11/04/2019

* "Tôi vĩnh viễn mất quyền hành nghề luật sư ở chế độ này!"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/04/2019 | 11.4.19

Mõ Làng 

Từ Fb cá nhân, cựu luật sư Võ An Đôn loan tin: "TÒA CẤP CAO BÁC ĐƠN KHIẾU NẠI

Ngày 4/12/2018, tôi khởi kiện Bộ trưởng Bộ tư pháp, yêu cầu tòa án hủy bỏ quyết định giải quyết khiếu nại và trả lại quyền hành nghề luật sư cho tôi.
Ngày 21/12/2018, Tòa án tỉnh Phú Yên thông báo trả lại đơn khởi kiện, vì cho rằng quyết định giải quyết khiếu nại của Bộ trưởng Bộ tư pháp là quyết định mang tính nội bộ của tổ chức xã hội nghề nghiệp luật sư.

Ngày 19/01/2019, tôi có đơn khiếu nại gửi Chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng, khiếu nại Tòa án tỉnh Phú Yên trả lại đơn kiện. Kết quả: Tòa án cấp cao giữ nguyên việc trả lại đơn khởi kiện, không chấp nhận khiếu nại của tôi". 


Trên cơ sở quyết định của Toà án cấp cao tại Đà Nẵng, báo Tuổi trẻ đã lí giải và bình luận xung quanh chuyện này như sau: "Trong quyết định ghi ngày 21-3-2019 do Phó chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng Lê Thị Ngọc Hà ký, có nội dung đối chiếu với các quy định pháp luật "quyết định số 2797/QĐ-BTP ngày 15-11-2018 của bộ trưởng Bộ tư pháp (về việc bác đơn khiếu nại của ông Đôn - PV) không phải là đối tượng khởi kiện vụ án hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của tòa án.

"Do đó, TAND tỉnh Phú Yên căn cứ vào điểm c khoản 1 điều 30 và điều 123 Luật tố tụng hành chính trả lại đơn khởi kiện cho ông Võ An Đôn là có căn cứ, đúng pháp luật".

Từ nhận xét trên, chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng quyết định không chấp nhận khiếu nại của ông Đôn đối với quyết định giải quyết khiếu nại về việc trả lại đơn khởi kiện số 01 ngày 10-1-2019 của TAND tỉnh Phú Yên. Quyết định này là quyết định giải quyết cuối cùng". 


Quay lại với việc cựu luật sư Võ An Đôn (Phú Yên), ngày 26-11-2017, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên ban hành quyết định (số 01) kỷ luật ông Võ An Đôn với hình thức "xóa tên khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên". Do không đồng tình với quyết định này, ông Võ An Đôn đã có đơn khiếu nại lên Liên đoàn Ls Việt Nam. Ngày 21-5-2018, Liên đoàn Luật sư Việt Nam ban hành quyết định không chấp nhận nội dung khiếu nại của ông Đôn đối với quyết định kỷ luật của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, giữ nguyên hình thức kỷ luật đối với ông.

Tiếp đó, do không đồng tình với quyết định của Liên đoàn Ls Việt Nam, ngày 27-5-2018, ông Đôn gởi đơn khiếu nại đến Bộ trưởng Bộ Tư pháp khiếu nại các quyết định của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Ngày 15-11-2018: Bộ Tư pháp có quyết định giải quyết khiếu nại, không chấp nhận nội dung khiếu nại, giữ nguyên hình thức kỷ luật của ông Đôn.

Ngày 4-12-2018: ông Đôn khởi kiện bộ trưởng Bộ Tư pháp đến TAND tỉnh Phú Yên. Ngày 21-12-2018: TAND tỉnh Phú Yên thông báo trả lại đơn khởi kiện của ông Đôn.

Ngày 27-12-2018: ông Đôn gởi đơn khiếu nại việc trả lại đơn khởi kiện của TAND tỉnh Phú Yên. Ngày 10-1-2019: TAND tỉnh Phú Yên giải quyết khiếu nại, giữ nguyên nội dung thông báo trả lại đơn khởi kiện. Ngày 19-1-2019: ông Đôn gởi đơn khiếu nại lần hai đến chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng và được trả lời như trên. 

Điều đáng nói là tất thảy những phản hồi từ TAND tỉnh Phú Yên, Liên đoàn Ls Việt Nam, Bộ Tư pháp và Toà án cấp cao tại Đà Nẵng đều thống nhất, việc kỷ luật ông Võ An Đôn với hình thức "xóa tên khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là phù hợp vì cựu luật sư này đã "có hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có bài viết, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam" (theo báo Tuổi trẻ). 

Tuy nhiên, mặc dù đã được giải thích một cách chu đáo, nhưng với thái độ của một kẻ bất cần, cựu Ls này đã có những lời lẽ thiếu tôn trọng tới liên đoàn Ls Việt Nam khi nói rằng: "Hệ thống tòa án bác đơn kiện của tôi, đồng nghĩa địa vị pháp lý của giới luật sư không có, thua cả địa vị pháp lý của Ô sin (người giúp việc nhà), người giúp việc nhà khi bị đuổi việc có quyền kiện ra tòa, còn luật sư thì không.

Liên đoàn luật sư Việt Nam lúc nào cũng rêu rao “Luật sư là nghề cao quý nhất”, nhưng thực chất nó chỉ là thứ bù nhìn giẻ rách của chế độ". Nhưng cuối cùng ông ta vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra rằng: "Tôi vĩnh viễn mất quyền hành nghề luật sư ở chế độ này!". 

Đó có vẻ như là cái kết xứng đáng cho một kẻ thiếu tôn trọng tập thể và ương bướng dù mình sai hoàn toàn. 

37 nhận xét

14:13 11 tháng 4, 2019 Reply

Những luật sư mà có hành động không đúng á thì nên gạch tên ra khỏi danh sách mà không thể đê cho chúng muốn làm gì thì làm được cả, luật sư cũng cần có tư cách của mình, không thể để bị mất dễ dàng như vậy được mà.

14:32 11 tháng 4, 2019 Reply

Những hành động như vậy thì bị gạch tên là cũng đúng rồi mà có gì mà sai nữa đâu chứ, bảo sao mà luật sư bây giờ một bộ phận lại chán đến chứ, kiến thức không có nhưng lại rất thích thể hiện mà, những con người đó phải được chúng ta lên án.

15:21 11 tháng 4, 2019 Reply

Là luật sư thì tư cách phải tốt để mang lại niềm tin cho người khác chứ cứ như thế này thì ai dám tin tưởng cơ chứ,việc luât sư võ an đôn tính nghỉ luật sư cũng đúng thôi vì ông ta không làm được những gì mà một vị luật sư cần phải có,không đáp ứng được tiêu chuẩn.

16:39 11 tháng 4, 2019 Reply

Làm cái gì cũng phải dựa trên cơ sở của pháp luật và nhất là việc ông này là luật sư được đào tạo luật chuyên sâu thì cần hiểu điều đó. Và khi cơ quan chức năng người ta giải quyết đúng luật thì chẳng có hà cớ gì ông nói người ta làm sai cả

16:45 11 tháng 4, 2019 Reply

Đáng đời cho những luật sư như thế này. Bây giờ giới luật sư thật sự thoái hóa biến chất rất nhiều. Chúng ta không còn tin tưởng đối với những người luật sư như thế này bởi vì họ chỉ có cái mác có cái tâm luật sư của họ với xã hội thì không có

16:56 11 tháng 4, 2019 Reply

Mất đi cho đáng đời. Hành nghề mà lúc nào cũng mang một thái độ chẳng có tính tích cực nào thì hết sức buồn cười. Nhất là luật sư mà không có tư duy đúng sẽ rất dễ dẫn đến hậu quả về luật pháp. Vì thế cơ quan chức năng có lẽ làm đúng khi làm như thế này

16:59 11 tháng 4, 2019 Reply


Đó có vẻ như là cái kết xứng đáng cho một kẻ thiếu tôn trọng tập thể và ương bướng dù mình sai hoàn toàn. Cho nên bây giờ những người nào có những hành vi và thái độ như thế này cần liệu liệu nhé,đừng để luật sờ vào gáy nhé

19:53 11 tháng 4, 2019 Reply

Đây hoàn toàn là những quyết định đúng đắn của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên và Tòa án tối cao nhân dân tỉnh Phú Yên bởi nó có đầy đủ căn cứ về pháp lý,phù hợp vói các điều luật.Ông Võ An Đôn đã có hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có bài viết, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam" vậy thì việc loại ông ta ra khỏi danh sách Doàn luật sư là đúg đắn vì ông ta không có tư cách,hơn nữa cần có biện pháp xử lý đối với hành vi trên của ông ta theo pháp luật

19:56 11 tháng 4, 2019 Reply

Với thái độ của 1 kẻ bất cần, tên luật sư đã có những lời lẽ thiếu tôn trọng tới liên đoàn Ls Việt Nam khi nói rằng: "Hệ thống tòa án bác đơn kiện của tôi, đồng nghĩa địa vị pháp lý của giới luật sư không có, thua cả địa vị pháp lý của Ô sin (người giúp việc nhà), người giúp việc nhà khi bị đuổi việc có quyền kiện ra tòa, còn luật sư thì không. Thực sự lời lẽ thiếu tôn trọng của 1 kẻ mang danh luật sư nhưng ngôn từ hắn sử dụng thì không khác gì 1 kẻ ít học. Đây có lẽ là cái kết xứng đáng cho ông ta về hành động thiếu kiểm soát cảu mình.

20:07 11 tháng 4, 2019 Reply

Hành động và biểu hiện của 1 kẻ bất mãn mang mác luật sư đang khiến cho ông này tự hạ thấp mình trước dư luận. Chính ông Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có bài viết, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng. Việc ông này bị gạch tên khỏi đoàn luật sư Phú Yên cũng là cái kết xứng đáng cho ông ta.

20:57 11 tháng 4, 2019 Reply

Ông Võ An Đôn sai lè lè,lọi dụng mác luật sư,quyền tư do ngôn luận để thực hiện những hành vi trái pháp luật như có bài viết, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.Cho nên ông ta bị tước quyền hành nghề luật sư,loại khỏi danh sách đoàn luật sư là quá hợp lý và đúng pháp luật.

21:18 11 tháng 4, 2019 Reply

Ông Võ An Đôn đã có hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có bài viết, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, thì việc xóa bỏ mọi tư cách là một luật sư của ông ta là hoàn toàn xứng đáng

21:41 11 tháng 4, 2019 Reply

đối với những kẻ thiếu tôn trọng cộng đồng, cũng như coi thường pháp luật, lợi dụng công việc của mình để xuyên tạc, lợi dụng quyền tự do ngôn luận để nói xấu đảng, nhà nước, có những lời lẽ chống đối thì đây là hình phạt thích đáng, để hắn không còn công cụ để tiếp tục chống đói nữa

23:25 11 tháng 4, 2019 Reply

Hoàn toàn đồng ý với việc Đoàn luật sư Tỉnh Phú Yên gạch tên Võ An Đôn ra khỏi đoàn luật sư Tỉnh Phú Yên . Không thể để cho kẻ là người từng học và hiểu biết về luật giờ đây lại lợi dụng quyền tự do ngôn luận để đi chống phá Đảng , chống phá Nhà nước . Cho ông học luật là để bảo vệ mọi người , bảo đảm các việc làm đều theo chuẩn mực xã hội chứ không phải là để lợi dụng các điều luật học được để cuồng ngôn , gây ảnh hưởng xấu đến Đất nước và ngành luật . Giới luật sư chắc chắn không thể nào để trong ngành luật mình có con người như Võ An Đôn như này được nên việc gạch tên ông không có gì bàn cãi .

23:31 11 tháng 4, 2019 Reply

Là luật sư nhưng không nắm rõ luật , không biết làm chủ hành vi bản thân , không thực hiện theo pháp luật và những chuẩn mực xã hội thì Võ An Đôn bị gạch tên khỏi đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn chính xác . Khi bản thân còn chưa nắm rõ luật như vậy thì không xứng đáng để khoác trên vai hai chữ luật sư và cũng không đủ năng lực để làm luật sư Võ An Đôn ak .

07:59 12 tháng 4, 2019 Reply

Hành nghề luật sư nhưng chính bản thân Võ An Đôn lại vi phạm pháp luật, có những lời nói và hành động công kích, nói xấu chế độ, mà quan trọng là toàn nói láo. Chưa truy tố vi phạm của ông mà bỏ vô tù là may rồi đấy, còn ở đấy kêu không được làm luật sư!

08:16 12 tháng 4, 2019 Reply

Nếu Võ An Đôn cho rằng mình còn không bằng ô sin thì đúng rồi đấy, bởi có làm ô sin thì cũng là làm nghề chân chính, không vi phạm pháp luật, chẳng ai làm gì được cả. Nhưng ông dù có là luật sư, tri thức đầy mình nhưng vi phạm pháp luật thì cũng chẳng là gì đâu.

08:21 12 tháng 4, 2019 Reply

Nói như Võ An Đôn thì chắc hắn vẫn nghĩ là mình oan ức lắm đấy phỏng? Đọc qua thì chẳng cần thông mình cũng biết vì sao hắn vĩnh viễn mất quyền hành nghề luật sư rồi. Kẻ làm việc liên quan đến pháp luật đáng lẽ phải hiểu rõ vì sao mình bị như thế chứ???

08:26 12 tháng 4, 2019 Reply

Xin lỗi chứ ở chế độ này hay ở bất cứ chế độ nào, đất nước nào đi nữa thì kẻ làm trái pháp luật đều không được dung thứ. Làm luật sư không có nghĩ ông muốn bẻ luật thế nào thì bẻ, đã có những hành động sai lệch như thế thì chẳng ai bênh được đâu.

08:31 12 tháng 4, 2019 Reply

Việc loại Võ An Đôn ra hỏi Liên đoàn luật sư Việt Nam là đúng, như thế mới giữ được uy tín của tập thể, đảm bảo tính tôn nghiêm của liên đoàn. Chứ một hội luật sư, những người hành nghề cao quý mà lại tập hợp những thằng láo nháo thế thì làm ăn cái gì.

08:36 12 tháng 4, 2019 Reply

Nói thật là TAND tỉnh Phú Yên căn cứ vào điểm c khoản 1 điều 30 và điều 123 Luật tố tụng hành chính trả lại đơn khởi kiện cho ông Võ An Đôn là có căn cứ, đúng pháp luật rồi còn gì nữa, ông Võ An Đôn còn muốn cái gì, chính ông làm sai có phải ai khác đâu mà ông kêu gào làm như là ông oan ức lắm ý

08:39 12 tháng 4, 2019 Reply

Bản án của Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên là vô cùng chính xác rồi, chẳng có gì phải bàn cãi nữa, họa chăng có những đứa vô não cố tình không hiểu chuyện mới kêu gào lên thôi chứ thực ra là quá chuẩn rồi ý, một luật sư mà hành nghề như thế thì bị loại là đúng, chẳng có gì sai cả ý

08:46 12 tháng 4, 2019 Reply

Cuối cùng thì cũng có quyết định chính thức sau nhiều ngày cựu luật sư Võ An Đôn kiện tụng liên miên, và cuối cùng hắn cũng nhận ra vấn đề: không còn đất làm luật sư nữa. Mong hắn sẽ sớm chấp nhận quyết định này của Tòa án để mà tìm một công việc khác phù hợp hơn, như ô sin chẳng hạn?

09:02 12 tháng 4, 2019 Reply

Theo dõi quá trình kiện tụng dai dẳng vừa qua của cự luật sư Võ An Đôn thực sự quá mệt mỏi. Một kẻ quá cố chấp, bướng bỉnh và cứng đầu, đã sai nhưng thậm chí đến khi có quyết định cuối cùng vẫn không chịu nhận ra lỗi sai của mình. Như thế thì bị khai trừ khỏi liên đoàn là đúng, chẳng oan ức gì đâu.

09:07 12 tháng 4, 2019 Reply

Cuối cùng cựu luật sư Võ An Đôn cũng đã nhận thức được một vấn đề, đó là ông không có quyền hành nghề luật sư ở đất nước này nữa. Vốn phải là kẻ bảo vệ pháp luật, đóng góp cho việc thực thi đúng pháp luật thì lại công khai nói xấu chế độ, chửi bới tập thể, không bị khai trừ mới là có vấn đề đấy!

19:29 12 tháng 4, 2019 Reply

Bản thân mình phải tự kiểm điểm xem tư cách phải tốt để mang lại niềm tin cho người khác chứ cứ như thế này thì ai dám tin tưởng cơ chứ,việc luât sư võ an đôn tính nghỉ luật sư cũng đúng thôi vì ông ta không làm được những gì mà một vị luật sư cần phải có,không đáp ứng được tiêu chuẩn không chứ.

21:45 12 tháng 4, 2019 Reply

Ông tưởng mình có biết luật có bằng luật sư là làm gì cũng đc sao? xin lỗi đất nước này không cần một luật sư như vậy , luật sư mà ko lo xây dựng đất nước lại đi tuyên truyền với báo chí bằng những luận điệu xuyên tạc chính quyền nhân dân, những hành vi như thế thì bị xóa tên khỏi luật sư VIệt Nam là còn nhẹ đấy , ông đừng kêu oan nữa chẳng giúp đc gì lại còn bị người đời họ coi khinh

21:52 12 tháng 4, 2019 Reply

Luật sư là nghề cao quý nhưng nghề luật sư không chọn những người không có phảm chất đạo đức không có tư tưởng chính trị vững vàng như ông Đôn. Ông đi kiện hết chỗ này chỗ nọ tại sao lại không nhìn ra điểm sai của mình tại sao không tự hỏi vì sao liên đoàn luật sư lại quyết định xóa bỏ tên ông. Là một luật sư mà không biết được những hành vi nào là trái pháp luật sao, thử hỏi như vậy thì ông có xứng đáng?

21:01 16 tháng 4, 2019 Reply

Cho ông học luật là để bảo vệ mọi người , bảo đảm các việc làm đều theo chuẩn mực xã hội chứ không phải là để lợi dụng các điều luật học được để cuồng ngôn , gây ảnh hưởng xấu đến Đất nước và ngành luật . Giới luật sư chắc chắn không thể nào để trong ngành luật mình có con người như Võ An Đôn như này được nên việc gạch tên ông không có gì bàn cãi .

21:03 16 tháng 4, 2019 Reply

Liệu rằng khi ông ta xem lại bản thân minh thì ông ta có thấy mình đủ tư cách, đủ đạo đức để tiếp tục hành nghề luật sư ở việt nam hay không? Dù thế nào đi nữa tôi vẫn luôn ủng hộ việc thu hồi quyền hành nghề luật sư của ông ta

21:04 16 tháng 4, 2019 Reply

Chính ông Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có bài viết, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng.

23:08 22 tháng 4, 2019 Reply

Võ An Đôn thường xuyên đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết lên tài khoản facebook "Đôn An Võ" với nội dung có tính chất tiêu cực, nguồn gốc thông tin không được kiểm chứng nhằm tác động, ảnh hưởng đến dư luận, tạo nên một bức tranh xã hội đen tối dưới sự lãnh đạo của Đảng, tạo cớ để kẻ xấu lợi dụng bình luận nói xấu Đảng, Nhà nước và các cơ quan bảo vệ pháp luật

23:09 22 tháng 4, 2019 Reply

Võ An Đôn cũng thường xuyên đăng tải các bài viết trên facebook cho rằng bản thân là luật sư "bào chữa miễn phí" cho người nghèo, cho các trường hợp "dân oan", "bị chính quyền đàn áp", nhưng thực tế việc có miễn phí hay không thì chỉ có Đôn và gia đình thân chủ biết. Vậy Đôn lấy tiền ở đâu để đi máy bay, thuê khách sạn sang để ở trong thời gian đi bào chữa, lấy tiền đâu xây nhà riêng với tiền tỉ?

14:12 24 tháng 4, 2019 Reply

Ô hô tiếc gì "bù nhìn và giẻ rách" mà phải níu kéo, khiếu kiện hỡi ông Võ An Đôn. Tôi đánh giá ông quá thấp hèn.

21:33 28 tháng 4, 2019 Reply

Chính ông Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có bài viết, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng. Việc ông này bị gạch tên khỏi đoàn luật sư Phú Yên cũng là cái kết xứng đáng cho ông ta.

21:33 28 tháng 4, 2019 Reply

Luật sư là nghề cao quý nhưng nghề luật sư không chọn những người không có phảm chất đạo đức không có tư tưởng chính trị vững vàng như ông Đôn. Ông đi kiện hết chỗ này chỗ nọ tại sao lại không nhìn ra điểm sai của mình tại sao không tự hỏi vì sao liên đoàn luật sư lại quyết định xóa bỏ tên ông

21:35 28 tháng 4, 2019 Reply

Đối với những người không đủ tư cách thì việc thu hồi giấy phép hành nghề luật sư là vô cùng chính xác. bởi vì luật sư là một nghề cao quý không thể để cho những kẻ không có đạo đức làm nghề này được. CHo nên hãy xem lại đạo đức, tư cách của mình trước khi lên tiếng

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!