17/03/2019

* Nhân sự việc liên quan Đoàn Thị Hương, Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong trâng tráo lên án chế độ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/03/2019 | 17.3.19

Mõ Làng 

Xin nhắc lại một điều đã được xác tín bấy lâu, cứ hễ mở miệng thì chủ chăn tại Gx Thái Hà/ DCCT Thái Hà (Hà Nội) sẽ không có bất cứ lời lẽ tốt đẹp nào khi nói về chế độ. Và lẽ dĩ nhiên, chúng ta không nên đếm xỉa tới những điều ông ta nói vì nó từ lâu đã bị trở nên vô nghĩa lý. Nhưng xem chừng, với một kẻ thực sự đã khuyết tật và có vấn đề về mặt trí tuệ như Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong không nói ra, không phản biện ông ta sẽ tưởng mình đúng, mình nói hay. Với suy nghĩ đó, Mõ tiếp tục có đôi lời để thấy được sự dốt nát, thiên kiến, hợm hĩnh của Linh mục này! 
"Điều gì đã khiến bạn trẻ này từ một ca viên của ca đoàn, thường chơi đàn trong các thánh lễ hôm nay phải đối diện với bản án tử hình?

Tại phiên xử hôm 14/3 vừa qua, bạn trẻ này đã nói: "Chúa biết tôi vô tội!" Cha của Hương ông Giuse Đoàn Văn Thạnh vừa khóc vừa nói: "Từ sâu thẳm cõi lòng, từ ngày nghe tin con bị bắt, tôi luôn tin con mình vô tội và bị lừa tham gia mà không hay biết!"

Cùng cầu nguyện cho bạn trẻ này. Bạn chỉ là nạn nhân của chế độ cộng sản, trong một vụ án chính trị mà ngay cả chính quyền Việt Nam đã và sẽ sẵn sàng hy sinh công dân của mình vì chế độ Bắc Hàn đông chí của họ".

Đó là stt mới nhất của Linh mục này về ĐOàn Thị Hương. Cũng nói luôn, sở dĩ Linh mục này mạnh dạn đề cập và lên tiếng bảo vệ Đoàn Thị Hương một cách bất chấp vì Hương cũng là một tín đồ công giáo. Bố cô - ông Đoàn Văn Thạnh có tên thánh là Giuse. 

Và ngay từ đầu, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khai thác rất tốt yếu tố đạo của mình khi viết về niềm yêu kính, tin tưởng của Đoàn Thị Hương, bố cô (ông Đoàn Văn Thạnh) với thiên chúa. Họ đều biểu thị niềm tin yêu, tin vào thiên chúa và cũng nhờ cậy chính thiên chúa chứng nhân cho sự trong sạch và phẩm giá của mình. Cũng chính sự khôn ngoan mà  thiên chúa mách bảo khiến ông Đoàn Văn Thạnh tin tưởng con gái của mình vô tội.... 

Và đến đây thì Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm rất tốt việc, nhân sự việc để tỏ rõ lòng yêu kính của mình và nhiều người đối với Thiên chúa. 

Nhưng câu chuyện thực sự có vấn đề khi Linh mục này viết tiếp những dòng cuối: "Cùng cầu nguyện cho bạn trẻ này. Bạn chỉ là nạn nhân của chế độ cộng sản, trong một vụ án chính trị mà ngay cả chính quyền Việt Nam đã và sẽ sẵn sàng hy sinh công dân của mình vì chế độ Bắc Hàn đông chí của họ". Rõ ràng đây là một sự vu khống, quy kết đến bạc nhược và thiếu căn cứ. Bởi như trang Người công giáo phân tích: "Bởi trên thực tế, cả đến thời điểm hiện tại giới chức Triều Tiên chưa bao giờ thừa nhận nạn nhân trong vụ ám sát là anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong un. Và trong quan hệ với VN họ càng chưa bao giờ đề cập tới việc đó. Cho nên, nói rằng giới chức VN bàng quang với vụ việc vì đồng chí này nọ gì đó là hết sức khó hiểu, thiếu thực tế và suy diễn.

Còn đối với giới chức VN trong vụ Đoàn Thị Hương họ đã cố gắng hết sức. Họ đã cử hẳn một đoàn ls để trợ giúp cho Đoàn Thị Hương. Song cần biết đấy mới chỉ là hỗ trợ, còn quyền quyết định thuộc về giới chức Malaysia...". 

Sau chuyến thăm và làm việc mới đây tại VN của nhà lãnh đạo tối cao Kim Jong Un có thể thấy một thực tế là mối quan hệ giữa VN với Triều Tiên đang vô cùng tốt đẹp; yếu tố truyền thống khiến cho mối quan hệ đó sâu đậm và bền vững hơn bao giờ hết. Song, cần biết vụ việc liên quan ĐOàn Thị Hương bị nghi vấn tham gia ám sát một công dân Triều Tiên chưa bao giờ được hai nước nêu ra trong các cuộc làm việc song phương. Cơ quan ngoại giao hai nước cũng chưa tiến hành trao đổi, dù đấy chỉ là một công hàm ngoại giao. Sức ép vì thế từ mối quan hệ song phương trong chuyện này vì thế hoàn toàn không có. 

Đoàn Thị Hương có hành vi thực hiện tại Malaysia và cô đang chịu sự phán quyết của luật pháp nước sở tại. Sự hỗ trợ đến từ trong nước vì thế chỉ có ý nghĩa hỗ trợ mà thôi. 

49 nhận xét

Vì là thiên chúa sắp đặt mọi việc trên thế gian này, cho nên việc Đoàn Thị Hương cũng nằm trong sắp đặt của thiên chúa, và suy cho cùng thì việc Cộng Sản điều hành đất nước này cũng là việc sắp đặt của thiên chúa.
Như thế chống Cộng cũng là chống lại việc thiên chúa đã sắp đặt. Nguyễn Ngọc Nam Phong có hiểu điều đó không và như thế có xứng đáng thay chúa chăn chiên không???

15:05 17 tháng 3, 2019 Reply

Sao không thấy hiệp thông với Thiên Chúa nhỉ? Chúa toàn năng mà, phép màu nhiều lắm. Hehe.

16:45 17 tháng 3, 2019 Reply

Những lời lẽ của lm Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hoàn toàn phủ nhận những nỗ lực cũng như sự cố gắng của Nhà nước Việt Nam trong việc giup đỡ hỗ trợ Đoàn Thị Hương vụ việc tại Malaxia.Theo như những lời Nguyễn Ngọc Nam Phong nói sao không đi mà cầu nguyện chúa cứu Đoàn Thị Hương đi...thật nực cười với những phát ngôn ấu trĩ của ông ta

16:55 17 tháng 3, 2019 Reply

Cái gì chúng nó cũng quy chụp được cho là tại chế độ là sao nhỉ. Nói chúng nó ở đây không ngần ngại ám chỉ chính là một lũ linh mục phản động giống như Nguyễn Ngọc Nam Phong này,chúng nó không làm được bất cứ một việc gì có lợi cho dân cho nước hết

17:04 17 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong cái mồm không khác gì cái lỗ đít của con ngan,chỗ nào cũng phóng uế được nhỉ. Việc gì nó cũng suy luận vòng vo các thứ và cuối cùng thì nó đổ cho là do chế độ. Đúng thật thằng này có tật về thần kinh và què quặt về mặt đạo đức,nhân cách

17:13 17 tháng 3, 2019 Reply

Tính gì lời của mấy thằng linh mục phản động nói. Chúng ns đã mang cái tư tưởng phản động rồi thì lời chúng nó nói ra cũng không bao giờ được tốt đẹp cả Vì thế mà bất chấp chúng nó nói gì thì dân tộc này vẫn cứ tiến bước thôi

17:23 17 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đến những bề trên trong tôn giáo của nó nó còn chửi và bất nghe lời thì chế độ nó chửi cũng là đương nhiên. Vả lại một con người khi mà đạo đức,nhân cách đã không có thì lời nói đương nhiên cũng loạn ngôn và không hề có giá trị gì

20:00 17 tháng 3, 2019 Reply

Phải thấy rằng là nói chung thì nó ở đây không ngần ngại ám chỉ chính xác là một lũ linh mục mà phản động giống như thằng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này mà, chúng nó toàn là lũ phản động ấy mà, cũng phải cho chúng nó một bài học ấy mà.

20:19 17 tháng 3, 2019 Reply

sa

20:22 17 tháng 3, 2019 Reply

Nhiều linh mục mà có tư tưởng chống đối đến như vậy chứ nhỉ và trong đó có linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, hắn ta với cái mồm không khác gì là cái lỗ đít của con vịt ấy chớ chỗ nào cũng phóng uế được, thật là kinh khủng khiếp mà.

20:43 17 tháng 3, 2019 Reply

bản chất của tên linh mục này là vậy, cái gì hắn ta cũng có thể xuyên tạc và vu cáo cho chính quyền được. cứ hễ mở miệng thì chủ chăn tại Gx Thái Hà/ DCCT Thái Hà (Hà Nội) sẽ không có bất cứ lời lẽ tốt đẹp nào khi nói về chế độ. Một kẻ như vậy liệu rằng có xứng được làm một linh mục hay không.

21:16 17 tháng 3, 2019 Reply

thực sự thì những câu nói của ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong kia thật là phi lý và không hề có một chứng cứ và luân cứ nào cả, chỉ là sự oán hận với chính quyền mà đưa ra những câu nói phi lý như thế, chính thế đã làm cho những giáo dân chân achinhs thêm oán hận ông ta

21:37 17 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy rằng cứ mỗi lần lên sóng thì tên LM phản động Phong đều đăng tải những thông tin bịa đặt, vu khống cũng như chống đối chính quyền mà thôi chứ không hề có gì tốt đẹp cả. Vậy nên việc hắn đăng stt cho Đoàn Thị Hương cũng chỉ là cái cớ để hắn xuyên tạc , cũng như lên án chế độ ta , nhà nước ta mà thôi . Bởi vậy những kẻ như thế thì chỉ nên nhanh chóng bị đào thải khỏi cái xã hội này chứ không thể để hắn tiếp tục làm càn thêm nữa!

22:06 17 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng bao giờ có chuyện vô tội mà bị xử lý cả! Nói thẳng ra là là con mụ Đoàn Thị Hương này là một con dân chủ phản động trong giới dân chủ này. Cho nên việc bị bắt và xử lý theo pháp luật là điều đương nhiên và chẳng có gì cần phải bàn cãi ở đây cả!

22:10 17 tháng 3, 2019 Reply

Những lời lẽ từ tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thốt ra chưa bao giờ là dễ ngửi, với bản chất thù hằn chính trị, stt mới đây nhất cảu ông ta lên tiếng bảo vệ Đoàn Thị Hương và ám chỉ chính quyền VN "cố tình" không giúp công dân nước mình. Những hành vi ĐTH thực hiện đã khiến cô phải chịu trách nhiệm tại nước sở tại cho dù VN đã dùng mọi cách để hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi chính đáng của công dân nước mình, kể cả việc cho đoàn luật sư sang hỗ trợ.

22:12 17 tháng 3, 2019 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang từng ngày chứng minh cho toàn xã hội thấy được bản chất phản động của mình. Hết lần này đến lần khác công khai chống phá chế độ, chống phá nhân dân ta và lần này là đi ủng hộ một tên dân chủ khác vi phạm pháp luật!!!

22:16 17 tháng 3, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương rõ ràng là một con mụ dân chủ phản động, hoạt động nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta, không ai là không nhận ra được bộ mặt của con mụ này nên mọi người đừng nên nghe theo bất cứ lời bao biện nào cả, tất cả đều là những chiêu trò mị dân mà thôi!

22:19 17 tháng 3, 2019 Reply

Cái cách mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong bảo vệ Đoàn Thị Hương bằng những lời lẽ thiển cận và kém hiểu biết, chọc ngoáy chế độ, xỏ xiên chính quyền là do HƯơng và cha mình là Đoàn Văn Thạnh đều là "con của Chúa". Hắn lợi dụng vụ Đoàn Thị Hương để đả kích chính quyền,gây kích động hận thù chế độ bằng những lời lẽ trâng tráo,thù hằn. Tuy nhiên, với những gì đã hỗ trợ Đoàn Thị Hương cảu Nhà nước VN, Hương vẫn không thể thoát tội và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình tại nước sở tại.

22:23 17 tháng 3, 2019 Reply

Vâng nó nhận tiền để giết người thì bây giờ kêu oan ai hả ông, Đoàn Thị Hương làm như nó trong sạch lắm mà chính phủ Việt Nam buộc phải làm mọi cách để cứu nó về ý, đúng là con hư tại cha mà, còn thằng Nam phong thì thôi, xàm ngôn từ lâu rồi, không quan tâm không care mày nữa

22:28 17 tháng 3, 2019 Reply

Ồ sao bảo chúa toàn năng lắm cơ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong, sao chúa không ra tay cứu giúp kẻ giết người Đoàn Thị Hương đi mà cứ phải đi nhờ cậy chính phủ cộng sản Việt Nam làm gì, không nhờ được bắt đầu chửi rủa, ai giết người người đấy đi mà đền tội con ạ, hay con đền tội thay Hương được đấy Phong

22:31 17 tháng 3, 2019 Reply

Sao lúc nào thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong mở mồm ra là lại khắm mùi điêu ngoa thế nhỉ? Y như mấy mẹ bán cá ngoài chợ ấy, cái méo gì cũng đổ thừa cho người khác được. Không hiểu chế độ cộng sản đã làm tội làm tình gì hắn mà hắn lại căm ghét xã hội này đến thế?

22:34 17 tháng 3, 2019 Reply

Tôi mong mọi người nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để thấy được bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong là như thế nào. Tên này không đơn giản là một thầy tu mà hắn ta đích thực là một tên dân chủ chống phá Đảng và nhà nước ta không hơn không kém!

22:41 17 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong ra sức bảo vệ Đoàn Thị Hương cho dù không hiểu chuyện gì đang diễn ra là bởi Hương cũng là "con của Chúa", cộng thêm nhờ vụ việc này mà hắn ta có cơ hội đả kích chính quyền,bịa đặt thêm được vài câu,cũng thỏa lòng khi nhận tiền tư bản. Cái cách mà tên linh mục này đang chăn dắt những kẻ có suy nghĩ vô định chính bằng sự kích động, thù hằn chế độ :"Cùng cầu nguyện cho bạn trẻ này. Bạn chỉ là nạn nhân của chế độ cộng sản, trong một vụ án chính trị mà ngay cả chính quyền Việt Nam đã và sẽ sẵn sàng hy sinh công dân của mình vì chế độ Bắc Hàn đông chí của họ".Sự hèn hạ của 1 kẻ bịa đặt không hiểu chuyện được thể hiện rõ qua ngôn từ hắn phát ra. Đáng khinh !

23:02 17 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng có gì quá khó hiểu khi thằng cha linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đi ủng hộ con dân chủ Đoàn Thị Hương cả! Đơn giản là bởi vì đám này cùng một họ với nhau. Tôi mong người dân chúng ta cùng lên tiếng, chia sẻ rộng rãi bài viết này để cả xã hội thấy được bản chất của những tên này!

23:13 17 tháng 3, 2019 Reply

Tôi cần cả xã hội lên tiếng để cho toàn thể người dân thấy được bộ mặt thật của thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong. Thực sự những gì mà hắn đã và đang làm khiến cho người dân chúng ta rất bức xúc. Chẳng một ai có thể dung túng cho những hành vi ngông cuồng của hắn được nữa!

23:13 17 tháng 3, 2019 Reply

Tại sao Nguyễn Ngọc Nam Phong không thừa nhận sự hỗ trợ của giới chức Việt Nam đối với rận chủ Đoàn Thị Hương? Đã gửi hẳn luật sư sang bên đấy hỗ trợ cho con mẹ này rồi mà vẫn bị chửi trong khi quyền quyết định là ở Malaysia, đúng là làm ơn mắc oán mà...

23:16 17 tháng 3, 2019 Reply

Cái gì chúng nó cũng quy chụp được cho là tại chế độ là sao nhỉ. Nói chúng nó ở đây không ngần ngại ám chỉ chính là một lũ linh mục phản động giống như Nguyễn Ngọc Nam Phong này,chúng nó không làm được bất cứ một việc gì có lợi cho dân cho nước hết!!!

23:18 17 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong cái mồm không khác gì cái lỗ đít của con vịt, chỗ nào cũng phóng uế được nhỉ. Việc gì nó cũng suy luận vòng vo các thứ và cuối cùng thì nó đổ cho là do chế độ. Đúng thật thằng này có tật về thần kinh và què quặt về mặt đạo đức, nhân cách!!!

23:22 17 tháng 3, 2019 Reply

Bản chất thực sự của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đâu khác gì đám dân chủ phản động kia đâu. Từ bao giờ mà một thằng thầy tu đã biến cái nhà thờ công giáo thành nơi làm ổ cho đám dân chủ phản động chống phá Đảng và nhà nước vậy? Hay là giáo lý, giáo luật vừa thay đổi!!!

23:23 17 tháng 3, 2019 Reply

Ai còn lạ cái mồm của Nguyễn Ngọc Nam Phong nữa, sự kiện nào mà hắn chẳng chõ mồm vào. Mới đây bị dân tình bóc mẽ nhưng vẫn chưa biết nhục mặt đâu đấy, giờ đã lại ngoi lên để chửi đổng tiếp rồi. Cứ hằn học mãi thế này không mệt mỏi sao hả ông linh mục??

23:28 17 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự nợ người dân Việt Nam tất cả mọi thứ! Chẳng ai lại có thể nghĩ được một tên linh mục lại có những hành động chống phá Nhà nước như vậy! Chẳng lẽ không ai có thể trị hắn được hay sao? Pháp luật để đi đâu hết rồi???

23:30 17 tháng 3, 2019 Reply

Cùng một giuộc rận chủ với nhau thì Nguyễn Ngọc Nam Phong chẳng lên tiếng bênh vực Đoàn Thị Hương! Chứ nếu hắn thương người thì sao không lên tiếng bảo vệ hay cầu nguyện cho những công dân bị cảnh sát Mỹ nã đạn vào người hay những nước Trung Đông bị Mỹ ban phát bom đạn đi?

23:39 17 tháng 3, 2019 Reply

Đừng có suy diễn lung tung, thay vì vậy hãy đi cầu nguyện, hiệp thông với cô ấy, điều rất có ý nghĩa mà mình chưa thấy giáo xứ nào làm được, nhất là giáo xứ Thái Hà, hay cầu nguyện hiệp thông cho người thống khổ lắm mà

23:40 17 tháng 3, 2019 Reply

Phó thủ tướng, kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao đã điện đàm trực tiếp, Việt Nam nhiều lần đã yêu cầu họ, cũng như gây áp lực rồi, chứ đâu phải không giúp cô ấy, hiện tai vẫn chưa được, nhưng với công lý và sự thật mình tin là sẽ sớm cứu được cô ấy thôi

08:28 18 tháng 3, 2019 Reply

Yên tâm đi, còn linh cẩu Nam Phòng này sẽ cầu chúa giúp con cừu của nó vô tội. Chửi chính quyền CS như hát hay thì khi gặp khó khăn thì tự xử lý nấy, oán trách cái mả mẹ mày thăng linh cẩu khốn nạn

09:10 18 tháng 3, 2019 Reply

Qua Malaysia mà cầu Chúa thì dân Hồi giáo không thả là đúng rồi. Chúa đang bị đóng đinh làm sao cứu con đây?

10:02 18 tháng 3, 2019 Reply

Đúng thật là linh mục chứ Nguyễn Ngọc Nam Phong cứ hễ mở mồn ra là lại như cong rắn độc, mở miệng ra là kêu xã hội này, tuy nhiên trong khi đó Đoàn Thị Hương thì có ai biết chứng minh cô ta vô tội đâu,oan ức gì đâu khi nước người ta nó đã giữ lại rồi,cũng chỉ vì con hư tại cha thôi.

14:08 18 tháng 3, 2019 Reply

Chế độ cộng sản đã cố gắng giúp cho Đoàn Thị Hương chứ không phải như những lời xuyên tạc của tên Nguyễn Ngọc Nam Phong kia đâu mọi người ạ. Nói cho cùng thì một tên lão làng trong làng "dân chửi " kia xuyên tạc lần này không phải là lần đâu mà rất nhiều lần rồi vậy nên các đọc giả cùng cộng đồng mạng nên xem xét trước khi nạp những thông tin sai lệch này vào đâu

17:05 18 tháng 3, 2019 Reply

Mọi người đã thấy được bộ mặt thật của tên linh mục nguyễn ngọc nam phong chưa,hắn ta ngoài việc kích động quần chúng,ăn nói xàm bậy thì chúng toàn làm những việc sai trái và những con chiên làm theo lời ông ta đều phải trả giá cho bản thân.

17:08 18 tháng 3, 2019 Reply

Mong người đọc nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để thấy được bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong là như thế nào. Tên này không đơn giản là một thầy tu mà hắn ta đích thực là một tên dân chủ chống phá Đảng và nhà nước ta không hơn không kém!

17:11 18 tháng 3, 2019 Reply

Bản chất tên nguyễn ngọc nam phong này là phản động nên những lời ông ta nói sặc mùi sắc chống đối mà ai nge qua cũng đều hiểu rõ được sự chân thật đó trong người ông ta,mong rằng cơ quan chức năng sẽ có chính sách hợp lý để ngăn chặn.

22:17 18 tháng 3, 2019 Reply

chuyên đi lấy tôn giáo để lợi dụng cho mục đích chính chị, khổ cho những người theo đạo luôn luôn bị chúng nó lừa bịp, luôn bị chúng nó che dấu hành vi đột lốt con người
làm ơn dừng lại đi

21:25 19 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong ra sức bảo vệ Đoàn Thị Hương cho dù không hiểu chuyện gì đang diễn ra là bởi Hương cũng là "con của Chúa", cộng thêm nhờ vụ việc này mà hắn ta có cơ hội đả kích chính quyền,bịa đặt thêm được vài câu,cũng thỏa lòng khi nhận tiền tư bản.

21:28 19 tháng 3, 2019 Reply

Cái gì cái tên nguyễn ngọc nam phong này cũng có thể quy lỗi lầm cho chính quyền được nhỉ? Cứ gì không tốt, cứ xấu là lại cho chính quyền, đúng là cái bản chất của cái tên linh mục này không bao giờ có thể thay đổi được

21:28 19 tháng 3, 2019 Reply

Hắn lợi dụng vụ Đoàn Thị Hương để đả kích chính quyền,gây kích động hận thù chế độ bằng những lời lẽ trâng tráo,thù hằn. Tuy nhiên, với những gì đã hỗ trợ Đoàn Thị Hương cảu Nhà nước VN, Hương vẫn không thể thoát tội và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình tại nước sở tại.

20:00 29 tháng 3, 2019 Reply

cái tên nguyễn ngọc nam phong này lợi dụng vụ Đoàn Thị Hương để đả kích chính quyền,gây kích động hận thù chế độ bằng những lời lẽ trâng tráo,thù hằn. Tuy nhiên, với những gì đã hỗ trợ Đoàn Thị Hương cảu Nhà nước VN, Hương vẫn không thể thoát tội và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình tại nước sở tại.

20:03 29 tháng 3, 2019 Reply

Thật sự thì cũng không con lạ lầm gì nữa đối với cái tên linh mục nguyễn ngọc nam phong này. Bản chất chống đối thì mãi mãi vẫn cứ thế không bao giờ chịu thay đổi, cứ có sự việc gì lại kích động, xuyên tạc nói xấu chính quyền mới chịu

20:05 29 tháng 3, 2019 Reply

Chắc chắn rằng chính phủ việt nam sẽ làm mọi cách để yêu cầu nước bạn trả tự do cho đoàn thị hương nếu thực sự chị này vô tội. Chứ không đến lượt tên nguyễn ngọc nam phong này phải lên tiếng đâu. Cứ lo làm cho xong vị trí linh mục của mình đi đã

14:21 1 tháng 4, 2019 Reply

Đọc mà thấy hài hước ghê, chó sủa còn chỉ sủa người lạ, còn lão này mở mồm ra là căn loạn lên. Cái gì cũng đổ lỗi cho chế độ, đấy là cái bài duy nhất hắn tung ra khi có bất kì sợ kiện nào. Bao nhiêu sự cố gắng, công sức của nhà nước để bảo vệ Đoàn Thị Hương cũng đều bị hắn ta xóa sạch, chỉ chốt lại được cái đổ lỗi cho chế độ. Thứ người gì đâu mà không có não, nếu như nào nước ta không làm gì mà để đó ngồi mà cầu chúa thì xem xem chúa của các người sẽ giúp cô ta như thế nào

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!