26/02/2019

* Lí do nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên đến Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh bẳng tàu hoả

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/02/2019 | 26.2.19

Mõ Làng

Mới đây báo chí nhà nước đồng loạt đưa tin: Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, lúc 8h10 sáng nay. Đón ông tại nhà ga có đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các quan chức và đông đảo người dân.

Trước đó để chuẩn bị cho cuộc đón tiếp đặc biệt này, Tổng cục đường bộ Vn thuộc Bộ GTVT Việt Nam đã có công văn thông báo về việc phân luồng giao thông từ ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) về Hà Nội và ngược lại gửi các cơ quan báo chí (xem ảnh dưới): 
Dẫu biết rằng, chuyện cấm đường, cấm xe để đón tiếp nguyên thủ của một nước khác đến thăm là chuyện bình thường. Nhưng vì đây là lần đầu tiên trong 10 năm trở lại nay một nhà lãnh đạo của một đất nước không tiếp giáp di chuyển đến VN bằng tàu hoả. 

Quãng đường di chuyển đến tương đối dài nên ở một góc cạnh nào đó, việc đón tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên đã bị lên án vì cho rằng không cần thiết và tốn kém. Ý kiến sau đây của Linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong đại diện cho những ý kiến kiểu này: "Những kẻ độc tài đi tới đâu là làm khổ dân tới đó. Chúng chỉ nghĩ tới bản thân mà không nghĩ tới quyền lợi của dân. Đất nước thì nghèo, nhưng chúng lại muốn thể hiện đẳng cấp bằng những việc làm tốn kém không cần thiết.

Hôm nay, có hàng triệu người bị ảnh hưởng cuộc sống chỉ vì một kẻ độc tài không thích đi máy bay vì sợ mà chie thích đi tầu".

Vẫn như thường lệ, những stt trên Fb cá nhân của Linh mục này đa số thể hiện sự hằn học với chủ nghĩa cộng sản và những quốc gia mang hơi hướng của cộng sản. Tin chắc rằng nếu nhà lãnh đạo đó không phải là Kim Jong Un mà là một lãnh đạo phương Tây thì chắc chắn ông ta sẽ không mở miệng chứ đừng nói buông giọng mỉa mai. Đó là điều chắc chắn. Nhưng rồi sự hằn học, cộng với cái óc thô thiển đã khiến chủ chăn tại Gx Thái Hà không có được những câu chữ cho ra trò! 

Trước hết xin nói luôn với những ai đang chung suy nghĩ với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Rằng chuyện phân luồng, cấm một số đoàn xe không phải là để thể hiện đẳng cấp gì đó bởi đây là chuyện bình thường.

Còn lí do ông Kim Jong Un đến VN bằng tàu hoả và chúng ta phải chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng trong từng khâu đón tiếp thì xin được nói luôn: 

1. Lí do ông Kim Jong Un đến bằng tàu hoả. 

Đây là một phương án được nhà lãnh đạo này lựa chọn vì lí do an toàn cho cá nhân và đoàn tuỳ tùng. Nhà lãnh đạo này có nhiều kẻ thù hơn chúng ta vẫn tưởng, và tất cả vì lí do lợi ích và những vấn đề liên quan. Cho nên, để đảm bảo không xẩy ra những chuyện bất trắc trước, trong và sau hội nghị thượng đỉnh thì đây là phương án được chọn cũng là điều dễ hiểu, không cần phải băn khoăn nhiều. 

2. Liên quan chuyện đón tiếp trọng thị và chu đáo của chúng ta. 

Như đánh giá của báo giới và nhiều nhà phân tích thì đây là cơ hội tốt cho VN quảng bá giá trị và thu hút đầu tư. Vị thế quốc tế và sự an toàn số 1 của Vn sau hội nghị thượng đỉnh thành công sẽ là điều được nói nhiều và được quảng bá. Do đó để có được điều đó chúng ta sẽ không được phép phạm một sai lầm dù nhỏ nhất. Việc phân luồng, cấm 1 số loại xe trong quá trình di chuyển của nhà lãnh đạo Triều Tiên vì thế là điều dễ hiểu. Cái giá mà chúng ta gặp điều bất trắc chắc chắn không một ai trong chúng ta có thể lường và chịu trách nhiệm được. 

Vậy nên hãy đừng hỏi tại sao cấm đường, hãy đừng hỏi tại sao ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) trải thảm đón tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên hay những động tác mang tính ngoại giao trang trọng khác... Tất cả vì những lợi ích chúng ta sẽ được hưởng sau hội nghị thượng đỉnh này! 

Đó cũng là lí do khiến nhiều nhà phân tích nói rằng, việc Mỹ - Triều chọn VN làm hội nghị thượng đỉnh cũng là cơ hội nhưng cũng là thách đố với chúng ta. 

47 nhận xét

Thằng LM này không phê bình việc lão Trump mang lủ khủ máy bay và đồ nghề sang yểm trợ nhỉ, hay là việc gì của chủ bu thì đều thơm?

15:04 26 tháng 2, 2019 Reply

trước miệng lưỡi của những kẻ phản động thì trắng có thể thành đen , điều tốt đẹp trở thành điều xấu . Vì sao NHà Nước Việt Nam phải bỏ nhiều công sức của cải để đón tiếp lãnh đạo Triều Tiên như vậy. Thứ nhất đây là đường lối ngoại giao mang lại cho ta nhiều sự đầu tư nước ngoài , thứ hai tình hình thế giới đang rất căng thẳng nếu để mất an toàn cho một vị nguyên thủ quốc gia Triều Tiên thì nước ta rất có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến Chính Trị, tóm lại Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ là một tên phản động leo lên đc chức linh mục và lợi dụng nó để kích động các người theo đạo chân chính mà thôi

16:45 26 tháng 2, 2019 Reply

việc tiếp đón những người lãnh đạo thì việc cấm đường là việc bình thường mà ,những linh mục như linh mục Phong đang đi ngược lại với tinh thần mến khách của người dân ta vì vậy mà việc làm trên không thể chấp nhận được, còn nếu người đó là chính phủ hoặc tổng thống Mỹ thì sao, liệu có những lời nói như thế không

16:46 26 tháng 2, 2019 Reply

đúng là miệng lưới thế gian mà, những người đồng chí, đồng bạn của chúng ta thì lại cho rằng không cho đi, trong khi đó những kẻ thù như Mỹ chẳng hạn thì có lẽ ông Nam Phong chẳng kêu ca gì đâu, nói chung là chúng ta nên kệ mẹ những tên như linh mục Phong này đi thì tốt hơn hết

16:55 26 tháng 2, 2019 Reply

những điều này chỉ đảm bảo cao nhất là những vị lãnh đạo được an toàn một cách tối đa mà thôi, điều này cũng dễ hiểu được, vậy nên những kẻ kền kền nên không nói năng gì và để yên cho đất nước này phát triển mà thôi

18:14 26 tháng 2, 2019 Reply

Đầu óc chúng chỉ nghĩ được những nước ngắn hạn thế thôi,thấy cái gì cũng tập trung vào soi mói xỏ xiên chứ có biết nghĩ tích cực cho đất nước cho người dân đâu,đây là hội nghị thượng đỉnh,sự kiện cực kỳ lớn trong năm vì thế phân luồng giao thông là bình thường mà.

18:29 26 tháng 2, 2019 Reply

Việc gì đến nhà mày hả Nam Phong, mày thôi cái bản chất và trò đánh đồng ngu xuẩn của mày đi được rồi đấy Phong đần ạ, mày bố láo nó một vừa hai phải thôi, mày đừng có mà suy bụng ta ra bụng người, Triều Tiên người ta bao nhiêu kẻ thù để đảm bảo an toàn thì người ta đi tàu thì có sao

18:35 26 tháng 2, 2019 Reply

Đến bằng Tàu hỏa thì sao, thì ảnh hưởng gì đến vị thế hả Phong, Phong ơi, xin mầy đừng có mà khóc thay hộ người dân nữa, người dân chẳng ai khóc thì thôi mà mầy khóc lóc làm cái gì vậy, giải quyết được cái gì vậy, người dân người ta phấn khởi khi đất nước này được nở mày nở mặt còn mày chỉ sủa những lời ca phẫn uất mà thôi

18:41 26 tháng 2, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả,mình phải tôn trọng người ta thì người ta mới tôn trọng lại mình chứ,ai cũng suy nghĩ nông cạn như đám rận chủ chúng m thì bao giờ đất nước mới phát triển lên được,cho đi để nhận lại,đó là quy luật của cuộc sống mà.

18:42 26 tháng 2, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả,mình phải tôn trọng người ta thì người ta mới tôn trọng lại mình chứ,ai cũng suy nghĩ nông cạn như đám rận chủ chúng m thì bao giờ đất nước mới phát triển lên được,cho đi để nhận lại,đó là quy luật của cuộc sống mà.

19:14 26 tháng 2, 2019 Reply

Lại là cái lý luận ngắn cũn,não ngắn của đám rận chủ chỉ biết nói xỉa nói móc,soi mói chứ chả biết nghĩ gì cho đất nước,cho nhân dân,ấy vậy mà suốt ngày kêu ca dân chủ nhân quyền,thế thì có tư cách gì mà nói những điều đó nhỉ.

20:31 26 tháng 2, 2019 Reply

Lãnh đạo nước bạn đến bằng phương tiện nào là do nước bạn quyết định chứ! Việc của chúng ta là đón tiếp nồng nhiệt theo đúng với nghi lễ đón tiếp nguyên thủ quốc gia. Tôi mong người dân hiểu được điều này và thấy nó chẳng có vấn đề gì đáng phải xuyên tạc cả!!!

20:48 26 tháng 2, 2019 Reply

Là một quốc gia hiếu khách nên các nước bạn đến với chúng ta bằng bất cứ phương tiện nào chúng ta đều có nhiệm vụ tiếp đón bằng sự nồng hậu nhất có thể. Đừng có tính toán này nọ rồi để nước bạn nhận xét không hay. Chúng ta chẳng mất gì cả nên đón tiếp nước bạn thật chu đáo!!!

21:01 26 tháng 2, 2019 Reply

Đúng là miệng lưỡi thế gian mà, những người đồng chí, đồng bạn của chúng ta thì lại cho rằng không cho đi, trong khi đó những kẻ thù như Mỹ chẳng hạn thì có lẽ ông Nam Phong chẳng kêu ca gì đâu, nói chung là chúng ta nên kệ mẹ những tên như linh mục Phong này đi thì tốt hơn hết!!!

21:26 26 tháng 2, 2019 Reply

Việc gì đến nhà mày hả Nam Phong, mày thôi cái bản chất và trò đánh đồng ngu xuẩn của mày đi được rồi đấy Phong đần ạ! Mày bố láo nó một vừa hai phải thôi, mày đừng có mà suy bụng ta ra bụng người, Triều Tiên người ta bao nhiêu kẻ thù để đảm bảo an toàn thì người ta đi tàu thì có sao!!!

21:35 26 tháng 2, 2019 Reply

Thử hỏi có nước nào khi được lãnh đạo nước khác đến thăm mà không tiếp đón trang trọng, nồng nhiệt không? Hơn nữa sự kiện Mỹ-Triều tới đây là một sự kiện mang tầm quan trọng thế giới. Nếu Việt Nam tiếp đón một cách hời hợt thì quốc tế sẽ đánh giá như nào?

21:38 26 tháng 2, 2019 Reply

Thằng này bị dở hơi à? Có ai đời tiếp lãnh đạo nước khác mà không phải cấm đường, cấm xe không? Đấy là việc bình thường để đảm bảo việc đi lại cũng như sự an toàn của lãnh đạo nước họ, nếu họ có mệnh hệ gì thì không chỉ chính phủ Việt Nam phải chịu trách nhiệm mà cả dân tộc cũng sẽ bị ảnh hưởng đấy!

21:44 26 tháng 2, 2019 Reply

Nếu sáng mai mà Tổng thống Trum cho Nam Phong được nến phân qua đêm thì tôi dám đảm bảo rằng Phong sẽ khen phân của Trum ngon nhất thế giới cho mà coi, thế mới gọi là cứt của kẻ sỹ rằng là rất thơm, còn cơm của kẻ bần thì có mùi đấy chính là não trạng của Phong. Chấp làm gì nó cho bực mình thêm các vị.

21:46 26 tháng 2, 2019 Reply

Mặc dù cấm đường, cấm xe có ảnh hưởng đến đời sống của một bộ phận người dân thật, nhưng con số thiệt hại đó là quá nhỏ so với lợi ích mà nước ta thu được khi tổ chức Hội nghị lần này. Chỉ riêng việc bán hàng bán quán cho các phóng viên quốc tế ở Đồng Đăng cũng lãi khối rồi ấy chứ!

21:50 26 tháng 2, 2019 Reply

Đám zận chủ chỉ biết khiêu khích, kích động, xuyên tạc,đó là bản chất của chúng. Việc chủ tịch Triều Tiên đi sang VN bằng tàu hòa để đảm bảo an toàn cho ông và đoàn tùy tùng là hoàn toàn hợp lí vì ông có nhiều kẻ thù hơn chúng ta tưởng. Còn việc VN tiếp đón chu đáo vị khách đặc biệt này cũng là điều dễ hiểu bởi sau hội nghị lần này,uy thế và những lợi ích mà VN đạt được là rất lớn, vậy nên không được phép sai lầm dù chỉ là 1 lỗi nhỏ.

21:53 26 tháng 2, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả! Mình phải tôn trọng người ta thì người ta mới tôn trọng lại mình chứ. Ai cũng suy nghĩ nông cạn như đám rận chủ chúng mày thì bao giờ đất nước mới phát triển lên được? Cho đi để nhận lại, đó là quy luật của cuộc sống mà!!!

21:58 26 tháng 2, 2019 Reply

đầu óc ấu trĩ của Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng chỉ đến mức đấy thôi. Thế không tiếp đón người ta trang trọng thì nước họ và cả quốc tế sẽ đánh giá thái độ của Việt Nam thế nào, là không thân thiện, là hời hợt đấy. Hơn nữa, nếu có trục trặc, sự cố nào thì chỉ tổ xấu mặt nước mình thôi.

22:07 26 tháng 2, 2019 Reply

Việc tiếp đón lãnh đạo nước khác thì tất nhiên là phải chu đáo rồi, làm sao làm qua loa được, nhất là bao nhiêu ống kính phóng viên quốc tế đang chĩa vào Việt Nam nữa. Nếu muốn họ có cái nhìn tốt về Việt Nam thì phải làm ăn cho đàng hoàng, thế thì mới có cơ hội thu hút đầu tư và phát triển du lịch.

22:19 26 tháng 2, 2019 Reply

Chúng nó hay thật ý thấy cái gì là chúng nó nói được luôn cơ chứ, đấy thấy chưa thấy những lý do tại sao mà người ta lại chọn đi bằng tàu hỏa như vậy chứ, nếu không biết thì dựa cột mà nghe chứ đừng có như mấy đứa lại còn kêu gào ầm ĩ nữa.

22:32 26 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là cái gì nó cũng sẽ có cái giá của nó cả mà đúng không và mình phải tôn trọng người ta như vậy thì người ta mới sẽ tôn trọng lại mình chứ, và việc đón tiếp như thế này là một việc quá bình thường phải không.

22:52 26 tháng 2, 2019 Reply

Nhà lãnh đạo Triều Tiên không chỉ có nhiều kẻ thù hơn chúng ta vẫn tưởng mà chúng còn trực chờ mọi cơ hội để thích sát ông, và tất cả vì lí do lợi ích và những vấn đề liên quan

22:59 26 tháng 2, 2019 Reply

Đám zận chủ chỉ biết khiêu khích, kích động, xuyên tạc,đó là bản chất của chúng. Việc chủ tịch Triều Tiên đi sang VN bằng tàu hòa để đảm bảo an toàn cho ông và đoàn tùy tùng là hoàn toàn hợp lí vì ông có nhiều kẻ thù hơn chúng ta tưởng. Còn việc VN tiếp đón chu đáo vị khách đặc biệt này cũng là điều dễ hiểu bởi sau hội nghị lần này,uy thế và những lợi ích mà VN đạt được là rất lớn, vậy nên không được phép sai lầm dù chỉ là 1 lỗi nhỏ!!!

08:33 27 tháng 2, 2019 Reply

Việc gì đến nhà mày hả Nam Phong, mày thôi cái bản chất và trò đánh đồng ngu xuẩn của mày đi được rồi đấy Phong đần ạ! Mày bố láo nó một vừa hai phải thôi, mày đừng có mà suy bụng ta ra bụng người, Triều Tiên người ta bao nhiêu kẻ thù để đảm bảo an toàn thì người ta đi tàu thì có sao!!!

08:34 27 tháng 2, 2019 Reply

Lãnh đạo nước bạn đến bằng phương tiện nào là do nước bạn quyết định chứ! Việc của chúng ta là đón tiếp nồng nhiệt theo đúng với nghi lễ đón tiếp nguyên thủ quốc gia. Tôi mong người dân hiểu được điều này và thấy nó chẳng có vấn đề gì đáng phải xuyên tạc cả!!!

10:07 27 tháng 2, 2019 Reply

nói chung là việc ông lãnh đạo Triều Tiên đến bằng tàu hỏa thì việc đảm bảo ông ấy an toàn là yếu tố tiên quyết, nó ảnh hưởng lớn tới việc hình ảnh một đất nước Việt nam an toàn và thịnh vượng, nên điều này là hoàn toàn đúng đắn, chẳng hiểu sao các linh mục dòng chúa cứu thế lại có thái độ hằn học đến như vậy

10:12 27 tháng 2, 2019 Reply

ông lãnh đạo triều tiên Kim Chính Ân có rất là nhiều kẻ thù muốn sát hại ông ta, nên việc đảm bảo an ninh bằng cách cấm đường là việc bắt buộc, mặt khác nếu ông ta an toàn thì sẽ thể hiện một đất nước an toàn, thu hút đầu tư hơn nữa, nên việc đảm bảo an ninh cho ông ta là điều rất tốt, đáng để làm

10:16 27 tháng 2, 2019 Reply

nếu bây giờ mà tổng thống mỹ sang Việt nam mà cấm đường thì có lẽ mấy ông cha đạo kia chẳng nói gì đâu. giả sử bây giờ nước việt nam sang nước bạn mà bạn cũng thế thì thật đáng tự hào, đây là vấn đề có qua có lại cả thôi

15:37 27 tháng 2, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả! Mình phải tôn trọng người ta thì người ta mới tôn trọng lại mình chứ. Ai cũng suy nghĩ nông cạn như đám rận chủ chúng mày thì bao giờ đất nước mới phát triển lên được? Cho đi để nhận lại, đó là quy luật của cuộc sống mà!!!

15:38 27 tháng 2, 2019 Reply

Chúng nó hay thật ý thấy cái gì là chúng nó nói được luôn cơ chứ, đấy thấy chưa thấy những lý do tại sao mà người ta lại chọn đi bằng tàu hỏa như vậy chứ, nếu không biết thì dựa cột mà nghe chứ đừng có như mấy đứa lại còn kêu gào ầm ĩ nữa!!!

20:52 27 tháng 2, 2019 Reply

tình hình thế giới đang rất căng thẳng nếu để mất an toàn cho một vị nguyên thủ quốc gia Triều Tiên thì nước ta rất có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến Chính Trị, tóm lại Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ là một tên phản động leo lên đc chức linh mục và lợi dụng nó để kích động các người theo đạo chân chính mà thôi

20:57 27 tháng 2, 2019 Reply

Cái tên nguyễn ngọc nam phong này cái gì cũng có thể nói được nhỉ. Tầm nhìn chính trị của quốc gia nước bạn khác chứ có giống cái tầm nhìn thấp kém của hắn đâu mà có thể phát ngôn như vậy nhỉ, không sợ người khác khinh thường hay sao ấy nhỉ? linh mục ngày nay thật đáng thất vọng

21:00 27 tháng 2, 2019 Reply

Việc chủ tịch triều tiên di chuyễn sang việt nam bằng tàu hỏa cũng là một điều dễ hiểu, khi mà tình hình thế giới đang ngày càng phức tạp, không ổn định cùng với đó việc di chuyển bằng máy bay nếu có tình huống khẩn cấp thì việc xử lý sẽ rất khó khăn.

08:39 28 tháng 2, 2019 Reply

Việc chủ tịch Triều Tiên đi sang VN bằng tàu hòa để đảm bảo an toàn cho ông và đoàn tùy tùng là hoàn toàn hợp lí vì ông có nhiều kẻ thù hơn chúng ta tưởng. Còn việc VN tiếp đón chu đáo vị khách đặc biệt này cũng là điều dễ hiểu bởi sau hội nghị lần này,uy thế và những lợi ích mà VN đạt được là rất lớn

08:41 28 tháng 2, 2019 Reply

Không biết có thể làm gì để khóa mõm cái tên linh mục này lại được. Tầm nhìn của một linh mục phản động thi sao có thể hiểu được những gì mà nước bạn đang làm. Vậy mà vẫn có thể phát ngôn xằng bậy, vô cắn chứ như vậy, thật đáng khinh

10:58 28 tháng 2, 2019 Reply

Những lợi ích trong hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với Triều Tiên chỉ hiện thực hóa được khi những biện pháp cấm vận với Triều Tiên được chính thức nới lỏng và đi đến gỡ bỏ, nên việc đảm bảo an toàn cho ông là vô cùng quan trọng

16:19 28 tháng 2, 2019 Reply

Nếu tổ chức thành công hội nghị lần này vị thế quốc tế và sự an toàn số 1 của Vn sau hội nghị thượng đỉnh thành công sẽ là điều được nói nhiều và được quảng bá khắp thế giới, đó là điều cực kì đáng quý với Việt Nam

16:23 28 tháng 2, 2019 Reply

sự hằn học với chủ nghĩa cộng sản và những quốc gia mang hơi hướng của cộng sản như vậy, chỉ làm hạ thấp vị thế của người đó, chứ chẳng ảnh hưởng được gì đến những người bị chọc ngoáy ở đây

16:54 28 tháng 2, 2019 Reply

Với suy nghĩ một cách kém cỏi như vậy thì sao ông hiểu được nước bản chọn cách di chuyển như vậy vì mục đích gì? Là một linh mục mà phát ngôn không thế chấp nhận được, không mang lại lợi ích gì cho giáo hội mà chỉ đang cố gắng hủy hoại hình ảnh giáo hội

19:43 28 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là cái gì nó cũng sẽ có cái giá của nó cả mà đúng không và mình phải tôn trọng người ta như vậy thì người ta mới sẽ tôn trọng lại mình chứ, và việc đón tiếp như thế này là một việc quá bình thường phải không!!!

21:47 28 tháng 2, 2019 Reply

Ông lãnh đạo triều tiên Kim Chính Ân có rất là nhiều kẻ thù muốn sát hại ông ta, nên việc đảm bảo an ninh bằng cách cấm đường là việc bắt buộc, mặt khác nếu ông ta an toàn thì sẽ thể hiện một đất nước an toàn, thu hút đầu tư hơn nữa, nên việc đảm bảo an ninh cho ông ta là điều rất tốt, đáng để làm!!!

19:21 1 tháng 3, 2019 Reply

Chán không buồn nói với đám rận chủ này luôn,ai cũng suy nghĩ nông cạn như đám rận chủ chúng m thì bao giờ đất nước mới phát triển lên được,cho đi để nhận lại,đó là quy luật của cuộc sống mà,cho nên việc chủ tịch Kim đi tàu hoả chả có gì để chúng phải soi mói cả.

16:33 30 tháng 10, 2019 Reply

trước miệng lưỡi của những kẻ phản động thì trắng có thể thành đen , điều tốt đẹp trở thành điều xấu . Vì sao NHà Nước Việt Nam phải bỏ nhiều công sức của cải để đón tiếp lãnh đạo Triều Tiên như vậy Nếu tổ chức thành công hội nghị lần này vị thế quốc tế và sự an toàn số 1 của Vn sau hội nghị thượng đỉnh thành công sẽ là điều được nói nhiều và được quảng bá khắp thế giới

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!