04/05/2019

* Dư luận nói gì trước sự kệch cỡm của Đoàn Thị Hương và đám tung hê ả!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/05/2019 | 4.5.19

Mõ Làng 

Như đã đặt vấn đề ở tút trước: Đoàn Thị Hương là một nghi phạm mang tính khủng bố, nước bạn đã bắt giam, điều tra tính xác thực và đưa ra xét xử. Nếu không phải vì quan hệ ngoại giao, chí ít Hương cũng ngồi tù vì tội giết người. Nhân thân của Hương không phải là người tốt, chẳng có công sá gì cho đất nước lại phạm tội ở nước ngoài làm xấu hình ảnh của quốc gia. Khi có hy vọng được trả tự do đã tuyên bố sẽ về nước và gia nhập showbiz!

Giá trị tự do của Đoàn Thị Hương chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà nước đối với công dân của mình ở nước ngoài mà thôi. Và đó cũng là sự quan tâm quá đáng, chẳng hay ho gì khi hành vi của Hương có tính khủng bố.

Đưa tin dày đặc, chi tiết về trường hợp này chỉ làm dư luận nổi giận, coi thường truyền thông". 
Và rằng Hương không xứng đáng nhận được điều đó và với những ai vì điều này, điều kia mà tung hê Hương thì điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta tự huỷ hoại nền tảng đạo đức, văn hoá của chúng ta. Ở đó, một kẻ mới ra tù không thể nào là minh tinh màn bạc, đó lại càng không phải là người hùng...

Nói nhiều e là không hay và dễ bị quy kết, Mõ xin dẫn về nhà mình những ý kiến phản đối Hương và những kẻ đang tung hê ả! Cũng nói luôn, nhiều kẻ trong số đó dù không ưa gì với chế độ, nhà nước này nhưng trước sự kệch cỡm xuất hiện họ cũng phải chửi rủa Hương, đám ruồi bọ đang vây quanh ả. Nhiều kẻ trong đó đã lên án nhà nước và bất chấp để bảo vệ Hương dù chẳng biết tí gì luật pháp gì sất, càng chưa bao giờ đọc một bình luận pháp lý về tội danh của Hương... 

Xin được nêu ra để dọn đường dư luận cùng xét đoán: 

- Fb Phạm Đình Long: "Đoàn Thị Hương tỉnh lại đi em, việc em được toà án Malaysia tuyên một mức án nhẹ và sớm được thả tự do là nỗ lực của luật sư và giải pháp ngoại giao của Chính phủ! 

Chắc chắn em không phải là người hùng hay là một ngôi sao điện ảnh, đừng tự dẫm lên vết xe đổ của chính mình như ngày nào ngây thơ tham gia một trò chơi giết người nữa, dù bất kỳ lý do gì thì em vẫn là một tội phạm và đã bị pháp luật Malaysia trừng trị! Chúng ta cũng mong báo chí không khai thác đề tài về H và cộng đồng mạng cũng đừng tung hô nữa, và mong rằng đừng ai đưa cô ấy vào đề thi văn hay gì đó nữa..., hãy để H được trở về nhà trong vòng tay của gia đình, xám hối và hoà nhập cộng đồng...Việc tung hê chào đón cô ta như một kẻ chiến thắng trở về ..là một định hướng sai cho giới trẻ về nhân cách , thị hiếu và lý tưởng sống". 

- FB Nguyễn Lương ThànhNgày gì mọi người biết không? Ngày 4/5 đấy, là ngày quốc tang, tưởng nhớ đại tướng Lê Đức Anh đấy. Xin hãy nhớ kỹ điều đó.

Dù là tổ chức hay cá nhân, dù chính thống hay lá cải thì cũng nên thể hiện mình là người có học một chút đi được không? Đừng khai thác quá đà về việc phạm nhân Đoàn Thị Hương thoát án tử hình trở về nước, nhất là trong những ngày Quốc tang như thế này nữa.

Đừng vì thu hút dư luận, Đừng vì thiếu đề tài đưa tin, thiếu chỉ tiêu giao tin bài hàng tháng mà đánh mất nhân phẩm của mình, để bị chửi cho là cái đưa vô học.

Còn với Đoàn Thị Hương, cô là một kẻ phạm tội (dù vô tình hay cố ý) thì cũng đừng nên có phong cách, thái độ cứ như là một người hùng, một ngôi sao nổi tiếng như thế này được. Nếu là người có học, cô nên biết cúi đầu, xin lỗi và nói lời cảm ơn chân thành.

- FB Mai Duong: "Đoàn Thị Hương, hay Khá Bảnh, hay Bạch Hoàn, xứng đáng được tuyên dương công dân tiêu biểu thời 4.0.

Vì họ đã chứng minh được một điều rất lớn lao rằng: Khi bạn thực tâm muốn ngáo - xã hội luôn luôn đồng hành và tạo điều kiện cho bạn ngáo.

Không ai quay lưng lại với bạn cả. Quan trọng là sống hết mình"... 

Còn nhiều, còn nhiều lắm... 

Nói tóm lại, Đoàn Thị Hương hay những kẻ đang lợi dụng sự "nổi tiếng" của ả, nên hạ màn và chấm dứt tại đây. 

Với Đoàn Thị Hương, nếu tiếp tục phối hợp để diễn trò thì tin chắc cô đang cướp đi cơ hội của những người sẽ không may vướng vào cảnh như cô. Liệu ai, cả dư luận hay cả nhà nước sẽ động lòng thương đối với những kẻ vô ơn và nhơn nhơn mặt kiểu này! Họ sẽ không dại và không tiếp tục lặp lại sai lầm. Vì thế hãy tỉnh thức trước khi quá muộn!

42 nhận xét

19:29 4 tháng 5, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương giờ đã là người của công chúng,là nhân vật nổi tiếng thế giới..nên thông tin chính phủ ta mời Đoàn Thị Hương về công tác cho bộ ngoại giao ko có gì là bất ngờ

10:51 5 tháng 5, 2019 Reply

ĐM đám báo lá cải và bọn rảnh việc gõ phím tôn vinh một con gái đèn đỏ Broad Quay lên hàng thánh nữ (xem hộ chiếu để biết những nơi con này đã lê lết qua). Nhục.

10:53 5 tháng 5, 2019 Reply

ĐM đám báo lá cải và bọn rảnh việc gõ phím tôn vinh một con gái đèn đỏ Broad Quay lên hàng thánh nữ (xem hộ chiếu để biết những nơi con này đã lê lết qua). Nhục.

18:59 5 tháng 5, 2019 Reply

Từ một kẻ bị kết án tử nhờ được chính phủ giải quyết bằng biện pháp ngoại giao mà được tại ngoại, Đoàn THị Hương có gì để bọn báo lá cải tung hô như thế. Đáng nhẽ ra báo chí phải tung hô chính phủ vì đã giúp đỡ Đoàn THị Hương trong thời gian qua để được tự do như bây giờ

19:22 5 tháng 5, 2019 Reply

Haha thật nực cười khi một người bị coi là tội phạm đặc biệt nghiêm trọng được báo lá cải tung hô lên làm người nổi tiếng. May nhờ chính phủ Việt Nam đã ra sức can thiệp bằng biện pháp ngoại giao nếu không thì án tử sẽ là cái kết của Đoàn Thị Hương rồi, mong mọi người đọc báo thì nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi bị chúng nó giật tít lừa

21:13 5 tháng 5, 2019 Reply

Thật lố bịch khi một kẻ mang án được thả về nước thì lại nhận được sự chào đón tung hô. Đúng là nên cho người ta một cơ hội để làm lại thế nhưng việc chào đón và tung hô như vậy thì sẽ vô tình cố súy nhưng thứ không tốt. Cái việc một người như Đoàn Thị Hương được chào đón như vậy thực sự quá lố

21:22 5 tháng 5, 2019 Reply

Chẳng hiểu sao người dân cứ phải làm ầm lên, tung hô trước sự trở về của một kẻ mang án như vậy. Từ bao giờ mà những kẻ như Đoàn Thi Hương hay Khá bảnh lại nhận được sự ủng hộ như vậy? Người dân ta phải chăng đã quá dễ dãi khi đón nhận mọi chuyện là không suy xét nó trên góc độ những chuẩn mực xã hội

21:27 5 tháng 5, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương là một nghi phạm mang tính khủng bố, nước bạn đã bắt giam, điều tra tính xác thực và đưa ra xét xử. Nếu không phải vì quan hệ ngoại giao, chí ít Hương cũng ngồi tù vì tội giết người. Thế mà một số tờ báo lá cải phản động lại tung hô như một ngôi sao khi cô ta trở về. đúng là không thể nào chấp nhận được.

21:32 5 tháng 5, 2019 Reply

Cứ tung hô chào đón thì chả khác nào cổ súy cho việc làm điều xấu, lại thêm khiến cho cái cô Đoàn Thị Hương này ảo tưởng, coi bản thân là nổi tiếng và được cộng đồng quan tâm. Chính cô ta cũng nên nhận thức được rằng bản thân có được tư do ngày hôm nay chính là nhờ mối quan hệ ngoại giao tốt cả đất nước ta và sự quan tâm của lãnh đạo nước ta

21:50 5 tháng 5, 2019 Reply

Những tưởng sự vui mừng của Đoàn Thị Hương sẽ dừng lại ở bài phát biểu sau phiên tòa tuyên án, chỉ cần nói mình biết ơn Chính phủ Việt Nam là đủ rồi, nhưng không, có lẽ vì quá vui mừng nên Hương nghĩ mình là ngôi sao màn bạc chăng? Về nước vẫy tay cứ như U23 chiến thắng vậy?

21:54 5 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là con ả vô liêm sỉ. Người ta phạm tội về nước thì cúi đầu, chẳng dám ngẩng mặt lên sợ người khác nhận biết, đằng này trang điểm, ăn vận lòe loẹt, cười rõ tươi vẫy tay tung hoa như là có fan đón ấy nhỉ! Chẳng biết sức mạnh của cộng đồng mạng đã khiến con này ảo tưởng chăng?

21:56 5 tháng 5, 2019 Reply

Thôi cho tao xin, showbitch giờ đã ô hợp đủ các thể loại này rồi, thêm một con điên phạm tội giết người nữa thì chẳng biết sẽ loạn đến mức nào. Biết điều thì chấp hành án phạt, rồi sống yên thân họ tao cái, đừng thấy sự quan tâm của Chính phủ mà được đà.

22:04 5 tháng 5, 2019 Reply

Tao nghĩ Đoàn Thị Hương thấy ả được Chính phủ quan tâm giúp đỡ cho toàn thây về nước nên ả nghĩ mình đặc biệt, là ngoại lệ của pháp luật chăng? Và cũng có những kẻ có một lòng tự tôn dân tộc lệch lạc nghĩ đây là một "chiến thắng" của Việt Nam?

22:16 5 tháng 5, 2019 Reply

Tôi nghĩ bây giờ tuyên truyền mọi người thôi chưa đủ, cách tốt nhất là các nhà chức trách nên tóm luôn con này vào nhà giam đi, xử kiểu gì thì xử nó cũng không trắng tội được đâu. Có thế mới chấm dứt được cái "trào lưu" Đoàn Thị Hương độc hại này.

22:31 5 tháng 5, 2019 Reply

Mấy nhà báo làm ơn làm việc có tâm chút, tình hình thời sự nước ta có phải không có gì để đăng đâu, đây ngày Quốc tang của Đại tướng Lê Đức Anh này, sao chẳng thằng nào thèm quan tâm? Cứ đú bẩn theo một tên tội phạm, một kẻ làm ô nhục quốc gia làm gì?

22:32 5 tháng 5, 2019 Reply

Hương đã về sau chuyến công du
Để lại sau lưng một gia đình tan nát
Hương thoát chết nhờ chủ trương nhân đạo
Nhân đạo nào cho người chết Hương ơi
Hương hả hê hớn hở với truyền thông
Như một nữ minh tinh trên thảm đỏ
Khi giết người như trò chơi trẻ nhỏ
Cổng thiên đường có rộng mở cho Hương

Xin chia buồn với người chết,
Ps: đây là một nữ thanh niên công giáo nhé cô này quên cả sám hối rồi

22:41 5 tháng 5, 2019 Reply

Tao cũng đéo hiểu lại sao lại có những thằng rảnh háng đến nỗi săn đón tin tức của Đoàn Thị Hương từ lúc ở Malaysia, đến lúc lên máy bay về nước, đến sân bay thì quay phim chụp ảnh như ngôi sao quốc tế! Chẳng lẽ bí chủ đề mà deadline gấp quá nên phải cập nhật tin tức của Hương cho nó nhiều diễn biến?

22:51 5 tháng 5, 2019 Reply

Không biết phạm tội thì có vẻ vang gì mà Hương vênh thế nhỉ. Hương nên biết rằng mình về nước là nhờ sự quan tâm của giới chức Việt nam và sự hữu nghị giữa hai nước Việt-Malaysia thôi, đừng tưởng mình đặc biệt thế nào mà tham vọng trở thành ngôi sao!

22:54 5 tháng 5, 2019 Reply

Thôi mấy bác nhà báo làm gì thì làm, đừng tôn con đĩ này lên nữ thần rồi cho nó thành ngôi sao. Showbiz Việt bây giờ ô nhiễm cũng đến mức báo động rồi, bao nhiêu kẻ phát ngôn và hành động lệch lạc, giờ lại còn cổ súy cho việc phạm tội nữa thì đạo đức con người, nhất là giới trẻ sẽ ra sao?

23:01 5 tháng 5, 2019 Reply

Đáng lẽ Đoàn Thị Hương nên về nước với cái còng tay và đầu cúi mới đúng. Nhưng qua nước bọt của mấy thằng nhà báo ăn theo nên tự dưng Hương được săn đón như ngôi sao quốc tế về Việt Nam ấy nhở. Tôi nghĩ các nhà chức trách nên sớm triệu hồi Hương về nơi ả đáng phải ở để cho mạng xã hội được yên bình.

23:06 5 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là những kẻ như Đoàn Thị Hương thì sẽ không bao giờ biết đến điểm dừng, nghĩ mình có thể đùa giỡn và ngang nhiên thoát tội. Chính vì thái độ này của ả mà khả năng những kẻ phạm tội ở nước ngoài từ giờ sẽ không còn được sự quan tâm và nỗ lực giúp đỡ của Chính phủ nữa. Giúp một kẻ vô ơn là đủ tởn rồi.

09:32 6 tháng 5, 2019 Reply

Con Hương về nước trả lời phỏng vấn mà không hiểu nó nói tiếng Việt hay tiếng Mã, hay thứ tiếng lai tạp nào đấy, một người đi giết người và phải về bằng con đường ngoại giao mà được chào đón và bú fame như sâu bitch thì đúng là thật sự hài hước lắm luôn ấy, quá chán báo chí ngày nay

09:36 6 tháng 5, 2019 Reply

Nói thật mình cũng không hiểu nữa là từ bao giờ mà những kẻ như Đoàn Thi Hương hay Khá bảnh lại nhận được sự ủng hộ như vậy? Người dân ta phải chăng đã quá dễ dãi khi đón nhận mọi chuyện là không suy xét nó trên góc độ những chuẩn mực xã hội, một kẻ giết người mà được tung hô ghê rợn luôn

16:35 6 tháng 5, 2019 Reply

Vì 1 trò "thông minh" của Hương mà nước ta phải thương thuyết mất thời gian, chưa kể đằng sau tự do của ả cũng có thể nhà nước phải đánh đổi bằng 1 vài lợi ích. Và bây giờ cô ta trơ trẽn làm như mình là minh tinh màn bạc, phải chăng đã quá lố bịch và kệch cỡm. Còn bọn lều báo săn tin,nâng cô ta lên trên mây sánh tầm với người nổi tiếng, có lẽ đầu óc chúng cũng không bình thường.

23:06 6 tháng 5, 2019 Reply

Chính phủ có sai lầm khi giúp đỡ một người như này không mấy bạn nhỉ? Sau khi thoát chết được trả tự do thì thay vì cảm kích chính phủ Việt Nam thì Đoàn Thị Hương tỏ thái độ kệch cỡm . Là một người phạm tội mà cứ tưởng mình là ngôi sao , thật là nực cười đó. Mong rằng báo chí không ồn ào bất kể cái gì về ả này nữa , chỉ làm cho người dân hiểu sai mà thôi

22:21 7 tháng 5, 2019 Reply

Cái lũ nhà báo kia đúng là lũ hai mặt. May nhờ chính phủ Việt Nam đã ra sức can thiệp bằng biện pháp ngoại giao nếu không thì án tử sẽ là cái kết của Đoàn Thị Hương rồi, mong mọi người đọc báo thì nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi bị chúng nó giật tít lừa

22:22 7 tháng 5, 2019 Reply

Sau những gì cô ta đã làm ở nước bạn, thì nó không có gì để cô ta đáng tự hào như vậy được. Bên cạnh đó còn thêm lũ nhà báo cứ thích làm ầm ĩ vụ việc này lên. Mà không biết cô ta được trả tự do chính là nhờ công sức của chính quyền Việt Nam

22:23 7 tháng 5, 2019 Reply

Sau khi thoát chết được trả tự do thì thay vì cảm kích chính phủ Việt Nam thì Đoàn Thị Hương tỏ thái độ kệch cỡm . Là một người phạm tội mà cứ tưởng mình là ngôi sao , thật là nực cười đó. Mong rằng báo chí không ồn ào bất kể cái gì về ả này nữa , chỉ làm cho người dân hiểu sai mà thôi

21:29 13 tháng 5, 2019 Reply

May nhờ chính phủ Việt Nam đã ra sức can thiệp bằng biện pháp ngoại giao nếu không thì án tử sẽ là cái kết của Đoàn Thị Hương rồi, mong mọi người đọc báo thì nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi bị chúng nó giật tít lừa

23:02 16 tháng 5, 2019 Reply

Haha thật nực cười khi một người bị coi là tội phạm đặc biệt nghiêm trọng được báo lá cải tung hô lên làm người nổi tiếng. May nhờ chính phủ Việt Nam đã ra sức can thiệp bằng biện pháp ngoại giao nếu không thì án tử sẽ là cái kết của Đoàn Thị Hương rồi, mong mọi người đọc báo thì nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi bị chúng nó giật tít lừa!!!

09:46 17 tháng 5, 2019 Reply

Từ một kẻ bị kết án tử nhờ được chính phủ giải quyết bằng biện pháp ngoại giao mà được tại ngoại, Đoàn THị Hương có gì để bọn báo lá cải tung hô như thế. Đáng nhẽ ra báo chí phải tung hô chính phủ vì đã giúp đỡ Đoàn THị Hương trong thời gian qua để được tự do như bây giờ!!!

21:52 17 tháng 5, 2019 Reply

Thật lố bịch khi một kẻ mang án được thả về nước thì lại nhận được sự chào đón tung hô. Đúng là nên cho người ta một cơ hội để làm lại thế nhưng việc chào đón và tung hô như vậy thì sẽ vô tình cố súy nhưng thứ không tốt. Cái việc một người như Đoàn Thị Hương được chào đón như vậy thực sự quá lố!!!

22:32 17 tháng 5, 2019 Reply

Chẳng hiểu sao người dân cứ phải làm ầm lên, tung hô trước sự trở về của một kẻ mang án như vậy. Từ bao giờ mà những kẻ như Đoàn Thi Hương hay Khá bảnh lại nhận được sự ủng hộ như vậy? Người dân ta phải chăng đã quá dễ dãi khi đón nhận mọi chuyện là không suy xét nó trên góc độ những chuẩn mực xã hội!!!

22:52 17 tháng 5, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương là một nghi phạm mang tính khủng bố, nước bạn đã bắt giam, điều tra tính xác thực và đưa ra xét xử. Nếu không phải vì quan hệ ngoại giao, chí ít Hương cũng ngồi tù vì tội giết người. Thế mà một số tờ báo lá cải phản động lại tung hô như một ngôi sao khi cô ta trở về. đúng là không thể nào chấp nhận được!!!

20:09 28 tháng 5, 2019 Reply

May nhờ chính phủ Việt Nam đã ra sức can thiệp bằng biện pháp ngoại giao nếu không thì án tử sẽ là cái kết của Đoàn Thị Hương rồi, mong mọi người đọc báo thì nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi bị chúng nó giật tít lừa

20:10 28 tháng 5, 2019 Reply

Nếu không phải vì quan hệ ngoại giao, chí ít Hương cũng ngồi tù vì tội giết người. Thế mà một số tờ báo lá cải phản động lại tung hô như một ngôi sao khi cô ta trở về. đúng là không thể nào chấp nhận được. Mong rằng hương sẽ nhận ra lỗi lầm của mình

20:10 28 tháng 5, 2019 Reply

Từ bao giờ mà những kẻ như Đoàn Thi Hương hay Khá bảnh lại nhận được sự ủng hộ như vậy? Người dân ta phải chăng đã quá dễ dãi khi đón nhận mọi chuyện là không suy xét nó trên góc độ những chuẩn mực xã hội

20:11 28 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là nên cho người ta một cơ hội để làm lại thế nhưng việc chào đón và tung hô như vậy thì sẽ vô tình cố súy nhưng thứ không tốt. Cái việc một người như Đoàn Thị Hương được chào đón như vậy thực sự quá lố

07:26 29 tháng 5, 2019 Reply

Nếu tiếp tục phối hợp để diễn trò thì tin chắc Đoàn Thị Hương đang cướp đi cơ hội của những người sẽ không may vướng vào cảnh như cô và dư luận còn ai sẽ động lòng thương đối với những kẻ vô ơn và nhơn nhơn mặt kiểu này!

21:00 30 tháng 5, 2019 Reply

May nhờ chính phủ Việt Nam đã ra sức can thiệp bằng biện pháp ngoại giao nếu không thì án tử sẽ là cái kết của Đoàn Thị Hương rồi, mong mọi người đọc báo thì nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi bị chúng nó giật tít lừa. Sau khi thoát chết được trả tự do thì thay vì cảm kích chính phủ Việt Nam thì Đoàn Thị Hương tỏ thái độ kệch cỡm

21:00 3 tháng 6, 2019 Reply

Vẻ đình đám từ cuộc trở về của Đoàn Thị Hương gốc rễ vẫn là nhu cầu háo chuyện giật gân của người đọc. Độc giả có trách thì trách mình trước, khi luôn luôn hăm hở đọc những thứ giật gân trên báo chí

21:03 3 tháng 6, 2019 Reply

Vẫn còn nhớ 2 năm trước, khi báo nước ngoài đưa tin Đoàn Thị Hương bị bắt, báo trong nước như sôi lên. Cánh báo chí đã sốt ruột như nào vì Bộ Ngoại giao không lên tiếng ngay. Lúc đó, khi nhà báo gọi điện giục, một người phụ trách ở Vụ Báo chí cho biết, ở Bộ mọi người biết hết dư luận thế nào, nhưng việc rất phức tạp, có những thứ Bộ đang phải xác minh và xử lý, và sẽ có thông tin sớm nhất

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!