22/03/2019

TÊN KHỦNG BỐ LÝ TỐNG ĐÃ CHẾT, KẾT THÚC CUỘC ĐỜI HỦI NÔ VONG QUỐC

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/03/2019 | 22.3.19

Bài chép từ Tre Làng 

Nhiều bản tin của người Việt tại hải ngoại đã loan báo, tên khủng bố Lý Tống đã chết trong Bệnh Viện tại San Diego sau khi được thân nhân là Lê Xuân Nhuận và người cháu là Lê Lộc gặp mặt lần cuối và quyết định rút ông trợ sinh vào lúc 7h tối qua. Cái chết của "không tặc" Lý Tống đã kết thúc cuộc đời tội lỗi của y đối với dân tộc.
Lý Tống tên thật là Lê Văn Tống, sinh năm 1948, tại Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế. Khi đi học lái máy bay ở Mỹ (1966), do bản tính hung hãn, hắn từng bị sa thải vì cãi lộn và đánh nhau với cán bộ nhà trường. Sau đó hắn bị đuổi ra khỏi quân lực Việt Nam Cộng hòa. Lăn lộn buôn bán chợ đen ở Sài Gòn một thời gian, năm 1968 hắn lại bị bắt lính và được đi học lái máy bay rồi bay đi thả bom giết hại chính đồng bào của mình.

Lý Tống nổi tiếng với xú danh "Không tặc Ó đen". Lý Tống từng tham gia biên đội Ó Đen và bị bắn rơi vào tháng 4/1975 rồi bị bắt và buộc phải đi cải tạo 5 năm. Năm 1982 Lý Tống vượt biên bằng đường bộ qua Campuchia, đến Thái Lan, rồi xin tị nạn chính trị tại Singapore và sau đó tị nạn tại Hoa Kỳ năm 1984. Lý Tống được biết đến với nhiều phi vụ nổi tiếng như tổ chức đánh cướp máy bay tại Việt Nam, Thái Lan, Cuba và Hàn Quốc, để rải truyền đơn kêu gọi người dân đứng lên lật đổ các chế độ mà hắn coi là thù địch. Lý Tống cũng từng hóa trang thành phụ nữ để tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bằng hơi cay khi anh này biểu diễn bên Mỹ.

Năm 1981, Lý Tống đã 2 lần đột nhập sân bay Tân Sơn Nhất với ý định trộm máy bay bay ra nước ngoài nhưng không thành. 

Ngày 2/8/1992, Lý Tống đáp máy bay từ Mỹ về Bangkok. Tại đây, hắn dự định đi trộm máy bay A37 ở sân bay Ubon để bay về ném bom kho xăng Khánh Hội, sau đó sẽ bay sát nhà dân thả truyền đơn kêu gọi lật đổ chính quyền rồi nhảy dù xuống xa lộ Biên Hòa đón xe khách về Sài Gòn. Tuy nhiên, âm mưu bất thành vì máy bay không nổ được máy.

Chiều 4/9/1992, Lý Tống uy hiếp phi công chiếc A310 (bài viết trên báo Tuổi trẻ hôm 30/10/2017 thuật lời cựu Đại sứ Việt Nam tại Liên hiệp Quốc Võ Anh Tuấn lại nói là máy bay Boing 737) của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam bay qua TP Hồ Chí Minh rồi thả truyền đơn xuống kêu gọi nhân dân nổi dậy chống lại chính quyền. Lý Tống nhảy dù xuống một ao rau muống và ngay sau đó bị bắt bởi một Dân phòng. Lý Tống bị bắt và kết án 20 năm tù vì tội cướp máy bay. Tháng 9/1998, chính quyền Việt Nam quyết định tha và trục xuất Lý Tống trong một đợt đặc xá.

Năm 1998, Lý Tống đã dùng máy bay, xâm nhập trái phép lãnh thổ Cuba để rải truyền đơn. Ngay sau đó gã bị FBI bắt giữ. Xem ảnh.

Ngày 1/1/2000, Lý Tống dùng một chiếc máy bay nhỏ bay từ Florida sang La Habana, Cuba thả truyền đơn kêu gọi nhân dân Cuba nổi dậy. Vì hành động này, Lý Tống bị Cục hàng không Liên bang rút giấy phép bay. 

Ngày 7/11/2000, Lý Tống lại cướp một chiếc máy bay nhỏ tại Thái Lan bay sang Thành phố Hồ Chí Minh, thả hơn 50.000 tờ truyền đơn. Lúc trở về Thái Lan, ông bị bắt giữ và bị tòa án Thái Lan kết án 7 năm tù. 

Ngày 24/8/2008, Lý Tống thuê một chiếc máy bay huấn luyện của Hàn Quốc nhưng bị bắt tại sân bay Seoul khi đang định rải truyền đơn ở CHDCND Triều Tiên.

Ngày 19/7/2010, Lý Tống hóa trang tô son mặc váy đóng giả nữ, lọt vào một buổi biểu diễn ca nhạc của các ca sĩ Việt Nam tại San Jose, trong lúc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang biểu diễn, Lý Tống giả vờ tặng hoa rồi sau đó liên tiếp xịt hơi cay vào mặt Đàm Vĩnh Hưng và đã bị bắt ngay sau đó và bị kết án 6 tháng tù 3 năm quản chế.

Cuối cùng thì Lý Tống cũng phải chết nơi đất khách quê người, kết thúc 73 năm cuộc đời hủi nô vong quốc.

39 nhận xét

21:52 22 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là một tội ác của nhân dân ta! Cái chết của Lý Tống thực sự làm nguôi ngoai phần nào những gì mà hắn ta đã gây ra. Mọi người cần phải thấy được những gì mà đám Việt Nam cộng hòa đã gây ra đối với nhân dân ta. Cho nên những gì mà bọn chúng xuyên tạc ngày hôm nay đều chỉ chống phá nhà nước ta mà thôi!

21:59 22 tháng 3, 2019 Reply

Không có ý nguyền rủa người đã khuất đâu nhưng những gì mà tên phản động của Việt Nam cộng hòa này đã gây ra đối với dân tộc là không thể nào mà chấp nhận được. Tội ác mà hắn đã gây ra đối với người dân Việt Nam không thể nào mà tính hết, không thể nào mà tha thứ được!

22:05 22 tháng 3, 2019 Reply

Dẫu biết rằng chết là hết nhưng những gì mà tên khủng bố Lý Tống đã gây ra đối với nhân dân ta không thể nào mà bỏ qua được. Tội ác mà hắn đã gây ra đời đời bị dân tộc Việt Nam coi khinh và phỉ báng. Cái chết của hắn xem như là cái kết vô phúc cho đám phản động này!

22:11 22 tháng 3, 2019 Reply

Ai chứ những tên khủng bố, phản động của chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa còn sót lại thì tốt nhất nên chết hết đi cho bõ ghét! Nói thẳng thừng ra vậy chứ chẳng có tiếc thương gì cái đám này cả. Tội ác mà chúng gây ra đối với dân tộc ta là chẳng thể nào mà đong đếm được cả!

22:17 22 tháng 3, 2019 Reply

Tất cả những tên khủng bố, phản động của chế độ Việt Nam cộng hòa còn sót lại đều đáng bị kết cục như vậy. Chết vì già thì chẳng ai bàn tán nhưng những chết của bọn này thì thực sự khiến người dân Việt Nam thấy sung sướng rất nhiều!

22:27 22 tháng 3, 2019 Reply

Không ai là không vui mừng trước việc đám phản động của chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa cứ thế mà rơi rụng dần. Những gì mà đám này đã từng gây ra đối với dân tộc Việt Nam thực sự là tội ác chứ không phải là chuyện có thể chấp nhận được hay không nữa rồi!

22:31 22 tháng 3, 2019 Reply

Phải công nhận là tên này điên cuồng và manh động thật. Cả cuộc đời dành để chống phá chế độ, vì quan điểm chính trị của mình mà sẵn sàng giết hại bao đồng bào. Cái kết chết nơi đất khách quê người là cái giá bạc bẽo mà hắn phải trả cho những tội ác của mình.

22:39 22 tháng 3, 2019 Reply

Tôi mong người dân Việt Nam chúng ta có thể thấy được bản chất thực sự của đám phản động cũ là chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa này! Rất đơn giản để có thể nhìn thấy tội ác của bọn chúng và người dân chúng ta ngày nay cần phải nhìn nhận một cách nghiêm túc tội ác mà bọn chúng đã gây ra!

22:40 22 tháng 3, 2019 Reply

Nhìn lại cuộc đời tên khủng bố Lý Tống là những lần cướp máy bay, rải truyền đơn, ném bom sát hại đồng bào dân tộc của hắn. Xét cho cùng đó không chỉ là một cuộc đời vô nghĩa mà còn chất chứa bao tội ác. Chết trên giường bệnh vẫn là quá nhẹ nhàng với hắn.

22:43 22 tháng 3, 2019 Reply

Một cái chết của một tên dân chủ Việt Nam cộng hòa chẳng là gì để phải đưa lên báo cả. Mục đích của bài viết này là để cho mọi người thấy được bản chất của chế độ cũ là như thế nào và đám dân chủ ngày nay lợi dụng nó để xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta như thế nào!

22:47 22 tháng 3, 2019 Reply

Sống trên đời 73 năm mà không đóng góp gì cho đất nước, có thể lái máy bay nhưng lại sử dụng nghề của mình để giết chóc đồng bào... Một cuộc đời vô nghĩa như thế thì sống 73 năm hay lâu hơn nữa cũng không bằng một người cầm súng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc để rồi hy sinh ở tuổi 16...

22:48 22 tháng 3, 2019 Reply

Tên khủng bố này chẳng là gì để người dân chúng ta phải quan tâm cả. Mọi người nên hiểu rằng những gì mà đám này từng gây ra trong quá khứ là nỗi nhục của cả một chế độ. Mọi người nên thấy được điều đó để tránh luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ ngày nay!

22:54 22 tháng 3, 2019 Reply

Lý Tống thực ra cũng chỉ là một tên khủng bố không hơn không kém. Tội ác mà hắn đã gây ra đối với nhân dân ta là rất lớn thì mọi người ai ai cũng đã hiểu. Nhưng cái tôi muốn nói ở đây chính là bản chất của cả một chế độ chứ không phải riêng gì tên này. Chúng nó độc ác như nhau nhé!

22:54 22 tháng 3, 2019 Reply

Chết bình yên như thế vẫn còn là quá nhẹ nhàng đối với tên khủng bố Lý Tống. Người dân Việt Nam giờ nhắc lại vẫn cảm thấy căm hờn và ghê tởm những tội ác của hắn đối với dân tộc. Nhưng dù sao cái chết nơi xử người của hắn, chẳng mấy ai khóc thương cũng làm người ta hả hê thay!

23:01 22 tháng 3, 2019 Reply

Bọn dân chủ cứ nhìn tấm gương Lý Tống mà liệu, dù có chống lại chế độ này vì tiền hay vì quan điểm chính trị bất đồng thì cũng không thể cản trở sự vững mạnh của chế độ, sự phát triển của đất nước này. Có dành cả đời để chống phá thì cũng là vô nghĩa mà thôi.

11:41 23 tháng 3, 2019 Reply

Như vậy, theo bước chân của Bùi Tín, Lý Tống - kẻ chống cộng cực đoan đã phải bỏ mạng nơi đất khách quê người, ra đi trong cô đơn và sự ghẻ lạnh của cộng đồng người Việt; tắt ngụm giấc mơ lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam. Đây là kết cục nhìn thấy trước của những kẻ chống phá đất nước trong thời kỳ hiện nay.

11:49 23 tháng 3, 2019 Reply

Đây là kết cục nhìn thấy trước của những kẻ chống phá đất nước trong thời kỳ hiện nay. Đến khi chết thì phải bỏ mạng nơi đất khách quê người, ra đi trong cô đơn và sự ghẻ lạnh của cộng đồng người Việt. đúng là nhục nhã cho những kẻ như hắn ta.

15:51 23 tháng 3, 2019 Reply

Haha cả đời mong muốn được phục cuốc đã không thành rồi Lý Tống ơi, con có thấy phí đời của con không khi cứ vẫn cái ảo vọng chống phá đất nước đang yên bình, tưởng con có dòng máu Việt chứ hóa ra là dòng máu rẻ rách của ba que à, buồn quá đi, vĩnh biệt con ở dưới suối vàng nhớ phục được cuốc nhé

15:53 23 tháng 3, 2019 Reply

Cuộc đời hủi nô vong cuốc của Lý Tống đã hết trong bệnh viện của xứ sở tư bản, ôi thật là đẹp làm sao, không làm ăn yên ổn mà cứ thích đi chống phá thì kết cục nó sẽ như thế đấy, làm sao mà khác được nữa, nói chung là Lý Tống là bài học là tấm gương cho các con giời rận chủ đấy

17:23 23 tháng 3, 2019 Reply

Sự ra đi của một người đều khiến những người ở lại cảm thấy tiếc thương đau buồn , thương cảm cho người ấy nhưng riêng đối với Lý Tống , cái chết của ông khiến tất cả vui mừng , phấn khởi - cái chết của một kẻ phản bội tổ quốc , cái chết của kẻ phản động phá hoại đất nước . Với những việc là Lý Tống đã làm khiến ông phải chết nơi đất khách quê người , nằm xuống nơi lạnh lẽo không có tình thương , đó cũng chính tương lai sau này cho những kẻ đã và đang chống phá đất nước .

20:37 23 tháng 3, 2019 Reply

Chết thì cũng chưa hết được đâu đấy chứ dẫu biết rằng chết là hết nhưng mà những gì mà tên khủng bố Lý Tống thì đã gây ra đối với nhân dân ta thì không thể nào mà bỏ qua được mà, tội ác tày đình như vậy mà bảo chúng ta bỏ qua cho hắn hay sao đấy chứ.

20:57 23 tháng 3, 2019 Reply

Phải thấy rằng là hắn đã chết rồi nhưng dù sao cái chết nơi xứ người của hắn như vậy thì chẳng mấy ai khóc thương cho hắn đâu mà, cũng làm người ta hả hê thay thôi ý, hắn chết như vậy thì cũng quá dễ ràng rồi đấy, hắn còn phải bị hơn thế nữa.

23:14 23 tháng 3, 2019 Reply

Cả đời lầm lũi chống phá đất nước để rồi cuối đời chết trong đau thương , nơi đất khách quê người , ra đi mà chẳng ai tiếc thương . Lý Tống suốt cả cuộc đời ôm sự ganh đua , đố kị , nghe lời dụ dỗ của địch để chống phá đất nước nhưng trong những ngày cuối đời phải chịu sự đơn độc , khốn khổ . Hỏi khi Lý Tống chết đám phản động có khóc thương , đau buồn hay không ??? hay khi hết sự lợi dụng thì chẳng khác gì kẻ bỏ đi , sống chỉ để tồn tại chẳng còn niềm vui gì của kẻ phản động Lý Tống .

07:23 24 tháng 3, 2019 Reply

Cho đến chết thì mấy thằng lưu vong này cũng vẫn luôn luôn bị xã hội trong nước và nhân loại nguyền rủa vì là những kẻ bán nước cầu vinh mà thôi. Không có một ời lẽ nào cảm thương cho những con người mà như con vật này cả

07:34 24 tháng 3, 2019 Reply

Tao xin nói thật cho dù mày là thằng già rồi nhưng đối với loại bán nước cầu vinh như lũ chúng mày thì cho dù già vẫn chỉ là tội đồ của dân tộc mà thôi và đương nhiên chúng mày có chết một ngàn lần đi nữa thì cũng chỉ là đáng đời đáng chết mà thôi

07:40 24 tháng 3, 2019 Reply

Tất cả những thằng nào ba que sỏ lá ở bất cứ nơi đâu cũng đều là bọn khủng bố cả. Kể từ ngày chúng nó cút khỏi đất nước này thì chúng nó đã luôn âm mưu dùng vũ lực chống lại dân tộc rồi cho nên không hề đáng thương khi chúng nó chết

07:44 24 tháng 3, 2019 Reply

Cuối cùng thì Lý Tống cũng phải chết nơi đất khách quê người, kết thúc 73 năm cuộc đời hủi nô vong quốc. Kể ra cũng thấy thương cho cái lũ chuột đến chết vẫn không được về quê hương,phải chấp nhận bỏ xác nơi xứ người một cách nhục nhã

09:37 24 tháng 3, 2019 Reply

Lý Tống chết đi coi như là cái tiếng thở phào nhẹ nhõm của những ai yêu nước chân chính.Oong ta sống là một nỗi nhục của dân tộc Việt Nam khi mà bất kỳ ở trong ước hay hải ngoại ông ta đều mang tư tưởng chống đối nhà nước việt nam một cách vô cùng cực đoan...hạ bệ ut tín viejt nam trên trường quốc tế/Ông ta luôn phải sống chui sống lủi không khác gif con chuột cống nay đây mai đó..Cái chết ở nới đất khách quê người như vậy thật đau đớn cho những tên mù quáng nối gót phương tây choosg đối dân tộc

11:43 24 tháng 3, 2019 Reply

thực sự việc Lý Tống chết cũng là một cái kết thúc đẹp của một con người chuyên gia chống phá đất nước, đến cuối đời vẫn không được một lần về thăm dân tộc, thật là đáng xấu hổ. hi vọng đừng có ai tham bát bỏ mâm như ông này, đến mức cả dân tộc không còn ai nhớ tên

16:25 24 tháng 3, 2019 Reply

chết đi rồi cũng ko nguôi ngoai đc sự căm thù của những con dân Việt Nam yêu nước. Đúng là một kẻ quá hung hãn ko coi đất nước sinh ra mình là gì. Biết bao nhiêu lần cướp máy bay rồi rải những truyền đơn xuyên tác nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mà ko bị tù mọt gông là quá may mắn cho hắn rồi , nói chung người đã làm nhiều tội ác thì qua kiếp sau sẽ phải trả giá thích đáng thôi

19:48 24 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là một kẻ quá hung hãn ko coi đất nước sinh ra mình là gì. Biết bao nhiêu lần cướp máy bay rồi rải những truyền đơn xuyên tác nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mà ko bị tù mọt gông là quá may mắn cho hắn rồi , nói chung người đã làm nhiều tội ác thì qua kiếp sau sẽ phải trả giá thích đáng thôi

19:49 24 tháng 3, 2019 Reply

Sự ra đi của một người đều khiến những người ở lại cảm thấy tiếc thương đau buồn , thương cảm cho người ấy nhưng riêng đối với Lý Tống , cái chết của ông khiến tất cả vui mừng , phấn khởi - cái chết của một kẻ phản bội tổ quốc , cái chết của kẻ phản động phá hoại đất nước .

19:51 24 tháng 3, 2019 Reply

Đây chắc chắn là một cái chết mà mang lại cho mỗi người con đất Việt một niềm vui rất lớn. Một kẻ phản bội tổ quốc mình thì cái chết của hắn chỉ mang đến cho người ta sự vui mừng chứ không hề tồn tại một sự tiếc nuối nào cho hắn

22:11 24 tháng 3, 2019 Reply

Lý Tống đã kết thúc cuộc đời tội lỗi của y đối với dân tộc, cả một đời phải sống chui lủi, không được trở về quê hương, thôi thì chết đi cho đỡ chật đất, Mẽo nó cũng hết đất để dung túng bọ này nữa rồi

22:28 24 tháng 3, 2019 Reply

Tên lý văn tông này Sống trên đời 73 năm mà không đóng góp gì cho đất nước, có thể lái máy bay nhưng lại sử dụng nghề của mình để giết chóc đồng bào,thật đáng phải trả giá với những hành động mà ông ta đã làm,thật quá vô nhân đạo.

22:35 24 tháng 3, 2019 Reply

Đáng đời nhà ngươi rồi đó nhé,mục đích của bài viết này là để cho mọi người thấy được bản chất của chế độ cũ là như thế nào và đám dân chủ ngày nay lợi dụng nó để xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta như thế nào và chúng ta phải nhìn nhận rõ.

11:43 25 tháng 3, 2019 Reply

thật đáng đời tên Lý Tống kia, rõ ràng già rồi mà không còn được về với quê hương nữa, thật là đáng xấu hổ, đây là kết cục cho những kẻ dám chống phá lại nước ta. chống phá lại quê hương và dân tộc, lợi dụng nó để xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta như thế nào và chúng ta phải nhìn nhận rõ

23:03 28 tháng 3, 2019 Reply

Lý Tống - Không chỉ là kẻ thù của dân tộc Việt Nam mà còn là một kẻ phá hoại bao nước trên thế giới, giết hại đồng bào, làm xấu đi hình của người Việt với các nước trên thế giới.Rốt cuộc suốt cả cuộc đời gây ra bao hận thù cũng có mang lại được gì cho hắn đâu, chỉ thấy sự cô đơn,ghẻ lạnh mà hắn phải nhận lấy trước khi chết thôi

10:57 6 tháng 4, 2019 Reply

Thế là kết thúc một cuộc đời điên cuồng với hàng loạt tội ác sai lầm của một tên khủng bố, giết hại chính đồng bào mình. Một cái chết lạnh lẽ nơi xa xứ, khi chết cũng không nhận được sự thương cảm từ những người mang dòng máu đỏ da vàng giống mình. Tên này có chết cũng không bao giờ xóa sạch được nhưng tội ác mà hắn đa gây ra đối với những người dân mình

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!