17/04/2019

* Ngày 5/5/2019: Nguyễn Hữu Vinh mãn hạn tù giam

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/04/2019 | 17.4.19

Mõ Làng 

Ngày 5/5 tới đây, Nguyễn Hữu Vinh (hay còn có tên khác là Ba Sàm; sinh năm 1956, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội) sẽ mãn hạn 5 năm tù giam với tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật Hình sự 1999.
Đó là thông tin được bà Lê Thị Minh Hà, vợ Vinh thông tin trên Fb cá nhân và trao đổi với Đài Á Châu Tự Do (RFA):. Bà Hà còn cho biết: “Tôi bị ốm phải điều trị bên Đức, cho đến khi tôi về thì tôi có vào thăm Anh ấy hôm 27/1/2019. Sau buổi thăm gặp bình thường ấy thì có một cán bộ tên Lượng, cho tôi số điện thoại đàng hoàng, có nói với tôi là, việc đón anh Vinh, nếu chỉ các thành viên gia đình thôi thì chúng tôi sẽ thả anh Vinh ở cổng trại giam, cái kiểu nói rất xách mé. Còn nếu có ‘trống giăng cờ mở’, nói rất là chung chung như thế, thì chúng tôi buộc phải thả anh Vinh theo cách khác, chẳng hạn thả ở quãng đường nào vắng vẻ. Khi nghe xong tôi rất là ngạc nhiên.”

Như vậy, dễ thường sẽ có nhiều kẻ đến để đón Vinh tại trại giam sau khi Vinh được tha bổng. Sẽ có những màn tặng hoa, chụp ảnh chung, và không quên đưa lên các trang mạng xã hội để loan báo. Tiếp đó sẽ có những cảnh như vinh danh Nguyễn Hữu Vinh; đám đài báo bên ngoài sẽ tha hồ phỏng vấn Vinh và trong cái tâm thế không còn gì để "mất" như cách nói của nhiều kẻ đồng đảng Vinh thì Vinh sẽ tố cáo, sẽ nói tuốt tuồn tuột những điều Vinh ấp ủ và dự định nói bấy lâu nay... 

Và Vinh sẽ trở thành "lãnh tụ" mới của đám dân chủ trờ cờ. Vinh cũng sẽ được kỳ vọng sẽ làm nên cái điều mà đám Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Tạ Phong Tần không làm được và buộc phải ra đi... 
.......................................................
ĐÓ là những điều mà nhiều người đã nghĩ đến sau thông tin Nguyễn Hữu Vinh ra tù. Và xem chừng những người chân chính đang lo lắng cho điều đó... 

Nhưng với Mõ thì chẳng có gì phải lo lắng hay đáng để bận tâm. Nguyễn Hữu Vinh là kẻ khôn ngoan và với sự từng trải của mình, Vinh thừa hiểu điều gì sẽ xảy đến nếu "ngựa quen đường cũ". Giới chức sẽ theo sát Vinh từng bước và chỉ cần động dụng dù nhỏ nhất, cũng sẽ khiến Vinh phải trả giá, thậm chí là giá đắt với bản án mới và nặng hơn. Tỉ dụ như án về hoạt động nhằm lật đổ... chẳng hạn. Đường về của Vinh sẽ hẹp và có thể Vinh sẽ kết thúc mọi thứ trong tù chứ chẳng chơi...

Vinh sẽ nghĩ gì, có thánh mới hiểu. Nhưng điều chắc chắn Vinh sẽ làm là nối gót đám Nguyễn Văn Đài, Mẹ Nấm, Tạ Phong Tần tìm đường sang Mỹ... Sẽ có nhiều tiếng chửi dành cho Vinh và cả vợ Vinh nếu họ làm cái điều ấy, nhưng xem chừng đó là sự lựa chọn duy nhất đúng hiện nay, bởi cái thế của Vinh chỉ có thể làm được điều đó. Khi sang một nước nào đó thì sẽ quậy phá sau... (????). 

Và với suy luận đó, việc đầu tiên Vinh làm không phải là diễn trò, là bày trò chống đối gì đó, vì trước mắt gã vẫn còn bản án quản chế sau án phạt tù; chỉ cần cựa quậy đủ khiến gã bị bắt lại, và khởi tố với tội "không chấp hành án". Do đó, kẻ khôn ngoan như Vinh sẽ nhanh chóng tiếp cận để liên hệ đám bên ngoài, vận động đi Mỹ... 

Có thể sẽ quá sớm để đoán định tương lai của người tù Nguyễn Hữu Vinh. Nhưng có lẽ Vinh sẽ ẩn mình hơn là nghe lời xúi bậy để phơi mình ra chịu đòn... 

76 nhận xét

19:43 17 tháng 4, 2019 Reply

Thằng Nguyễn Hữu Vinh này chuẩn bị mãn hạn tù rồi đấy, tiếp theo đó chúng ta sẽ thấy được các màn chào đón tung hô các kiểu như kiểu một vị "lãnh tụ" dởm ra tù vậy, cái lũ này thật điên hết chỗ nói mà, bảo sao mà cứ thích chống đối cơ chứ.

19:56 17 tháng 4, 2019 Reply

Những nhân vật như thế ra tù lại được chào đón như kiểu Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền,....hay một số nhân vật khác nữa, sắp thành lãnh tụ của đám mọi rợ kia rồi, những việc làm mà hắn đã gây ra thì chắc chắn một lần nữa hắn sẽ phải chịu thôi mà.

20:55 17 tháng 4, 2019 Reply

với tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật Hình sự 1999. thì có lẽ NGuyễn Hữu VInh cũng đủ tỉnh tảo để không đi vào vết xe đổ đó nữa, mà đủ khôn ngoan để chọn hướng đi trong tương lai

21:29 17 tháng 4, 2019 Reply

Với khoảng thời gian trong tù thì mong rằng Nguyễn Hữu Vinh sẽ nhận thức được vấn đề và tội danh mà mình phạm phải để rút ra bài học , sẽ chấp hành theo pháp luật của Nhà nước .Nếu tiếp tục ngựa theo đường cũ , không nhận thức được vấn đề thì con đường trở lại với nhà tù của Nguyễn Hữu Vinh sẽ không xa , pháp luật không bao giờ dung thứ với những kẻ không biết hối cãi .

21:33 17 tháng 4, 2019 Reply

Biến dân thành phản động...hay ho đéo j mà bình luận

21:39 17 tháng 4, 2019 Reply

Thực ra thì tù tội cũng chỉ mong sao những con người như thế này quay đầu lại với chính nghĩa thôi chứ đâu phải là chốn gông cùm đâu. Thế nhưng mà những người này còn phải xem thái độ sau khi ra tù mới biết được có hối cải hay là vẫn chứng nào tật nấy

21:41 17 tháng 4, 2019 Reply

Mãn hạn tù rồi thì mong là sẽ ăn năn và nhận ra lỗi lầm của mình cũng như là rút ra được kinh nghiệm khi mà vi phạm pháp luật chắc chắn bị xử lý. Trên đất nước này không ai có quyền xâm phạm lợi ích của xã hội và toàn dân tộc đâu nhé

21:43 17 tháng 4, 2019 Reply

Chả mong gì cái loại này hối cải nhưng cũng nói để cho cái mặt của giống xúc vật này biết rằng không có một ai thoát được sự điều chỉnh của pháp luật đâu cho nên ngoan ngoãn mà sống đi chứ đừng ngu ngốc làm công việc của mấy thằng hại dân hại nước nhé

21:45 17 tháng 4, 2019 Reply

Có thể sẽ quá sớm để đoán định tương lai của người tù Nguyễn Hữu Vinh. Nhưng có lẽ Vinh sẽ ẩn mình hơn là nghe lời xúi bậy để phơi mình ra chịu đòn.. Và nếu như có gan làm việc càn gây tác động xấu với xã hội thì bóc lịch lại chào đón anh nhé

22:00 17 tháng 4, 2019 Reply

Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ cơ hội chính trị số một mà tôi từng thấy. Nói chung lại đã quay lưng với đất nước, chống phá chế độ thì đều là những kẻ đáng bị sỉ vả. Cho dù có mãn hạn tù đi chăng nữa thì cái danh đấy sẽ đi theo "anh Ba Sàm" mãi đến hết cuộc đời này!

22:02 17 tháng 4, 2019 Reply

Cá nhân tôi khuyên thực sự mọi người đừng nên nghe theo những luận điệu xuyên tạc của Nguyễn Hữu Vinh (anh Ba Sàm). Mọi người nên nhớ rằng về bản chất thì ông này chẳng thua kém gì Nguyễn Văn Đài hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cả. Bản chất của những kẻ chống phá Đất nước chúng ta!

22:04 17 tháng 4, 2019 Reply

Những gì mà Nguyễn Hữu Vinh - tức Anh Ba Sàm đã gây ra thực sự đáng cho cả dân tộc Việt Nam này ruồng bỏ. Một kẻ cơ hội chính trị, lật mặt trở cờ chống phá Đảng và nhà nước ta, theo gót đám dân chủ để phản bội tổ quốc. Những con người như thế không đáng để được tha thứ!

22:10 17 tháng 4, 2019 Reply

Mọi người cần phải thấy được đám dân chủ cùng với đám ăn theo bọn dân chủ quay lưng với đất nước, có những hành vi chống phá Đảng và nhà nước ta đều phải nhận những kết cục chẳng thể nào tốt đẹp được. Nói vậy để mọi người thấy được những gì mà chúng ta cần phải nhìn nhận là đừng bao giờ đi theo vết xe đổ của những con người này!

22:12 17 tháng 4, 2019 Reply

Tôi mong rằng sau khi mãn hạn tù thì Nguyễn Hữu Vinh (anh Ba Sàm) sẽ nhìn thấy được những điều mình làm trước đây là sai trái như thế nào để không bao giờ lặp lại những hành vi đó. Xây dựng lại cuộc đời, tích cực cống hiến cho đất nước để bù đắp lại những lỗi lầm mà mình đã từng gây ra!

22:15 17 tháng 4, 2019 Reply

Những gì mà Nguyễn Hữu Vinh đã từng gây ra trước đây hoàn toàn xứng đáng với những gì mà ông ta nhận được từ pháp luật. Cũng nhân đây tôi muốn những tên dân chủ mãn hạn tù đừng nên đi theo vết xe đổ trước đây và đừng bao giờ có ý định muốn vào thêm lần nữa. Chẳng tốt đẹp gì đâu!

22:20 17 tháng 4, 2019 Reply

Có như vậy thì Nguyễn Hữu Vinh mới nhận ra được cái mình đã làm là sai như thế nào. Tôi mong những tên dân chủ khác cũng có cái nhìn khác đi sau khi mãn hạn tù. Tiền nhiều cũng có tiêu được đâu mà cái tội đấy theo mình cả cuộc đời, già rồi nên để cho người ta kính nể một tí!

22:22 17 tháng 4, 2019 Reply

Cái án mà Nguyễn Hữu Vinh phải nhận là hoàn toàn xứng đáng. Tôi mong người dân chúng ta thấy được bản chất của những tên dân chủ như thế này mới hiểu được Đảng và nhà nước ta phải chịu sự chống phá như thế nào. Nói thật chứ chẳng có nơi nào sống tốt hơn Việt Nam đâu mà cứ chống làm cái gì?

22:24 17 tháng 4, 2019 Reply

Tôi mong nhiều cái tên khác sau khi mãn hạn tù có thể nhìn nhận lại những hành vi mà mình đã gây ra để tránh đi vào vết xe đổ như trước đây. Nói vậy để mọi người hiểu được những gì mà chúng ta thấy ở đám dân chủ này cũng chỉ vì tiền mà thôi!

22:25 17 tháng 4, 2019 Reply

Không chỉ Nguyễn Hữu Vinh mà còn nhiều cái tên khác cần phải nhìn nhận lại những gì mà mình đã gây ra. Chưa bao giờ là muộn đối với cuộc đời mỗi con người cả, cho nên sửa sai làm lại là điều đáng mừng. Tôi mong tất cả những tên dân chủ đều có thể ý thức được như vậy!

22:28 17 tháng 4, 2019 Reply

Tôi mong người dân chúng ta có thể hiểu được những gì mà đám dân chủ này đã gây ra và cách thức lợi dụng mọi người của bọn chúng. Hãy tự bảo vệ chính bản thân mình trước sự lôi kéo của bọn chúng. Tôi mong là người dân chúng ta ai cũng giác ngộ được điều này!

22:30 17 tháng 4, 2019 Reply

Nguyễn Hữu Vinh sắp mãn hạn tù và đám dân chủ đã chực chờ điều này từ lâu. Nhất là bà vợ Lê Thị Minh Hà đã chờ đợi từ rất lâu. Nếu như vẫn có tư tưởng chống đối Đảng và nhà nước thì xin mời gia nhập hội của Nguyễn Văn Đài và những tên dân chủ sống chui lủi ở nước ngoài nhé!

22:32 17 tháng 4, 2019 Reply

Tôi mong Nguyễn Hữu Vinh có thể nhìn nhận ra tội lỗi của mình trước đây và thay đổi trong phần đời còn lại. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người quay lại, chính vì thế cho nên thay đổi vẫn chưa bao giờ muộn cả. Những tên dân chủ khác cũng vậy!!!

22:49 17 tháng 4, 2019 Reply

Đối tượng này từng làm việc trong lực lượng công an sau khi vi phạm kỷ luật thì bị điều chuyển công tác và rồi hắn tự viết đơn xin ra khỏi ngành và bắt đầu móc nối với các tổ chức phản động lấy tài liệu và đăng lên mạng xã hội. Nhờ sự cẩn thận của cơ quan chức năng hắn đã bị đưa ra trước tòa và nhận một án tội thích đáng

22:58 17 tháng 4, 2019 Reply

Luận điệu của Nguyễn Hữu Vinh đã làm cho một số người đọc tin vào nhưng họ không hiểu được đây là một tên tội phạm nguy hiểm xảo quyệt cáo già luôn luôn xuyên tạc chống phá nhà nước ta. Việc hắn ra tù là một điều đáng mừng của đám rận chủ khi có một trợ thủ đắc lực trong chống phá nhà nước , nhưng lại là một điều đau đầu cho cơ quan chức năng khi phải thường xuyên thwo dõi động tĩnh của hắn để kịp thời ngăn chặn

23:00 17 tháng 4, 2019 Reply

Tương lai của Nguyễn Hữu Vinh sẽ trở nên như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ cũng như cách ứng xử sau ra tù . Chắc chắn đám zân chủ sẽ lợi dụng việc ra tù của Nguyễn Hữu Vinh để bày trò , sẽ tiếp tục lôi kéo đi theo con đường sai trái . Nếu không làm chủ được bản thân thì một lần nữa Nguyễn Hữu Vinh sẽ trở thành quân bài chịu trận thay cho những kẻ có mưu mô thâm độc khác . Và chắc hẳn sau khi bị tù thì Nguyễn Hữu Vinh sẽ nhận thức được vấn đề và không lặp lại sự ngu dốt của bản thân lần nào nữa .

23:26 17 tháng 4, 2019 Reply

Với tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật Hình sự 1999. thì có lẽ NGuyễn Hữu VInh cũng đủ tỉnh táo để không đi vào vết xe đổ đó nữa, mà đủ khôn ngoan để chọn hướng đi trong tương lai

23:27 17 tháng 4, 2019 Reply

Những nhân vật như thế ra tù lại được chào đón như kiểu Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền,....hay một số nhân vật khác nữa, sắp thành lãnh tụ của đám mọi rợ kia rồi, những việc làm mà hắn đã gây ra thì chắc chắn một lần nữa hắn sẽ phải chịu thôi mà.

23:31 17 tháng 4, 2019 Reply

Luận điệu xuyên tạc của Nguyễn Hữu Vinh chỉ có thể lòe được những người thiếu thông tin hay sẵn có cái nhìn định kiến với tình hình thời sự mà thôi. Sự thực là, Vinh đã có cả một quá trình dài liên tục đăng tải các bài viết xuyên tạc, sau chỉ năm năm này ra tù thì chưa chắc hắn đã cải tà

00:01 18 tháng 4, 2019 Reply

Kể từ ngày Nguyễn Hữu Vinh bị bắt và tạm giam, tới nay sẽ chấp hành hình phạt tù, blog anhbasam của y vẫn hoạt động. Tại sao lại vậy? Rất đơn giản, Vinh được các thế lực thù địch bên ngoài trả tiền cho các hoạt động chống đối

00:02 18 tháng 4, 2019 Reply

Y như con tốt thí mạng, đứng ra dưới danh nghĩa “quản trị viên”, còn bè lũ khác đứng đằng sau sẽ viết bài xuyên tạc gửi cho “quản trị viên” thật với máy chủ đặt ở nước ngoài, việc ra tù của y cũng chẳng mang lại khác biệt nhiều cho lắm

20:27 18 tháng 4, 2019 Reply

Không mong gì hơn và chỉ mong sao những con người như thế này sớm có thể quay đầu lại với chính nghĩa mà thôi và cũng chứ đâu phải là chốn gông cùm đâu, những con người như vậy nếu như mà biết quay đầu là bờ thì chắc chắn chúng ta sẽ tha thứ cho mà.

20:48 18 tháng 4, 2019 Reply

chắc chắn là NGuyễn Hưu VInh sẽ được rất nhiều nhà zân chủ trong nước chú ý và có thể ra đón, nhưng thiết nghĩ với thời gian ngồi trong tù thì ông ta đã đủ khôn ngoan để chọn các ra tù hợp lý nhất cho mình, và mong rằng sau khi ra tù ông ra sẽ không có những hoạt động chống đối như trước nữa

21:03 18 tháng 4, 2019 Reply

Đấy nếu như ra tù rồi mà không biết hối cải thì cứ coi chừng đấy, nếu như hắn không làm chủ được bản thân mình thì một lần nữa thì tên Nguyễn Hữu Vinh này sẽ trở thành quân bài sẽ chịu trận thay thế cho những kẻ mà có mưu mô thâm độc khác ấy mà.

21:30 18 tháng 4, 2019 Reply

Có lẽ sự Nguyễn Hữu Vinh mãn hạn tù sẽ là sự kiện gây ồn ào trong giới dân chủ và báo đài RFA đây,với một kẻ tự diễn biến tự chuyển hóa như Vinh thì khả năng ra tù hắn ta vẫn sẽ ngựa quen đường cũ,trở thành nhân vật cốt cán trong đám Mẹ Nấm, Nguyễn Văn Đài...Nhưng chúng ta vẫn hy vọng rằng với sự từng trải cũng như lý chí thì Vinh cần hết sức tỉnh táo,nhận thức rõ hành vi của mình mà lựa chọn cách ra tù sao cho phù hợp,yên lặng hay ồn ào sẽ quyết định tương lai ông ta

07:43 19 tháng 4, 2019 Reply

dự là sẽ có rất nhiều những nhà dân chủ sẽ chào đón Nguyễn Hữu Vinh như nhà vị thần, sẽ lợi dụng cơ hội này để có những hoạt động tuyên truyền kích động, tuy nhiên trong thời gian hình phạt tù 5 năm không phải là ít để nguyễn hữu vinh nhận ra được đi ngược lại, chống lại chế độ chỉ có ngồi tù thội hay vẫn tiếp tục ngoan cố hđ chống phá thì chúng ta còn phải chờ.

09:38 19 tháng 4, 2019 Reply

Vậy là đã 5 năm ngồi tù của anh ba sàm rồi cơ à, nhưng thật sự thì không biết anh vào trại giam có ngộ ra được những gì mình sai trái không chứ những phát biểu của chị vợ thế kia thì tôi không tin tưởng lắm, chắc chắn là anh khi ra tù sẽ lại tiếp tục những bài viết chống phá của anh rồi

09:44 19 tháng 4, 2019 Reply

Nếu Nguyễn Hữu Vinh ra tù mà ngoan ngoãn chấp hành đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thì chẳng nói làm gì, đằng này đang thấy có nguy cơ là y lại tiếp tục chống phá quyết liệt đây, nhưng mà không lo nói chung là y và vợ chắc cũng sợ không hề nhẹ rồi

20:31 19 tháng 4, 2019 Reply

Cơ quan chức năng sẽ theo sát Vinh từng bước và chỉ cần động dụng dù nhỏ nhất, cũng sẽ khiến Vinh phải trả giá, thậm chí là giá đắt với bản án mới và nặng hơn. Cho nên khi ra tù rồi thì liệu mà sống cho có ích chút,đừng làm gì vi phạm pháp luật

20:33 19 tháng 4, 2019 Reply

Chắc chắn đám zân chủ sẽ lợi dụng việc ra tù của Nguyễn Hữu Vinh để bày trò , sẽ tiếp tục lôi kéo đi theo con đường sai trái . Nhưng về phía Nguyễn Hữu vinh thì có tiếp tục lầm lỗi để bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật hay không thì do hắn tự quyết định

22:13 19 tháng 4, 2019 Reply

Người dân cần cẩn trọng hết sức với những người có tư tưởng lệch lạc như thế này,người cần phải thấy được đám dân chủ cùng với đám ăn theo bọn dân chủ quay lưng với đất nước, có những hành vi chống phá Đảng và nhà nước ta đều phải nhận những kết cục chẳng thể nào tốt đẹp được.

22:19 19 tháng 4, 2019 Reply

Tướng Vinh chỉ có thể là : hết vào tù thì lại ra tù chứ làm ăn gì được ngữ ấy mà lo(mặt nhìn không có chữ Nhân, mắt sâu mồm rộng, chỉ giỏi ăn với nói leo thôi), chỉ mấy đứa phản động biết Vinh là đứa nào còn đại đã số người dân thèm biết Vinh là ai, con ông nào, nếu họ biết Vinh là con út của ông Khiếu thì họ còn phỉ nhổ nhiều hơn vì Vinh ham hố quyền lực mong hơn cả Bố nhưng thiếu Đức, vì thế chỉ làm xấu hổ cha mẹ, tổ tông thôi chứ được việc gì.

22:29 19 tháng 4, 2019 Reply

Nguyễn Hữu Vinh khi được mãn hạn tù chắc hẳn sẽ được đám dân chủ nửa vời chào đón nồng nhiệt như 1 vị "lãnh tụ" sống quay trở về với thực tại để tiếp tục làm công việc đấu tranh cho "chân lí", cho quyền tự do dân chủ mà bấy lâu nay chúng vẫn thường làm. Hi vọng thời gian cải tạo trong tù sẽ khiến Vinh hiểu được điều gì nên làm và không nên vì Vinh khôn ngoan và tinh ranh hơn bất cứ kẻ dân chủ có học thức nào.

22:43 19 tháng 4, 2019 Reply

Nguyễn Hữu Vinh mãn hạn tù sẽ là cái cớ để đám dân chủ quậy phá tưng bừng 1 lần nữa đón "bậc thánh nhân vĩ đại" trở về. Chắc hẳn kịch bản rằng chúng sẽ rêu rao,sẽ nói tuốt tuồn tuột những điều Vinh ấp ủ và dự định nói bấy lâu nay... Và Vinh có lẽ cũng sẽ lặp lại cách tìm mọi cách để sang Mĩ định cư giống như các "tiền bối" trước.Hi vọng Vinh đủ tỉnh táo để không dính án tù lần tiếp theo.

16:28 20 tháng 4, 2019 Reply

Nếu như Nguyễn Hữu Vinh ra tù là kẻ khôn ngoan thì nên rửa tay gác kiếm, vì mấy nhiêu năm đó là quá đủ cho với một tên ăn cháo đá bát,đi ngược lại với chế độ, đi ngược lại với lợi ích dân tộc rồi, chỉ cấn có biến gì là hắn ta chắc chắn bị công an sờ gáy ngay, vì thế cần phải biết điều nhé.

22:05 21 tháng 4, 2019 Reply

thực sự thì việc mãn hạn tù của nguyễn Hữu Vinh thật là đáng quan tâm, bởi những hành động của y trong quá khứ không thể chấp nhận nổi, khi mà y đã dắp tâm làm những việc đi ngược lại với lợi ích của toàn xã hội và dân tộc, hi vọng rằng sau khi ra tù thì y sẽ hối cải về hành vi của mình

22:07 21 tháng 4, 2019 Reply

thực sự rằng vụ việc nguyễn hữu vinh sau khi bị thả sẽ làm cho công việc của lực lượng công an trở nên nặng nề hơi bởi những hành vi của Vinh sẽ là cái cớ để cho các đối tượng chống phá thực hiện những hành động của mình, hi vọng là sau khi ra tù thì hắn sẽ biết hối cải

22:24 21 tháng 4, 2019 Reply

ông này được ra tù thì đám dân chủ nửa vời chào đón nồng nhiệt như 1 vị "lãnh tụ" sống quay trở về với thực tại để tiếp tục làm công việc đấu tranh cho "chân lí", cho quyền tự do dân chủ mà bấy lâu nay chúng vẫn thường làm, chẳng mấy chốc lại ngồi lại vị trí năm năm mà nó ngồi thôi

07:54 22 tháng 4, 2019 Reply

thực sự với những hành động không hề biết hối cải của y và sự bô kích một cách vô cùng sai trái của vợ và cả gia đình y nữa thì có lẽ tròng thời gian tới, y sẽ phải gách chịu một hậu quả còn tàn khốc hơn nữa, hãy cùng chờ xem biết đâu trong thời gian tới, y lại tiếp tục vào tù

07:57 22 tháng 4, 2019 Reply

với những hành động mang tính thù hận và không hề biết hối cải của mình, công thêm sự bao che và tiếp sức của các đối tượng người nước ngoài chống phá thì có lẽ trong thời gian tới, việc y quay trở lại nhà tù là điều có thể được dự đoán, bởi vì ông ta xứng đáng bị như thế

14:28 22 tháng 4, 2019 Reply

Lại là tên này à,Nguyễn Hữu Vinh này chuẩn bị mãn hạn tù rồi đấy, tiếp theo đó chúng ta sẽ thấy được các màn chào đón tung hô các kiểu như kiểu một vị "lãnh tụ" dởm ra tù vậy, cái lũ này thật điên hết chỗ nói mà, bảo sao mà cứ thích chống đối cơ chứ rồi lãnh hậu quả đừng kêu nhé.

14:40 22 tháng 4, 2019 Reply

Vì thời gian là thế như giấc mơ chẳng chờ ai chẳng đợi ai, khoảng thời gian trong tù thì mong rằng Nguyễn Hữu Vinh sẽ nhận thức được vấn đề và tội danh mà mình phạm phải để rút ra bài học , sẽ chấp hành theo pháp luật của Nhà nước ta trong thời gian còn lại của cuộc đời.

20:40 22 tháng 4, 2019 Reply

Thời điểm hiện tại có thể là quá sớm để đoán định tương lai của người tù N.H.Vinh. Nhưng là người có học, và đã sang bên kia phía sườn dốc của cuộc đời, thiết nghĩ N.H.Vinh nên ẩn mình hơn là nghe lời xúi bậy để “tù mọt gông rạc người”. Có lẽ anh ta nên nghĩ đến một cuộc đời tươi đẹp hơn trong quãng đời còn lại của mình./.

21:18 22 tháng 4, 2019 Reply

Lại là ông ta à, Nguyễn Hữu Vinh này chuẩn bị mãn hạn tù rồi đấy, tiếp theo đó chúng ta sẽ thấy được các màn chào đón tung hô các kiểu như kiểu một vị "lãnh tụ" dởm ra tù vậy, cái lũ này thật điên hết chỗ nói mà, bảo sao mà cứ thích chống đối cơ chứ.

21:50 22 tháng 4, 2019 Reply

Nếu tiếp tục ngựa theo đường cũ , không nhận thức được vấn đề thì con đường trở lại với nhà tù của Nguyễn Hữu Vinh sẽ không xa , pháp luật không bao giờ dung thứ với những kẻ không biết hối cãi

21:51 22 tháng 4, 2019 Reply

Chắc hẳn kịch bản rằng chúng sẽ rêu rao,sẽ nói tuốt tuồn tuột những điều Vinh ấp ủ và dự định nói bấy lâu nay... Và Vinh có lẽ cũng sẽ lặp lại cách tìm mọi cách để sang Mĩ định cư giống như các "tiền bối" trước.

21:53 22 tháng 4, 2019 Reply

Sau khi mãn hạn tù nếu y tiếp tục theo con đường cũ thì hình phạt của y sẽ không nhẹ như trước đây đâu, pháp luật chỉ khoan hồng cho những người biết hối cải, biết quay đầu chứ không bao giờ tha thứ cho những kẻ không biết hối cải

22:27 22 tháng 4, 2019 Reply

Nếu Nguyễn Hữu Vinh ra tù mà ngoan ngoãn chấp hành đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thì chẳng nói làm gì, đằng này đang thấy có nguy cơ là y lại tiếp tục chống phá quyết liệt đây,cho nên hậu quả để lại ông ta phải tự hứng chịu đi thôi.

10:25 23 tháng 4, 2019 Reply

Đám dân chủ bờ hồ sẽ tôn vinh, lôi kéo ông ta trở lại con đường cũ bằng cách nào, nhưng sớm muộn thì cũng sẽ xảy ra. Không biết ông ta có đủ tỉnh táo khi có thời gian "giác ngộ" khá lâu trong tù, nếu tiếp tục con đường phi nghĩa thì cũng đừng mong pháp luật có sự khoan hồng.

10:26 23 tháng 4, 2019 Reply

Không biết được rằng sau khi ra tù Nguyễn Hữu Vinh có đủ khôn ngoan và sáng suốt để lựa chọn con đường đi cho mình không tiếp tục vướng vào vòng lao lí. Các đối tượng trong hội đám dân chủ sẽ tiếp tục ca ngợi, mừng Vinh trở về trong không khí hân hoan như ngày hội để tìm cách móc nối, lôi kéo Vinh trở lại hoạt động

20:16 23 tháng 4, 2019 Reply

các nhà zân chủ chắc hẳn đang mong chờ Nguyexn HỮu Vinh trở về vì trong quá khứ ông ta là một kẻ chống đối khá quyết liệt, nhưng ông ta cũng đủ khôn ngoan vì trước măt ông ta là một bản án quản chế mà nếu có bất kỳ hoạt động nào thì sẽ bị bắt lại ngay lập tức

20:39 23 tháng 4, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả thôi, quan chức năng sẽ theo sát Vinh từng bước và chỉ cần động dụng dù nhỏ nhất, cũng sẽ khiến Vinh phải trả giá, thậm chí là giá đắt với bản án mới và nặng hơn. Cho nên khi ra tù rồi thì liệụ mà làm ăn cho đúng với những gì pháp luật quy định đi nhé.

22:03 23 tháng 4, 2019 Reply

Mong rằng người dân hãy hết cẩn trọng sức với những người có tư tưởng lệch lạc như thế này,người cần phải thấy được đám dân chủ cùng với đám ăn theo bọn dân chủ quay lưng với đất nước, có những hành vi chống phá Đảng và nhà nước ta đều phải nhận những kết cục không mấy suôn sẻ.

22:26 23 tháng 4, 2019 Reply

Với khoảng thời gian đủ dài trong tù thì mong rằng Nguyễn Hữu Vinh sẽ nhận thức được vấn đề và tội danh mà mình phạm phải để rút ra bài học , sẽ chấp hành theo pháp luật của Nhà nước ta trong thời gian còn lại của cuộc đời để sống có ích hơn với xã hội .

08:18 24 tháng 4, 2019 Reply

những hành động của Nguyễn hữu vinh trong quá khứ đã được xử lý một cách hợp lý hợp tình, tuy nhiên những đối tương chống đối thường xuyên có những hành động móc nối và tiến hành lại một lần nữa, cho nên hi vọng rằng khi ra tù Nguyễn hữu vinh sẽ không đi lại bước đường như trước nữa

21:15 24 tháng 4, 2019 Reply

Nếu như vẫn có tư tưởng chống đối Đảng và nhà nước thì xin mời gia nhập hội của Nguyễn Văn Đài và những tên dân chủ sống chui lủi ở nước ngoài nhé, mãn hạn về nước luôn, cho nên hi vọng rằng khi ra tù Nguyễn hữu vinh sẽ không đi lại bước đường như trước nữa.

10:00 25 tháng 4, 2019 Reply

thực ra mọi người nên hiểu rằng hành vi của nguyễn hữu vinh khi bị kết án rất là nặng nên khi bị ra tù có lẽ người dân sẽ xa lánh ông ta, vậy nên đâu càng là một điều kiện thuận lợi để cho các đối tượng nước ngoài lợi dụng để móc nối lại ông ta, đưa ông ta trở lại con đường cũ

10:02 25 tháng 4, 2019 Reply

đối tượng Nguyễn Hữu Vinh đã có lịch sử chống Đảng, Nhà nước ta quyết liệt nên khi mãn hạn tù, không biết đám dân chủ bờ hồ sẽ tôn vinh, lôi kéo ông ta trở lại con đường cũ bằng cách nào, nhưng sớm muộn thì cũng sẽ xảy ra. Không biết ông ta có đủ tỉnh táo khi có thời gian "giác ngộ" khá lâu trong tù hay lại quay trở vê con đường cũ

21:03 27 tháng 4, 2019 Reply

Tôi mong người dân chúng ta thấy được bản chất của những tên dân chủ như thế này mới hiểu được Đảng và nhà nước ta phải chịu sự chống phá như thế nào. Nói thật chứ chẳng có nơi nào sống tốt hơn Việt Nam đâu mà cứ chống làm cái gì?

21:05 27 tháng 4, 2019 Reply

Không biết sau lần tù tội này thi vinh có nhận ra được bài học gì cho mình hay không. Nhưng là người có học, và đã sang bên kia phía sườn dốc của cuộc đời, thiết nghĩ N.H.Vinh nên ẩn mình hơn là nghe lời xúi bậy để “tù mọt gông rạc người”. Có lẽ anh ta nên nghĩ đến một cuộc đời tươi đẹp hơn trong quãng đời còn lại của mình

21:06 27 tháng 4, 2019 Reply

Nguyễn Hữu Vinh khi được mãn hạn tù chắc hẳn sẽ được đám dân chủ nửa vời chào đón nồng nhiệt như 1 vị "lãnh tụ" sống quay trở về với thực tại để tiếp tục làm công việc đấu tranh cho "chân lí", cho quyền tự do dân chủ mà bấy lâu nay chúng vẫn thường làm

01:12 1 tháng 5, 2019 Reply

Đối tượng này từng làm việc trong lực lượng công an sau khi vi phạm kỷ luật thì bị điều chuyển công tác và rồi hắn tự viết đơn xin ra khỏi ngành và bắt đầu móc nối với các tổ chức phản động lấy tài liệu và đăng lên mạng xã hội. Nhờ sự cẩn thận của cơ quan chức năng hắn đã bị đưa ra trước tòa và nhận một án tội thích đáng

01:16 1 tháng 5, 2019 Reply

Tôi mong người dân chúng ta thấy được bản chất của những tên dân chủ như thế này mới hiểu được Đảng và nhà nước ta phải chịu sự chống phá như thế nào. Nói thật chứ chẳng có nơi nào sống tốt hơn Việt Nam đâu mà cứ chống làm cái gì?

01:19 1 tháng 5, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả thôi, quan chức năng sẽ theo sát Vinh từng bước và chỉ cần động dụng dù nhỏ nhất, cũng sẽ khiến Vinh phải trả giá, thậm chí là giá đắt với bản án mới và nặng hơn. Cho nên khi ra tù rồi thì liệụ mà làm ăn cho đúng với những gì pháp luật quy định đi nhé.

01:22 1 tháng 5, 2019 Reply

Nếu như vẫn có tư tưởng chống đối Đảng và nhà nước thì xin mời gia nhập hội của Nguyễn Văn Đài và những tên dân chủ sống chui lủi ở nước ngoài nhé, mãn hạn về nước luôn, cho nên hi vọng rằng khi ra tù Nguyễn hữu vinh sẽ không đi lại bước đường như trước nữa.

01:26 1 tháng 5, 2019 Reply

Lại là tên này à,Nguyễn Hữu Vinh này chuẩn bị mãn hạn tù rồi đấy, tiếp theo đó chúng ta sẽ thấy được các màn chào đón tung hô các kiểu như kiểu một vị "lãnh tụ" dởm ra tù vậy, cái lũ này thật điên hết chỗ nói mà, bảo sao mà cứ thích chống đối cơ chứ rồi lãnh hậu quả đừng kêu nhé.

01:30 1 tháng 5, 2019 Reply

Với khoảng thời gian đủ dài trong tù thì mong rằng Nguyễn Hữu Vinh sẽ nhận thức được vấn đề và tội danh mà mình phạm phải để rút ra bài học , sẽ chấp hành theo pháp luật của Nhà nước ta trong thời gian còn lại của cuộc đời để sống có ích hơn với xã hội .

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!