02/04/2019

* Vượng Râu - Khá "Bảnh": Ngưu tầm ngưu, mà tầm mã

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/04/2019 | 2.4.19

Mõ Làng 

Khỏi cần phải giải thích gì thêm, câu chuyện xảy đến với nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng (Nghệ danh Vượng Râu) và đối tượng Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh", quê xã Tam Sơn) đang bị tạm giữ hình sự tại Công an Thị xã Từ Sơn để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. 

Về Vượng Râu theo nguồn tin nghệ sỹ hài này đã bị cơ quan Công an triệu tập vì hành vi chế ảnh nhục mạ bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. 

Ngoài bộ trưởng Nhạ, nghệ sỹ này còn xúc phạm một bộ trưởng khác là Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GTVT qua stt: "Ước gì anh Nhạ hay anh Thể hoặc bất cứ chính trị gia nào đi mà được bà con đón như thằng em mình".

Khỏi cần bàn độ mất dạy của nghệ sỹ này trong những cách nói, ý tứ được phô diễn trên Fb cá nhân nói trên. Và ngoài điểm chung giữa Vượng râu và Khá Bảnh là thích nổi tiếng bằng sự tai tiếng và vô học của chính mình thì điểm chung mới nhất là hai kẻ này đang phải trả giá cho hành vi của mình. 

Và cũng thật tình cờ khi mới đây cư dân mạng đã mang về bức ảnh chụp chung giữa Vượng Râu và Khá Bảnh. Hai tên này có vẻ khá thân thiết với nhau và cái cách chúng hướng đến sự nổi tiếng có lẽ là cơ duyên và căn nguyên khiến chúng thân thiết với nhau đến thế. 

Về Vượng Râu: mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc xử lý thế nào đối với hành vi đã được chỉ ra ở trên. Song nếu ai đó xâu chuỗi những trò nghịch dại của nghệ sỹ hài này thời gian gần đây sẽ thấy, đa phần đều hướng đến đánh bóng tên tuổi, làm tăng giá trị của mình mà mục đích cuối cùng không ngoài để được tăng Cát-xê trong thời buổi đắt đỏ và cạnh tranh trong giới nghệ sỹ khốc liệt như hiện nay.  

Nhưng có vẻ như đời không như mơ, ước chắc gì đã được. Từ việc ứng cử đại biểu quốc hội năm 2016 mà tiêu chí là "được thì vui không được cũng vui" học đòi đám Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện... đến "những phát ngôn gây sốc về tình hình chính trị, những đàm luận liên quan đến “Dư luận viên”, “Biển Đông”, chống “Tàu” và gần đây nhất là tham gia cùng nhóm “xã hội dân sự” cùng những gương mặt như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy và một số luật sư để tự ứng cử đại biểu Quốc hội" hay "Trong một bài “trả lời phỏng vấn” của một trang mạng gồm tập hợp các bài viết tự phát, cổ súy cho những nhân vật “vận động tự ứng cử” gần đây, Nguyễn Công Vượng đã có nhiều từ ngữ lộng ngôn, chém gió, hô hào “đập bỏ cái cũ, thay cái mới”. Vượng cũng tự phụ cho rằng mình là “nghệ sĩ nổi tiếng”, “có quyền sinh quyền sát trong nghệ thuật” và không giấu giếm ý định ứng cử vào Quốc hội vì có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, sẽ giúp làm tốt nhiều công việc như bảo tồn bảo tàng, chấn chỉnh văn hóa và giáo dục chỉ sau 1 năm đến 3 năm, hơn hẳn nhiều đại biểu Quốc hội hiện nay.

Năm 2014, Vượng ít xuất hiện trên sân khấu hài nhưng lại thường xuyên có mặt trên các sô diễn “hầu đồng” ở các chùa chiền lớn. Đặc biệt, cái tên Vượng râu bắt đầu “hot” trên mạng xã hội với hàng loạt bài chửi bới các “dư luận viên” bằng những lời lẽ thô tục, vô văn hóa. Vượng gọi họ là “Dì Lìn Vào, Dâm Lòi Vú”, là “những con tinh trùng khuyết tật”. Trên face book cá nhân, Vượng tung hình giao du với các “nhà dân chủ” như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Chí Tuyến, tụng ca Nguyễn Lân Thắng, hết lời khen những kẻ trong nhóm No – U, một hội nhóm trá hình của tổ chức phản động Việt Tân. Vượng đã chuyển dần từ các vai diễn hề trên sân khấu sang những vai tuồng trên sân khấu chính trị của cái gọi là các tổ chức xã hội dân sự" (theo Tre Làng). 

Vượng râu đã phô diễn đầy đủ bộ mặt láu cá, lưu manh và vô học đến độ đỉnh cao của mình! 

Quay lại hành vi nhục mạ 2 ông Bộ trưởng của Vượng. Gã đã sử dụng chính chân dung của một kẻ mới ra tù để chế giễu 2 tư lệnh ngành. Đó là một sự sỉ nhục không có gì bằng và sự tôn nghiêm của quốc gia, cùng thể chế không cho phép bất cứ ai làm điều đó; mọi hành vi phạm phải vì thế phải bị xử lý để nêu gương, răn đe những kẻ đang "coi trời bằng vung kiểu này". 

Nhưng trước khi bị pháp luật trừng trị thì chính bức ảnh ở trên đã khiến Vượng chịu những điều tiếng, phán xử từ dư luận. Vượng lên án và so sánh 2 ông Bộ trưởng với một tên đã từng là tội phạm, nhưng đến lượt mình Vượng lại thân thiết với một kẻ "xã hội đen", du thủ du thực, mưu sinh bằng nghề sát phạt đỏ đen... Thử hỏi nhân cách, tư cách nghệ sỹ và cả sự liêm sỹ của gã ở đâu? Hay gã cho đấy là sự bình thường, là tình bạn và đơn thuần là mối quan hệ xã giao bình thường. 

Nói nghệ sỹ làm dâu thiên hạ quả không sai. Ngoài phải có tài để cống hiến cho công chúng thì trong quan hệ đời thường họ cũng bị đòi hỏi cao hơn. Họ phải thực sự là tấm gương, là điển hình, còn không họ (giới nghệ sỹ) chỉ còn nước vứt đi, bỏ không hoặc tiêu hoang về mặt nghề nghiệp, danh vọng.... Cho nên, dưới góc nhìn nào đi nữa, dù dễ dàng và nhân đạo nhất thì từ cái cách gã nhục mạ 2 ông bộ trưởng cho đến bức ảnh, Vượng Râu xứng đáng bị công chúng tẩy chay... Và gã sẽ là mẫu hình cho lớp nghệ sỹ mà tâm hồn đã bị chó tha... 

50 nhận xét

17:23 2 tháng 4, 2019 Reply

Vượng râu thực sự là một nghệ sĩ có tài. Thế nhưng cái tài của Vượng râu không đi liền với cái đức thì cho đến bây giờ chẳng ai ghi nhận cái tài ấy nữa rồi,cho nên Vượng râu bây giờ cũng là lưu manh chứ chẳng hơn gì mấy thằng như thế này đâu

17:27 2 tháng 4, 2019 Reply

Như nhau cả thôi nhé. Những tên lưu manh nếu như không báo hại quốc gia thì cũng là những kẻ vi phạm pháp luật. Nhưng có lẽ Khá Bảnh còn hơn Vượng râu vì anh này không có báo hại quốc gia mà chỉ vi phạm những tội thuộc về trật tự thôi

18:27 2 tháng 4, 2019 Reply

Vượng râu trước đây thực ra là do bất mãn cả thôi. Người này cũng có thể gọi là có chút tài nhưng lại nghĩ mình là ông trời nên khi không được như ý hắn hắn tỏ ra bất mãn và dần dần lưu manh phản động như ngày hôm nay. Thật là đáng trách mà

18:33 2 tháng 4, 2019 Reply

Thật đúng là như nhau cả thôi. Vượng râu bây giờ không thấy xuất hiện trên truyền hình nữa cũng bởi hắn đã thoái hóa biến chất mất rồi,hắn đã từ bỏ đi nghề nghiệp nghệ sĩ của hắn để mà làm việc phản động báo hại quốc gia dân tộc

18:35 2 tháng 4, 2019 Reply

Đối với Vượng thì câu ngạn ngữ trên phải sửa là "Chó tìm chó' thì đúng hơn nhỉ.

19:00 2 tháng 4, 2019 Reply

Đúng là ngưu tầm ngưu , mã tầm mã. Một kẻ xã hội đen,tiếp tay cờ bạc, vấy bẩn xã hôi; một kẻ vì sự nghiệp đánh bóng tên tuổi mà làm những trò trẻ con, sỉ nhục tôn nghiêm quốc gia. Những kẻ này cần phải tẩy chay, đặc biệt là khá bảnh; hắn ta làm một bộ phận giới trẻ cuồng tín và học theo. Mong rằng 2 kẻ trên phải trả giá cho hành động ngu ngốc của mình.

19:30 2 tháng 4, 2019 Reply

Lạo huỵch chó bụi rậm rồi...

19:35 2 tháng 4, 2019 Reply

Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên Vượng râu làm trò bẩn thỉu để tô bóng tên tuổi đang nguội lạnh của mình. Bên cạnh sánh vai với ông ta cũng là khá bảnh, một nhân vật chắc chúng ta cũng chả lạ lẫm với những phát ngôn, thói hư tật xấu nữa.Những cá nhân này là lớp người đại diện cho sự cặn bã của xã hội.

21:36 2 tháng 4, 2019 Reply

Phải thấy rằng là Vượng râu hài nhưng những cái tài này thì Vượng râu đã không đi liền với cái đứcvà cho đến bây giờ chẳng ai thèm ghi nhận cái tài ấy nữa rồi như vậy mà và cho nên Vượng râu bây giờ cũng là những cái loại lưu manh chứ chẳng hơn gì Khá Bảnh đâu.

21:45 2 tháng 4, 2019 Reply

Những hành động như này của Vượng Râu và Khá Bảnh đã và đang làm cho giới trẻ của chúng ta lệch chuẩn đi rất nhiều rồi đấy, tại sao chúng ta lại thần tượng mấy người như thế này nhỉ, chịu luôn rồi đấy, tha hóa quá đi mất thôi, cần dừng ngay lại.

22:26 2 tháng 4, 2019 Reply

Vượng Râu hay Khá Bảnh đều là những kẻ muốn nổi tiếng theo con đường nổi loạn, bất chính, thậm chí như Vượng Râu còn có những biểu hiện công khai chống chính quyền. Những lần hắn nói xấu các Bộ trưởng và giao du với đám rận chủ là bằng chứng không thể chối cãi.

22:29 2 tháng 4, 2019 Reply

tao ngứa mắt với mấy thằng ất ở mất dạy này lắm rồi đấy, chờ mãi tưởng công an bơ tụi này rồi, ai ngờ bắt được cú đánh bạc luôn! Cho tiệt cái văn hóa trẻ trâu này đi, nếu để những thành phần này nhởn nhơ ngoài xã hội thì giới trẻ sẽ bị đầu độc bởi những tư tưởng và hành động đồi trụy, lệch lạc!

22:33 2 tháng 4, 2019 Reply

Thằng Khá Bảnh bị công an bắt thì các phụ huynh cũng phần nào có thể yên tâm rồi. Thực sự nhưng kẻ như hắn sẽ tiêm nhiễm những thứ vô văn hóa vào đầu óc con em chúng ta, nếu không bị bắt vì tội đánh bạc thì cũng phải bị bắt vì tội khác thôi.

22:35 2 tháng 4, 2019 Reply

Những kẻ như Vượng Râu và Khá Bảnh đang lợi dụng mạng xã hội kể nổi tiếng, kiếm chác, thông qua những phát ngôn và hành động ngông cuồng, thậm chí vô văn hóa của mình. Tôi mong vụ đánh bạc trăm triệu này có thể cho hai thằng ăn cơm tù lâu lâu chút, chứ để ra ngoài thì ô nhiễm xã hội lắm!

22:39 2 tháng 4, 2019 Reply

Đây đều là những con sâu mọt của xã hội, cổ súy những tư tưởng và hành động trái pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục nước ta. Vì tương lai của thế hệ trẻ thì thực sự nhà tù là nơi chúng nên ở, chứ một thế hệ người Việt đang lớn lên mà suốt ngày chỉ đú theo mấy thằng cha này thì còn gì là văn hóa dân tộc nữa.

22:42 2 tháng 4, 2019 Reply

2 thằng này nổi tiếng cũng là vì tâm lý người Việt mình thích quan tâm tới những thứ lố lăng thế này, kể từ khi có mạng xã hội đã có bao nhiêu trường hợp như Bà Tưng, Lệ Rơi,... và giờ đỉnh cao là Khá Bảnh. Bao giờ chúng ta mới học được cách hướng đến những giá trị tốt đẹp thay vì tai tiếng đây?

22:53 2 tháng 4, 2019 Reply

Bắt hết cái đám vô học này vào đi, được thì cho chúng nó ăn cơm nhà nước mút mùa luôn! Dám tổ chức đánh bạc cả trăm triệu đồng, lại còn dương tính với ma túy, những kẻ này mà trở thành thần tượng của nhiều người trẻ cuồng tín thì tương lai đất nước này sẽ ra sao đây?

22:54 2 tháng 4, 2019 Reply

Bác Hồ dạy rồi có tài mà không có đức thì chỉ là đồ bỏ đi, Vượng Râu diễn hài thì cũng được nhưng trong việc gây cảm tình với công chúng thì không ổn chút nào. Vượng Râu buông ra những lời xúc phạm các vị bộ trưởng như vậy thì mọi người đánh giá hắn là người như thế nào và đang dần tẩy chay. Để rồi xem còn ngông cuồng được bao lâu nữa trước khi pháp luật trừng trị

23:00 2 tháng 4, 2019 Reply

Chúng ta đang xa dần và quên lãng dần đi với hình ảnh nghệ sĩ mang lại tiếng cười trên sân khấu của Vượng râu mà thay vào đó là hình ảnh đi kèm với những thành phần xấu , bất mãn , những kẻ dưới đáy của xã hội như Nguyễn Trường Thụy , Nguyễn Quang A ... và giờ đây là Ngô Bá Khá - Khá Bảnh . Đúng là đi theo ma thì mặc áo giấy , giờ đây Vượng râu không khác gì những kẻ kia , ủng hộ những việc làm gây ảnh hưởng đến đất nước , bôi nhọ nói xấu lãnh đạo ... Nếu vẫn tiếp tục đi theo con đường như thế này thì sớm muộn gì Vượng râu cũng bị người dân tẩy chay và bị pháp luật xử lý .

23:03 2 tháng 4, 2019 Reply

Văn hóa mà đám Khá Bảnh-Vượng Râu đang tiêm nhiễm vào giới trẻ là thứ văn hóa vô cùng độc hại, làm suy đồi đạo đức, hướng tới lối sống bất cần, bất tuân pháp luật. Nếu không vì tội đánh bạc và ma túy thì theo mình thằng này cũng sẽ bị bắt vì tội tuyên truyền văn hóa độc hại thôi.

23:12 2 tháng 4, 2019 Reply

Biết ngay kiểu gì cái kết này cũng đến với Khá Bảnh mà. Riêng Vượng Râu thì thôi khỏi nói, chỉ riêng những phát ngôn vô học và xúc phạm của hắn cũng đủ để bị coi là vi phạm pháp luật rồi. Mà nếu thực sự thằng cha này còn thân thiết với mấy tên rận chủ thì xứng đáng được múa quạt với Khá Bảnh trong tù nhé!

23:59 3 tháng 4, 2019 Reply

Người ta nói rồi,không có cái gì sai trái mà tồn tại được lâu cả,những kẻ đánh bóng tên tuổi để được nổi tiếng bằng những cách này thì sao mà bền lâu được cơ chứ,cái ngày mà chúng ngồi chung mâm với nhau ăn cơm tù chắc không còn xa nữa đâu mà.

00:01 4 tháng 4, 2019 Reply

Gặp nhưng thanh niên như thế này mới ngẫm lại những câu nói của bác hồ căn dặn chúng ta ngày xưa răng,có tài mà không có đức thì chỉ là đồ bỏ đi, Vượng Râu diễn hài thì cũng được nhưng trong việc gây cảm tình với công chúng thì không ổn chút nào.

19:35 4 tháng 4, 2019 Reply

Vương râu đã biến chất về tư tưởng chính trị từ lâu rồi, ở ngoài đời sống thì còn giao du với những thể loại như Ngô Bá Khá nữa thì đúng là hiểu con người đã nát đến ở mức độ nào, và việc tổ chức đánh bạc là chuyện bình thường của đám vô công dồi nghề này thôi, không có gì phải khó hiểu cả

20:51 4 tháng 4, 2019 Reply

Nếu như ở đất nước Hàn Quốc, một người nghệ sỹ mà dính tới chính trị như vậy sẽ bị toàn thể khán giả, fan tẩy chay, đào thải. Thế mới thấy Việt Nam ta đã quá thoải mái cho mọi người thể hiện cái quyền dân chủ, tự do phát ngôn nên mới có cơ hội cho những thành phần như Vượng Râu này lợi dụng các nhà lãnh đạo để đánh bóng tên tuổi và được n ổi tiếng. Dù thông tin chưa được xác nhận nhưng tôi tin rằng sớm muộn gì những kẻ như Vượng Râu cũng sẽ sớm phải gặp mặt và làm việc với công an về những phát ngôn của hắn ta thôi

20:56 4 tháng 4, 2019 Reply

Thằng Quốc Vượng râu này từ lâu đã có cái tư tưởng nhố nhăng và biến chất rồi, thật sự là chán cho một con người từng là một nghệ sỹ hài được mọi người yêu mến và ái mộ, bây giờ lại còn chơi với Ngô Bá Khá nữa thì ngày dính vòng lao lí không còn xa nữa đâu vượng râu ơi

21:24 4 tháng 4, 2019 Reply

Bản thân là diễn viên mà không biết suy nghĩ trước khi phát ngôn, lại còn lợi dụng chính chị, lấy các nhà lãnh đạo ra làm trò cười để đánh bóng tên tuổi thì còn gì là nghệ sĩ của công chúng nữa. Mà đúng là chơi với Khá Bảnh thì cũng chỉ như vậy thôi. Rồi đến khi đi theo anh Bảnh thì mới sáng mắt ra, ngồi đấy mà thể hiện cái sự ngông cuồng ngu dốt của mình đi

21:51 4 tháng 4, 2019 Reply

Là một người nghệ sĩ mà dám lôi nhà lãnh đạo ra làm trò cười để đánh bóng tên tuổi thì cũng thể hiện được cái sự ngông cuồng của tên Vượng Râu này rồi. Lại còn có vẻ quen biết và chơi cùng anh Khá Bảnh này thì chắc cũng là cái hạng không ra gì. Nhìn tấm gương anh Khá mà nên biết sợ dần đi, chứ đừng như anh Khá, bên ngoài thì ngông cuồng, phát ngôn kiểu không sợ ai nhưng mà đến lúc bị bắt thì lại khóc lóc trình bày thì cũng chả ai thèm thương nữa đâu

10:34 5 tháng 4, 2019 Reply

Khá Bảnh là hiện tượng xã hội nổi lên gây bức xúc dư luận với những hành động không giống ai nhưng Vượng râu thì lại khác, mang danh là 1 nghệ sĩ hài nhưng sĩ nhiều hơn nghệ, và có lẽ hắn nên giải nghệ thì hợp lí hơn. Với bản chất chống đối điên cuồng của 1 kẻ láu cá, hợm hĩnh, "con nuôi" của tư bản, Vượng râu có lẽ đã lột tả trần trụi cái sự ngu dốt và bệnh hoạn của hắn, có tài mà không có đức quả là vô dụng, đồ bỏ đi.

11:09 9 tháng 4, 2019 Reply

nói chung cũng phải thôi, ông này chỉ là một người nghệ sỹ hài, chuyên chỉ đi diễn hài mà thôi, nên ông ta không thể hiểu được lẽ phải và cũng không thể hiểu được những lời mà người ta nói về ông, về một con người Việt Nam nhưng luôn luôn muốn chống đối chính quyền

14:56 16 tháng 4, 2019 Reply

Khá Bảnh là hiện tượng xã hội nổi lên gây bức xúc dư luận với những hành động không giống ai nhưng Vượng râu thì lại khác, mang danh là 1 nghệ sĩ hài nhưng sĩ nhiều hơn nghệ, mà lại biến chất như vậy thật khó chấp nhận được và có lẽ hắn nên giải nghệ thì hợp lí hơn.

14:57 16 tháng 4, 2019 Reply

Liệu rằng có phải vượng râu muốn từ bỏ sự nghiệm nghệ sĩ của mình để đi theo con đường của Khá Bảnh hay không? Rồi cũng nhau gia nhập câu lạc bộ juve? Thật đáng buồn cho tài năng của một nghệ sĩ lại bị đảnh đổi như vậy? thật không đáng chút nào

14:59 16 tháng 4, 2019 Reply

Vượng râu cũng có thể coi là một nghệ sĩ có tài trong làng các danh hài việt nam, những sản phẩm đã tạo ra cũng rất được công chúng đón nhận mà bây giờ lại thốt nát như vậy? Thật đáng buồn. Đánh đổi cả sự nghiệp vì một phút bốc đồng, thiếu suy nghĩ

22:35 25 tháng 4, 2019 Reply

văn hóa mà đám Khá Bảnh-Vượng Râu đang tiêm nhiễm vào giới trẻ là thứ văn hóa vô cùng độc hại, làm suy đồi đạo đức, hướng tới lối sống bất cần, bất tuân pháp luật. Nếu không vì tội đánh bạc và ma túy thì theo mình thằng này cũng sẽ bị bắt vì tội tuyên truyền văn hóa độc hại thôi.

07:36 28 tháng 4, 2019 Reply

ông Vượng râu này đã thể hiện tư tưởng tiêu cực này từ lâu, lợi dụng sự nổi tiếng của mình mà đưa ra những phát ngôn đá xéo lãnh đạo nhà nước, có thê thấy rằng không sớm thì muộn ông ta cũng đi theo "em bảnh " của mình thôi, không thì sẽ bị dư luận tẩy chay

07:37 28 tháng 4, 2019 Reply

Thế mới thấy Việt Nam ta đã quá thoải mái cho mọi người thể hiện cái quyền dân chủ, tự do phát ngôn nên mới có cơ hội cho những thành phần như Vượng Râu này lợi dụng các nhà lãnh đạo để đánh bóng tên tuổi và được n ổi tiếng

19:19 28 tháng 4, 2019 Reply

Lại thêm chiêu trò chạy theo lũ đại ca giang hồ để đánh bóng tên tuổi của mình. Sớm muộn gì thì vượng râu cũng đi theo con đường của khá bảnh mà thôi. Chỉ còn là vấn để thời gian. Một tài năng trong làng nghệ sĩ lại thoái hóa như vậy

19:19 28 tháng 4, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
19:20 28 tháng 4, 2019 Reply

Từng là một nghệ sĩ rất được mọi người yêu mến bây giờ lại như vậy. Thế mới thấy Việt Nam ta đã quá thoải mái cho mọi người thể hiện cái quyền dân chủ, tự do phát ngôn nên mới có cơ hội cho những thành phần như Vượng Râu này lợi dụng các nhà lãnh đạo để đánh bóng tên tuổi và được n ổi tiếng.

19:20 28 tháng 4, 2019 Reply

Khá Bảnh là hiện tượng xã hội nổi lên gây bức xúc dư luận với những hành động không giống ai nhưng Vượng râu thì lại khác, mang danh là 1 nghệ sĩ hài nhưng sĩ nhiều hơn nghệ, và có lẽ hắn nên giải nghệ thì hợp lí hơn. Với bản chất chống đối điên cuồng của 1 kẻ láu cá, hợm hĩnh, "con nuôi" của tư bản

07:43 4 tháng 7, 2019 Reply

Nhìn cái bản mặt của thằng vượng râu bây giờ sao mà ghét thế không biết. Nghệ sĩ cái gì loại này, tệ nạn đầy người xong rồi lại còn thích nổi tiếng bằng mấy thứ không giống ai. Chẳng ai công nhận một tài năng mà khuyết tật như thế này đâu nhé

07:55 4 tháng 7, 2019 Reply

Có tài năng nhưng mà mất đức thì không ai ghi nhận đâu nhé. Làm người nên biết khiêm nhường chứ không phải có một chút tài năng xong là vỗ ngực nghĩ mình là một cái gì đó ghê gớm rồi làm mấy trò hề không ai người ta chấp nhận được

08:06 4 tháng 7, 2019 Reply

Thằng vượng râu bây giờ có còn ai xem hài của nó nữa đâu. Khi mà người ta đã biết bản chất và bộ mặt thật rồi thì đương nhiên người ta không ưa nữa và dù có diễn hay như thế nào thì người ta cũng tẩy chay những tư cách lệch lạc mà thôi

08:10 4 tháng 7, 2019 Reply

Nói nghệ sỹ làm dâu thiên hạ quả không sai. Ngoài phải có tài để cống hiến cho công chúng thì trong quan hệ đời thường họ cũng bị đòi hỏi cao hơn. Họ phải thực sự là tấm gương, là điển hình, còn không họ (giới nghệ sỹ) chỉ còn nước vứt đi, bỏ không hoặc tiêu hoang về mặt nghề nghiệp, danh vọng.... Cho nên, dưới góc nhìn nào đi nữa, dù dễ dàng và nhân đạo nhất thì từ cái cách gã nhục mạ 2 ông bộ trưởng cho đến bức ảnh, Vượng Râu xứng đáng bị công chúng tẩy chay... Và gã sẽ là mẫu hình cho lớp nghệ sỹ mà tâm hồn đã bị chó tha...

11:09 18 tháng 10, 2020 Reply

https://www.lamchame.com/forum/threads/gia-su-toan-ly-hoa-tim-gia-su-day-kem-toan-ly-hoa-cap-3-tai-nha.2516598/

21:26 25 tháng 11, 2020 Reply

Vượng Râu và Khá Bảnh đều là những người nổi tiếng và có ảnh hưởng ít nhiều với giới trẻ. Từng lời nói từng hành động đều được xã hội, đặc biệt là giới trẻ cập nhật và theo dõi liên tục. Vì vậy nếu k muốn hai người này có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ thì các cơ quan chức năng cần sớm có những cưỡng chế pháp luật để kiểm soát hai người này nổi loạn

21:28 25 tháng 11, 2020 Reply

Vượng tự nhận mình là một “nghệ sĩ hài” nhưng có lẽ giống một “GÃ HỀ” nhiều hơn bởi rất đông khán giả và những người có chuyên môn nhận xét những vở “hài” của Vượng “nhạt như nước ốc”, nội dung nhảm nhí và không có tính giáo dục

21:30 25 tháng 11, 2020 Reply

Với tài năng “có hạn”, không khó hiểu khi Vượng phải SỬ DỤNG CÁC CHIÊU TRÒ ĐỂ TỰ QUẢNG BÁ CHO MÌNH BẰNG NHỮNG PHÁT NGÔN “CHƠI TRỘI”, “GÂY SỐC” NHẰM GÂY SỰ CHÚ Ý. Thời gian qua, Vượng TÌM CÁCH LẤN SÂN SANG LÀM CHÍNH TRỊ, tham gia “bình loạn” nhằm “đánh bóng tên tuổi”, một sự lựa chọn hết sức “ảo tưởng” mà MC Phan Anh, ca sĩ Mai Khôi… đã từng lựa chọn.

21:31 25 tháng 11, 2020 Reply

MỘT CON NGƯỜI VÔ ƠN, KHÔNG CẦN BIẾT CỘI NGUỒN DÂN TỘC, thường xuyên phát ngôn với những từ ngữ tục tỉu, thô thiển dưới tư cách một người “nghệ sĩ hài” (bản thân Vượng tự ngộ nhận) thì phải chăng Vượng đang tự vả vào mồm mình và tự chứng minh mình là một con người “vô học”. Liệu Vượng đủ tư cách và khả năng để luận bàn chính trị?

21:32 25 tháng 11, 2020 Reply

Chưa biết tài năng của Vượng giỏi tới đâu, xuất chúng đến nhường nào, khi đã tự nhận mình là một nghệ sỹ, là người của công chúng thì HÃY TẬP TRUNG THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC ĐỂ CỐNG HIẾN CHO NGHỆ THUẬT. Đặc biệt là phải giữ được nhân cách, phẩm chất và đạo đức của một người nghệ sỹ nói riêng và của một người mang dòng máu Lạc Hồng nói chung.Qua đây cũng xin gửi một lời khuyên chân thành đến cho Vượng: “HÃY TỈNH NGỘ KHI CÒN CHƯA MUỘN”!.
Và chúng tôi cũng đề nghị các cơ quan, ban ngành có liên quan sớm xử lý những sai phạm của Nguyễn Công Vượng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!