23/04/2019

CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH VỚI DANH NGHĨA "PHẢN ĐỐI ẤU DÂM"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/04/2019 | 23.4.19


Bài bên Tre Làng

Cuteo@

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện lời kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm" do các thành phần bất hảo chuyên phá rối an ninh trật tự kêu gọi. 

Đây là một trong những kiểu lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) để kích động tập trung đông người, biểu tình với ý đồ gây phức tạp về an ninh trật tự và xa hơn là xuyên tạc, công kích nền tư pháp Việt Nam.

Vẫn là những gương mặt cũ mèm như Nguyễn Lân Thắng, Trâm Nguyễn...lợi dụng chuyện “phản đối ấu dâm”, để phục vụ cho mục đích bẩn tưởi.

Theo quy định hiện hành của pháp luật, vụ ông Nguyễn Hữu Linh ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy ở TP HCM vẫn đang được điều tra thạn trọng trong thời hạn cho phép để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu như chỉ đơn giản căn cứ vào lời khai của bé gái (có người giám hộ là mẹ cháu) và nhìn vào những gì chúng ta thấy trong clip thì chuyện phạt hành chính quá dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều nhà báo, nhiều luật sư cho rằng hành vi của ông Linh có thể đã vi phạm vào Bộ luật Hình sự, trong khi đó chứng cứ cực yếu. Do đó, cơ quan tố tụng cần có thêm thời gian để xác minh thận trọng theo nguyên tắc "suy đoán vô tội" và "thận trọng, khách quan" nhằm tránh bỏ lọt tội phạm, tránh làm oan sai. Điều này là hết sức cần thiết trước sức ép của dư luận.

Các bạn vẫn kêu gọi người dân phải tuân thủ pháp luật, thượng tôn pháp luật, nhưng đó chính các bạn lại kêu gọi "xuống đường biểu tình phản đối ấu dâm". Trong khi đó cơ quan tố tụng chưa thể có kết luận chính xác

Xin nói thêm, theo quy định của pháp luật, một người không thể bị coi là có tội khi chưa có phán quyết của Tòa án hoặc chưa có kết luận của cơ quan chức năng. Khi đó, đối tượng bị điều tra vẫn là một công dân bình thường, được pháp luật bảo vệ. Không ai có quyền bêu rếu họ, xâm phạm đến quyền con người của họ. 

Một số người đã tổ chức in hình ông Linh lên giấy khổ lớn với dòng chữ "phản đối ấu dâm", "Chúng tôi muốn nựng anh", hay "Nhốt sạch ấu dâm"..., rồi dán lên xe, dán vào những nơi công cộng... là sử dụng hình ảnh trái phép của người khác, là làm nhục người khác và rõ ràng là vi phạm pháp luật, vi phạm quyền con người.

Nếu thực sự vì công lý, người ta có nhiều cách để thực hiện mà không phải tụ tập gào thét, đập phá, căng băng rôn, khẩu ngữ có nội dung xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác như vậy. Câu hỏi là, nếu vì công lý thì vì sao họ không tổ chức biểu tình bảo vệ các chiến sĩ bộ đội biên phòng, các cảnh sát giao thông,.. đã hy sinh vì sự bình yên của đất nước?

Thực tế cho thấy, hầu hết các cuộc biểu tình vài năm qua do các đối tượng nêu trên phát động dưới danh nghĩa "bảo vệ môi trường", "yêu cây", "yêu cá", "tưởng niệm...".v.v...đều chỉ là các hoạt động tụ tập gây rối trật tự trị an, đều chỉ là cái cớ để bôi nhọ, vu cáo, công kích chính quyền, nói xấu chế độ và tìm cách làm phai mờ niềm tin của nhân dân đối với đảng. Tôi tin, lời kêu gọi biểu tình lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Tôi đã biết, đã có những kẻ tổ chức kêu gọi biểu tình và đã chuẩn bị sẵn bom xăng, bom đinh để khi biểu tình xảy ra, chúng sẵn sàng ném vào đám đông, gây thương vong cho người tham gia, rồi quay phim chụp ảnh tung lên mạng để vu cáo chính quyền đàn áp. Thương vong thì người dân chịu, còn bịn chúng thì nhận được những đồng tiền bẩn tưởi từ quan thầy hải ngoại. 

Vậy nên, hãy làm những công dân tốt, tỉnh táo!

P/s: Các anh công an cũng cảnh giác với thủ đoạn dùng pháo sáng, loại như của Hội Cổ động viên bóng đá Hải Phòng vẫn sử dụng để ném vào đám đông, sau đó quay clip vu cáo chính quyền.

66 nhận xét

18:27 23 tháng 4, 2019 Reply

Hoạt động kích động, xuống đường của một số đối tượng là hoàn toàn sai trái với mưu đồ lợi dụng vấn đề ông Nguyễn Hữu Linh để gây rối ANTT, phục vụ lợi ích cá nhân của bọn chúng...nếu chúng thực sự vì công lý thì đã không có những hành động như vậy.Nguyễn Hữu Linh sai đến đâu pháp luật sẽ xử đến đó...cho nên người dân hãy yên tâm vào pháp luật,tránh để đối tượng xấu kich động làm ra những hành động sai trái

18:45 23 tháng 4, 2019 Reply

Hãy làm những người công dân tỉnh táo, đừng bị lũ xấu lợi dụng vào những việc làm với mục đích sai trái như cách lũ kền kền đang kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm",rồi dán ảnh ông Linh lên giấy khổ lớn với dòng chữ "phản đối ấu dâm", "Chúng tôi muốn nựng anh", hay "Nhốt sạch ấu dâm"..., rồi dán lên xe, dán vào những nơi công cộng...Đó là hành vi làm nhục người khác,mỗi người dân hãy thực sự tỉnh táo để không vướng vào vòng lao lí, hãy để pháp luật giải quyết sai phạm 1 cách thỏa đáng

20:36 23 tháng 4, 2019 Reply

Mong rằng người dân hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt mà đám rận chủ thường xuyên đăng tải,vì những gì chúng nói thường lái dư luận theo chiều hướng xấu nhằm mang lại những thông tin có ảnh hưởng xấu tới cơ quan chức năng bản chất rồi .

20:36 23 tháng 4, 2019 Reply

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện lời kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm" do các thành phần bất hảo chuyên phá rối an ninh trật tự kêu gọi thực chất đây là một trong những kiểu lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh. mọi người cần phải hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn này, tránh bị lợi dụng kích động sẽ rất nguy hiểm.

20:58 23 tháng 4, 2019 Reply

cuộc họp xã đồng tâm có gì hay không xem tại đây

21:02 23 tháng 4, 2019 Reply

Thay vì biểu tình sao chúng ta ko tập chung trước cửa ném cứt vào nhà anh Nựng

22:01 23 tháng 4, 2019 Reply

Nhìn qua cũng có thể thấy rằng đây là một trong những kiểu lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) để kích động tập trung đông người, biểu tình với ý đồ gây phức tạp về an ninh trật tự và xa hơn là xuyên tạc, công kích nền tư pháp Việt Nam.

22:22 23 tháng 4, 2019 Reply

Lại là lũ thừa nước đục thả câu, cộng đồng mạng những người sử dụng xã hội nên đủ thông minh để biết đúng sai, chuyện gì cũng cần có mức độ. Đừng có quá đáng rồi ủng hộ sai người rồi lại bị dắt mũi vô tình khiến mình trở thành kẻ ủng hộ những thành phẩn phản động. Suy xét lại chưa biết bản án nào sẽ dành cho Nguyễn Hữa Linh nhưng những hành động như vậy vẫn là xúc phạm đến nhân phẩm danh dự người khác, chưa kể vô tình gây tổn thương người thân vô tội của hắn

22:53 23 tháng 4, 2019 Reply

CÁi biểu tình phản đối ấu dâm như vậy thật không thể chấp nhận được rồi mà, chúng nó đang có những hành động làm cho người dân hiểu sai về vấn đề rồi đấy chứ, chúng ta cần có những hành động ngăn chặn việc này lại.

23:12 23 tháng 4, 2019 Reply

Hãy là người công dân tỉnh táo để có cách cư xử đúng mực với những trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo biểu tình. Việc lũ ba que rêu rao việc biểu tình phản đối ấu dâm thực chất là cố tình gây rối an ninh trật tự, phá hoại chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước ta nên cần phải hết sức thận trọng, ấu dâm hãy để pháp luật vào cuộc,đừng cầm đèn chạy trước ô tô.

23:52 23 tháng 4, 2019 Reply

Mọi người hãy bình tĩnh đừng để mình bị người khác dắt mũi , kích động của những kẻ xấu gây mất an ninh trật tự . Vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh - đang được cơ quan điều tra xác minh , làm rõ , sớm muộn gì kẻ xấu cũng bị pháp luật xử lý nên mọi người cứ yên tâm .

01:36 24 tháng 4, 2019 Reply

Thay vì biểu tình sao chúng ta ko tập chung trước cửa ném cứt vào nhà anh Nựng

07:48 24 tháng 4, 2019 Reply

Những lời kêu gọi phản đối ấu dâm là hoàn toàn trái pháp luật bởi việc in ấn, sao lưu, phát tán hình ảnh của người chưa bị kết tội là một điều hoàn toàn sai, những kẻ đầu têu trò này có thể sớm muộn sẽ bị xử lý thôi, nên bà con đừng có dại mà nghe theo chúng nhé, mất toi mạng đó.

07:53 24 tháng 4, 2019 Reply

Thật là báng bổ cho những kẻ những kẻ tổ chức kêu gọi biểu tình và đã chuẩn bị sẵn bom xăng, bom đinh để khi biểu tình xảy ra, chúng chỉ trực chờ đất nước có hiểm nguy để gây rối mà thôi, bọn chúng đúng là lũ ăn tàn phá hoại, một lũ ăn cơm cộng sản rồi chửi cộng sản mà, lũ chó đẻ

08:02 24 tháng 4, 2019 Reply

tuy rằng hành vi của ông Linh kia thực tế đã sai nhưng việc xử lý phải để cho cơ quan chức năng, những người dân bình thường chỉ nên có nhưng thái độ bình thường, không được biểu tình, vậy nên những hành động kêu gọi biểu tình là hoàn toàn sai trái và không hề có cơ sở

08:06 24 tháng 4, 2019 Reply

thực tế cho thấy rằng việc biểu tình sẽ thường dễ dẫn đến các cuộc bạo loan, đấy chính là hành vi mà các tổ chức phản động đang lợi dụng để xâm phạm an ninh quốc gia nước ta, chúng ta, những con người không hiều biết vè hành động của các đối tượng chống đối, sớm muộn gì kẻ xấu cũng bị pháp luật xử lý nên mọi người cứ yên tâm

08:24 24 tháng 4, 2019 Reply

Cái gì thì cái cũng phải chờ đợi thông cáo chính thức từ lực lượng chức năng thì lúc đó hẵng tính, chứ đừng nên nóng vội mà nghe lời các thành phần trên mạng xã hội lại cả giận mất khôn mà nghe theo đi biểu tình gây rối trật tự an ninh xã hội. Chưa kể đến bọn phản động cũng hùa vào cốt để hô hào biểu tình chụp ảnh rồi bịa đặt hòng vu oan giá họa cho lực lượng chức năng. Chính vì vậy, suy nghĩ kỹ và cẩn trọng trước những lời kêu gọi kia là việc nên làm.

08:35 24 tháng 4, 2019 Reply

Phản đối ấu dâm cái gì chứ, chúng nó lợi dụng những vụ việc như thế này để mà chống đối ấy chứ, chúng nó phải cho một bài học ấy chứ, bà con nhân dân chúng ta cần biết hiểu về nó để mà không bị mắc lừa vào cái bẫy của chúng.

08:47 24 tháng 4, 2019 Reply

Có thật sự là phản đối ấu dâm hay không hay chỉ là lợi dụng một vấn đề nho nhỏ của xã hội để rồi từ đó thực hiện những mưu đồ mà đám rận chủ vẫn thường xuyên ấp ủ đó là lôi kéo biểu tình thực hiện những hành vi chống phá đảng và nhà nước ta như những năm vừa qua.

08:49 24 tháng 4, 2019 Reply

Chúng nó lại nói năng hàm hồ rồi đấy, có chuyện gì thì cũng có các cư quan chức năng vào cuộc chứ không phải cho chúng mày ở đây mà ăn nói như vậy cả, toàn những hành động điên rồi mà, chúng ta phải cho chúng một bài học mà.

08:52 24 tháng 4, 2019 Reply

vụ ông Nguyễn Hữu Linh ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy ở TP HCM vẫn đang được điều tra thạn trọng trong thời hạn cho phép để đưa ra quyết định cuối cùng. lợi dung vấn đề này thì nhiều đối tượng kêu gọi xuống đường biểu tình "phản đối ấu dâm",. chính vì vậy thì mỗi người nên cảnh giác không nghe theo những lời kích động này, khi đó thì hậu quả phải gánh chịu là mình, những kẻ kích đông được lợi.

08:56 24 tháng 4, 2019 Reply

Trong thời gian qua thì đã có nhiều sự việc hành vi sàm sỡ, xâm hại tình dục thì nhiều đối tượng xấu kêu goi kích động người dân xuống đường biểu tình phản đối. chính vì vậy thì mỗi người dân cần hết sức cảnh giác trước những thông tin không nghe theo sự kích động của các đối tượng xấu.

09:00 24 tháng 4, 2019 Reply

Mong người dẫn hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin mà các thế lực thù địch đăng tải suốt thời gian qua khi mà chúng thường xuyên có những hành vi câu kéo người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình chống phá đảng và nhà nước ta trong thời gian qua.

09:22 24 tháng 4, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
14:06 24 tháng 4, 2019 Reply

Những người bận rộn công việc không ai rỗi để tham gia những cuộc tụ tập như trên. Dân chủ nhưng không quá trớn. Bao nhiêu cuộc biểu tình gây rối không như dự định ban đầu, thiết nghĩ Chính phủ nên mạnh tay với bọn xúi dục không để xây ra mất trật tự làm ảnh hưởng đến những người khác.

21:13 24 tháng 4, 2019 Reply

bọn phản động chỉ là lợi dụng một vấn đề nho nhỏ của xã hội để rồi từ đó thực hiện những mưu đồ mà đám rận chủ, chống phá chính queeyeefb, vẫn thường xuyên ấp ủ đó là lôi kéo biểu tình thực hiện những hành vi chống phá đảng và nhà nước ta như những năm vừa qua, mọi người nên cẩn thận

22:46 24 tháng 4, 2019 Reply

Đừng có nghĩ rằng những chuyện biểu tình này là vì công lí vì lẽ phải, hay hành động đến nhà của tên này để ném chất thải hay gì đó là hay ho. Cẩn thận lại bị dắt mũi rồi vô tình mình lại ủng hộ cho kế hoạch chống phá nhà nước hay gây rối trật tự an toàn xã hội đấy. Đừng có dân chủ quá trớn

22:53 24 tháng 4, 2019 Reply

Làm sao mà biết được những tên cầm đầu kêu gọi biểu tình này có ý đồ tốt hay xấu, nếu thực sự muốn vì công lí lẽ phải thì đúng ra nên chờ sự việc được giải quyết theo đúng trình tự chứ biểu tình như vậy thì thu được điều gì? Mong người dân tỉnh táo đừng để các thế lực phản động lợi dụng sự việc này để gây rối

09:27 25 tháng 4, 2019 Reply

Phản đối ấu dâm cái gì chứ, chúng nó chỉ được cái mồm là giỏi thôi mà, những hành động như thế này chính người dân đã và đang làm cho các thế lực thù địch xuyên tạc và chống phá mà, chúng ta cần hết sức cảnh giác với những việc như thế này.

09:44 25 tháng 4, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy rằng là chúng nó đừng có quá đáng quá nhá và ủng hộ sai người rồi thì lại bị dắt mũi khiến vô tình khiến mình trở thành những kẻ ủng hộ những thành phần phản động nhá, mọi người hãy hết sức cẩn thận với những hoạt động như thế này.

09:49 25 tháng 4, 2019 Reply

Trong những ngày hôm nay,trên mạng xã hội xuất hiện lời kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm" do các thành phần bất hảo chuyên phá rối an ninh trật tự kêu gọi, là thực chất lợi dụng để nhằm gây rối trật tự, từ đó phát triển lên kích động người dân tham gia. mọi người cần hết sức tỉnh táo và tin tưởng chính quyền, lực lượng chức năng.

09:54 25 tháng 4, 2019 Reply

những điều tội phạm như thế thì cần phải có quá trình xử lý một cách nghiêm minh chứ không phải cứ thích bắt giam thì bắt giám được, tất cả đều cần quá trình hợp lý, mọi người cứ yên tâm để cơ quan công an tiến hành đến nơi đến chốn chứ không được có việc bỏ lọt tội phạm đâu nha

09:56 25 tháng 4, 2019 Reply

với những đối tượng có hành vi như của ông linh nói trên thì cần phải có chứng cứ rõ ràng chứ không thể tùy tiện mà phat được, nên hành động của cơ quan điều tra là hoàn toàn đúng, ở đây, chúng ta phải căn cứ vào pháp luật mà làm chứ không thể là làm một cách ẩu đoảng được

09:59 25 tháng 4, 2019 Reply

thực ra việc ông Linh này có tiến hành hành vi ấu dâm hay không hay chỉ đơn giản là ông ấy nựng trẻ con thì cũng cần phải có sự giám định một cách chính xác, nên không thể một lúc mà buộc tội ông ta như thế, chúng ta sống và làm việc theo pháp luật chứ không thể đứng trên pháp luật được

14:41 25 tháng 4, 2019 Reply

Lại là những chiêu trò gì của đám rận chủ đây mà,thời gian gần đây không được mỹ mèo củng hộ nưa nên quay sang những vấn đề nhỏ nhặt như này à,vì những gì chúng nói thường lái dư luận theo chiều hướng xấu nhằm mang lại những thông tin có ảnh hưởng xấu tới cơ quan chức năng bản chất rồi .

14:43 25 tháng 4, 2019 Reply

Đúng là gió chiều nào theo chiều ấy mà.chúng ta có thể thấy rằng Trong thời gian qua thì đã có nhiều sự việc hành vi sàm sỡ, xâm hại tình dục thì nhiều đối tượng xấu kêu goi kích động người dân xuống đường biểu tình phản đối ,mong rằng mọi người hãy tỉnh táo.

19:13 25 tháng 4, 2019 Reply

Tôi nghĩ là nên bắt giữ và xử phạt những người in ảnh, sử dụng hình ảnh của ông Nguyễn Hữu Linh trong cuộc biểu tình, vì đó là việc sử dụng hình ảnh của người khác mà không có sự cho phép, chính họ mới là những người đang vi phạm pháp luật!!

19:34 25 tháng 4, 2019 Reply

Để bảo vệ quyền lợi cho trẻ em, phản đối, tẩy chay trò bệnh hoạn như ấu dâm thì không thiếu gì cách văn minh để thực hiện, nhưng cái việc biểu tình làm loạn trong khi chưa có kết luận chính thức của Tòa án thì rõ là vô văn hóa, thậm chí là vi phạm pháp luật.

19:47 25 tháng 4, 2019 Reply

Chỉ riêng việc sử dụng hình ảnh mà không có sự cho phép của ông Nguyễn hữu Linh thì đã bị coi là vi phạm pháp luật rồi, những người này biểu tình để đòi công bằng, đòi thực thi pháp luật nhưng chính bản thân họ cũng có hiểu biết gì về pháp luật đâu???

19:59 25 tháng 4, 2019 Reply

Khi mà chưa có phán quyết của Tòa án thì ông Nguyễn Hữu Linh vẫn được coi là một công dân bình thường, vì thế quyền lợi cơ bản của ông được pháp luật bảo vệ. Những người tham gia cuộc biểu tình này rõ ràng đang muốn khuấy động tình hình lên, có thể cũng có người muốn tốt cho bé gái thật đấy, nhưng lại vô tình vi phạm pháp luật rồi.

20:13 25 tháng 4, 2019 Reply

Rõ ràng nếu muốn phạt ông Linh với tội hình sự thì phải có sự điều tra sâu hơn của công an, không thể vì vài chứng cứ ấy mà bắt giam ông này được. Đành rằng ông này làm sai đấy, nhưng tội hình sự nó ở một level khác với tội hành chính rồi, mà tội gì đi nữa cũng phán bừa thế nào được hả các con giời?

20:24 25 tháng 4, 2019 Reply

Đành rằng ấu dâm rõ ràng là một hành vi đồi bại và bệnh hoạn, đây không chỉ là vấn đề nhức nhối ở Việt Nam mà còn ở tất cả các nước trên thế giới. Nhưng xin mọi người chú ý là ông Nguyễn Hữu Linh vẫn đang được điều tra, và chưa có bằng chứng cụ thể nào để khẳng định ông này phạm tội hình sự cả, sao bắt được mà biểu tình?

20:35 25 tháng 4, 2019 Reply

Điểm qua những cái tên trong làng biểu tình thì biết toàn là những thành phần bất hảo mặt dạn dày bụi đường rồi đấy. Không có việc gì để làm cho đời, chỉ suốt ngày hóng có vụ gì hot lại lôi nhau xuống đường biểu tình thôi. Hay là các anh các chị đang muốn vào tù tránh nóng?

20:49 25 tháng 4, 2019 Reply

Nhiều người suy nghĩ buồn cười thật, pháp luật được xây dựng không phải là để làm trò đùa. Mấy người nghĩ chỉ vì cuộc biểu tình vớ vẩn này mà cơ quan công an có thể bắt giữu ngay ông Nguyễn Hữu Linh sao? Nếu mấy người nghĩ có thể gây áp lực, điều khiển pháp luật thì nhầm to rồi đấy.

21:02 25 tháng 4, 2019 Reply

Đòi hỏi những người này xuống đường biểu tình vì những chiến sĩ, những bộ đội, cảnh sát giao thông hy sinh là điều không tưởng, chúng không kêu gọi xuống đường biểu tình mà đi làm việc là đã tốt lắm rồi. Những thành phần bất hảo thế này thì không thể nhẹ nhàng với chúng được đâu.

21:15 25 tháng 4, 2019 Reply

Tôi mong mọi người tỉnh táo để không đi theo những kẻ này biểu tình. Hành vi ấu dâm thực sự đáng lên án, và cơ quan điều tra đang làm việc khẩn trương để có kết luận sớm nhất, hiện thời chúng ta nên chờ kết luận từ họ, chứ không phải làm loạn thêm tình hình.

21:18 25 tháng 4, 2019 Reply

Hãy làm những người công dân tỉnh táo, đừng bị lũ xấu lợi dụng vào những việc làm với mục đích sai trái như cách lũ kền kền đang kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm",rồi dán ảnh ông Linh lên giấy khổ lớn với dòng chữ "phản đối ấu dâm"

21:19 25 tháng 4, 2019 Reply

Chỉ mong người dân hãy tĩnh táo, hãy nhận biết được đâu là đúng đâu là sai, đừng để những kẻ xấu chăn dắt thêm nữa, mục đích của chúng chỉ là lợi dụng sự thiểu hiểu biết của người dân để gây rối an ninh trật tự mà thôi chứ không còn mục đích khác

21:24 25 tháng 4, 2019 Reply

Cho đến nay thì ông Nguyễn Hữu Linh vẫn là một công dân bình thường được pháp luật bảo vệ, và những kẻ kia sử dụng hình ảnh của ông này khi chưa được cho phép, bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm danh dự của ông thì tất nhiên sẽ phải bị pháp luật trừng trị!

22:10 25 tháng 4, 2019 Reply

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện lời kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm" do các thành phần bất hảo chuyên phá rối an ninh trật tự kêu gọi thực chất đây là một trong những kiểu lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh.

22:12 25 tháng 4, 2019 Reply

Hành vi ấu dâm là không thể chấp nhận được, chắc chắn rằng rồi hắn sẽ bị pháp luật trừng phạt, bị xã hội loại bỏ. Cho nên đừng vì quá tức dận mà để bị bọn xấu xa lợi dụng vào mục đích xấu

22:13 25 tháng 4, 2019 Reply

Liệu rằng biểu tình vì mục đích bảo vệ cháy bé hay mục đích khác. Những người tham gia cuộc biểu tình này rõ ràng đang muốn khuấy động tình hình lên, có thể cũng có người muốn tốt cho bé gái thật đấy, nhưng lại vô tình vi phạm pháp luật rồi.

22:15 25 tháng 4, 2019 Reply

Đây là một trong những kiểu lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) để kích động tập trung đông người, biểu tình với ý đồ gây phức tạp về an ninh trật tự và xa hơn là xuyên tạc, nói xấu chính quyền chế độ ta, đó là âm mưu của bọn chống đối trong và ngoai nước

22:18 25 tháng 4, 2019 Reply

lợi dung vụ việc ông nguyen hữu linh ở Đà NẴng có hành vi được cho là dâm ô thì các đối tượng cơ hội đã kích động người dân xuống đường biểu tình , với ý đồ là phản đối nạn ấu dâm, nhưng mục đích xâu xa hơn của chúng là mượn vấn đề này để kích động biểu tình, gây rối, mất ổn định tình hình an ninh trật tự

22:22 25 tháng 4, 2019 Reply

Trong những ngày hôm nay, trên mạng xã hội xuất hiện lời kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm" do các thành phần bất hảo chuyên phá rối an ninh trật tự kêu gọi, là thực chất lợi dụng để nhằm gây rối trật tự, từ đó phát triển lên kích động người dân tham gia. Mọi người cần hết sức tỉnh táo và tin tưởng chính quyền, lực lượng chức năng!!!

22:31 25 tháng 4, 2019 Reply

Đúng là gió chiều nào theo chiều ấy mà.chúng ta có thể thấy rằng Trong thời gian qua thì đã có nhiều sự việc hành vi sàm sỡ, xâm hại tình dục thì nhiều đối tượng xấu kêu goi kích động người dân xuống đường biểu tình phản đối, mong rằng mọi người hãy tỉnh táo để nhận ra những việc làm sai trái đó!

22:42 25 tháng 4, 2019 Reply

Lại là những chiêu trò gì của đám rận chủ đây mà,thời gian gần đây không được Mỹ mèo ủng hộ nữa nên quay sang những vấn đề nhỏ nhặt như này à,vì những gì chúng nói thường lái dư luận theo chiều hướng xấu nhằm mang lại những thông tin có ảnh hưởng xấu tới cơ quan chức năng bản chất rồi!

22:47 25 tháng 4, 2019 Reply

hành vi dâm ô ở trên Việt Nam và trên thế giới có biết bao nhiêu người bởi một lý do như vậy mà người dân Việt Nam chúng ta lại tụ tập lại biểu tình có đáng không. Chắc chắn vì một điều gì đó mới kích động người dân đến vậy và đó cg chắc chắn là những tên phản động dùng những luận điệu xuyên tạc sự thật gây kích động. M.n nên tỉnh táo để ko làm con tốt thí cho bọn phản động

22:50 25 tháng 4, 2019 Reply

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện lời kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm" do các thành phần bất hảo chuyên phá rối an ninh trật tự kêu gọi thực chất đây là một trong những kiểu lợi dụng tự do, dân chủ, lợi dụng vụ việc liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh. mọi người cần phải hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn này, tránh bị lợi dụng kích động sẽ rất nguy hiểm!!!

08:53 26 tháng 4, 2019 Reply

Cần lên án những kẻ ấu dâm, tuy nhiên không nên thể hiện bằng những hành động quá kích, đặc biệt là để kẻ xấu lợi dụng mà thực hiện những hành động thiếu chuẩn mực, thậm chí là vi phạm pháp luật. Việc xử lí Nguyễn Hữu Linh là điều chắc chắn sẽ được thực hiên bằng pháp luật.

20:58 27 tháng 4, 2019 Reply

Lại chiêu trò của lũ ba que phản động, quá quen thuộc với cách này của chúng rồi. Việc lũ ba que rêu rao việc biểu tình phản đối ấu dâm thực chất là cố tình gây rối an ninh trật tự, phá hoại chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước ta nên cần phải hết sức thận trọng, ấu dâm hãy để pháp luật vào cuộc,đừng cầm đèn chạy trước ô tô.

21:01 27 tháng 4, 2019 Reply

Hành vi ấu dâm chắc chắn sẽ bị xã hội lên án, bị pháp luật trừng trị nghiêm cho nên bà con không phải xuống đường biểu tĩnh như lũ xấu xa kia kêu gọi. Mọi việc đã được pháp luật quy định, kẻ có tội sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cho nên bà con hãy thực sự tĩnh táo, đừng bị kẻ gian lôi kéo thực hiện ý đồ xấu của mình

21:02 27 tháng 4, 2019 Reply

Việc kêu gọi biểu tình này chắc chắn mục đích chính không phải để lên án ấu dâm mà để gây rối an ninh trật tự, cái chiêu trò cũ của lũ ba que. Những người tham gia cuộc biểu tình này rõ ràng đang muốn khuấy động tình hình lên, có thể cũng có người muốn tốt cho bé gái thật đấy, nhưng lại vô tình vi phạm pháp luật rồi.

00:51 30 tháng 4, 2019 Reply

Hãy làm những người công dân tỉnh táo, đừng bị lũ xấu lợi dụng vào những việc làm với mục đích sai trái như cách lũ kền kền đang kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm",rồi dán ảnh ông Linh lên giấy khổ lớn với dòng chữ "phản đối ấu dâm", "Chúng tôi muốn nựng anh", hay "Nhốt sạch ấu dâm"..., rồi dán lên xe, dán vào những nơi công cộng...Đó là hành vi làm nhục người khác,mỗi người dân hãy thực sự tỉnh táo để không vướng vào vòng lao lí, hãy để pháp luật giải quyết sai phạm 1 cách thỏa đáng

01:01 30 tháng 4, 2019 Reply

Hãy làm những người công dân tỉnh táo, đừng bị lũ xấu lợi dụng vào những việc làm với mục đích sai trái như cách lũ kền kền đang kêu gọi biểu tình "xuống đường phản đối ấu dâm",rồi dán ảnh ông Linh lên giấy khổ lớn với dòng chữ "phản đối ấu dâm"!!!

01:40 30 tháng 4, 2019 Reply

Lại là những chiêu trò gì của đám rận chủ đây mà,thời gian gần đây không được mỹ mèo ủng hộ nữa nên quay sang những vấn đề nhỏ nhặt như này à,vì những gì chúng nói thường lái dư luận theo chiều hướng xấu nhằm mang lại những thông tin có ảnh hưởng xấu tới cơ quan chức năng bản chất rồi!!!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!