05/04/2019

* Lê Anh Hùng được đưa vào bệnh viện tâm thần lần thứ 3

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 05/04/2019 | 5.4.19

Mõ Làng 

"Lê Anh Hùng bị đưa vào bệnh viện tâm thần". Thông tin này được Nguyễn Tường Thụy, kẻ được cho là đồng hành với Lê Anh Hùng trong nhiều sự vụ gần đây đã cho biết về điều này khá sớm. 

Thuỵ cũng cho biết về nguồn thông tin mà gã thâu nhận được: "Bà Trần Thị Niêm (trong các bài viết trước đây chúng tôi viết nhầm là Trần Thị Niệm) cho chúng tôi biết con bà là tù nhân lương tâm Lê Anh Hùng đã bị chuyển từ trại giam số 2 (xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội) tới Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 tại xã Hòa Bình, huyện Thường Tín" và cho biết: "Tối hôm qua, khoảng 10 giờ đêm, bà mới nhận được tin từ công an, báo là Hùng đã chuyển tới bệnh viện tâm thần.

Sáng nay 4/4/2019, bà Niêm cùng cô Hà là bạn của Hùng đã đến bệnh viện tâm thần Trung ương 1 để tìm hiểu tình hình.

Đến nơi, bệnh viện xác nhận Hùng đã chuyển đến đây để giám định tâm thần từ ngày 1/4/2019. Tuy nhiên bệnh viện không cho bà gặp con. Họ nói sau khi có kết quả hội chẩn, gia đình mới có thể thăm gặp Hùng. Bà Niêm đành gửi lại đồ ăn mà bà mang theo và gửi cho Hùng được 1 triệu 500 nghìn đồng theo hạn mức". 
Hành vi khiến Lê Anh Hùng bị cơ quan Công an bắt ngày 5/7/2018 (Nguồn: FB). 

Điều đáng nói là ngoài việc bị đưa bắt buộc vào bệnh viện tâm thần lần này, Lê Anh Hùng đã từng bị đưa vào trại tâm thần 2 lần (ông Thuỵ cũng xác nhận về điều này). Tuy nhiên, như những người tâm thần khác, Lê Anh Hùng luôn phủ nhận việc anh bị tâm thần và Hùng cũng như đám lợi dụng anh (trong đó có Nguyễn Tường Thuỵ, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Xuân Diện... ) lại cố tình loan tin, Hùng "vẫn đều đặn viết báo, tham gia các hoạt động dân chủ, nhân quyền"; rồi Hùng "là cộng tác viên của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA). Anh có bài xuất hiện đều đặn trên VOA cho tới khi bị bắt. Những bài viết của Hùng cho thấy tác giả giàu kiến thức kinh tế, chính trị, diễn đạt mạch lạc, khúc chiết, thể hiện một nhà báo có khả năng" mặc dù mọi thứ không phải thế. Những bài viết Hùng đứng tên đó chẳng qua do số này cung cấp và sự thật là Hùng không thể viết cho ra trò một bài chứ đừng nói là hoạt động viết lách thường xuyên. 

Đáng buồn hơn cho Lê Anh Hùng, mặc dù đã bị xác định là tâm thần song tên của Hùng luôn được xướng với vai trò là "Hội viên Hội Anh em Dân chủ" và "Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam". Và với một kẻ đã bị tâm thần hoang tưởng, lúc tỉnh lúc mê như Hùng thì điều đó khiến gã phấn khích và không quá khó hiểu khi điều đó khiến gã lên đồng và liên tục có nhiều hành vi quá khích. 

Và cũng có lẽ nhận thức được bệnh tình của Hùng nên đám thảo khấu đất thủ đô như Nguyễn Tường Thuỵ, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Xuân Diện liên tục lợi dụng, khích bác Hùng (khi Hủng tỉnh táo). ĐÓ cũng là nguyên do Hùng dại dột cầm biểu ngữ giăng tại nhiều địa điểm tại thành phố Hà Nội đòi bắt tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. 

Việc Hùng bị cơ quan điều tra bắt vào hồi 7h30 hôm 5/7/2018 tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội và sau đó bị khởi tố và bị bắt tạm giam về "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo điều 331 BLHS. Cơ quan điều tra sau đó đã khám xét nơi ở của Hùng và thu giữ nhiều khẩu hiệu, biểu ngữ phản động, tài liệu tuyên truyền, tiền mặt (USD và Tiền Việt Nam) và nhiều tài liệu liên quan khác. Đó cũng là cái giá mà Hùng phải trả cho hành vi của mình. 

Tuy nhiên cũng nói thêm rằng, Hùng bị lợi dụng và bệnh tình chính là điểm yếu khiến Hùng bị rơi vào tình trạng đó. Việc đưa Hùng đi chưa bệnh bắt buộc tại bệnh viện tâm thần vì thế là chính sách nhân đạo của giới thực thi pháp luật. 

Nếu lần này Hùng chịu khó, yên tâm chữa bệnh và khỏi bệnh thì đừng mơ ai đó lợi dụng gã vào những điều phi pháp, đi lại lợi ích của dân tộc. 

38 nhận xét

10:04 5 tháng 4, 2019 Reply

Hùng khả năng rất cao là bị tâm thần vì chẳng ai bình thường lại phải đi giám định tâm thần đến 3 lần cả.Chính nhược điểm này đã bị các thế lực thù địch,các nhà rận chủ,báo đài nước ngoài...lợi dụng HÙNG như một công cụ để tuyên chuyền chống phá Đảng và Nhà nước,bôi nhọ hạ uy tín các Nhà lãnh đạo,lại còn đòi bắt TBT Nguyễn Phú Trọng và bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải.Qúa ư là hoang đường

10:11 5 tháng 4, 2019 Reply

Kẻ tâm thần chính trị như Hùng đã bao lần vào trại mà bệnh vẫn không cải thiện hơn là bao. Đám lợi dụng hắn thì luôn rêu rao tinh thần của Hùng rất ổn định, còn viết lách rồi làm cộng tác viên cho báo Hoa Kì... chỉ với mục đích muốn thúc đẩy khả năng chống chế độ điên cuồng của 1 kẻ tâm thần phân liệt. Hi vọng sau lần vào trại tâm thần lần này Hùng sẽ thay đổi hoàn lương để sống đúng nghĩa con người.

10:19 5 tháng 4, 2019 Reply

mổ kẻ tâm thần như Hùng đã bi đám dân chủ lợi dụng và hoạt đông chống phá đảng và nhà nước của bọn chúng,sự u mê không tỉnh táo đó đã đưa hùng vào những ngã rẽ sai trái....cái kết đắng đó là giờ phải chấp an phạt.Hy vọng sau khi vào trại tâm thần,được chữa trị hùng sẽ tỉnh táo hơn và hoàn lương,không theo bọn dân chủ chống phá đảng và nhà nước nữa

10:26 5 tháng 4, 2019 Reply

Tâm thần như Lê Anh Hùng thì đưa vào trại tâm thần để tu tâm dưỡng tính là đúng rồi, để ra ngoài xã hội lại cắn linh tinh thì vạ vào người lúc nào cũng chẳng biết. Hắn ta là kẻ chống đối Đảng, Nhà nước 1 cách kịch liệt, điên cuồng với những ngôn từ bạo động, phản chính trị. Hi vọng khi vào trại hắn sẽ thay đổi được sự điên cuồng bộc phát đó để trở thành người lương thiện.

17:08 5 tháng 4, 2019 Reply

Nếu bị bệnh thì phải đưa đi khám và chữa bệnh,nếu bệnh không chữa được nữa thì có thể phải đưa vào quản lý ở trại tâm thần chứ không thể cứ để gã tâm thần có những hành vi xấu đến an ninh quốc gia và để cho các thế lực xấu lợi dụng hắn như thế này được

17:14 5 tháng 4, 2019 Reply

Thế mới thấy rõ ràng thêm một lần nữa rằng bọn phản động trong và ngoài nước thật sự là vô nhân đạo, Trong khi pháp luật không truy cứu trách nhiệm hình sự với những người không còn điều khiển được hành vi của mình thì bọn chúng lại lợi dụng vấn đề này để xúi giục người tâm thần phạm tội

17:20 5 tháng 4, 2019 Reply

Không thể nào để cho một người tâm thần mà suốt ngày có những hành i xúc phạm cán bộ và lãnh đao Đảng,Nhà nước thế này được. Nếu như tái phạm thì thiết nghĩ phải có biện pháp ngăn chặn theo đúng quy định của pháp luật hiện hành

17:25 5 tháng 4, 2019 Reply

Tâm thần hay lại giả vờ tâm thần để hoạt động chống chế độ đây? Vấn đề này cần thẩm định và nếu tâm thần thì cũng phải có cách nào đấy để xử lý và quản lý người này chứ không thể nào cứ mãi có nhiều hành vi vi phạm pháp luật mà không ai xử lý như thế này

18:01 5 tháng 4, 2019 Reply

Dù có tâm thần thật hay chỉ là giả vờ điên loạn để trốn tránh trách nhiệm hình sự thì Lê Anh Hùng vẫn là kẻ bị lợi dụng bởi những kẻ đồng đảng, những tên rận chủ cáo già. Mong là lần đi chữa bệnh này của Hùng có hiệu quả, giúp hắn tỉnh táo trở lại.

18:17 5 tháng 4, 2019 Reply

Bọn Nguyễn Tường Thụy đúng là đám phản quốc, kể cả người tâm thần chúng nó cũng không bỏ qua, nhân cách chó tha đến thế là cùng! Mong là lần đi điều trị này của Hùng có thể giúp hắn tỉnh ngộ và hoàn lương, nhận ra bản chất xấu xa của đám rận chủ này.

18:19 5 tháng 4, 2019 Reply

Đã vào đến viện tâm thần lần thứ 3 thì Lê Anh Hùng chắc chắn là một kẻ tâm thần chính trị rồi, không nghi ngờ gì nữa. Điều này chính là điểm yếu khiến cho đám phản động dễ dàng lợi dụng Hùng đi làm tay sai cho chúng, biến hắn trở thành bia đỡ đạn trước pháp luật.

18:27 5 tháng 4, 2019 Reply

Lê Anh Hùng chỉ là một tên tâm thần chính trị, chuyên bị bọn Nguyễn Tường Thụy lợi dụng, xúi giục làm những trò ngông cuồng, chứ làm gì đủ tầm để viết báo! Tỉnh táo để suy nghĩ còn không được thì nhà báo cái gì? Với lịch sử 3 lần vào viện tâm thần thì trẻ con cũng biết những bài báo dưới tên hắn đều là do kẻ khác sáng tác ra thôi.

18:36 5 tháng 4, 2019 Reply

Lần này Lê Anh Hùng mà không chữa được bệnh tâm thần mà tỉnh táo lại thì chắc cũng hết cách. Suốt ngày sống gần lũ rận, nghe chúng nó tâng bốc, ton hót để rồi ra giữa đường cầm biểu ngữ phản động đúng kiểu một thằng điên, thế thì bao giờ mới sống cho ra người được. gần mực thì đen mà.

18:46 5 tháng 4, 2019 Reply

Thiết nghĩ nên để Lê Anh Hùng ở bệnh viện tâm thần lâu lâu tí, đừng để hắn có cơ hội tiếp xúc với những phần từ cực đoan như Nguyễn Tường Thụy nữa. Với một kẻ nửa tỉnh nửa dở như hắn thì chẳng tự phân biệt được phải trái đúng sai đâu.

19:14 5 tháng 4, 2019 Reply

Hahah những thằng như Lê Anh Hùng thì vào trại tâm thần là đúng rồi còn oan ức cái nỗi gì nữa hả trời, tưởng thế nào chứ cái loại chống phá một cách vô não như thế không vào trại tâm thần mới là lạ đấy, ở trong trại nhớ giữ gìn sức khỏe và tu tâm chữa bệnh nhé Lê Anh Hùng

19:19 5 tháng 4, 2019 Reply

Thật ra thì Hùng bị lợi dụng và bệnh tình chính là điểm yếu khiến Hùng bị rơi vào tình trạng chống phá nên là việc đưa Hùng đi chưa bệnh bắt buộc tại bệnh viện tâm thần vì thế là chính sách nhân đạo của giới thực thi pháp luật ta rồi còn gì, nhà nước ta tận tâm thế còn gì nữa nhỉ

21:41 5 tháng 4, 2019 Reply

Cái tên Lê Anh Hùng chắc chắn không còn quá lạ đối với đám dân chủ và người dân chúng ta. Cái loại này cần phải đưa đi kiểm tra thật kĩ để tránh bị nó lợi dụng vấn đề bệnh tình để qua mắt các cơ quan chức năng và lừa bịp người dân chúng ta!

22:04 5 tháng 4, 2019 Reply

mấy tổ chức nhân quyền lúc nào cũng ra giảng những cái luận điệu nói rằng Nhà nước ta vi phạm nhân quyền vậy mà họ lại lợi dụng một người bị tâm thần để chống phá chế độ. THật may là cơ quan chức năng đã xác định trước khi xử lý theo pháp luật chứ chế độ của nước ta không vô nhân đạo khi mà đưa một người tâm thần ra xử lý

22:14 5 tháng 4, 2019 Reply

Chúng ta cần phải hiểu rằng những gì mà đám dân chủ đã và đang làm đều hướng tới một mục đích xấu xa là chống phá Đảng và nhà nước ta. Dù cho bất cứ cách thức nào chúng đều mong thực hiện được âm mưu đấy. Lê Anh Hùng cũng vậy, hắn ta giả vờ điên để vẫn còn cơ hội chống phá Đảng và nhà nước ta!

22:23 5 tháng 4, 2019 Reply

Để thực hiện được âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta, đám dân chủ không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Tôi mong mọi người sẽ thực sự thấy được những hành vi này của đám dân để nhận thức được bản chất của bọn chúng. Lê Anh Hùng thực chất cũng chỉ giả vờ tâm thần mà thôi!

22:24 5 tháng 4, 2019 Reply

Chả biết hắn ta có điên thật hay không nhưng cần phải khám thật kĩ sức khỏe để tránh việc hắn giả điên để trốn tránh trách nhiệm, lợi dụng bệnh tình để phá rối chính trị đất nước. Còn nếu mà hắn điên thật thì đúng là bọn rận chủ cũng chả từ thủ đoạn nào, lợi dụng của những tên tâm thần. Hóa ra cái hội Anh em Dân chủ với Hội nhà báo độc lập gì đó cũng chỉ có những kẻ tâm thần như tên này thôi à?

22:30 5 tháng 4, 2019 Reply

Lê Anh Hùng chỉ giả vờ điên để hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi. Mọi người đừng để bị mắc lừa. Trước đây đã hai lần tên này lợi dụng vấn đề bệnh tật để qua mắt các cơ quan chức năng để tiếp tục hoạt động chống đối. Tôi mong mọi người không để tên này lừa bịp!

22:41 5 tháng 4, 2019 Reply

Mong rằng hắn được chữa trị mà tỉnh táo hơn, đừng có để cái đám rận chủ lợi dụng mà làm những việc ngu xuẩn thiệt hại bản thân. Cái bọn bán nước bán dân phá hoại đất nước , tư tưởng thì mục nát thì đến cả đứa tâm thần chúng nó cũng không ngừng lợi dụng để đạt được mục đích của chúng nó. Nên là ai mà có cái ý định bám lấy cái hội không từ thủ đoạn này để làm giàu thì nên suy nghĩ lại đi nhé

23:03 5 tháng 4, 2019 Reply

Hóa ra đám dân chủ bây giờ nó thiếu thốn người quá nên là phải lôi cái kẻ được giám định là bị tâm thần vào để cùng hội cùng thuyền à? Sao thấy cái đám này ngày càng rẻ tiền và bẩn thỉu thế nhỉ? Vì kiếm tiền và đạt được mục đích mà tấn công và lợi dụng tất cả mọi người không trừ một ai. Mong tên Hùng này sẽ được chữa trị để tỉnh táo nhận ra là đã bị cái kux mất dạy này lợi dụng từ bấy đến giờ

10:47 6 tháng 4, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thuỵ, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh, Nguyễn Xuân Diện... ) chúng đại diện cho những kẻ rân chủ lợi dụng Lê Văn Hùng để làm công cụ viết bài. Bản chất bỉ ổi, vô liêm sỉ của chúng đã lộ rõ; lợi dụng cả đối tượng có vấn đề về tâm thần để mang ra đấu tranh dân chủ thế mới nực cười cơ chứ; nhưng thực chất là để chúng mưu cầu cá nhân nhận những đồng tiền hôi hám từ lũ phản động.

11:03 6 tháng 4, 2019 Reply

Lũ rân chủ rởm với phản động kia chắc hết người để lợi dụng đu bám hay sao mà lôi cả một người tâm thần ra để bâu víu. Đúng là nhục nhã và đáng khinh. Đã thế lại còn tôn vinh Hùng như vai trò là "Hội viên Hội Anh em Dân chủ" và "Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam"; là đủ thấy được bộ mặt giả tạo và nịnh nọt bợ đít của lũ rân chủ cuội rồi.

22:35 7 tháng 4, 2019 Reply

bọn phản động này giả vờ bệnh để trốn tội hả, lúc rêu rao sao hét to lắm, khi công an sờ gáy thì lại giả bệnh tâm thần để trốn vậy, đến bao giờ khỏi bệnh vậy nhỉ
đúng là bộ mặt giả tạo vl

15:04 8 tháng 4, 2019 Reply

Chẳng biết Lê Anh Hùng đang điên thật hay giả vờ ngu ngốc , ngớ ngẩn để chống phá Việt Nam nhưng dù là bị sao đi nữa với những việc làm của y thì y đều phải chịu lấy hậu quả của bản thân , bị pháp luật trừng trị . Mà nghĩ với những gì mà Lê Anh Hùng thể hiện thì người đời cũng xem y như kẻ không có nhận thức , không có ý thức bản thân , tâm thần vô phương cứu chữa .

22:03 8 tháng 4, 2019 Reply

Thật đáng xử lý cho những kẻ tâm thần chính trị như Hùng đã bao lần vào trại mà bệnh vẫn không cải thiện hơn là bao. Đám lợi dụng hắn thì luôn rêu rao tinh thần của Hùng rất ổn định, còn viết lách rồi làm cộng tác viên cho báo ngoại bang nữa cơ chứ,thật đáng xử lý.

11:07 9 tháng 4, 2019 Reply

thì thực tế là những kẻ như ông này nên vào trại tâm thần, bởi lẽ, những lời ông ta nói ra là hoàn toàn sai lầm và không hề có ý đúng, rõ ràng việc mà ông này đang làm là đi ngược lại với lẽ phải, đi ngược lại với dân tộc, thế nên ông ta đã sai lầm khi mà làm nhưng việc như thế

15:06 16 tháng 4, 2019 Reply

óa ra đám dân chủ bây giờ nó thiếu thốn người quá nên là phải lôi cái kẻ được giám định là bị tâm thần vào để cùng hội cùng thuyền à? Sao thấy cái đám này ngày càng rẻ tiền và bẩn thỉu thế nhỉ? Vì kiếm tiền và đạt được mục đích mà tấn công và lợi dụng tất cả mọi người không trừ một ai.

15:07 16 tháng 4, 2019 Reply

Đúng là cái đám dân chủ đến một người mắc bệnh tâm thần cũng có thể lợi dụng được? Đúng là cặn bả của xã hội cái trò gì chúng cũng có thể làm/. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ đưa lê anh hùng vào bệnh viện dành cho người tâm thần để được chữa trị

15:09 16 tháng 4, 2019 Reply

Liệu rằng đây là tâm thần thật hay giả làm tâm thần để trốn tội đây? Nếu giả làm tâm thần để trốn tội thì thật đáng xấu hổ, một con người bình thương không muốn làm lại muốn đi làm một tên tâm thần, đầu óc không bình thường.

15:09 16 tháng 4, 2019 Reply

Xuất phát từ những hành động mà Lê Anh Hùng đã làm thì cũng đã thấy được y là một tên tâm thần rồi. Mà nghĩ với những gì mà Lê Anh Hùng thể hiện thì người đời cũng xem y như kẻ không có nhận thức , không có ý thức bản thân , tâm thần vô phương cứu chữa.

21:50 24 tháng 4, 2019 Reply

Nếu bị bệnh thì phải đưa đi khám và chữa bệnh,nếu bệnh không chữa được nữa thì có thể phải đưa vào quản lý ở trại tâm thần chứ không thể cứ để gã tâm thần có những hành vi xấu đến an ninh quốc gia và để cho các thế lực xấu lợi dụng hắn như thế này được,Lê Anh Hùng chỉ giả vờ điên để hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi

21:49 28 tháng 4, 2019 Reply

Bản chất bỉ ổi, vô liêm sỉ của chúng đã lộ rõ; lợi dụng cả đối tượng có vấn đề về tâm thần để mang ra đấu tranh dân chủ thế mới nực cười cơ chứ; nhưng thực chất là để chúng mưu cầu cá nhân nhận những đồng tiền hôi hám từ lũ phản động.

21:51 28 tháng 4, 2019 Reply

Liệu lại có phải chiêu trò của lũ rận chủ để thoát khỏi tù tội hay không đây? Thực sự nghi ngờ lắm, vì lũ rận chủ thì cái gì chúng chả làm được nói gì đến giả làm một thằng điên để khỏi phải ngồi tù, nhưng pháp luật không lừa dối được đâu

21:51 28 tháng 4, 2019 Reply

Cái bọn bán nước bán dân phá hoại đất nước , tư tưởng thì mục nát thì đến cả đứa tâm thần chúng nó cũng không ngừng lợi dụng để đạt được mục đích của chúng nó. Nên là ai mà có cái ý định bám lấy cái hội không từ thủ đoạn này để làm giàu thì nên suy nghĩ lại đi nhé

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!