05/05/2019

* Đám tang Đại tướng Lê Đức Anh và sự vắng mặt của TBT - CTN Nguyễn Phú Trọng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 05/05/2019 | 5.5.19

Mõ Làng 

Không chỉ có đám dân chủ trong nước, báo chí quốc tế cũng dành sự quan tâm và nêu lên những nghi vấn xung quanh sự vắng mặt của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại lễ tang của cố Đại tướng Lê Đức Anh. Họ cũng nhắc lại khi trước đó trong một thông báo Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đảm nhận cương vị trưởng ban lễ tang... 
Những bài viết được hiện thị khi tìm kiếm thông tin về sức khoẻ của người đứng đầu Đảng cộng sản VN (Nguồn: Internet). 

"Lễ quốc tang dành cho nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh được cử hành hôm 3/5, nhưng vắng mặt Trưởng ban tang lễ.

Trước đó, Việt Nam công bố Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là người đảm nhận vị trí này, theo báo chí nhà nước.

Tuy nhiên, trong lễ truy điệu chính thức tại Nhà tang lễ số 5 phố Lê Thánh Tông, Hà Nội, người ta không thấy ông Trọng xuất hiện.

Như vậy, ông đã vắng mặt trước công chúng gần ba tuần, kể từ hôm 14/04 khi truyền hình, đài báo Việt Nam đăng các hình ảnh TBT, Chủ tịch nước thăm Kiên Giang". 

BBC đã thông tin như thế về sự vắng mặt của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Tuy nhiên, theo nhiều người và nhiều bài viết thì dường như cả báo giới quốc tế, trong đó có BBC và đa số những người đặt ra nghi vấn về sự vắng mặt đó, đang cố tình không hiểu hơn là chưa hiểu về sự việc; mục đích cuối cùng cũng là nhằm kích bác, tạo nên những dư luận xấu xung quanh sức khoẻ của người đứng đầu Đảng cộng sản và nhà nước VN hiện tại. 

Bởi lẽ như lí giải mới đây của blog Vnnew.net về lí do tại sao "GẶP VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE, TBT – CTN NGUYỄN PHÚ TRỌNG VẪN CÓ TÊN TRONG BAN LỄ TANG?" đã rất có lí khi viết: "Lễ Quốc tang thì đương nhiên nói gì thì nói, đương nhiên người đứng đầu Đảng, nhà nước VN sẽ phải đảm trách cương vị trưởng ban, trừ phi cương vị đó bị khuyết bởi những lí do bất khả kháng. Trong trường hợp này, cá nhân ông Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chỉ gặp vấn đề về sức khỏe và đang trên đà bình phục thì đương nhiên ông chứ không phải ai khác phải nhận trách nhiệm này. 

Song, đến đây, xin được nhắc lại rằng, thông tin ông Tổng bí thư, chủ tịch nước gặp vấn đề về sức khỏe được giới chức nhà nước phát đi trước khi có thông tin Đại tướng Lê Đức Anh qua đời. Đó là một điều nói lên, mọi thứ hoàn toàn bình thường, kể cả việc ông Nguyễn Phú Trọng có tên trong lễ tang. 

Có tên là một chuyện nhưng có tham gia hay không lại là chuyện khác. Và đương nhiên, do đang điều trị nên dù cá nhân ông Tổng bí thư, chủ tịch nước muốn đến thì cũng không được. Bởi cá nhân ông cũng như nhiều nhà lãnh đạo của Đảng cộng sản Vn và nhà nước khác, sức khỏe của các vị là tài sản quốc gia; họ được Ban chăm sóc sức khỏe TƯ trực tiếp theo dõi, quản lý. Cá nhân ông Trọng dù có muốn đến thực hiện cũng không phải là điều gì dễ dàng và có thể đi được. Khi mà có vấn đề về sức khỏe thì quyền quyết định thuộc về các bác sỹ và Ban chăm sóc sức khỏe TƯ". 

Cũng nói thêm dường như hiểu được sự mong chờ thông tin mới nhất về sức khoẻ của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nên từ rất sớm, cơ quan ngoại giao và cá nhân các nhà lãnh đạo Đảng cộng sản, nhà nước đã chủ động thông tin. Cụ thể, quá trình trả lời hãng tin quốc tế đã cho biết: "Tổng bí thư, Chủ tịch nước sẽ sớm trở lại làm việc bình thường". 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại cuộc tiếp xúc cử tri quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cũng đã thông tin: "Sức khoẻ của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ổn định". 

Với nhiều người thì đây thực sự là những viên thuốc an thần, bởi họ tin tưởng vào tài năng, sự lãnh đạo của cá nhân Tổng bí thư Chủ tịch nước; họ lo lắng cho ông đơn giản vì họ lo nghĩ cho vận mệnh của dân tộc. Nhưng chính những câu hỏi về sự vắng mặt đó, vô tình đã khiến cho những người tâm huyết phải lo nghĩ, dù trước đó họ đã có được những thông tin chính thống nhất. Cái sự đáng lên án trong chuyện này vì thế không ngoài chuyện đó. 

Qua sự việc, chúng ta càng thấy rõ hơn thực tế, những bước chuyển động của Đảng cộng sản, Nhà nước luôn được đám chống đối, thiếu thiện chí theo sát. Và chỉ cần có một chi tiết "có vấn đề" thôi thì ngay lập tức, chúng sẽ đặt vấn đề, tạo ra một sự ám thị để khiến bất cứ ai theo dõi cũng phải nghi ngại. Chúng lợi dụng lòng tin của công chúng và dẫn dắt câu chuyện theo những quỹ đạo có lợi cho chúng. Đó cũng là lí do dù không có mối liên hệ nào song nhiều kẻ khi đưa tin đã vẽ ra những viễn cảnh đấu đá nội bộ gì đó???? 

Hi vọng với những thông tin phản biện kịp thời, sẽ trang bị đủ cho bất cứ ai tiếp cận những chuyện thế này đủ sức phân biệt đúng - sai. 

41 nhận xét

22:55 5 tháng 5, 2019 Reply

Chẳng có gì mà chúng nó cũng nói được ý, cụ vừa bị ốm xong và không thể tham gia được mà, có chuyện gì to tác lắm đâu mà chúng làm ầm ĩ hết cả lên như vậy, hay là chúng có ý đồ gì không thể nói ra được chứ.

23:07 5 tháng 5, 2019 Reply

Đám tang của Đại tướng Lê Đức Anh nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam thiếu đi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng cũng là vì lý do cụ Trọng đang bị bệnh mà, có sao đâu mà chúng nó nói nhiều đến vậy chứ.

23:47 5 tháng 5, 2019 Reply

Không khó để nhận ra do khiến cái tên Nguyễn Phú Trọng trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội nhất là sau quốc tang của bac Lê Dức Anh là bởi vấn đề sức khỏe của ông là cái cớ để các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng xuyên tạc tình hình chính trị nội bộ của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân

23:49 5 tháng 5, 2019 Reply

Trước đây nguyên Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Đại tướng Phùng Quang Thanh, nguyên Chủ tịch Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, hay chính Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng… cũng từng bị lan truyền tin tức bịa đặt về tình trạng sức khỏe. Điểm chung nhất của những hành động như thế không gì khác hơn là hướng đến việc bôi nhọ hình ảnh lãnh đạo, xuyên tạc về nội bộ Đảng, Nhà nước

23:53 5 tháng 5, 2019 Reply

Thật tiếc, những người này không thấy được thực tế là, bộ máy chính trị của Việt Nam được thiết kế để không quá lệ thuộc vào một cá nhân. Do đó, kể từ khi TBT có vấn đề về sức khỏe, xã hội và bộ máy nhà nước vẫn vận hành bình thường, không hề có biến động

23:53 5 tháng 5, 2019 Reply

hành động xuyên tạc, bịa đặt về tình hình sức khỏe của TBT Nguyễn Phú Trọng và thái độ của những người đang đi ngược lại lợi ích dân tộc cho thấy họ hoàn toàn bị lệ thuộc vào các biến cố thời sự ngẫu nhiên, là nô lệ của tình thế mà không hề có năng lực tự thân. Với não trạng nộ lệ ấy thử hỏi, họ sẽ làm được gì?

07:48 6 tháng 5, 2019 Reply

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nên từ rất sớm, cơ quan ngoại giao và cá nhân các nhà lãnh đạo Đảng cộng sản, nhà nước đã chủ động thông tin,toàn thể nhân dân đang hi đang ngóng chờ tin của cụ trọng làm việc trở lại bởi mọi người tin tưởng và sự lãnh đạo của người, còn đối với những đám chửi bậy rồi sẽ có ngày chúng phải nhận quả đắng thôi nhé.

08:50 6 tháng 5, 2019 Reply

Sự vắng mặt này chẳng làm sao hết,cụ Trọng sức khỏe chưa đảm bảo thì đương nhiên chưa thể có mặt,người ốm mà lại dự đám tang theo quan niệm dân gian là khí lạnh thì không tốt,đó cũng là điều bình thường của chúng ta có gì phải bàn tán về việc này chứ

09:00 6 tháng 5, 2019 Reply

Sự vắng mặt của Tổng Bí thư,Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nếu như bình thường cụ không đến là bất thường nhưng đằng này cụ đang mang trong mình sự mệt mỏi chưa thực sự bình phục thì vắng mặt cũng không thể nào trách được

09:11 6 tháng 5, 2019 Reply

Sự vắng mặt của cụ Trọng trong đám tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đang là cái cớ để cho các thế lực thù địch và các đối tượng xấu xuyên tạc. Còn đối với người dân thì ít nhiều cũng cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của cụ khi tuổi đã cao rồi

09:19 6 tháng 5, 2019 Reply

Bây gờ chỉ có sức khỏe của lãnh đạo là trên hết còn chúng ta bỏ ngoài tất cả những lời lẽ xấu độc. Không quan tâm để lo cho sức khỏe của lãnh đạo chúng ta chứ hơi đâu lo mấy cái việc chúng nó xuyên tạc. Đợi Cụ Tổng về rồi đập vào mõm chúng nó cũng chưa muộn

10:03 6 tháng 5, 2019 Reply

Những hành động của đám phản động, vô học này lệ thuộc hoàn toàn vào các sự việc xã hội phát sinh ngẫu nhiên, chỉ biết lấy việc xuyên tạc làm đường kiếm cơm. Đạo lý cơ bản nhất của con người là “uống nước nhớ nguồn” mà những kẻ này còn không hiểu được thì thử hỏi những tư tưởng bệnh hoạn trong đầu chúng bao giờ mới được xóa bỏ

10:16 6 tháng 5, 2019 Reply

Do sức khỏe không được tốt nên bác Trọng không có mặt để chủ trì tang lễ được, việc đấy là một việc hết sức bình thường chứ không có vẫn đề gì đáng ngại xảy ra cả. thế nhưng lũ rận này chúng đang cố tạo ra những luồng dư luận xấu xung quanh sức khỏe của bác Trọng, đúng là lũ mất dậy, không có nhân cách chỉ chờ có cơ hội là ngóc đầu lên kích bác để kiếm cơm.

16:04 6 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là khi đã thù hằn thì bất kể việc gì liên quan đến người lãnh đạo Đảng, Nhà nước lũ zận chủ đều có thể xuyên tạc, bịa đặt 1 cách trắng trợn. Về việc bác Trọng không có mặt tại tang lễ của đại tướng lê Đức Anh, có lẽ là do chúng cố tình không hiểu, viện cớ gây sự chứ chẳng phải không biết sức khỏe của cụ Tổng chưa ổn định nên không thể đến đám tang. Qua sự việc này chúng ta cần cảnh giác cao độ bởi mỗi bước chuyển động của Đảng cộng sản, Nhà nước luôn được đám chống đối, thiếu thiện chí theo sát.

16:40 6 tháng 5, 2019 Reply

Những lời lẽ thiếu thiện chí, thù hằn và độc địa của lũ ba que xỏ lá về sự vắng mặt của cụ Tổng tại tang lễ của đại tướng Lê Đức Anh có lẽ là vì chúng bị mất não tạm thời nên phát ngôn bộc phát,như thú hoang đi kiếm mồi. Bản chất thù hằn đã ăn sâu vào máu và tâm can thì việc chúng bịa đặt là không có gì lạ. Tuy nhiên việc đáng quan tâm là mỗi người cần hiểu rõ bản chất vụ việc, cần biết rằng sức khỏe cụ Tổng không ổn định nên cụ không thể tham dự tang lễ. Còn mấy lời bịa đặt kia, hãy để cho chúng nói, nói chán tự khắc nhục, vì có ai quan tâm đâu

16:45 6 tháng 5, 2019 Reply

Ông Lê Đức Anh chỉ huy quân đội VN ở Campuchia dưới sức ép rất lớn của Liên Xô. Họ đòi quản lý trực tiếp cấp cao, muốn phế người Việt chỉ ở hàng cố vấn sư đoàn trở xuống. Chắc chắn ông đã phải rất khôn khéo và thông minh để xử lý vấn đề.Trở thành một trong những lãnh đạo VN trong thời điểm bản lề, ông ủng hộ bình thường hóa quan hệ với TQ và Asean, phá vòng vây cấm vận của Mỹ nhằm giành về cho người Việt vị thế cao hơn khi nối lại quan hệ ngoại giao với Mỹ.Tôi tin cái bọn hả hê cười haha trong đám tang ông, vừa rồi đã khóc cho McCain, George Bush... Thật là tột cùng mọi rợ. Và còn cái lũ mà xuyên tạc về sự vắng mặt của bác Trọng tại đám tang, có lẽ vì chúng vừa mới được rót tiền từ phương Tây, bợ đít tư sản nên đầu chỉ có vài đồng tiền rác rưởi để bịa chuyên, xuyên tạc, chứ sự thật thì chúng không quan tâm.

23:26 6 tháng 5, 2019 Reply

Không khó để nhận ra do khiến cái tên Nguyễn Phú Trọng trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội nhất là sau quốc tang của bac Lê Dức Anh là bởi vấn đề sức khỏe của ông là cái cớ để các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng xuyên tạc tình hình chính trị nội bộ của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân

23:29 6 tháng 5, 2019 Reply

Vì lý do sức khỏe nên Bác Trọng không thể góp mặt là điều dễ hiểu. Sức khỏe của Bác quan trọng hơn tất cả, mặc dụ đây là việc nước nhưng người đứng đầu như Bác không có được sức khỏe tốt nhất thì vẫn còn đó những người khác có thể đảm đương trọng trách!

23:37 6 tháng 5, 2019 Reply

Hành động xuyên tạc, bịa đặt về tình hình sức khỏe của TBT Nguyễn Phú Trọng và thái độ của những người đang đi ngược lại lợi ích dân tộc cho thấy họ hoàn toàn bị lệ thuộc vào các biến cố thời sự ngẫu nhiên, là nô lệ của tình thế mà không hề có năng lực tự thân. Với não trạng nộ lệ ấy thử hỏi, họ sẽ làm được gì?

23:37 6 tháng 5, 2019 Reply

Tôi chắc chắn việc Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vắng mặt trong lễ quốc tang của Đại tướng Lê Đức Anh hoàn toàn là có lý do chính đáng, đó là tình trạng sức khỏe. Chứ không hề có chuyện Chủ tịch nước bỏ bê hay coi thường lễ tang này đâu.

23:38 6 tháng 5, 2019 Reply

Những hành động của đám phản động, vô học này lệ thuộc hoàn toàn vào các sự việc xã hội phát sinh ngẫu nhiên, chỉ biết lấy việc xuyên tạc làm đường kiếm cơm. Đạo lý cơ bản nhất của con người là “uống nước nhớ nguồn” mà những kẻ này còn không hiểu được thì thử hỏi những tư tưởng bệnh hoạn trong đầu chúng bao giờ mới được xóa bỏ

07:58 7 tháng 5, 2019 Reply

đây đúng là một sự việc mà bọn dân chủ phản động xoáy vào nhiều nhất nhưng người dân Việt Nam chúng ta lại không nghĩ như những gì chúng nói , người dân Việt Chỉ sợ sức khỏe của Tổng bí thư không tốt chứ không bức xúc vì Tổng bí thư không dự lễ đám tang của đại tướng Lê Đức Anh. Mong rằng bác Trọng mau khỏe lại để tiếp tục cống hiến cho đất nước

10:39 7 tháng 5, 2019 Reply

Cụ đang ốm cần thời gian hồi phục, cũng già cả rồi, cũng là con người chứ có phải cái máy đâu mà làm việc liên tục, trong khi lễ quốc tang thì phải đứng lâu, không được ngồi, còn phải đọc điếu văn nữa thì làm sao mà cụ Tổng vừa mới khỏi ốm cũng chẳng đến được, phải có đầu óc suy nghĩ các bạn ạ

10:42 7 tháng 5, 2019 Reply

Nói chung là cụ Tổng Trọng sẽ sớm trở lại làm việc thôi, để xem lúc đấy những kẻ gáy sớm thì sẽ ăn gì nhé, khi nói cụ Tổng ốm nặng, tuổi cao sức yếu bị ốm là việc bình thường ở cái xứ nhiệt đới này, có gì mà bất thường đâu mà mấy con giời cứ suốt ngày gáy to, eo ôi ghê quá, sợ quá cơ

11:34 7 tháng 5, 2019 Reply

Thật đáng tiếc là tổng bí thư không đến dự tang lễ của đại tướng LÊ Đức Anh được nhưng điều đó không quan trọng bằng sức khỏe của tổng bí thư hiện giờ. do tuổi cao sức ép công việc lớn nên bác Trọng gặp một số vấn đề về sức khỏe , chính vì vấn đề này mà bọn "dân chủ" đã cố gắng khi thác xuyên tạc nói xấu . Nhưng dù nói gì đi nữa thì người dân Việt Nam luôn quý trọng bác

17:45 7 tháng 5, 2019 Reply

nói chung là chúng ta không nên tin theo những lời nói mang tính chất kích động của bọn vớ vẩn, hãy cứ yên tâm rằng chủ tịch nước, tổng bí thư của chúng ta sẽ không bị làm sao hết, bác vẫn sẽ thực hiện đường lối chống lại tham nhũng

17:47 7 tháng 5, 2019 Reply

thực sự hiện nay các thế lực xấu đang lợi dụng chúng ta để tiến hành các hoạt động xâu, vậy nên chúng ta không bao giờ được phép nghe theo những lời nói kích động của chúng. Chỉ sợ sức khỏe của Tổng bí thư không tốt chứ không bức xúc vì Tổng bí thư không dự lễ đám tang của đại tướng Lê Đức Anh.

22:28 7 tháng 5, 2019 Reply

Vấn đề này chúng ta cần chờ đợi công bố chính xác, không nên trông ngóng những luồng thông tin không chính thống trên mạng xã hội. Những thông tin đó chỉ mang lại cho chúng ta những luồng tư tưởng xấu, và nó không chính xác so với những gì đang diễn ra

22:33 7 tháng 5, 2019 Reply

Thật đáng tiếc khi trong tang lễ của đồng chí đại tướng lê đức anh không có sự góp mặt của TBT, chủ tịch nước nguyễn phú trọng. Chắc có lẽ rằng đồng chí đang cần được nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe trong chuyến công tác tại kiên giang

22:33 7 tháng 5, 2019 Reply

Những lời lẽ thiếu thiện chí, thù hằn và độc địa của lũ ba que xỏ lá về sự vắng mặt của cụ Tổng tại tang lễ của đại tướng Lê Đức Anh có lẽ là vì chúng bị mất não tạm thời nên phát ngôn bộc phát,như thú hoang đi kiếm mồi. Bản chất thù hằn đã ăn sâu vào máu và tâm can thì việc chúng bịa đặt là không có gì lạ.

23:07 16 tháng 5, 2019 Reply

Không khó để nhận ra do khiến cái tên Nguyễn Phú Trọng trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội nhất là sau quốc tang của bác Lê Đức Anh là bởi vấn đề sức khỏe của ông là cái cớ để các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng xuyên tạc tình hình chính trị nội bộ của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân!!!

22:16 17 tháng 5, 2019 Reply

Đám tang của Đại tướng Lê Đức Anh nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam thiếu đi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng cũng là vì lý do cụ Trọng đang bị bệnh mà, có sao đâu mà chúng nó nói nhiều đến vậy chứ!!!

22:34 17 tháng 5, 2019 Reply

Trước đây nguyên Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Đại tướng Phùng Quang Thanh, nguyên Chủ tịch Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, hay chính Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng… cũng từng bị lan truyền tin tức bịa đặt về tình trạng sức khỏe. Điểm chung nhất của những hành động như thế không gì khác hơn là hướng đến việc bôi nhọ hình ảnh lãnh đạo, xuyên tạc về nội bộ Đảng, Nhà nước!!!

22:55 17 tháng 5, 2019 Reply

Thật tiếc, những người này không thấy được thực tế là, bộ máy chính trị của Việt Nam được thiết kế để không quá lệ thuộc vào một cá nhân. Do đó, kể từ khi TBT có vấn đề về sức khỏe, xã hội và bộ máy nhà nước vẫn vận hành bình thường, không hề có biến động!!!

20:17 28 tháng 5, 2019 Reply

việc đấy là một việc hết sức bình thường chứ không có vẫn đề gì đáng ngại xảy ra cả. thế nhưng lũ rận này chúng đang cố tạo ra những luồng dư luận xấu xung quanh sức khỏe của bác Trọng, đúng là lũ mất dậy, không có nhân cách chỉ chờ có cơ hội là ngóc đầu lên kích bác để kiếm cơm.

20:20 28 tháng 5, 2019 Reply

Cái lũ rận chủ này thì vấn đề gì mà chúng không đưa ra để xuyên tạc được cơ chứ, việc bác trọng không có mặt tại đám tang đại tướng lê được anh vì vấn đề sức khỏe không cho phếp, chứ không có gì phải lạ lẩm ở đây cả.

20:22 28 tháng 5, 2019 Reply

Những lời lẽ thiếu thiện chí, thù hằn và độc địa của lũ ba que xỏ lá về sự vắng mặt của cụ Tổng tại tang lễ của đại tướng Lê Đức Anh có lẽ là vì chúng bị mất não tạm thời nên phát ngôn bộc phát,như thú hoang đi kiếm mồi. Bản chất thù hằn đã ăn sâu vào máu và tâm can thì việc chúng bịa đặt là không có gì lạ.

20:25 28 tháng 5, 2019 Reply

những vụ việc này nó quá đỗi quen thuộc với những vị nguyên thủ quốc gia như tổng bí thư nguyễn phú trọng, chúng sẽ để ý từng chi tiết nhỏ đối với cuộc sống của họ để xuyên tạc, bịa đặt, hạ uy tín. Một chiêu bài quá đỗi quen thuộc rồi

21:08 30 tháng 5, 2019 Reply

Không khó để nhận ra do khiến cái tên Nguyễn Phú Trọng trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội nhất là sau quốc tang của bac Lê Dức Anh. thế nhưng lũ rận này chúng đang cố tạo ra những luồng dư luận xấu xung quanh sức khỏe của bác Trọng, đúng là lũ mất dậy, không có nhân cách chỉ chờ có cơ hội là ngóc đầu lên kích bác để kiếm cơm.

21:35 3 tháng 6, 2019 Reply

Thông tin đã quá rõ, từ tình trạng sức khỏe cho đến việc nguyên nhân bị bệnh của Ông Trọng đã được công bố một cách rõ ràng. Không có gì để dấu diếm và bưng bít. Sức khỏe đã ổn định không có nghĩa là ông Trọng sẽ tham gia lễ tang của cố Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh

21:35 3 tháng 6, 2019 Reply

Tổng bí thư, Chủ tịch nước sẽ sớm trở lại làm việc bình thường” cũng không đồng nghĩa ông Trọng sẽ xuất hiện tại lễ tang của Cố Chủ tịch nước Lê Đức Anh. …. Hay nói cách khác, đó là những sự mặc định có vấn đề và nặng về suy đoán mà không hiểu những điều xung quanh

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!