26/04/2019

* Thêm một thành viên tổ chức khủng bố "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" sa lưới

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/04/2019 | 26.4.19

Mõ Làng 

Ngày 25/4 mới đây, Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 1961, thường trú tại thôn 1, xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để điều tra về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 2, Điều 109, Bộ luật Hình sự.

Trước đó, qua các thông tin thu thập được từ nhiều nguồn hợp pháp, Công an Lâm Đồng đã xác định, Nguyễn Thị Tuyết là thành viên tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” ở bên ngoài do Đào Minh Quân là Thủ tướng tự phong cầm đầu thông qua việc thu giữ các tài liệu và khai nhận ban đầu của Tuyết. 

Theo đó, tổ chức khám xét nơi ở của Tuyết, Cơ quan Công an thu giữ được "4 cuốn sổ viết tay, 2 bộ tài liệu giấy và nhiều tài liệu điện tử trong máy tính cá nhân của đối tượng này. Nội dung các tài liệu trên đều liên quan đến hoạt động cho tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” (theo báo CAND). Ngoài ra, thông qua kiểm tra các mạng xã hội và điện thoại được biết, Tuyết đã gửi và nhận nhiều tài liệu từ tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”.

Đây là tổ chức được Bộ Công an VN đưa vào danh sách Tổ chức hoạt động khủng bố, cùng với "Việt Tân"; là thành viên  tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”, Tuyết được giao nhiệm vụ vận động nhiều người dân tham gia trưng cầu dân ý bầu cho Đào Minh Quân làm Tổng thống “Đệ tam Việt Nam cộng hòa”. Vì được cho là "có công" nên sau đó, Tuyết được Đào Minh Quân và đám cốt cán tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” tin tưởng giao nhiệm vụ mới. 

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên thành viên nội địa của tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời" bị Công an bắt. Song dường như những vụ bắt, xử lý chưa thực sự răn đe, nhiều kẻ vẫn tiếp tục nuôi giấc mộng chính trị ảo tưởng, khó hiểu. Chúng vẫn dường như chưa ý thức được rằng đó là trò làm tiền của những kẻ vong quốc, không có nghề ngồng gì ra trò... 

Việc bắt xử lý đối với Nguyễn Thị Tuyết vì thế hi vọng sẽ khiến cho nhiều người tỉnh ngộ; đó cũng là cách để bất cứ ai đó không bị dụ dỗ bởi những ảo tưởng phi thực tế. 

Làm chính trị vốn không có chỗ cho những kẻ hoang tưởng và đầu óc không bình thường! 

21 nhận xét

20:00 26 tháng 4, 2019 Reply

Những tổ chức khủng bố như Việt tân hay Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời sẽ không bao giờ lật đổ được đảng và Nhà nước ta, điều này tôi có thể khẳng định. Những thành phần ảo tưởng chính trị, những tên khủng bố sớm hay muộn cũng sẽ sa lưới pháp luật thôi!

20:21 26 tháng 4, 2019 Reply

Mấy tổ chức khủng bố toàn là những kẻ tâm thần chính trị cả. Chúng đang ảo tưởng về một tương lai có thể lật đổ chế độ này, lập lại chế độ Việt Nam Cộng hòa để cả nước ta phải quỳ gối trước tư bản, để chúng có thể làm chủ đất nước. Nhưng một khi không có mục đích và đường lối đúng đắn, chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mưu đồ đó.

20:34 26 tháng 4, 2019 Reply

Xem ra Nguyễn Thị Tuyết cũng đã biết thân biết phận mà phối hợp làm việc với công an. Cũng phải thôi, tài liệu chứng cứ phản động, chống phá Nhà nước đầy đủ rõ ràng thế kia thì chối cãi làm sao được. Dù gì thì tội khủng bố này cũng sẽ không có mức phạt nhẹ đâu!!!

20:57 26 tháng 4, 2019 Reply

Những tổ chức khủng bố lưu vong tưởng rằng mình có sự chống lưng, hậu thuẫn của các thế lực tư bản thì mình mạnh lắm đấy, đủ sức để đối đầu với cả đất nước này cơ đấy. Nhưng xin thưa với bọn ba que đu càng thì chẳng có ai ủng hộ chúng mày ngồi lên vị trí lãnh đạo đất nước đâu!

21:12 26 tháng 4, 2019 Reply

Thành viên của những tổ chức phản động, khủng bố này không ít, nhưng với tình hình gần đây khi mà nhiều kẻ như Nguyễn Thị Tuyết sa lưới pháp luật thì có thể thấy tình hình hoạt động của những tổ chức này đang yếu dần, tôi tin là những kẻ đầu sỏ cũng sẽ sớm đứng trước vành móng ngựa thôi.

21:22 26 tháng 4, 2019 Reply

Cảm thấy hả hê thay khi một kẻ hoạt động đe dọa cuộc sống bình yên của mình bị bắt, bị trừng trị. Cái đám khủng bố chúng mày hoạt động để dâng đất nước cho nước ngoài chứ có vì cuộc sống của dân mình đâu, bắt giữ bọn này hết đi để người dân đỡ ngứa mắt! Bọn bán nước đu càng!

21:31 26 tháng 4, 2019 Reply

Những gì mà đám dân chủ phản động này gây ra thì chẳng thể nào mà nhận được kết cục tốt đẹp được. Tôi mong mọi người thấy được điều đó để phối hợp với các cơ quan chức năng, tố giác những hành vi phản động, chống phá đất nước như vậy. Không thể để cho chúng lộng hành được!

21:40 26 tháng 4, 2019 Reply

Đám dân chủ phản động hoạt động trong tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" cũng chẳng khác gì đám Việt Tân cả. Mọi người cần phải thấy được những gì mà đám này đã và đang hoạt động chống phá đất nước ta mới thấy bực mình như thế nào. Bị bắt là xứng đáng rồi đấy!!!

21:48 26 tháng 4, 2019 Reply

Những cá nhân của tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" cần phải chịu sự trừng trị của pháp luật, cái tổ chức này cần phải bị xóa bỏ một cách vĩnh viễn! Cả thế giới đều bài trừ đám khủng bố nên mọi người cần phải lên tiếng để bài trừ đám này!

22:30 26 tháng 4, 2019 Reply

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc xử lý tới nơi, tới chốn đối với đám dân chủ hoạt động trong tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời". Đây là một tổ chức khủng bố hết sức manh động cho nên mọi người cần phải hết sức cảnh giác với số đối tượng này!

22:47 26 tháng 4, 2019 Reply

Bất kể tên dân chủ nào đều không bao giờ được tha thứ. Những hành vi mà chúng gây ra chống phá Đảng và nhà nước ta đều là hiện rõ bản chất của một tổ chức khủng bố. Chính vì thế mọi người cần phải thực sự cẩn thận trước điều này!

23:02 26 tháng 4, 2019 Reply

Không thể nào mà tha thứ hay dung túng trước bất kì một hành vi của một tổ chức khủng bố nào! "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" cũng không phải là ngoại lệ, không bao giờ chấp nhận được những hành vi đó!

23:10 26 tháng 4, 2019 Reply

Bất kể hành vi nào của tổ chức phản động đều không bao giờ được phép tha thứ và dung túng cho bọn này! Làm như vậy chẳng khác gì tạo điều kiện cho khủng bố hoạt động. Mọi người cần phải thấy rõ như vậy mới hiểu được hết những gì mà Đảng và nhà nước ta phải giải quyết hằng ngày!

16:02 27 tháng 4, 2019 Reply

Chúng đang ảo tưởng về một tương lai có thể lật đổ chế độ này, lập lại chế độ Việt Nam Cộng hòa để cả nước ta phải quỳ gối trước tư bản, để chúng có thể làm chủ đất nước. Nhưng một khi không có mục đích và đường lối đúng đắn, chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mưu đồ đó.

16:03 27 tháng 4, 2019 Reply

Lũ ba que này thì chỉ có làm chó ăn bám bên kia thôi. Chứ về đây cái chắc chắn sẽ bị chính quyền tóm ngay. Cái tham vọng phục quốc đó thì nên để trong suy nghĩ thôi chứ giám làm bậy cái chỉ có vào tù bóc lịch dài dài. Chụp cho ba que phục quốc ăn cơm tù bóc lịch vui vẻ

16:04 27 tháng 4, 2019 Reply

với tình hình gần đây khi mà nhiều kẻ như Nguyễn Thị Tuyết sa lưới pháp luật thì có thể thấy tình hình hoạt động của những tổ chức này đang yếu dần, tôi tin là những kẻ đầu sỏ cũng sẽ sớm đứng trước vành móng ngựa thôi. Chỉ là vấn đề thời gian mà thôi

22:44 28 tháng 4, 2019 Reply

Thắng làm vua thua làm giặc huống hồ gì chế độ cũ lệ thuộc vào Mỹ không tự đứng vững trên đôi chân mình để rồi bị những chiến sĩ cộng sản đánh đổ. Đến bây giờ lại được Mỹ tài trợ nên lại quay lại chống phá Việt Nam , đúng là chứng nào tật nấy không thể sửa được mà . Bọn phản động này nên trừng trị thật nghiêm

15:00 29 tháng 4, 2019 Reply

Tổ chức phản động thì luôn có tư tưởng xấu và nhân lực phục vụ cho tổ chức đó cũng có mục đích xấu . Tổ chức của Nguyễn Thị Tuyết sa lưới cho thấy cơ quan chức năng của chúng ta làm tốt nhiệm vụ , và tổ chức của chúng với mục đích không rõ rằng ,ảo tưởng đang dần suy yếu và mất khả năng kháng cự trước những gì chính nghĩa mà Pháp luật thực hiện

19:11 1 tháng 5, 2019 Reply

Nguyễn Thị Tuyết và những kẻ ở chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời thật sự là những kẻ muốn chia rẽ dân tộc đang bình yên này bằng hận thù đây mà, nhưng những hoạt động của chúng chắc chắn sẽ bị trừng trị thôi, chứ chúng không thể nhơn nhơn mãi được đâu nhé con ạ

19:19 1 tháng 5, 2019 Reply

Thật là cảm thấy hả hê thay khi một kẻ hoạt động đe dọa cuộc sống bình yên của mình bị bắt, bị trừng trị. Cái đám khủng bố chúng mày hoạt động để dâng đất nước cho nước ngoài chứ có vì cuộc sống của dân mình đâu, bắt giữ bọn này hết đi để người dân đỡ ngứa mắt! Bọn bán nước đu càng Chính phủ cái quần què !

12:05 28 tháng 9, 2019 Reply

Nguyễn Thị Tuyết sa lưới pháp luật thì có thể thấy tình hình hoạt động của những tổ chức này đang yếu dần, tôi tin là những kẻ đầu sỏ cũng sẽ sớm đứng trước vành móng ngựa thôi.Và cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ làm tốt điều đó

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!