13/03/2019

* Đám cưới của con trai Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bị xuyên tạc thế nào?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/03/2019 | 13.3.19

Mõ Làng 

"XÔN XAO BÁC PHÚC VỀ LÀNG QUÊ ĂN CƯỚI CON TRAI MÌNH". Đó là cái tít được mấy trang tin rẻ tiền như Thanh niên Công giáo, mấy nhà dân chủ kiếm sống bằng nghề phao tin đăng tải xung quanh đám cưới của con trai Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. 

Trang Thanh niên công giáo còn hàm hồ, suy diễn khi viết rằng: "Cậu ấm của nhà bác Phúc đang bôn ba ở xứ người, nay về làng quê tổ chức đám cưới "đơn gian theo kiểu Tư bản" như tinh thần Nghị quyết của đảng đề ra cho dân.....

Nhờ vậy mà người người được mở tầm mắt về sự "đơn giản" của gia tộc Phúc Thủ Tướng nơi xứ Quảng lam lũ.

Chúc mừng, chúc mừng và chúc mừng". 

Trước lúc kết thúc còn: "P/s: Mong thông cảm vì không dám đưa hình ảnh dàn xe công....". 

Nhưng buồn cười ở chỗ, chúng chỉ giỏi gợi ý đặt điều, còn nếu có dàn xe công về dự đám cưới con Thủ tướng thì chúng đã tung hê lên để bỉ bôi và giễu cợt. Chứ chẳng dấu như "mèo dấu c*t" và lấp lửng kiểu này! 

Và những hình ảnh được đính kèm cho thấy được toàn cục đám cưới với sự dân dã, bình dị nhất có thể (xem hình dưới): 
Cũng qua nguồn tin Mõ thâu nhận được thì con dâu của ông Thủ tướng cũng không thuộc phường trâm anh thế phiệt, giàu có mà xuất thân thuộc hạng bình dân. 

Quan khách được mời cũng đa số là họ hàng thân hữu xa gần và bặt nhiên rất ít bóng dáng của quan chức. Và đặc biệt là báo giới gần như không có chỗ để tác nghiệp hay gây chuyện thị phi tại đám cưới nói trên. 

Nói tóm lại, tất cả đã bình dân, bình dị nên có thể nên khi hay tin có kẻ đã mừng vội; nghĩ đó là cơ hội để bêu xấu ông Thủ tướng, ai ngờ mọi sự diễn ra hoàn toàn khác. Có kẻ trong chúng đã thất vọng nhưng vẫn không từ bỏ chóc ngoáy chuyện tư gia người khác dù không có nhiều chuyện để nói, đề bàn! Hài hước đến hết chỗ để nói trong cách đám dân chủ, thảo khấu đưa tin về đám cưới con trai Thủ tướng là thế.

P/s: Mõ đố các người từ nay tìm được một đám cưới nào xa hoa của quan chức chế độ để bỉ bôi và xuyên tạc. Và chính thói xăm xoi, tháu cáy của các vị khiến các nhà lãnh đạo họ hiểu cần làm gì để vừa giữ chế độ, vừa làm đẹp hình ảnh mình trong mắt người dân. 

55 nhận xét

19:34 13 tháng 3, 2019 Reply

Chúc mừng đám cưới con Bác Phúc! Thật hiếm thấy có đám cưới nào lại bình dân đến vậy! Nhưng nói đi cũng phải nói lại cho mọi người thấy được rằng Bác Phúc thực sự là một người rất gần dân, không hề có chuyện xa hoa, phung phí không đúng lúc đúng chỗ như vậy!!!

19:40 13 tháng 3, 2019 Reply

Có cái đám cưới con nhà người ta mà đám rận chủ cũng đưa ra mà soi mói bới móc cho được,đúng là bẩn tính đến mức không thể chấp nhận được,không còn từ nào để diễn tả nổi nữa rồi,và đám cưới con trai bác Phúc thật giản dị,hạnh phúc biết bao.

19:41 13 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng có quan chức của nước nào mà lại có lối sống bình dị như Bác Nguyễn Xuân Phúc được! Từ những hình ảnh trên thì mọi người có thể thấy rõ được điều đó. Tôi mong mọi người hiểu được vấn đề này để tránh bị đám dân chủ xuyên tạc!!!

19:50 13 tháng 3, 2019 Reply

Mọi người nên hiểu được rằng những gì mà đám dân chủ hay linh mục phản động đã đăng tải thông tin đều nhằm mục đích chống phá, xuyên tạc, dùng hình ảnh để hạ thấp uy tín của cán bộ lãnh đạo Đảng và nhà nước ta. Những điều như thế không đáng để chúng ta tiếp nhận thông tin!!!

19:55 13 tháng 3, 2019 Reply

Thật đến quỳ với đám rận chủ này luôn,chúng ích kỷ quá mức cho phép,đám cưới con trai của thủ tướng nguyễn xuân phúc được tổ chức một cách giản dị chân phương và đầy tình cảm,thật quá là tuyệt vời,cán bộ gương mẫu như thế nhân dân luôn tin yêu.

19:59 13 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng có một vấn đề nào mà đám dân chủ này không xuyên tạc! Một việc hết sức bình thường như vậy mà bọn chúng cũng nhảy vào xuyên tạc được. Cá nhân tôi thực sự bức xúc trước những lời lẽ sai sự thật đó. Không thể nào mà nghe được bọn chúng sủa!!!

20:09 13 tháng 3, 2019 Reply

Việc Bác Phúc tổ chức đám cưới cho con trai như thế nào có ảnh hưởng đến miếng cơm của đám dân chủ và đám linh mục phản động chúng mày hay không! Nói thực ra thì chẳng có một chút liên quan gì mà tại sao đám chúng mày độc miệng như vậy cơ chứ!!!

20:17 13 tháng 3, 2019 Reply

Một đám cưới cực kỳ dân giã và đơn giản của con trai thủ tướng,khách được mời cũng đa số là họ hàng thân hữu xa gần và bặt nhiên rất ít bóng dáng của quan chức. Và đặc biệt là báo giới gần như không có chỗ để tác nghiệp hay gây chuyện thị phi tại đám cưới nói trên.

20:21 13 tháng 3, 2019 Reply

Những hình ảnh bình dị trong đám cưới mà Bác Phúc tổ chức cho con trai tại quê nhà đã cho người dân chúng ta thấy được một vị lãnh đạo thực sự gần dân. Nói vậy để mọi người thấy được những gì mà đám dân chủ xuyên tạc đều chỉ nhằm mục đích chống phá mà thôi!!!

20:28 13 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng hiểu sao đám dân chủ lại có thể mượn những hình ảnh này mà xuyên tạc về Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được. Tất cả mọi người đều có thể dễ dàng thấy được những hình ảnh bình dị, con người và bữa tiệc đều được đơn giản hóa. Điều đó cho thấy bác là một người rất gần với dân và khác xa những gì mà đám dân chủ xuyên tạc!!!

20:38 13 tháng 3, 2019 Reply

Những hành vi đó đủ để nói lên một điều rằng thủ tướng của chúng ta là một người hết sức bình dị và gần gũi với người dân. Những hình ảnh đó đủ để đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ và đám linh mục phản động!!!

20:46 13 tháng 3, 2019 Reply

Tầm này năm ngoái đám cưới con của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng được tổ chức hết sức đơn giản, gọn nhẹ không có khách là quan chức đến dự vì vậy cũng không có mặt các giới săn tin, năm nay đến lượt con trai Thủ tướng lấy vợ và với đám cưới tổ chức đơn giản gọn nhẹ như vậy thể hiện các lãnh đạo Chính phủ đã rất gần gũi với cuộc sống đời thường người dân; thế mà với não trạng úng thủy, bọn dâm chủ cũng xuyên tạc được thì thật chúng không còn gì để nói với lũ chúng nữa.

21:24 13 tháng 3, 2019 Reply

Thực sự nếu không qua mấy lời của đám dân chủ hay mấy tờ báo thối nát kia thì tôi cũng không biết con trai thủ tướng cưới vợ,sự thực là nó diễn ra quá đỗi bình thưởng như bao đám cưới của gia đình khác nên không có gì mà phải bàn cai ở đây cả,Nếu có gì đó như đám dân chủ cuội nói thì chẳng phải đã lên báo chí chính thống hay phương tiện truyền thông ầm ầm rồi sao.Mà nói chúng ý,đám dân chủ này ngán gì mà không xuyên tạc, bôi nhọ các casnn bộ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đươc,chúng thực sự đê hèn

21:39 13 tháng 3, 2019 Reply

Nhìn đám cưới con của một thủ tướng bình dị một cách lạ thường như bao đám cưới khác như vậy mà bọn rân chủ kia cũng có thể đem ra để xuyên tạc, để bôi nhọ được. Thật không có điều gì mà bọn rân chủ ngoài kia không sử dụng để xuyên tạc được.

22:22 13 tháng 3, 2019 Reply

Đám dân chủ thì cái gì mà chúng chẳng xuyên tạc được! Đơn giản như đám cưới mà Bác Phúc đã tổ chức cho con trai như vậy mà chúng nó còn nói này nọ được thì cá nhân tôi cũng chẳng còn gì để bàn với cái đám này! Mọi người nên nhìn nhận khách quan để tránh bị đám dân chủ lợi dụng!!!

22:34 13 tháng 3, 2019 Reply

Cái đám dân chủ,đám báo lá cải chuyên chống đối,xuyên tạc này buồn cười thật.Cái đám cưới bình thường như bao đám cưới khác như vậy,không phô trương,k thanh thế...mà bọn chúng có thể xuyên tạc,chế giễu được.Đằng này đi xuyên tạc cũng lố bịch quá cơ, gì mà dàn xe công vụ hay tư bản...chẳng hiểu chúng nói cái quái gì cả,hay không hiểu chúng nói về đám cưới của ai chứ thực tế đám cưới con trai Thủ tướng có "gì" như chúng nói đâu.Một lũ đê hèn

22:45 13 tháng 3, 2019 Reply

Cá nhân tôi cảm thấy việc thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tổ chức đám cưới cho con trai như vậy là hết sức bình dị! Thời buổi bây giờ thực sự rất ít người làm được như Bác Phúc, còn riêng những kẻ cứ thích xuyên tạc về bác thì cứ xin mời, chẳng việc gì phải lo ngại cả!!!

22:46 13 tháng 3, 2019 Reply

Chấp làm gì miệng lưỡi của bọn rận chủ! Nếu đám cưới của con trai Thủ tướng mà xa hoa lộng lẫy, combo thêm dàn xe công như chúng nói thì chúng chẳng tung hết ra để ỉ ôi sỉ vả rồi ấy chứ. Nhưng bởi vì không có nên mới cố đấm ăn xôi rặn ra vài câu như vậy cho đỡ nhục.

22:59 13 tháng 3, 2019 Reply

Đám dân chủ thì có cái gì mà chúng không thể xuyên tạc được! Cá nhân tôi nhận thấy trong tiệc cưới mà Bác Phúc tổ chức cho con trai mình chẳng có gì đáng để chúng ta phải bàn ra bàn vào cả. Đấy là một điều hết sức bình thường và đơn giản!!!

23:04 13 tháng 3, 2019 Reply

Có cái đám cưới con nhà người ta mà đám rận chủ cũng đưa ra mà soi mói bới móc cho được, đúng là bẩn tính đến mức không thể chấp nhận được,không còn từ nào để diễn tả nổi nữa rồi và đám cưới con trai bác Phúc thật giản dị, hạnh phúc biết bao!!!

23:14 13 tháng 3, 2019 Reply

Một đám cưới cực kỳ dân giã và đơn giản của con trai thủ tướng,khách được mời cũng đa số là họ hàng thân hữu xa gần và bặt nhiên rất ít bóng dáng của quan chức. Và đặc biệt là báo giới gần như không có chỗ để tác nghiệp hay gây chuyện thị phi tại đám cưới nói trên.

23:19 13 tháng 3, 2019 Reply

Đám cưới của người ta như thế là giản dị quá rồi, như tao thấy ở quê nhiều người có tiền họ còn làm hoành tráng hơn ấy. Mồm mấy thằng cha dân chủ thì ghê quá mà, nói cái gì có cần biết sự thật như nào đâu, mà kể cả không có chúng nó cũng phải rặn ra cho bằng được.

09:03 14 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là mọi người nên hiểu được rằng là những gì mà cái đám dân chủ hay cái đám linh mục phản động này đã đăng tải những thông tin đều nhằm mục đích chống phá hơn nữa là xuyên tạc chống đối ấy chứ, bác Nguyễn Xuân Phúc đã làm rất tốt trong việc này.

09:14 14 tháng 3, 2019 Reply

Phải thấy rằng làm một đám cưới đã cực kỳ dân dã và như vậy đơn giản của con trai Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và hơn nữa những khách được mời cũng được đa số là họ hàng thân thích xa gần và đương nhiên rất ít bóng dáng của quan chức Nhà nước mà.

09:49 14 tháng 3, 2019 Reply

thật đáng chúc mừng và ngưỡng mộ những việc làm như thế này, đám cưới của con bác phúc, mọi người ai cũng nghĩ về việc sẽ tổ chức một đám cưới linh đình, hào nhoáng, và bọn rận sẽ có cơ hội để mà xuyên tạc, kiếm cơm.. thế nhưng ai cũng phải ngỡ ngàng vì đám cưới thật đơn giản và hết sức bình thường, điều đó đủ thật đáng ngưỡng mộ và các nhà lãnh đạo cần phải học tập.

11:47 14 tháng 3, 2019 Reply

đám cưới của con bác Phúc thật là giản dị, nó làm toát lên hình ảnh của một người lãnh đạo vì nước vì dân, không hề xa hoa lãnh phí. và bọn rận sẽ có cơ hội để mà xuyên tạc, kiếm cơm.. thế nhưng ai cũng phải ngỡ ngàng vì đám cưới thật đơn giản và hết sức bình thường

17:05 14 tháng 3, 2019 Reply

Hết lời để nói với đám rận chủ này mất thôi,đến cả cái đám cưới của nhà người ta,chuyện trăm năm đại sự của họ mà chúng cũng đưa ra để xuyên tạc,để nói một cách trắng trợn như thế nữa,thật không thể hiểu nổi ý thức của chúng để ở đâu hết rồi ý.

21:18 14 tháng 3, 2019 Reply

Thủ tướng tổ chức đám cưới cho con trai giản dị là thế mà vẫn có thằng xuyên tạc được mới ghê chứ, ồ dàn xe công à, đâu ảnh đâu đưa đây coi hay chỉ là những chiêu trò bịa đặt một cách ngớ ngẩn và vớ vẩn của những kẻ ăn không ngồi dồi muốn chống phá học đòi thôi, giỏi lôi ra cái

21:22 14 tháng 3, 2019 Reply

Đám cưới con trai thủ tướng đơn giản như thế mà lũ kền kền vẫn xuyên tạc được thì cũng giỏi thật đấy nhỉ, chúng mày có bằng chứng nào là thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có một giàn siêu xe hay phô trương gì không hay đám cưới con thủ tướng diễn ra rất êm đẹp, bình dị như bao người khác thôi

09:41 15 tháng 3, 2019 Reply

Một đám cưới bình dân như bao người khi không khoe khoang, biểu diễn mà làm như đúng như câu chuyện vui bình thường mà những kẻ dân chủ cũng vào xuyên tạc được thì đúng là chúng không còn cái gì khác để chúng xuyên tạc, chống đối rồi thì phải. Một đám cưới thôi mà cũng không yên với chúng nữa thì có lẽ nên cho chúng sớm thấy cái hậu quả và cái giá chúng phải nhận cho những hành động chống đối của chúng mà thôi!

09:44 15 tháng 3, 2019 Reply

Làm cái gì thì chúng nó cũng xuyên tạc được thôi mà, chuyện vui cũng chẳng chúc mừng mà vẫn cứ nhằm vào để xiên xỏ soi mói bởi vì đó là đám cưới con thủ tướng. Dĩ nhiên sẽ là cơ hội để bọn phản động này vào sủa bậy bạ rồi, cũng không có gì lạ lắm. Nói có sách mách có chứng đi chứ mồm nói xuông thì chẳng ai tin đâu cái đám phản động ạ

10:00 15 tháng 3, 2019 Reply

Hội này đúng là rảnh dỗi, việc cảu chúng chỉ là nhằm vào mọi hoạt động, chính sách của Đảng nhà nước và cán bộ, lãnh đảo để soi mói. Việc vui không những chúng không chúc mà chúng còn lao vào để soi mói rồi chỉ trích được. Hơn nữa nói mà không đứa ra được bằng chứng, có mà không có ý chứ cái lũ này mà thực sự có gì mà chúng không lôi ra xâu xé mới lại

15:45 15 tháng 3, 2019 Reply

Bác Phúc thực sự là một người rất gần dân, không hề có chuyện xa hoa, phung phí không đúng lúc đúng chỗ như vậy,chỉ có đám rận chủ chuyên xuyên tạc vu khống vớ vẩn mới nói được nhứng điều ngu ngốc như chúng hay nói thôi.

19:59 15 tháng 3, 2019 Reply

giới rận chủ thử so sánh con bác Phúc với con ông Trump thử xem . Đám cưới của con một thủ tướng mà thật là quá dân dã không tổ chức ở khách sạn chỉ phông rạp đậm chất miền quê vậy mà bọn "dân chửi " lại có thể xoi mói đc thì tôi cũng xin thua ạ. Cuối cùng chúc mừng con trai bác có một đám cưới hạnh phúc sớm sinh quý tử

21:09 15 tháng 3, 2019 Reply

Hình ảnh bình dị, không phô trương của đám cưới con bác Phúc cho thấy cách sống thanh bạch, giản dị của 1 người lãnh đạo đáng quý. Đám zân chủ bờ hồ thỏa sức hò hét, xuyên tạc về "đám cưới của cậu ấm" con bác Phúc nhưng bằng chứng thì không có, đúng là chó cứ sủa và đoàn người cứ đi, cái lũ bịa đặt sớm muộn cũng gặp báo ứng.

13:07 16 tháng 3, 2019 Reply

Tôi rất thích hình ảnh này; một hình ảnh của người thủ tướng rất bình dị và dân dã.Còn lũ phản động,rận chủ kia chúng nó chỉ biết gõ phím sủa bậy thôi. Như thế thì bọn Mẽo, việt tân mới cho thù lao. Cho nên chúng ta chả cần quan tâm đến lũ mồm thối chúng nó.

13:17 16 tháng 3, 2019 Reply

Mấy trang tin rẻ tiền như Thanh niên Công giáo, mấy nhà dân chủ kiếm sống bằng nghề phao tin thì cái gì chúng nó chả lôi ra đơm điều bịa đặt, đã thế lại còn mạnh mồm mà chả có một chứng cứ nào. Một người giản dị, mộc mạc và không khoa trương ; đó mới là điều chúng ta cảm thấy thật tự hào.

13:56 16 tháng 3, 2019 Reply

thủ tướng hay bất kỳ ai khác năm vai trò quan trọng của nhà nước ta đều nằm trong tầm soi mói của đám dân chủ sủa càn, nên không có gì là ngạc nhiên nếu chúng không nhân dịp dịp này để bêu xấu, nếu thực sử có sự phung phím có dàn xe công thì chúng ta tung ngay lấy đó làm cớ đạt điều chứ không giấu nhưu mèo giấu ấy như mõ viết

13:59 16 tháng 3, 2019 Reply

bọn zân chủ hiện nay chuyên lập nhwung trang giả mạo để xuyên tạc, và dịp đám cưới con trai thủ tướng đúng là cơ hội tốt để phát huy năng khiếu sủa càn của bọn nó, nhưng rát tiếc là chúng chẳng có cơ hội vì đám cưới diễn ra vô cùng giản dị và tối giản hết mức có thể nên chẳng có gì đẻ chúng xuyên tạc cả

17:09 16 tháng 3, 2019 Reply

chúc mừng gia đình thủ tướng,. thiên hạ luôn lắm chuyện cũng khôn nên để ý làm gì cả, lcsu nào bọn này chả bơm đểu được vài câu mà, quan trọng là suy nghĩ của người dân về thủ tướng thôi,chúng tôi ủng hộ ngài.

21:37 17 tháng 3, 2019 Reply

Đám cưới của con trai bác Phúc thật quá là giản dị luôn, không hề có cái gọi là màu mè, đúng là người đứng đầu chính phủ nên phải làm gương cho các thành viên khác, hi vọng rằng các quan chức khác cũng thế và phải biết đóng góp cho xã hội với những điều tương tự

08:22 18 tháng 3, 2019 Reply

một đám cưới của thủ tướng mà ở làng thì phải ông là một người bình dị chất phát như thế nào
đứng đầu cơ quan nhà nước, không cần tiệc tùng quá phô trương , cứ bình dị vậy thôi
bọn rận chủ cay cắm lắm

09:16 18 tháng 3, 2019 Reply

Xin thưa với mấy ông rỗi hơi và láo toét rằng người ta có là thủ tướng thì người ta cũng có gia đình riêng và đương nhiên việc dựng vợ gả chồng cho con người ta là chuyện thường. Chúng mày hết việc để làm thì ngồi mà vắt óc suy nghĩ bản thân mình chứ đừng làm người ta bị ảnh hưởng bởi mấy lời bẩn thỉu từ mồm chúng mày

09:23 18 tháng 3, 2019 Reply

Thật đúng là vô phúc cho những người cha người mẹ đẻ ra những người con làm phản động. Hèn hạ đến mức bêu xấu lãnh đạo cả bằng việc xuyên tạc đám cưới con lãnh đạo. Như thế này thử hỏi mấy thằng phản động làm nên cơm cháo gì cho đời đây?

09:44 18 tháng 3, 2019 Reply

Cũng thiệt thòi cho các vị lãnh đạo của chúng ta khi mà đến cuộc sống riêng cũng không được công khai,phải giấu giếm,thậm chí như lần này còn bị thiên hạ soi mói,bọn xấu xa nó xuyên tạc đủ mọi thứ về đời tư và chuyện riêng của lãnh đạo

09:49 18 tháng 3, 2019 Reply

Đám rận chủ s cứ tưởng rằng nhân sự việc đám cưới của con trai Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ có một phen để giật tít đăng báo với những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt. Thế nhưng tiếc cho chúng thì đám cưới đã diễn ra một cách hết sức bình thường không như mấy đám kia đã nghĩ ra, thật đáng buồn cho chúng.

09:51 18 tháng 3, 2019 Reply

Bọn xấu nó tìm đủ mọi cách để hạ bệ uy tín của chế độ,trong đó có việc chúng xuyên tạc lai lịch,đời tư của lãnh đạo Đảng,Nhà nước hòng bôi nhọ danh dự,nhân phẩm của các đồng chí lãnh đạo,khiến dư luận hiểu sai về cuộc sống của họ

23:15 19 tháng 3, 2019 Reply

"Mong thông cảm vì không dám đưa hình ảnh dàn xe công...." có con lợn ấy, có chúng nó chả ẳng mạnh rồi, bắt bằng được thủ tướng đi xe công chỉ để về tổ chức đám cưới cho con ư

23:21 19 tháng 3, 2019 Reply

Buồn thật, đám cưới của con một lãnh đạo cấp cao Cộng sản mà chẳng có cái gì cho bọn dận chủ với lều báo liếm náp, người ta đã chẳng có quan điểm quan tham tư sản thì làm gì cũng chẳng có gì để bêu xấu

07:58 21 tháng 3, 2019 Reply

Cái đám cưới bình thường như bao đám cưới khác như vậy,không phô trương,k thanh thế...mà bọn chúng có thể xuyên tạc,chế giễu được.Đằng này đi xuyên tạc cũng lố bịch quá cơ, gì mà dàn xe công vụ hay tư bản...chẳng hiểu chúng nói cái quái gì cả

07:59 21 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là cái đám rận chủ kia cái gì nó cũng đưa ra xuyên tạc, bôi nhọ được nhỉ! Đọc mà cũng thấy nực cười vì cái trình độ của cái tên nào đã viết ra bài viết này! Những bài viết của đám này chỉ xứng đáng làm trò cười cho chúng ta thôi

23:24 28 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là một chuẩn mực của vị lãnh đạo Chính phủ Việt Nam, đám cưới con trai rất đơn giản, thanh lịch, không ôn ào,không phô trương.Như thế mới làm gương cho toàn thể cán bộ noi theo, cũng là một lần để khóa mồm bọn rận chủ hay xoi mói,ghen ăn tức ở kia.

17:40 29 tháng 3, 2019 Reply

Nếu có gì đó như đám dân chủ cuội nói thì chẳng phải đã lên báo chí chính thống hay phương tiện truyền thông ầm ầm rồi sao.Mà nói chúng ý,đám dân chủ này ngán gì mà không xuyên tạc, bôi nhọ các casnn bộ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đươc,chúng thực sự đê hèn

17:42 29 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là cái lũ rảnh hơi chả có việc gì làm cứ chờ có cái gì liên quan đến cán bộ đảng và nhà nước là lại xuyên tạc, nói xấu từ cái nhỏ nhất đến cái lớn nhất. Đến một cái đám cưới của con cán bộ đảng cũng đưa ra để xuyên tạc được.

17:42 29 tháng 3, 2019 Reply

năm nay đến lượt con trai Thủ tướng lấy vợ và với đám cưới tổ chức đơn giản gọn nhẹ như vậy thể hiện các lãnh đạo Chính phủ đã rất gần gũi với cuộc sống đời thường người dân; thế mà với não trạng úng thủy, bọn dâm chủ cũng xuyên tạc được thì thật chúng không còn gì để nói với lũ chúng nữa.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!