27/02/2019

* Mới thành lập trang Fanpage GP Hà Tĩnh bị giả mạo

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 27/02/2019 | 27.2.19

Mõ Làng 


Từ trang Đồng Hương GP Vinh đã đăng tải thông tin "CẢNH BÁO MẠO DANH TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN HÀ TĨNH". Tin cho hay: "Không biết fanpage này lập lên từ lúc nào và có mục đích gì, nhưng lướt qua một vòng có thể thấy toàn đăng những tin nhảm nhí, phỉ báng và bôi nhọ giới chức công giáo. Chắc chắn 100% không phải truyền thông giáo phận lập nên.

Một số bạn bè vẫn đang like và follow trang này, mọi người cẩn thận và report giúp.
Link page mạo danh:

Qua theo dõi nhiều trang, trong đó có một số trang tin Công giáo, Mõ hay biết: Đây không phải là trường hợp đầu tiên tiếm danh Công giáo để thông tin, truyền tải những điều không chính danh, bừa bãi và có dụng ý xấu. 

Ngoài những thủ đoạn kiểu này thì một số trang tin mặc dù "chính danh", chưa hề bị sao chép, nhưng dựa hơi để hoạt động và truyền tải những thông tin thiếu chính xác, sai sự thật, chia rẽ đoàn kết. Nổi bật hơn cả là trang Thanh niên công giáo, Tin mừng cho người nghèo...

Cần biết những trang tin công giáo đại diện cho tiếng nói của người Công giáo nhưng còn làm chức năng truyền tải và quảng bá giá trị công giáo. Do đó hãy đừng vì dụng ý, mục đích xấu mà nhân danh để rồi chính những trang tin hoặc giả mạo, hoặc tiếm danh hoặc nhân danh này làm xấu, bôi bẩn lên uy tín, giá trị Công giáo tốt đẹp, hiền hoà. 

24 nhận xét

19:14 27 tháng 2, 2019 Reply

Mong nhân dân Hà Tĩnh cùng người dùng luôn tỉnh táo trước những thông tin mà fanpage này đăng tải,có thể nói rằng thời đại công nghệ 4.0 rồi nên nhiều thông tin rất loạn và khó kiểm soát,mong rằng luật an ninh mạng sẽ siết chặt hơn nữa,không để xảy ra những điều tương tự như trên.

19:31 27 tháng 2, 2019 Reply

Fanpage Đồng Hương GP Vinh thường xuyên đăng tải những thông tin mang tính tiêu cực,nội dung xuyên tạc sự thật,làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của cơ quan chức năng trong mắt nhân dân,mong rằng mọi người hãy tỉnh táo trước những tin sai trái mà chúng nó đăng tải.

20:02 27 tháng 2, 2019 Reply

Đám cơ hội chính trị cố tình lập fanpage xấu để chia rẽ,tuyên truyền những thông tin tiêu cực bôi nhọ Công giáo. Thời đại công nghệ số nên mọi người hãy tỉnh táo thu nạp thông tin, tránh để bị các đối tượng xấu lôi kéo, tiêm nhiễm những thông tin độc hại. Cố tình đăng tải các thông tin xuyên tạc cũng không thể mua chuộc được người dân nếu như mỗi chúng ta biết chắt lọc thông tin,nhất là đồng bào công giáo.

20:48 27 tháng 2, 2019 Reply

Lại cái bọn cơ hội chính trị, chúng lại dùng cái thủ đoạn thấp hèn này để từ đó giả danh giáo phận hà tĩnh, đăng tải những thông tin trái chiều để tạo nên cho mọi người một cái nhìn không thiện cảm với giáo phận hà tĩnh đây mà.

20:50 27 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta phải cẩn trọng với hình thức giả danh trang fanpage này, những thông tin chúng đăng tải chỉ nhằm mục đích hạ uy tính của giáo phận hà tĩnh, chia rẽ khối đoàn kết giữa giáo dân và lương dân mà thôi, những thông tin chúng đăng tải chỉ toàn bịa đặt và không chính xác

20:50 27 tháng 2, 2019 Reply

Thời đại công nghệ số nên mọi người hãy tỉnh táo thu nạp thông tin, tránh để bị các đối tượng xấu lôi kéo, tiêm nhiễm những thông tin độc hại. Cố tình đăng tải các thông tin xuyên tạc cũng không thể mua chuộc được người dân nếu như mỗi chúng ta biết chắt lọc thông tin,nhất là đồng bào công giáo.

21:51 27 tháng 2, 2019 Reply

Đám cơ hội chính trị cố tình lập fanpage xấu để chia rẽ,tuyên truyền những thông tin tiêu cực bôi nhọ Công giáo. Thời đại công nghệ số nên mọi người hãy tỉnh táo thu nạp thông tin, tránh để bị các đối tượng xấu lôi kéo, tiêm nhiễm những thông tin độc hại. Cố tình đăng tải các thông tin xuyên tạc cũng không thể mua chuộc được người dân nếu như mỗi chúng ta biết chắt lọc thông tin,nhất là đồng bào công giáo.

22:54 27 tháng 2, 2019 Reply

bên cạnh cái lợi của internet thì cái hại cũng vô cùng nhiều , bà con Hà Tĩnh nên cảnh tỉnh trước những thông tin không đến từ nguồn chính thống và cần có một cái nhìn bao quát toàn diện để tránh bị kẻ xấu kích động . Như vụ việc mạo danh vừa rồi thì chúng ta nên lấy đó làm 1 trong những ví dụ điển hình về việc phản động thời đại 4.0

23:03 27 tháng 2, 2019 Reply

Fanpage Đồng Hương GP Vinh thường xuyên đăng tải những thông tin mang tính tiêu cực,nội dung xuyên tạc sự thật,làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của cơ quan chức năng trong mắt nhân dân,mong rằng mọi người hãy tỉnh táo trước những tin sai trái mà chúng nó đăng tải!!!

08:25 28 tháng 2, 2019 Reply

Hiện nay, vấn đề mạo danh trên mạng xã hội để đăng tải những thông tin trái chiều, bôi nhọ danh tiếng của người bị giải mạo đang là một vấn đề rất nỗi cộm. CHo nên chúng ta phải biết lựa chọn thông tin một cách kĩ lưỡng tránh bị những kẻ xấu có cơ hội lừa gạt chúng ta

08:27 28 tháng 2, 2019 Reply

Chúng giả mạo fanpage của giáo phận hà tĩnh nhằm mục đích để bôi nhọ, nói xấu chính quyền từ đó hạ uy tính của giáo phận hà tĩnh trong lòng quần chúng nhân dân để từ đó chia rẽ tình đoàn kết giữa giáo dân và lương dân trong nước.

08:29 28 tháng 2, 2019 Reply

Mong rằng mọi người sẽ tỉnh táo trước thủ đoạn này của lũ rân chủ, cũng như lũ cơ hội chính trị ngoài kia. Chúng chắc chắn sẽ dùng những thông tin trái chiều để tạo cái nhìn xấu cho chúng ta. Đừng để chúng đạt được mục đích mà chúng đã đặt ra

10:46 28 tháng 2, 2019 Reply

Không biết rằng trong cộng đồng người theo đạo công giáo hay ở ngoài công giáo dựa hơi các giáo xứ, giáo phận để hoạt động và truyền tải những thông tin thiếu chính xác, sai sự thật, chia rẽ đoàn kết. Nổi bật hơn cả là trang Thanh niên công giáo, Tin mừng cho người nghèo,..

10:48 28 tháng 2, 2019 Reply

Hội đồng giám mục Việt Nam nên biết những trang tin công giáo đại diện cho tiếng nói của người Công giáo nhưng còn làm chức năng truyền tải và quảng bá giá trị công giáo. Do đó họ cần kiểm soát, quản lý trong giáo hội của mình hoạt động không vi phạm pháp luật, và phát hiện, trình báo những trang giả mạo

19:42 28 tháng 2, 2019 Reply

bên cạnh cái lợi của internet thì cái hại cũng vô cùng nhiều , bà con Hà Tĩnh nên cảnh tỉnh trước những thông tin không đến từ nguồn chính thống và cần có một cái nhìn bao quát toàn diện để tránh bị kẻ xấu kích động . Như vụ việc mạo danh vừa rồi thì chúng ta nên lấy đó làm 1 trong những ví dụ điển hình về việc phản động thời đại 4.0!!!

21:46 28 tháng 2, 2019 Reply

Hiện nay, vấn đề mạo danh trên mạng xã hội để đăng tải những thông tin trái chiều, bôi nhọ danh tiếng của người bị giải mạo đang là một vấn đề rất nỗi cộm. CHo nên chúng ta phải biết lựa chọn thông tin một cách kĩ lưỡng tránh bị những kẻ xấu có cơ hội lừa gạt chúng ta!!!

07:47 1 tháng 3, 2019 Reply

Nếu quả thật kênh facebook của giáo phận Hà Tĩnh bị hack thì đúng là thật sự chán cho cách bảo mật facebook của giáo phận này và thật sự đáng lên án với những kẻ có ý đồ xấu, không phải người công giáo nào cũng xấu đâu nên là gỡ cho người ta đi không thì tạo nghiệp chướng đó

08:01 1 tháng 3, 2019 Reply

Nói thật, thời đại công nghệ số nên mọi người hãy tỉnh táo thu nạp thông tin, tránh để bị các đối tượng xấu lôi kéo, tiêm nhiễm những thông tin độc hại. Cố tình đăng tải các thông tin xuyên tạc cũng không thể mua chuộc được người dân nếu như mỗi chúng ta biết chắt lọc thông tin,nhất là đồng bào công giáo.

08:22 1 tháng 3, 2019 Reply

Mạo danh giáo phận Hà Tĩnh cơ à, bọn này to gan nhỉ dám bố láo bố toét đến thế là cùng, đúng là coi trời bằng vung mà, luật an ninh mạng có hiệu lực rồi để xem bọn mi sẽ làm được gì nữa, giáo phận Hà Tĩnh thì cũng nên xem lại mình đi, hoạt động tốt ăn ở tốt đời đẹp đạo vào hơn nữa nhé

09:26 1 tháng 3, 2019 Reply

những trang tin công giáo đại diện cho tiếng nói của người Công giáo đang được nhiều kẻ lợi dụng dụng giả mạo nhằm tung ra những thông tin thiếu chính xác xuyên tạc. Chính vì vậy, bà con giáo dân và mọi người nên cẩn thẩn trước những thông tin trên các trang này.

19:23 1 tháng 3, 2019 Reply

Cái gì cũng có giới hạn của nó cả,nhưng chúng ta cũng phải cẩn trọng với hình thức giả danh trang fanpage này, những thông tin chúng đăng tải chỉ nhằm mục đích hạ uy tính của giáo phận hà tĩnh, chia rẽ khối đoàn kết giữa giáo dân và lương dân mà thôi.

19:28 1 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là cái gì cũng có hai mặt của nó cả,nay là thời đại công nghệ số nên mọi người hãy tỉnh táo thu nạp thông tin, tránh để bị các đối tượng xấu lôi kéo, tiêm nhiễm những thông tin độc hại và cũng mong cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm đám rận chủ này.

19:32 1 tháng 3, 2019 Reply

Nguy hiểm quá nhỉ,sao lại để một kẻ có tư tưởng điên loạn như này làm cha đạo cơ chứ,mong rằng bà con Hà Tĩnh nên cảnh tỉnh trước những thông tin không đến từ nguồn chính thống và cần có một cái nhìn bao quát toàn diện để tránh bị kẻ xấu kích động .

20:08 4 tháng 3, 2019 Reply

Sự lên tiếng của giáo phận Hà Tĩnh cũng là cái lẽ thường tình bởi những kẻ phản động , dân chủ lợi dụng sự danh tiếng của giáo phận đi đăng tải những thông tin sai trái, bịa đặt nhằm chống đối chính quyền cũng như phá hoại hình ảnh tốt đẹp của giáo phận thì thật sự không thể nào chấp nhận được và cần có sự vào cuộc mạnh mẽ của giáo phận và cơ quan chức năng để trả lại đúng với cái bản chất thật của người con giáo !

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!