13/02/2019

* Nghệ An: "Nghịch dại", Nam trung niên suýt bị xử lý hình sự

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/02/2019 | 13.2.19

Mõ Làng 

Theo tin từ nhiều nguồn, tối qua tại Tp Vinh Nghệ An người dân phát hiện một ngôi nhà tại số 39, đường Phạm Hồng Thái, P, Vinh Tân Tp Vinh có sơn cửa ra vào hình cờ ba sọc (Hình dưới). 
Ngay sau khi phát hiện, công an TP Vinh Nghệ An đã tiến hành vào cuộc xác minh. 

Rất nhanh chóng nam trung niên đã bị triệu tập lên làm việc. Được biết anh này tên Nguyễn Viết Hồng, sinh năm 1974 có nhà tại địa chỉ trên và cũng là chủ căn nhà; là giáo dân giáo xứ Cầu Rầm, Gp Vinh và làm nghề điện dân dụng; hiện đang độc thân. 

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Viết Hồng đã nhận thức rõ hành vi là không đúng quy định, cổ vũ cho thể chế tồn tại trước năm 1975 tại Việt Nam đã tàn vong; chế độ đó có mục tiêu chống lại đất nước. 

Ngay sau đó, Hồng đã xin khắc phục hành vi của mình và hứa không tái phạm. Chính tự tay Hồng đã sơn lại 2 cánh cửa nhà mình trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng: 
Dưới đây là sản phẩm sau khi khắc phục: 
Sự việc một lần nữa thực sự là lời cảnh tỉnh đối với bất cứ ai đang cố tình không hiểu để diễn trò, cổ vũ cho những thứ mà cả dân tộc không thể chấp nhận. 

Hiện chưa có bất cứ thông tin nào về việc xử lý tiếp theo đối với Hồng. Nhưng hi vọng qua sự việc không chỉ riêng Hồng mà nhiều kẻ khác rút được bài học xương máu. Pháp luật sẽ không thể dung thứ cho những ai biết ai mà vẫn làm hoặc tái phạm liên tục! 

31 nhận xét

13:54 13 tháng 2, 2019 Reply

May cho ông ta còn biết ăn năn hối cải và sự khoan dung của lực lượng chức trách đấy. Nhìn thấy hiện thân của thây mà VNCH là đã thấy ngứa mắt rồi.Không hiểu sao to đầu rồi mà vẫn còn nghịch mấy trò trẻ con. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ nào thích sự nổi loạn và ngông cuồng.

14:11 13 tháng 2, 2019 Reply

May cho ông ta là vẫn chưa bị xử lí hình sự đấy, chính quyền Nghệ An còn rất khoan dung cho ông ta. Hành động này thật ngu dốt, chả hiểu sao ông ta thích chơi ngông sơn cờ ba sọc vào cửa nhà mình nữa, biểu tượng của sự thối nát, mục rữa và kinh tởm. Còn ai thích chơi lớn nghịch dại nữa như ông ta thì cứ coi chừng, có ngày vào tù như chơi.

14:54 13 tháng 2, 2019 Reply

Lại là Giáo dân. Là Giáo dân nên vẽ cảnh các Đức Cha đang hiếp các nữ tu hay đang thụt ass trẻ nít, cho dân Việt Nam thấy sự tởm của đám tà đạo.

15:12 13 tháng 2, 2019 Reply

Đây là tấm gương cho những ai thích hành động ngông cuồng như vậy, dung túng và coi hình ảnh của lũ ba sọc là không thể dung thứ được, đã thế lại còn sơn nó lên cửa nhà. Rất may là chính quyền đến xử lí kịp thời, chứ không thể để hình ảnh nhơ nhuốc này xuất hiện như vậy. Đây cũng là sự nhắc nhở cho mọi người cần nhận thức đúng về những gì mình làm.

22:24 13 tháng 2, 2019 Reply

Đấy là lời cảnh tỉnh cho người dân chúng ta đang còn thiếu hiểu biết quá nhiều! Mọi người tốt nhất nên cẩn thận với những hình ảnh hoặc những nội dung có liên quan đến đám phản động Việt Tân nhé. Sẽ không hay một chút nào đâu!

22:28 13 tháng 2, 2019 Reply

Lại nghịch ngu thì tự rước họa vào thân thôi nói thật, đời lắm thằng điên đang yên đang lành không muốn lại thích nhớ về bọn vong nô thất bại đu càng thì cuộc sống cũng chẳng mấy yên ổn tốt đẹp đâu nhé, chịu luôn đấy sống như thế nào mà lại ra là như thế, nghịch ngu có ngày rip

22:30 13 tháng 2, 2019 Reply

Cái cốt lõi của vấn đề ở đây là do sự thiếu hiểu biết của người dân cả mà thôi! Tôi mong mọi người hãy tìm hiểu mọi thứ trước khi có những hành động sai trái và làm cho mọi việc trở nên phức tạp. Rất may là mọi việc đều được phát hiện và xử lý kịp thời trước khi để lại hậu quả!

22:32 13 tháng 2, 2019 Reply

Thích chống phá thì gọi lên cơ quan công an lại ngoan như cún ngay, chống phá bằng miệng thôi chứ có mà giám nói với công an ạ, eo ơi chống phá thế thì chống phá làm gì dăm ba cái thằng ngụy nô này, lũ đu càng thất bại phồn vinh giả tạo mà cũng đòi đánh đu với con cháu cụ Hồ

22:33 13 tháng 2, 2019 Reply

May mắn rằng mọi việc đều được phát hiện và xử lý một cách kịp thời trước khi quá muộn! Đây là một bài học lớn cho người dân chúng ta, tốt hơn hết nên tìm hiểu vấn đề thật kĩ càng trước khi có những hành vi như vậy!

22:40 13 tháng 2, 2019 Reply

Đấy!!! Mọi người chớ nên "nghịch dại" kiểu như vậy nha! Tất cả những gì mà mọi người thấy đều là do sự thiếu hiểu biết mà có đấy! Tốt hơn hết là chúng ta cần phải tìm hiểu mọi việc một cách rõ ràng để tránh gặp phải những trường hợp như vậy!

22:43 13 tháng 2, 2019 Reply

Người dân chúng ta vẫn hay mắc phải những trường hợp như vậy! Không chỉ mỗi thanh niên trong bài viết kia là mắc phải những sai lầm đấy mà hầu hết mọi người bị đám phản động lợi dụng đều là do thiếu hiểu biết nên mới xảy ra những trường hợp như vậy cả!

22:45 13 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta không cần phải hiểu mọi chuyện quá nhiều nhưng những gì cốt yếu nhất vẫn phải nắm bắt được! Không thể có những trường hợp "nghịch dại" như thanh niên kia được! Tôi mong các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc nắm bắt thông tin hiện nay!

22:47 13 tháng 2, 2019 Reply

Tốt hơn hết là mọi người nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong những vấn đề liên quan đến đám phản động này! Rất may là sự việc lần này chưa gây ra hậu quả gì đáng nghiêm trọng cả nhưng nó thực sự cho chúng ta thấy một điều rằng nhận thức của người dân luôn là một vấn đề đáng báo động!

22:49 13 tháng 2, 2019 Reply

Mong rằng đây là một lời cảnh tỉnh cho người dân trong vấn đề nắm bắt thông tin và nhận thức về đám phản động ngày nay! Vụ việc xảy ra vừa rồi cho thấy một điều rằng người dân đã và đang có nhận thức vô cùng hạn hẹp về những vấn đề này!

22:52 13 tháng 2, 2019 Reply

Tuy bản chất của vụ việc không phải là do cố ý nhưng đủ để nói lên một điều rằng người dân chúng ta đã và đang nhận thức rất kém về đám phản động này! Nhận thức của người dân kém là nguyên nhân dẫn đến những vụ biểu tình và sự a dua, a tòng của người dân!

23:04 13 tháng 2, 2019 Reply

Tốt nhất mọi người nên tìm hiểu vấn đề một cách kĩ càng trước khi đưa ra quyết định làm một việc ngu ngốc nào đó! Tất nhiên việc làm của thanh niên kia chưa để lại hậu quả gì nhưng lại khiến cho chúng ta thấy được nhận thức của người dân bây giờ rất kém!

23:06 13 tháng 2, 2019 Reply

Như vậy bảo sao cuộc biểu tình nào cũng không vắng mặt được! Đấy!!! Chính những người có nhận thức như vậy mới dễ để đám phản động lợi dụng lôi kéo thôi mà! Mọi người nên cẩn thận trước những việc làm như thế này để tránh để lại hậu quả cho bản thân!

23:08 13 tháng 2, 2019 Reply

Đừng để những vụ việc nhỏ như thế này lại làm ảnh hưởng đến bản thân mình sau này! Hãy nhận thức một cách đúng đắn trước khi đưa ra quyết định làm một việc này đó! Thanh niên kia tuy chưa để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng đủ để thấy được nhận thức quá kém!

23:11 13 tháng 2, 2019 Reply

Chính những con người có nhận thức kém cỏi như vậy nên mới dễ dấn đến việc bị đám phản động lợi dụng vào những mục đích xấu! Mọi người nên cẩn thận với những vụ việc như thế này để tránh để lại hậu quả đáng tiếc cho bản thân!

23:15 13 tháng 2, 2019 Reply

Cần phải để cho người dân thấy được những việc làm nhỏ thế này cũng đủ để gây ra hậu quả cho chính bản thân họ về sau! Đừng để sự thiếu hiểu biết của mình làm ảnh hưởng đến tương lai và người thân. Mọi người hãy nhớ thật kĩ điều đó!

23:18 13 tháng 2, 2019 Reply

Cẩn thận với những trò "nghịch dại" kiểu như thế này nhé! Đừng tưởng nó vô hại nhưng vô hình chung lại khiến đám phản động để ý đến và sẽ có những hành vi lợi dụng các bạn làm những điều sai trái! Mọi người phải hết sức cẩn thận và trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhất có thể!

23:21 13 tháng 2, 2019 Reply

Hành động của ông ta có thể do bộc phát,chưa nhận thức được mức độ nghiêm trọng của hành vi mình đang thức hiện,nhưng nếu phát hiện tái phạm lầ sau,sẽ không bao giờ có sự dung thứ bởi sự coi thường pháp luật,một khi đã có tư tưởng chống đối thì nên vào tù sơn tường cho đã,cho thỏa nỗi lòng.

23:22 13 tháng 2, 2019 Reply

Nói chung chắc cũng có ý muốn chống phá, nghĩ làm thế thì không ai có căn cứ gì để bắt, thế nhưng không hiểu bản chất của mình nó lộ ra rành rành như vậy. Đến lúc công an làm việc thì lại sợ cong đít lên, mong rằng lời hứa không tái phạm sẽ thực sự có tác dụng, chứ không phải chỉ là hứa xuông! Đây cũng là 1 bài học cho những kẻ thích ngông cuồng đây

19:42 15 tháng 2, 2019 Reply

Nếu vì nhận thức kém thì còn có thể xem xét để không truy cứu,nhưng dù gì thì cũng không thể nào không có hình thức kỷ luật hoặc phạt. Còn nếu như mà cố ý thì đương nhiên phải xử lý đúng theo quy định của pháp luật về tội nào đó trong luật hình sự rồi

19:50 15 tháng 2, 2019 Reply

Nghịch dại như này có ngày chết đấy nhé,bọn cờ vàng này đã bị dân tộc chúng ta đánh đuổi từ lâu rồi,bây giờ không có chuyện cho lũ tàn hại đồng bào này sống lại nữa. Bấ cứ ai dây với bọn này đều là vi phạm pháp luật và đương nhiên là bị xử lý

12:11 18 tháng 2, 2019 Reply

cơ bản là ông này nghịch ngu không thể hiểu nổi luôn, tại sao lại có chuyện như thê, chắc chắn là có thế lực gì đứng sau thúc đẩy ông ta làm việc này, vì ông ta là giáo dân chăng, hi vọng mọi người hãy hiểu ra vấn đề và tránh làm những việc ngu ngốc như thế này nữa

22:05 20 tháng 2, 2019 Reply

Phải xử lý hình sự mấy cái tên này mới đúng. Để cho chúng nó sợ, chúng nó thôi "nghịch ngu" chứ nhẹ tay với chúng thì chúng vẫn tiếp tục nghịch ngu đó. Lúc công an đến thì im re, ngoan như cún, lúc gì thì mạnh miệng lắm mà. ĐÚng là không thể chấp nhận những tên này được.

22:07 20 tháng 2, 2019 Reply

Sau hành động "nghịch ngu" này thì mong rằng ông ta sẽ có sự hối cải và không còn có thêm một hành động nào tương tự nữa chứ một lần nhắc nhở chứ lần sau cơ quan chức năng sẽ không còn nhẹ tay như vậy đâu. Cái kết của sự kém hiểu biết, cùng với việc tin vào lời nói của lũ 3 que kia

21:44 25 tháng 2, 2019 Reply

Chớ nên nghịch ngu, nghịch dại như thanh niên này, để bọn 3 que có cớ sủa rằng chúng được ủng hộ ở nhiều nơi, rồi sự việc sẽ phức tạp hơn đấy, cũng may là có người phát hiện sớm để xử lí kịp thời đấy.

16:51 26 tháng 2, 2019 Reply

đây đúng là nghịch ngu hết phần thiên hạ mà, điều này chứng tỏ chắc chắn là phải có người đứng sau thì mới xảy ra những việc như thế, hi vọng rằng các người khác cũng hiểu ra và đừng làm những việc ngu ngốc như thế

17:26 26 tháng 2, 2019 Reply

những việc làm của ông này thật sự là không thể chấp nhận được, như việc in cờ 3 sọc ra, thì nói chung là những việc làm sai trái hoàn toàn, hi vọng rằng đừng có ai làm những việc ngu ngốc thế nữa, và từ đó có thể làm cho đất nước ta ngày càng trong sạch và thành điểm đến hấp dẫn trên thế giới

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!