10/03/2019

* Bạch Hồng Quyền bị cảnh sát Thái Lan truy nã gắt gao

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 10/03/2019 | 10.3.19

Mõ  Làng 

Trong khi nhiều người vẫn còn băn khoăn về cuộc sống của nhà dân chủ Lê Văn Sơn ở trời Mỹ thê thảm đến độ khó tin (xem thêm: http://www.molang0205.com/2019/03/dan-chu-luu-vong-huong-thu-nao-ben-troi.html) thì tại một nơi được cho là "trạm trung chuyển xuất khẩu dân chủ sang nước thứ 3" Thái Lan, một nhà dân chủ khác cũng đang thực sự điêu đứng. 
Người được nói đến là Bạch Hồng Quyền. Sự việc được đài Á châu tự do thuật lại như sau: "Tối ngày 8/3, ông Bạch Hồng Quyền, một nhà hoạt động nhân quyền hiện đang xin tị nạn chính trị tại Bangkok viết thư kêu cứu vì “Tổng cục cảnh sát Thái Lan kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam truy lùng” người này để “bắt giữ và trục xuất về Việt Nam với mục đích xoá dấu vết ông Trương Duy Nhất đến Thái Lan.”


Theo bức thư có chữ ký của ông Bạch Hồng Quyền được công bố thì hiện nay ông đang trong tình trạng hết sức nguy hiểm vì “là nhân chứng duy nhất chứng nhận việc ông Trương Duy Nhất đã có mặt tại Thái Lan để xin quy chế tị nạn của Cao ủy liên hợp quốc UNHCR.”

Về lí do Tổng cục cảnh sát Thái Lan kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam truy lùng” , Bạch Hồng Quyền cho rằng; "Bản thân bị chính quyền Việt Nam truy nã vì những hoạt động bảo vệ nhân quyền cho người dân trong thảm hoạ Formosa và phải đào thoát đến Bangkok để xin tị nạn chính trị, sau đó được Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn cấp quy chế tị nạn số 815-17C00228". Tuy nhiên điều đó nhanh chóng bị nhận diện bởi trước đó: "ngày 3/4/2017, lợi dụng việc khiếu kiện đền bù sự cố môi trường biển, khoảng 2.000 người dân ở các xã Thạch Bằng, Thạch Kim (Lộc Hà) do Bạch Hồng Quyền cầm đầu đã kích động, mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà gây rối ANTT làm cho cơ quan chính quyền huyện bị đình trệ hoạt động từ 8h40″ đến 15h15″ cùng ngày.

Đám đông đã tạo cớ đuổi đánh, bắt giữ đồng chí Nguyễn Bảo Trung (cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh) và bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.

Bạch Hồng Quyền kích động đập phá trụ sợ công quyền tại Hà Tĩnh. Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh tin báo tố giác tội phạm về hành vi vi phạm pháp luật của một số đối tượng tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà vào ngày 3/4/2017, sau khi xác định có dấu hiệu tội phạm và nhận thấy đây là vụ việc rất nghiêm trọng, có sự tham gia đông người, tính chất phức tạp, ảnh hưởng lớn đến ANTT, ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố vụ án hình sự số 10/CSĐT-PC44 về các tội “gây rối trật tự công cộng” và “bắt giữ người trái pháp luật”, quy định tại Điều 245 và Điều 123 của Bộ luật Hình sự.


Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 18/4/2017, Cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền về tội gây rối trật tự công cộng" (theo Hồ Thúy Văn).  

Nói như thế để thấy việc truy bắt của giới chức Vn kết hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan là hoàn toàn phù hợp, không hề vi phạm bất cứ quy định nào của nước sở tại và pháp luật quốc tế. 

Con đường để sang Mỹ định cư của Bạch Hồng Quyền xem chừng không dễ dàng gì. Và với việc Quyền được xác định là một mắt xích để bắt, đưa Trương Duy Nhất về nước xử lý (Nhất liên quan đến một phần hành vi của Vũ Nhôm thời làm báo đại đoàn kết Đà Nẵng) thì có lẽ số phận của nhà dân chủ gốc Hà Nam, VN này lại càng trở nên điêu đứng hơn. Lưới trời đã được bủa vây khắp nơi, việc bắt Bạch Hồng Quyền và cả Trương Duy Nhất chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. 

57 nhận xét

21:20 10 tháng 3, 2019 Reply

Bạch Hồng Quyền kích động đập phá trụ sợ công quyền tại Hà Tĩnh. với hành động vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp Việt Nam,thì việc truy bắt đối tượng, và có sự phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan đúng với luật pháp quốc tế và luật pháp nước bạn sẽ là điều kiện cần thiết để dẫn độ đối tượng về nước xử lý theo pháp luật.

21:35 10 tháng 3, 2019 Reply

Ngày 29/4/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can. Tuy nhiên, do bị can Bạch Hồng Quyền không có mặt tại nơi đăng ký hộ khẩu, nơi đăng ký tạm trú, không biết bị can ở đâu. Do đó, ngày 12/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã số 02 đối với Bạch Hồng Quyền. với hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật trên việc tổ chức phối hợp với cơ quan chức năng Thái Lan thực hiện đúng theo pháp luật quốc tế truy bắt tội phạm về nước xử lý.

22:03 10 tháng 3, 2019 Reply

đới với những kẻ như Bạch HỒng Quyền thì phải nhanh chóng bắt giữu, không thể để cho hắn nhởn nhở ngoài vòng pháp luật , việc truy bắt của giới chức Việt NAm kết hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan là hoàn toàn phù hợp, không hề vi phạm bất cứ quy định nào của nước sở tại và pháp luật quốc tế

22:05 10 tháng 3, 2019 Reply

Số phận của bất cứ tên dân chủ nào cũng như vậy cả mà thôi! Tôi xin dám chắc một điều rằng với vị thế của nước ta hiện nay thì khó có thể có cơ hội cho đám dân chủ này tìm kiếm được một phép màu nào khác ngoài việc đầu hàng!!!

22:10 10 tháng 3, 2019 Reply

Đã dính đến vụ Vũ Nhôm thì Bạch Hồng Quyền và Trương Duy Nhất xác định chẳng chạy đâu mà thoát được! Việc giới chức Việt nam kết hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan là điều hoàn toàn hợp lẽ, sớm muộn gì chúng cũng phải trả giá thôi!!!

22:17 10 tháng 3, 2019 Reply

Nói chung cứ chống phá Đảng và nhà nước ta đều phải chịu chung số phận là bị trừng trị trước pháp luật. Không thể nào mà để cho chúng có thể có những hành vi xem thường pháp luật, bôi nhọ đất nước như chúng đã làm từ trước tới nay như vậy được!!!

22:22 10 tháng 3, 2019 Reply

Tên bạch hồng quyền này từng đập phá trụ sở công an tại hà tĩnh cũng như kích động giáo dân ra đường biểu tình phản động,có những hành động trái với luân thường đạo lý,vì thế con đường để sang Mỹ định cư của Bạch Hồng Quyền xem chừng không dễ dàng gì.

22:23 10 tháng 3, 2019 Reply

Không một lối thoát nào cho Bạch Hồng Quyền khi với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam thì không những riêng ở Việt Nam truy nã mà tất cả Công an các nước có quan hệ với Công an Việt Nam sẽ tham gia vào việc truy bắt đối tượng về chấp hành án vậy nên con đường về trại tù của Bạch Hồng Quyền đang được rút ngắn .

22:24 10 tháng 3, 2019 Reply

Vụ Vũ Nhôm thì rõ là căng đét rồi, Vũ Hồng Quyền và Trương Duy Nhất sớm muộn gì cũng bị bắt để giải quyết triệt để vụ này thôi. Con đường bay sang nước Mỹ của chúng còn dài và khó khăn lắm, có khi chưa kịp mọc cánh đã bị gô cổ về nước rồi ấy chứ.

22:29 10 tháng 3, 2019 Reply

Nếu Bạch Hồng Quyền thực sự là nhân chứng duy nhất của việc Trương Duy Nhất đến Thái Lan xin tị nạn thì kiểu gì sớm hay muộn giới chức Việt nam cũng phải moi cho được thằng này khỏi ổ để về nước. Lưới trời lồng lộng chạy đâu cũng không thoát được!

22:33 10 tháng 3, 2019 Reply

Chả có cái gì sai trái mà tồn tại được lâu đâu mà,đó đã là quy luật từ bấy lâu này rồi mà chúng cứ cố nguỵ biện,bạch hồng quyền là kẻ phản động tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta từ rất lâu rồi bản thân ông ta phải bị xử lý nghiêm khắc.

22:35 10 tháng 3, 2019 Reply

Đã có gan làm sao giờ đây sao phải trốn chui lủi hết phần xấu hổ như vậy . Hậu quả gây ra có kẻ dân chủ nào đứng ra chịu thay như những lời trăng hoa , dối trá , dụ dỗ mà đám dân chủ , phản động đã hứa hẹn , hay chỉ vì những đồng tiền mà đánh đổi lại sự tự do , nổi nhục mà hiện tại Bạch Hồng Quyền là người rõ nhất . Khi đã vi phạm thì dù có trốn đâu cũng vậy thôi , sớm hay muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm với hình vi đã gây ra nhất là trong thời kỳ hợp tác trong đấu tranh chống tội phạm xuyên quốc gia .

22:36 10 tháng 3, 2019 Reply

Ai còn lạ gì tên này nữa,Bạch Hồng Quyền kích động đập phá trụ sợ công quyền tại Hà Tĩnh. với hành động vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp Việt Nam,thì việc truy bắt đối tượng, và có sự phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan là chính xác.

22:37 10 tháng 3, 2019 Reply

bạch hồng quyền đã có nhwuxng hành vi gây rối , đap phá tru sở, vi phạm phát luật Việt NAm, và việc truy bắt hắn trên lãnh thổ thái lan là việc làm không hè vi phạm luật pháp quốc tế, phải nhanh chóng bắt được hắn không để cho hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

22:41 10 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta đã thấy rõ bộ mặt của chúng rồi đấy không thể nào mà lại để cho chúng có thể có những cái hành vi xem thường pháp luật và bôi nhọ đất nước ta như chúng đã từng làm từ trước tới nay thế như vậy được mà đúng không, phải cho chúng một bài học.

22:42 10 tháng 3, 2019 Reply

Sớm muộn gì hai tên Bạch Hồng Quyền và Trương Duy Nhất cũng lọt lưới. Giới chức Việt nam và cơ quan Thái Lan đã phối hợp thì chui rúc ở đâu rồi cũng lòi ra cả. Để xem đến khi bị bắt thì hai tên này thanh minh biện bạch kiểu gì...

22:46 10 tháng 3, 2019 Reply

Phải thấy một điều là khi đã vi phạm thì dù là có trốn đâu cũng vậy thôi và hơn nữa sớm muộn gì thì cũng phải chịu trách nhiệm với những hành vi đã gây ra nhất với là trong những thời kỳ hợp tác và trong đấu tranh chống bọn tội phạm xuyên quốc gia nay mà.

22:48 10 tháng 3, 2019 Reply

Bi đát thay số kiếp con rận nhỉ! Kẻ thì vùng vẫy mãi ở nước thứ ba mong có cơ hội để được sang Mỹ tị nạn, lúc nào cũng nơm nớp sợ bị bắt về nước, kẻ thì sang được rồi lại phải đi làm chân rửa bát đầu tắt mặt tối. Đường này hay đường kia thì đều không được sống yên ổn.

22:54 10 tháng 3, 2019 Reply

Khoan chưa bàn việc thằng Quyền có phải nhân chứng về việc thằng Nhất có ở Thái Lan, mà chỉ nói đến việc nó đập phá trụ sở công quyền ở Hà Tĩnh thì chắc một suất cơm tù rồi. Đã có những hành động bạo lực quá khích như thế thì không thể khoan hồng được đâu!

23:16 10 tháng 3, 2019 Reply

Đáng đời cho một tên dân chủ gạo cội Đặng Hồng Quyền.Ông ta đừng có ảo tưởng chỉ vì ông ta mà không phối hợp với Việt Nam truy bắt ông ta,sai lầm rồi.Sớm muộn gì hắn ta và Trương Duy Nhất cũng sẽ lọt lưới mà thôi.Ông ta và đám dân chủ sẽ luôn có cuộc sống chui lủi,đi đến đâu cũng bị sua đuổi và coi như những con rận,con ghẻ với những hành vi pà lời nói ông ta đã làm

23:19 10 tháng 3, 2019 Reply

Đây là tội phạm của VIệt Nam hắn ta đã kích động người dân đập phá trụ sở ở Hà TĨnh , mong rằng cơ quan chức năng tiếp tục phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật của Thái Lan nhanh chóng bắt giữ đối tượng Bạch Hồng Quyền để đưa về Việt Nam Xử lý theo quy định của pháp luật

08:45 11 tháng 3, 2019 Reply

Cần bắt ngay và nghiêm trị những thằng dân chủ dở điên khốn nạn này, toàn loại đầu bò óc lợn thích ngử đít ngoại bang mà lại muốn làm nhà cách mạng

08:49 11 tháng 3, 2019 Reply

Phát mửa ra với đám dân chủ cuội ở VN và bà quê hải ngoại. Trai thì nghiện lõ đít, gái thì lấy chôn nuôi miệng mà cứ muôn làm nhà ái quốc, để lãnh đạo hơn 90 triệu dân của một đất nuóc VN anh hùng, chỉ muốn lôi chúng ra là bao đấm

09:08 11 tháng 3, 2019 Reply

Bạch Hồng Quyền cái con khỉ, tưởng trốn sang Thái Lan là yên tâm à, cuối cùng đấy thấy sao, cảnh sát Thái cũng truy lùng mày để bắt trao trả về thôi, nói chung là đừng có trốn nữa, một thằng vi phạm pháp luật thì chẳng ai muốn chứa chấp cả đâu, thế nhé về đi còn được khoan hồng

09:12 11 tháng 3, 2019 Reply

Bài học bị chính quyền nước trung chuyển cũng truy nã của Bạch Hồng Quyền là lời cảnh tỉnh sâu sắc tới các vị dân chủ đấy ạ, các vị làm ơn đừng có bố láo nữa mà hãy tuân thủ pháp luật hộ cái, đừng có mà làm những cái trò nhố nhăng đáy nữa nhé, làm ơn đi, đừng có thế nữa

09:52 11 tháng 3, 2019 Reply

Theo nội dung của vụ án, trước đó, ngày 3/4/2017, lợi dụng việc khiếu kiện đền bù sự cố môi trường biển, Bạch Hồng Quyền đã cầm đầu kích động ​khoảng 2.000 người dân ở các xã Thạch Bằng, Thạch Kim (Lộc Hà) mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà gây rối ANTT.ngày 12/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã số 02 đối với Bạch Hồng Quyền.

10:15 11 tháng 3, 2019 Reply

Không chạy đi đâu cho hết nắng được nhé tên hại dân hại đất nước kia. Bây giờ Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN đã có những quy định chung với nhau về pháp lý hình sự rồi cho nên đi đâu cũng sẽ bị tóm thôi

10:17 11 tháng 3, 2019 Reply

Đề nghị cơ quan công an của Việt Nam và cơ quan ngoại giao phối hợp với cơ quan của Thái Lan thực hiện dẫn độ tên Bạch Hồng Quyền này về Việt Nam để tiến hành điều tra,hoàn thiện thủ tục pháp lý xử lý tên này theo đúng quy định của pháp luật

10:18 11 tháng 3, 2019 Reply

Nhục nhã cho mấy kẻ lợi dụng hoạt động dân chủ nhân quyền vi phạm pháp luật bây giờ lại chạy trốn ra nước ngoài và bị nước người ta truy nã như thế. Đáng đời cho một lũ người sống hẳn hoi không muốn lại còn thích chui lủi

10:21 11 tháng 3, 2019 Reply

Mấy thằng mất đức này đã vi phạm pháp luật không chịu ăn năn hối lỗi mà ra đầu thú còn trốn chạy để người ta phải dùng các biện pháp ngoại giao dẫn độ. Bọn như thế này sau khi về nước thì cần thiết phải tử hình cho bõ với tội trạng của hắn

11:17 11 tháng 3, 2019 Reply

Giấc mơ sang mỹ đã sắp thành rồi kaka,
ngồi trong tù trục năm, ra tù được tước quốc tịch Việt Nam, trục xuất ra nước ngoài là mày được tự do rồi
sang mỹ mà ở, loại phản quốc

12:00 11 tháng 3, 2019 Reply

công nhận những việc làm của ông Bach Hồng Quyền này không thẻ chấp nhận được, với những tội danh và sự chống phá của mình đã gây ra đặc biệt là gây ra cho tỉnh Hà Tĩnh thì ông này đáng bị xử những tội danh lớn nhất, nên việc Việt Nam và Thái Lan kết hợp với nhau để bắt ông này thật là đúng đắn

19:24 11 tháng 3, 2019 Reply

Khi đã mang trong mình tội danh liên quan đến hoạt động chống đối Đảng và chính quyền thì việc làm của tên Bạch Hồng Quyền bị bắt là điều sớm hay muộn mà thôi cho dù có chạy đi đâu đi chăng nữa thì cũng không thể nào thoát tội được đâu. CHính vì thế việc công an Việt Nam phối hợp với Công An Thái Lan để truy lùng bắt tên tội phạm này vể xử lý là điều tất nhiên để dẫn tên này về xử lý trước pháp luật mà thôi.

19:31 11 tháng 3, 2019 Reply

Việc Tổng cục cảnh sát Thái Lan kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam truy lùng đối với tên Bạch Hồng Quyền trong việc chống đối quyền quyền tại vụ án Formosa Hà Tĩnh là điều tất yếu và cần thiết bởi không thể để một tên nguy hiểm như thế này khi vi phạm gây ra hậu quả nghiêm trọng lại có thể trốn đi nước ngoài mà không bị chịu sự trừng phạt của luật pháp được. Hi vọng có sự phối hợp này sẽ nhanh chóng đưa tên này về nước để trừng trị nghiêm minh trước pháp luật Việt Nam!

20:30 11 tháng 3, 2019 Reply

Bắt một thằng trốn chạy vì vi phạm pháp luật đối với Việt Nam dễ như thò tay vào túi lấy đồ vật, cần là xem lúc nào cần bắt . Đối với con sửu nhi này thật là ngu dại khi bám váy đế quốc, bọn phản động quốc tế để chống đối lại đất nước, chà đạp lên tinh thần yêu chuộng hòa bình của Nhân dân Việt Nam

21:04 11 tháng 3, 2019 Reply

Tên Bạch hồng quyền này ngày trước từng gây tội rất nặng tại địa bàn tỉnh hà tĩnh khi kích động giáo dân đứng lên biểu tình vũ lực,kích động quần chúng nhân dân phá trụ sở công an huyện làm cho tình hình an ninh chính trị căng thằng hết sức luôn.

21:26 11 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng là với hành động mà vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp Việt Nam như vậy thì việc truy bắt các đối tượng hơn nữa là có sự phối hợp với các cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan thì đúng với luật pháp quốc tế như vậy mà.

21:26 11 tháng 3, 2019 Reply

Cứ chống phá Đảng và nhà nước ta đều phải chịu chung số phận là bị trừng trị trước pháp luật. Không thể nào mà để cho chúng có thể có những hành vi xem thường pháp luật, bôi nhọ đất nước như chúng đã làm từ trước tới nay thì việc bị xử lý hình sự là hoàn toàn xác đáng.

21:35 11 tháng 3, 2019 Reply

Tên này xứng đáng bị như thế,mong rằng cơ quan chức năng tiếp tục phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật của Thái Lan nhanh chóng bắt giữ đối tượng Bạch Hồng Quyền để đưa về Việt Nam Xử lý theo quy định của pháp luật.

21:54 11 tháng 3, 2019 Reply

Không chỉ bây giờ đâu mà ngày trước cũng đã hơn như vậy rồi ấy chứ tên Bạch Hồng Quyền này từ ngày trước đã từng gây tội rất nặng tại các địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và khi kích động giáo dân để mà đứng lên biểu tình vũ lực và dám kích động quần chúng nhân dân để phá trụ sở công an nữa cơ chứ.

23:31 11 tháng 3, 2019 Reply

Sống đàng hoàng không muốn, anh lại có tư duy muốn làm dận chủ, sống chui rúc khổ sở, kích động người dân đánh người trong chính quyền, ngăn cản sự cứu chữa đã là vô nhân tính rồi, chưa nói việc phá hoại chính quyền, tội này, chẳng đường nào giúp Bạch Hồng Quyền có thể trốn thoát

23:34 11 tháng 3, 2019 Reply

BẠch Hồng Quyền, hay đài Á châu tự do (RFA) cố tình hướng lái, lừa bịt tới đâu nữa thì chính quyền Việt Nam chúng ta vẫn phải bắt bằng được thằng phản quốc, vô nhân tính đó về, không thì không yên với người dân đâu

19:47 12 tháng 3, 2019 Reply

Tôi là một người con miền trung đây và biết rất rõ về tên bạch hồng quyền này,hắn ta từng đập phá trụ sở công an tại hà tĩnh cũng như kích động giáo dân ra đường biểu tình phản động,có những hành động trái với luân thường đạo lý rất là vô lý.

19:43 13 tháng 3, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả thôi,không co ai trên đời này làm những việc sai trái mà được tồn tại một cách lâu bền được đâu,tên bạch hồng quyền này cực kỳ hống hách và ngang ngược,không những kích động người dân biểu tình mà còn đập phá các thứ nữa.

20:12 13 tháng 3, 2019 Reply

Tên bạch hồng quyền này bị rất nhiều người căm gét với lối sống điên loạn,tính tình hống hách,làm việc chính nghĩa không chịu,suốt ngày đi tụ tập đập phá,kêu gọi nhân dân biểu tình chống phá đảng và nhà nước ta,rõ ràng nhất là cái vụ ở hà tĩnh năm ngoái.

20:20 13 tháng 3, 2019 Reply

Thật khó chấp nhận những việc làm của ông Bach Hồng Quyền này không thẻ chấp nhận được, với những tội danh và sự chống phá của mình đã gây ra đặc biệt là gây ra cho tỉnh Hà Tĩnh thì ông này đáng bị xử lý với những tội danh xác đáng nhất.

20:55 14 tháng 3, 2019 Reply

Ai lạ gì tên này nữa,bạch Hồng Quyền kích động đập phá trụ sợ công quyền tại Hà Tĩnh. với hành động vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp Việt Nam,thì việc truy bắt đối tượng, và có sự phối hợp với cơ quan thực thi để bắt giữ anh ta.

21:33 14 tháng 3, 2019 Reply

Tên bạch hồng quyền này đã vi phạm pháp luật không chịu ăn năn hối lỗi mà ra đầu thú còn trốn chạy để người ta phải dùng các biện pháp ngoại giao dẫn độ,và cơ quan chức năng chắc chắn sẽ tìm ra những phương án hữu hiệu nhất để xử lý.

21:37 14 tháng 3, 2019 Reply

Đáng đời tên phản động nhà ngươi bạch hồng quyền à,cứ tưởng trốn được sang nước ngoài và cụ thể là thái lan là ngon sao là không có mệnh hệ gì sao,nhưng mày làm sao biết được lưới trời lồng lộng và cơ quan chức năng sẽ tóm gọn mày thôi.

21:38 14 tháng 3, 2019 Reply

Cái gì đến rồi sẽ đến thôi mà,vấn đề chỉ là thời gian mà thôi,sớm muộn gì hai tên Bạch Hồng Quyền và Trương Duy Nhất cũng lọt lưới. Giới chức Việt nam và cơ quan Thái Lan đã phối hợp thì chui rúc ở đâu rồi cũng lòi ra cả à.

17:00 16 tháng 3, 2019 Reply

Bạch hạc quyền chuẩn bị mọc lông mọc cánh mà bay thôi chứ tình hình này lại bị bắt rồi đuổi về thì nhục lắm, h về quê hương không biết có mặt mũi nào với quê hương với tổ quốc không nữa, nhục ơi là nhục.

20:17 24 tháng 3, 2019 Reply

Hậu quả gây ra có kẻ dân chủ nào đứng ra chịu thay như những lời trăng hoa , dối trá , dụ dỗ mà đám dân chủ , phản động đã hứa hẹn , hay chỉ vì những đồng tiền mà đánh đổi lại sự tự do , nổi nhục mà hiện tại Bạch Hồng Quyền là người rõ nhất

20:21 24 tháng 3, 2019 Reply

Lúc gây ra những việc như vậy thì mạnh miệng lắm, bởi lúc đó đang có sự giúp đỡ của lũ rận chủ ngoài kia. Rồi giờ bị cơ quan chức năng nước bạn phát hiện thì trốn chui trốn lũi như "chó" thế kia, lũ rận chủ ngày trước giúp đỡ đâu rồi nhỉ?

20:22 24 tháng 3, 2019 Reply

Mong rằng cơ quan chức năng nước bạn sẽ sớm tìm ra và xử lý hắn sau những gì hắn đã gây ra. Không thể nào mà để cho chúng có thể có những hành vi xem thường pháp luật, bôi nhọ đất nước như chúng đã làm từ trước tới nay như vậy được

17:21 29 tháng 3, 2019 Reply

Khi đã vi phạm thì dù có trốn đâu cũng vậy thôi , sớm hay muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm với hình vi đã gây ra nhất là trong thời kỳ hợp tác trong đấu tranh chống tội phạm xuyên quốc gia. hi vọng rằng hắn sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

17:26 29 tháng 3, 2019 Reply

Đáng đời sau những gì hắn đã làm thì truy nã là vô cùng chính xác. Chắc chắn rằng sớm muộn gì hắn cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi. Không biết lúc đó có còn mạnh mẽ như lúc gây tội nữa không.

17:27 29 tháng 3, 2019 Reply

Chắc chắn sẽ không một lối thoát nào cho Bạch Hồng Quyền khi với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam thì không những riêng ở Việt Nam truy nã mà tất cả Công an các nước có quan hệ với Công an Việt Nam sẽ tham gia vào việc truy bắt đối tượng về chấp hành án vậ

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!