03/03/2019

* Quan hệ Việt Nam - Triều Tiên đã vượt qua những giới hạn của ngoại giao thông thường

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/03/2019 | 3.3.19

Mõ Làng 

Dẫn về bức ảnh bắt tay giữa tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong trong tư thế người đứng bên ngoài, kẻ trong xe. Không ít người đã lên án Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Stt sau đây của Nguyễn Đức Khang đại diện cho những người đứng ra lên án này: 

"CÁI BẮT TAY KHÔNG ĐÁNG CÓ!

Là một Nguyên thủ quốc gia, lẽ ra ông Trọng phải biết giữ ý tứ về thể diện ngoại giao, đằng này ông xử sự có phần thấp kém, thua thiệt khi chìa tay để bắt tay với một kẻ ngồi trong xe thò tay ra ngoài. Hành động này của Kim Jong Un là thiếu lịch sự, khiếm nhã, không tôn trọng đối phương; hành động "đáp lễ" của ông Trọng biểu hiện cung cách ngoại giao kém cỏi, thua thiệt.

Tự hạ thấp mình xuống trước đối phương là người không có lòng tự trọng trên cương vị một chính khách thực thụ". 


Không ít kẻ đã lên đồng và hỉ hả sau chuyện này. Đám dân chủ cũng được phen đổ nước vào chân tường của chế độ nên đã ra sức chia sẻ và bình loạn. 

Nhưng xin thưa rằng, đó là suy nghĩ của những kẻ hằn học với chế độ, cá nhân ông tổng bí thư - chủ tịch nước và họ chẳng hiểu lí do gì khiến người đứng đầu đảng cộng sản và nhà nước VN lại sẵn sàng bỏ qua những nghi lễ ngoại giao thường thấy để thực hiện hành vi thân thiết như thế. 


Có một chi tiết được báo giới trong nước đưa tin hết sức đậm nét và có sức lan tỏa đó là sự quyến luyến, bịn rịn và xúc động của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trước sự đón tiếp thân tình, trọng thị của Việt Nam. Báo giới đã phải dùng những ngôn từ kiểu như, lãnh đạo Triều Tiên không muốn về nước. Chuỗi hình ảnh sau đây cho thấy rất rõ điều đó: 

Và chính điều này vô tình đã phá vỡ đi những nghi lễ ngoại giao thường tình nhất. Hãy nhìn vào bức ảnh cuối để thấy, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã hạ kính, giơ tay chào TBT Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. 

Hay nói cách khác, từ sau những giây phút thân tình giữa Vn - Triều TIên đã thực sự là những người anh em. Cách riêng mối quan hệ giữa 2 nhà lãnh đạo 2 nước không còn là người đồng cấp đứng đầu 2 đất nước mà đã là tình anh em thân thiết. Và khi đó chẳng có cái gì là không thể phá bỏ... Có chăng những ai đang ra sức lên án ông Tổng bí thư chủ tịch nước chưa bao giờ được chứng kiến những mối quan hệ thân tình, đậm sâu đến thế... 

Cũng nói thêm, không phải tình cảm đó có được ngày một ngày hai mà đã được vun đắp từ trong quá khứ, trải qua nhiều thế hệ lãnh đạo đảng, nhà nước của 2 dân tộc. Còn nhớ, sau khi giành được độc lập, Triều Tiên là một trong những quốc gia đầu tiên công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam; Nhà lãnh đạo Kim Nhật Thành (ông nội của nhà lãnh đạo Kim Jong Un cũng đã 2 lần sang thăm, làm việc tại Vn... Mối quan hệ gắn bó, thân tình, thủy chung là điều có được sau tất cả. Đó cũng là mẫu hình điển hình của mối quan hệ quốc tế đương đại hiếm thấy hiện nay. 

50 nhận xét

12:08 3 tháng 3, 2019 Reply

Thật quá là tuyệt vời và đáng tự hào về đất nước mình khi làm được những điều mà rất nhiều các quốc gia khác vẫn thầm ao ước,người anh em xã hội chủ nghĩa Triều Tiên và việt nam qua hội nghị thượng đỉnh lần này đã đưa mối quan hệ hai nước lên một tầm cao mới.

12:20 3 tháng 3, 2019 Reply

Việt Nam chúng ta thật là quá tuyệt vời mà,những cuộc gặp gỡ những hội nghị lớn trong thời gian qua được tổ chức ở Việt Nam chúng ta khá là nhiều và đây là một trong những điều để chúng ta mơ ước về một đất nước giàu mạnh hơn trong tương lai.

12:23 3 tháng 3, 2019 Reply

hehe thật sự là quá đỗi tự hào với đất nước ta quá đi mà,chưa bao giờ mà tầm ảnh hưởng của Việt Nam chúng ta lại lớn như vậy đối với bạn bè quốc tế,có thể mong rằng bây giờ và trong tương lai sẽ còn tổ chức nhiều hội nghị lớn hơn nữa tại đất nước mình.

13:58 3 tháng 3, 2019 Reply

Sao lại có lũ ngu thế không biết, sao không để ý khi Tổng thống Trum gặp Chủ tịch Un ngày 27/02 đã có một bức ảnh Tổng thống Hợp Chúng quốc Hoa kỳ đưa cả 2 tay ra nắm chặt (bắt ) 1 tay của Chủ tịch Un tại nơi lễ tân, với hai nước đối đầu nhau gần 70 năm mà 2 Nguyên thủ mới chỉ gặp nhau lần 2 mà Tổng thống của nước Mỹ lại có cách hành xử như vậy thì thử hỏi Tổng bí thư, Chủ tịch nước Phú Trọng với Chủ tịch Un đói xử thân tình như người thường thì có làm sao, nó đã thể hiện 2 bên vượt qua ranh giới ngoại giao bình thường để trở thành mối quan hệ anh em thân thiết, đâu cần câu nệ gì. Chỉ khổ cho lũ óc bã đậu thì đặc mà kiến thức thì rỗng được phen tha hồ sủa ẳng lên thôi. Đúng là Xuẩn.

14:43 3 tháng 3, 2019 Reply

Hình ảnh Kim Chính Ân vui cười thưởng thức chuyến công du Việt Nam, bắt tay hồ hởi khi ra về với cụ tổng Trọng là minh chính rõ nét nhất cho tình anh em khăng khít bền lâu của phe xã hội chủ nghĩa thuở nào, thật tiếc là mâu thuẫn không đáng có nên phe đỏ đã chấm dứt chứ không vẫn mạnh khiến tư bản chùn chân đấy

14:45 3 tháng 3, 2019 Reply

Khéo sau này quan hệ Việt Triều lên tầm đối tác đặc biệt luôn ấy chứ sau chuyến thăm lịch sử sau 50 năm này của Kim Chính Ân, nói chung thế là ổn là tốt rồi, quan hệ này sẽ dần dà tốt lên và hai nước của phe xã hội chủ nghĩa lại trở về với một quá khứ tươi đẹp thật sự

14:54 3 tháng 3, 2019 Reply

Quan hệ Việt Triều mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững nên là việc ông Kim Jong Un sang thăm Việt Nam mà tươi cười hạ kính vẫy chào như ở Triều Tiên đúng là một chuyện hết sức là bình thường luôn ý chẳng có gì đáng nói cả luôn ý, nói chung là quá hoàn hảo luôn ý nữa chứ

15:16 3 tháng 3, 2019 Reply

Thật đúng là với những kẻ không có trình độ , kiến thức cũng như cộng thêm trong lòng luôn chứa đựng những mưu đồ phản động, chống đối thì mới phát biểu ra những câu ngu như phải biết giữ ý tứ về thể diện ngoại giao. Nghe thôi mà cũng thấy nực cười rồi bởi lẽ những cái bắt tay đó đang thể hiện sự vượt qua tình hữu nghị của hai con người đứng đầu đất nước để phá vỡ đi cái gọi là nghi lễ cấp cao mà dẫn thẳng đến tình đoàn kết, hữu nghị và tình anh em sâu đậm. Chính vì thế việc làm trên đang cho thấy sự đi lên mạnh mẽ của tình hữu nghị hai nước chứ không phải như những lời xàm ngôn của những kẻ phản động trên!

15:47 3 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy ông Kim Jong Un đã có một chuyến thăm Việt Nam rất thoải mái và cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo đã tăng thêm tình cảm nồng đượm giữa hai nước từ thời ông nội của ông Kim Jong Un. Quan hệ ngoại giao giữa hai nước tiến triển thế này quả là việc đáng mừng!

15:57 3 tháng 3, 2019 Reply

Nhìn vào hình ảnh bắt tay một cách thân mật như hai anh em của 2 con người đứng đầu một quốc gia có thể cho chúng ta thấy được đây không chỉ là tình hữu nghị nữa mà nó đã vượt xa so với mức độ đó rồi , thậm chí còn là tình anh em nữa để thấy được tình cảm của ông Kim Jong Un dành cho đất nước ta như thế nào. Ấy vậy mà tên lm phản động Phong lại đi đăng tải stt phê phán , phản ánh sai sự thật thì thật sự không thể nào chấp nhận được. Có lẽ với tên này không trừng trị hắn thì hắn không bao giờ từ bỏ được những sự phản động của hắn !

16:24 3 tháng 3, 2019 Reply

Mấy thằng rận chắc đang ghen tị tức chết khi mà cả ông Donald Trump lẫn ông Kim Jong Un đều thân thiện tươi cười, vui vẻ khi đến Việt Nam nên chúng nó bịa ra đủ lý do để bẻ gãy sự thật ấy mà. Nhưng kệ chúng nó hứ, sự thân tình giữa hai nước vẫn còn đấy, chúng nó làm được gì nào?

16:30 3 tháng 3, 2019 Reply

Những cử chỉ thân mật của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và ông Kim Jong Un đã thể hiện tình cảm ngoại giao giữa hai nước đang đi lên. Có lẽ lũ dân chủ sợ rằng hai Nhà nước hiệp đồng sẽ bóp chết chúng-những kẻ chống cộng nên sợ hãi đấy.

18:10 3 tháng 3, 2019 Reply

Hẳn là các anh chị rận chủ sợ hai nước xã hội chủ nghĩa trở nên thân thiết hơn, vững mạnh hơn nên các anh chị sẽ khó lòng chống phá đây mà. Càng hay, hai nước Việt Nam và Triều Tiên ngoại giao càng tốt thì nước ta càng có thêm đồng minh!

18:19 3 tháng 3, 2019 Reply

Người bình thường nhìn những hành động này của lãnh đạo hai nước thì sẽ cảm thấy đó là những cử chỉ thân tình, cho thấy sự hợp tác, quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Triều Tiên. Chỉ có những kẻ hằn học căm ghét chế độ mới nghĩ đó là cúi mình, hèn hạ thôi nhá!

18:25 3 tháng 3, 2019 Reply

Tư duy của những kẻ hằn học với chế độ thì dĩ nhiên là chỉ có nghĩ xấu, bới móc nó và làm cho nó xấu đi mà thôi. Còn với những người dân yêu nước như tôi đây thấy nó toát lên tình hữu nghị, tình cảm ấy phải thân thiết đến mức nào mà khiến cho 2 vị lãnh đạo đứng đầu 2 nước đã bỏ qua những lễ nghi mà cư xử thân tình như những người đồng chí như vậy. Những cái bắt tay đấy đã thể hiện tinh thân 2 nước càng ngày càng trở nên gắn kết hết bao giờ hết

19:16 3 tháng 3, 2019 Reply

Tình cảm của Việt Nam và Triều Tiên ngoài những gì là thông thường về mặt ngoại giao còn chất chứa trong đó cả tình cảm đồng chí,tình anh em suốt chiều dài lịch sử mà khối xã hội chủ nghĩa đã trao cho nhau bao lâu nay rồi

19:24 3 tháng 3, 2019 Reply

Quan hệ Việt Nam-Triều Tiên đã được các thế hệ lãnh đạo bao đời nay vun đắp. Chúng ta mặc dù xa cách về mặt địa lý nhưng tinh thần và tình cảm thì luôn là tình đồng chí ah em keo sơn không bao giờ thay đổi và mãi mãi vững bền

19:29 3 tháng 3, 2019 Reply

Truyền thống quan hệ hai nước đã được chủ tịch Hồ Chí Minh và chủ tịch Kim Nhật Thành dày công vun đắp. Chúng ta là thế hệ đi sau cần thiết phải gìn giữ những giá trị truyền thống trong quan hệ tốt đẹp giữa hai nước

20:30 3 tháng 3, 2019 Reply

Quan hệ giữa hai nước đã tốt đẹp từ thời Chủ tịch Hồ Chí Minh và ông Kim Nhật Thành rồi, đó là mối quan hệ anh em khăng khít giữa các nước xã hội chủ nghĩa. Mong là tới đây ngoại giao giữa hai nước sẽ phát triển lên một tầm cao mới, cùng phát triển vững mạnh.

20:47 3 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng cs gì là hèn hạ, cúi mình ở đây cả. Việc bắt tay của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và ông Kim Jong Un đơn giản chỉ thể hiện hai nhà lãnh đạo đã thân thiết đến mức bỏ qua những lễ nghi ngoại giao thôi, mà sự thân mật này là điều tốt chứ sao!

21:23 3 tháng 3, 2019 Reply

Lại là sự trơ trẽn nhơ nhớp của đám rận chủ đây nữa rồi,hội nghị thượng đỉnh mỹ triều như thế là quá tuyệt vời rồi,rất nhiều hơp đồng được ký kết ở đây,và hình ảnh của đất nước được mở mang rộng rãi hơn,chỉ có đám rận chủ là nhìn nhận thiện cẩn như thế thôi.

21:24 3 tháng 3, 2019 Reply

Thế mới nói Hội nghị thượng đỉnh này được tổ chức tại Việt Nam là một dịp quá tốt! Chưa kể đến những lợi ích như kinh tế, du lịch, quảng bá hình ảnh, chỉ nói riêng việc thắt chặt mối quan hệ ngoại giao với Triều Tiên và Mỹ đã là một cơ hội rất tốt cho nước ta rồi.

21:36 3 tháng 3, 2019 Reply

Tôi chỉ thấy được sự nhiệt tình ,chân thành giữa 2 quốc gia. Thấy được sự hữu nghị ấy,tôi cũng cảm thấy ấm lòng; chưa bao giờ thấy được tình keo sơn, sự thân thiện nào của 2 vị đứng đầu một quốc gia cả. Chúng ta cảm nhận được nó là đủ rồi chứ chẳng cần phải quan tâm đến những lời xấc xược, xuyên tạc của những kẻ không não kia!

21:51 3 tháng 3, 2019 Reply

Cái bắt tay bịn rịn đầy lưu luyến như thể hai chú cháu lâu ngày gặp lại không nỡ xa nhau. Sự thân tình giữa 2 nguyên thủ quốc gia được thể hiện một cách chân thành, mộc mạc nhất. Mặc đám bình loạn hằn học chế độ đàm tiếu câu nệ,những kẻ không có não phát ngôn một cách thiếu đạo đức, thể hiện mình là kẻ bạc nhược với dân tộc, quốc gia mình.

21:55 3 tháng 3, 2019 Reply

Chỉ đơn giản là cái bắt tay trân tình giữa hai nhà lãnh đạo mà một số thành phần chống đối,thù hằn chế độ cũng có thể bới lông tìm vết, lợi dụng để châm biếm, xuyên tạc nhà lãnh đạo CTN-TBT Nguyễn Phú Trọng được.Cần lên án và trừng trị nghiêm khắc đối với những đối tượng này. Chẳng nhẽ sự thân thiết và trân tình giữa hai nhà lanh đạo lại làm bọn chúng "chướng tai gai mắt""ghen ăn tức ở' đến như vậy sao? Vâng. mối quan hệ tôt đẹp giữa VN và TT sẽ là cũ tát lớn lên mặt đám dân chủ, chống đối, phản động cực đoan

22:04 3 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy rằng là chỉ có quan hệ thật là tốt thì mới có những hình ảnh như vậy chứ và Việt Nam chúng ta thật là quá tuyệt vời mà đúng không,những cuộc gặp gỡ hay những hội nghị lớn như thế này trong thời gian qua được tổ chức ở Việt Nam và chúng ta khá là nhiều.

22:10 3 tháng 3, 2019 Reply

Những kẻ xuyên tạc như vậy thì trong mắt chúng chả có gì tốt đẹp cả, chúng chỉ quan tâm làm sao xuyên tạc, suy diễn sao cho thành một câu chuyện mới theo chủ đích của bọn chúng. Đây là những thành phần cặn bã của xã hội. Không đáng để mọi người phải xem xét; chúng ta quan tâm ở đây đó là sự thân tình giữa quan chức cấp cao của 2 bên , ắt hẳn ai cũng thấy ấm lòng và vui mừng.

22:39 3 tháng 3, 2019 Reply

Các bạn có theo dõi truyền thông mấy ngày hôm nay cũng đã thấy rằng là Việt Nam chúng ta luôn là một đất nước thân tình giữa hai nguyên thủ quốc gia và được thể hiện một cách chân thành mộc mạc nhất mà chúng ta có để thể hiện sự thiện chí này mà.

22:55 3 tháng 3, 2019 Reply

Quan hệ ngoại giao giữa nước ta với Triều Tiên đã có một bước tiến đặc biệt qua sự thể hiện tình cảm thân thiết , quý mến của hai nhà lãnh đạo giữa hai nước . Một Việt Nam tuyệt vời đó chắc là suy nghĩ của chủ tịch Kim Jong-un hiện tại , một đất nước từ nghèo nàn , lạc hậu đã vươn lên đạt được những phát triển lớn trong kinh tế , chính trị , để hiện tại là nơi trung gian góp phần gìn giữ hòa bình thế giới .

23:30 3 tháng 3, 2019 Reply

Sự vui tươi hớn hở qua biểu hiện trên khuôn mặt , sự thích thú khi tập sử dụng các nhạc cụ Việt Nam của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đủ để chứng minh cho sự hài lòng với cuộc gặp gỡ , sự thân thiết vượt trên cả quan hệ ngoại giao bình thường giữa hai nước , từ nay hai nước sẽ thắm chặt hơn nữa trong quan hệ ngoại giao của mình .

08:44 4 tháng 3, 2019 Reply

Chào mấy thằng xạo lồn.mấy con chó.

08:47 4 tháng 3, 2019 Reply

Chào một bầy có cái mõ Xạo lồn...

10:41 4 tháng 3, 2019 Reply

tôi tự hào khi là con dân Việt Nam , tự hào khi được sống trong thời kì hòa bình của đắt nước, không chỉ là cảm nhận của tôi mà hầu hết các du khách nước ngoài đều rất thích đắt nước VIệt Nam bởi vì đây là đắt nước hòa bình thân thiện nhất. Những kẻ phản quốc thì nên nhớ lại mình xuất xứ từ đâu mà nghĩ lại trước khi buông lời bêu dếu đất nước mình đi nhé

10:45 4 tháng 3, 2019 Reply

Những hình ảnh này sẽ hiếm có đối với những quốc gai khi gặp gỡ khác,tuy nhiên đối với chúng ta hình ảnh này nó là điều bình thường và hơn thế nữa nó thể hiện sự thân thiết và tình hữu nghị của Việt Nam và Triều Tiên, đã là anh em thì không đâu cần phải nhất thiết lễ nghi. chúng ta luôn hợp tác với các nước trên cơ sở vì hòa bình hợp tác cùng phát triển.

10:53 4 tháng 3, 2019 Reply

Quan hệ Việt Nam-Triều Tiên nó không đơn giản chỉ là quan hệ ngoại giao thông thường mà nó đã là quan hệ anh em từ thời chủ tịch Hồ Chí Minh rồi, để tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy đến thế hệ của chúng ta chứng kiến những hành động đẹp, những cái bắt ta ấy cần gì phải lễ nghi phức tạp nó đủ để cho thấy tình cảm gắn bỏ giữa hai dân tộc rồi. dân tộc triều tiên họ rất kỉ luật nếu như bỏ lệnh cấm vận thì tương lai đất nước sẽ rất phát triển, hi vọng họ sẽ sớm đạt được những gì như chúng ta đã làm được.

20:37 4 tháng 3, 2019 Reply

Thật đáng tự hào cho đất nước Việt Nam chúng ta,mong rằng đây không chỉ là lần đầu hội nghị thương đỉnh được tổ chức ở Việt Nam mà sau này sẽ nhiều hơn nữa những sự kiện lớn có tầm quốc tế như thế này được tổ chức tại đất nước chúng ta,quá là tự hào.

20:44 4 tháng 3, 2019 Reply

Tuyệt vời quá nhỉ,những gì chúng ta thấy được qua hội nghị thượng đỉnh lần này là quá thành công rồi,các bạn có theo dõi truyền thông mấy ngày hôm nay cũng đã thấy rằng là Việt Nam chúng ta luôn là một đất nước thân tình giữa hai nguyên thủ quốc gia.

22:28 4 tháng 3, 2019 Reply

Lại là rận chủ,lại là sự trơ trẽn nhơ nhớp của đám rận chủ đây nữa rồi,hội nghị thượng đỉnh mỹ triều như thế là quá tuyệt vời rồi,rất nhiều hơp đồng được ký kết ở đây,và hình ảnh của đất nước được mở mang rộng rãi hơn,quá tốt rồi còn gì.

21:18 5 tháng 3, 2019 Reply

Bắt tay trong hoàn cảnh đó thể hiện hữu nghị với Việt Nam và Triều Tiền quá là thân thiết như 2 người anh em, không muốn chia tay,
còn bắt tay lịch sự là chó gì,

21:20 5 tháng 3, 2019 Reply

Đó đâu phải trơ trẽ, m không thấy nó k còn là rào cản của 2 nguyên thủ quốc gia mà là như 2 anh em, như 2 người bạn thân thiết hả

17:07 16 tháng 3, 2019 Reply

Mogn rằng mối quan hệ này sẽ được nâng tầm hơn nữa, anh em gì không cần biết, phải lấylợi íchc quốc gia làm đầu có thế thì dân mới sướng được, không có lợi ích thì dân khổ mà thôi.

20:55 27 tháng 3, 2019 Reply

Chắc chắn rằng sau sự kiện lịch sử này thì quan hệ giữa hai nước việt- triều sẽ có những bước tiến mới. Mong rằng nối tiếp truyền thống lịch sử từ cuộc gặp giữa chủ tịch hồ chí mình và chủ tịch kim nhật thành, thì cuộc gặp này cũng sẽ mang lại tương lai mới

20:55 27 tháng 3, 2019 Reply

Một Việt Nam tuyệt vời đó chắc là suy nghĩ của chủ tịch Kim Jong-un hiện tại , một đất nước từ nghèo nàn , lạc hậu đã vươn lên đạt được những phát triển lớn trong kinh tế , chính trị , để hiện tại là nơi trung gian góp phần gìn giữ hòa bình thế giới

20:57 27 tháng 3, 2019 Reply

Sau hộ nghị thượng đỉnh này, mặc dù giữa hai nước mỹ-triều không thống nhất được một ban bố chúng nhưng trong mắt bạn bè quốc tế, cái tên Việt Nam sẽ in sâu vào mỗi họ đó là một đất nước tuyệt vời với những con người thân thiện và vô cùng hiếu khách

23:47 28 tháng 3, 2019 Reply

Một mối quan hệ gắn kết đáng ngưỡng mộ của 2 nước, vượt qua mọi khoảng cách địa lí, mọi rào cản ngôn ngữ, mọi áp lực từ các thế lực trên thế giới, mối quan hệ bang giao giữa Việt Nam và Triều Tiên luôn vững chãi, có cả sự tương trợ và luôn dành một sự tôn trọng đặc biệt cho nhau,

07:51 29 tháng 3, 2019 Reply

Còn với những người dân yêu nước như tôi đây thấy nó toát lên tình hữu nghị, tình cảm ấy phải thân thiết đến mức nào mà khiến cho 2 vị lãnh đạo đứng đầu 2 nước đã bỏ qua những lễ nghi mà cư xử thân tình như những người đồng chí như vậy.

07:52 29 tháng 3, 2019 Reply

Chỉ có cái lũ ghen tị mới đi xuyên tạc, nói xấu thôi. Đây là những thành phần cặn bã của xã hội. Không đáng để mọi người phải xem xét; chúng ta quan tâm ở đây đó là sự thân tình giữa quan chức cấp cao của 2 bên , ắt hẳn ai cũng thấy ấm lòng và vui mừng.

07:53 29 tháng 3, 2019 Reply

Mong rằng không dừng lại ở đây, sẽ còn nhiều hơn nữa những cuộc gặp mặt giữa nguyên thủ hai nước, quan hệ hai nước sẽ ngày càng tốt đẹp hơn nữa. CHúng ta sẽ cùng chờ đợi một tương lai tốt đẹp trong quan hệ giữa hai nước Việt-Triều

22:00 29 tháng 3, 2019 Reply

Mình cũng mong muốn duy trì đà quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, mong muốn tăng cường giao lưu, hợp tác trên các lĩnh vực theo nhu cầu và tiềm năng của hai nước, để mãi có thể là những người anh em xã hội chủ nghĩa tốt

22:01 29 tháng 3, 2019 Reply

chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam đầu tiên của Chủ tịch Kim Jong Un tiếp tục góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển mới cho cả hai quốc gia, nhưng để chỉ có thể phát triển hết mình khi Triều Tiên lấy lại được Hòa Bình

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!