02/02/2019

* NỰC CƯỜI VIỆC LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG NÓI VỀ CHUYỆN PHONG TƯỚNG

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/02/2019 | 2.2.19

Mõ Làng 

Theo lẽ thường việc phong tướng dù ở cấp nào đi nữa là việc của chế độ, nhà nước. Những người tu hành như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không nên bận tâm và chú ý đến. Nó bao gồm cả sự cảnh báo bởi với những hiểu biết hữu hạn và bị khu biệt của họ sẽ ảnh hưởng đến vấn đề được nói đến. 
Và với cá tính cùng bản chất chống đối đã ăn sâu bén rễ, vị Linh mục DCCT Thái Hà vẫn viết ra những điều mà với nhiều kẻ đồng hạng, đó là điều hay ho. Nhưng thực chất nó tởm lợm đến độ khó tin và khó chấp nhận: "Sau khi để 13 tướng và nhiều tá vào lò và đặc biệt, ngay trong ngày 2 tướng dưới trướng ra toà vì tham nhũng, bác được ông chủ lò thăng tướng, mặc kệ các tướng dưới trướng phạm tội tày trời!

Có ở đâu trên thế gian này như vậy không?

Hay, vì ông chủ lò sợ anh em tâm tư như bên Venezuela, nên tha cho, bắt làm đại tướng?".

Xung quanh chia sẻ của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, đã có những ý kiến phản hồi. Trên trang Người Công giáo đã hết sức khách quan khi viết rằng: "Thứ nhất, việc cá nhân ông Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm được thăng cấp bậc hàm từ thượng tướng lên Đại tướng là phù hợp với quy định trong Luật công an nhân dân được Quốc hội thông qua. Theo đó, trong Bộ Công an sẽ có một cá nhân được phong quân hàm cao nhất này là Bộ trưởng BCA.

Ông Tô Lâm được phong cấp bậc hàm Thượng tướng Công an từ năm 2014 và theo quy định thì cá nhân ông Bộ trưởng đã đủ tiêu chuẩn để được thăng cấp bậc hàm lên Đại tướng.

Thứ hai, có một câu hỏi được đặt ra là khi cấp dưới bị sai phạm thì người đứng đầu có được thăng cấp bậc hàm không? Đương nhiên sẽ chịu ảnh hưởng, đó là điều tất yếu. Song cần biết, cả sai phạm của 2 vị cựu thứ trưởng Bùi Văn Thành và Trần Việt Tân không diễn ra trong thời điểm ông Tô Lâm làm Bộ trưởng Bộ Công an. Câu chuyện trách nhiệm, tính liên đới vì thế không được đặt ra trong trường hợp này. Vì vậy, chuyện cá nhân ông Tô Lâm hay ông Lương Cường được thăng cấp hàm lên Đại tướng càng không vì tâm tư gì đó". 

Trang này cũng mạnh dạn chỉ ra lí do Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có những ý nghĩ không phù hợp ở trên: "Lâu nay cha Gioan được biết đến với việc không đội trời chung với chế độ, nhà nước vì những lí do cá nhân. Đó cũng là lí do khiến cha Gioan có một sự mặc cảm nhất định khi đề cập tới những câu chuyện liên quan tới chế độ, nhà nước đương thời".

Qua theo dõi nhiều bài viết trước đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn có một sự mặc cảm đặc biệt với công an. Ông ta luôn cho rằng công an đàn áp người dân, tống giam những người yêu nước bằng những bản án bất công. Mà ông ta không hề hiểu rằng, đó là điều mà với bất cứ chế độ nào họ cũng phải thực hiện. Việc hùa vào những hành vi, cổ vũ cho hành vi chống đối và bản chất cực đoan nên ông ta quên mất những việc làm tốt đẹp của công an. Ông ta cũng không thể thấy để đưa những vị tướng ra xét xử như vừa qua là một sự quyết tâm đặc biệt của bộ Công an và cá nhân ông Bộ trưởng Đại tướng Tô Lâm... 

Và sẽ không phải nếu không nhắc đến việc: do sợ hãi trước công an nên sự kiện ông Tô Lâm được phong tướng khiến Lm DCCT này bị ám ảnh thực sự... 

45 nhận xét

07:41 3 tháng 2, 2019 Reply

Thôi ông Nam Phong suốt ngày ngòi trong cái nhà thờ Thái Hà cạo phím dạo mà cũng lên mặt nói phán là tướng nọ tướng kia phạm tội tày trời cơ á, eo ôi sợ quá đi cơ ý, linh mục gì mà bố láo, cả năm không vác mặt ra đường một lần ăn cơm nhà bàn chuyện thế giới à

07:44 3 tháng 2, 2019 Reply

Mạ đúng thật là ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng ạ bình thường thì rõ ràng là việc phong tướng dù ở cấp nào đi nữa là việc của chế độ, nhà nướcvà những người tu hành như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không nên bận tâm và chú ý đến thì đằng này lão đi ngồi cào phím phán dạo ạ ghê vl

07:47 3 tháng 2, 2019 Reply

Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong tưởng là môn đồ của chúa Jesus học theo chúa những điều tốt đẹp nào đâu hóa ra lại giống thằng môn đồ thứ 13 Judas phản bội kẻ phản chúa láo toét vì Nam Phong có bao giờ nghe đến sự trung thực sự sống tốt đời đẹp đạo đâu, quá buồn cho một linh mục

19:16 3 tháng 2, 2019 Reply

Việc phong tướng là hết sức hợp tình , hợp lý , phù hợp với pháp luật Việt Nam .Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ vốn đã là kẻ bất mãn chế độ , chống đối , xuyên tạc thì chẳng lạ gì khi có những lời lẽ nhận xét việc phong tướng hết sức rẻ tiền , chống đối , chính ông đã quay cuồng , điên gào chống phá , xuyên tạc dù bản thân thì chẳng có một chút hiểu biết gì vấn đề mình đang bình phẩm .

19:39 3 tháng 2, 2019 Reply

Chẳng hiểu sao mang danh là một linh mục nhưng bản thân Nguyễn Ngọc Nam Phong lại có những lời lẽ cuồng ngôn , nông cạn , kém hiểu biết như vậy nữa . Việc những tướng dưới quyền vi phạm trong thời gian trước khi Đại tướng Tô Lâm nắm quyền , việc phong tướng là hoàn toàn đúng với luật Công an nhân dân và pháp luật Việt Nam . Chắc việc bất mãn , chống đối của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lấn hết ý chí bản thân rồi .

19:50 3 tháng 2, 2019 Reply

Bản thân thì chẳng thể hoàn thành vai trò của một vị linh mục , thiếu năng lực , không quan tâm tới con chiên , giáo dân mà lại dám buông lời sai trái , thiếu thực tế , bối nhọ việc phong tướng hoàn toàn đúng đắn của Nhà nước . Thiết nghĩ thay vì buông lời xàm ngôn như vậy thì bản thân Nguyễn Ngọc Nam Phong nên chú tâm , hoàn thành đúng trong vai trò là một vị linh mục .

20:24 3 tháng 2, 2019 Reply

Nếu không nhầm thì Nam là người Hà Nội 2 nhưng đã bị đốc giống nên mất gốc rồi thì phải, ngữ ấy có tu gì có mà Tu Hú thôi; vì sao, vì Nam đủ cả tham, sân , si và dục tính mãnh liệt nữa, cởi bỏ áo tu đi Nam ạ.

20:28 3 tháng 2, 2019 Reply

Điều mà NNNP nói xem ra chẳng liên quan đến việ phng tướng của Nhà nước,và thực sự lời nói của ông ta hết sức vô lý k hợp lòng người chút nào.Việc phong tướng là theo một trình tự thủ tục và do luật định,ấy vậy ông ta có thể lôi truyện một số tướng bị sử phạt để xuyên tạc việc thăng cấp bậc hàm này được.Chúng ta thấy được rõ tầm hiểu biết hjan hẹp cũng như tư tưởng chống đối của nguyễn ngọc nam phong

22:21 3 tháng 2, 2019 Reply

Cũng khá hay khi mà những kẻ lấy danh nghĩa chức sắc nhà thờ lại được tự do tự tại ngông cuồng chửi bới, công kích chính quyền mà mãi vẫn chưa có hình phạt cụ thể cho những kẻ này. Thật sự bức xúc khi thấy những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc nào cũng cậy mình là người của Chúa mà làm càn!

22:26 3 tháng 2, 2019 Reply

Đấy mọi người xem, Nguyễn Ngọc Nam Phong là chức sắc tôn giáo mà cứ đi lo chuyện của chính quyền Nhà nước, cái thá độ của hắn rõ ràng là chống đối chế độ, bản chất có khác gì mấy tên rận chủ ngoài kia đâu! Ăn nói bậy bạ mà nên chẳng đủ tư cách để dạy dỗ các con chiên đâu.

22:29 3 tháng 2, 2019 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hay bất kì thằng phản động nào khác ghét công an cũng phải thôi. Công an chính là những người trực tiếp ngăn cản chúng nó hoạt động chống phá Nhà nước, nếu không có công an thì lấy ai để trừng trị cái đám sâu bọ này?

22:33 3 tháng 2, 2019 Reply

Thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong thì lúc nào mà chẳng sân si với đời, có bao giờ nó chịu ngồi yên sống tốt đời đẹp đạo đâu! Suốt những năm làm linh mục thì chắc chẳng có mấy ngày phục vụ dân, lúc nào cũng chỉ chực chờ nhúng mũi vào chuyện của chính quyền thôi à.

22:34 3 tháng 2, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy rằng là thật sự bức xúc ấy khi thấy những kẻ như tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mà lúc nào cũng đã cậy mình là người của Chúa mà làm càn như vậy ấy chứ, không thể nào mà chấp nhận được mà, những tên linh mục như thế này.

22:37 3 tháng 2, 2019 Reply

Thật nực cười khi một chức sắc nhà thờ lại phải đi lo chuyện phong tướng của Nhà nước! Chuyện phong tướng tá khác có Nhà nước và Bộ Công an xem xét, nếu nó sai sót thì người dân đã phản đối rồi, chứ chẳng đến lượt mỗi cái vị linh mục này phải lên tiếng đâu. Bớt sân si hộ cái để người ta còn ăn Tết!

22:42 3 tháng 2, 2019 Reply

Thực sự Nguyễn Ngọc nam Phong càng ngày càng không coi pháp luật ra gì, càng ngày hắn càng đi quá giới hạn rồi đấy! Cái quần què gì cũng lôi ra để khích bác chế độ được, công khai chửi bới chính quyền, chẳng biết đến khi nào hắn mới phải chịu sự trừng phạt nữa...

22:44 3 tháng 2, 2019 Reply

Những người này toàn là những con người quan trọng,đóng góp cho dân cho nước,cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc ta rất nhiều cho nên họ xứng đáng được phong đại tướng và có khi còn hơn thế nữa chứ không có vấn đề gì ở đây cả nhé Nguyễn Ngọc Nam Phong

22:44 3 tháng 2, 2019 Reply

Thằng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại có những hành động như vậy chứ, chúng suốt ngày xuyên tạc mà đến bây giờ chúng cũng vẫn lại xuyên tạc được hay sao thế chứ, bây giờ còn nói về việc phong hàm Đại tướng nữa chứ, chúng có quyền gì mà nói ở đây chứ.

22:47 3 tháng 2, 2019 Reply

Thằng cha này tuy mang tiếng là linh mục trong công giáo được mọi người khinh trọng nhưng luôn có những lời nói và hành vi xúc phạm đến các đồng chí lãnh đạo của đất nước,luôn tỏ thái độ bất tuân pháp luật và chống đối lại chính quyền của nhân dân,do nhân dân,vì nhân dân

22:49 3 tháng 2, 2019 Reply

Những vị lãnh đạo này nếu không xứng đáng thế chắc nó xứng đáng được người ta gọi là cha chắc. nó cứ thử nghĩ xem nó đã xứng tầm là người con của chú,đại diện đạo đức của tôn giáo hay chưa mà nó xía sang câu chuyện quốc gia đại sự vốn không liên quan gì đến nó

22:51 3 tháng 2, 2019 Reply

Việc mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này có những ý kiến về việc phong hàm Đại tướng như vậy thì cũng không nằm ngoài dự đoán ấy chứ, thằng này nó chỉ nói như vậy được thôi cứ cái mặt nó thì cũng có làm được cái gì đâu chứ, đúng là mấy thằng linh mục này như thế mà đúng không.

22:52 3 tháng 2, 2019 Reply

Xuyên tạc,bôi nhọ danh dự,nhân phẩm và tên tuổi của các đồng chí lãnh đạo là vi phạm pháp luật. Đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm minh theo uy định của pháp luật,không để cho kẻ thủ ác có cơ hội hoạt động coi thường luật pháp được

21:25 5 tháng 2, 2019 Reply

Linh mục gì mà sân si hết sưc, không chịu tu hành lại sân si chuyện chính trị, đã thế còn phát ngôn linh tinh. Thế rồi những người dân không hiểu chuyện họ sẽ hiểu sai rồi có những cái nhìn rằng nhà nước ta không công bằng mặc dù việc phong hàm ở đây là hoàn toàn đúng với pháp luật. Kẻ có tâm địa xấu thì nói gì cũng toàn những phát ngôn xấu

22:01 5 tháng 2, 2019 Reply

Bản chất chống đối của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không bao giờ thay đổi,hắn ta luôn lợi dụng tất cả các sự kiện liên quan đến cán bộ Đảng cấp cao để xuyên tạc,chế giễu,bôi nhọ hình ảnh của Đảng và chế độ.Việc phong cấp bậc hàm cho bác Tô Lâm và Lương Cường là hết sức đúng đắn và phù hợp,sự kém hiểu biết của NNNP đã thể hiện rõ khi hắn bày tỏ quan điểm trái đạo lí của mình.

23:23 5 tháng 2, 2019 Reply

Thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong thì lấy tư cách gì mà bình phẩm cơ chứ. Người dân Việt Nam đã quá quen với bộ mặt thực sự của hắn ta. Tôi mong người dân thấy được những con người như hắn đã làm gì cho đất nước và dám mở mồm ra xuyên tạc những lời lẽ như vậy. Thật đáng xấu hổ!

23:38 5 tháng 2, 2019 Reply

Việc phong tướng cho Bộ trưởng bộ Công An và Chủ nhiệm Chính Trị là điều hết sức đúng đắn và cần thiết. Còn về cá nhân linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thì có liên quan gì mà cứ xuyên tạc mãi như vậy! Hơn nữa cái tầm như thằng cha này thì tuổi gì mà đòi phát biểu!

23:41 5 tháng 2, 2019 Reply

Cứ mặc kệ cho tên này xuyên tạc mà thôi! Cái bản chất của hắn ta chẳng ai còn lạ gì nữa rồi! Những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra trong thời gian vừa qua đã khẳng định cho bản chất thối tha của hắn! Không phải ngẫu nhiên mà hắn ta lại có sự chống đối Đảng và nhà nước ta như vậy, chắc chắn có thế lực đứng đằng sau hắn!

23:44 5 tháng 2, 2019 Reply

Cứ mặc kệ cho hắn ta xuyên tạc mà thôi! Cái quan trọng nhất là người dân chúng ta có cái nhìn như thế nào sau những lời lẽ xuyên tạc của hắn ta. Tôi mong người dân chúng ta phần nào hiểu được bản chất xấu xa của những tên linh mục này để phòng tránh!

14:56 6 tháng 2, 2019 Reply

Đù má, các anh lính cẩu lại cuỏi truồng lội nhầm vào áo Ngừòi khác rồi. Ao của các anh là nhồi lời chúa răn vào sọ đàn chiên, chứ hiểu biết mẹ gì mà muôn làm chính trị. Đừng ảo tuỏng sưca mạnh nghe cưng.

19:59 6 tháng 2, 2019 Reply

Ai cho một con người cứng đầu chống đối nhà nước, chính quyền như Nguyễn Ngọc Nam Phong điên cuồng nói sằng bậy chứ. Để mà nói thì ông linh mục này nhìn thấy điều tích cực của nước ta mà ông ấy còn bất mãn chê bai thì đủ biết sự chống đối của ông ta mạnh mẽ như thế nào. Vả lại chuyện thăng tướng là lẽ thường tình , ai cần ông ta phán xét như vậy chứ. Thật nực cười quá mà.

22:15 6 tháng 2, 2019 Reply

Lại là Nguyễn Ngọc Nam Phong ư, hình như ông ta không từ một thủ đoạn nào để phát biểu sằng bậy. Lúc nào cũng chĩa mũi vào chuyện chính trị, đặc biệt là cái gì cũng lôi Venezuela vào. Đến việc thăng chức bình thường mà cũng bấu víu vào nói này nói nọ thì cũng chẳng thể hiểu lão ta đang nghĩ cái gì nữa.

22:38 6 tháng 2, 2019 Reply

Không chống đối và nói sằng bậy thì không phải là vị linh mục này rồi. Đến chuyện phong chức phong hàm mà lão ta cũng không để yên. Phải cố đá đểu cho bằng được. Có lẽ không ai còn lạ lẫm trước bộ mặt thật của ông ta. Một con người với sự nghiệp chống đối nhà nước từ rất lâu rồi, mỗi phát ngôn nào của ông ta cũng sặc mùi đá đểu, chọc ngoáy.

00:19 7 tháng 2, 2019 Reply

:)

21:28 7 tháng 2, 2019 Reply

Sao nó không bàn chuyện giáo hoàng thú nhận các Cha hiếp dâm nữ tu nhỉ? Cái vụ đó đang hot hòn họt kia.

20:19 19 tháng 2, 2019 Reply

Thân là một linh mục, không lo hoàn thành nghĩa vụ của mình, cứ thích ngồi đó mà xoi mói hết chuyện này đến chuyện khác, liêu rằng có phải ông ta đang lợi dụng thiên chúa giáo như một công cụ thực hiện mưu đồ chống đối chính quyền của mình hày không? Càng ngày càng nhiều linh mục biến chất

20:19 19 tháng 2, 2019 Reply

Bản chất chống đối của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không bao giờ thay đổi,hắn ta luôn lợi dụng tất cả các sự kiện liên quan đến cán bộ Đảng cấp cao để xuyên tạc,chế giễu,bôi nhọ hình ảnh của Đảng và chế độ. Không biết đến khi nào giáo hội mới chịu lên tiếng về những việc làm đáng xấu hổ này

20:23 19 tháng 2, 2019 Reply

Càng ngày càng nhiều linh mục kiểu thoái hóa biến chất nhỉ? Không còn hết mình cống hiến cho giáo hội mà toàn nói năng xằng bây, kích động chống đối. Cứ lợi dụng cái thánh lễ của giáo hội để truyền bá những tư tưởng xấu cho quần chúng giáo dân, những điều mà đức chúa không dạy họ

22:11 20 tháng 2, 2019 Reply

Để mà nói thì ông linh mục này nhìn thấy điều tích cực của nước ta mà ông ấy còn bất mãn chê bai thì đủ biết sự chống đối của ông ta mạnh mẽ như thế nào. Vả lại chuyện thăng tướng là lẽ thường tình , ai cần ông ta phán xét như vậy chứ. Thật nực cười quá mà. Thật không xứng đáng được làm linh mục

22:13 20 tháng 2, 2019 Reply

Cứ thấy đất nước có một sự kiện lớn nào đó thì cái tên linh mục nguyễn ngọc nam phong này lại cứ nói năng xằng bậy, hết cái này đến cái khác. Liệu rằng hắn chỉ sự dụng cái mác linh mục để việc chống đối của mình được thực hiện dễ dàng hơn, ít bị chính quyền động đến hơn thì phải?

22:15 20 tháng 2, 2019 Reply

Nhìn lại những chiến công, cùng với những đóng góp của hai vị này thì việc thăng hàm tướng là điều quá đương nhiên. Liệu rằng có phải tên linh mục này đang cảm thấy mình thật kém cỏi so với hai vị đó, cùng với đó là sự ghen tị, ghen ghét nên mới phát ngôn xằng bậy như vậy?

20:55 25 tháng 2, 2019 Reply

Nói chung là cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này rồi cũng có ngày sống chung với mấy ông công an dài dài, đó là mấy ông trong trại giam. Luật An minh mạng đã có, cái gì cũng trong khuôn khổ của nó, làm láo quá ảnh hưởng đến xã hội là ăn đòn ngay đấy thưa cha.

21:02 26 tháng 2, 2019 Reply

việc phong tướng cho người dứng đầu ngành công an là rất hợp tình, hợp lý, là người đúng đầu hàng quân thì việc phong hàm cao nhất là chuyện bình thường, mà thằng cha NGuyễn Ngọc NAm phong này ngày càng lấn sâu vào chính trị, phán xet, nói xáu hcisnh quyền, những người đứng đầu Đảng, nhà nước

07:52 27 tháng 2, 2019 Reply

Sai phạm của 2 vị cựu thứ trưởng Bùi Văn Thành và Trần Việt Tân không diễn ra trong thời điểm ông Tô Lâm làm Bộ trưởng Bộ Công an, cho nên bác Tô Lâm không phải chịu trách nhiệm liên đới

07:54 27 tháng 2, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong sau mặt luôn có một sự mặc cảm, hằn học với công an. Hắn ta luôn cho rằng công an đàn áp người dân, tống giam những người yêu nước bằng những bản án bất công, nhưng chính hắn là người cổ súy cho người khác vi phạm pháp luật, nằm ngoài pháp luật

21:51 27 tháng 2, 2019 Reply

là một người đứng đầu quân nên việc được phong hàm cao nhất là chuyện bình thường chứ sao, nhưng thiết nghĩ sao chuyện gì mà thằng cha nguyên ngọc nam phong này cũng chõ mồm vào nhỉ, LM mà không lo việc đạo mà chỉ nhằm nhằm để nói xâu chính quyền, lãnh đạo đảng, nhà nuóc

08:10 28 tháng 2, 2019 Reply

Việc phong tướng là theo một trình tự thủ tục và do luật định,ấy vậy ông ta có thể lôi truyện một số tướng bị sử phạt để xuyên tạc việc thăng cấp bậc hàm này được.Chúng ta thấy được rõ tầm hiểu biết hjan hẹp cũng như tư tưởng chống đối của nguyễn ngọc nam phong

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!