11/05/2019

GỬI MẤY ANH CHỊ DÂN CHỦ CỦ CHUỐI

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 11/05/2019 | 11.5.19


Gửi mấy anh chị dân chủ củ chuối. 

Dân chủ là giá trị cao quý mà mọi xã hội, thể chế chính trị đều hướng tới bằng cách tập trung vào việc khai mở dân trí, phổ quát các giá trị của dân chủ và nhân quyền, bằng phương thức hành động tích cực, mang tính xây dựng với tính trung thực. Nhưng những gì các anh chị làm thời gian qua thật đáng xấu hổ. Thay vì phản ánh sự thật anh chị lại đi xuyên tạc sự thật để phục vụ mưu đồ đen tối. Hành động bất chính như thế thì ai còn ai dám tin vào anh chị nữa? 

Thật không thể tin nổi khi một sự thật đáng ngưỡng mộ lại có thể bị các anh chị xuyên tạc thành một tội ác hoặc một chuyện đáng xấu hổ. 

Bức ảnh cụ Hồ tát nước chống hạn với bà con nông dân ở Thường Tín, Hà Đông ngày 12/1/1958 bị anh chị cắt xén phần ảnh có nước, chỉ còn lại bùn và xuyên tạc thành "cụ Hồ chỉ diễn chứ không làm thật" và "Bác Hồ đang tát bùn vào ai?".
Bức ảnh nguyên TBT Nông Đức Mạnh với tựa đề "Cúi đầu" và "quy phục" được đăng trên trang Bauxite Việt Nam trong bài trong bài "Những thay đổi bất thường trong quan hệ Việt Nam-Trung Quốc 35 năm qua" của tác giả Hoàng Mai thực ra là ảnh đã bị photoshop để phục vụ mục đích đen tối. Có lẽ các anh chị không nghĩ có một ngày sẽ bị bóc mẽ?


Đây không phải lần đầu các anh chị xuyên tạc sự thật như thế này. 


Mới đây, ông Võ Kim Cự đã lên tiếng nói về việc 'định cư', 'thẻ xanh' ở Canada. Mời xem trên báo Tiền Phong ở đây. Theo đó, ông Cự đã nói đó là thông tin phản động, kích động: "Trên mạng xã hội đó là trò ném đá dấu tay, tôi không chấp".
Với câu hỏi: "Mạng xã hội đăng ảnh ông có thẻ xanh của Canda cấp, sự thật thế nào?", ông Cự nói: "Vớ vẩn! Không bao giờ có mà cũng không cần thiết, kể cả có cho tôi cũng không lấy. Công nghệ cao nó cắt ghép ảnh lấy ảnh đầu tôi chắp sang người khác. Có cho thẻ rồi cho thêm tiền tôi cũng không, mà lấy làm gì? Bọn phản động vớ vẩn!" 

Vài ví dụ thế để thấy, càng ngày các anh chị càng tỏ ra yếu đuối và mất nhân tính. Nhiều trí thức, nhân sĩ tự xưng là đấu tranh cho dân chủ mà lại không biết đem sức lực trí tuệ để cống hiến cho khoa học, cho dân sinh, dân quyền mà chỉ suốt ngày ngồi lê đôi mách chọc ngoáy chính quyền. Hết ký kọt kiến nghị lại đến đệ đơn, rồi biểu tình, tuần hành ồn ĩ như một lũ ruồi bẩn thỉu. Phải chăng đây là phương thức tiến hành canh tân đất nước, ngõ hầu xây dựng một Việt Nam cường thịnh và dân chủ? 

Thật tiếc cho các anh các chị, ở nước ta ai cũng có cơ hội thể hiện tài năng của mình, nhưng những năm qua một lũ một lĩ các anh chị đã làm được gì cho đất nước, đã làm được gì cho người dân, hay chỉ bi bô vài câu rắm rít, hoặc vu khống xuyên tạc sự thật về đất nước mà đến chó cũng không ngửi nổi? 

Các anh chị đã có cơ hội, và nếu như các anh chị có thái độ phản biện đàng hoàng, trí tuệ, góp phần nâng cao dân trí, phổ quát các giá trị nhân quyền một cách lương thiện, đồng thời góp ý chân thành để có một Việt Nam dân chủ và thịnh vượng thì mọi việc khác đi rất nhiều. Nhưng các vị đã không làm thế. Nếu như cái tâm của anh chị không trong sáng, chỉ chăm chú vào việc bơi móc chửi bới, xuyên tạc về chính quyền, phủ nhận công lao của các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì tổ quốc; tìm cách đổi trắng thay đen, tôn vinh những kẻ vong nô bán nước, lũ đi điếm lưu manh, những tên giết người hàng loạt thành anh hùng dân tộc... thì chính các anh chị đang tự rã đám. Thử hỏi, đất nước này rặt một loại người như các anh các chị thì biết bao giờ người dân mới có thể có được sự an lành, hả? 

Hãy lắc cái đầu lâu trên cổ của các anh chị đi, cái cần là trí tuệ, sự tận tâm và trung thực với cộng đồng dân tộc thì các anh chị không có, thay vào đó là sự mông muội, mọi rợ, là thói háo danh, bố đời, kèm theo là thói lưu manh giảo trá thì nói thật, đéo ai tin được các anh chị đâu. 

Xin lỗi, địt cụ các anh chị, đấu tranh dân chủ mà coi thường người dân đến thế, hành sự ngu muội đến thế, coi thường cả cái sai của chính mình thì còn trông mong đéo gì được nữa hả, hả?

57 nhận xét

22:31 11 tháng 5, 2019 Reply

Nói gì thì nói phải khâm phục cái biệt tài cắt ghép ảnh của đám dân chủ đấy:)) Trình độ xuyên tạc bịa đặt của đám dân chủ cũng phải gọi là đỉnh của đỉnh. ở nước ta ai cũng có cơ hội thể hiện tài năng của mình, nhưng những năm qua một lũ một lĩ đám dân chủ như Mẹ Nấm, Nguyễn Quang A,.. đã làm được gì cho đất nước, đã làm được gì cho người dân, hay chỉ bi bô vài câu rắm rít, hoặc vu khống xuyên tạc sự thật về đất nước mà đến chó cũng không ngửi nổi.đấu tranh dân chủ mà coi thường người dân đến thế, hành sự ngu muội đến thế, coi thường cả cái sai của chính mình thì còn trông mong đéo gì được nữa

22:36 11 tháng 5, 2019 Reply

Phải vào các trang mạng, trang viết báo của đám dân chủ này mới thấy những bài viết của chúng đều kèm theo những hình ảnh bị chỉnh sửa, photoshop một cách trắng trợn và lố bịch, mục đích không gì khác ngoài xuyên tạc và bôi nhọ. Thiết nghĩ nếu muốn lừa dân thì chúng phải học một khóa photoshop cho đàng hoàng.

22:37 11 tháng 5, 2019 Reply

Đám dân chủ ngày càng xuyên tạc một cách hết sức vớ vẩn. Nói cho cùng thì những điều mà chúng nó bịa ra hoàn toàn người dân chúng ta cũng có thể thấy rõ được chứ không cần báo chí phải lên tiếng như thế này. Mỗi người cần trang bị kiến thức cho mình để tránh bị đám dân chủ xuyên tạc, lôi kéo!

22:57 11 tháng 5, 2019 Reply

Dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được Nhà nước đảm bảo và quan tâm, điều này được ghi nhận trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật khác, được đảm bảo và có hiệu lực trong thực tế. Ấy thế nhưng lại bị nhưng con người với danh nghĩa là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" lợi dụng xuyên tạc, bịa đặt tình hình ở VN để bợ đít phương Tây, tạo cơ hội cho đám Phương Tây can thiệp vào VN, chống phá Nhà nước VN, hòng âm mưu chuyển hóa, diễn biến, lật đỏ chế độ.Cho nên khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội người dân cần độc kĩ và tìm hiểu rõ, tỉnh táo tránh để bọn chúng rắt mũi

23:18 11 tháng 5, 2019 Reply

Đám dân chủ ngày càng có những chiêu trò thực sự vô cùng ngu xuẩn. Người bình thường thấy thôi cũng đủ để nhận thấy những hình ảnh này là cắt ghép, là bịa đặt. Tôi mong các bạn đừng nên tin theo những hình ảnh, những thông tin xấu độc đó!

23:28 11 tháng 5, 2019 Reply

Tôi mong các bạn sẽ không bị những thông tin bịa đặt này lừa bịp lôi kéo mọi người vào những âm mưu hèn hạ của đám dân chủ! Còn những tên chủ mưu viết ra những tin đó sớm muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật mà thôi!

23:29 11 tháng 5, 2019 Reply

Có rất nhiều cách để những trí thức nhân sĩ tham gia đóng góp ý kiến sửa đổi những chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, nhưng những con người hoạt động tiêu cực thế này chỉ mang lại thiệt hại cho cả đất nước và bản thân họ mà thôi.

23:33 11 tháng 5, 2019 Reply

Hiện nay những thông tin kiểu như thế này vẫn lan truyền rất nhiều trên mạng Internet, nhất là mạng xã hội Facebook. Những thông tin mà đám dân chủ bịa đặt, xuyên tạc ra đều nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước ta mà thôi. Mong mọi người không tiếp nhận những thông tin đó!

23:34 11 tháng 5, 2019 Reply

Nếu đất nước này rặt toàn những kẻ thích ném đá giấu tay, tiểu nhân nhỏ mọn như đám dân chủ thì đã chẳng bao giờ giành được độc lập và phát triển như ngày hôm nay. Vì vậy chúng ta không bao giờ được tôn những thằng đầu đất này lên nắm quyền lãnh đạo dân tộc, đó sẽ là ngày tàn của nước ta.

23:43 11 tháng 5, 2019 Reply

Những luận điệu xuyên tạc thì chẳng bao giờ là hết vớ vẩn cả. Mọi người cần phải cảnh giác nhiều hơn nữa, hiện nay không chỉ đám dân chủ phát ra luận điệu xuyên tạc mới bị xử lý mà việc mình tiếp cận cũng có khả năng liên đới rất cao. Chính vì thế tôi mong các bạn đừng nên tiếp cận và tin theo những luận điệu đó!

23:45 11 tháng 5, 2019 Reply

Tiếc cho cái từ dân chủ lại bị sử dụng để chỉ những kẻ thế này, những "nhà dân chủ kiểu Mỹ"!! Chẳng khác gì một đám kền kền rỉa xác thối, chúng vô tổ chức, man rợ, ích kỷ, thối tha vô cùng! Đừng hỏi tại sao mà cả dân tộc khinh ghét và coi thường chúng.

23:52 11 tháng 5, 2019 Reply

Không ai cấm công dân có ý kiến đóng góp để xây dựng đất nước, nhưng cần đóng góp ý kiến theo những cách hợp pháp, đàng hoàng và văn minh. Chứ cái kiểu chọc ngoáy, ném đá giấu tay, xuyên tạc, đổi trắng thay đen thì rõ ràng chẳng ai chấp nhận được.

23:53 11 tháng 5, 2019 Reply

Thật thất vọng khi người chống phá Đất nước chúng ta ngày hôm nay lại là những con người máu đỏ da vàng cùng đồng loại, thực sự đây là một nỗi buồn thì đúng hơn. Tôi mong tất cả mọi người thấy được những luận điệu của bọn chúng!

23:56 11 tháng 5, 2019 Reply

Những kẻ chống đối không phải tất cả đều là những kẻ bất tài vô dụng, có những kẻ có kiến thức và trình độ đấy, nhưng tư tưởng lại quá lệch lạc, lại dùng những chiêu trò hèn hạ để chống phá chế độ, thành ra tài năng bị phí hoài, cuộc đời vô ích, không những không đóng góp được cho đất nước mà còn hủy hoại cả đời mình.

09:10 12 tháng 5, 2019 Reply

Thế mới thấy bây giờ lên mạng, xem các kênh youtube nếu như không có một bản lĩnh chính trị vững vàng và một cái suy nghĩ đúng đắn thì rất dễ bị chúng nó nhồi vào đầu mình những tư tưởng phản động và những vấn đề nó không có thật một tí nào hết

09:12 12 tháng 5, 2019 Reply

Thực ra chúng nó cứ tự tung hô là những nhà hoạt động dân chủ nhân quyền, rồi được các thế lực bên ngoài rồi những nước chống Việt Nam tung hô là những nhà dân chủ chứ bản chất của chúng nó là phản động chống Việt Nam xã hội chủ nghĩa mà thôi

09:14 12 tháng 5, 2019 Reply

Tin là sao được lời của mấy thằng phản động đội lốt hoạt động cho tự do dân chủ. Xin thưa rằng dân chủ ở Việt Nam còn đang có nguy cơ quá dễ dãi để cho mấy thằng không phải người dân có cơ hội hoạt động chống phá đây này, Việt Nam mất dân chủ thì chả nước nào có dân chủ hết

09:17 12 tháng 5, 2019 Reply

Thử hỏi, đất nước này rặt một loại người như các anh các chị thì biết bao giờ người dân mới có thể có được sự an lành, hả? Dân chủ của nước này đúng ra không bị ảnh hưởng bởi mấy lời xuyên tạc của các anh chị đâu đấy,các anh chị chính là những người phá hoại tên tuổi của Việt Nam đấy

15:20 12 tháng 5, 2019 Reply

Thay vì phản ánh sự thật anh chị lại đi xuyên tạc sự thật để phục vụ mưu đồ đen tối. Hành động bất chính như, xuyên tạc về bác và một số lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà Nước. phải nói rằng trí tưởng tượng của nó vô cùng phong phú, thế nhưng người dân tẩy chay chúng mày, suốt đời chỉ là những kẻ ăn bám mà thôi.

19:53 12 tháng 5, 2019 Reply

Photoshop cũng ngu, ảnh nguồn người ta có đầy trên internet mà cũng dùng để xuyên tạc được, thật là hài hước với cái lũ ba que, muốn phục cuốc mà không nâng trình photoshop thì còn lâu các con ạ, gà lắm các con ạ, muốn xuyên tạc ai thì xuyên lại đi xuyên tạc một con người vĩ đại như Bác thì không bao giờ thành công được đâu

20:20 12 tháng 5, 2019 Reply

Có chế cái ảnh thì giấu giấu cái nguồn đi, nói chung là chế ảnh mà không có kỹ năng thì chứng tỏ kém, quá kém luôn rồi, bọn ba que muốn làm nên một cái chuyện gì đó thì học lại cách xuyên tạc của mình đi, xuyên tạc ngu thì chẳng ai tin đâu, thật sự là hài hước luôn ý chứ

22:04 12 tháng 5, 2019 Reply

Có nhiều kẻ tự sưng mình là giáo sư, tiến sĩ, vì dân tộc mà đem sức lực trí tuệ để cống hiến cho khoa học, cho dân sinh, dân quyền mà chỉ suốt ngày ngồi lê với thằng vô học khác đôi mách chọc ngoáy

22:13 12 tháng 5, 2019 Reply

Hết cái để chọc ngoáy thì sáng tạo ra (photoshop) để chọc ngoáy tiếp, làm xã hội ngày càng dối loạn toan tính phá nước hại dân mà thôi, chứ chả giúp ích, loại này phải xử đúng quy định pháp luật

23:35 12 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta phải vào các trang mạng và các trang viết báo của đám dân chủ này thì mới thấy được những bài viết của chúng sẽ đều kèm theo cái mà những hình ảnh bị chỉnh sửa và photoshop 1 cách trắng trợn và lố bịch và hơn nữa mục đích không gì khác cái ngoài xuyên tạc và bôi nhọ mà.

23:39 12 tháng 5, 2019 Reply

Chúng nó thay vì phải phản ánh sự thật anh chị thì lại đi xuyên tạc sự thật để mà phục vụ mưu đồ đen tối và hơn nữa là hành động bất chính như là xuyên tạc về bác hơn nữa là một số lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà Nước ta như vậy chứ.

21:32 13 tháng 5, 2019 Reply

Hãy lắc cái đầu lâu trên cổ của các anh chị đi, cái cần là trí tuệ, sự tận tâm và trung thực với cộng đồng dân tộc thì các anh chị không có, thay vào đó là sự mông muội, mọi rợ, là thói háo danh, bố đời, kèm theo là thói lưu manh giảo trá thì nói thật, đéo ai tin được các anh chị đâu.

21:33 13 tháng 5, 2019 Reply

Trình độ xuyên tạc bịa đặt của đám dân chủ cũng phải gọi là đỉnh của đỉnh. ở nước ta ai cũng có cơ hội thể hiện tài năng của mình, nhưng những năm qua một lũ một lĩ đám dân chủ như Mẹ Nấm, Nguyễn Quang A,.. đã làm được gì cho đất nước, đã làm được gì cho người dân, hay chỉ bi bô vài câu rắm rít

21:33 13 tháng 5, 2019 Reply

Dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được Nhà nước đảm bảo và quan tâm, điều này được ghi nhận trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật khác, được đảm bảo và có hiệu lực trong thực tế. Ấy thế nhưng lại bị nhưng con người với danh nghĩa là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" lợi dụng xuyên tạc

21:35 13 tháng 5, 2019 Reply

Xuyên tạc đúng là cái nghề yêu thích của lũ dân chủ ngoài kia. Lúc nào cũng chực chờ để xuyên tạc, bịa đặt nói xấu về chính quyền. Không bao giờ chịu để yên một vấn đề gì. Không biết rằng chúng cứ sủa bậy suốt như vậy có mang lại lợi ích của chúng hay không

06:09 15 tháng 5, 2019 Reply

bây giờ việc những ông bà dân chủ cuội suốt ngày răng giảng những lời nói mang tính chất thù địch và xuyên tạc, thực tế là đất nước ta đang tươi đẹp, dân tộc ta đang phát triển, vậy mà không hiểu sao lại có một nhóm người suốt ngày bêu xấu xã hội ta, thực sự không thể hiểu được luôn vậy

06:49 15 tháng 5, 2019 Reply

dân chủ thì không có gì là sai trái nhưng những kẻ luôn tự xưng mình đứng về phe dân chủ và luôn đưa ra những luận cứ chứng minh chế độ nhà nước Việt Nam không phù hợp. Những luận cứ được đưa ra chỉ là những lời lẽ vu không những luận điệu bịa đặt xuyên tạc chứ thực sự không có thật. Những hình ảnh bon chúng đưa ra là được cắt ghép chỉnh sửa hòng xuyên tạc sự thật làm mất niềm tin của nhân dân đối với chế độ xã hội chủ nghĩa ở VN

06:32 17 tháng 5, 2019 Reply

những "anh chị rân chủ" mà chủ thớt nêu trên lúc nào cũng tự hào về cái dân chủ mà họ đang theo đuổi nhưng ít ai bt rằng đằng sau những thông tin xuyên tạc về chế độ cộng sản đấy là đầy những mưu hèn kế bẩn. Từ một bức ảnh chúng có thể cắt ghét chế làm sai lệch nội dung truyền tải, hay là những khoảnh khắc xấu nhất mà chúng bắt được cg đăng tải lên kèm với một vài câu xuyên tạc

16:30 20 tháng 5, 2019 Reply

những kẻ hoạt động dân chủ là những kẻ không có lý tưởng cách mạng, tham gia vì lợi ích cá nhân nên việc tuyển chọn những đối tượng này thì tổ chức phản động cũng không tuyển kỹ càng, vậy nên những hình ảnh xuyên tạc cũng chỉ được cắt ghép chỉnh sửa chứ không lấy từ nguồn nào có thật

18:48 21 tháng 5, 2019 Reply

bọn dân chủ muốn soi mói xuyên tạc ai thì xuyên tạc chứ đừng đưa Bác Hồ của chúng tôi ra mà chỉnh sửa xuyên tạc đặt điều sai sự thật như vậy. Chúng mày có bao nhiêu người mà đòi đấu với hơn 90 triệu người dân Việt Nam chứ, chúng mày chỉnh sửa ảnh thì sẽ có hàng chục triệu người dân Việt Nam sẽ kiểm chứng những hành động của chúng mày

21:31 21 tháng 5, 2019 Reply

Phải vào các trang mạng, trang viết báo của đám dân chủ này mới thấy những bài viết của chúng đều kèm theo những hình ảnh bị chỉnh sửa, photoshop một cách trắng trợn và lố bịch, mục đích không gì khác ngoài xuyên tạc và bôi nhọ. Thiết nghĩ nếu muốn lừa dân thì chúng phải học một khóa photoshop cho đàng hoàng!!!

23:28 21 tháng 5, 2019 Reply

Đám dân chủ ngày càng xuyên tạc một cách hết sức vớ vẩn. Nói cho cùng thì những điều mà chúng nó bịa ra hoàn toàn người dân chúng ta cũng có thể thấy rõ được chứ không cần báo chí phải lên tiếng như thế này. Mỗi người cần trang bị kiến thức cho mình để tránh bị đám dân chủ xuyên tạc, lôi kéo!

23:36 21 tháng 5, 2019 Reply

Dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được Nhà nước đảm bảo và quan tâm, điều này được ghi nhận trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật khác, được đảm bảo và có hiệu lực trong thực tế. Ấy thế nhưng lại bị nhưng con người với danh nghĩa là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" lợi dụng xuyên tạc, bịa đặt tình hình ở VN để bợ đít phương Tây, tạo cơ hội cho đám Phương Tây can thiệp vào VN, chống phá Nhà nước VN, hòng âm mưu chuyển hóa, diễn biến, lật đỏ chế độ!!!

23:43 21 tháng 5, 2019 Reply

Đám dân chủ ngày càng có những chiêu trò thực sự vô cùng ngu xuẩn. Người bình thường thấy thôi cũng đủ để nhận thấy những hình ảnh này là cắt ghép, là bịa đặt. Tôi mong các bạn đừng nên tin theo những hình ảnh, những thông tin xấu độc đó!

23:48 21 tháng 5, 2019 Reply

Tôi mong các bạn sẽ không bị những thông tin bịa đặt này lừa bịp lôi kéo mọi người vào những âm mưu hèn hạ của đám dân chủ! Còn những tên chủ mưu viết ra những tin đó sớm muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật mà thôi!

16:33 23 tháng 5, 2019 Reply

Dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được Nhà nước đảm bảo và quan tâm, điều này được ghi nhận trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật khác, được đảm bảo và có hiệu lực trong thực tế. Ấy thế nhưng lại bị nhưng con người với danh nghĩa là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" lợi dụng xuyên tạc, bịa đặt

16:34 23 tháng 5, 2019 Reply

Việt Nam có thể khẳng định là một trong những quốc gia mà vẫn đề dân chủ, nhân quyền được quan tâm nhất. Ấy thế mà lũ rận chủ ngoài kia vẫn ra sức xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn là việt nam không có dân chủ, không có nhân quyền,

16:35 23 tháng 5, 2019 Reply

với sự giật dây của các nước phương tây thì đám dân chủ ngày càng xuyên tạc một cách hết sức vớ vẩn. Nói cho cùng thì những điều mà chúng nó bịa ra hoàn toàn người dân chúng ta cũng có thể thấy rõ được chứ không cần báo chí phải lên tiếng như thế này.

22:26 26 tháng 5, 2019 Reply

Dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được Nhà nước đảm bảo và quan tâm, điều này được ghi nhận trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật khác, được đảm bảo và có hiệu lực trong thực tế. Ấy thế nhưng lại bị những con người với danh nghĩa là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" lợi dụng cho mục đích cá nhân của chúng!

22:50 26 tháng 5, 2019 Reply

Nếu mọi người vào các trang mạng, trang viết báo của đám dân chủ này sẽ thấy những bài viết của chúng đều kèm theo những hình ảnh bị chỉnh sửa, photoshop một cách trắng trợn và lố bịch, mục đích không gì khác ngoài xuyên tạc và bôi nhọ.

23:13 26 tháng 5, 2019 Reply

húng ta phải vào các trang mạng và các trang viết báo của đám dân chủ này thì mới thấy được những bài viết của chúng sẽ đều kèm theo cái mà những hình ảnh bị chỉnh sửa và photoshop 1 cách trắng trợn và lố bịch và hơn nữa mục đích không gì khác cái ngoài xuyên tạc và bôi nhọ mà.

23:38 26 tháng 5, 2019 Reply

Thiết nghĩ mấy anh chị rận chủ trước khi đăng bài xàm lông thì nên tìm học một khóa photoshop đi, chứ trình độ ghép ảnh, chỉnh bài viết của mấy anh chị chẳng đủ tầm để lòe mắt thiên hạ nữa đâu, nhìn chẳng khác gì mấy đứa trẻ con học đòi cả!!!

23:39 26 tháng 5, 2019 Reply

dân chủ thì không có gì là sai trái nhưng những kẻ luôn tự xưng mình đứng về phe dân chủ và luôn đưa ra những luận cứ chứng minh chế độ nhà nước Việt Nam không phù hợp. Những luận cứ được đưa ra chỉ là những lời lẽ vu không những luận điệu bịa đặt xuyên tạc chứ thực sự không có thật. Những hình ảnh bon chúng đưa ra là được cắt ghép chỉnh sửa hòng xuyên tạc sự thật làm mất niềm tin của nhân dân đối với chế độ xã hội chủ nghĩa ở VN!!!

23:44 26 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta phải vào các trang mạng và các trang viết báo của đám dân chủ này thì mới thấy được những bài viết của chúng sẽ đều kèm theo cái mà những hình ảnh bị chỉnh sửa và photoshop 1 cách trắng trợn và lố bịch và hơn nữa mục đích không gì khác cái ngoài xuyên tạc và bôi nhọ mà!!!

22:19 27 tháng 5, 2019 Reply

Thực ra chúng nó cứ tự tung hô là những nhà hoạt động dân chủ nhân quyền, rồi được các thế lực bên ngoài rồi những nước chống Việt Nam tung hô là những nhà dân chủ chứ bản chất của chúng nó là phản động chống Việt Nam xã hội chủ nghĩa mà thôi.

23:02 27 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là một đám củ chuối thật, nếu chúng có ý kiến về những chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, thì có thể đóng góp ý kiến một cách văn minh và hợp pháp cơ mà, nhưng lại chọn cách xuyên tạc sự thật, sự hằn học của chúng rõ là vô lý luôn ấy.

21:08 28 tháng 5, 2019 Reply

Những luận cứ được đưa ra chỉ là những lời lẽ vu không những luận điệu bịa đặt xuyên tạc chứ thực sự không có thật. Những hình ảnh bon chúng đưa ra là được cắt ghép chỉnh sửa hòng xuyên tạc sự thật làm mất niềm tin của nhân dân đối với chế độ xã hội chủ nghĩa ở VN

21:09 28 tháng 5, 2019 Reply

Phải vào các trang mạng, trang viết báo của đám dân chủ này mới thấy những bài viết của chúng đều kèm theo những hình ảnh bị chỉnh sửa, photoshop một cách trắng trợn và lố bịch, mục đích không gì khác ngoài xuyên tạc và bôi nhọ

21:10 28 tháng 5, 2019 Reply

Nói cho cùng thì những điều mà chúng nó bịa ra hoàn toàn người dân chúng ta cũng có thể thấy rõ được chứ không cần báo chí phải lên tiếng như thế này. Mỗi người cần trang bị kiến thức cho mình để tránh bị đám dân chủ xuyên tạc, lôi kéo

21:11 28 tháng 5, 2019 Reply

đúng là cái đám rận chủ, chiêu bài náo cũng có thể dùng đc. Từ một bức ảnh chúng có thể cắt ghét chế làm sai lệch nội dung truyền tải, hay là những khoảnh khắc xấu nhất mà chúng bắt được cg đăng tải lên kèm với một vài câu xuyên tạc

08:01 29 tháng 5, 2019 Reply

Dân chủ là giá trị cao quý mà mọi xã hội,nhưng những gì các anh chị rận chủ làm thời gian qua thật đáng xấu hổ. Thay vì phản ánh sự thật anh chị lại đi xuyên tạc sự thật để phục vụ mưu đồ đen tối. Hành động bất chính như thế thì ai còn ai dám tin vào mồm anh chị chứ

22:11 30 tháng 5, 2019 Reply

Tôi mong các bạn sẽ không bị những thông tin bịa đặt này lừa bịp lôi kéo mọi người vào những âm mưu hèn hạ của đám dân chủ! Còn những tên chủ mưu viết ra những tin đó sớm muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật mà thôi.Những hình ảnh bon chúng đưa ra là được cắt ghép chỉnh sửa hòng xuyên tạc sự thật làm mất niềm tin của nhân dân đối với chế độ xã hội chủ nghĩa ở VN

23:41 30 tháng 5, 2019 Reply

Nói cho cùng thì những điều mà chúng nó bịa ra hoàn toàn người dân chúng ta cũng có thể thấy rõ được chứ không cần báo chí phải lên tiếng như thế này. Nếu mọi người vào các trang mạng, trang viết báo của đám dân chủ này sẽ thấy những bài viết của chúng đều kèm theo những hình ảnh bị chỉnh sửa, photoshop một cách trắng trợn và lố bịch, mục đích không gì khác ngoài xuyên tạc và bôi nhọ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!