15/04/2019

* "Lễ kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm" diễn ra như thế nào?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/04/2019 | 15.4.19

Mõ Làng 

Tung ra những câu nói xấc xược khi hay tin Cảnh sát cơ động Công an Hà Nội sẽ có mặt vào dịp nhóm Đồng Thuận kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm: "Dân Đồng Tâm đéo sợ thằng nào hết, thích là chiến, bọn cảnh sát cơ động chúng mày về đây dung cây dọa khỉ à? 

- “Về thế thôi chứ về đông nữa ngày mai 15/4/2019 Đồng Tâm sẽ vẫn tổ chức mít tinh kỷ niệm sự kiện Đồng Tâm”.

Ngay lập tức cha con ông Kình bị nhận diện là kích động dư luận và làm màu trước "lễ kỷ niệm" mà thực chất là lễ diễn trò và gợi nhắc những điều không hay. 

Cũng đã có những bình luận và chỉ ra rằng sẽ không bao giờ lực lượng cảnh sát cơ động có mặt tại đây ngăn cản hay cản trở việc tổ chức 'lễ kỷ niệm" 2 năm. Mà đơn giản, sự có mặt của họ để đảm bảo an ninh, trật tự và cũng là để ngăn cản cha con ông Kình cùng đám 'vong" Bùi Viết Hiểu... gây chuyện trong sự kiện 2 năm này! 

Theo đó, họ đã nhắc đến vụ việc cách đây 2 năm, cũng là căn nguyên của sự việc Đồng Tâm. Khi đó lực lượng cảnh sát cơ động đã có mặt để hỗ trợ cơ quan điều tra bắt giữ số đã có hành vi vi phạm pháp luật, đủ yếu tố cấu thành tội hình sự trước đó. Vì chủ quan và không lường trước sự manh động của đám cực đoan tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm nên lực lượng này cùng với cán bộ chính quyền đã bị đám này "tóm gọn". Và nếu không được giải cứu kịp thời thì chưa hiểu điều gì đã xảy đến. 

2 năm sau, họ lại xuất hiện nhưng để thực hiện cái điều hết sức bình thường vì dự kiến lễ kỷ niệm sẽ có nhiều người tham dự, sẽ có thêm những thành phần lạ mặt khác xuất hiện... 

Nhiều phân tích khác cũng chỉ ra rằng, sẽ không có cơ hội để dân thôn Hoành "hãm hiếp" những cảnh sát cơ động về làng kia vì họ đã có sự phòng bị, cảnh giác trước những điều có thể đến. 
..............................................
Đó là những điều xảy ra trước khi "lễ kỷ niệm" diễn ra và những dự báo bên lề. Còn theo ghi nhận mới nhất của Mõ thì "lễ kỷ niệm" đã kết thúc. 

Qua những bức ảnh được ghi lại thì không có quá nhiều người tham dự, đa số là dân thôn Hoành và đám thảo khấu "thân hữu" cha con ông Kình (xem ảnh dưới). Cũng có cả một tấm pano lớn ghi dòng chữ: "Nhân dân xã Đồng tâm khắc ghi sự kiện Đồng Tâm 15/4/2017 - 15/4/2019" kèm theo hình ảnh ông Lê Đình Kình với tuyên bố: "Phải giữ đất, dù phải hi sinh cả xương máu (xem ảnh dưới)...
Chứng kiến điều này, Mõ vẫn thấy có cái gì đó sai sai, bởi lẽ ngay từ đầu vấn đề chỉ nằm ở thôn Hoành, đám họ hàng của ông Kình chứ không phải là toàn thể xã Đồng Tâm. "Lễ kỷ niệm" mới được diễn ra này chủ yếu cũng là những người của thôn Hoành. Vậy mà không hiểu vì sao họ lại lôi cả dân Đồng Tâm vào dù đa phần họ đều mong muốn yên ổn để sinh sống, phát triển thay vì vẫn cứ mãi đeo đuổi quá khứ... 

"Lễ kỷ niệm" 2 năm Đồng Tâm không có nhiều khách dự; nhiều người chứng kiến nói rằng đó không khác gì là buổi liên hoan của những kẻ "thân hữu" với nhau. Không có nhiều chuyện để nói... 

Dẫn về những điều này, Mõ muốn nói thêm rằng, Đồng Tâm sau 2 năm đã cần yên ổn; dù những điều không hay tiếp tục xảy đến nhưng với những gì đã diễn ra thì đó cũng là vở kịch tàn cho một câu chuyện đã đến hồi kết! 

53 nhận xét

16:47 15 tháng 4, 2019 Reply

Thực ra thì vụ việc Đồng Tâm đương nhiên có những sai phạm của cán bộ trước đây nhưng trong đó thì ông Kình cũng là một trong số những người đó. Nhưng hiện nay ông ta lại làm ra như là có công với nhân dân nơi đây khi mà đứng đầu tổ đồng thuận chống lại chính quyền

16:52 15 tháng 4, 2019 Reply

Xem ra sự việc kỷ niệm "2 năm sự kiện Đồng Tâm" này chính là cái cớ để ông Kình cùng hội vong của Bùi Viết Hiểu gợi nhớ lại sự kiện Đồng Tâm 2 năm trước hòng khiêu khích chính quyền cũng như lực lượng chức năng,chúng tỏ ra tự hào với cái mà họ làm 2 năm trước...Sau 2 năm giờ đã yên ổn nhưng xem ra chúng tổ chức kỷ niệm nhằm có mục đích ý đồ gì đây,khác tham gia không nhiều chủ yếu là dân thon Hoành và đám thân hữu, họ hàng ông Kình với nhau ấy vậy mà chúng lại lôi cả dân xã Đồng Tâm vào.

16:53 15 tháng 4, 2019 Reply

Lễ kỉ niệm ư,lễ kỉ niệm rằng 2 năm nay mấy cái người này đã chống đối chính quyền ư. Bây giờ nếu như những con người này quay đầu lại thì may ra vẫn còn kịp và vẫn sẽ được pháp luật khoan hồng còn nếu không thì đương nhiên phải trả giá đắt

17:03 15 tháng 4, 2019 Reply

Kỉ niệm gì thì kỉ niệm nhưng nói cho mấy ông biết rằng bản thân các ông không bao giờ làm được mấy cái việc chống đối chính quyền đâu. các ông nghĩ các ông là ai cơ chứ khi mà pháp luật là thiết chế mà tất thảy xã hội phải tuân thủ

17:09 15 tháng 4, 2019 Reply

Lễ kỷ niệm" 2 năm Đồng Tâm không có nhiều khách dự; nhiều người chứng kiến nói rằng đó không khác gì là buổi liên hoan của những kẻ "thân hữu" với nhau. Không có nhiều chuyện để nói... Và đương nhiên cuộc liên hoan đó tạo cho thiên hạ một tràng cười đau ruột

18:42 15 tháng 4, 2019 Reply

Nhân dân Đồng Tâm, khắc ghi sự kiện Đồng Tâm, gê thật thế này thì ai mà đỡ nổi được, hôm nay chúng nó livestream toàn những câu nói xấc xược, bố láo mất dạy, không thể nào mà chấp nhận được ấy chứ, chúng ta cần xử lý những vụ việc như thế này không thể để cho chúng có những hành động như vậy được mà.

19:23 15 tháng 4, 2019 Reply

Lực lượng cảnh sát cơ động ở đấy chỉ để đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo cha con Lê Đình Kình không kích động dư luận với những lời nói đầy tính khiêu khích, xấc xược thôi. Chứ chẳng ai rỗi hơi đi phá một sự kiện lành mạnh đâu, họa chăng những kẻ này có tật giật mình...

19:35 15 tháng 4, 2019 Reply

Lễ kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm chỉ là một chút sức tàn của cái tổ Đồng Thuận do cha con Lê Đình Kình đứng đầu, níu kéo một thất bại trong quá khứ mà thôi. Cảnh sát hơi đâu mà đi gây sự với mấy kẻ thất bại này, chẳng ai đánh người sắp chết cả.

19:36 15 tháng 4, 2019 Reply

Như tác giả bài viết đã nói cha con ông Kình bị nhận diện là kích động dư luận và làm màu trước "lễ kỷ niệm" là điều vô cùng chính xác, nhóm đồng thuận và gia đình của ông Kình chưa lúc nào ngưng ý định chiếm đoạt đất công ở Đồng Tâm đâu, bà con phải nên tẩy chay buổi lễ này ý

19:38 15 tháng 4, 2019 Reply

Dân Đồng Tâm muốn yên ổn từ lâu rồi, còn lão Kình và thôn Hoành là những người thuộc phe cánh của lão nên vẫn có thái độ ăn nói xấc xược như thế mà, thật chẳng thể hiểu nổi những người như Lê Đình Kình và gia đình của hắn có nhân cách hay là con người không nữa mà tổ chức buổi lễ như thế này.

19:44 15 tháng 4, 2019 Reply

Khiếp cứ thích sĩ mồm, làm như cái buổi kỷ niệm này nó rầm rộ, ảnh hưởng lắm ấy nhở. Hóa ra cũng chỉ giống như một buổi họp xóm nhàm chán mà thôi, nhìn những con người thất bại kia xem có chán đời không cơ chứ, ngồi lại chắc chỉ để nói về quá khứ "huy hoàng" 2 năm trước thôi hả?

19:51 15 tháng 4, 2019 Reply

Sự kiện Đồng Tâm hai năm trước giờ đã đến hồi kết, có nhắc lại cũng chỉ là quá khứ mà thôi. Giờ thì 2 phụ tử Lê Đình Kình đừng hòng làm loạn được nữa. Còn mà thích chiến với cảnh sát chứ gì, thử làm loạn phát nữa thì toại nguyện luôn nhé!

19:59 15 tháng 4, 2019 Reply

Xem ra cái lễ kỷ niệm hai năm này cũng buồn thật, nhìn Lê đình Kình hiu hắt thẫn thờ là biết chẳng còn hơi để chống phá nữa rồi. Mà nếu chúng còn thích ho he thì chắc chắn cảnh sát cơ động sẽ không để chúng làm càn nữa đâu, một sự kiện đồng tâm là quá đủ rồi.

20:06 15 tháng 4, 2019 Reply

Chẳng biết tên Lê đình Kình không biết nhục mặt hay sao mà còn cố gợi lại thất bại của sự kiện Đồng Tâm hai năm trước. Cái tổ Đồng Thuận do hắn thành lập cũng đang trên bờ vực tan rã đến nơi khi mà nhiều kẻ tay chân đắc lực nghỉ chơi với hắn rồi.

20:12 15 tháng 4, 2019 Reply

Cái băng rôn khẩu hiệu kia thì gê lắm rồi, vụ việc ở Đồng Tâm lại được chúng nhắc đến rồi lại bắt đầu nổi lên rồi đấy, chắc chắn là sự việc lại sẽ bắt đầu phức tạp rồi nên chúng ta cần chuẩn bị một cách sãn sàng nhất để phòng ngừa mà.

20:13 15 tháng 4, 2019 Reply

Tất nhiên cảnh sát cơ động phải ở đấy để theo dõi đám Lê Đình Kình rồi, chứ lơ là một cái để bọn phản động này hội họp bày mưu đồ chống phá, làm một vụ Đồng Tâm nữa để dân Đồng Tâm khổ nữa à? Nếu cần thiết thì họ sẵn sàng tổng cả đám vào tù để người dân được yên ổn làm ăn nhé!

20:22 15 tháng 4, 2019 Reply

Vụ Đồng Tâm Lê Đình Kình đã thất bại ê chề thế rồi mà giờ còn dám tổ chức sự kiện kỷ niệm 2 năm cơ à? Xem ra chúng vẫn cứng cổ cứng họng lắm, nhưng không có sự ủng hộ của tất cả người dân Đồng Tâm thì chúng cũng chẳng làm được trò trống gì nữa đâu.

20:30 15 tháng 4, 2019 Reply

Tên gọi hoành tráng, lôi cả cái tên Đồng tâm vào cứ như là tất cả dân Đồng Tâm đi dự lễ kỷ niệm này ấy nhở. Muốn khuếch trương thanh thế mà có mỗi dân thôn Hoành, lèo tèo vài người thế này thì còn mong làm được trò gì để cảnh sát cơ động phải khốn đốn hả ông Kình???

20:39 15 tháng 4, 2019 Reply

Trong suốt hai năm nay cha con Lê Đình Kình ngoài vụ Đồng Tâm ra cũng chẳng có gì để nói, để tự hào. Có lẽ sự kiện đó là "thành công" lớn nhất trong những năm hoạt động của chúng. Cái lễ kỷ niệm này quả là một cố gắng gượng gạo gợi lại quá khứ mà chúng không thể lặp lại.

20:48 15 tháng 4, 2019 Reply

Sự kiện Đồng Tâm là một sự kiện quá khứ không tốt đẹp vẻ vang gì đối với người dân Đồng tâm, giờ họ chỉ muốn được yên ổn để làm ăn, sinh sống thôi, chẳng hơi đâu đi theo Lê Đình Kình làm trò phạm pháp nữa đâu. Làm ơn hãy để họ được sống trong yên bình đi!!!

21:34 15 tháng 4, 2019 Reply

Là rung cây dọa khỉ chứ đéo phải "dung cây dọa khỉ" Lê Đình Công ơi :) Trước khi lên tiếng thách thức cơ quan thực thi pháp luật thì về đọc lại quyển ngữ văn lớp 1 đi nhé! Chắc chưa bị tống vào tù thì vẫn chưa biết lượng sức mình mà im mồm đúng không?

21:40 15 tháng 4, 2019 Reply

hôm nay chúng nó livestream toàn những câu nói xấc xược,xuyên tạck bố láo mất dạy, không thể nào mà chấp nhận được ấy chứ, pháp luật cần xử lý những vụ việc như thế này không thể để cho chúng có những hành động như vậy được mà, làm gương cho những kẻ khác,

21:47 15 tháng 4, 2019 Reply

Xem ra Lê Đình Kình, Lê Đình Công và những kẻ trong tổ Đồng Thuận không biết rằng chúng đang chịu ơn của pháp luật, không biết rằng đáng lẽ giờ này chúng phải hít cơm tù bóc lịch qua ngày. Càng ngày càng thách thức sự khoan hồng của chính quyền rồi đấy!!!

21:52 15 tháng 4, 2019 Reply

Nói gì thì nói kỉ niệm gì thì kỉ niệm nhưng nói cho mấy ông biết rằng bản thân các ông không bao giờ làm được mấy cái việc chống đối chính quyền đâu. các ông nghĩ các ông là ai cơ chứ khi mà pháp luật là thiết chế mà tất thảy xã hội phải tuân thủ thôi nhé.

22:00 15 tháng 4, 2019 Reply

"Dân Đồng Tâm đéo sợ thằng nào hết, thích là chiến, bọn cảnh sát cơ động chúng mày về đây dung cây dọa khỉ à". Những câu nói mang tính chất thách thức là nhiều hơn. dù sau hai năm xảy ra vụ việc đồng tâm nhưng, đãng lẽ ra nó chỉ xảy ra ở Thôn Hoành, nhưng giờ đây nhìn hình ảnh đông đảo người dân đồng tâm kéo đi cho thấy sự lôi kéo xúi dục kích động vẫn đang ngày càng diễn ra,

22:29 15 tháng 4, 2019 Reply

Nhân dân đồng tâm khắc ghi sự kiện ngày 15.4.2015 thì tao xin lậy. lại không biết xấu hổ, không biết trái sai gì lại còn đi tổ chức sự kiện mít tinh ăn uống linh đình.câu chuyện tưởng như đã kết thúc rồi nhưng đến nay dường như nó mang tầm ảnh hưởng rộng hơn. đúng thật ghê tởm với Lê Đình Kình

22:34 15 tháng 4, 2019 Reply

đúng tròn hai năm sau vụ đồng tâm, với người đúng đầu được coi là thủ lĩnh, ông Lê Đình Kình trong thời gian gần đây có nhiều hành động mang tính chất móc nối, tuyên truyền kích động người dân nhớ về sự kiện 2 năm trước, gieo cho họ lòng hận thù và luôn là tâm điểm của vụ đồng tâm.đối vơi loại người nhơ nhuốc này, những hành động của hắn là quá coi thường pháp luật cần sự trừng phạt hợp lý.

08:53 16 tháng 4, 2019 Reply

Những gì thuộc về công lý và lẽ phải thì không ai làm gì nổi đâu nhé,nhưng những gì mà các vị cố gắng ngày đêm chống phá chế độ và áp lực lên chính quyền hòng thỏa mãn yêu sách thì đương nhiên pháp luật không bao giờ chấp nhận cho các vị làm như vậy

09:00 16 tháng 4, 2019 Reply

Lễ kỉ niệm này thực chất là một buổi thăm gặp lẫn nhau của những người có cùng tư tưởng và hành vi chống đối chính quyền suốt 2 năm nay. Có thể nói những con người này đã mất hết đi tư cách để tự nhận mình là công dân bởi lẽ hành động của họ là hành động của bọn giặc dã

09:09 16 tháng 4, 2019 Reply

Kỉ niệm năm là mộ trò hề và đừng để cho thiên hạ người ta cười cho nữa. Bây giờ những con người này mà có dấu hiệu cấu kết với các thế lực thù địch để can thiệp thì đương nhiên họ là phản động và pháp luật kiên quyết không dung tha

09:17 16 tháng 4, 2019 Reply

"Dân Đồng Tâm đéo sợ thằng nào hết, thích là chiến, bọn cảnh sát cơ động chúng mày về đây dung cây dọa khỉ à? Nếu đã dám thách thức chính quyền và pháp luật đến như thế này thì chúng ta kiên quyết xử lý đi thôi

20:26 16 tháng 4, 2019 Reply

2 năm trước người dân bắt cảnh sát cơ động nhốt lại đổ xăng dọa đốt vậy mà bây giờ đám Lê Đình KÌnh lại coi đó như một chiến công lẫy lừng còn tổ chức kỷ niệm , chỉ cần biết được sự việc thì ai cũng nhìn ra những ý đồ phản động của ông này. Dân Đồng Tâm đã không khỏi bức xúc khi mà những tên này ngăn thôn HOành rồi , bây giờ lại nói là toàn bộ dân ĐỒng Tâm đến dự lễ kỷ niệm, thật là nực cười cho những chiêu trò hết sức lộ liễu

20:32 16 tháng 4, 2019 Reply

một chuyện không có một tí gì là ý nghĩa mà lại lấy ra để kỷ niệm còn giật tít là toàn bộ dân ĐÒng Tâm ủng hộ kỷ niệm này trong khi chỉ toàn con cháu Lê Đình Kình đế dự. 2 năm trước một tên cầm đầu kích động dân chúng chống chính quyền bắt CSCĐ tẩm xăng dọa đòi đốt , một hành động không khác gì bọn thảo khấu vậy mà có thể ăn mừng thật là không coi pháp luật ra gì

21:14 16 tháng 4, 2019 Reply

Với việc kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm cho thấy sự coi thường pháp luật của Lê Đình Kình , Lê Đình Công và tổ Đồng Thuận . Nhân dân Đồng Tâm muốn yên ổn làm ăn , muốn bình yên như chưa từng có chuyện gì xảy ra , xin đừng lấy những lễ kỷ niệm trò hề này gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người ở Đồng Tâm nữa , nhân dân Đồng Tâm không cần trò hề kỷ niệm và nhắc tới sự việc đáng quên này lần nào nữa .

21:51 16 tháng 4, 2019 Reply

Khi vết thương Đồng Tâm trong vòng 2 năm đang dần phục hồi , người dân đang dần quay về cuộc sống yên bình làm ăn thì một lần nữa Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận lại moi móc vết thương cũ , diễn trò hề , xem vụ Đồng Tâm như một chiến công để làm lễ kỷ niệm . Tất cả những hành vi của Lê Đình Kình cùng tổ Đồng Thuận đang thể hiện thái độ coi thường pháp luật và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân Đồng Tâm . Thiết nghĩ mọi người Đồng Tâm cần lên án để chấm dứt hành vi này tái diễn cũng như cơ quan chức năng cần xử lý , không thể để kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên gây ảnh hưởng tới cuộc sống người dân như vậy .

08:50 17 tháng 4, 2019 Reply

Kỷ niệm hai năm đồng tâm là một lần để cơ quan chức năng cùng tất cả chúng ta nhìn nhận lại sự việc và rút kinh nghiệm sâu sắc, giờ làm được mấy cái việc chống đối chính quyền đâu. các ông nghĩ các ông là ai cơ chứ khi mà pháp luật là thiết chế mà tất thảy xã hội phải tuân thủ thôi nhé.

09:01 17 tháng 4, 2019 Reply

Chống đối,làm trái rồi nhiều hành vi khác nữa,cho thấy sự sai trái của chính quyền nơi đây và đằng sau đó là sự dật dây của những đối tượng phản động,chắc chắn là như vậy,và đây cũng là một lần để cơ quan chức năng có thể nhìn nhận lại vấn đề một cách sâu sắc nhất.

16:53 19 tháng 4, 2019 Reply

CỨ to mồm khiêu khích các lực lượng chức năng, xong rồi tiện thể bốc phét làm như cái lễ này nó to lắm xong cũng chỉ có cái họ hành nhà ông ta. Định làm giỗ lắm chắc. Muốn kêu gọi bà con nghe theo để chống đối nhà nước đây mà thế nhưng có ai điên mà muốn làm loạn, dân ta chỉ muốn sống yên ổn mà thôi. Thế nhưng lão già này vẫn không ý thức được việc đó

17:04 19 tháng 4, 2019 Reply

Cái lễ kỉ niệm gì mà như cái buổi gặp mặt họ hàng thế nhỉ? Thấy bảo tổ chức to lắm cơ mà, đông lắm cơ mà. Khả năng của lão già này cũng chỉ đến vậy thôi. Chả ai muốn gây rối cả, người dân người ta cũng chả muốn đào bới quá khư ra làm gì. Còn cái lão này nếu vẫn cứ muốn một mình đi ngược với xã hội thì tùy, cũng có ai quan tâm đâu

22:11 19 tháng 4, 2019 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng vụ việc Đồng Tâm đương nhiên có những sai phạm của cán bộ trước đây nhưng trong đó thì ông Kình cũng là một trong số những người đó. Nhưng hiện nay ông ta lại làm ra như là có công với nhân dân nơi đây khi mà đứng đầu tổ đồng thuận chống lại chính quyền.

14:30 22 tháng 4, 2019 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng vụ việc Đồng Tâm đương nhiên có những sai phạm của cán bộ trước đây nhưng trong đó thì ông Kình cũng là một trong số những người đó. Nhưng hiện nay ông ta lại làm ra như là có công với nhân dân nơi đây khi mà đứng đầu tổ đồng thuận chống lại chính quyền.

14:43 22 tháng 4, 2019 Reply

Nói gì thì nói cứ làm sai là bị xử lý thôi,cái gì cũng thế, nói cho mấy ông biết rằng bản thân các ông không bao giờ làm được mấy cái việc chống đối chính quyền đâu. các ông nghĩ các ông là ai cơ chứ khi mà pháp luật là thiết chế mà tất thảy xã hội phải tuân thủ

21:00 22 tháng 4, 2019 Reply

Sau 2 năm giờ đã yên ổn nhưng xem ra chúng tổ chức kỷ niệm nhằm có mục đích ý đồ gì đây,khác tham gia không nhiều chủ yếu là dân thon Hoành và đám thân hữu, họ hàng ông Kình với nhau ấy vậy mà chúng lại lôi cả dân xã Đồng Tâm vào.

21:01 22 tháng 4, 2019 Reply

Tất cả những hành vi của Lê Đình Kình cùng tổ Đồng Thuận đang thể hiện thái độ coi thường pháp luật và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân Đồng Tâm . Thiết nghĩ mọi người Đồng Tâm cần lên án để chấm dứt hành vi này tái diễn cũng như cơ quan chức năng cần xử lý , không thể để kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như vậy

21:05 22 tháng 4, 2019 Reply

Vụ việc đồng tâm chính là bài học rất lớn đối với lực lượng chứng năng cũng như chính quyền tại đây, chúng ta cẩn tự kiểm điểm lại bản thân, rút ra những sai lầm, thiếu sót dẫn đến vụ việc đó tránh để có một đồng tâm thứ hai xảy ra thêm nữa

21:20 22 tháng 4, 2019 Reply

Mong rằng qua vụ việc lần này cơ quan chức năng sẽ rút ra kinh nghiệm sâu sắc nhất cho bản thân mình trong công tác đấu tranh của mình,Lực lượng cảnh sát cơ động ở đấy chỉ để đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo cha con Lê Đình Kình không kích động dư luận với những lời nói đầy tính khiêu khích.

22:36 22 tháng 4, 2019 Reply

Vụ việc Đồng Tâm đương nhiên có những sai phạm của cán bộ trước đây nhưng trong đó thì ông Kình cũng là một trong số những người đó. Nhưng hiện nay ông ta lại làm ra như là có công với nhân dân nơi đây khi mà đứng đầu tổ đồng thuận chống lại chính quyền

08:50 24 tháng 4, 2019 Reply

Vụ việc đồng tâm mới đó mà đã trôi qua được một thời gian rồi nhỉ,mong rằng cơ quan chức năng sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc trước những gì mà hậu quả của vụ việc năm đó đã để lại cho chúng ta,đó là một bài học đắt giá và những kẻ vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định.

21:57 24 tháng 4, 2019 Reply

đó không khác gì là buổi liên hoan của những kẻ "thân hữu" với nhau. Không có nhiều chuyện để nói... Và đương nhiên cuộc liên hoan đó tạo cho thiên hạ một tràng cười đau ruột. Với việc kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm cho thấy sự coi thường pháp luật của Lê Đình Kình , Lê Đình Công và tổ Đồng Thuận

10:06 26 tháng 4, 2019 Reply

vụ việc Đồng Tâm đương nhiên có những sai phạm của cán bộ trước đây nhưng trong đó thì ông Kình cũng là một trong số những người đó. Nhưng hiện nay ông ta lại làm ra như là có công với nhân dân nơi đây khi mà đứng đầu tổ đồng thuận chống lại chính quyền.đề nghị cha con Lê Đình Kình không kích động dư luận

21:13 27 tháng 4, 2019 Reply

ông Lê Đình Kình trong thời gian gần đây có nhiều hành động mang tính chất móc nối, tuyên truyền kích động người dân nhớ về sự kiện 2 năm trước, gieo cho họ lòng hận thù và luôn là tâm điểm của vụ đồng tâm.đối vơi loại người nhơ nhuốc này, những hành động của hắn là quá coi thường pháp luật cần sự trừng phạt hợp lý.

21:13 27 tháng 4, 2019 Reply

Thấy bảo tổ chức to lắm cơ mà, đông lắm cơ mà. Khả năng của lão già này cũng chỉ đến vậy thôi. Chả ai muốn gây rối cả, người dân người ta cũng chả muốn đào bới quá khư ra làm gì. Còn cái lão này nếu vẫn cứ muốn một mình đi ngược với xã hội thì tùy, cũng có ai quan tâm đâu. Mong rằng lão nãy sớm vào tù bóc lịch cho nhớ đời

21:14 27 tháng 4, 2019 Reply

Tất cả những hành vi của Lê Đình Kình cùng tổ Đồng Thuận đang thể hiện thái độ coi thường pháp luật và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân Đồng Tâm . Thiết nghĩ mọi người Đồng Tâm cần lên án để chấm dứt hành vi này tái diễn cũng như cơ quan chức năng cần xử lý , không thể để kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên gây ảnh hưởng tới cuộc sống người dân như vậy

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!