27/02/2019

* Tổng thống Mỹ đến thăm Việt Nam, làng rận được phen bẽ mặt

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 27/02/2019 | 27.2.19

Mõ Làng 

Theo ghi nhận của Mõ, ngay sự sự kiện Tổng thống Mỹ D. Trump đến thăm Việt Nam và dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội. Làng rận xứ ta đã 2 phen bẽ mặt trước những dự báo cùng những điều nói ra trước đó. 
Sự việc được blog Tre Làng thuật và bình luận, cộng thêm phân tích như sau
: "Hôm 21/2/2019, khi truyền thông đăng tải thông tin "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm Lào, Campuchia, Phạm Thành, tức bloger Bà Đầm Xòe đã có bài viết cực kỳ mất dạy với tựa đề "Đầu hàng đi, Phú Trọng ơi". Nghe tin TT Donald Trump sang Việt Nam đàm phán với CT Kim Jong-un, trong khi đó TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng lại sang Lào và Campuchia, Phạm Thành với tư duy nhược tiểu có vẻ khoái trá, cho rằng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng không dám gặp Donald Trump, nên phải "trốn" sang Lào, Campuchia.

Rõ ràng, bài viết của Phạm Thành là sự kết hợp hoàn hảo của sự ngu xuẩn, đần độn về chính trị với sự hằn học với chế độ. Với nội dung trên, chiểu theo Luật Dân sự, Hình Sự và Luật An ninh mạng, tôi tin Phạm Thành sẽ xộ khám nay mai.

Thực tế là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đi công tác bên Lào, Campuchia và ngay sau đó là về nước tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - Un và Thổng thống Mỹ Donald Trump. Chỉ trong sáng nay, 27/1/2019 hàng loạt hợp đồng mà báo chí gọi là "KHỦNG" đã được ký kết giữa: (1) VietJet và General Electric; (2) giữa Boeing và Vietjet; (3) giữa Bamboo Airways và Boeing: (4) giữa Hàng không Vietnam Airlines với Sabre...

Đó mới chỉ là những lợi ích kinh tế mà các doanh nghiệp và người dân Việt Nam được hưởng mà chưa nói đến vai trò, vị thế của Việt Nam đang được bạn bè quốc tế nâng lên từng ngày. Thành công đó, không thể thiếu vai trò của người đứng đầu đất nước". 

Và như thế, đã có hẳn hai vấn đề diễn ra mà xin thưa, khi được chỉ ra nó gần như là cái tát đanh thép hướng vào những kẻ dựng chuyện và đưa tin. 

Thứ nhất, mặc dù tiến hành thăm, làm việc tại Lào, Campuchia trong bối cảnh truyền thông trong nước, quốc tế đề cập tới hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều với sự xuất hiện của 2 nhà lãnh đạo D. Trump và Kim Jong Un. Nhưng Tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng không bỏ lỡ việc đón tiếp, hội kiến với 2 nhà lãnh đạo này. Và bằng chứng là ông đã có cuộc gặp, làm việc với 2 nhà lãnh đạo này ngay khi họ có mặt tại Hà Nội.... 

Những câu chuyện bỏ trốn hay trốn tránh gì đó được nêu ra trước đó chỉ là những thuyết âm mưu được dựng lên mà thôi. Việt Nam vinh dự được Mỹ - Triều chọn nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh lần 2, dù nhỏ bé và vị thế quốc tế còn khiêm tốn và cũng chịu nhiều sự chi phối từ bên ngoài nhưng điều đó không đồng nghĩa các nhà lãnh đạo không dám giáp mặt các nhà lãnh đạo tầm cỡ, đứng đầu thế giới... Sự có mặt và trực tiếp đón tiếp 2 nhà lãnh đạo (Mỹ và Triều Tiên) một lần nữa chứng tỏ vị thế dân tộc, nhà nước VN đang lên. Và đó là điều mà đám dân chủ cuồng giá trị Mỹ, ảo vọng với sức mạnh lân bang không bao giờ muốn. 

Cái cách chúng dựng chuyện vì thế càng cho thấy cái tinh thần nhược tiểu, hèn hạ và bạc nhược của chúng. Chúng sẽ mãi là những kẻ đứng ngoài dòng chảy của dân tộc. Cái tinh thần của họ vì thế chỉ làm cho thế nước đi xuống mà thôi. 

Thứ hai, VN không chỉ mời được Tổng thống Mỹ thăm VN bên lề Hội nghị thượng đỉnh mà còn đạt được nhiều thoả thuận kinh tế quan trọng với các đối tác đến từ Mỹ. 

Như báo giới đã đưa tin, Tổng thống Mỹ dự kiến sẽ chỉ dự hội nghị thượng đỉnh với người đồng cấp Triều Tiên và sẽ về nước. Nhưng rồi giới ngoại giao VN đã thuyết phục được Tổng thống Mỹ thăm chính thức VN. Và đây là hoạt động diễn ra trước khi có hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Theo ghi nhận, đã có rất nhiều thoả thuận kinh tế, hợp tác nhiều mặt được ký kết sau cuộc đón tiếp diễn ra tại phủ chủ tịch nước. Cụ thể chỉ trong sáng 27/2/2019 hàng loạt hợp đồng mà báo chí gọi là "KHỦNG" đã được ký kết giữa: (1) VietJet và General Electric; (2) giữa Boeing và Vietjet; (3) giữa Bamboo Airways và Boeing: (4) giữa Hàng không Vietnam Airlines với Sabre... đã được ký kết. Đây có lẽ là điều mà nhiều kẻ không dám nghĩ đến và khi nó thành hiện thực thì lắm kẻ chưng hửng và tiếc nuối.... 

54 nhận xét

19:11 27 tháng 2, 2019 Reply

Hội nghị thượng đỉnh mỹ triều được tổ chức tại Việt Nam,hai ngày hôm nay công tác tiếp đón hai nguyên thủ quốc gia của Mỹ và Triều tiên được tổ chức chu đáo,hoành tráng và lịch thiệp,thể hiện sự nhân văn lịch sự của nhà nước ta.

19:23 27 tháng 2, 2019 Reply

Những lợi ích to lớn đến từ hội nghị thượng đỉnh mà bất cứ ai cũng có thể nhìn nhận ra là đây chứ đâu,thực sự đây là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh đất nước mình ra trường quốc tế,nhìn vào những hợp đồng được ký kết ở trên của các công ty lớn của mình với phía mỹ mà hạnh phúc không ngừng.

19:28 27 tháng 2, 2019 Reply

Hội nghị thượng đỉnh Mĩ- Triều diễn ra,bên cạnh việc 2 bên có thể thỏa hiệp với nhau thì Việt Nam cũng đạt được không ích lợi ích nếu Hội nghị diễn ra thành công. Các đối tác kinh tế lần lượt kí hợp đồng với các doanh nghiệp Việt, không những thế mà uy thế của Việt nam còn được khẳng định trên thế giới. Qua đây thì đám dân chủ có lẽ phải mua mo buộc vào mặt cho đỡ nhục rồi.

19:48 27 tháng 2, 2019 Reply

Hội nghị thượng đỉnh Mĩ-Triều diễn ra tại Hà Nội đã mang lại cho Việt Nam rất nhiều thuận lợi. Thành phố vì hòa bình lại tiếp tục được xướng tên trên thế giới và nền chính trị ổn định cũng sẽ được lặp lại nhiều lần hơn với bạn bè quốc tế về 1 quốc gia đã từng chinh chiến cả nghìn năm để bảo vệ độc lập chủ quyền. Đám zận chủ lăm le phá hoại hội nghị có lẽ đang tức sôi máu vì bẽ mặt khi không "lừa " được Trump về nhân quyền ở VN.

20:39 27 tháng 2, 2019 Reply

Chắc chắn rằng việc nước ta được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh sẽ khẳng định hơn nữa vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Mong rằng sau sự kiện này, nước ta sẽ còn là địa điểm để tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn hơn nữa chứ không dừng lại ở đó

20:41 27 tháng 2, 2019 Reply

Không biết sau sự kiện này, thì bọn rân chủ còn có nói được gì nữa không? Chắc chắn rằng sau sự kiện này quan hệ việt mỹ sẽ có một bước tiến mới, xa hơn nữa. Mong rằng sau sự kiện này, nước ta sẽ còn là địa điểm để tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn hơn nữa chứ không dừng lại ở đó

20:45 27 tháng 2, 2019 Reply

Mong rằng hội thượng đỉnh được tổ chức ở nước ta lần này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên mỹ triều có thể cũng trao đổi, thống nhất và đi đến những quyết định tốt đẹp nhất. Chắc chẳn rằng nước ta sẽ có một bước tiến mới sau sự kiện lịch sử này

21:51 27 tháng 2, 2019 Reply

Hội nghị thượng đỉnh Mĩ- Triều diễn ra,bên cạnh việc 2 bên có thể thỏa hiệp với nhau thì Việt Nam cũng đạt được không ích lợi ích nếu Hội nghị diễn ra thành công. Các đối tác kinh tế lần lượt kí hợp đồng với các doanh nghiệp Việt, không những thế mà uy thế của Việt nam còn được khẳng định trên thế giới. Qua đây thì đám dân chủ có lẽ phải mua mo buộc vào mặt cho đỡ nhục rồi.

22:20 27 tháng 2, 2019 Reply

dù zân chủ là dựa vào hơi mỹ nhưng rất tiếc cho những thằng nhen nhóm muốn gặp gỡ ông trumpl để có thể xuyên tác Việt NAm ta nhé, vì đối với ông trumpl tjif lợi ích của mỸ là duy nhất mà ông ta không quan tâm đến cai lũ ăn bám và chỉ biết sủa đâu nha

23:02 27 tháng 2, 2019 Reply

Những lợi ích to lớn đến từ hội nghị thượng đỉnh mà bất cứ ai cũng có thể nhìn nhận ra là đây chứ đâu,thực sự đây là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh đất nước mình ra trường quốc tế,nhìn vào những hợp đồng được ký kết ở trên của các công ty lớn của mình với phía mỹ mà hạnh phúc không ngừng!!!

23:02 27 tháng 2, 2019 Reply

Mong rằng sau cuộc gặp mặt thượng đỉnh cũng như cuộc ghé thăm VIệt Nam lần này đất nước chúng ta có được thêm sự tin tưởng của bạn bè thế giới từ đó phát triển kinh tế từ các vốn đầu tư nước ngoài, còn những con rận thích nói xấu bác Trọng thì đã có luật an ninh mang xử lý , chả mấy chốc nữa sẽ được triệu tập lên thôi mà !!!

08:19 28 tháng 2, 2019 Reply

Nhìn những sự kiện sắp tới sẽ tối chức ở nước ta chắc rằng cái lũ rân chủ kia sẽ tức hộc máu mà không biết làm gì, cũng không biết nói gì vì chúng không có một cái lí do gì dù là nhỏ bé để chúng có thể ngồi nhà, cào phím xuyên tạc được nữa.

08:21 28 tháng 2, 2019 Reply

Chắc chắn rằng sau sự kiện lớn này,vị thế việt nam trên trường quốc tế cũng như cái nhìn của bạn bè quốc tế đối với nước ta sẽ có rất nhiều thay đổi. Thông qua đó, sẽ tạo điều kiện cho nước ta có nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển mình đi lên.

08:22 28 tháng 2, 2019 Reply

Sau sự kiện cuộc họp thượng đình này, các đối tác kinh tế lần lượt kí hợp đồng với các doanh nghiệp Việt, không những thế mà uy thế của Việt nam còn được khẳng định trên thế giới. Qua đây thì đám dân chủ có lẽ phải mua mo buộc vào mặt cho đỡ nhục rồi.

10:41 28 tháng 2, 2019 Reply

chúng ta có thể phải tốn hàng chục nghìn USD để lên được lên CNN trong ít phút, nhưng sự kiện này tự nhiên sẽ hút báo chí các nước, gồm cả các hãng lớn như CNN, đến đưa tin, giúp lan truyền rộng rãi hình ảnh Việt Nam ra toàn thế giới, vậy còn chỗ đứng nào cho làng rận chủ nữa đây?

10:44 28 tháng 2, 2019 Reply

Việc được chọn làm địa điểm tổ chức cũng giúp Việt Nam phát huy vai trò, vị thế, nâng cao uy tín trên trường quốc tế và khu vực. Nếu làm tốt chúng ta sẽ trở thành địa điểm được tin cậy, thường xuyên được lựa chọn, Việt Nam có tiềm năng trở thành Genever thứ 2, đất nước của Hòa Bình và hòa giải thế giới

16:25 28 tháng 2, 2019 Reply

công nhận sự kiện này là một sự kiện lớn của Đảng và nhà nước ta trong năm nay, việc đăng cai sự kiện này đã chứng minh rằng là Việt Nam là một đất nước an toàn như thế nào, an ninh ra sao. điều đó cũng giúp cho Việt nam trở thành một trong những khu vực thu hút đầu tư

19:38 28 tháng 2, 2019 Reply

Không biết sau sự kiện này, thì bọn rân chủ còn có nói được gì nữa không? Chắc chắn rằng sau sự kiện này quan hệ việt mỹ sẽ có một bước tiến mới, xa hơn nữa. Mong rằng sau sự kiện này, nước ta sẽ còn là địa điểm để tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn hơn nữa chứ không dừng lại ở đó!!!

20:42 28 tháng 2, 2019 Reply

Tôi đã có lần nói với Thành hay với anh tu sĩ Nam Phong và với các nhà dâm chủ rằng : 100 chữ ký của các vị tự phong là trí thức cấp tiến hay cấp lùi gì đó đâu để Ngài Trum để ý vì rằng các vị chẳng đáng giá một xu với vị Tổng thống Mỹ này đâu, nay đã thành hiện thực; Ngài Trum đâu vì mấy con dận ghẻ lở các vị để bỏ qua một quốc gia đang lên và có uy tín trên trường Quốc tế như Việt Nam , bỏ qua một thể chế chính trị tuy không cùng phe với Mỹ nhưng là cầu nối cho việc thực hiện ý tưởng và sự phát triển của Mỹ, vậy nên từ giờ trở đi quốc dân đồng bào mong các vị tự khâu mồm mình lại và đừng sửa ẳng lên kẻo bị chửi là đồ điên đó.

21:44 28 tháng 2, 2019 Reply

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra, bên cạnh việc 2 bên có thể thỏa hiệp với nhau thì Việt Nam cũng đạt được không ích lợi ích nếu Hội nghị diễn ra thành công. Các đối tác kinh tế lần lượt kí hợp đồng với các doanh nghiệp Việt, không những thế mà uy thế của Việt nam còn được khẳng định trên thế giới. Qua đây thì đám dân chủ có lẽ phải mua mo buộc vào mặt cho đỡ nhục rồi!

21:49 28 tháng 2, 2019 Reply

Sau sự kiện cuộc họp thượng đỉnh này, các đối tác kinh tế lần lượt kí hợp đồng với các doanh nghiệp Việt Nam, không những thế mà uy thế của Việt Nam còn được khẳng định trên thế giới. Qua đây thì đám dân chủ có lẽ phải mua mo buộc vào mặt cho đỡ nhục rồi!!!

07:49 1 tháng 3, 2019 Reply

Một bè lũ bảo cụ Tổng Trọng sợ Mỹ phải trốn đâu rồi nhỉ, chui hết ra khỏi hang bố mày hỏi cái, này thì sợ gặp này, này thì phải né này, không thấy người ta hiên ngang hùng dũng đứng trước cường quốc à chứ đâu có phải chạy đu càng sau bển để sủa bậy thế đâu, chán lắm cơ các nhà rận chủ

08:00 1 tháng 3, 2019 Reply

Bỏ trốn các thứ chỉ là thuyết âm mưu khốn nạn của bè lũ dân chủ và đu càng thôi, chứ chúng làm sao mà biết được lịch làm việc của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, một lũ phỏng đoán nhưng cũng phỏng đoán ngu thì làm gì làm được trò trống gì cho đời, cho đát nước ta haha

08:18 1 tháng 3, 2019 Reply

Nhìn 2 vị nguyên thủ đứng cạnh nhau như 2 cha con..hy vọng tình cảm cũng sẽ như cha và con.chúng ta sẽ chung 1 nhà cùng nhau giữ hoà bình cho thế giới

08:21 1 tháng 3, 2019 Reply

Các hãng máy bay của Việt Nam xịn xò vãi cả ra ý chứ, nói chung là ngon rồi, ký được bao nhiêu máy bay tốt mà lại còn mua với giá rẻ thì đường bay Việt Nam sẽ ngon thôi, tất cả là nhờ công của cụ tổng Trọng chứ còn gì, thằng nào bảo cụ nhát như thỏ đế trốn đâu rồi nhỉ ra đây hộ cái

10:03 1 tháng 3, 2019 Reply

Đúng thật là những bài viết ra cho thấy sự ngu xuẩn và tư duy của một lũ đu càng chỉ mở mồm ra là chạy chạy. Việc đón tiếp tổn thổng Trump và Kim jong-un được nhân dân thế giới bám sát theo dõi. với những gì vừa diễn ra tuy không thành công như mong đợi nhưng chúng ta đạt được rất nhiều lợi ích sau hội nghị đấy. chỉ có một lũ ngu và thiếu năng lực nên mới có những phát biểu như vậy, thật đáng xấu hổ và buồn cười.

17:10 1 tháng 3, 2019 Reply

Thật tuyệt vời quá đi,chắn rằng sau sự kiện này quan hệ việt mỹ sẽ có một bước tiến mới, xa hơn nữa. Mong rằng sau sự kiện này, nước ta sẽ còn là địa điểm để tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn hơn nữa chứ không dừng lại ở đó mà còn nhiều hơn nữa.

19:36 1 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta có thể nhìn vào những hợp đồng được ký kết ở trên của các công ty lớn của mình với phía mỹ mà hạnh phúc không ngừng,đó là những gì mà hội nghị thượng đỉnh bước đầu mang lại cho chúng ta,chỉ có đám rận chủ tầm nhìn ngắn hạn là không thấy điều đó thôi.

20:13 1 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là chỉ có những kẻ ngu xuẩn và chứa đựng những ý nghĩ cực đoan như tên Phạm Thành mới có thể viết ra được những bài viết ngu xuẩn đến thế. Cái gì mà trốn tránh khi sang Lào và Campuchia chứ , nghe mà thật là nực cười và quá vô lý cho bài viết này. Cũng chính sự không bỏ lỡ của việc gặp hai vị tổng thống này cũng là cái tát cho bài viết xàm ngôn của tên Phạm Thành cũng như những bài viết xàm ngôn, bịa đặt của đám phản động khác .

21:03 1 tháng 3, 2019 Reply

Lũ rận chủ lần này được phen bẽ mặt nhé. Bao nhiêu công sức bịa đặt, chống phá chính quyền đã bị phản tác dụng lại. Nói về mặt được trong hội nghị vừa qua đó là minh chứng cho sự tín nhiệm của các nước đối với Việt Nam và cũng là cái tát thằng mặt cho lũ rận chủ vừa qua dám đơm điều nói bây.

21:23 1 tháng 3, 2019 Reply

Không thể phụ nhận được những lợi ích cả về kinh tế cũng như chính trị,cũng như vị thế ngày càng được nâng cao mà Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 mang lại cho VN.Việc một sô đối tượng xuyên tạc,có những lời lẽ bôi nhọ TBT,CTN Nguyễn Phú Trọng là không thể chấp nhận được,hoàn toàn dặt điều và sai sự thật,cần phải trừng phạt nghiêm khắc.Không những TBT,CTN không "trốn sang Lào,Campuchia" như Dận chủ PT nói mà còn có cuộc gặp gỡ với hai vị lãnh đạo của Mỹ và Triều Tiên,đặc biệt hơn sự gặp gỡ cấp nhà nước với Lãnh đạo Kim .Điều này quả là cú tát lớn vào đám chuyên xuyên tạc,bịa đặt sai sự thật chống Đảng, Nhà nước

21:31 1 tháng 3, 2019 Reply

Thuyết âm mưu của chúng là sự kết hợp hoàn hảo của sự ngu dốt và bịa đặt kinh tởm,hằn học chế độ của lũ rận chủ. Chúng cay cú đây mà, thấy nước ta được tin tưởng lựa chọn làm nơi diễn ra hội nghị tầm cỡ, chúng hằn học khi thấy được sự ổn định chính trị và phát triển của nước ta.

09:38 2 tháng 3, 2019 Reply

Mọi nguòi hãy rút giày vả vỡ mõm, rụng răng con Đầm xòe này cho nó lần sau chớ đại cầm đèn chạy trước ô tô.

11:11 2 tháng 3, 2019 Reply

lũ rận với tư duy óc chó của mình luôn có thể nghĩ ra những thứ mà người thường không thể nào nghĩ tới được.Chỉ có bọn đu càng mới chỉ có thể suốt ngày nghĩ đến thôi.sống nhờ vả vào liên bang lại suốt ngày đi đoán, xuyên tạc, bịa đặt.lịch làm việc của các nhà lãnh đạo đảng mà chúng lại có những phỏng đoán xuyên tạc chẳng khác tự đập vào đầu chúng mày.

12:41 2 tháng 3, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
13:41 2 tháng 3, 2019 Reply

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên kết thúc thất bại, hai bên không thể ra tuyên bố chung. Hai đoàn hủy ăn trưa cùng nhau. Trump đã về khách sạn tuyên bố họp báo sớm lúc 2h chiều nay, sau đó sẽ về Mỹ.
Việt Nam lỡ lên đồng leo lẻo mình là “trung gian hoà giải quốc tế”. Thánh chém hết tinh vi tinh tướng, mấy ngày qua tự sướng hót như chim chích choè.

Thôi lại quay về cái máng lợn đi dân Việt ơi !

14:04 2 tháng 3, 2019 Reply

Đã có rất nhiều điều tốt đẹp mà Hội nghị thượng đỉnh Mỹ _Triều đã mang lại cho nước ta . Việt Nam sẽ là cái tên được nhắc tới trên toàn thế giới về sự hòa bình , ổn định và sự thân thiện của con người ; sự hợp tác giữa nước ta với Mỹ và Triều Tiên ngày càng được gắn kết . Qua hội nghị khẳng định lại một lần nữa về chiến lược ngoại giao đúng đắn của nước ta Việt Nam là bạn là đối tác quan trọng của tất cả các nước .

14:23 2 tháng 3, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
14:44 2 tháng 3, 2019 Reply

Hội nghị Mỹ -Triều đã diễn ra tốt đẹp mặc dù hơi tiếc vì chưa có tuyên bố chung giữa hai nhà lãnh đạo D. Trump và Kim Jong-un . Hội nghị là cái tát trực diện vào mặt bọn phản động và đám rân chủ trong và ngoài nước khi mà tổng thống D.Trump không quan tâm gì đến vấn đề dân quyền ở Việt Nam vì nó thực sự quá tuyệt vời cũng như chẳng hứng thú gì bức thư của 100 kẻ giả danh nhân sĩ trí thức .

16:25 2 tháng 3, 2019 Reply

Lão đảng viên hết đát này chắc đau lắm mới mửa ra những lời lẽ hằn học cây cú như vậy

16:33 2 tháng 3, 2019 Reply

Một bên là chữ ký của các nhà dân chủ dở người, một bên là 21 tỉ đô, thì ngài Trum chọn ai????

21:46 2 tháng 3, 2019 Reply

Uy nghi đứng giữa trời quốc tế, đó chính là việc Đõ Nam Trung đứng cạnh cụ Tổng Nguyễn Phú Trọng nhà ta, cụ chẳng có gì mà phải trốn Trump như lũ rận đã nói cả, mà cụ vẫn cứ hiên ngang như thế, lẫy lừng như thế, sòng phẳng như thế thậm chí còn tạo được nhiều tình cảm tốt đẹp nữa chứ lị

22:53 2 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là nếu nói về những mặt được trong hội nghị vừa qua thì đó là minh chứng cho một sự tín nhiệm các nước với Việt Nam hơn nữa cũng là cái tát thằng mặt cho lũ dận chủ như vậy và vừa qua dám đơm điều nói bây đúng không.

22:58 2 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy rằng là qua hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều này đã một lần nữa khẳng định lại một lần nữa về các chiến lược ngoại giao đúng đắn như vậy của nước ta Việt Nam chúng ta là bạn là đối tác quan trọng đối với của tất cả các nước.

20:37 3 tháng 3, 2019 Reply

Tên đảng viên hết đát này nói ngu hơn bò. Sân bãi chuản bị hoàn hảo, đá bóng ko ghi bàn là lỗi của hai đội bóng, chứ đâu phải chủ nhà. Chú mày nên lao đầu vào hố phân chết đi cho sạch quả đất thì hợp lý nhất

20:40 4 tháng 3, 2019 Reply

Sung sướng hạnh phúc tới tận bây giờ vẫn chưa nguôi,những lợi ích to lớn đến từ hội nghị thượng đỉnh mà bất cứ ai cũng có thể nhìn nhận ra là đây chứ đâu,thực sự đây là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh đất nước mình ra trường quốc tế.

20:46 4 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy rằng đây thực sự đây là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh đất nước mình ra trường quốc tế,nhìn vào những hợp đồng được ký kết ở trên của các công ty lớn của mình với phía mỹ mà hạnh phúc không ngừng,đó đều là bước đệm cho thành công hơn nữa trong tương lai.

21:45 12 tháng 3, 2019 Reply

Bọn rận chủ hi vọng cuộc gặp thất bại để chúng nó được cớ chửi rủa
ai ngờ
cuộc thượng đỉnh mỹ triều không ra được tuyên bố chung nó hình ảnh về Việt Nam trong dân Mỹ nó lại đẹp đến thế

17:06 16 tháng 3, 2019 Reply

Chúng cứ tưởng có cơ hội để cắn dân đây mà, nào ngờ anh trump quá sạch, có phun thuốc chống rệp trước khi sang đây nên các cậu bé chỉ biết khóc, sau lại quay ra cắn trump, chán các ông này quá đi.

20:56 19 tháng 3, 2019 Reply

Thấy được gậy ông đâp lưng ông chưa hả rận chủ,bao nhiêu công sức bịa đặt, chống phá chính quyền đã bị phản tác dụng lại. Nói về mặt được trong hội nghị vừa qua đó là minh chứng cho sự tín nhiệm của các nước đối với Việt Nam và cũng là cái tát thằng mặt cho lũ rận chủ.

21:06 19 tháng 3, 2019 Reply

Đất nước chúng ta luôn có sự cầu tiến và đó là điều giúp cho mỗi đất nước ngày một phát triển hơn vì thế mong rằng sau sự kiện này, nước ta sẽ còn là địa điểm để tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn hơn nữa chứ không dừng lại ở đó mà còn nhiều hơn nữa.

08:12 26 tháng 4, 2019 Reply

Tôi đã có lần nói với Thành hay với anh tu sĩ Nam Phong và với các nhà dâm chủ rằng : 100 chữ ký của các vị tự phong là trí thức cấp tiến hay cấp lùi gì đó đâu để Ngài Trum để ý vì rằng các vị chẳng đáng giá một xu với vị Tổng thống Mỹ này đâu, nay đã thành hiện thực

08:12 26 tháng 4, 2019 Reply

Mong rằng sau cuộc gặp mặt thượng đỉnh cũng như cuộc ghé thăm VIệt Nam lần này đất nước chúng ta có được thêm sự tin tưởng của bạn bè thế giới từ đó phát triển kinh tế từ các vốn đầu tư nước ngoài, còn những con rận thích nói xấu bác Trọng thì đã có luật an ninh mang xử lý

08:13 26 tháng 4, 2019 Reply

Hội nghị là cái tát trực diện vào mặt bọn phản động và đám rân chủ trong và ngoài nước khi mà tổng thống D.Trump không quan tâm gì đến vấn đề dân quyền ở Việt Nam vì nó thực sự quá tuyệt vời cũng như chẳng hứng thú gì bức thư của 100 kẻ giả danh nhân sĩ trí thức .

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!