03/03/2019

* Xàm ngôn, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vội xóa stt sau khi bị lên án

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/03/2019 | 3.3.19

Mõ Làng 

Dưới đây là stt của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, gx Thái Hà, Hà Nội (hiện stt này đã bị Linh mục này xóa trên Fb cá nhân của Linh mục này): 
Theo đó, stt của linh mục này lên án cái việc đám vệ sỹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tháp tùng nhà lãnh đạo của mình trong các chuyện công du quốc tế, mới đây là chuyến thăm và làm việc tại VN. Ông ta cho đó là tư duy nô lệ và không quên lên án chế độ chính trị tại Việt Nam... 

Stt đó được đăng lên và không ít kẻ đã phấn khích, ngợi ca, tán dương góc nhìn của Linh mục này. Thế nhưng, đã xuất hiện những ý kiến trái chiều. Và những ý kiến này đã đề nghị Linh mục này liên hệ tới hình ảnh các vệ sỹ đến từ đất nước Thụy Điển tháp tùng, làm nhiệm vụ bảo vệ Giáo hoàng đương nhiệm Fanxico (hình ảnh dưới): 
Có người thắng thắn hơn đã đặt câu hỏi, phải chăng linh mục Phong đang đá xéo nhà lãnh đạo tôn giáo tối cao của mình????? 

Và có lẽ đã nhận ra sự công kích cuả dư luận sau stt trên nên linh mục này đã lặng lẽ xóa stt trên Fb cá nhân. Những ai quan tâm có thể kiểm tra trên Fb cá nhân của linh mục này: Xem thêm https://www.facebook.com/gioan.namphong

Điều đáng nói, qua theo dõi đây không phải là lần đầu tiên linh mục DCCT này gặp phải những điều tương tự. Ông ta đã bị lên án ngay sau khi đăng tải những stt trái chiều. Ông ta cũng "gân cổ lên" để cãi vã khi bị lên án và nhất quyết không tháo bỏ các stt bị lên án. Có điều lần này, ông ta đã không làm liều được và vội vã tháo bỏ stt vì sợ bị những người trong giáo hội lên án????

Một phen bẽ mặt cho kẻ sàm ngôn có tiếng này. 

42 nhận xét

14:01 3 tháng 3, 2019 Reply

Phong là đứa ngu nhưng thích oai, phen này chả biết rúc đầu vào váy ai cho đỡ xấu hổ được nhỉ.

14:42 3 tháng 3, 2019 Reply

Đau chưa con Phong ơi, bị phản dame quả quá gắt thế kia thì con lại chẳng câm họng, giáo hoàng của con cũng bảo vệ như thật đấy sao con không sủa là chế độ độc tài nô lệ Vatican đi con, để người ta nói cho mới giật mình xóa stt nhục quá con ạ ahahaha chán con lắm cơ, chán thật luôn ấy con

14:46 3 tháng 3, 2019 Reply

Nam Phong ơi, cháu còn ngu ngơ ngù ngờ đến bao giờ nữa, cháu còn định bợ đít vatican và sủa những câu phẫn uất với đất nước quốc tịch của cháu đến bao giờ nữa, cháu không thấy là cháu đang nói rất bậy rất sai và đang làm trò cười cho các bạn ư, cháu là linh mục mà tấu hài như diễn viên xiếc ý

14:53 3 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là sự báng bổ cho giáo mục Việt Nam mà đặc biệt là dòng chúa cứu thế Thái Hà khi sản sinh ra một thằng linh mục bố láo như Nguyễn Ngọc Nam Phong, nó đúng là cái thằng coi trời bằng vung, dám bố láo và xuyên tạc bất cứ thứ gì để đạt được thủ đoạn và mục đích xấu xa

15:32 3 tháng 3, 2019 Reply

Dường như tên lm phản động này đang tự chuốc nhục vào mình và cũng như đang đưa hắn vào tình thế khó khi mà đăng một stt như trời giáng vào giáo hoàng khi những cái hắn phê phán lại chính là những nghi lễ dành cho người đứng đầu của một giáo . Nghe thôi mà cũng thấy nực cười cho tên này khi mà không hiểu sao đường đường là một lm thì chắc hẳn phải hiểu rõ hơn ai hết chứ. Nhưng có một điều dễ hiểu là có lẽ do sự căm thù của hắn với chế độ quá lớn nên mới đăng tải những thông tin quá ngu ngốc như vậy mà thôi. Đúng là với những tên này thì nên cho chúng đào thải thì đúng hơn chứ giữ lại cũng không có tác dụng gì cả!

15:50 3 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là gậy ông đập lưng ông nhé, lần này thì tao cười vào mặt! Một kẻ chuyên dối trá, xuyên tạc vu khống cuối cùng cũng có ngày bị chính miệng lưỡi của mình hại lại cái thân. Chắc từ giờ Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ phải rén chút khi mà uốn lưỡi chửi người ta đây.

16:09 3 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là một cái tát như trời đánh của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dành cho giáo hoàng khi đăng stt nói về những người lính bao quanh bảo vệ tổng thống Kim Jung Un khi ngay đến ngay nghi lễ bình thường của giáo hoàng cũng đâu kém gì đâu. Nó chỉ là để bào vệ sự an toàn cho một con người đứng đầu đất nước nhưng với những kẻ có suy nghĩ nông cạn , cộng thêm những tư tưởng cực đoan như Phong thì việc hắn đăng stt này không chỉ đang tát thẳng vào mặt giáo hoàng mà còn là thể hiện sự phản động và ngu xuẩn của 1 tên lm mà thôi!

16:21 3 tháng 3, 2019 Reply

Có vẻ là dạo này sự nghiệp xàm ngôn của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không được suôn sẻ cho lắm nhỉ, khi mà cứ há mồm ra gáy phát là có người vào bóc mẽ luôn rồi. Phát này chắc hắn xấu hổ lắm đây, tự dưng lại bị tố ngược là đá xéo giáo hội mới hay chứ!

16:27 3 tháng 3, 2019 Reply

Như mấy lần trước đăng tin giả, tìm bằng chứng giả, ảnh giả để lừa người ta thì Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn mặt dày lắm, có bị bóc cũng chẳng chịu xóa bài đâu. Chẳng qua lần này vô tình đụng đến giáo hội, nếu muốn chết thì hắn cứ thử để bài đó đi!

16:43 3 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là thể nào cũng có ngày linh mục Nguyễn ngọc nam Phong bị hớ! Động đến giáo hội thì phải xóa nhanh nhanh ấy chứ, không lại bị cách chức thì chết, lúc đấy còn dựa được vào cái gì để mà sủa bậy được nữa. Đứng giữa hắn và pháp luật chỉ có nhà thờ thôi.

18:07 3 tháng 3, 2019 Reply

Úi giời khôn hồn thì phải xóa nhanh ấy chứ, lại còn dám để đấy xem giáo hội xử lý thằng này thế nào. Suy cho cùng Nguyễn Ngọc Nam Phong từ trước đến giờ vẫn dựa vào cái chức sắc linh mục, núp trong nhà thờ để chống đối, nếu giờ bị đuổi thì hay lắm đấy.

18:17 3 tháng 3, 2019 Reply

Đây không phải là lần đầu Nguyễn Ngọc Nam Phong nói năng xằng bậy để rồi bị cả thiên hạ lên án gay gắt. Lần này quả là một phen bẽ mặt, một cái tát trời giáng vào cái mồm điêu ngoa của thằng cha linh mục này. Để xem sau lần này hắn có chừa cái tội xàm ngôn không!

20:15 3 tháng 3, 2019 Reply

Bản chất của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lộ rõ rồi đấy, đó là cái thái độ thù hằn mù quáng đối với chính quyền và chế độ cộng sản, nên cái gì cũng không vừa mắt hắn, cái gì cũng chỉ trích chửi bới được, trong khi chẳng có gì để nói cả.

20:35 3 tháng 3, 2019 Reply

Tưởng chơi được chính quyền và chế độ cộng sản một cú, hóa ra lại bị chính cái mồm của mình đập lại. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã có tiếng là một kẻ điêu ngoa trơ trẽn, phen này bị một vố gậy ông đập lưng ông, hy vọng sau này hắn sẽ bớt cái mồm mình lại.

20:49 3 tháng 3, 2019 Reply

Thế mới nói muốn lên án chính quyền thì tìm cái gì sai, cái gì có chứng cứ thật, rõ ràng rồi hãy vênh mặt. Chứ đừng có tìm mấy bức ảnh mà khua môi múa mép muốn múa rìu qua mắt thợ, tưởng mình vu cáo chính quyền thì được nhưng thiên hạ lại không biết phản bác hay sao?

21:26 3 tháng 3, 2019 Reply

Thì chẳng xóa nhanh còn kịp, Nguyễn Ngọc Nam Phong nói thế thì chẳng phải gián tiếp nói Giáo hoàng là độc tài à? Mà nói thẳng ra nếu hắn không phải linh mục thì có mà tù mọt gông rồi, chứ không phải tự tung tự tác như giờ đâu. Có khôn thì giữ cái chức linh mục cho vững, lại còn dám chọc giận giáo hội á!

21:45 3 tháng 3, 2019 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong lần này được một phen bẽ mặt rồi đấy! Những phát ngôn mang tính hằn học, châm chọc như vậy đã không còn quá xa lạ đối với vị linh mục này. Lần này ông ta định châm chọc, nói xấu đến ông Kim nhưng cuối cùng lại bị gậy ông đập lưng ông khi hình ảnh của giáo hoàng Fanxico được đưa ra. Đúng là quá hả dạ !

22:17 3 tháng 3, 2019 Reply

Ông ta không lập tức xóa ngay status mới lạ, tự dưng vả bốp cái vào chính mặt mình . Đúng là gậy ông đập lưng ông. Hãy làm việc có ích thay vì cứ đi nói vớ vẩn như vậy, thưa vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đây cũng chẳng phải là lần đầu ông thể hiện cái thái độ hằn học này nữa!

22:22 3 tháng 3, 2019 Reply

Phải thấy rằng rằng là một điều là thằng Phong nó đúng là cái thằng coi trời bằng vung mà đúng không và hắn dám bố láo hơn nữa là xuyên tạc bất cứ thứ gì được ấy chứ để mà có thể đạt được thủ đoạn hơn nữa là để đạt được mục đích xấu xa của mình mà.

22:38 3 tháng 3, 2019 Reply

Phải thấy một điều là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này từ lâu đã có tiếng thực sự là một kẻ điêu ngoa trơ trẽn hơn nữa phen này đã bị một vố gậy ông đập lưng ông rồi đấy chứ và hy vọng sau này hắn sẽ bớt đi được cái mồm mình lại nhá.

01:52 4 tháng 3, 2019 Reply

Stt hay và ý nghĩa vậy sao lại gỡ đi

09:12 4 tháng 3, 2019 Reply

Gớm xóa làm gì cơ chứ, ai mà chả biết là mình ngu rồi. Làm trò cười cho cả thiên hạ cơ mà, nghĩ xóa cái status đấy thì có thể tự rửa hết nhục hay sao. Đúng là gậy ông đập lưng ông, cái thái độ hằn học phản động cuối cùng lại tự tát vào mặt nhà lãnh đạo tối cao của mình. Bao giờ mới hết ngu hả Nam Phong ơi

09:51 4 tháng 3, 2019 Reply

Cũng chỉ là dạng tay nhanh hơn não thôi. Phen này được một phen xấu mặt.

10:29 4 tháng 3, 2019 Reply

Đối với tên linh mục nguyễn ngọc nam phong thì hắn ta không có ý thức và suy nghĩ. hắn thích là hắn ta viết này nọ những không nhận thức được vấn đề. Con người và động vật khác biệt lớn nhất là con người có nhận thức và suy nghĩ. Còn đối với tên linh mục này thì hắn ta chả khác gì một con vật.

10:50 4 tháng 3, 2019 Reply

CHúng ta không còn xa lạ gì với tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, chính những tên linh mục như hắn ta đã biến nhà thờ thái hà thành nơi để rao giảng như luận điệu xuyên tạc xạc mùi phản động, trở thành “căn cứ địa” tụ tập, ăn ở, ẩn nấp của đám zân chủ, phản động cả nước khi ra Hà Nội.

20:28 4 tháng 3, 2019 Reply

Có não nhưng không chịu suy nghĩ kiến Nguyễn Ngọc Nam Phong tự chuốc lấy hậu quả của bản thân tự gây ra , một pha thể hiện rõ sự ngu xuẩn , điên rồ , bản chất chống đối Đảng, Nhà nước . Cứ nghĩ xàm ngôn thế nào cũng được nhưng chính Nguyễn Ngọc Nam Phong đang bôi nhọ chính tôn giáo của mình , sự ngu ngơ đã khiến cha Gioan phải hoảng hốt lo sợ để phải nhanh tay xóa đi stt cảu mình .

20:39 4 tháng 3, 2019 Reply

Haha có tật giật mình là đây chứ đâu,những gì mà linh mục nguyễn ngọc nam phong đã và đang làm là hoàn toàn sai trái,không những trái pháp luật mà còn trái đạo đức trầm trọng mang lại sự khó chịu cho những con chiên cũng như người dân xung quanh.

20:45 4 tháng 3, 2019 Reply

Dường như tên linh mục nguyễn ngọc nam phong này chưa học qua môn đạo đức cấp một hay sao ý mà suy nghĩ quá đỗi nông cạn thường xuyên có những hành động trẻ trâu,gây hiềm khích lớn cho nhân dân cũng như con chiên của ông ta đối với họ.

21:06 4 tháng 3, 2019 Reply

Hơn 1 tỷ tín đồ Công giáo không vui khi nhìn thấy dòng stt ngớ ngẩn của Nguyễn Ngọc Nam Phong khi đang bôi xấu chính Giáo hoàng đáng kính . Bản chất chống đối , xuyên tạc các sự kiện chính trị , hay các vấn đề nóng của đất nước thì mọi người đã có rõ nhưng lần này sự ngu xuẩn đã khiến Nguyễn Ngọc Nam Phong bẽ mặt trước cộng đồng mạng , sấp mặt trước cộng đồng Công giáo .

22:19 4 tháng 3, 2019 Reply

Lại là chiêu trò gì nữa đây hả nguyễn ngọc nam phong,lần này ông ta định châm chọc, nói xấu đến ông Kim nhưng cuối cùng lại bị gậy ông đập lưng ông khi hình ảnh của giáo hoàng Fanxico được đưa ra,thật là xấu cho mặt mũi của ông ta quá đi mà.

22:40 4 tháng 3, 2019 Reply

cổ nhân có dạy uốn lưỡi chín lần trước khi nói quả không sai mà , linh mục phun ra lời lẽ xuyên tạc cộng sản thì cũng tự xuyên tạc mình . Mong rằng đắt nước VIệt Nam ta đừng bị những lời lẽ đó mà lung lay như vậy chỉ lợi cho bọn phản quốc mà thôi chúng ta hãy cùng chung tay tẩy chay những lời lẽ xuyên tạc này

17:04 16 tháng 3, 2019 Reply

Cái tội nói ngu chưa chừa được cơ, không biết chứng nào cha mới chấm dứt những hành động như thế này nhỉ, chán cho cha quá, nói ngu thì mới thấy nhục mà xóa đi chứ còn gì, như con là con đi chết rồi.

21:00 27 tháng 3, 2019 Reply

Không biết sau khi nhận bao nhiều gạch đá từ việc phát ngôn một cách suy nghĩ như vậy thì linh mục nguyễn ngọc nam phong có dám mở miệng nói bậy nữa không? chắc chắn rằng đât sẽ là một phen bẽ mặt rất lớn cho cái tên linh mục không biết nghĩ này

21:07 27 tháng 3, 2019 Reply

Dường như tên lm phản động này đang tự chuốc nhục vào mình và cũng như đang đưa hắn vào tình thế khó khi mà đăng một stt như trời giáng vào giáo hoàng khi những cái hắn phê phán lại chính là những nghi lễ dành cho người đứng đầu của một giáo

21:08 27 tháng 3, 2019 Reply

Cho chừa cái tội cứ thích lên mạng xã hội xàm ngôn lung tung. Giờ nhận gạch đá từ mạng xã hội chắc cũng bẽ mặt lắm nhỉ? Không biết sau này có giám lên mạng xã hội sủa bậy tiếp nữa không đây. Cứ thấy cái tên linh mục này phát ngôn là thấy muốn cho ít gạch đá rồi

23:43 28 tháng 3, 2019 Reply

Xàm lâu mà chưa bị ai khóa mõm quen rồi,à mà với tên này chắc cũng không có ngày khóa mõm đâu vì có ngày dân họ cạy mõm ra nhổ từng cái răng cho chừa.Linh mục vì tốt đời đẹp đạo đâu không thấy chỉ thấy giống con linh cẩu sủa gâu gâu suốt ngày

07:47 29 tháng 3, 2019 Reply

Không xóa thì có mà ăn chửi. Phát ngôn một cách bừa bãi mà không chịu dùng cái đầu của mình nghĩ xem có đúng hay không. Càng ngày càng xuất hiện mấy tên linh mục việc của mình thì không lo, cứ thích đi xoi mói chuyện thiên hạ trong khi bản thân không làm được cái gì

07:48 29 tháng 3, 2019 Reply

Cái tên Nguyễn Ngọc Nam phong nãy đúng là rảnh thật, chăm lo cho giáo dân, cống hiến cho giáo hội thì không lo cứ thích lo chuyện bao đồng, phát ngôn thì bậy bạ. Chúng ta cần xem lại một cách kỹ lương suy nghĩ của tên linh mục này.

07:49 29 tháng 3, 2019 Reply

Cái kết của việc có não mà không biết dùng đây mà. Cứ nghĩ xàm ngôn thế nào cũng được nhưng chính Nguyễn Ngọc Nam Phong đang bôi nhọ chính tôn giáo của mình , sự ngu ngơ đã khiến cha Gioan phải hoảng hốt lo sợ để phải nhanh tay xóa đi stt cảu mình .

21:56 29 tháng 3, 2019 Reply

Có não nhưng không chịu suy nghĩ kiến Nguyễn Ngọc Nam Phong tự chuốc lấy hậu quả của bản thân tự gây ra. Tưởng được một phen tự đắc cho rằng những vệ sĩ của Kim chính ủy là 'nô lệ'

21:57 29 tháng 3, 2019 Reply

Thế những ai ngờ lại đụng đến giao hoàng khi mà giáo hoàng cũng chả khác gì cũng được các vệ sĩ bảo vệ như vậy. đúng là sủa thì cũng đúng lúc đúng nơi, chứ đừng sủa nhắng sủa bậy rồi cũng có ngà rước hạo vào thân

21:58 29 tháng 3, 2019 Reply

Đúng là gậy ông đập lưng ông, lần này Phong đang tự chuốc nhục vào mình mà cũng đang tự đẩy mình vào thế khó khi phê phán chính cái nghi thức mà người đứng đầu giáo hội Công giáo đã và đang sử dụng, xóa mà xong sự ngu dốt của mình hả

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!