20/03/2019

* Những dấu ấn của ông Đại sứ Mỹ tại VN

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 20/03/2019 | 20.3.19

Mõ Làng 

Từng được Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chỉ định trở thành Đại sứ Hoa Kỳ tiếp theo tại Việt Nam sau khi ông này lên nắm quyền, Đại sứ Daniel Kritenbrink sau đó đã được Thượng viện Hoa Kỳ chấp thuận vào ngày 26 tháng 10 năm 2017.
Nhiệm kỳ của ông Daniel Kritenbrink báo hiệu một thời kỳ mới trong quan hệ Mỹ - Việt Nam. Nhưng đi kèm đó là những lo âu về sự can thiệp của người Mỹ đối với vấn đề dân chủ, nhân quyền tại VN, cái được xem là một chiêu bài được người Mỹ thực hiện đối với nhiều người trong đó có VN. Đáng lo ngại hơn, trước khi đến VN, ông này đã có nhiều cuộc gặp gỡ đối với nhiều thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Mỹ và nhiều nước khác. 

Và thời điểm đó nhiều người đã khẳng định rằng chính người Mỹ chứ không phải ai khác đã nuôi dưỡng đám VT cho một mưu đồ chống lại VN. Việc này đã được nhiều Đại sứ Mỹ tại VN thực hiện có điều với tân Đại sứ Daniel Kritenbrink mọi thứ công khai và thách đố hơn nhiều. 

Mọi thứ càng trở nên rõ ràng hơn khi, một tuần sau khi chính thức nhậm chức Đại sứ Mỹ tại VN, ông này đã nhân danh nước Mỹ, nhân danh nền dân chủ Mỹ để can thiệp yêu cầu giới chức VN trả tự do, cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) được xuất cảnh sang Mỹ định cư lâu dài. Đi cùng với Quỳnh còn có 2 con và mẹ đẻ. Điều đáng nói là sự can thiệp này vào thời điểm mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới thi hành một thời gian ngắn bản án 10 năm tù với tội danh Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam. 

Chưa hết trên cương vị đại sứ Mỹ tại VN, trong gần 2 năm tại VN, thông qua các hoạt động thăm quan, làm việc tại các địa phương tại VN. Vị Đại sứ Mỹ này đã liên tục có các cuộc viếng thăm, "động viên" số đối tượng bị giới chức VN bắt, xử lý, hoặc số mới ra tù... 

Và theo ghi nhận mới đây trong chuyến công du các tỉnh miền Trung, thăm làm việc với các tổ chức có liên doanh, liên kết với Mỹ tại các tỉnh này thì Ông Đại sứ này đã tranh thủ thời gian để làm những việc mà ông vẫn thường làm. Theo đó, tại Hà Tĩnh, vị Đại sứ này đã thăm, làm việc với Toà Giám mục GP Hà Tĩnh, gặp riêng đối với Giám mục Nguyễn Thái Hợp, tân Giám mục GP Hà Tĩnh... 

Chưa thể biết những điều mà ông Đại sứ và vị Giám mục được cho là bị Toà thánh kỷ luật, chuyển địa bàn mục vụ đến Gp mới sau những biến động tại GP Vinh (trước khi chia tách). Do đây là vấn đề ngoài tầm với của người Mỹ (quyền quyết định thuyên chuyển, bổ nhiệm chức sắc Công giáo thuộc về Toà thánh) nên có thể thông qua hoạt động này, vị Đại sứ đến Hà Tĩnh để động viên Giám mục Nguyễn Thái Hợp chăng????

Với dự cảm chẳng lành, Hà Tĩnh sẽ có những biến động mới sau những cuộc gặp khó hiểu, có tính toán này! Và nếu điều đó xảy ra thì không còn nghi ngờ gì nữa, Giám mục GP Hà Tĩnh Nguyễn Thái Hợp thực sự là cánh tay nối dài của người Mỹ trong việc làm bất ổn tình hình tại VN. Và đó cũng là câu trả lời cho việc tại sao Giám mục này lại liên tục chống đối, thiếu thân thiện với chính quyền từ sau khi được bổ nhiệm làm Giám mục GP Vinh! 

49 nhận xét

16:37 20 tháng 3, 2019 Reply

Từ lâu Nguyễn Thái Hợp đã có những biểu hiện của 1 kẻ ăn tiền phương tây phụng sự Chúa, hắn ta luôn kích động giáo dân thực hiện những hành vi chống lại chính quyền. Và có thể hiểu ngầm rằng, đằng sau là sự hậu thuẫn đắc lực của Mĩ, lại càng khẳng định rõ ràng hơn khi Đại sứ Mĩ đã thăm, làm việc với Toà Giám mục GP Hà Tĩnh, gặp riêng đối với Giám mục Nguyễn Thái Hợp, tân Giám mục GP Hà Tĩnh... Đám Việt Tân có lẽ cũng từ Mĩ mà ra,nếu không lấy đâu ra viện trợ mà chống đối Nhà nước ta ác liệt.

17:24 20 tháng 3, 2019 Reply

Cánh tay nối dài của Mỹ và Nguyễn Thái Hợp và đồng bọn đang dần được lộ rõ khi ông đại sứ Mĩ tại Việt Nam thăm, làm việc với Toà Giám mục GP Hà Tĩnh, gặp riêng đối với Giám mục Nguyễn Thái Hợp, tân Giám mục GP Hà Tĩnh. Việc các tổ chức phản động có khả năng hoạt động thì cũng cần có kinh phí và sự hậu thuẫn, bảo vệ, cứu các "tù nhân lương tâm", và Mĩ thì luôn dang tay chào đón họ.

17:39 20 tháng 3, 2019 Reply

Rõ ràng những động thái mà đại sứ Mĩ tại Việt Nam đang thực hiện dần khẳng định Mĩ là nơi hậu thuẫn vững chắc cho đám zận chủ bờ hồ đang sống lay lắt trong nước ta, và những kẻ sống nhờ ơn Chúa như Nguyễn Thái Hợp cũng hưởng lợi thêm từ tư bản để "kiếm thêm thu nhập" chăng? Đám Việt Tân cũng đã nhận không ít tiền tài trợ từ Mĩ, bảo sao chống đối ác liệt và "gay cấn" vậy.

19:29 20 tháng 3, 2019 Reply

Người dân chúng ta không thể nào mà để cho người Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của ta mãi như vậy được. Tôi mong mọi người có thể nhìn thấy bộ mặt thực sự của những kẻ như ông Daniel Kritenbrink đã và đang liên tiếp có những hoạt động công khai ủng hộ những kẻ đã và đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta!

19:50 20 tháng 3, 2019 Reply

Từ khi nào mà Mỹ có quyền can thiệp vào công việc của Việt Nam vậy? Đất nước chúng tôi có pháp luật riêng của chúng tôi và chúng tôi có thể giải quyết được mọi vấn đề. Hãy tôn trọng các điều ước quốc tế đi, việc can thiệp này chẳng hay ho chút nào đâu!

19:53 20 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy việc ông đại sứ Mỹ tại Việt Nam đang là một sự hoành hoành đứng hậu thuẫn đằng sau cho đám dân chủ tại Việt Nam khi can thiệp sâu vào vấn đề nhân quyền tại nước ta . Với bằng chứng là việc đại sứ đến thăm và làm việc cùng với tên lm phản động Nguyễn Thái Hợp thì việc hắn càng có thêm cơ hội để chống phá chính quyền là điều đương nhiên . Bởi vậy , thế mới hiểu vì sao đám dân chủ lại ngày càng hoạt động nhiều như vậy khi có một hậu thuẫn đứng sau như thế!

20:06 20 tháng 3, 2019 Reply

Cá nhân tôi chẳng thể nào mà không bức xúc trước việc đất nước của chúng ta đã và đang bị các quốc gia khác can thiệp! Tôi chẳng thể nào mà hiểu được những con người kia có còn niềm tự tôn dân tộc nữa hay không mà lại để cho Mỹ và các nước khác can thiệp như vậy nữa!

21:19 20 tháng 3, 2019 Reply

Mỹ là thế, ngay cả nước Đức luôn là đồng minh lâu đời của Mỹ thì Đại sứ Mỹ cũng thò tay can thiệp chuyện nội bộ của họ (Phó Chủ tịch Quôc hội Đức mới đây đã lên tiếng phê phán vị Đại sứ Mỹ); vì vậy có thể nói đối với Đế quốc thì không có đồng minh, bè bạn chính thống, vĩnh cửu mà chỉ có quyền lợi là vĩnh cửu; Và Đại sứ Mỹ tìm đến Hợp là lẽ tất nhiên vì Hợp luôn là kẻ chống đối dân tộc, đất nước này và chỉ coi Mỹ là Bố; Rồi có lúc lại bị nhục thôi.

21:38 20 tháng 3, 2019 Reply

vấn đề dân chủ, nhân quyền tại VN, cái được xem là một chiêu bài được người Mỹ thực hiện đối với nhiều người trong đó có Việt NAm, có thể thấy Việt tân chính là công cụ của Mỹ để chống phá VIệt NAm ta, và những đại sứ của Mỹ đến VN ngoài vấn đề ngoại giao ra còn thể hiện sự ủng hộ đôi với các đói tượng chống đối trong nước

21:58 20 tháng 3, 2019 Reply

Đại sứ Hòa Kỳ hay bất kỳ ai,bất kỳ quốc gia nao không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam,dân chủ nhân quyền hay không là do nhân dân Việt Nam quyết định đánh giá chứ không mướn mấy ông ngoại quốc đánh giá hộ.Ta có thể thấy trước được sau cuộc gặp gỡ giữa Đại sứ daiiel và các giáo phận ở Hà Tĩnh sẽ hứa hẹn nhiều biến động mới,sẽ có những sự bất ổn về chính trị,Nguyễn Thái Hợp hay Việt Tân chẳng qua cũng chỉ là một công cụ hữ hiệu để dễ dàng chóng lại chính quyền Việt Nam

21:59 20 tháng 3, 2019 Reply

rõ ràng là Mỹ chính là bọn nuôi dưỡng đám khủng bố Việt tân nhằm chống phá Việt NAm. và cái ông đại sứ này cũng là quân bài để Mỹ can thiệp tác động tình hình ở trong nước, Hậu thuẫn liên lạc cho những kẻ chống đối trong nước

23:14 20 tháng 3, 2019 Reply

có nước nào như nước việt nam, công an bắn súng bắt tội phạm thì trèo lên cả xe máy kéo tụ tập để xem, còn nước Mỹ, chỉ cần hô có cướp phát , thì dân chạy tán loạn rồi, đại sứ Mỹ ở Việt Nam thời gian qua hẳn rất thấy an toàn

23:19 20 tháng 3, 2019 Reply

Tôi chẳng hiểu lòng tự tôn dân tộc mọi người để đi đâu hết nữa! Mỹ và các nước phương Tây lần lượt thông qua mấy cái tổ chức phi chính phủ để can thiệp vào cuộc sống của người dân chúng ta cũng như mọi công việc của Đảng và nhà nước. Quá bức xúc!!!

23:23 20 tháng 3, 2019 Reply

Cứ nói như vậy nữa đi, có thể thấy việc là ông đại sứ Mỹ ở Việt Nam đang là một vấn đề lớn đứng hậu thuẫn đằng sau là cho đám dân chủ tại Việt Nam mà khi can thiệp sâu hẳn vào vấn đề nhân quyền tại nước ta như vậy mà.

23:30 20 tháng 3, 2019 Reply

Không phải riêng tôi nói đâu chứ mà rất nhiều người nói ý mà, có thể thấy Việt Tân chính là cái công cụ của Mỹ để mà có thể chống phá Việt Nam ta ấy chứ và những đại sứ của Mỹ đến Việt Nam ngoài vấn đề ngoại giao ra thì còn rất thích chống đối ấy mà.

23:33 20 tháng 3, 2019 Reply

Cá nhân tôi thực sự nóng mặt khi mà thằng cha Daniel Kritenbrink này liên tiếp có những động thái ủng hộ đám dân chủ hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi mong người dân thấy được sự ngang ngược của Mỹ cũng như đám dân chủ phản động và linh mục phản động đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta!

23:34 20 tháng 3, 2019 Reply

Kể cả Tổng thống Donald Trump cũng không có quyền can thiệp vào công việc chính trị nội bộ của Việt Nam, dẫn chứng gần nhất là lần thăm Việt Nam vừa qua Tổng thống Trump không có lời nào đả động đến đám dân chủ cả. Thế nên ông Đại sứ Mỹ đang làm quá lố rồi đấy!

23:36 20 tháng 3, 2019 Reply

Những việc làm của Đại sứ Mỹ tại Việt Nam kể từ khi nhậm chức cho thấy Mỹ đang cố gắng kích động đám dân chủ chống lại Nhà nước Việt Nam! Điều này thật sự không thể chấp nhận được, chúng ta nên cảnh giác với những chiêu bài lôi kéo, dụ dỗ của Mỹ hòng khiến chúng ta chống lại đất nước của chính mình!

23:39 20 tháng 3, 2019 Reply

Mỹ là cũng chỉ là một quốc gia thôi mà, Mỹ đâu phải chúa mà có thể đi lo chuyện bao đồng nhiều đến vậy! Chẳng lẽ không ai hiểu được đạo lý rằng đừng bao giờ can thiệp vào chuyện gia đình nhà người ta à. Có cảm thấy vô duyên quá không vậy???

23:40 20 tháng 3, 2019 Reply

Những nước đế quốc như Mỹ lúc nào chẳng muốn kìm kẹp thao túng những nước khác. Mọi người cứ nhìn gương Nam Hàn thì hiểu đấy, cái giá của việc phát triển kinh tế là bị Mỹ chi phối đủ điều. Muốn tự do độc lập thì nhất quyết chúng ta không được thỏa hiệp với chúng!

23:42 20 tháng 3, 2019 Reply

Mọi người nên nhớ là những nước như Mỹ, Trung Quốc thậm chí cả các nước nhỏ hơn cũng cố gắng xâm phạm công việc chính trị nội bộ của chúng ta, bằng cách sử dụng những tổ chức, cá nhân chống phá chính quyền. Vì thế chúng ta cần phải lên án và tẩy chay chúng!

23:43 20 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy việc ông đại sứ Mỹ tại Việt Nam đang là một sự hoành hành đứng sau hậu thuẫn đằng sau cho đám dân chủ tại Việt Nam khi can thiệp sâu vào vấn đề nhân quyền tại nước ta. Với bằng chứng là việc đại sứ đến thăm và làm việc cùng với tên lm phản động Nguyễn Thái Hợp thì việc hắn càng có thêm cơ hội để chống phá chính quyền là điều đương nhiên!!!

23:45 20 tháng 3, 2019 Reply

Chính vì có Mỹ chống lưng, với sự quan tâm được đem lại qua Đại sứ Mỹ tại nước ta, nên đám dân chủ vẫn nuôi hy vọng có thể lật đổ được chính quyền hiện tại để làm chủ cái đất nước này. Nhưng bài học chế độ bù nhìn Ngô Đình Diệm là bài học lịch sử rồi đó, đừng để nó lặp lại lần nữa.

23:46 20 tháng 3, 2019 Reply

Rõ ràng Mỹ chính là bọn nuôi dưỡng đám khủng bố Việt Tân nhằm chống phá Việt Nam. Và cái ông đại sứ này cũng là quân bài để Mỹ can thiệp tác động tình hình ở trong nước, hậu thuẫn liên lạc cho những kẻ chống đối trong nước. Thực sự chẳng tốt đẹp gì đâu!

23:48 20 tháng 3, 2019 Reply

Từ khi mới nhậm chức ông Daniel Kritenbrink đã có những biểu hiện kích động, cổ súy bọn phản động chống phá chế độ cộng sản tại Việt Nam, thì ta cũng hiểu dã tâm của Mỹ rồi đấy. Đúng là bản chất của bọn đế quốc muôn thuở không bao giờ thay đổi!

23:50 20 tháng 3, 2019 Reply

Chính bởi có sự hậu thuẫn của ông chủ Mỹ nên đám rận chủ tại nước ta mới có gan hoạt động điên cuồng bất chấp luật pháp như thế, chứ nếu không có tiền rót vào hay lời hứa hẹn được sang nước ngoài sống thì đám rận chủ chẳng dám lếu láo thế này đâu.

07:51 21 tháng 3, 2019 Reply

Chắc chắn 1 điều rằng Nguyễn Thái Hợp đang nhận được sự hậu thuẩn rất lớn từ mỹ nên mới giám ngông cuồng như vậy. Thật không thể chấp nhận được một người lại đi hợp tác với một đế quốc để chống đối, phá hoại đất nước mình

07:53 21 tháng 3, 2019 Reply

Vừa được bổ nhiệm làm đại sứ đã gặp ngay tên chó già nguyễn thái hợp là biết cái mục đích của tên đại sứ này thì có thể hiểu rõ một phần mục đích đến đây của tên đại sự này tại việt nam rồi. Chúng ta phải thật sự cảnh giác

07:53 21 tháng 3, 2019 Reply

Với bằng chứng là việc đại sứ đến thăm và làm việc cùng với tên lm phản động Nguyễn Thái Hợp thì việc hắn càng có thêm cơ hội để chống phá chính quyền là điều đương nhiên . Bởi vậy , thế mới hiểu vì sao đám dân chủ lại ngày càng hoạt động nhiều như vậy khi có một hậu thuẫn đứng sau như thế

09:55 21 tháng 3, 2019 Reply

Thực ra thì từ lúc bình thường hóa quan hệ ngoại giao giữa Việt nam và Mỹ thì các đại sứ Mỹ bề ngoài luôn tỏ ra thân thiện với nước ta nhưng mà có nhiều hoạt động bề sâu chống Việt Nam chưa bao giờ từ bỏ âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

09:59 21 tháng 3, 2019 Reply

Chưa phải đọc bài viết nhưng nhìn thấy ông này mang danh đại sứ Mỹ mà tiếp cận,thăm gặp cả ông Nguyễn Thái Hợp thì chúng ta cũng hiểu rằng bản chất của ông nào cũng là dung dưỡng cho mấy ông linh mục phản động trong nước chống đối lại chính quyền ta mà thôi

10:03 21 tháng 3, 2019 Reply

dấu ấn của ông này ở Việt nam nhiệm kì này có lẽ chúng ta đều nhìn thấy đó là mối quan hệ giữa nước ta và Mỹ có ấm nóng hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà sự chống phá của riêng cá nhân ông ta với Việt Nam cũng như của chính phủ Mỹ là giảm ở Việt Nam

10:07 21 tháng 3, 2019 Reply

Không được mơ hồ giữa hiện tượng và bản chất. Chúng ta tôn trọng những gì ông ta làm được trong nhiệm kì của mình ở Việt Nam nhưng cũng không bao giờ quên lên án ông ta đã ngầm tiếp tay cho các thế lực xấu trong nước chống lại chế độ và chính quyền nhân dân

10:25 21 tháng 3, 2019 Reply

trong gần 2 năm tại VN, thông qua các hoạt động thăm quan, làm việc tại các địa phương tại VN. Vị Đại sứ Mỹ này đã liên tục có các cuộc viếng thăm, "động viên" số đối tượng bị giới chức VN bắt, xử lý, hoặc số mới ra tù... và gần đây nhất có chuyến thăm và làm việc tại giáo phận Hà Tĩnh và gặp riêng đối với giám mục Nguyễn thái hợp. qua đây cho thấy chính quyền, Mỹ vẫn luôn âm mưu lợi dụng các vẫn đề về dân chủ tôn giáo để can thiệp vào nước ta.

10:34 21 tháng 3, 2019 Reply

Nhiệm kỳ của ông Daniel Kritenbrink báo hiệu một thời kỳ mới trong quan hệ Mỹ - Việt Nam. Nhưng đi kèm đó là những lo âu về sự can thiệp của người Mỹ đối với vấn đề dân chủ, nhân quyền tại Việt nam, cái được xem là một chiêu bài được người Mỹ thực hiện đối với nhiều người trong đó có Việt nam.

10:44 21 tháng 3, 2019 Reply

Nhiệm kỳ của Đại sứ Daniel Kritenbrink thực sự đã tạo ra bước ngoặt cho quan hệ Việt Mỹ, thực sự luôn, là cầu nối để Mỹ và Việt Nam đến bên gần nhau hơn tuy vẫn còn những nỗi lo muôn thuở như việc bợ đít rận chủ tôn giáo để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, còn lại ngài đại sứ làm rất ok

10:50 21 tháng 3, 2019 Reply

Đương nhiên là thế rồi, tất cả các nhiệm kỳ của các đại sứ đặc mệnh toàn quyền Mỹ tại Việt Nam chứ không cứ là ông Đại sứ Daniel Kritenbrink đây đều có nhiệm vụ là hàn gắn vết thương chiến tranh và tiến đến một tầm cao mới trong quan hệ Việt Mỹ mà, nói chung là ổn nhưng còn tiếp xúc với giáo dân là mặt trái rồi

10:56 21 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy rồi chứ, từ khi mới nhậm chức thì ông Daniel Kritenbrink đã có những cái gọi là biểu hiện kích động xuyên tạc và hơn nữa cổ súy bọn phản động chống phá chế độ Cộng sản tại Việt Nam chúng ta mà, phải cho chúng một bài học mà.

11:02 21 tháng 3, 2019 Reply

Cũng phải thấy rằng là những dấu ấn của ông ta khi ở Việt nam nhiệm kì này thì có lẽ chúng ta đều sẽ nhìn thấy đó là những mối quan hệ giữa nước ta với đất nước Mỹ có ấm nóng hơn rồi đấy, rồi mọi chuyện cũng sẽ giải quyết được chứ.

11:52 21 tháng 3, 2019 Reply

thật ra những cáo buộc trên tuy không hề có một chứng cứ nào nhưng theo mình nó hoàn toàn chính xác và đáng lưu tâm, hiện nay, các đại sứ Mỹ thường có xu hướng nói xấu về chính quyền Việt Nam, thật ra cũng là do ông ta không hề có quan tâm gì đến Việt Nam mà, thật là không thể chấp nhận được

18:50 21 tháng 3, 2019 Reply

Túm lại Mẽo vẫn là Mẽo, chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo. Cần cảnh giác với lũ khốn này. Nó muốn ta phải như bọn ngụy ngáy xua

22:15 21 tháng 3, 2019 Reply

Đất nước này là đất nước độc lập,tự chủ về mọi mặt,kinh tế xã hội và an ninh chính trị nội bộ,và nhân dân chúng ta không thể nào mà để cho người Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của ta mãi như vậy được,cơ quan chức năng sẽ có đối sách thích hợp.

22:17 21 tháng 3, 2019 Reply

Đây là điều mà chúng ta cần phải hết sức cảnh giác cao độ,khi vừa được bổ nhiệm làm đại sứ đã gặp ngay tên linh mục nguyễn thái hợp là biết cái mục đích của tên đại sứ này thì có thể hiểu rõ một phần mục đích đến đây của tên đại sự này tại việt nam rồi.

00:00 22 tháng 3, 2019 Reply

Đúng rồi, chính Mỹ chứ không phải ai khác đã nuôi dưỡng đám Việt Tân cho một mưu đồ khủng bố Việt Nam, đó là chiêu thức mới của nó nhằm chiếm lấy Việt Nam, mà mình chẳng bao giờ nhầm được

20:17 29 tháng 3, 2019 Reply

Đại sứ Mỹ này đã liên tục có các cuộc viếng thăm, "động viên" số đối tượng bị giới chức VN bắt, xử lý, hoặc số mới ra tù... và gần đây nhất có chuyến thăm và làm việc tại giáo phận Hà Tĩnh và gặp riêng đối với giám mục Nguyễn thái hợp. Từ đó cho thấy Mỹ vẫn chưa chịu dừng lại việc phá hoại nội bộ ta

20:19 29 tháng 3, 2019 Reply

Chắc chắn cuộc gặp mặt này không chỉ dừng lại ở những cuộc gặp xã giao. Với bản chất phản động của nguyễn thái hơp, cùng với âm mưu phá hoại nước ta của mỹ chưa bao giờ dừng lại thì cuộc gặp gỡ này chắc chắc sẽ có nhiều mục đích xấu xa khác

20:21 29 tháng 3, 2019 Reply

Một mặt từ cuộc gặp gỡ này, chúng ta có thể thấy được việc nguyễn thái hợp bốc lộ cái bản chất phản động của mình cùng với việc thể hiện cái bản chất đó bằng hành động mà không sợ bị chính quyền xử lí chắc chắn hắn phải có sự trợ giúp từ chính quyền mỹ

20:22 29 tháng 3, 2019 Reply

Không biết sau cuộc gặp gỡ này, nguyễn thái hợp sẽ tiếp tục có những hành động như thế nào? Liệu bà con giáo phận hà tĩnh có được sống trong yên bình hay không? Hay lại xuất hiện thêm một giáo phận vinh thứ hai với những linh mục bản chất là những tên phản động

21:55 16 tháng 4, 2019 Reply

Âm mưu của Mỹ đối với VN là quá rõ rồ,chúng luôn lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để can thiệp xâu vào VN. Với bản chất phản động cùng với cuộc tiếp xuc gặp gỡ của đại sứ Hoa Kỳ tại VN thì Nguyễn Thái Hợp cùng một số linh mục cực đoan khác sẽ càng có những hành động ngông cuồng và bài viết đầy tính xuyên tạc và kích động nói xấu Đảng và Nhà nước VN. Mỹ chính là kẻ đứng sau hàng loạt các chiêu trò của đám dân chủ hay linh mục tôn giáo, đặc biệt hơn thì "Việt Tân" chính là cánh tay nối dài giúp My thực hiện âm mưu xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở VN

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!