cặc của nó cũng thuộc cỡ bự, đỏ lưỡng ngóc cổ lên. Một tay cô gái xoa bụng nó, tay kia bôi dầu trơn sục cặc nó rất lão luyện, thằng Vĩnh tuổi trai mới lớn chịu sao thấu, mới được mấy cái đã rủn tỉ rung người lên rồi phọt ra đầy tay cô gái tràn trụa cả xuống đùi nó. Cô gái lấy khăn vừa lau cho nó vừa nói:

– Gớm anh này sung quá! Sướng không anh? Sức của anh ra cái nữa cũng được đấy! Thêm năm trăm nữa em làm cho anh chầu hai nha!

06:40 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Nhưng thằng Vĩnh đâu có đủ tiền, nên ngượng ngùng từ chối. Dù sao nhờ vậy mà nó cũng biết được mát xa như thế nào.

Thằng Vĩnh xoa nắn hai bàn chân dì nó như dân nhà nghề, chân Ngà mềm mại xinh xắn. Nó lần lần nắn nắn hai cái gân sau gót, lắc lắc hai bàn chân rồi quỳ xích tới để gác bắp chân Ngà lên đùi nó mà xoa nhè nhẹ. Ngà thấy bắt đầu bị kích thích rồi, khen rối rít:

– Con học ở đâu mà làm mát xa hay vậy?

Nó bịa chuyện:

– Tại con coi hình ở trên net

Ngà cười:

– Mấy cái phim người lớn ấy hả:

Nó lắc đầu:

– Không phải đâu mẹ Ngà, con chỉ coi người ta hướng dẫn làm mát xa thôi.

Ngà đáp:

– Mà con lớn rồi, xem mấy cái phim người lớn cũng được. Dì cũng có tài khoản của mấy trang mạng đó, để về nhà dì cho con cói mật mã, tha hồ mà xem.

06:40 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Thằng Vĩnh không ngờ dì nó cũng xem những phim đó … Nó làm hết chân này đổi qua chân kia, cái bắp chân thon thon mềm mềm nằng nặng đè lên đùi, dựa vào bụng làm cho nó nứng lên rồi. Con cặc ngúc ngoắc ngóc lên, nó sợ dì nó biết, bỏ chân dì xuống giường tiếp tục xoa nắn. Ngà lim dim tận hưởng:
– Con làm dì thoải mái quá, muốn buồn ngủ luôn!

Thằng Vĩnh lặng lẽ xoa hết hai bắp chân, rồi nắn nắn cái hõm phía sau đầu gối, sau đó nhè nhẹ đẩy ngược cái áo ngủ lên mà mò lên tới đùi. Nó quỳ xích lên chút nữa, vì vậy cũng phải nhấc chân Ngà kéo dạng thêm ra một chút. Ngà vẫn nằm yên, thở đều đều. Tiếp tục một lúc nữa, nó khẽ hỏi:

– Con mat xa lên đùi cho dì nha!

06:42 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Ngà nó không nói gì, nhưng thò tay xuống kéo ngược cái áo ngủ lên ngang giữa đùi, nàng cố ý cho thằng cháu say men rượu từ từ. Mấy ngón tay chắ nịch của nó nắn bóp nàng thấy đã không kém gì mấy cậu mat xa ở tiệm, còn thêm cai cảm giác kích thích vì đưa cháu ruột đang mê mình. Bàn tay của nó hết nắn bóp rồi xoa xoa nhè nhẹ, tới chỗ đùi non làm Ngà rởn da gà nứng lên rồi.

Khi thằng cháu hỏi nho nhỏ:

– Dì thấy dễ chịu không?

Ngà lim dim mắt, li nhí đáp:

– Ờ ờ … sao dì …. buồn ngủ quá …

Nàng làm bộ thở đều thử xem phản ứng thằng cháu. Hai tay nó run run chạm tới quần xịp của nàng rồi men men theo mép vải rờ rờ hai bên bụng ngang hông, nhưng nó chỉ xoa them tới hai bên mông mà không dám lách ngón tay vô. Một lúc lâu Ngà thấy nó quỳ nhích lên ngang người nàng, rồi hỏi như thì thầm:

– Dì … ngủ chưa?

06:43 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Thấy nàng không nói gì, một tay nó nâng cái cổ áo lên, tay kia luồn vào ngực nàng ôm nhẹ một bầu vú. Ngà nứng muốn nẩy người lên, nhưng cố tình nằm yên. Thằng Vĩnh cũng nứng quá, người nó nóng hừng hực, con cặc cửng lên, miệng khô khốc, tay nó run run xoa nhẹ bầu vú, cái núm vú mêm mềm cồm cộm nổi lên. Nó đưa mấy ngón tay vân vê núm vú.

Nga không cịu được nữa rồi. Từ trước đến nay, mỗi lần núm vú nàng được mân mê kích thích là cơn nứng của nàng nó bùng lên lan ra dươi lồn tưng tưng ướt át không cách gì kìm lại được. Lân này cũng thế. hai cái núm vú săn săn lại trương to ra cưng cửng lên, Ngà thấy như chạm điện cả người và tay chân rung lên, mặt đỏ phừng mắt mở lớn, hai tay quờ quạng, nàng nắm lấy tay nó kéo ép chặt lên ngực mình, rên rỉ:

– Cháu cưng của dì ơi!, nằm xuống ôm lấy dì đi, mau lên.

Vưa nói nàng vừa kéo nó cho nằm sấp đè lên người nàng.

06:44 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Thằng Vĩnh bất ngờ sướng run lên đàu óc nó mụ đi, cứ như cái máy theo đà của dì nó kéo nằm đè lên Ngà. Ngà vốn đĩ tính, khát tình cả hai tuần nay, bây giờ cái thân trai lực lưỡng gần như trần truồng đè nặng lên người, nàng sướng cuồng lên tay chân quặp cứng lấy thằng cháu, vít đầu nó xuống mà hôn chùn chụt lên môi nó, đầu lưỡi mềm nhọn như lưỡi chim phóng lên giưã môi nó. Thằng Vĩnh run rẩy, sướng cứng cả người, dưới ngực nó là hai cái vú nây nây đang bị nó đè nghiến xuống, qua lần vải mỏng nó cảm thấy cả hai caí núm vú nần nẫn cọ cọ vào da thịt, nhất là bên dưới bụng dì nó âm ấm êm êm, con căc cứng ngắc của nó cựa quậy giữa khe đùi ngay cái vùng cấm địa nó mơ hồ thấy lạo xạo những lông lồn.

Ngà vừa hôn nó tới tấp, vừa luồn tay xuống dưới thọc trong quần đùi nó nắm lấy cái đầu buồi nóng hổi của nó, rú lên:

– Gớm! Cứng như cái que củi thế này mà cứ dấu đâu vậy. Cởi cái quần này ra coi nào.

Thằng Vĩnh đỏ mặt lên lồm cồm kéo tuột cái quần đùi xuống, Ngà cũng nhanh chóng lột ngược cái áo ngủ, cả hai trần truồng, Ngà vật ngửa thằng cháu ra cúi xuống hôn nó, một tay nắm buồi nó vuốt ve:

– Sao mà to quá vậy cưng? Cháu tôi! Dì yêu cháu quá đi! Con yêu mẹ Ngà không?

06:46 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

Thằng Vĩnh hồn vía lên mây, lí nhí đáp:
– Con… con yêu dì lắm!

Ngà xoay người quỳ lên bụng nó rồi cúi xuống thì thào vào tai nó:

– Cứ nằm yên, dì yêu!

Ngà nhổm người quỳ thẳng, một tay nắm lấy cái cặc lõ của nó, một tay banh lồn ra, lúc lắc cái đầu buồi cọ qua cọ lại cửa lồn lông lá rồi đút lọt vô lỗ lồn. Ngà ưỡn người ra nhận mạnh xuống. Cái đầu buồi đâm phập vô khe lồn ướt nhão thọc ngược lên lút tới đáy.

Ngà nẩy lên như đỉa phải vôi chống hai tay hai bên ngực thằng cháu, eo ưỡn cong, mông nẩy lên mà giập xuống liên hồi. Thằng Vĩnh đờ đẫn, toàn thân như có điện, con cặc cương cứng của nó trong cái lỗ lồn ướt sũng những cơ bắp li ti co bóp mút nuốt buồi nó sướng hơn ngàn vạn lần những lúc nó thủ dâm, trước măt nó cập vú to tròn trắng nhễ nhại lõng thõng đong đưa như mời gọi. Nó phóng tay lên bóp lấy bóp để, làm dì nó rên ư ử, cái mông càng cong cớn lên mà giập xuống bành bạch, lồn bóp khít khao chà sát con cặc nóng hổi. Thăng Vĩnh trai tơ, chịu đòn không thấu, Ngà vùa giập vài cái là nó sướng tê lên, cả người nóng căng lên buồi nó to ra vươn dài ra nóng phừng phừng giựt giựt như lên kinh phong rồi từ bìu giái nó cơn sướng tuồn tuột phùn phụt tuôn phọt theo con cặc mà phóng ra bắn xối xả trong lồn Ngà. Ngà nẩy nẩy người rung lên từng chập, nàng sướng quá rồi nhưng còn muốn rướn tới nữa, tới nữa, , trong lỗ lồn đã từng đợt tinh khí đang bắn xối xả, nàng quýnh quáng ôm ghì lấy thằng cháu, miệng la bai bải:

06:47 20 tháng 2, 2019 Reply

ĐIỀU NÊN LÀM SAU 40 NĂM

– Ối ối! sướng! sướng quá! Cháu ơi! Vĩnh ơi! Đợi … dợi dì … tí nữa … tí nữa đi…. nữa… đi….

Nhưng thằng Vĩnh đã phọt hết tinh khí mệt lả người. Ngà giập them mấy cái nữa, lỗ lồn co thắt vắt ép cho cạn tinh khí từ cái buồi đang mềm dần, Ngà rùng mình nằm phủ phục trên người thằng cháu.

Ngà vuột tóc cháu, âu yếm hỏi nó:

– Sướng không con? Mệt không con?

Thằng Vĩnh chỉ nhè nhẹ gật đầu. Ngà nằm ngửa ra bên nó, một tay luồn dưới gáy ôm láy đầu nó, một tay đưa xuông vuốt ve con cặc của thằng cháu. Cặc nó mềm đi rồi, nhưng hãy còn bự, nước lồn khí buồi hòa lẫn nhờn nhớt trơn trượt. Thăng Vĩnh qua cơn sướng mê tơi, đầu gối trên cánh tay tròn lẳn của dì nó, má thì áp ngay bên vú đầy ăm ắp mịn màng nóng hôi hổi, dưới kia mấy ngón tay mềm mại ma quái của dì nó không ngừng vuốt ve mân mê nắn bóp. Chẳng bao lâu nó dã lại cương cứng lên rồi. Ngà quay lại thủ thỉ:

– Con khỏe lại rồi nè, dì cháu mình yêu nhau nữa nha! Con ấp lên dì đi.

Vừa nói Ngà vừa lấy hai tay kéo ngược đùi lên, banh dạng ra chờ đợi.

Thằng Vĩnh hiêu ngay. Nó lồm cồm bò dậy rồi quỳ từ dưới lên xích tới. Ngà với tay xuông nắm lấy củ lẳng nó quơ đi quơ lại nơi cửa lồn mấy cái rồi đút ngay vào giữa khe lồn. Nga thở hổn hển dục nó:

– Con ôm dì, giập xuống đi!

10:07 20 tháng 2, 2019 Reply

Vợ chồng tôi thuê căn nhà của chị Bảy từ mấy năm qua. Căn nhà nằm trong một hẻm nhỏ, rất hẹp, nhưng gia đình tôi khéo sắp đặt nên cũng vo tròn bóp méo tạm đủ chỗ. Gian dưới dành cho bọn nhỏ, ban ngày được coi là chỗ ra vào, bàn ăn, nơi tiếp khách, tối đến lau sạch là bọn nhỏ dùng làm chỗ ngủ. Vợ chồng tôi thì dành cái gác xép sát nóc nhà, lên xuống bằng một cái thang gỗ dựng thường trực bên cạnh.

21:02 20 tháng 2, 2019 Reply

Cuộc viếng thăm đầy tâm huyết và chân thành của đồng chí nguyên uỷ viên bộ chính trị,nguyên chủ tịch nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang,thật sự quá tuyệt vời,nhân dân sẽ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta!

22:17 20 tháng 2, 2019 Reply

Bọn chúng đến viếng nghĩa trang chả phải vì mục đích tưởng nhớ hay thể hiện sự biết ơn với những liệt sĩ đã ngã xuống. Hành động của chúng như trêu ngươi, khiêu khích cả người còn sống và những người đã nằm xuống. Đặc biệt là hành động quay phim ăn vạ khi yêu cần thay áo khác đã thể hiện cái đạo đức quá là kém, bẩn thỉu của các lũ phản động này rồi. Chỉ hận tại sao không thể đuổi thằng cổ chúng nó để khỏi kinh động tới các anh đang nằm đó..

22:59 20 tháng 2, 2019 Reply

Cũng là đến thắp hương tưởng niệm trong chiến tranh biên giới nhưng biểu hiện thì hoàn toàn khác nhau của nhóm No-U với nguyên Chủ tịch nước Trương Tân Sang, qua đó thể hiện cái tâm, cái tầm của những người này đến đây thắp hương tưởng nhớ. Sự nghiêm túc, kính trọng, biết ơn các anh hùng liệt sỹ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bao nhiêu thì No-U và đồng bọn lại càng bê tha, lách thách, ồn ào và thật đáng khinh thường!!!

20:40 21 tháng 2, 2019 Reply

Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ, những con người đã anh dũng hy sinh để đem lại độc lập, tự do cho dân tộc. Hãy thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn bằng những hành động nghiêm túc, tôn kính chứ không phải là bằng cách đùa giỡn, ồn ào, thiếu tôn trọng nơi tưởng niệm linh thiêng như nhóm No-U tại nghĩa trang Vị Xuyên như vậy!!!

23:27 21 tháng 2, 2019 Reply

Rất cảm động trước sự thành kính của nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Và tôi cũng rất căm phẫn trước hành động quảng bá, lăng xê lố lăng của lũ người kia. Họ không đến vì mục đích tưởng niệm những anh hùng đã khuất mà thay vào đó họ diễn kịch để thu hút sự chú ý mà thôi. Chúng mặc chiếc áo logo của phản động là đã thấy âm mưu làm màu rồi!!!

21:49 22 tháng 2, 2019 Reply

Tưởng niệm cái gì bọn rận chủ này. Chúng nó chẳng uqa chỉ nhân cơ hội kỉ niệm 40 năm chiến tranh biên giới Việt Trung để làm loạn thôi, chứ trong tim chúng chẳng hề có một chút sự biết ơn đối với cha ông, những người đã ngã xuống để chúng được sống đâu!!!

22:04 23 tháng 2, 2019 Reply

Có thể thấy rõ ràng mục đích đến nghĩa trang liệt sĩ của cái nhóm No-U không hề tốt đẹp gì, mà lợi dụng dịp tròn 40 năm chiến tranh biên giới phía Bắc để khơi gợi, kích động thù hằn dân tộc, nhằm gây rối trật tự xã hội. Mọi người chớ có mắc bẫy của chúng!!!!

22:39 25 tháng 2, 2019 Reply

Đoạn kết nói rất đúng,hãy để quá khứ để thực sự là vũ khí của đương thời, chứ không phải là con dao xuyên thấu chúng ta, lấy quá khứ làm động lực để ta phấn đấu, gạt nó sang 1 bên để vì lợi ích dân tộc mà bắt tay hợp tác, vì một tương lai tươi sáng của thế hệ con em chúng ta.

21:45 27 tháng 2, 2019 Reply

Chiến tranh biên giới 1979 để lại bao đau thương và mất mát, chúng ta không được phép lãng quên quá khứ, chối bỏ lịch sử, nhưng cũng không thể ôm thù hận để sống tiếp ngày mai. Chúng ta phải hướng đến tương lai, xây dựng đất nước thật vững mạnh hơn nữa

21:47 27 tháng 2, 2019 Reply

Hành động của chúng như trêu ngươi, khiêu khích cả người còn sống và những người đã nằm xuống. Đặc biệt là hành động quay phim ăn vạ khi yêu cần thay áo khác đã thể hiện cái đạo đức quá là kém, bẩn thỉu của các lũ phản động này rồi.

21:48 27 tháng 2, 2019 Reply

Không bao giờ được phép lãng quên quá khứ, chối bỏ tất cả những gì thế hệ trước đã làm cho ta là bất nhân. Những kẻ thù địch lợi dụng lòng yêu nước, lòng biết ơn để kích động một bộ phận người dân nhận thức chưa sâu biểu tình, gây mất đoàn kết giữa nhân dân hai nước Việt -Trung

22:05 27 tháng 2, 2019 Reply

Bọn chúng đến viếng nghĩa trang chả phải vì mục đích tưởng nhớ hay thể hiện sự biết ơn với những liệt sĩ đã ngã xuống. Hành động của chúng như trêu ngươi, khiêu khích cả người còn sống và những người đã nằm xuống. Đặc biệt là hành động quay phim ăn vạ khi yêu cần thay áo khác đã thể hiện cái đạo đức quá là kém, bẩn thỉu của các lũ phản động này rồi. Chỉ hận tại sao không thể đuổi thằng cổ chúng nó để khỏi kinh động tới các anh đang nằm đó..

22:38 28 tháng 2, 2019 Reply

Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ, những con người đã anh dũng hy sinh để đem lại độc lập, tự do cho dân tộc. Hãy thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn bằng những hành động nghiêm túc, tôn kính chứ không phải là bằng cách đùa giỡn, ồn ào, thiếu tôn trọng nơi tưởng niệm linh thiêng như nhóm No-U tại nghĩa trang Vị Xuyên như vậy!!!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!