03/05/2019

* Bạch Hồng Quyền là món hàng trong tay VOICE

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/05/2019 | 3.5.19

Mõ Làng 

Thông tin Bạch Hồng Quyền (sinh ngày 17/8/1989 ở huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam; đối tượng cầm đầu vụ gây rối ở Lộc Hà vào ngày 3/4/2017 và sau đó bị Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã về tội gây rối trật tự công cộng) được định cư tại Canada được Voice, một tổ chức ngoại vi của Việt Tân phát đi bằng một thông cáo (xem hình dưới): 
Nhiều kẻ đã chúc mưng Quyền vì sự may mắn đó và cùng với sự may mắn của mình, gia đình nhỏ "(vợ và con của Quyền) cũng đã được sang định cư tại Canada. 

Nhiều kẻ sau chuyện này cũng nuôi giấc mơ có được cái hạnh phúc và may mắn của Quyền. Họ cũng dùng cái sự đó của Quyền để giễu cợt giới chức trong nước khi bất lực và không bắt giữ được Quyền (dù Quyền có tội)... Nhưng có lẽ đó chỉ là suy nghĩ của những người chưa hiểu chuyện và chưa biết nhiều về cái cách để Quyền được định cư tại Canada. 

Bởi lẽ, tuy được VOICE giúp đỡ, liên hệ để được giới chức Canada chấp nhận sang định cư với lí do tị nạn song, như chính Quyền thổ lộ mới đây anh và gia đình đã phải bỏ ra một khoản tiền khá khá gần 30.000USD - một con số không nhỏ đối với một kẻ mà lẽ ra với nhiều người thì sẽ không mất một xu nào! 

Với chi tiết này, công bằng mà nói thì cái cách Quyền được hưởng quy chế tị nạn theo sự trợ giúp của VOICE thực chất là một cuộc đổi chác bằng tiền. Và với phi vụ này, VOICE vừa được tiếng là giúp đỡ Quyền tị nạn nhưng họ cũng được một khoản tiền mà theo nhiều người thạo tin, VOICE được hưởng phần nhiều. Vậy nên, nếu nói hạnh phúc và may mắn trong việc này thì có lẽ điều đó dành cho VOICE thì đúng hơn! 

Đó cũng là lí do sau khi Quyền được Canada cấp quy chế tị nạn, từ Băng Cốc, Thái Lan, VOICE đã ra thông báo để kể công và nhận phần vinh dự về mình. Nhưng thật buồn cho VOICE là Bạch Hồng Quyền không hề biết giữ miệng gì cả! 

Đó thực chất là một cuộc làm tiền của VOICE, mà Bạch Hồng Quyền đơn giản chỉ là món hàng hoá được VOICE đưa ra để đổi chác mà thôi! 

38 nhận xét

21:28 3 tháng 5, 2019 Reply

Thôi những thằng như Bạch Hồng Quyền thì thôi xin mời sang bên nước ngoài mau mau chóng chóng cho đất nước này được bình yên, sang bên đấy tha hồ với xứ tư bản của chúng bạn nhé, tha hồ sống làm nail đúng ý nguyện nhé, chống phá làm cái gì nữa, sang đấy mà hưởng thụ thiên đường tư bản

21:43 3 tháng 5, 2019 Reply

Bỏ ra 30000 USD để được sang xứ tư bản như mày muốn thì cũng đáng chứ nhỉ Bạch Hồng Quyền, hay bắt đầu thấm được mùi tư bản rồi đây, sang bên đấy không có việc gì làm lại thèm về Việt Nam con ạ, cứ tưởng xứ tư bản thiên đường của mày là ngon à, đếch bao giờ bằng được xã hội chủ nghĩa nhé

22:30 3 tháng 5, 2019 Reply

Toàn là bọn đĩ điếm tự làm tiền lẫn nhau có gì hay ho, mà khoe, mà mừng; lũ xuẩn.

10:10 4 tháng 5, 2019 Reply

Tưởng thế nào hóa ra cũng cái mà bọn VOICE gọi là "chọn để bảo trợ" thì cũng phải là nhả tiền vào tay thì chúng nó mới làm. Đúng là ở đời chả ai cho không ai cái gì cả, làm gì có chuyện bọn này từ đâu mà bảo trợ cái thằng lạ hoắc nào nếu mà chúng không được lợi ích gì. Rốt cuộc thì cái lòng hảo tâm bảo trợ của bọn nó cũng mua được bằng tiền mà thôi

10:36 4 tháng 5, 2019 Reply

Đã ngu mà bỏ ra bằng đấy tiền thì đừng có mà mở mồm than. Chúc mừng hắn ta đã mua được một cuộc sống để mà thấm được thế là là cuộc sống thiên đường như hắn vẫn mơ mộng. Sang đấy mà sống chui lủi dưới cái đáy xã hội tư bản đấy đi, còn người Việt Nam yêu nước thì chẳng bao giờ cần hay tha thiết cái loại như hắn ở lại đâu

22:04 4 tháng 5, 2019 Reply

Cái giá 30000 USD chẳng khác gì cái giá Bạch Hồng Quyền đi mua để được sang Canada sống cả, có gì là vinh dự khi phải bỏ tiền ra để xin một suất tị nạn? Như kiểu đi mua điểm để được khen thưởng học sinh giỏi ấy nhỉ, rẻ rách quá đi!

22:16 4 tháng 5, 2019 Reply

Chẳng khác gì dùng tiền để chạy tội cả. Đơn giản là vì Quyền không muốn chấp hành án phạt, không muốn đi tù nên mới tình nguyện bỏ ra một số tiền lớn như thế để được chạy sang nước ngoài thoát thân thôi. Suy cho cùng so với việc phải ngồi tù thì việc phải nôn ra tiền cũng còn tốt chán.

22:18 4 tháng 5, 2019 Reply

Cũng lợi cho VOICE mà thôi, vừa được tiếng vừa được miếng, thế thì tổ chức nào mà chẳng thích giúp các dân chủ đi tị nạn! Âu cũng là tình huống bất đắc dĩ mà Bạch Hồng Quyền phải chọn, một là ngồi tù mọt gông, hai là mua suất tị nạn cho cả gia đình, coi như cũng hời!

22:22 4 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là thời buổi này cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua bằng rất nhiều tiền! Nếu là Bạch Hồng Quyền thì tôi chắc chắn sẽ hài lòng với cái giá 30000 USD này nếu được tị nạn ra nước ngoài để trốn tội, dù suy cho cùng cũng là hắn phải thiệt thòi hơn các rận chủ đã được tị nạn trước đó.

22:25 4 tháng 5, 2019 Reply

Xời lại tưởng ngon ăn như mấy trường hợp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cơ, hóa ra là đút tiền vào mõm VOICE mới được cái suất này đấy. Chỉ sướng VOICE thôi nhỉ, khác mẹ gì mấy má mì môi giới gái mại dâm, mà ở đây còn được tiếng là giúp đỡ rận chủ nữa chứ!

22:28 4 tháng 5, 2019 Reply

Nếu Bạch Hồng Quyền có máu mặt hơn thì chắc cũng chẳng mất đồng nào đâu, nhưng thôi xin được cái vé đi tị nạn sang Canada là ngon rồi, sắp đi tù đến đít rồi không vội mà đi xin xỏ mới là lạ. Thôi thì cứ đi mà sang bên tư bản sống, nước mình không thèm giữ.

22:32 4 tháng 5, 2019 Reply

VOICE nhận giúp 50 kẻ tị nạn ra nước ngoài, mỗi thằng 30000 USD thì cũng ăn dày đấy nhỉ. Chẳng thế mà những tổ chức phi chính phủ thế này vẫn hoạt động mặc dù chẳng có chuyện gì để làm nên hồn, ngoài tiền của các ông lớn tư bản trợ cấp cũng có tiền của những thằng ngu này cống cho nữa.

22:36 4 tháng 5, 2019 Reply

Đây chính là bước đầu Bạch Hồng Quyền nếm mùi tư bản, chưa gì đã phải nộp cho chúng hẳn một số tiền lớn để được sinh sống bên ấy rồi. Tư bản thì thực dụng, đừng tưởng mua được cuộc sống ở đó mà có thể ngồi không ăn sung mặc sướng, hết trợ cấp rồi lại phải nai lưng ra làm thôi.

22:39 4 tháng 5, 2019 Reply

VOICE là kẻ được lợi nhất ở đây thì không nói làm gì rồi, nhưng gia đình Bạch Hồng Quyền chẳng vui mừng hạnh phúc bỏ mẹ ra ấy chứ, thoát được cái án tù đâu phải là chuyện dễ! Cho dù có bị cả thiên hạ cười chê khinh bỉ thì hiện giờ hắn vẫn chưa thể thấm thía cuộc sống lao động bên Canada đâu.

22:42 4 tháng 5, 2019 Reply

Thật hài hước khi mà một kẻ kể danh xưng công, muốn được tiếng thơm trong giới rận chủ, lại bị chính thằng khách hàng nó phản bội! Lần sau có giao dịch thì VOICE nhớ nhắc các chú ấy kín mồm kín miệng một chút nhé, kẻo lại lộ hết kịch bản!

22:47 4 tháng 5, 2019 Reply

Tưởng thế nào, hóa ra cũng chỉ là trò tiền trao cháo múc chứ nhân đạo cao đẹp méo gì! VOICE thì cũng chỉ là tổ chức ngoại vi của Việt Tân mà thôi, cũng là bản chất phản động, khủng bố, nên mục đích hoạt động của chúng tất nhiên chẳng tốt đẹp gì cho cam!

22:50 4 tháng 5, 2019 Reply

Thành ra giờ chúng ta lại có một trò cười về giới dân chủ nữa, đúng là trong cái đám ô hợp này không bao giờ thiếu drama và những trò hề lố bịch. Thỉnh thoảng sẽ lại có những chuyện giả đạo đức, giả nhân nghĩa nhưng lại tự tay bóp dái nhau như này đây...

22:55 4 tháng 5, 2019 Reply

Tao nghĩ không phải Nhà nước không bắt giữ được Bạch Hồng Quyền dù hắn có tội đâu, có mà họ tính toán hết rồi ấy. Cứ cho nó cút cút ra nước ngoài đi chứ tống vào tù làm gì vừa chật chỗ lại vừa tốn cơm. Những con sâu mọt thế này thì níu kéo làm gì, nhể!

22:58 4 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là vẫn cái chiêu bài giả nhân quyền, dân chủ để lừa lọc lôi kéo nhân dân, nhưng lần này VOICE có lẽ đã quá bất cẩn khi quên không ghi điều khoản phải giữ bí mật trong hợp đồng hỗ trợ tị nạn với Bạch Hồng Quyền, giờ ai cũng biết sự thật thì trở thành trò cười đáng khinh!

23:02 4 tháng 5, 2019 Reply

Thôi thì đời có ai cho không nhau cái gì, như những rận chủ trước, ví dụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh muốn được bế sang nước ngoài thì cũng phải vật lộn nhịn ăn rũ rượi bỏ mẹ ra chứ dễ à, mà có khi mấy đứa đấy cũng phải xì tiền để được ra nước ngoài nhưng không nói, tao nghi thế lắm ấy!

16:59 5 tháng 5, 2019 Reply

Số phận nghiệt ngã của một kẻ đi theo con đường rận chủ , hết bị cảnh sát thái lan dẫn độ , bây giờ chạy sang canada tị nạn thì mất một đống tiền . Đã vậy nhà đài VOiCe còn nói rằng họ đã giúp Bạch Hồng Quyyeenf sang tị nạn ở canada nghe thật đáng thuoeng cho một kẻ chống lại đất nước khi mà vừa mất tiền lại không đuoẹc coi trọng

19:37 5 tháng 5, 2019 Reply

Bạch Hồng Quyền chỉ là con tốt thí cho bọn dân chủ nước ngoài mà thôi, đến lúc hắn bị chính quyền Việt Nam xử tội thì ai giúp được hắn? chỉ hắn tự bỏ tiền ra giúp hắn mà thôi còn đài VOICE chỉ là đánh lừa những kẻ hoạt động như Quyền khác để họ không hoang mang khi mà hết lợi dụng được nữa

10:01 6 tháng 5, 2019 Reply

giấc mơ của những kẻ hoạt động dân chủ là đây, hãy nhìn vào tấm gương Bạch Hồng Quyền đi nhé. Dù hoạt động chống phá Việt Nam rất tích cực nhưng đổi lại cái kết là bị cơ quan chức năng Việt Nam truy tố còn tổ chức thì coi hắn như một món hàng. Hắn phải tự chi 30000 đô để được "hưởng " cái chế độ tị nạn ở Canada. Thử hỏi sau vụ việc này chúng mày có còn rêu rao rằng phương tây là thiên đường là tốt đẹp nữa không

15:00 8 tháng 5, 2019 Reply

Định cư tại Canada à, chúc mừng nhé! Từ nay cật lực để lao động kiếm sống nhé, không như quê nhà đâu.

12:12 10 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là tiền mất tật mang,phải bỏ ra một khoản tiền khá khá gần 30.000USD - một con số không nhỏ đối với một kẻ mà lẽ ra với nhiều người thì sẽ không mất một xu nào, chưa nói đến chuyện Bạch Hồng Quyền sẽ không bao giờ dám đặt chân về Việt Nam nữa, người không hiểu hết chuyện tưởng làm như hắn là đời như mơ, thật nực cười

22:58 16 tháng 5, 2019 Reply

Thật hài hước khi mà một kẻ kể danh xưng công, muốn được tiếng thơm trong giới rận chủ, lại bị chính thằng khách hàng nó phản bội! Lần sau có giao dịch thì VOICE nhớ nhắc các chú ấy kín mồm kín miệng một chút nhé, kẻo lại lộ hết kịch bản!

09:32 17 tháng 5, 2019 Reply

Bỏ ra 30000 USD để được sang xứ tư bản như mày muốn thì cũng đáng chứ nhỉ Bạch Hồng Quyền, hay bắt đầu thấm được mùi tư bản rồi đây, sang bên đấy không có việc gì làm lại thèm về Việt Nam con ạ, cứ tưởng xứ tư bản thiên đường của mày là ngon à, đếch bao giờ bằng được xã hội chủ nghĩa nhé!!!!

21:47 17 tháng 5, 2019 Reply

Thôi những thằng như Bạch Hồng Quyền thì thôi xin mời sang bên nước ngoài mau mau chóng chóng cho đất nước này được bình yên, sang bên đấy tha hồ với xứ tư bản của chúng bạn nhé, tha hồ sống làm nai đúng ý nguyện nhé, chống phá làm cái gì nữa, sang đấy mà hưởng thụ thiên đường tư bản!!!

22:25 17 tháng 5, 2019 Reply

Tưởng thế nào hóa ra cũng cái mà bọn VOICE gọi là "chọn để bảo trợ" thì cũng phải là nhả tiền vào tay thì chúng nó mới làm. Đúng là ở đời chả ai cho không ai cái gì cả, làm gì có chuyện bọn này từ đâu mà bảo trợ cái thằng lạ hoắc nào nếu mà chúng không được lợi ích gì. Rốt cuộc thì cái lòng hảo tâm bảo trợ của bọn nó cũng mua được bằng tiền mà thôi

22:47 17 tháng 5, 2019 Reply

Đã ngu mà bỏ ra bằng đấy tiền thì đừng có mà mở mồm than. Chúc mừng hắn ta đã mua được một cuộc sống để mà thấm được thế là là cuộc sống thiên đường như hắn vẫn mơ mộng. Sang đấy mà sống chui lủi dưới cái đáy xã hội tư bản đấy đi, còn người Việt Nam yêu nước thì chẳng bao giờ cần hay tha thiết cái loại như hắn ở lại đâu!!!

13:18 19 tháng 5, 2019 Reply

cứ cười nhởn nhơ ngoài đó đi , rồi mày cũng chỉ là một kẻ lang thang mà không bao giờ được trở về quê hương, hả hê vì mình không bị làm sao mà còn được sang phương khác sao, nhưng thực chất cũng chỉ là món hàng để người ta đổi trác mà thôi

13:19 19 tháng 5, 2019 Reply

Dù hoạt động chống phá Việt Nam rất tích cực nhưng đổi lại cái kết là bị cơ quan chức năng Việt Nam truy tố còn tổ chức thì coi hắn như một món hàng. Hắn phải tự chi 30000 đô để được "hưởng " cái chế độ tị nạn ở Canada. ngu còn tưởng mình cao quý à

14:24 28 tháng 5, 2019 Reply

Dù hoạt động chống phá Việt Nam rất tích cực nhưng đổi lại cái kết là bị cơ quan chức năng Việt Nam truy tố còn tổ chức thì coi hắn như một món hàng. Hắn phải tự chi 30000 đô để được "hưởng " cái chế độ tị nạn ở Canada. Thử hỏi sau vụ việc này chúng mày có còn rêu rao rằng phương tây là thiên đường là tốt đẹp nữa không

14:25 28 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là ở đời chả ai cho không ai cái gì cả, làm gì có chuyện bọn này từ đâu mà bảo trợ cái thằng lạ hoắc nào nếu mà chúng không được lợi ích gì. Rốt cuộc thì cái lòng hảo tâm bảo trợ của bọn nó cũng mua được bằng tiền mà thôi

14:25 28 tháng 5, 2019 Reply

Đơn giản là vì Quyền không muốn chấp hành án phạt, không muốn đi tù nên mới tình nguyện bỏ ra một số tiền lớn như thế để được chạy sang nước ngoài thoát thân thôi. Suy cho cùng so với việc phải ngồi tù thì việc phải nôn ra tiền cũng còn tốt chán.

20:26 30 tháng 5, 2019 Reply

cái chiêu bài giả nhân quyền, dân chủ để lừa lọc lôi kéo nhân dân,làm gì có chuyện bọn này từ đâu mà bảo trợ cái thằng lạ hoắc nào nếu mà chúng không được lợi ích gì. Rốt cuộc thì cái lòng hảo tâm bảo trợ của bọn nó cũng mua được bằng tiền mà thôi

20:29 3 tháng 6, 2019 Reply

Không ít kẻ sau chuyện này cũng nuôi giấc mộng có được cái hạnh phúc và may mắn đó. Nhưng có lẽ đó chỉ là suy nghĩ của những người chưa hiểu chuyện và chưa biết nhiều về cái cách để Quyền được định cư tại Canada

20:32 3 tháng 6, 2019 Reply

Trước đó vào tháng 5/2017, Bạch Hồng Quyền đã trốn sang Thái Lan và xin tị nạn chính trị tại đây nhưng bất thành. Gần đây, ngày 8/3/2019, từ Thái Lan, Bạch Hồng Quyên gửi một đơn kêu cứu tới các cơ quan báo chí và cho biết đang ở trong tình trạng hết sức nguy hiểm vì “Tổng cục cảnh sát Thái Lan kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam truy lùng ông để “bắt giữ và trục xuất về Việt Nam”

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!