11/03/2019

* Xung quanh việc vợ Nguyễn Bắc Truyển bị cấm xuất cảnh

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/03/2019 | 11.3.19

Mõ Làng

Về vụ Bùi Thị Kim Phượng, vợ của Nguyễn Bắc Truyển bị dừng xuất cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất đã được khá nhiều trang loan tin. Trong biên bản ghi nhận, có ý kiến của Phương khá chi tiết, rõ nét: "Anh Nguyễn Thế Vinh cùng anh Nguyễn Văn Thái chứng kiến lập biên bản cấm xuất cảnh tôi mà không nêu rõ lí do vì sao tôi bị cấm xuất cảnh". 

Mới nghe qua thì hình như sự việc có vấn đề. Ai đời cấm người ta thực hiện một hành vi cụ thể mà không cho đương sự biết lí do ra sao. Và xem chừng hoặc nền luật pháp hoặc những người thực thi có vấn đề? Nhưng theo dõi kỹ càng hơn thì ngay trong biên bản ghi nhận sự việc thì đã có hẳn lí do cho việc bà này bị dừng xuất cảnh. 

Cụ thể trong biên bản cho biết, bà này bị dừng xuất cảnh vì lí do an ninh. Bản thân "lí do an ninh" dù hết sức trừu tượng và đa nghĩa, nhất là trong bối cảnh khái niệm an ninh đã được mở rộng ra rất nhiều hướng song sẽ không quá khó để hiểu vì sao bà này bị dừng xuất cảnh. Có thể đưa ra những lí do như sau: 

(1) Rất có thể thông qua chuyến sang Singapo này bà này sẽ gặp gỡ một tổ chức, cá nhân chống đối nào đó mà thông qua nhiều biện pháp cơ quan an ninh tại VN phát hiện và việc dừng xuất cảnh để ngăn chặn việc đó. 

(2) Gia đình bản thân đương sự đang có vấn đề ví như có người đang thụ án về tội danh được quy định thuộc nhóm tội xâm phạm an ninh quốc gia. 

Và thật tình cờ, ngẫu nhiên khi trường hợp Bùi Kim Phượng có liên quan tới cả 2 yếu tố được chỉ ra.

Một là, Phượng hiện đang có chồng là Nguyễn Bắc Truyển,(sinh năm 1968, trú tại Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) 11 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Hiện ông này đang thi hành án tại một trại giam trong nước. 

Đến đây chúng ta sẽ dễ hiểu tại sao vợ của Truyển bị dừng xuất cảnh. Sẽ không ai đảm bảo được rằng khi ra nước ngoài, Bùi Thị Kim Phượng không tiếp xúc với những kẻ đã mối lái, dắt mũi chồng mình làm cái điều phản dân, hại nước đã xảy ra. Không ai đảm bảo, Phượng sẽ nói đúng bản chất, hành vi của chồng dẫn tới việc bị kết án vừa qua.... Cho nên việc dừng xuất cảnh với ả hoàn toàn do lí do phòng ngừa mà đối với bất cứ chế độ nào cũng sẽ phải thực hiện dù muốn hay không! 

Hai là, có một thực tế là thông qua các chuyến xuất cảnh kiểu này, người nhà, người thân các đối tượng chống đối trong nước đã bị xử lý sẽ vận động, kêu gọi chính giới các nước can thiệp để số này được ra tù sớm hoặc được xuất cảnh để ra nước ngoài sinh sống. Bản thân chuyến xuất cảnh lần này của Bùi Thị Kim Phượng lần này cũng không ngoài mục đích nêu trên. Do đó, rất có thể việc ngăn cản dừng xuất cảnh để ả không hiện thực hoá giấc mộng cứu chồng bằng ảo tưởng sức mạnh bên ngoài. 

Thế mới biết, mọi nhà nước luôn có cách bảo vệ chính mình. Chỉ có những kẻ không hiểu chuyện mới nhìn nhận câu chuyện dưới góc độ cản trở việc thực hành nhân quyền của công dân. Và với những lí do được chỉ ra, Bùi Thị Kim Phượng xứng đáng bị dừng xuất cảnh dù ở đâu đi nữa. 

50 nhận xét

19:15 11 tháng 3, 2019 Reply

Việc bị dừng xuất cảnh của Bùi Kim Phượng là hoàn toàn hợp lí bởi nhà nước nào hay bất kì chế độ nào cũng cần bảo vệ chính nền độc lập của mình. Việc Phượng xuất cảnh rất có thể bà ta sẽ liên lạc với các tổ chức phản động móc nối, lôi kéo chồng mình hoặc thông qua các chuyến xuất cảnh kiểu này, người nhà, người thân các đối tượng chống đối trong nước đã bị xử lý như Nguyễn bắc Truyển sẽ vận động, kêu gọi chính giới các nước can thiệp để số này được ra tù sớm hoặc được xuất cảnh để ra nước ngoài sinh sống.

19:18 11 tháng 3, 2019 Reply

Chả có chuyện tự nhiên mà bị dừng xuất cảnh như bà Bùi Thị Kim Phượng, vợ của Nguyễn Bắc Truyển mà ở đây chắc chắn có nguyên do chứ sao bao nhiêu người không dừng mà lại dừng mình người này thì có lẽ chúng ta cũng đoán được phần nào lý do khi mà chồng bà đangchịu án 11 năm tù, quản chế 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và cũng có thế ả này sang nước ngoài để tiếp tục nối tiếp của chồng. CHính vì thế việc dừng xuất cảnh cũng là điều dễ hiểu cho tên này mà thôi

19:27 11 tháng 3, 2019 Reply

Riêng với tôi nhá, những loại người ăn cây sung rồi đổ bỏ như Bùi Thị Kim Phượng ý, thì tước mẹ quốc tịch đuổi khỏi việt nam sang mỹ hoặc châu âu đi, ai đâu, Đảng nào đưa nước ta thoát 80 năm đô hộ của Pháp, Đảng nảo đuổi giặc ra khỏi đất nước để được như bây giờ

19:40 11 tháng 3, 2019 Reply

Việc vợ Nguyễn Bắc Truyển bị dừng xuất cảnh không phải điều ngẫu nhiên mà xảy ra,ả Bùi Thị Kim Phượng có lẽ đang tìm mọi cách để len lỏi được sang nước ngoài, liên lạc với bọn phản động,đồng đảng bên ấy tìm cách cứu chồng bà ta ra hoặc có thể sang đó sẽ tiếp tục chống phá Đảng, Nhà nước ta nên việc dừng xuất cảnh là hoàn toàn hợp lí. Pháp luật và công an Việt nam không "đần" như lũ ba que anh hùng bàn phím đâu.

19:53 11 tháng 3, 2019 Reply

thực ra ở bất kỳ đất nước nào thì những lý do phục vụ công tác an ninh thì đều không bao giờ được nêu ra, nên việc bà này bị cấm xuất cảnh cũng sẽ có lý do đặc biệt nào đó mà thôi

21:05 11 tháng 3, 2019 Reply

Rút kinh nghiệm sâu sắc từ vụ án của Trịnh Xuân thanh thì việc bị dừng xuất cảnh của Bùi Kim Phượng là hoàn toàn hợp lí bởi nhà nước nào hay bất kì chế độ nào cũng cần bảo vệ chính nền độc lập của mình và những tội phạm đã làm sai thì phải chịu trách nhiệm hình sự.

21:15 11 tháng 3, 2019 Reply

Nếu cho phép Bùi Thị Kim Phượng tự do xuất cảnh thì kiểu gì ả cũng đến gặp chính giới các nước và các tổ chức nhân quyền nửa mùa để vận động chúng gây áp lực cho Việt Nam để chồng mình được thả. Vì vậy cấm ả xuất cảnh cũng là điều hợp lý.

21:21 11 tháng 3, 2019 Reply

Theo tôi việc cấm xuất cảnh đối với Bùi Thị Kim Phượng đều xuất phát từ nguyên nhân là Nguyễn Bắc Tuyển - là một người đang chấp hành hình phạt tù với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân . Sống chung trong với kẻ phạm tội ,cùng ăn cùng ở , phải đồng tình , nhất trí thì 2 vợ chồng mới sống cùng nhau , vậy nên thiết nghĩ Bùi Thị Kim Phượng sẽ lợi dụng lần xuất cảnh này để đe dọa tới an ninh quốc gia nên việc cấm xuất cảnh thì không có gì là bất ngờ .

21:26 11 tháng 3, 2019 Reply

Luật pháp quy định như thế là đúng đấy, làm gì có chuyện chồng hoạt động chống phá chế độ mà vợ lại vô can được. Kể cả thằng chồng vào tù rồi thì vẫn phải để mắt kiểm soát hành vi của vợ, chứ không phải tự dưng mà người ta cấm Bùi Thị Kim Phượng xuất cảnh đâu nhé!

21:32 11 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta thấy rằng việc mà Phượng đã xuất cảnh rất có thể bà ta sẽ lại liên lạc với các tổ chức phản động móc nối và lôi kéo chồng mình hoặc sẽ thông qua các chuyến xuất cảnh kiểu này và người nhà cho đến người thân các đối tượng chống đối trong nước đã bị xử lý như vậy mà.

21:33 11 tháng 3, 2019 Reply

Nồi nào úp vung nấy ấy mà, kiểu gì con mẹ này xuất cảnh cũng là để vận động người khác giúp chồng mình ra tù. Nhưng xin lỗi, tội gì chứ cái tội chống phá chế độ thì có mà tù mọt gông nhé, chẳng có chuyện nước ngoài được can thiệp vào pháp luật Việt Nam đâu.

21:45 11 tháng 3, 2019 Reply

Cái gì cũng phải đúng tuân ti trật tự của nó chứ,cô ta biết mình vi phạm rồi mà cơ quan chức năng còn cho cô ta xuất ngoại thì có mà loạn à,chưa biết mức độ sai phạm tới đâu nhưng những gì cơ quan chức năng đang làm là hoàn toàn chính xác.

21:53 11 tháng 3, 2019 Reply

Đấy các bác cứ thử nghĩ xem nếu như cho phép Bùi Thị Kim Phượng mà có thể tự do xuất cảnh thì kiểu gì mụ ta cũng sẽ đến gặp chính giới ở các nước hơn nữa là ở các tổ chức nhân quyền như vậy để mà vận động chúng để gây áp lực cho Việt Nam chúng ta mà.

22:13 11 tháng 3, 2019 Reply

chuyến đi ra nước ngoài của vợ Nguyễn BẮc Truyển rất đáng ngờ, có thể cô ta ra nước ngoài để gặp gơ cá nhân tổ chức nào đó để nhận tài trợ về nước hoặc thông qua đó tác đọng để phía nước ngoài gây sức ép về phía Việt NAm, cơ quan an ninh họ đã có cơ sở nên họ mới cấm xuất cảnh

22:14 11 tháng 3, 2019 Reply

Bùi Thị Kim Phượng kiểu gì chẳng làm mọi cách để chồng mình được ra tù, thế thì cũng không khác gì hoạt động chống phá nhằm lật đổ chính quyền. Nếu cho mụ được xuất cảnh thì sẽ tạo cơ hội cho những tổ chức và cá nhân chống đối ở hải ngoại chống phá đấy!!

22:21 11 tháng 3, 2019 Reply

ý đồ của Bùi Thị Kim Phượng khi xuất cảnh ra nước ngoài thì ai mà chẳng đoán được, ngoài việc cấu kết với những tổ chức cá nhân phản động ở hải ngoại ra thì còn để làm gì nữa? Công an có mà đi guốc trong bụng con mẹ này rồi ấy, đừng tưởng qua mặt được cơ quan an ninh!

22:26 11 tháng 3, 2019 Reply

nếu là người bình thưởng thì ai cám làm gì, nhưng đây là vợ của một tên tù phạm tội chống chính quyền nhân dân, mà chắc chắn cơ quan điều tra cũng có căn cú xác định bà này ra nước ngoài không có mục đích gì tốt đẹp, chắc là ra liên hệ với máy cái tổ chức tài trợ ở nước ngoài, cấm đi là đúng

22:28 11 tháng 3, 2019 Reply

Nếu mà cho bà này xuất cảnh thì dự là mấy ngày nữa mấy tổ chức nhân quyền, mấy thằng cha phản động bên ngoài lại bắt đầu gáy về "tù nhân lương tâm, nhà nhân quyền" Nguyễn Bắc Truyển để lái mũi rìu dư luận về phía chính quyền. Mấy chiêu bài đó ai còn lạ gì nữa!

22:37 11 tháng 3, 2019 Reply

Đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn và hợp lý đúng pháp luật của cơ quan chức năng đối với Bùi Thị Kim Phượng.Nếu lần này mà để Phượng ra nước ngoài bà ta sẽ móc nối với các tổ chức chống đối để chống phá Chính quyền Việt Nam đồng thời kêu gọi chính giới nước ngoài lên tiếng chỉ trích chế độ VN,kêu gọi vận động xin tha tù sớm cho Nguyễn Bắc Truyển,bên cạnh đó chồng bà phạm tội vô cùng nghiêm trọng thì không có lý do gì lại cho bà ta tự do xuất cảnh được.

22:45 11 tháng 3, 2019 Reply

Sao không cấm xuất cảnh ai khác mà lại chính Bùi Thị Kim Phượng vợ của Nguyễn Bắc Tuyển - Người đang chấp hành án tù vì tội lật đổ chính quyền nhân dân ??? Với những biểu hiện ngờ vực của Phượng , cùng với người chồng đang chịu án tù vì vi phạm pháp luật thì không ai có thể chắc chắn Bùi Thị Kim Phượng sẽ gây ra hậu quả gì khi xuất cảnh , vậy nên cấm xuất cảnh là hoàn toàn hợp lý .

22:47 11 tháng 3, 2019 Reply

Lại chả đúng quá còn gì, không cấm con mẹ này xuất cảnh để thêm dầu vào lửa à? Bắt được một thằng phản động như Nguyễn Bắc Truyển đã không phải dễ, hơi đâu mà để mặc cho con vợ nó khuấy tung chuyện lên rồi mới lo đi dọn? Tất nhiên là phải chặn ngay ý đồ xấu từ đầu rồi!

23:05 11 tháng 3, 2019 Reply

Rồi đây trên hàng loạt những trang tin như BBC, RFA hay VOA sẽ tràn ngập những bài báo khóc thương bi ai cho Nguyễn Bắc Truyển và vợ của hắn. Cho Bùi Thị Kim Phượng xuất cảnh chẳng khác gì tạo điều kiện cho mụ liên lạc với chúng cả...

23:17 11 tháng 3, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:20 11 tháng 3, 2019 Reply

Bà Bùi Thị Kim Phượng này bị bị dừng xuất cảnh vì lí do an ninh là hoàn toàn hợp lý, khi cơ quan an ninh họ thấy được kế hoạch xuất cảnh để phục vụ ý đồ chính trị với việc chồng bị phạt tù vì hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

23:22 11 tháng 3, 2019 Reply

Bùi Thị Kim Phượng, vợ của Nguyễn Bắc Truyển bị dừng xuất cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất rõ ràng đã nói sai sự thật về việc cơ quan chức năng không đưa ra lý do cấm nhập cảnh, có thể cô ta vờ đi lý do, hoặc cô ta cố tình tỏ ra không biết như vậy

23:25 11 tháng 3, 2019 Reply

Bùi Thị Kim Phượng có cố gắng che giấu động cơ thế nào thì người ta cũng thừa biết mụ ra nước ngoài để móc nối với những tổ chức, cá nhân phản động hòng lôi chồng ra tù thôi. Úi giời tưởng cơ quan an ninh người ta ngu lắm ấy mà vừa ăn cướp vừa la làng!

23:33 11 tháng 3, 2019 Reply

Nói thế chứ kể cả con mẹ này được xuất cảnh, kể cả thành công kêu gọi mấy tổ chức ba que ủng hộ Nguyễn Bắc Truyển được thả thì cũng chẳng làm nên cơm cháo gì đâu. Tội danh rành rành ra đấy, dăm ba mấy cái áp lực từ bên ngoài làm sao gây khó dễ được cho Việt Nam!

10:52 12 tháng 3, 2019 Reply

Việc cấm xuất cảnh với bà Bùi Thị Kim Phượng vì lí do an ninh quá là điều bình thường luôn, cơ quan công an luôn được phép làm những điều thế để ngăn chặn các hành vi bố láo của những kẻ có ý định chống đối xâm phạm an ninh quốc gia mà, đừng có mà kêu gào làm như mình vô tội lắm các con giời.

10:54 12 tháng 3, 2019 Reply

Ả Bùi Thị Kim Phượng định sang Singapore liên kết với các tổ chức chống đối Việt Nam để định minh oan thị mầu cho chồng à, thôi không có đâu nha, đừng có tưởng bố láo là dễ, tưởng Việt Nam là dễ xuất cảnh à, cho ở lại sân bay ăn bánh mì không uống nước một ngày là lại ngoan như cún ấy mà

19:26 12 tháng 3, 2019 Reply

Thoạt đầu thì có vẻ ta thấy hơi vô lý, nhưng sau khi sự tình đã rõ thì việc dừng xuất cảnh đối với bà Phương là vô cùng hợp lý, chồng làm phản động và bà ta muốn sang nước ngoài kêu gọi lũ rân chủ trời tây cứu vớt. Chúng ta không thể để bà ta nối giáo cho giặc được, kẻ phạm pháp thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

19:30 12 tháng 3, 2019 Reply

Nhà nước này đại diện cho quyền và lợi ích của nhân dân và toàn dân tộc cho nên những gì là cần thiết cho sự ổn định,phát triển ủa đất nước thì nhà nước cứ làm,không vì một vài đối tượng không ra gì mà làm ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia dân tộc

19:38 12 tháng 3, 2019 Reply

Những người này nếu như mà cứ để cho họ tự do hoạt động thì đương nhiên là làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia,xâm phạm nghiêm trọng đến lợi ích của đất nước cho nên cần thiết phải áp dụng những biện pháp cần thiết như thế này

19:43 12 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta là một xã hội đầy đủ dân chủ,nhân quyền,thực hiện và đảm bảo những quyền ấy tốt nhất cho quảng đại quần chúng nhân dân. Nhưng chúng ta sẵn sàng đấu tranh với những người nào xâm hại đến đất nước,tước bỏ quyền nhỏ nhoi họ không đáng có để bản vệ cho cả một dân tộc hơn 90 triệu người

19:43 12 tháng 3, 2019 Reply

Việc làm của cơ quan chức năng là hoàn toàn chính xác,không có gì phải bàn cãi nữa,sẽ không ai đảm bảo được rằng khi ra nước ngoài, Bùi Thị Kim Phượng không tiếp xúc với những kẻ đã mối lái, dắt mũi chồng mình làm cái điều phản dân, hại nước đã xảy ra.

19:46 12 tháng 3, 2019 Reply

Mấy thể loại như thế này cứ cấm tiệt,không cho những con người này tiếp xúc với bên ngoài kẻo nó lại cấu kết với bên ngoài xâm phạm đất nước chúng ta. Chúng ta cần dùng các biện pháp mạnh như thế này là hết sức hợp lý

20:00 12 tháng 3, 2019 Reply

Đây là động thái vô cùng hợp lý; dừng xuất cảnh đối với bà Phương này để ngặn chặn âm mưu kêu gọi lũ rân chủ chĩa mõm hòng cứu chồng bà ta(Nguyễn Bắc Truyển với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đang thi hành án tại một trại giam trong nước cho nên phải dừng ngay bà ta lại khỏi việc tạo lối thoát cho bọn phản động.

21:56 12 tháng 3, 2019 Reply

Bọn phản động sẽ không giám trực tiếp về Việt Nam thực hiện việc phản cách mạng mà sẽ lợi dụng các người đang sinh sống tại Việt Nam để thực hiện. Mà muốn làm được như vậy thì những kẻ trực tiếp làm việc này sẽ phải sang nc ngoài để lấy tài liệu và nhận sự chỉ đạo. Vậy nên sự dừng xuất cảnh cho thấy đối tượng này có liên quan đến an ninh quốc gia

22:19 12 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy một điều rằng là đây là một trong những quyết định hoàn toàn đúng đắn và rất hợp lý đúng pháp luật của Cơ quan chức năng đối với tên Bùi Thị Kim Phượng và lần này mà để Phượng nó trốn ra được nước ngoài thì bà ta sẽ móc nối với các tổ chức chống đối để mà có thể chống phá chính quyền Việt Nam mà.

22:31 12 tháng 3, 2019 Reply

Đấy với mấy thể loại như thế này thì chúng ta cứ cấm tiệt và hơn nữa là không cho những con người này có thể tiếp xúc với bên ngoài không nhỡ nó lại cấu kết với bên ngoài xâm phạm lại đến với đất nước chúng ta ấy chứ, chúng ta phải thật cảnh giác mà.

08:53 13 tháng 3, 2019 Reply

thực ra nói là không có lý do thì quả là không phải rồi, bởi vì những hành động chống phá lại Đảng và Nhà nước tâ của Nguyễn Bắc Truyền thì ai cũng rõ rồi, hơn nữa hành động của vợ ông ta quả là đáng lo ngại, cơ quan công an làm như thế quả là chính xác và đã ngăn chặn được những hành động xấu xẩy ra

20:19 13 tháng 3, 2019 Reply

Rõ ràng là cô ta biết mình vi phạm rồi mà cơ quan chức năng còn cho cô ta xuất ngoại thì có mà loạn à,chưa biết mức độ sai phạm tới đâu nhưng những gì cơ quan chức năng đang làm là hoàn toàn chính xác,mong rằng mọi việc sớm được làm sáng tỏ.

20:54 14 tháng 3, 2019 Reply

Có gì đâu mà chúng phải thắc mắc nhỉ,việc bị dừng xuất cảnh của Bùi Kim Phượng là hoàn toàn hợp lí bởi nhà nước nào hay bất kì chế độ nào cũng cần bảo vệ chính nền độc lập của mình,khi có dấu hiệu tội phạm xảy ra thì phải vào cuộc để làm rõ luôn là đúng rồi.

21:33 14 tháng 3, 2019 Reply

Thử hỏi nếu bạn không làm việc gì sai trái thì ai có thể bắt giữ bạn được chứ,nếu là người bình thưởng thì ai cám làm gì, nhưng đây là vợ của một tên tù phạm tội chống chính quyền nhân dân thì sao mà có thể để chúng có thể làm loạn được chứ.

11:49 18 tháng 3, 2019 Reply

những hành động của của ông ta như thế thì việc cấm xuất cảnh với vợ ông ta quả là quyết định sáng suốt vì có thể vợ ông ta sẽ sang các nước khác để tiến hành các hoạt động xấu, nên việc cơ quan công an tiến hành giữ vợ ông ta lại là hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở rõ ràng

20:01 24 tháng 3, 2019 Reply

Chắc chắn rằng việc cấm vợ Nguyễn Bắc Truyền xuất cảnh là một quyết định chính xác của cơ quan có thẩm quyền nhằm bảo đảm an ninh quốc gia cũng như ngăn chặn việc ra nước ngoài liên hệ với các tổ chức phản động ngoài nước để trở về chống đối

20:02 24 tháng 3, 2019 Reply

Nếu lần này mà để Phượng ra nước ngoài bà ta sẽ móc nối với các tổ chức chống đối để chống phá Chính quyền Việt Nam đồng thời kêu gọi chính giới nước ngoài lên tiếng chỉ trích chế độ VN,kêu gọi vận động xin tha tù sớm cho Nguyễn Bắc Truyển

20:04 24 tháng 3, 2019 Reply

Nếu để Phượng xuất cảnh chắc chắn không thể tránh khỏi khả năng Phượng sẽ kêu gọi sự ủng hộ của các thế lực thù đích ngoài kìa để cứu Nguyễn Bắc Truyền cũng như để tìm cách liên hệ tìm sự giúp đỡ, ủng hộ để chống đối Đảng và nhà nước ta

17:30 29 tháng 3, 2019 Reply

Chắc chắn rằng đây là một quyệt định chính các của cơ quan có thẩm quyền. Vì nếu cho Phượng xuất cảnh thì không biết những hệ quả có thể dẫn đến là như thế nào, khi mà bản thân chồng phượng lại là một đối tượng chống chính quyền đã bị phạt luật xử lý

17:31 29 tháng 3, 2019 Reply

những hành động chống phá lại Đảng và Nhà nước tâ của Nguyễn Bắc Truyền thì ai cũng rõ rồi, hơn nữa hành động của vợ ông ta quả là đáng lo ngại, cơ quan công an làm như thế quả là chính xác và đã ngăn chặn được những hành động xấu xẩy ra

17:33 29 tháng 3, 2019 Reply

Chúng ta phải nhìn nhận vấn đề một cách kỹ càng hơn, việc cấm phượng xuất cảnh không ngoài mục đích nào khác là mục đích bảo đảm an ninh quốc gia. Vì ngoài kia bao nhiều kẻ chống đối chính quyền đang tìm đầu mối để móc nối và phượng có khả năng cao .

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!