26/02/2019

* Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc trắng trợn?!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/02/2019 | 26.2.19

Mõ Làng 

Đó là điều đặt ra trong một stt mới đây của Linh mục DCCT Nguyễn Ngọc Nam Phong. 

Theo đó, trong một stt có tính hạ bệ người đứng đầu Nhà nước Venezuela hiện tại, tổng thống Maduro. Linh mục này viết: "Cộng sản ở đâu cũng độc ác!

Trong lúc người dân Venezuela thiếu đói trầm trọng, nhưng khi hàng cứu trợ đến, nhà độc tài Maduro đã ra lệnh đốt hết lương thực cứu trợ".

Và rõ ràng, Linh mục này sẽ hoàn toàn không sai nếu câu chuyện ông nói đến hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên gần như ngay lập tức, bức hình đính kèm stt đã bị nhận diện là không phải là một vụ đốt phá lương thực mà là một vụ cháy thông thường. Trang Người công giáo đã viết: "Cùng với stt trên, cha Gioan đã đăng tải 2 hình ảnh để minh chứng cho việc ông Maduro đã ra lệnh đốt hết lương thực cứu trợ dù Venezuela đang thiếu đói trầm trọng. Trong khi đó, hai bức ảnh được nhận diện hoàn toàn không diễn ra ở Venezuela?????

Ngoài ra nhìn hai bức ảnh ghi lại một vụ cháy thì hình ảnh thứ hai cho thấy, đó đơn thuần là một vụ cháy diễn ra ngoài ý muốn. Rất đông người dân đã có mặt tại vụ cháy cho thấy rất rõ điều này. Sẽ không ai dám thiêu đốt cả người dân cùng lương thực và nếu nó diễn ra thì không chờ đến đến người Mỹ hay một quốc gia tại châu Mỹ nào đó, chính người dân Venezuela sẽ trừng trị chính kẻ gây ra nó....

Chỉ ra những điều ở trên cư dân mạng đã tố cáo cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong, DCCT Thái Hà, Hà Nội. Nhiều kẻ đã tung ra những từ ngữ khiếm nhã để hướng đến cha Gioan. Và đến thời điểm hiện tại cha Gioan chưa lên tiếng chính thức nhưng tin chắc chính điều này sẽ kéo ngài vào một cái vòng thị phi ngoài ý muốn. Hi vọng cha Gioan sẽ thận trọng hơn với những câu chuyện tương tự"

Ngoài vấn đề được chỉ ra thì có vô số những lí do khiến người đứng đầu nhà nước Venezuela dù to gan đến cỡ nào thì ông ta cũng không dám làm điều đó. 

Venezuela sau chính biến đang suy yếu nhất từ trước đến nay; và nếu Quân đội không đứng đằng sau thì không hiểu điều gì sẽ xảy đến. Cá nhân ông Maduro là người hiểu tình hình đó hơn cả nên nếu muốn giữ địa vị hiện tại và tiếp tục nhận sự hậu thuận từ quân đội thì ông sẽ phải hạn chế những hành động có tính khiêu khích vào bản thân. 

Cái cớ chính phủ tiêu huỷ lương thực thay vì cấp phát cho người dân đã làm cho chính bản thân ông Maduro điều đứng như thế nào chắc chắn không cần nói lại. Dù thực tế đấy chỉ là đòn khiêu khích, trò dựng chuyện từ Mỹ và các nước thù địch với chính họ. 

Từ câu chuyện một lần nữa chứng minh một bài học và cũng là mối tương quan không tách rời: vận nước và lòng dân. Vận nước sẽ chẳng còn gì nếu lòng dân bất tuân và ngược lại. Có lẽ khi vào tình cảnh buộc phải hành động để cứu vãn cơn đổ vỡ, chính ông Maduro là người hiểu hơn ai cả triết lý này! 

40 nhận xét

04:33 26 tháng 2, 2019 Reply

Tôi là người mẹ trong 1 gia đình tại Hà Nội. Đã 39 tuổi và có 1 con trai 21 tuổi đang du học ở Úc. Nhưng nhờ tập các bài tập giữ vóc dáng thường xuyên mà cơ thể tôi vẫn đẹp, làn da trắng không nếp nhăn, đôi môi căng hồng ươn ướt, vòng eo thon, hơn hết là vòng ngực đẹp và cặp mông căng tròn. Lúc ở nhà tôi luôn mặc những bộ đồ mỏng bó sát đầy kích thích.

Chồng tôi 40 tuổi, cao lớn, gương mặt nam tính. Cơ bắp săn chắc, thứ tôi thích nhất là cái dương vật to lớn của anh. 2 chúng tôi cực kỳ sung mãn trong tình dục, sáng ngủ dậy sẽ kéo nhau vào nhà vệ sinh vừa làm tình vừa tắm. Ở trong bếp tôi đứng chổng mông cho anh nắc từ phía sau, khi tinh dịch được bơm đầy tử cung cũng là lúc chúng tôi ăn xong bữa sáng. Liếm sạch tinh trên buồi anh rồi mặc quần áo, chúng tôi đi làm, tối về sẽ là 1 trận địt tơi bời tới 11h. Những ngày nghỉ thì chúng tôi bám lấy nhau cả ngày, lồn tôi luôn ướt tinh của anh 24 trên 24.

04:33 26 tháng 2, 2019 Reply

Hôm nay là ngày đứa con của tôi về nước, đón cậu chàng ở sân bay, đã lâu năm không gặp. Cậu ta đã cao lớn hơn nhiều, sau màn chào hỏi, con trai ôm tôi và nói:

– Con nhớ mẹ lắm.

– Mẹ cũng thế con trai cưng à. Về thôi, tối nay mẹ sẽ nấu những món con thích.

Sau bữa cơm, con tôi đã ra ngoài gặp bạn bè, trong khi tôi đang rửa bát thì chồng tôi vẫn đang nắc hùng hục vào lỗ lồn tôi. Vừa nắc vừa nói về việc mai sẽ đi công tác và tận vài tuần nữa mới về.

Anh đã đi từ sáng sớm, để lại cái lồn trống vắng quen được địt mỗi sáng của tôi. Với 1 người phụ nữ đang độ tuổi hồi xuân như tôi, lại còn được làm tình mỗi ngày, vắng chồng khiến tôi khó chịu vô cùng.

Tối đó con trai muốn được ngủ cùng tôi. Vì đã lâu không được gần con, nên tôi đồng ý. Đang chập chờn thì bỗng cảm giác hơi thở nóng của con trai sau gáy. Bàn tay vòng qua ôm lấy tôi và kéo sát vào lòng vô cùng tình cảm. Bất chợt bàn tay đó xoa nhẹ lên ngực tôi, vân vê nhẹ nhàng đầu vú, rồi xoa bóp nhẹ nhàng cả bầu ngực. Rồi từ từ vuốt ve khắp cơ thể, Con trai tôi đang sờ soạng tôi. Tôi quyết định nằm im xem cậu ta sẽ làm gì, nhưng chỉ dừng lại ở vuốt ve thì ngừng, tôi cũng chìm vào giấc ngủ ngay sau đó vài phút.

04:34 26 tháng 2, 2019 Reply

Rồi lại 1 ngày trống vắng trôi qua, cảm giác thèm thuồng dân trào, tối đó, trong khi tôi chuẩn bị ngủ, thì tiếng gõ cửa vang lên, con trai tôi cởi trần đứng ở cửa, các cơ bắp hiện ra rõ ràng vô cùng mạnh mẽ, muôn ngủ chung với tôi tiếp. Tôi đồng ý, phần vì yêu con, phần vì muốn xem đêm nay cậu ta sẽ làm gì.

Tôi vẫn nằm yên như ngủ say phập phồng ngóng đợi. Cũng không quá lâu, con tôi bắt đầu thò tay vào áo ngủ xoa bóp đôi bầu vú căng phồng của mẹ. Lần này chàng ta còn bạo hơn, vén áo ngủ, vạch quần lót qua một bên, sờ mồng đốc cương cứng vì hứng tình của tôi. Sau đó, con tôi đút một ngón tay vào sâu trong lỗ lồn nhờn nóng của mẹ, rút ra đút vào đều đặn. Người tôi nóng rần như lên cơn sốt vì quá kích thích. Con tôi đang nghịch lồn mẹ mình bằng ngón tay đây nè.

04:35 26 tháng 2, 2019 Reply

Mẹ con tôi đang loạn luân với nhau đây. Nhưng tôi lại thấy sao sướng lồn quá thế này. Dâm thủy trong lồn tôi ứa ra lênh láng. Tôi có cảm tưởng như tôi lấy thêm một người chồng. Chồng tôi là con trai tôi. Tôi cứ nằm yên vờ ngủ để hưởng khoái lạc. Chàng ta tiếp tục thọc lỗ lồn nhóp nhép dâm thủy của mẹ cho đến khi tôi phun nước ướt 1 mảng ga giường. Thậm chí tôi còn rên rỉ giả vờ như đang mơ.

Tôi hy vọng con tôi sẽ đút cặc vào lồn địt tôi sau đó và chuẩn bị sẵn sàng thì chàng ta lại quay ra ngủ cho đến sáng. Tôi thao thức mãi mới chợp mắt thì trời đã sáng.

04:35 26 tháng 2, 2019 Reply

Lúc này thì tôi cảm thấy thèm muốn con trai tôi hơn là tội lỗi loạn luân, đêm qua tôi đã lên đỉnh bằng vài ngón tay của con trai, cộng thêm sự vắng chồng càng làm tôi thêm kích thích.

Đêm nay, con trai lại xin ngủ chung, đương nhiên là tôi đồng ý. Bước vào với chiếc quần đùi trên người, tôi loáng thấy dương vật của con tôi sau lớp vải, dù đang không cương cứng, nhưng vẫn to lớn đến lạ. Tôi thì không mặc áo lót, chỉ mặc chiếc quần lót mỏng và bộ váy ngủ mỏng.

– Ngủ thôi con trai.

Tôi leo lên giường, để ý thấy cặp mắt của cậu ta dõi theo như muốn đâm rách bộ đồ ngủ mỏng của tôi. Liền đó, con trai nằm cạnh tôi, kéo tay chàng ta tới vòng qua người. Rồi nói:

– Mấy hôm con về, mẹ vui lắm.

– Ở Úc con nhớ mẹ lắm. Lúc nào cũng chỉ muốn về nằm cạnh mẹ như này.

– Bây giờ nhìn con lớn lắm rồi đấy. Cơ bắp thật.

Tôi vuốt nhẹ lên bắp đùi chàng ta.

– Ừm. Mẹ này, con…

– Sao?

– Con yêu mẹ.

– Mẹ cũng yêu con nhiều lắm.

– Ý con là… yêu như yêu 1 cô bạn gái…

04:36 26 tháng 2, 2019 Reply

Chàng ta nằm đè lên tôi, ấn mạnh khiến 2 chân tôi bị banh rộng ra. Khóa miệng tôi bằng cái hôn môi ngọt ngào, 1 tay chống xuống giường, tay còn lại thì kích thích mạnh mẽ âm đạo tôi.Tinh dịch đặc sệt nóng hổi được bơm đầy lồn tôi. Cả người tôi co giật sung sướng trong cơn khoái lạc đỉnh điểm này. Chàng ta liền ôm chặt tôi lại mà mút cái lưỡi đang lè ra của tôi.

– Con ơi… ư ư… ahhh… anh ơi… chồng ơi sướng quá.

04:36 26 tháng 2, 2019 Reply

Những ngày sau đó tôi như trên thiên đường. Tôi uôn mặc những bộ đồ gợi dục nhất, và cái lồn luôn ướt để luôn sẵn sàng chào đón dương vật to lớn của con trai tôi. Những dòng tinh dịch ấm áp luôn làm tôi sung sướng, tất cả sẽ xả ra sau trận địt trước khi đi ngủ.

Có lần tôi đang ở trong bếp nấu ăn, mặc độc cái tạp dề, thì chàng ta lén quỳ phía sau tôi rồi dùng tay banh lồn tôi ra mà bú liếm chùn chụt. Kích thích lồn tôi chán chê thì đút ngay dương vật khổng lồ vào mà nắc phành phạch.

Lần làm tình điên cuồng nhất là vào đêm hôm nọ, sau khi ăn cơm thì tôi nổi máu thèm bạo dâm. Sau khi gợi ý thì con tôi đồng ý ngay. Chúng tôi lên phòng, chàng ta kiếm vài đoạn dây về trói tay chân tôi vào thành giường, tôi lõa lồ nằm trên giường với lỗ lồn ướt nhẹp. Sau đó tôi bị bịt mắt lại, cùng với một cái sextoy rung mà vợ chồng tôi hay dùng.

Chàng ta đút nó vào lồn tôi và bật mức rung mạnh nhất. Rồi bắt đầu dùng tay kích thích mọi nơi trên cơ thể tôi, hôn môi tôi rồi thì mút 2 đầu vú, mơn trớn dọc theo bụng và 2 bên trong đùi tôi.

Nứng đến kinh khủng, nhưng mỗi khi tôi cất tiếng là bị chặn lời lại bằng cái nút lưỡi ngọt lịm của con trai.

04:37 26 tháng 2, 2019 Reply

Cả tuần đó, tôi như trên thiên đường, phần dưới luôn ướt dâm thủy và tinh dịch. Con trai thế chỗ bố trong lỗ lồn dâm đãng của mẹ nó, cả 2 người đều chơi tôi vô cùng mạnh mẽ, tôi còn nghĩ tối nay sẽ mặc gì để kích thích chàng ta. Đang mải mê những suy nghĩ loạn luân thì cánh cửa phòng bật mở, con trai tôi cởi trần đi vào…

04:37 26 tháng 2, 2019 Reply

Tinh dịch phóng thẳng vào tử cung, như càng trở nên cuồng loạn, chàng ta vỗ mông tôi phành phạch, tiếp tục thúc mạnh trong khi bắn tinh không ngừng. Rồi 1 tay nhào nặn ngực tôi đầy thô bạo.

– Ahhh… ahaaa… em… sướng… ôi… con trai của mẹ…

– Vợ yêu à, đẻ cho anh 1 đứa con nhé.

– Ahhh… dạ vâng.

– Vậy thì… anh sẽ chơi em mỗi ngày. Cái lồn này sẽ là chỗ anh chứa tinh. Anh sẽ thụ thai cho em, mẹ yêu ạ.

Đêm đó, chúng tôi dính lấy nhau, trên bụng tôi đầy những vết gạch bằng bút, mỗi gạch là 1 lần anh xả tinh vào tôi.


— Hết —

08:28 26 tháng 2, 2019 Reply

thằng cha Nguyễn Ngọc NAm Phong này thì chuyện gì chả xuyên tạc, đổi lõi được, nhưng rất tiếc là ý đồ của ông ta chỉ lừa được những người không hiểu biết, chứ bây giời dân trí cao rồi, mà cũng thật là xí hổ quá đi, định dựn chuyện nhưng không thành công rồi, lần sau có muốn xuyên tạc thì tìm ảnh kỹ kỹ vào nhé

18:17 26 tháng 2, 2019 Reply

Ông nguyễn ngọc nam phong này có vấn đề về đầu óc hay sao mà lại nói ra những điều như thế này nhỉ,việc phân luồng xe cộ khi đón nguyên thủ quốc gia của nước khác qua thăm và nghi lễ quá bình thường và chúng ta tiếp đón càng chu đáo càng thể hiên được chu đáo để người ta tôn trọng chứ.

18:31 26 tháng 2, 2019 Reply

Phong xàm thì lúc nào chẳng bịa đặt chẳng suy bụng ta ra bụng người haha, người ta vụ cháy bình thường thì nó đổ tội cho cộng sản là cộng sản đốt hết, ô hay thế cái link cộng sản đốt đâu hay là mày lại tự bịa đặt ra nữa hả Phong, sao mày sống mà ô nhục thế, không còn chút lương tâm nào

18:34 26 tháng 2, 2019 Reply

Đúng là một thằng linh mục ăn cơm nhà bàn chuyện thế giới :))) lạ thật đấy nó suốt ngày ở Việt Nam, ở cái dòng chúa cứu thế Thái Hà đang bị nó làm cho rẻ rách đi mà nó cũng phán chuyện sang tận ở Nam Mỹ được, bịa đặt là một thói quen xấu mà bạn không sửa nó thì mọi người nhìn bạn với ánh mắt khinh bỉ Phong ạ

19:18 26 tháng 2, 2019 Reply

Nguyễn ngọc nam phong lại dựng chuyện nữa rồi,sao ông ta lại làm những việc làm như thế được nhỉ,việc không cho học sinh giáo dân mang đồng phục có cờ đỏ sao vàng khác gì hành động phản bội tổ quốc đâu,thật đáng lên án hành vi đó biết bao nhiêu lần luôn.

20:33 26 tháng 2, 2019 Reply

Tên linh mục này đã can thiệp quá sâu vào tình hình chính trị. Người dân chúng ta thực sự bức xúc trước những vấn đề mà thằng cha này xuyên tạc. Theo tôi được biết thì Công giáo đâu có cho linh mục can thiệp vào chính trị đâu chứ!!!

20:49 26 tháng 2, 2019 Reply

Người dân chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trước những lời lẽ xuyên tạc của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn ta không chỉ là một tên linh mục mà còn là một con quỷ phản động đội lốt công giáo để chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi!!!

21:09 26 tháng 2, 2019 Reply

Ông nguyễn ngọc nam phong này có vấn đề về đầu óc hay sao mà lại nói ra những điều như thế này nhỉ,việc phân luồng xe cộ khi đón nguyên thủ quốc gia của nước khác qua thăm và nghi lễ quá bình thường và chúng ta tiếp đón càng chu đáo càng thể hiên được chu đáo để người ta tôn trọng chứ!

21:28 26 tháng 2, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong thì lấy tư cách gì mà bình phẩm những vấn đề như thế này cơ chứ! Nói cho cùng thì hắn cũng chỉ là một tên linh mục mang trong mình dã tâm của quỷ dữ. Tôi mong người dân chúng ta thấy được điều này để phòng tránh mọi rắc rối liên quan đến hắn ta!!!

21:33 26 tháng 2, 2019 Reply

Lướt qua trang cá nhân facebook của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì chẳng có bài nào mà không có hơi hướm kích đểu cộng sản. Lần này hắn vu cáo ông Maduro cũng không phải là ngoại lệ, tuy nhiên thì sự thật vẫn là sự thật, dăm ba bức ảnh hắn đăng không thể tạo ra tội cho ông Maduro được.

21:41 26 tháng 2, 2019 Reply

Chưa biết hai bức ảnh kia cũng như câu chuyện Nguyễn Ngọc nam Phong kể có phải thật không, nhưng nghe qua đã thấy mùi điêu rồi. Tình hình Venezuela gần đây đang xấu, nếu ông Maduro không muốn mất hết lòng dân thì sẽ chẳng bao giờ làm những chuyện ngông cuồng như đốt lương thực, nhất là khi dân đang thiếu đói.

21:48 26 tháng 2, 2019 Reply

Thực sự là không còn từ gì để miêu tả độ điêu ngoa và trơ trẽn của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Không biết là trong giáo lý, giáo luật của Công giáo có điều nào nhắc đến tội dối trá, vu khống không, nhưng chỉ xét về khía cạnh đạo đức thì một kẻ giả dối thì không xứng đáng làm chủ chăn!

21:55 26 tháng 2, 2019 Reply

Thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này thì chuyện gì chả xuyên tạc, đổi lõi được, nhưng rất tiếc là ý đồ của hắn ta chỉ lừa được những người không hiểu biết, chứ bây giờ dân trí cao rồi, mà cũng thật là xấu hổ quá đi, định dựng chuyện nhưng không thành công rồi, lần sau có muốn xuyên tạc thì tìm ảnh kỹ kỹ vào nhé!!!

22:01 26 tháng 2, 2019 Reply

Nếu người dân Venezuela đang "thiếu đói trầm trọng" như lời linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, thì khi mà ông Maduro ra lệnh đốt lương thực thay vì cấp phát cho họ, thì chẳng cần đến sự can thiệp của nước khác đâu, chính người dân Venezuela sẽ nổi dậy biểu tình, có khi còn lật đổ chính quyền ấy chứ. Ông Maduro chắc chắn biết rõ nên không bao giờ có chuyện ông làm cái việc ngu ngốc đó nhé!

22:09 26 tháng 2, 2019 Reply

Nếu ông Maduro không muốn mất đi vị trí hiện tại thì ông sẽ chẳng bao giờ có những hành động làm mất lòng dân, nhất là trong thời điểm hiện tại khi Venezuela đang gặp khó khăn. Việc thiêu đốt lương thực dành cho người dân thì là một hành động ngông cuồng và ác độc không tưởng, với tư duy của một chính trị gia thì ông Maduro sẽ chẳng dại dột thế đâu.

23:00 26 tháng 2, 2019 Reply

Nguyễn ngọc nam phong lại dựng chuyện nữa rồi,sao ông ta lại làm những việc làm như thế được nhỉ,việc không cho học sinh giáo dân mang đồng phục có cờ đỏ sao vàng khác gì hành động phản bội tổ quốc đâu,thật đáng lên án hành vi đó biết bao nhiêu lần luôn!!!

08:35 27 tháng 2, 2019 Reply

Người dân chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trước những lời lẽ xuyên tạc của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn ta không chỉ là một tên linh mục mà còn là một con quỷ phản động đội lốt công giáo để chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi!!!

15:39 27 tháng 2, 2019 Reply

Tên linh mục này đã can thiệp quá sâu vào tình hình chính trị. Người dân chúng ta thực sự bức xúc trước những vấn đề mà thằng cha này xuyên tạc. Theo tôi được biết thì Công giáo đâu có cho linh mục can thiệp vào chính trị đâu chứ!!!

21:02 27 tháng 2, 2019 Reply

khi mà ông Maduro ra lệnh đốt lương thực thay vì cấp phát cho họ, thì chẳng cần đến sự can thiệp của nước khác đâu, chính người dân Venezuela sẽ nổi dậy biểu tình, có khi còn lật đổ chính quyền ấy chứ. Ông Maduro chắc chắn biết rõ nên không bao giờ có chuyện ông làm cái việc ngu ngốc đó nhé!

21:03 27 tháng 2, 2019 Reply

Càng ngày càng không thể hiểu được vì sao giáo hội công giáo lại có thể cho một tên như nguyễn ngọc nam phong lên làm linh mục, khi mà nhìn hại thì ông ta có đủ đạo đức, cũng như tư cách của một linh mục đâu. Không cống hiến cho giáo hội mà toàn lo chuyện bao đồng

21:10 27 tháng 2, 2019 Reply

Không cố gắng cống hiến , hoàn thành nhiệm vụ mà giáo hội đã giao phó cho mình đi mà cứ đi hóng hớt những tin tức không liên quan đến mình rồi lại xuyên tạc, bôi nhọ, truyền dạy những tư tưởng sai trái đến người giáo dân, thật đáng buồn

08:49 28 tháng 2, 2019 Reply

Vì sao sau những gì mà tên linh mục này đã làm thì giáo hội vẫn có thể nhắm mắt cho qua chuyện được nhỉ. Hay đến lúc nào hình ảnh giáo hội bị hủy hoại nghiêm trọng thì lúc đó mới chịu lên tiếng trước những những gì mà những tên linh mục này đã làm

16:56 28 tháng 2, 2019 Reply

khi mà ông Maduro ra lệnh đốt lương thực thay vì cấp phát cho họ, thì chẳng cần đến sự can thiệp của nước khác đâu, chính người dân Venezuela sẽ nổi dậy biểu tình, có khi còn lật đổ chính quyền ấy chứ. cho nên ông đừng có phát ngôn bừa bãi khi không hiễu câu chuyện như nào

19:43 28 tháng 2, 2019 Reply

Nguyễn ngọc nam phong lại dựng chuyện nữa rồi,sao ông ta lại làm những việc làm như thế được nhỉ,việc không cho học sinh giáo dân mang đồng phục có cờ đỏ sao vàng khác gì hành động phản bội tổ quốc đâu,thật đáng lên án hành vi đó biết bao nhiêu lần luôn!!!

21:48 28 tháng 2, 2019 Reply

Phong xàm thì lúc nào chẳng bịa đặt chẳng suy bụng ta ra bụng người haha, người ta vụ cháy bình thường thì nó đổ tội cho cộng sản là cộng sản đốt hết, ô hay thế cái link cộng sản đốt đâu hay là mày lại tự bịa đặt ra nữa hả Phong, sao mày sống mà ô nhục thế, không còn chút lương tâm nào!!!

21:51 28 tháng 2, 2019 Reply

Thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này thì chuyện gì chả xuyên tạc, đổi lõi được, nhưng rất tiếc là ý đồ của hắn ta chỉ lừa được những người không hiểu biết, chứ bây giờ dân trí cao rồi, mà cũng thật là xấu hổ quá đi, định dựng chuyện nhưng không thành công rồi, lần sau có muốn xuyên tạc thì tìm ảnh kỹ kỹ vào nhé!!!

19:30 1 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là rảnh quá hoá điên mà nguyễn ngọc nam phong à,việc phân luồng xe cộ khi đón nguyên thủ quốc gia của nước khác qua thăm và nghi lễ quá bình thường và chúng ta tiếp đón càng chu đáo càng thể hiên được chu đáo để người ta tôn trọng chứ.

20:22 1 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là một sự xuyên tạc trắng trợn của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho Đảng Cộng Sản và hắn đáng quá can thiệp sâu vào tình hình chính trị của đất nước trong khi hắn chả hiểu cái vấn đề gì lại cứ thích khoe khoang cũng như xuyên tạc, vu khống 1 cách trắng trợn như vậy thật sự không thể nào chấp nhận được. Có lẽ cần có sự vào cuộc của tổng giáo phận để có hình thức xử lý với cái tên này chứ không thể hắn tiếp tục nói xằng bậy gây mất hình ảnh giáo phận được!

08:51 2 tháng 3, 2019 Reply

Cái cớ chính phủ tiêu huỷ lương thực thay vì cấp phát cho người dân đã làm cho chính bản thân ông Maduro điều đứng như thế nào chắc chắn không cần nói lại. Dù thực tế đấy chỉ là đòn khiêu khích, trò dựng chuyện từ Mỹ và các nước thù địch với chính họ.Còn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng chỉ ngồi đó mà phán như thật cộng với dăm ba bức ảnh trên internet .

12:23 2 tháng 3, 2019 Reply

Xin không được nhắc đến tên cẩu linh mục nguyễn ngọc nam phong, xin được nhắc đến bài học từ đất nước Venezuela. Từng là một quốc gia hòa bình với nguồn dầu mổ dồi dào. thế nhưng bây giờ thì sao , Venezuela đã lâm vào một cuộc suy thoái kinh tế nghiêm trọng. Venezuela trở thành nước có tỷ lệ lạm phát cao nhất thế giới hàng a một loat các cuộc biểu tình diễn ra. Hơn bao giờ hết thì chúng ta hiểu hơn và trân trọng giá trị hòa bình mà chúng ta đang được tận hưởng.

12:42 2 tháng 3, 2019 Reply

chúng ta từ lâu đã được biết đến bản chất của tên linh mục nguyễn ngọc nam phong. hắn ta thường xuyên có những buổ rao giảng xuyên tạc nói xấu bôi nhọ chế độ. Chính vì vậy những thông tin của hắn ta đưa ra sặc mùi phản động và xuyên tạc và cũng chác bao giờ ai nghe theo những thông tin của hắn ta.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!