22/03/2019

TRƯƠNG DUY NHẤT NHẬP KHO TỪ NGÀY 26/1/2019

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/03/2019 | 22.3.19Bài từ Tre Làng

Dù chưa có thông tin chính thức từ các cơ quan chức năng, nhưng từ những gì mà Phạm Xuân Nguyên, con gái và vợ của Trương Duy Nhất cung cấp thì có thể khẳng định Trương Duy Nhất hiện đang bị giam tại Trại giam T16 từ ngày 28/1/2019. Điều này có nghĩa là Nhất Lác đã bị giam từ trước khi đám dân chủ cuội ở trong và ngoài nước lu loa về sự mất tích của Nhất khi đang làm thủ tục xin tỵ nạn ở Thái Lan.

Ngày 20/3/2019, cựu chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội là Phạm Xuân Nguyên đăng bài trên Facebook cá nhân, viết rằng vợ của Nhất đã từ Đà Nẵng bay ra Hà Nội để thăm chồng. Phạm Xuân Nguyên là người đã chở vợ Trương Duy Nhất đến trại giam T16 ở Thanh Oai.
Phạm Xuân Nguyên thông tin: "Trại chưa cho thăm gặp nhưng đã cho tiếp tế. Vợ Nhất mang rất nhiều thức ăn và quần áo từ Đà Nẵng ra cho chồng, nhưng quy định của trại chỉ cho chuyển vào rất ít, cùng với một số tiền gửi nhất định để mua thức ăn ở căng tin trại. Và trại đã cấp cho vợ ông Nhất một "Sổ tiếp tế, thăm gặp" cho những lần sau. Theo sổ này thì ông Nhất bị bắt ngày 28/1/2019 và trong cùng ngày đã chuyển đến trại T16.

Cũng vào hôm 20/3, từ Canada, con gái của Nhất là Trương Thục Đoan cho BBC Tiếng Việt biết: "Một người, hôm 15/3, không biết là ai, gọi cho mẹ ở Việt Nam báo là ba hiện đang bị giam ở T16. Mẹ nửa tin nửa ngờ nên nhờ luật sư Trần Vũ Hải kiểm chứng bằng cách lên làm giấy tờ hay cho gặp mặt.

Trước đó, ngày 01/02/2019, trang The Vietnamese (do Phạm Đoan Trang, Trịnh Hữu Long và Katerina Vi Trần quản lý) đã đăng một bản tin về tình hình của Trương Duy Nhất. Theo đó, Nhất đã trốn sang Thái Lan vào đầu tháng 1, đến văn phòng Cao ủy Tị nạn Liên Hiệp Quốc hôm 25/01 để xin tị nạn chính trị, rồi "mất tích" kể từ đó. 

Ngay sau khi The Vietnamese loan báo tin này, các tổ chức, cá nhân chống đối khác và trang VOA tiếng Việt cũng đồng loạt đăng lại tin.

Cùng ngày 01/02, trên Facebook xuất hiện tin đồn rằng Trương Duy Nhất bị bắt do "nắm giữ bí mật về vụ Vũ Nhôm". Trang "Tin Tức Hàng Ngày" và một số kênh Youtube chống đối nhiệt tình khai thác tin đồn này trong 3 ngày sau đó. Ngoài ra, nick Thủ Tướng Nghiệp Dư trên trang Hải ngoại Phiếm đàm cũng tung tin đồn rằng Trương Duy Nhất bị bắt do có liên quan đến ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 4/2, một con nghiện là Bùi Thanh Hiếu hiện sống ở Đức cho rằng, Trương Duy Nhất là nạn nhân của cuộc đấu đá phe nhóm trong nội bộ. Cũng theo Hiếu nghiện, 1 trong 3 gương mặt chống đối ở hải ngoại là Kami, Cao Lâm và Huân đã cố ý để lộ thông tin về Nhất khiến Nhất bị Tổng cục 2 bắt cóc. 

Trong khi đó có nhiều đồn đoán rằng Bạch Hồng Quyền sau khi nhận tiền để lo cho Trương Duy Nhất sang Canada định cư đã bán đứng Nhất cho công an Việt Nam, khiến Nhất bị bắt. Và sau vụ này Bạch Hồng Quyền bị Cảnh sát Thái Lan truy bắt ráo riết.

Bên cạnh thông tin này, còn có thông tin Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ Trương Duy Nhất ở ngoại ô Bangkok và rồi giao cho phía Việt nam hôm 26/1/2019.

Việc đám dân chủ cuội tung tin theo kiểu "ăn ốc nói mò" như trên chứng tỏ 2 điều, (1) chúng không biết gì về vụ việc và không hề quan tâm tới sự sống còn của Trương Duy Nhất, và (2) chỉ nhằm gây áp lực khiến các tổ chức "nhân quyền" quốc tế có cớ để xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam mà thôi. 

Như vậy, việc Trương Duy Nhất đang bị tạm giam tại Trại giam T16 ở Hà Nội đã loại bỏ được khả năng Nhất đã bị chết hoặc bị đồng bọn thủ tiêu chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, câu chuyện Nhất bị ai bắt, bắt ở đâu, thời gian nào, và có phải Nhất bị bán đứng hay không thì ...hồi sau sẽ rõ.

48 nhận xét

21:49 22 tháng 3, 2019 Reply

Trương Duy Nhất đã vi phạm pháp luật và đáng bị xử lý như vậy. Cái kết cho đám dân chủ sớm muộn gì cũng dừng lại như vậy mà thôi. Tốt hơn hết đừng nên chống phá Đảng và nhà nước làm gì cả, chẳng hay ho và tốt đẹp gì đâu, chỉ có chuốc khổ vào thân thôi!

21:59 22 tháng 3, 2019 Reply

Đám dân chủ sẽ không đoái hoài gì đến sự sống chết của Trương Duy Nhất đâu, cho nên việc Nhất bị bắt giám trong trại hay đã xin tị nại đực sang Thái Lan thì đám dân chủ không hề hay biết,giờ chúng chỉ có thể ăn ốc nói mò,xuyên tạc về tình hình của Nhất để xuyên tạc nhân quyền dân quyền Việt Nam,chống đảng và chính quyền

22:25 22 tháng 3, 2019 Reply

Chứng tỏ Thái Lan không phải là nơi lý tưởng để ẩn nấp như bọn rận chủ vẫn nghĩ. Cảnh sát Thái Lan vẫn sẽ phối hợp cộng tác với giới chức Việt Nam bắt giữ và trao trả những kẻ trốn sang nước này nếu cần để giữ mối quan hệ hòa hảo giữa hai nước.

22:34 22 tháng 3, 2019 Reply

Việc Trương Duy Nhất bị "nhập kho" là hoàn toàn xứng đáng. Những gì mà hắn đã chống đối Đảng và nhà nước ta xứng đáng với việc bị xử lý của hắn. Tôi mong người dân thấy được điều này và có sự hiểu biết chính xác nhất! Nhất là đối với những gì mà đám này đã gây ra!!!

22:38 22 tháng 3, 2019 Reply

Thế mà mới mấy hôm trước thôi đám rận chủ cứ nhao nhao lên rằng Trương Duy Nhất bị bắt cóc. Giờ thì thông tin rõ ràng rồi đấy, người ta bắt giữ tống vào tù hẳn hoi để điều tra chứ ai hèn hạ như bọn rận mà phải giở trò bắt cóc! Luật pháp ở đấy mà lại cần bắt cóc một kẻ phạm tội à?

22:42 22 tháng 3, 2019 Reply

Trương Duy Nhất "nhập kho" chính là cái cớ kiếm cơm cho đám dân chủ là "đồng đội" của hắn! Một tên đi tù cả đám khóc thuê nhưng khóc là có tiền chứ không phải là khóc chay đâu mọi người nhé. Hay nói cách khác là kiếm cơm trên cái chết của đồng bọn!

22:44 22 tháng 3, 2019 Reply

Tin Trương Duy Nhất bị bắt giữ sẽ là chủ đề nóng hổi để đám đồng nghiệp dân chủ của hắn triệt để khai thác mà kiếm tiền. Chắc chắn chúng sẽ đăng đàn khóc thuê, tố cáo công an Việt nam thậm chí vu khống, bịa đặt nhằm gây sự chú ý với các tổ chức nước ngoài.

22:51 22 tháng 3, 2019 Reply

Trương Duy Nhất đi tù thì đám dân chủ bên ngoài chẳng mừng quá, thế là lại thêm một chuyện để chửi công an, chửi giới chức Việt Nam. Mấy tổ chức núp bóng nhân quyền cũng sẽ nhân dịp này làm mấy bản báo cáo, phúc trình về vấn đề nhân quyền ở nước ta cho mà xem!

22:58 22 tháng 3, 2019 Reply

Bọn dân chủ ngoài mồm thì lúc nào cũng kêu gào đòi công bằng cho Trương Duy Nhất, nhưng ai mà chẳng biết cái đích chúng hướng tới là bôi nhọ, nói xấu chính quyền Việt Nam, chứ Trương Duy Nhất sống hay chết thì chúng chẳng quan tâm đâu!!!

23:44 22 tháng 3, 2019 Reply

Mặc dù đấu đá, đạp đuổi Trương Duy Nhất vào đường cùng, giao nộp hắn cho pháp luật rồi, nhưng với hội dận chủ hắn vẫn không hết tác dụng khi có thể dùng để làm chiêu bài gây loạn dư luận

23:47 22 tháng 3, 2019 Reply

Bị kết án, phải chịu án rồi vẫn cố tình vượt ngục, giờ được cho vợ lên thăm chu cấp thêm đồ ăn và tiền tiêu xài như này là nhất tù rồi, bảo sao tên nào cũng béo lên, thế mà vẫn thích tị nạn

09:57 23 tháng 3, 2019 Reply

Những người như thế này không bị xử lý thì không ai còn tin tưởng trên cuộc đời này còn công lý,chính nghĩa nữa. Chính vì thế mà đề nghị cơ quan công an cần điều tra rõ và xử lý tên này về các tội mà hắn đã to gan dám làm thì bây giờ phải dám chịu

10:01 23 tháng 3, 2019 Reply

Trương Duy Nhất thực chất chỉ là một thằng hết sức vô danh những đám dâm chủ cuội nhìn vào hoạt động phạm tội của hắn mà đánh bóng tên tuổi của hắn lên,cộng với sự tình trước đây nói hắn mất tích này kia chứ bản thân hắn chỉ là một thằng vi phạm pháp luật mà thôi

10:06 23 tháng 3, 2019 Reply

Đứng trước mắt một con người như Nhất cũng như những người có tư tưởng chống lại chế độ thì pháp luật không là gì. Nhưng đó lại là công cụ của nhân dân ta bảo vệ sự an toàn cho đất nước,cho xã hội. Chính vì thế phải cho những người như Nhất biết thế nào là sự nghiêm minh của pháp luật mà đừng bao giờ coi thường

10:10 23 tháng 3, 2019 Reply

Những người như thế này đương nhiên phải bị xử lý rồi. Thiên hạ này đâu phải của chúng nó đâu mà chúng nó thích làm gì thì làm được. Nhà nước pháp quyền là nguyện vọng của nhân dân thì đương nhiên không ai được chệch hướng luật pháp cả

10:28 23 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là cái kết cho những đám dân chủ. giờ đây Trương Duy Nhất bị bắt thì chắc hẳn lũ đồng bọn của hắn chắc cũng chẳng còn quan tâm đến sự sống chết của hắn nữa, mà có thì cũng chỉ có những kẻ khóc thuê trên các trang mạng xã hội kêu oan, đòi thả tự do cho hắn,rồi chúng sẽ phải nhập kho hết cả thôi.

11:34 23 tháng 3, 2019 Reply

Vâng tất cả đã rõ,gieo nhân nào thì sắt gặp quả ấy,đây chính là cái kết cho đám dân chủ sớm muộn gì cũng dừng lại như vậy mà thôi. Tốt hơn hết đừng nên chống phá Đảng và nhà nước làm gì cả, chẳng hay ho và tốt đẹp gì cả nên đừng mong điều tốt đẹp khi mình xấu.

15:50 23 tháng 3, 2019 Reply

haha đến vợ con còn không biết Trương Duy Nhất ở đâu còn đoán già đoán non thì bố dân chủ cuội cũng chẳng biết, nói thế chứ cũng phải công nhận công an của chúng ta giỏi thật, bắt một thằng nổi tiếng như Trương Duy Nhất mà bí mật làm chúng bị một cú lừa thì đúng là trời giáng

15:54 23 tháng 3, 2019 Reply

Trương Duy Nhất thật sự là một kẻ đáng phải nhận cái kết cục như vậy, cực đoan cho lắm vào rồi số phận sẽ không khác gì những con rời rận chủ suốt bao nhiêu năm qua đâu, hay là hắn bồ bịch trốn vợ con nên mới sang Thái để cặp kè, có nhiều giải thiết lắm nhưng quan trọng là Nhất đã vô dụng rồi

20:33 23 tháng 3, 2019 Reply

Không phải riêng tôi muốn hắn vào tù đâu nhưng mà có rất nhiều người muốn hắn vào tù ấy chứ, những gì mà hắn đã chống đối Đảng với Nhà nước ta thì xứng đáng với những việc bị xử lý của hắn ấy mà, không thể chấp nhận được rồi mà.

20:55 23 tháng 3, 2019 Reply

Hắn tốt nhất là tốt nhất hơn hết là đừng nên chống phá Đảng và Nhà nước ta làm gì cả và hơn nữa là chẳng hay ho hay tốt đẹp gì cả nên sẽ cũng đừng mong điều tốt đẹp khi mình xấu nhá, những hành động như vậy thì quá thích đáng rồi mà.

23:05 23 tháng 3, 2019 Reply

Trương Duy Nhất hiện nay đang bị tạm giữ tại trại T16 Bộ Công an để điều tra về những hành vi phạm tội của mình. Không giống như những gì mà đám rận chủ từng rêu rao! Và cũng nên nhớ rằng hắn ta cũng đã từng kẻ từng nhận bản án 2 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích của tổ chức, công dân”!!!

23:11 23 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy rằng việc tên Trương DUy Nhất này có liên quan đến đám dân chủ nên việc chúng thi nhau tìm kiếm với sự mất tích của tên này là điều dễ hiểu.Thế nhưng việc tung tích của tên dân chủ này đã được Bộ CÔng AN đưa ra là bị tạm giữ tại trại T16 để điều tra về những hành vi phạm tội của hắn để đám dân chủ này hết cái để tìm kiếm.Bởi vậy chúng sẽ hết cái việc tìm kiếm và chuẩn bị cho việc xuyên tạc, vu khống của chúng mà thôi!

23:17 23 tháng 3, 2019 Reply

Những thông tin về nơi ở hiện nay của Nhất đã chấm dứt mọi đồn đoán, mọi câu chuyện ly kỳ mà đám dân chủ cuội dựng lên liên quan đến tung tích của Trương Duy Nhất. Cùng đón chờ xem những thông tin chính thức tiếp theo trong những ngày tới, và đặc biệt chờ đợi những màn kịch, những câu chuyện bịa như thật tiếp theo sẽ được đám dân chủ cuội dựng lên như thế nào!

11:31 24 tháng 3, 2019 Reply

thực sự có rất nhiều thông tin liên quan đến việc Trương Duy Nhất bị bắt, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì Nhất cũng đã bị bắt rồi, và việc này thể hiện quan điểm của Đảng Và Nhà nước ta là không bao giờ tha thứ cho việc làm sai trái của những người phạm tội, hi vọng hắn sẽ phục vụ tốt cho quá trình điều tra Vũ Nhôm

11:33 24 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là cái kết vô cùng xứng đáng với đám dân chủ cuội, ngoài ra ông này còn tham gia những phi vụ làm ăn mờ ám với nhiều người trong đó có Vũ Nhôm, thế nên chúng ta hãy chờ xem xem ai sẽ là người bị xử lý tiếp theo. mình rất mong ngóng để tìm ra kẻ đã đứng sau mọi chuyện

11:44 24 tháng 3, 2019 Reply

lực lượng công an Việt Nam tài giỏi quá,đó là điều mà chúng ta phải thừa nhận một cách khách quan nhất,và điều đó đã được công nhận từ rất lâu rồi và không chỉ mỗi chúng ta thừa nhận mà cả thế giới đều phải thừa nhận qua những trận đánh lớn của đất nước ta với những cường quốc trên thế giới

14:28 24 tháng 3, 2019 Reply

Chẳng có gì bất ngờ khi Trương Duy Nhất đang bị tạm giam tại trại giam T16 ở Hà Nội . Với những việc làm vi phạm pháp luật , chống phá Đảng và Nhà nước thì sớm muộn gì Trương Duy Nhất cũng phải chịu những hậu quả mà mình gây ra . Việc Trương Duy Nhất bị bắt và tạm giam cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật nước ta , những kẻ vi phạm pháp luật sẽ phải chịu sự trừng phạt .

19:37 24 tháng 3, 2019 Reply

Những gì mà hắn đã chống đối Đảng và nhà nước ta xứng đáng với việc bị xử lý của hắn. Tôi mong người dân thấy được điều này và có sự hiểu biết chính xác nhất! Nhất là đối với những gì mà đám này đã gây ra. Thì việc hắn bị "nhập kho" là vô cùng chính xác

19:47 24 tháng 3, 2019 Reply

Đó chính là cái kết cho lũ rận chủ ngoài kia khi chúng giám chống phá Đảng và Nhà nước. Không chỉ riêng Trương Duy Nhất, những kẻ nào có những hành động giống như hắn đều sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc, không bao giờ tha thứ cho những hành động đó

19:48 24 tháng 3, 2019 Reply

việc tung tích của tên dân chủ này đã được Bộ CÔng AN đưa ra là bị tạm giữ tại trại T16 để điều tra về những hành vi phạm tội của hắn để đám dân chủ này hết cái để tìm kiếm.Bởi vậy chúng sẽ hết cái việc tìm kiếm và chuẩn bị cho việc xuyên tạc, vu khống của chúng mà thôi

20:41 24 tháng 3, 2019 Reply

Việc Trương Duy Nhất Bị bắt và đang bị tạm giam tại trại giam T16 sớm muộn gì đám dân chủ hải ngoại cũng giả vờ giọng điệu khóc thương , đau buồn . Thế nào cũng cho rằng Việt Nam vi phạm dân chủ , dân quyền , Trương Duy Nhất vô tội , rồi đi xuyên tạc, lừa lọc các kênh đài phản động như BBC , VOA , RFA ... Trương Duy Nhất là kẻ đã vi phạm pháp luật Việt Nam nên sớm muộn gì cũng phải đối mặt với mức án thích đáng .

21:13 24 tháng 3, 2019 Reply

Với những hành động sai trái của tên Trương DUy Nhất thì việc hắn bị bắt là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý. Hơn thế nữa tên này được bắt giữ vào ngày 28/1/2019 trước khi những đám dân chủ lu loa việc mất tích của tên Nhất trên các trang mạng xã hội . Thực chất việc lu loa chỉ là thể hiện cho 2 việc , 1 là thể hiện sự không biết còn thích thể hiện, ra oai; 2 là chỉ lấy đó để tiếp tục chống phá chính quyền . Bởi vậy chúng đang thể hiện sự chống đối của chúng qua việc tung tin giả , bịa đặt mà thôi!

21:23 24 tháng 3, 2019 Reply

Có thể thấy rằng đám dân chủ cuội tung tin theo kiểu "ăn ốc nói mò" như trên chứng tỏ 2 điều: 1> chúng không biết gì về vụ việc và không hề quan tâm tới sự sống còn của Trương Duy Nhất; 2> chỉ nhằm gây áp lực khiến các tổ chức "nhân quyền" quốc tế có cớ để xuyên tạc tình hình nhân quyền Việt Nam mà thôi. Bởi vậy việc chúng đăng tải thông tin mất tích của tên Nhất cũng là trong dự tính nhằm lấy đó để đạt được mục đích trong việc hành động chống lại chính quyền mà thôi!

22:26 24 tháng 3, 2019 Reply

Lại một tên rận chủ nữa được đưa vào vòng lao lý đó chính là Trương Duy Nhất,anh ta đã đã vi phạm pháp luật và đáng bị xử lý như vậy. Cái kết cho đám dân chủ sớm muộn gì cũng dừng lại như vậy mà thôi nên là chúng m cứ ở đó mà ăn nói hàm hồ đi.

22:30 24 tháng 3, 2019 Reply

Tất cả chúng ta có thể thấy rằng những thông tin về nơi ở hiện nay của Nhất đã chấm dứt mọi đồn đoán, mọi câu chuyện ly kỳ mà đám dân chủ cuội dựng lên liên quan đến tung tích của Trương Duy Nhất.Ông ta không xứng đáng chịu những hậu quả như thế.

22:31 24 tháng 3, 2019 Reply

Cháy nhà ra mặt chuột rồi nhé,thế mà mới mấy hôm trước thôi đám rận chủ cứ nhao nhao lên rằng Trương Duy Nhất bị bắt cóc. Giờ thì thông tin rõ ràng rồi đấy, người ta bắt giữ tống vào tù hẳn hoi để điều tra chứ ai hèn hạ như bọn rận chúng m.

22:32 24 tháng 3, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:33 24 tháng 3, 2019 Reply

Thật sự lực lượng công an việt nam quá giỏi luôn mà,tung tích của tên dân chủ này đã được Bộ CÔng AN đưa ra là bị tạm giữ tại trại T16 để điều tra về những hành vi phạm tội của hắn để đám dân chủ này hết cái để tìm kiếm bấy lâu nay.

23:01 24 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng với những việc làm vi phạm pháp luật như vậy thì chống phá Đảng và Nhà nước thì sớm muộn gì thằng Trương Duy Nhất này cũng phải chịu những hậu quả mà mình gây ra mà, không bao giờ là muộn so với những gì mà hắn đã gây ra.

10:05 25 tháng 3, 2019 Reply

Lúc nào đá dân chủ cuội cũng gào lên đòi công bằng cho Trương Duy Nhất nhưng sống chết của hắn ta như thế nào thì đám này cũng chẳng hề quan tâm, hay biết, và cứ hễ không thấy đồng bọn là đổ tội cho nhau, cuộc đấu đá "nội bộ địch" có lẽ tạm ngưng khi có thông tin cho rằng Nhất đang "nhập kho" ở trại tạm giam T16.

10:17 25 tháng 3, 2019 Reply

Những việc làm mà Trương Duy Nhất đã thực hiện để chống đối Đảng, Nhà nước trong thời gian qua đủ hiểu việc hắn bị bắt là hợp pháp. Tuy nhiên đám dân chủ cuội luôn mồm kêu gọi thả tự do cho "đồng bọn" của mình vô điều kiện,rồi Trương Duy Nhất bị bắt cóc...Đúng là lũ bám đít phương tây ngu xuẩn và thiển cận, thông tin về đồng bọn sống chết ra sao mặc kệ, cứ nhận tiền "võ mồm" đã.

11:41 25 tháng 3, 2019 Reply

Những thông tin về việc Trương Duy Nhất bị bắt đã lan truyển lâu nay trên mạng xã hội rồi, thực sự thì việc ông Trương Duy Nhất bị bắt cũng là bình thường thôi, vì ông này đã làm những điều mà pháp luật nươc ta cấm, hơn thế nữa, còn đăng những bài viết có nội dụng chống đối

15:00 25 tháng 3, 2019 Reply

Kẻ xấu thì trước sau gì cũng bị bắt nên việc vào kho của Trương Duy Nhất là điều quá là bình thường. Sự việc này thì đám dân chủ chả biết gì và chúng cũng chẳng quan tâm đến sự sống chết của Trương DUy NHất cả, chúng chỉ lợi dụng để xuyên tạc chính quyền làm hoang mang dư luận và khiến cho các tổ chức nhân quyền có cớ can thiệp vào

22:53 25 tháng 3, 2019 Reply

dù có là tổng bí thư, hay chủ tịch nước, nếu làm sai đều bị sử lý, bác trọng có câu, lò đang nóng, củi tươi cũng phải cháy, huống chi là mọi ngườil, pháp luật tuân nghiêm, không ngoại trừ ai cả

10:19 26 tháng 3, 2019 Reply

thực ra thì với tội ác mà Trương Duy Nhất đã gây ra thì việc Nhập kho không hề có gì là lạ cả, bởi ngoài hành vi tuyên truyền chống nhà nước thì ông ta còn dính dáng tới việc làm ăn bất hợp pháp của Vũ Nhôm và một số người khác, nên bắt buộc phải bắt ông ta lại thôi

23:30 26 tháng 3, 2019 Reply

Nếu Nhất bị bắt thật thì sự tuyệt vọng, hoảng sợ của đám chống đối lẫn đám tham nhũng ở trong nước chắc lên một tầng cao mới. Chạy đâu cho khỏi nắng vì "LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, THƯA MÀ KHÓ THOÁT".

23:32 26 tháng 3, 2019 Reply

Nghe nói, khi bị bắt, Trương Duy Nhất chỉ hỏi một câu: “Sao các anh tìm được em”. Mấy anh nhà mình cũng chỉ trả lời một câu: “Đến Giang Kim Đạt, Trịnh Xuân Thanh chúng tôi còn tìm được, loại tôm tép như anh chạy đâu cho thoát”. Nể thật!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!