14/03/2019

* Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong: Cố tình làm quên về dự luật đặc khu

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 14/03/2019 | 14.3.19

Mõ Làng 

Đây không biết là lần bao nhiêu Mõ viết về Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong của DCCT Thái Hà, Hà Nội. 

Và lần này cũng từ một stt của Linh mục này xung quanh thông tin Chính phủ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện dự luật đặc khu để trình Quốc hội xem xét trong chương trình làm luật 2019, 2020: "Khi đã là chủ trương lớn của cộng sản, thì mất nước cũng sẽ làm...!” 

Như mọi lần, Mõ không bất ngờ về stt của Linh mục này. Vẫn là cái gì đó hằn học với chế độ, ông ta chỉ nhìn thấy màu đen của chế độ, từ những việc chế độ làm. Ngoài ra ông ta không nhìn thấy bất cứ yếu tố tích cực nào! 

Một điều đáng nói khác là dường như để câu chuyện trở nên trầm trọng hơn, ông ta còn cố tình làm quên đi những gì đã được định hình, tuyên bố. Trong trường hợp này, nếu ai theo dõi báo giới, các cuộc họp trên nghị trường nhất là thời điểm Quốc hội đang thảo luận về dự luật này sau khi được đệ trình hẳn sẽ biết: Tại Nghị quyết số 64/2018/QH14 ngày 15/6/2018 của Quốc hội về Kỳ họp thứ 5, tại Thông báo số 116/TB-VPCP ngày 30/7/2018 của Văn phòng Chính phủ về kết luận tại buổi họp lần thứ 2 của Ban Chỉ đạo quốc gia về xây dựng các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt - tinh thần của hai văn bản này đều là cơ quan dự thảo luật đặc khu tiếp thu ý kiến góp ý của đại biểu để hoàn thiện dự luật và tiếp tục trình Quốc hội xem ở những năm tiếp theo. 

Thủ tướng Chính phủ - Trưởng Ban Chỉ đạo đã giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ủy ban Pháp luật và Ủy ban Kinh tế của Quốc hội xây dựng phương án chỉnh lý, hoàn thiện dự án Luật theo hướng xây dựng một luật chung.

Việc "Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Cán sự Đảng Chính phủ đã báo cáo Bộ Chính trị xin ý kiến chỉ đạo việc tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt” vì thế không phải là điều gì đó quá mới, quá lạ. 

Vậy mà, dưới miệng lưỡi của một kẻ hiếu chiến có hạng cộng thêm sự hằn học có thừa của mình, chủ chăn tại Gx Thái Hà (Hà Nội) lại biến nó thành chủ đề để lên án chế độ. Ông ta làm như cứ ra luật đặc khu là dâng đất bán tài nguyên cho bọn lân bang mà không hiểu trong đó có những thủ tục, quy định có tính ràng buộc mà bất cứ chủ thể nào tham gia cuộc chơi đều phải tuân thủ. Đó chưa tới luật pháp quốc tế cũng ràng buộc và chi phối hoạt động của các đặc khu... 

Cái điểm dễ nhận biết của linh mục này là luôn nhân danh những điều tốt đẹp, tích cực cho đất nước. Ông ta lấy đó làm điểm tựa để lên án những điều ông ta cho là tiêu cực, là hủ lậu, là không tốt. 

Nhưng chính sự hằn học, thiển cận, vô học khiến ông ta đang gián tiếp kéo lùi bước tiến của đất nước thông qua việc phản đối việc thông qua luật đặc khu. Ông ta không hiểu rằng, để đạt được thành tựu thì luôn có những thử thách nhất định. Cũng như không thể hô hào, đề ra mục đích phát triển này nọ mà trong khi ông từ chối và ngại đương đầu với những cám dỗ... Thứ thành công đó có chăng chỉ có ở đôi ba câu chuyện truyền thuyết nào đó mà thôi.

45 nhận xét

11:46 14 tháng 3, 2019 Reply

những nhận xét của ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này quả thật là rất tiêu cực, nó làm cho những người dân trong khu vực và cả những giáo dân vô cùng phẫn nộ về những hành vi của ông ta. hình như ông ta có những thâm thù sâu sắc với cách mạng và không muốn đi cùng với dân tộc

15:45 14 tháng 3, 2019 Reply

Vấn đề Luật đặc khu không phải là vấn đề đáng để cho mấy ông linh mục phản động này đem ra xuyên tạc. Bởi vì bản thân dự luật này có như thế nào thì đã có cơ quan của Đảng,nhà nước và toàn thể dân dân đóng góp ý kiến,bàn bạc để đưa ra kết luận cuối cùng,quyết định cuối cùng

15:54 14 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam phong không hơn không kém là một thằng phản động chuyên ra đi rêu rao những tư tưởng phản động,mượn những cái cớ để mà tuyên truyền xuyên tạc chống đảng và nhà nước ta,nó đã đang và sẽ là đối tượng đấu tranh của chúng ta

16:06 14 tháng 3, 2019 Reply

Đề nghị các cơ quan chức năng của Hà Nội phải có những biện pháp hết sức mạnh mẽ đấu tranh ử lý thằng linh mục này đi chứ không thể nào để cho nó hết ngày này đến ngày khác xuyên tạc đủ mọi vấn đề từ chính trị xã hội cho đến kinh tế,văn hóa. Kiên quyết đấu tranh loại bỏ thằng này ra khỏi xã hội

16:14 14 tháng 3, 2019 Reply

Nó xuyên tạc như thế này mà vẫn có người nghe thế mới là vấn đề chúng ta đáng quan ngại. Nhân dân có đạo cũng phải có một cái đầu đúng đắn chứ sao lại cứ ngồi nghe để cho một thằng linh mục khốn nạn như thế này nó nhồi nhét vào đầu những thứ xấu xa không đúng như thế

17:04 14 tháng 3, 2019 Reply

Không biết bao nhiêu lần rồi mà ông ta vẫn chưa chừa được cái bản tính nói nhăng nói cuội đấy nhỉ,từ mấy năm nay rồi nguyễn ngọc nam phong luôn đưa ra những phát ngôn cực kỳ ngu ngốc với những nội dung xuyên tạc,tuyên truyền và nội dung ai sự thật.

19:22 14 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy rằng càng ngày tên LM Nguyễn Ngọc Nam Phong càng lộ rõ bản chất của việc chống đối chính quyền của hắn khi mà đăng lên những dòng stt "Khi đã là chủ trương lớn của cộng sản, thì mất nước cũng sẽ làm...!” thì có lẽ đã cho chúng ta thấy được ý đồ của hắn như thế nào. Đúng là không xử lý tên này thì càng để cho hắn làm quá lên thì phải!

19:29 14 tháng 3, 2019 Reply

Sự hằn học, thiển cận, vô học khiến tên Lm Phong đang gián tiếp kéo lùi bước tiến của đất nước thông qua việc phản đối việc thông qua luật đặc khu. và cũng chính vì trong tâm trí của một con người luôn chứa tư tưởng cực đoan sẽ không thấy được rằng để đạt được thành tựu thì luôn có những thử thách nhất định. Cũng như không thể hô hào, đề ra mục đích phát triển này nọ mà trong khi ông từ chối và ngại đương đầu với những cám dỗ... Thứ thành công đó có chăng chỉ có ở đôi ba câu chuyện truyền thuyết nào đó mà thôi.Vì thế việc làm của tên Phong cũng chỉ mang tính chất nhằm chống đối lại chính quyền mà thôi chứ không có ý gì tốt đẹp cả !

19:56 14 tháng 3, 2019 Reply

Vẫn là những ngôn từ hằn học, mỉa mai ấy, Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã không nhận thức được điểm dừng. Nếu linh mục này thật sự muốn tốt cho mọi người, muốn đất nước phát triển thì phải ủng hộ những chính sách đối ngoại của Nhà nước mới đúng.

19:58 14 tháng 3, 2019 Reply

Nhìn thẳng vào dự luật đặc khu, cá nhân tôi chưa bao giờ thấy một chính sách nào táo bạo đến như vậy! Một chính sách có thể đưa đất nước ta từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Tôi mong các bạn sớm nhận ra điều này!

20:08 14 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng hiểu sao dăm ba ngày thằng cha này lại ngoi lên chửi chính quyền chửi chế độ, thế mà đến bây giờ vẫn còn nhông nhông ngoài vòng pháp luật chưa bị xử lý. Cái bóng của nhà thờ quá lớn rồi, bao che dung túng cho cả những kẻ vi phạm pháp luật thế này.

20:08 14 tháng 3, 2019 Reply

Những gì mà Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang làm đều thực sự khiến chúng ta bức xúc. Đã không hề giúp đất nước phát triển lại còn "tích cực" xuyên tạc để chống phá nó. Quả thực người dân rất bức xúc về vấn đề này, cần phải bị xử lý!!!

20:16 14 tháng 3, 2019 Reply

Mọi người tuyệt đối đừng tin vào mồm mấy tay linh mục biến chất như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hắn không hề quan tâm đến điều gì ngoài việc báng bổ chế độ cộng sản này đâu, và tất nhiên những lời cáo buộc về chính quyền của hắn toàn là bịa đặt và xuyên tạc hết.

20:23 14 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng biết đến khi nào linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mới bị xử lý nữa. Theo tôi thì không những hắn xứng đáng bị treo chén mà còn phải bị xử lý trước pháp luật. Những gì hắn nói và làm trong nhiều năm toàn là chứng cớ để kết tội hắn hết đấy!

20:28 14 tháng 3, 2019 Reply

Tôi xin khẳng định với mọi người một điều rằng dự thảo Luật đặc khu thực sự rất tốt, rất phù hợp với đất nước ta hiện tại và lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta thì rất là nhiều. Tôi mong các bạn tìm hiểu dự thảo luật này thật kĩ để hiểu hơn về những chính sách mà Đảng và nhà nước ta đã ban ra.

20:31 14 tháng 3, 2019 Reply

Nếu Luật Đặc khu được ban hành thì đó sẽ là một bước chuyển mình cho kinh tế của Việt nam, chứ không hề có chuyện ai bán nước cho ai cả. Cái mồm của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ là đáng tin, mọi người hãy cảnh giác với thằng cha này.

20:34 14 tháng 3, 2019 Reply

Các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về dự thảo Luật đặc khu trước tiên để hiểu về nó, phải tìm hiểu thật kĩ để thấy được các mặt lợi hại của nó như thế nào! Phải như thế thì mọi người mới thấy rõ được bản chất của những kẻ cứ suốt ngày xuyên tạc về nó!!!

20:39 14 tháng 3, 2019 Reply

Xin thưa là chẳng có nước nào phát triển được mà không phải trải qua nhiều thử thách đâu. Nước mình đang trên đà trở mình, tất nhiên sẽ phải có nhiều cơ hội, nhiều thách thức, phải chấp nhận những rủi ro để bứt phá chứ. Chính Nguyễn Ngọc Nam Phong mới là kẻ lạc hậu ấy.

20:52 14 tháng 3, 2019 Reply

Không phải là "mất nước cũng sẽ làm" đâu nhé. Dự luật Đặc khu đang được hoàn thiện và sửa đổi dần dựa trên ý kiến của người dân rồi, đó là vì lợi ích của người dân, chứ không hề có cái chuyện bán nước ở đây đâu nhé. Thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong xấc láo quá rồi đấy!

20:55 14 tháng 3, 2019 Reply

Tôi xin đính chính lại rằng không bao giờ có chuyện Đảng và nhà nước ta đưa ra một quan điểm, chủ trương, chính sách mà đi ngược lại với lòng dân cả, chưa bao giờ những chủ trương chính sách đó không đưa đất nước ta phát triển cả. Chỉ có những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn phá hoại đi mà thôi!!!

20:59 14 tháng 3, 2019 Reply

Thực sự là người dân ai nấy đều rất bức xúc với thằng cha linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này lắm rồi! Đâu phải tự dưng mà Đảng và nhà nước ta đưa ra chính sách đó, đấy là cả một kho tàng tri thức của rất nhiều giáo sư tâm huyết, hơn thế nữa nó lại giúp đất nước ta phát triển chứ không hề có chuyện như Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc!!!

21:02 14 tháng 3, 2019 Reply

Ờ chẳng biết thằng nào mới là thằng bán nước đâu. Chính quyền thì cố giữ hòa bình cho đất nước này, thì những kẻ như linh mục Nguyễn Ngọc nam Phong lại chính là những kẻ hiến Tổ quốc cho tư bản, cho đế quốc. Cứ nhìn cái thái độ nịnh hót tư bản với những định kiến nặng nề của hắn về chế độ cộng sản là biết đấy.

21:05 14 tháng 3, 2019 Reply

Những gì mà thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này xuyên tạc đều rất coi thường pháp luật. Phát ngôn thì ngày càng ngông cuồng, không coi trên dưới, phải trái ra gì! Thực sự cần phải xử lý thằng này đến nơi, đến chốn, không thể để cho hắn xuyên tạc như vậy mãi được!!!

23:20 14 tháng 3, 2019 Reply

Vẫn với tư tưởng chống đối , chống chế độ , một lần nữa Nguyễn Ngọc Nam Phong lại khiến toàn bộ giáo dân thất vọng về vị linh mục này . Là người đứng đầu tại giáo xứ Thái Hà vậy mà sự hằn học đó đã đánh mất đi con người của vụ linh mục này , không kể là vấn đề gì , đúng sai Nguyễn Ngọc Nam Phong đều điên cuồng chống phá và lần này ông lại cố quên để tiếp tục luật đặc khu .

23:28 14 tháng 3, 2019 Reply

Cố quên để tiếp tục chống phá , để phản đối luật đặc khu mặc dù tất cả mọi người đều tán thành . Phải chăng Nguyễn Ngọc Nam Phong sinh ra chỉ để làm vậy , sinh ra để làm tay sai cho bọn phản động kiếm đồng tiền dơ bẩn từ chúng , cha Gioan đang quên mất đi nhiệm vụ của một linh mục để thay vào đó là bản chất kẻ chống đối , chống phá , biến mình trở thành kẻ tàn dư của xã hội .

09:26 15 tháng 3, 2019 Reply

Nếu như đây là một sự góp ý thì Đảng và Nhà nước luôn cần đến , thế nhưng đây chỉ là những lời nói mang tính chất kích động , chống đối của tên LM Phong trong việc lại lôi lại chuyện đặc khu để phê phán Đảng thì quả thực không thể nào chấp nhận được. Hơn thế nữa chuyện này đang còn được xem xét kỹ lưỡng chứ chưa có quyết định cụ thể nào , vì thế chuyện tên Phong này nói chỉ là hình thức để hắn chống đối lại chính quyền mà thôi chứ không hề có ý gì tốt đẹp cả.

10:00 15 tháng 3, 2019 Reply

tên cẩu linh mục này thì bản chất của hấn ta là vậy mà, cứ sủa nhăng sủa bậy vậy thôi. Ông ta làm như cứ ra luật đặc khu là dâng đất bán tài nguyên cho bọn lân bang mà không hiểu trong đó có những thủ tục, quy định có tính ràng buộc mà bất cứ chủ thể nào tham gia cuộc chơi đều phải tuân thủ. Đó chưa tới luật pháp quốc tế cũng ràng buộc và chi phối hoạt động của các đặc khu...

15:24 15 tháng 3, 2019 Reply

Luật đặc khu chẳng có gì sai cả mà có những lũ cứ xồn xồn lên là sao nhỉ, nhất là thằng Nam Phong này, bố láo thì cũng một vừa hai phải thôi, bây giờ thử hỏi xem ai tin mày nữa hả Nam Phong, kém cỏi như thế thì ai tin mày nữa hả Nam Phong, đừng có mà bốc phét, đừng có mà bố láo bố toét nữa

15:30 15 tháng 3, 2019 Reply

Lạy luôn Nam Phong đấy, có tâm có tính có nhân cách thì hãy dừng các phát ngôn ngớ ngẩn của mình lại đi, không ai cổ xúy không ai thích đâu, nói thật đừng có mà bốc phét bố láo bố toét như thế nữa, đừng có mà tưởng là dễ đầu độc bà con giáo dân nhé, không dễ thế đâu.

16:05 15 tháng 3, 2019 Reply

Điều này chả có gì làm lạ đối với tên linh mục như nguyễn ngọc nam phong nữa rồi,mấy năm nay rồi nguyễn ngọc nam phong luôn đưa ra những phát ngôn cực kỳ ngu ngốc với những nội dung xuyên tạc,tuyên truyền và nội dung ai sự thật.

20:48 15 tháng 3, 2019 Reply

Ngoài miệng thì luôn nhân danh sự cao đẹp nhưng ai ngờ bên trong sự cao đẹp đấy là một sự hằn học chế độ một suy nghĩa thiển cận . Đã không đọc rõ các điều luật có trong luật đặc khu thì cứ nghĩ bậy đó là việc dâng đất cho bọn lân bang . Mong rằng người dân VIệt Nam không bị tên này kích động mà xảy ra những vụ việc đáng tiếc

13:36 16 tháng 3, 2019 Reply

với thằng Phong này thì không có gì là lạ lẫm khi nó nói thế cả, nó và cả đám linh mục của giáo xứ Thái hà từ âu đã nói tiếng là một đám chống đối, manh động và luôn đả kích chính quyền, dù vấn đề gì thì nó cũng có thể xuyên tạc, bóp méo được, không hiểu sao vẫn chưa có sự can thiệp của giáo hội công giáo nhỉ

16:43 16 tháng 3, 2019 Reply

Luật đặc khu là dành cho tất cả các nước, ai có tiền và chấp hành luật pháp việt nam thì đếu sử dụng
vậy mà nghe méo ở đâu, dân ta bảo Đảng bán nước cho trung quốc
thì là tất cả chỉ là xuyên tạc hả

18:58 16 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn biết cách sử dụng bình phong là nhân danh những điều tốt đẹp, tiến bộ để che đậy hành vi lạc hậu, chống đối của mình. Việc ông ta phản đối dự luật đặc khu cũng như cái cách mà ông ta phản đối những chính sách mới của Đảng và nhà nước, luôn ngông cuồng, thiển cận và ngu xuẩn.

21:24 17 tháng 3, 2019 Reply

phải nói là những hành động của ông Nguyễn Ngọc Nam PHong thật sự không thể chấp nhận nổi, phải nói là vô cùng phi lý. những phát ngôn ông ta đưa ra đã làm cho những đàn chiên trong khu vực cảm thấy vô cùng phi lý và phải nói rằng ông ta không hề xứng đáng là một linh mục

21:27 17 tháng 3, 2019 Reply

Quả thực miệng thì luôn nhân danh sự cao đẹp nhưng ai ngờ bên trong sự cao đẹp đấy là một sự hằn học chế độ một suy nghĩa thiển cận và nông cạn, với những hành động của ông ta với viêc cổ vũ cho bạo lực như thế này quả thật không thể chấp nhận nổi. ông ta không hề xứng đáng là một linh muc

23:29 18 tháng 3, 2019 Reply

Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong là kẻ giả nhân giả nghĩa, thù hằn sâu sắc với chế độ, ông ta luôn miệng chính quyền bán nước, nhưng thực ra ông ta lại là kẻ nuôi giặc, lưu giữ những kẻ khủng bố tại nhà xứ của ông ta

23:31 18 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam PHong có điều ngoại sự ép buộc con chiên với những lời xuyên tạc của ông ta, người dân xung quanh xứ Thái Hà đã căm ghét ông ta không biết bao nhiêu năm nay về sự hống hách, ồn ào của ông ta

21:33 19 tháng 3, 2019 Reply

Một vấn đề mà đang được các cơ quan có thẩm quyền xem xet một cách kỹ lưỡng trước khi ban hành, một tên linh mục như nguyễn ngọc nam phong không biết một chút gì cũng giám lớn tiếng về vấn đề này, thật đáng xấu hổ

07:55 21 tháng 3, 2019 Reply

Tên nguyễn ngọc nam phong này hình như chỉ mượn cái danh linh mục để làm cái bia đỡ đạn cho hắn, để hắn có thể yên tâm thực hiện cái mục đích chính là rêu rao, bôi nhọ, chống đối chính quyền mà thôi. Các ngày linh mục càng thối nát

07:57 21 tháng 3, 2019 Reply

Một bộ phận linh mục cứ suốt ngày rêu rao nói xấu chính quyền, nói xấu bộ máy nhà nước, mà không nhìn lại xem bản thân chúng đã thối nát đến nhường nào. CHúng cống hiến cho giáo hội ư? Không giáo hội chỉ là cái bình phòng để chúng ẩn nấp mà thôi

19:48 29 tháng 3, 2019 Reply

Đã không đọc rõ các điều luật có trong luật đặc khu thì cứ nghĩ bậy đó là việc dâng đất cho bọn lân bang . Mong rằng người dân VIệt Nam không bị tên này kích động mà xảy ra những vụ việc đáng tiếc. Càng ngày mấy cha linh mục này lại càng biến chất nhỉ

19:49 29 tháng 3, 2019 Reply

Ông ta làm như cứ ra luật đặc khu là dâng đất bán tài nguyên cho bọn lân bang mà không hiểu trong đó có những thủ tục, quy định có tính ràng buộc mà bất cứ chủ thể nào tham gia cuộc chơi đều phải tuân thủ. Đó chưa tới luật pháp quốc tế cũng ràng buộc và chi phối hoạt động của các đặc khu...

19:50 29 tháng 3, 2019 Reply

Mọi nguyên nhân đều bắt nguồn từ đây, những con người không hiểu tí gì về đặc khu kinh tế cứ lên mạng xã hội phát ngôn bừa bãi như kiểu mình nắm chắc mọi thứ trong tay rồi. Đề rồi từ đó một bộ phần người dân hùa theo một cách thiếu suy nghĩ

01:09 30 tháng 4, 2019 Reply

Nó xuyên tạc như thế này mà vẫn có người nghe thế mới là vấn đề chúng ta đáng quan ngại. Nhân dân có đạo cũng phải có một cái đầu đúng đắn chứ sao lại cứ ngồi nghe để cho một thằng linh mục khốn nạn như thế này nó nhồi nhét vào đầu những thứ xấu xa không đúng như thế

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!