06/05/2019

* Góc nhìn khác về vụ đón Đoàn Thị Hương về nước

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/05/2019 | 6.5.19

Mõ Làng 

Đã có vô số những lời lẽ xỉ vả dành cho Đoàn Thị Hương và những kẻ rắp tâm lợi dụng sự kiện cô được về nước để bày trò, làm lệch chuẩn giá trị xã hôi và tạo ra những hiệu ứng xấu! 
Góc máy biến sự trở về của Đoàn Thị Hương trở nên rình rang và phản cảm (Nguồn: FB). 

Khi mà dư luận, xã hội nói chung đã lên tiếng thì người ta vẫn chờ đợi sự lên tiếng từ chính những người người thuộc về nhà nước, chủ thể mà bằng quyền năng, sự ảnh hưởng của mình đã cứu Đoàn Thị Hương thoát khỏi án tử và đoàn tụ cùng gia đình. Và bởi cũng có thông tin cơ quan ngoại giao thuộc Bộ Ngoại giao chủ trương đón tiếp Đoàn Thị Hương một cách rầm rộ và khoa trương như thế! 

Và không phải chờ lâu, bởi mới đây thay mặt chính phủ, Bộ trưởng - chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã đăng đàn, lên tiếng về sự việc. 

Theo đó, trước những câu hỏi của báo giới xung quanh sự việc, nhất là nêu lên vấn đề trách nhiệm của chủ thể đứng ra đón tiếp Đoàn Thị Hương sau khi về nước: "“Bộ Ngoại giao đã tổ chức đón Đoàn Thị Hương như thế nào? Việc đón rước rình rang, phản cảm như vậy là trách nhiệm của Bộ Ngoại giao hay đơn vị nào?”. Đại diện Chính phủ đã nêu quan điểm: "Trong sự việc liên quan đến công dân Việt Nam, trong quá trình cơ quan tố tụng Malaysia làm việc, với chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Ngoại giao, Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Liên đoàn luật sư Việt Nam đã tham gia rất tích cực.

"Khi Đoàn Thị Hương được về nước, đây là thắng lợi của bảo hộ công dân, một chính sách tuyệt vời. Thủ tướng đã giao Bộ Ngoại giao chủ trì việc đưa công dân về nước, không đặt vấn đề đón rước, không giao ai đón", ông Dũng nói.

"Trong quá trình về có nhạy cảm về ăn mặc, nói năng, nụ cười. Có thể thấy rằng khi về nước gặp lại bà con, đó là cảm xúc mà ai cũng có. Chúng ta không thể đánh giá khác đi được. Công dân được về nhà đoàn tụ thì nên chia sẻ".

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng một lần nữa nhấn mạnh tinh thần Thủ tướng là bảo hộ công dân, không riêng Đoàn Thị Hương, mà tất cả công dân ta ở nước ngoài khi thấy có vấn đề thì đều can thiệp.

"Nếu Chính phủ không có giải pháp mạnh thì công dân không đồng tình", ông Dũng nói". (theo VnEpress). 

Như vậy theo chia sẻ của Bộ trưởng - chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng thì cơ quan ngoại giao hoàn toàn không có chủ trương và cũng không tiến hành đón tiếp Đoàn Thị Hương sau khi ả này về nước. 

Những góc máy ghi lại sự việc như cảnh tượng một cuộc đón tiếp rình rang, phản cảm vừa qua đơn thuần là cách khái thác thái quá của báo giới. Và cùng với sự hiếu kỳ đến độ nhiêu khê của rất đông cư dân mạng sự việc đã diện tiến một cách thái quá và đi chệch hướng. 

Sự việc thêm một lần nữa là lời cảnh báo cho cách thức hoạt động của báo chí, những hệ luỵ từ mạng xã hội trong bối cảnh hiện nay. Muốn PR ai không cần quan tâm dư luận muốn hay không, chủ thể đó có cho phép hay không???? Chỉ cần chọn những góc cạnh, viết bài và tán phát + sự cộng tác của những kẻ rảnh háng, sự việc sẽ nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt nhất. Và khi đó mọi thứ đều có thể bị đổi thay... 

Và nếu Bộ trưởng - chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng không lên tiếng thì có lẽ nhiều người đã trách cứ lầm Bộ Ngoại giao. Trong khi ai cũng biết, chính họ chứ không phải ai khác, có công lớn khi đưa ĐOàn Thị Hương được về nước... 

44 nhận xét

21:16 6 tháng 5, 2019 Reply

Một số nhà báo đang hoạt động vô cùng thiếu trách nhiệm, trái cả lương tâm nghề nghiêp, không hiểu họ được đào tạo kiểu gì mà đưa tin sai sự thật và làm đảo ngược hết bản chất của vấn đề Đoàn Thị Hương vê nước như vậy.Những góc máy của cash nhà báo phóng viên đã cho dư luận thấy được đây là một cuộc đón rước rình rang, làm dư luận chĩa mũi nhọn vào bộ ngoại giao và quên đi thành công lớn của Bộ đã làm tốt việc bảo hộ công dân.Nếu như Bộ trưởng Mai Tiến Dũng k lên tiếng liệu dư luận sẽ bị cánh nhà báo rắt mũi đi ntn nữa đây

23:15 6 tháng 5, 2019 Reply

Con mẹ Đoàn Thị Hương này đúng thật là chẳng biết điều một chút nào. Rõ ràng là đang khiến cho cả nước ta đã và đang khốn đốn đi vì ả, khiến cho mối quan hệ ngoại giao và rất nhiều lợi ích quốc gia khác bị đánh đổi vì một con ả mang tội danh giết người. Quá nhục nhã!

23:17 6 tháng 5, 2019 Reply

Thật buồn khi chuyện này có thể mang ra xuyên tạc được. Nói cho cùng thì Đảng và Nhà nước ta vô cùng quan tâm đến người dân chúng ta ở nước ngoài, toàn thể dân tộc Việt Nam đã phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ để có được kết cục như ngày hôm nay cho Đoàn Thị Hương!

23:19 6 tháng 5, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương thực sự không xứng với những gì mà Đảng và Nhà nước ta đã quyết tâm làm bằng được. Sở dĩ tôi nói như vậy đối với công dân của mình là bởi vì chẳng có ai rơi vào hoàn cảnh như thế mà vẫn có thế tươi cười, trở về nước như một "lãnh tụ" như vậy được. Chẳng biết có não hay không nữa!

23:19 6 tháng 5, 2019 Reply

Dù sao người cũng cứu đc rồi thì nên đáng mừng mọi người ạ. Cũng đừng vì ức chế đám dư luận mà đổ dồn về phía cô gái này nhiều quá. Mong sao đây là bài học cho chính cô ta, những người VN khác và đám dư luận ngu đặc mà suốt ngày inh ỏi thôi

23:21 6 tháng 5, 2019 Reply

Đáng ra với những gì mà mình đã gây ra thì Đoàn Thị Hương không nên nhận tình cảm của Tổ quốc như vậy! Trái ngược hoàn toàn là một bộ mặt vô cùng hớn hở, tỏ vẻ bình thản trước công luận. Chẳng hiểu sao con người này lại có thể dửng dưng khi mà đất nước phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ để có được cuộc sống cho cô ta!

23:21 6 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là ko hiếu nổi.ngoài kia còn bao nhiêu việc cần làm. Bao nhiêu việc cần nói, bao nhiêu việc cần viết. Thì ko làm. Báo chí Việt Nam là bọn dỗi hơi, chuyên đi soi mói người khác, soi thấy xấu đâu thì đe dọa cướp tiền

23:23 6 tháng 5, 2019 Reply

Phen này thì đám dân chủ còn xuyên tạc kiểu gì đây nữa! Nói thẳng một câu cho mà biết là Đảng và Nhà nước Việt Nam đã làm tất cả mọi thứ để bảo vệ công dân của mình, nhưng không phải là tất cả. Còn đám dân chủ phản động hay phản động lưu vong thì đều không có cửa trước sự bao dung của Tổ quốc!

23:25 6 tháng 5, 2019 Reply

Một số nhà báo đang hoạt động vô cùng thiếu trách nhiệm, trái cả lương tâm nghề nghiêp, không hiểu họ được đào tạo kiểu gì mà đưa tin sai sự thật và làm đảo ngược hết bản chất của vấn đề Đoàn Thị Hương vê nước như vậy.Những góc máy của cash nhà báo phóng viên đã cho dư luận thấy được đây là một cuộc đón rước rình rang, làm dư luận chĩa mũi nhọn vào bộ ngoại giao và quên đi thành công lớn của Bộ đã làm tốt việc bảo hộ công dân

23:28 6 tháng 5, 2019 Reply

Trưởng ban biên tập gọi cho phóng viên, giọng phấn khởi như vừa ăn đề.

- Kền à! Anh bảo này, con Hương nó về đến sân bay rồi đấy, chú làm một vệt bài về nó đi. Riêng vụ này ta phải đưa tin đậm hơn thằng Bắp Cải mới được.

Phóng viên Trạch Văn Kền thắc mắc.

- Dạ! Nhưng dù sao nó cũng chỉ là một đứa vừa ra tù, ta đưa tin nhiều quá em sợ dư luận chúng nó lại nói ra nói vào mất hay anh ạ!

Đồng chí trưởng ban đập bàn, chỉ đạo quyết liệt.

- Không phải lo bò trắng răng, những tin như này dư luận chúng nó thích bỏ mẹ, đứa nào nói không quan tâm là loại đạo đức giả, anh còn lạ đéo gì. Chú còn nhớ lần trước có mấy đứa học sinh đoạt huy chương vàng Olympic toán học quốc tế về nước không?

- Dạ nhớ! Nhưng sao anh?

- Ta đưa có mỗi cái tin mà chúng nó có thèm đọc đéo đâu. Thôi viết đi, tít anh giật sẵn đây rồi.

Phóng viên Trạch Văn Kền hỏi tít đâu đưa em xem qua. Đồng chí trưởng ban nói.

- Đây này: "Đoàn Thị Hương - Ở trong tù em luôn đau đáu nghĩ về quê hương, đất nước, đồng bào", "Mơ ước bỏng cháy được trở thành diễn viên của cô gái xinh đẹp vừa ra tù", "Mẹ Đoàn Thanh Hương - Ở nhà cháu nó ngoan hiền lắm, chưa cầm dao chém ai bao giờ", "Trưởng thôn Vũ Đại - Lâu nay tôi chưa thấy Hương đốt nhà ai", "Shock với gia cảnh nghèo khó của nữ phạm nhân vừa trở về từ Malaysia"...Cứ viết đi, tít nhà trồng được lo đéo gì.

Thế nhá!
_Sưu tầm_

23:35 6 tháng 5, 2019 Reply

Chính những nhà báo vô công rồi nghề và thiếu trách nhiệm trong việc lựa chọn tin tức đã dẫn đến vụ lùm xùm đón Đoàn Thị Hương trở về nước chứ không thể trách Bộ Ngoại giao được. Đáng lẽ còn phải cảm ơn Bộ Ngoại giao vì đã giúp con này được về nước mới đúng.

23:36 6 tháng 5, 2019 Reply

Nếu tôi mà là con mụ Đoàn Thị Hương này chắc tôi chẳng còn mặt mũi nào dám quay về đất nước cả. Đã bao giờ các bạn đã tự hỏi rằng mình đã làm gì được cho Tổ quốc ta, đã làm gì cho đất nước ta mà bây giờ để cả dân tộc phải đánh đổi vì sự ngu dốt của bản thân mình!

23:39 6 tháng 5, 2019 Reply

Rõ ràng là Bộ Ngoài giao không có trách nhiệm phải đón tiếp Đoàn Thị Hương về nước rồi, có phải nhân vật chính trị quan trọng nào đâu, đơn giản là vấn đề đưa tội phạm về nước thôi. Đúng đấy, quần áo sặc sỡ, nụ cười tươi rói, báo chí vây quanh, nhưng Hương chỉ là một kẻ phạm tội không hơn không kém.

07:05 7 tháng 5, 2019 Reply

chính phủ đã làm tốt trách nhiệm đối với công dân của mình, còn riêng về việc đón tiếp Đoàn Thị Hương thì hoàn toàn không có bởi vì cô ta là một người phạm tội thì làm gì có chuyện đón tiếp như một ngôi sao như vậy được , điều này chỉ là do nhà báo dựng lên làm lệch chuẩn xã hội mà thôi. Rồi chính quyền sẽ xử lý ả khi ả bị dẫn độ về Việt Nam

08:42 7 tháng 5, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương may mắn khi là công dân Việt Nam được chính phủ Việt Nam ra sức giúp đỡ cho thoát khỏi truy tố hình sự về tội đặc biệt nghiêm trọng nhưng những nhà báo nhà đài, những tên hoạt động dân chủ lại sử dụng truyền thông để làm cho Đoàn THị Hương xuất hiện như một ngôi sao. Thiết nghĩ Đoàn Thị Hương nên suy nghĩ lại những hành động kệch cỡm của mình

09:10 7 tháng 5, 2019 Reply

Chẳng biết đâu nhưng bà này về nước báo chí cứ ầm ầm hết cả lên cứ như là đi tung hô một ngườ nào vẻ vang lắm ý,cũng có báo thì nói xấu các kiểu trong khi bản chất vụ việc thì cần nhìn lại. cái cần tung hô là tung hô sự thành công của chính phủ ta mà thôi

09:18 7 tháng 5, 2019 Reply

Không co một sự tình nào nó lại nhạt nhẽo như lần này thế mà báo chí lại cứ ầm ầm hết lên. Tôi nghĩ rằng sự thành công của chính phủ khi bảo vệ công dân của mình ở bất cứ đâu là việc nên nói,nên khen chứ con mụ Hương này có gì chú ý? Mụ cười hay khóc,ăn mặc ra sao có liên quan gì không?

09:26 7 tháng 5, 2019 Reply

Kể ra qua vụ này chúng ta thấy chính phủ đã làm trách nhiệm hết công mức củ mình khi bảo hộ công dân ta ở nước ngoài. Và bây giờ thì nhân dân có thể tin tưởng ở bất cứ đâu trên thế giới này cũng có một chính phủ của dân,do dân,vì dân bảo vệ,dõi theo nhé

09:35 7 tháng 5, 2019 Reply

Sự việc thêm một lần nữa là lời cảnh báo cho cách thức hoạt động của báo chí, những hệ luỵ từ mạng xã hội trong bối cảnh hiện nay.Người dân cũng nên chọn báo mà đọc chứ cứ để mấy cái bài báo này che mắt thì dễ hiểu sai không chỉ vấn đề lần này mà còn nhiều vấn đề khác

10:13 7 tháng 5, 2019 Reply

Những góc máy ghi lại sự việc như cảnh tượng một cuộc đón tiếp rình rang, phản cảm vừa qua đơn thuần là cách khái thác thái quá của báo giới, còn hơn nữa chúng lại có những hành động tung hô cô ta lên như một siêu sao điện ảnh hay một idol, việc này có thể ảnh hưởng xấu đến quan hệ ngoại giao của nước ta và Malaysia,thiết nghĩ báo chí nên có một bước đi đúng đắn không thì loan mất!!

10:41 7 tháng 5, 2019 Reply

Chắc phải cần một con đường đi đúng đắn cho bọn nhà báo,hiện nay đặc biệt trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay mà chúng lại có những bài viết thiếu trách nhiệm và rất nhiều thông tin chưa được kiểm chứng như vậy sẽ rất dễ làm sai lệch tư tưởng của người đọc, đặc biệt với vụ này, chẳng có vấn đề gì để nói khi chúng lại tung hô Đoàn Thị Hương như một người hùng that khó chấp nhận được.

11:03 7 tháng 5, 2019 Reply

Láo như mất bọn lều báo này thì ở nước ngoài chúng mày bị tống vào tù hết cả rồi, phải chăng chúng ta chưa có con đường nào phù hợp cho nhà báo, khi đến mức một tội phạm mà nếu không có chính phủ đứng ra bảo hộ thì chắc sẽ phải chịu án tử hình nhưng khi về nước lại được tung hô như một thần tượng, việc làm của các bạn là thái quá rồi.

11:42 7 tháng 5, 2019 Reply

Nhà báo làm việc mà không bao giờ nghĩ đến hậu quả của việc mình đã làm, không xem xét xem việc viết về một vấn đề nào đó là có được phép hay không. Nhà báo chỉ quan tâm là bài của mình viết ra có được nhiều người đọc hay không. CHính vì sự thiếu trách nhiệm như vậy đã biến vụ việc Đoàn Thị Hương chệch sang một hướng nhìn khác, tạo ra sự lệch chuẩn cho xã hội

17:16 7 tháng 5, 2019 Reply

Sau vụ việc "đón tiếp nồng hậu" Đoàn Thị Hương- 1 kẻ đa gây ra không ít rắc rối, phiền toái cho nhà nước ta khi dính đến bê bối liên quan đến vụ làm chết 1 công dân Triều Tiên mà nghi vấn là anh trai cùng cha khác mẹ của chủ tịch nước đó thì báo chí nên xem lại cách tác nghiệp của mình, đừng đẩy vụ việc vào quá giới hạn gây phản cảm dư luận,tạo ra sự lệch chuẩn trong xã hội.

13:07 8 tháng 5, 2019 Reply

Thì rõ ràng cơ quan ngoại giao hoàn toàn không có chủ trương và cũng không tiến hành đón tiếp Đoàn Thị Hương sau khi ả này về nước mà nhìn việc các báo chí săn đón là biết, nếu đón bình thường thì sẽ không ai biết Đoàn Thị Hương về nước lúc nào đâu, nói chung anh em nên hiểu là như thế

13:11 8 tháng 5, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương không đáng bị như vậy nhưng sự quan tâm quá mức của báo chí, truyền thông đang làm lệch chuẩn một xã hội thì là đúng, chắc chắn Bộ Ngoại giao càng không dại dột mà tổ chức một cuộc đón tiếp rầm rộ một người phải về nước bằng đường tại ngoại cả, nói chung là như thế thui.

21:04 8 tháng 5, 2019 Reply

Đoàn Thị Hương được trả tự do chính là nhờ sự can thiệp của chính phủ Việt Nam. Đáng lẽ ra bản thân hương cũng phải thấy xấu hổ sau những hành vi của mình tại nước bạn, phải có sự ăn năn, hối cái và phải biết ơn chính quyền chứ không phải như một ngôi sao như vậy

21:04 8 tháng 5, 2019 Reply

Hiện nay đặc biệt trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay mà chúng lại có những bài viết thiếu trách nhiệm và rất nhiều thông tin chưa được kiểm chứng như vậy sẽ rất dễ làm sai lệch tư tưởng của người đọc, đặc biệt với vụ này

21:06 8 tháng 5, 2019 Reply

hi vọng rằng sau khi được trả tự do về nước, Hương sẽ không còn tái phạm thêm một lần nữa, để chính quyền phải giải quyết và sẽ cố gắng hết sức mình, trở thành một công dân tốt để góp phần nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển đất

22:18 17 tháng 5, 2019 Reply

Một số nhà báo đang hoạt động vô cùng thiếu trách nhiệm, trái cả lương tâm nghề nghiệp, không hiểu họ được đào tạo kiểu gì mà đưa tin sai sự thật và làm đảo ngược hết bản chất của vấn đề Đoàn Thị Hương về nước như vậy. Những góc máy của cánh nhà báo phóng viên đã cho dư luận thấy được đây là một cuộc đón rước rình rang, làm dư luận chĩa mũi nhọn vào bộ ngoại giao và quên đi thành công lớn của Bộ đã làm tốt việc bảo hộ công dân. Nếu như Bộ trưởng Mai Tiến Dũng không lên tiếng liệu dư luận sẽ bị cánh nhà báo dắt mũi đi như thế nào nữa đây!!!

22:36 17 tháng 5, 2019 Reply

Con mẹ Đoàn Thị Hương này đúng thật là chẳng biết điều một chút nào. Rõ ràng là đang khiến cho cả nước ta đã và đang khốn đốn đi vì ả, khiến cho mối quan hệ ngoại giao và rất nhiều lợi ích quốc gia khác bị đánh đổi vì một con ả mang tội danh giết người. Quá nhục nhã!!!!

22:56 17 tháng 5, 2019 Reply

Thật buồn khi chuyện này có thể mang ra xuyên tạc được. Nói cho cùng thì Đảng và Nhà nước ta vô cùng quan tâm đến người dân chúng ta ở nước ngoài, toàn thể dân tộc Việt Nam đã phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ để có được kết cục như ngày hôm nay cho Đoàn Thị Hương!!!

22:09 21 tháng 5, 2019 Reply

Những góc nhìn đa chiều cho chúng ta thấy được nhiều mặt mới mẻ của một sự việc khá hot trong thời gian qua hơn nữa,cũng có báo thì nói xấu các kiểu trong khi bản chất vụ việc thì cần nhìn lại. cái cần tung hô là tung hô sự thành công của chính phủ ta mà thôi

23:11 22 tháng 5, 2019 Reply

Đây đúng là cái cơ hội để bọn lều báo hay cái đám dân chủ có thể tận dụng thời cơ hay hình ảnh đỡ đánh lạc hướng dư luận, hướng tất cả mọi người sang một cái hướng khác. Từ việc thể hiện cái sự tự hào khi bảo vệ công dân nước ta thì bọn chúng muốn lái sang rằng chúng ta đang cổ súy cho người phạm tội

23:24 22 tháng 5, 2019 Reply

Một cái ý nghĩa cao đẹp theo mong muốn của Bộ Ngoại giao là chào đón công dân Việt Nam, cái sự tự hào khi bảo vệ được công dân của ta, chứ không hề như những thứ đặt điều mà bọn dận chủ nói là ta đang làm những điều trái với quy chuẩn đạo đức. Chúng ta không chào đón Đoàn thị Hương kiểu như vậy

23:34 22 tháng 5, 2019 Reply

Phải hiểu rằng nhà nước hay nhân dân có ra đón thì cũng vì cái tình máu mủ ruột thịt, vì đã bảo vệ được 1 người công dân việt nam ta thôi. Chứ tội của cô ta ai cũng rõ, chẳng ai muốn cổ suy điều gì, chỉ có mấy tên lều báo mất dạy mới quá đà rồi giật tít các thứ khiến mọi thứ nó sai lệch đi thôi

14:41 28 tháng 5, 2019 Reply

Những góc máy của cánh nhà báo phóng viên đã cho dư luận thấy được đây là một cuộc đón rước rình rang, làm dư luận chĩa mũi nhọn vào bộ ngoại giao và quên đi thành công lớn của Bộ đã làm tốt việc bảo hộ công dân. Nếu như Bộ trưởng Mai Tiến Dũng không lên tiếng liệu dư luận sẽ bị cánh nhà báo dắt mũi đi như thế nào nữa đây

20:32 28 tháng 5, 2019 Reply

Một số nhà báo đang hoạt động vô cùng thiếu trách nhiệm, trái cả lương tâm nghề nghiêp, không hiểu họ được đào tạo kiểu gì mà đưa tin sai sự thật và làm đảo ngược hết bản chất của vấn đề Đoàn Thị Hương vê nước như vậy

20:33 28 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là lũ nhà bào cứ như kền kền đánh hơi xác chết, cứ thấy ở đâu có biến là cứ vào xâu xé chứ không cần quan tâm xác chết như thế nào, không cần quan tâm vấn đề này có đáng để viết bài hay không, mà chỉ quan tâm đến lượng tiền mà mình được trả khi viết bài

20:34 28 tháng 5, 2019 Reply

Nhà báo làm việc mà không bao giờ nghĩ đến hậu quả của việc mình đã làm, không xem xét xem việc viết về một vấn đề nào đó là có được phép hay không. Nhà báo chỉ quan tâm là bài của mình viết ra có được nhiều người đọc hay không.

20:35 28 tháng 5, 2019 Reply

Đây đúng là cái cơ hội để bọn lều báo hay cái đám dân chủ có thể tận dụng thời cơ hay hình ảnh đỡ đánh lạc hướng dư luận, hướng tất cả mọi người sang một cái hướng khác. Cái đáng tự hào đây phải là công sức của bộ ngoại giao chứ không phải con người này

21:27 30 tháng 5, 2019 Reply

Con mẹ Đoàn Thị Hương này đúng thật là chẳng biết điều một chút nào. Rõ ràng là đang khiến cho cả nước ta đã và đang khốn đốn đi vì ả, khiến cho mối quan hệ ngoại giao và rất nhiều lợi ích quốc gia khác bị đánh đổi vì một con ả mang tội danh giết người.Đáng lẽ ra bản thân hương cũng phải thấy xấu hổ sau những hành vi của mình tại nước bạn, phải có sự ăn năn, hối cái và phải biết ơn chính quyền chứ không phải như một ngôi sao như vậy

21:22 3 tháng 6, 2019 Reply

Thủ tướng giao cho Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan đưa Đoàn Thị Hương về nước, chứ không phải đón rước gì cả. Tuy nhiên, khi về nước gặp lại bà con, anh em họ hàng, Đoàn Thị Hương có những cảm xúc vui mừng, cười, nói

21:26 3 tháng 6, 2019 Reply

Khi trở về nhà đoàn tụ với gia đình, bà con họ hàng, người ta có cảm xúc như thế. Chúng ta không nên đặt vấn đề làm câu chuyện khác đi, sai bản chất. Tự nhiên lại làm mất sự thiện chí của những người anh em ở nhà

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!