07/05/2019

* JB Nguyễn Hữu Vinh cố tình quy kết chế độ sau sự kiện Đoàn Thị Hương, Vinh Ba Sàm ra tù

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 07/05/2019 | 7.5.19

Mõ Làng 

JB Nguyễn Hữu Vinh mới đây đã có bài viết "Hai người tù trở về tố cáo bản chất chế độ".

Người tù thứ nhất được JB Nguyễn Hữu Vinh nói đến là ĐOàn Thị Hương. JB Vinh đã rất đúng khi viết: "Đoàn Thị Hương bị buộc tội và bị tù 3 năm 4 tháng tù giam tại Malaysia trong nghi án ám sát công dân Triều Tiên mang hộ chiếu tên Kim Chol, tử vong ở sân bay Kuala Lumpur vào năm 2017. Người này được nghi là Kim Jong Nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.
Cách khai thác hình ảnh của báo giới khiến hình ảnh Đoàn Thị Hương trở nên xấu xí (Nguồn: FB). 

Trong khi rõ ràng Đoàn Thị Hương, dù nói cách nào, dù vô tình hay cố ý thì cũng đã gây nên tội ác, một mạng người đã ra đi bởi bàn tay Đoàn Thị Hương. Nói cách khác, Đoàn Thị Hương là một tội phạm. 

Nhìn công dân Indonesia, dù được tuyên trắng án về nước, thì sự đón tiếp gặp gỡ trong im lặng, điều đó đã chứng tỏ rằng họ được giáo dục rất tốt. Dù không bị buộc tội thì họ vẫn cảm nhận được sự trở về của cô ta chẳng có gì là vẻ vang đáng ầm ĩ". 

Đó cũng là tâm trạng và suy nghĩ của nhiều người khi chứng kiến đối với sự việc. 

Nhưng JB Nguyễn Hữu Vinh đã hoàn toàn lầm lẫn khi viết thêm: "Điều mà người ta không lý giải được, là tại sao với một tội phạm, mà nhà nước Việt Nam lại tổ chức rầm rộ sự tiếp đón của quan chức, báo chí, của truyền thông như thế? 

Hàng loạt câu hỏi đặt ra mà không thể tìm ra lời giải đáp nào cho thỏa mãn câu hỏi trên.

Phải chăng, nhà nước Việt Nam làm vậy, là để dư luận vơi đi sự chú ý về cái gọi là Quốc tang của Lê Đức Anh, nguyên đại tướng, chủ tịch nước, vừa được tổ chức rình rang tốn kém trong buổi sáng. Nhưng cả đám tang và kẻ chết đã bị dân chúng thờ ơ và bị dư luận chỉ trích nặng nề. Một viên tướng đã ghi công lớn “trong sự nghiệp bán nước của đảng” ở các sự kiện như cấm nổ súng ở Gạc Ma năm 1998 và Hội nghị Thành Đô năm 1990? Nếu với mục đích này, thì nhà cầm quyền VN đã thành công. Dư luận lập tức quay sang lên án việc đón tội phạm như anh hùng.

Phải chăng, nhà nước Việt Nam tổ chức đón tiếp và mừng chiến thắng, vì đã có một công dân trực tiếp giúp Kim Jong Un, bạn vàng của Đảng trừ khử người anh ruột mình trong cuộc chiến quyền lực bên “Đảng bạn”? Điều này cũng có thể, bởi Kim Jong Un vừa mới được đón tiếp như một thượng khách tại Việt Nam, dù đó chỉ là một tên côn đồ quốc tế và là tên đồ tể khát máu ngay trong gia đình và đất nước của y. Tính cách y rất phù hợp với lý thuyết Cộng sản – đấu tranh giai cấp không khoan nhượng. Và Đoàn Thị Hương được coi như một anh hùng như những “anh hùng” cộng sản trong những đội biệt động Sài Gòn chuyên khủng bố năm xưa?". 

Bởi ngay trong nội dung trả lời báo giới của Bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng thì ông này đã cho biết: Thủ tướng đã giao Bộ Ngoại giao chủ trì việc đưa công dân về nước, không đặt vấn đề đón rước, không giao ai đón. Ông này cũng đã đề cập tới những hình ảnh phản cảm của ĐOàn Thị Hương khi về nước: "Trong quá trình về có nhạy cảm về ăn mặc, nói năng, nụ cười. Có thể thấy rằng khi về nước gặp lại bà con, đó là cảm xúc mà ai cũng có. Chúng ta không thể đánh giá khác đi được. Công dân được về nhà đoàn tụ thì nên chia sẻ".

Và theo góc nhìn này thì hoàn toàn không có bất cứ chuyện vinh danh Đoàn Thị Hương ở góc độ hình ảnh quốc gia. Như Mõ đã khẳng định ở bài trước những góc máy ghi lại sự việc như cảnh tượng một cuộc đón tiếp rình rang, phản cảm vừa qua đơn thuần là cách khái thác thái quá của báo giới. Và cùng với sự hiếu kỳ đến độ nhiêu khê của rất đông cư dân mạng sự việc đã diện tiến một cách thái quá và đi chệch hướng.

Sẽ chẳng nói gì tới bản chất gì đó của chế độ trong trường hợp này! 

Người tù thứ 2 được nói đến là Nguyễn Hữu Vinh (Vinh Ba Sàm). JB Nguyễn Hữu Vinh đã viết về Vinh Ba Sàm như sau: "Hơn 1 ngày sau khi nhà nước tổ chức đón Đoàn Thị Hương như anh hùng, thì ngày 5/5, tin một người tù cũng đã trở lại gia đình tràn ngập không gian mạng tiếng Việt: Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh mãn hạn 5 năm tù khi quyết “Khai dân trí”. 
Điều khác lạ, là cả tháng trước, nhà cầm quyền đã bằng mọi cách ngăn cản gia đình, bạn bè đến đón anh ra khỏi nhà tù. Ngày anh ra tù hàng đoàn công an, an ninh, lưu manh được bố trí khắp mọi ngõ ngách xung quanh nhà chặn tất cả những ai có ý định đến thăm anh sau khi ra tù". 

Mõ đã không ít lần khẳng định và nói đi nói lại một điều rằng, với mọi chế độ họ đều có nhu cầu tự thân bảo vệ mình trước những sự xâm phạm, lấn át. Đó cũng là cái lẽ bình thường trong bất cứ thể chế chính trị nào! Cái cách đối xử với Nguyễn Hữu Vinh từ chế độ vì thế phản ánh được sự đối nghịch về mục tiêu của 2 chủ thể khác nhau. Nó chưa thể nói lên điều gì đó của chế đô, mà đó là đặc điểm chung của mọi chế độ. 

Trong mắt những kẻ như JB Nguyễn Hữu Vinh, Vinh Ba Sàm là anh hùng, là người quyết “Khai dân trí” gì đó nhưng với chế độ, nhà nước này, anh ta là tội phạm vì anh ta dám đụng chạm, cổ suý cho những điều thuộc về nền tảng của chế độ...  Và với danh phận của kẻ tội phạm thì dù đã chấp hành xong bản án nhưng với chế độ, họ sẽ làm mọi cách để Vinh Ba Sàm không thể chống lại mình và cũng giúp anh ta thoát khỏi con đường tù tội phía trước... 

Xung quanh con người Vinh, JB Nguyễn Hữu Vinh nhắc tới chi tiết: "Nhưng, anh vẫn là anh hùng trong lòng tất cả mọi người dân. Khắp nơi xa gần đều gửi lời chúc mừng và gửi đến anh tấm lòng mến mộ, yêu quý nhất một con người dám từ bỏ nhiều đặc quyền, đặc lợi khi là con trai của một “công thần cộng sản” để dấn thân, chấp nhận tù tội và mọi điều thua thiệt". 

Điều đó xét dưới góc nhìn nào đó thì hết sức đúng, bởi những người có địa vị cao từ đầu như Vinh hoàn toàn có thể thành công trên con đường danh vọng, thậm chí là tiền bạc. Song nên biết, trước khi để xảy ra cơ sự cách đây hơn 5 năm, Vinh cũng đã dấn thân làm chính trị với mục tiêu có được danh vọng của bản thân. Nhưng rồi chính sự bất đắc chí của bản thân khiến Vinh trở thành một kẻ oán trách với chế độ. Ông ta tự hỏi tại sao những con cái công thần khai quốc, lãnh đạo nọ kia lại được trọng dụng còn mình thì không???? Ông ta cứ quẩn quanh với những băn khoăn tầm thường đó. Việc thất bại trong sự nghiệp, tuổi tác đã luống khiến Vinh gần như bất lực và tự ti bản thân. Tìm đến con đường chống phá vì thế cũng là cách để Vinh chứng tỏ bản thân theo ý nghĩa tiêu cực, tầm thường nhất... 

Cho nên, từ 2 sự việc trên mà đi tới đánh giá, nhìn nhận bản chất chế độ thì JB Nguyễn Hữu Vinh chẳng hiểu gì về chế độ này. Chả trách gã chống chế độ điên cuồng thế... 

60 nhận xét

16:47 7 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh chống phá nhà nước ta điên cuồng nên việc những lời lẽ hắn viết ra chẳng đáng để được người đọc coi trọng với thứ ngôn từ giẻ rách. Vụ Đoàn Thị Hương được lều báo tung hô 1 cách phản cảm đó là do bọn chúng không có nhãn quan chính trị, thiếu tư duy cuộc sống và 1 phần thích chơi trội, chứ qua đó chẳng phản ánh gì được về chế độ ta. Thêm vào đó, việc tên Nguyễn Hữu Vinh mãn hạn tù cũng là cái cớ để JB Nguyễn Hữu Vinh tôn vinh là anh hùng, quả thực đúng là nồi nào úp vung nấy, toàn lũ ba que xỏ lá vô tích sự thích nổi trội hơn người 1 cách thiển cận

17:02 7 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh quy kết chế độ 1 cách trắng trợn với cách thức tinh vi, xảo quyệt của 1 kẻ dân chủ cuội thông qua vụ Đoàn Thị Hương trở về nước trong sự tung hô chào đón của lũ lều báo và Nguyễn Hữu Vinh được ra tù trong sự chào đón rất nhiệt tình của bọn dân chủ cuội bên ngoài. Một tên chống phá nhà nước ta quyết liệt như hắn không có quyền nói gì về chế độ ta bởi mọi lời lẽ hắn tuôn ra đều là xỉa xói, xuyên tạc và bịa đặt

21:46 7 tháng 5, 2019 Reply

Lại là những lời lẽ đả kích chế độ, xuyên tạc, bôi họ thanh danh và uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam.Bộ ngoại giao không hề có ý định đón tiếp rình rang hay gì cả, chawrg qua thì qua các bài viết và góc máy của đám lều báo dốt nát thì nói lại trở thành cuộc tiếp đón rình rang.là cái cớ để JB Nguyễn Hữu Vinh vịn vào để công kích Chính phủ VN. Lại cả vụ Nguyễn Hữu Vinh ra tù, lạ được thể đám dân chủ tung hô là a hùng điên cuồng và lố bịch. Thực sự thi ta thấy được rằng JB Nguyễn Hữu Vinh chẳng hiểu quái gì về bản chất hế độ ta nên mới chống phá diên cuồng và hống hách như vậy

22:00 7 tháng 5, 2019 Reply

Một kẻ chống phá nhà nước dùng những ngôn từ hết sức ngông cuồng nhằm bịa đặt, quy kết chế độ sai lệch trăng trợn. Hắn ta đã tự cho rằng nhà nước ta tổ chức đón tiếp , thế nhưng sự thật là chẳng có đơn vị hay cơ quan nào đứng ra tổ chức cả mà việc đó xuất phát từ chính một số thành phần quá khích. Vậy nên việc quy kết cho chế độ ta như vậy là quá bố láo

22:02 7 tháng 5, 2019 Reply

Rõ ràng là Bộ Ngoại giao không hề tổ chức đón rước Đoàn Thị Hương tại sân bay, những hình ảnh lố lăng kệch cỡm xuất hiện trên báo chí chẳng qua là do bị thổi phồng mà thôi. Chứ có ai rảnh đâu đi chi ngân sách để đón rước một tên tội phạm làm nhục quốc gia?

22:03 7 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ chống phá chế độ, thù hằn chế độ đã quá rõ ràng rồi, hắn luon có những lời lẽ, bài viết xuyên tạc công kích đả kích chế độ, bôi nhj thanh danh của Đảng và Nhà nước VN.Giờ có thêm vụ Đoàn Thị Hương được về nước qua ngòi bút và góc máy của dám lều báo, hay vụ Nguyễn Hữu Vinh ra tù thì càng có cái cớ để hắn vịn vào mà xuyên tạc. Hắn k có cái quyền gì mà vu khống cho chế độ ta như vậy

22:08 7 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là dân chủ và lều báo luôn là đôi bạn thân, luôn song hành cùng nhau trong việc chống chế độ, bôi nhọ uy tín của Chính phủ. Một thằng thì viết báo lố lăng gây chuyện, một thằng thì dẫn link về để chửi. Còn gì để chúng nó hợp tác nhuần nhuyễn hơn?

22:14 7 tháng 5, 2019 Reply

Luôn tìm cách bôi nhọ, nói xấu nhà nước đó cũng chính là phòng cách của bọn rận chủ lều báo mà đại diện là thằng cha này thì phải. Liên tục có những phát ngôn nhằm nhắm đến nhà nước , riêng vụ bà Đoàn Thị Hương này mà dám nói nhà nước ta tổ chức đón tiếp vậy bằng chứng đâu? Đã vậy còn đá sang đám tang của đại tướng Lê Đức Anh được

22:17 7 tháng 5, 2019 Reply

Xin thưa Nhà nước muốn mọi người quan tâm đến Quốc tang của Đại tướng Lê Đức Anh bao nhiêu cũng chẳng đủ, nói gì đến chuyện che giấu hay đánh lạc hướng. Với những người có công với đất nước, với dân tộc thì một đám tang trang trọng đàng hoàng có đáng là bao, còn cái loại chó bán nước như chúng mày thì chiếu rách cuốn trôi sông cũng phí!

22:20 7 tháng 5, 2019 Reply

Thôi tao lạy, cái thằng Vinh Ba Sàm đi tù về ô nhiễm cả một vùng, người dân không sỉ vả vào mặt hắn thì thôi chứ đéo ai vui mừng? Chẳng qua là một kẻ có địa vị cao từ đầu nhưng bất tài vô dụng, không được trọng dụng nên trở thành hằn học với chế độ thôi chứ làm gì căng.

22:24 7 tháng 5, 2019 Reply

Xin thưa cái trò săn đón Đoàn thị Hương trở về nước là trò của đám lều báo rảnh háng bày ra, chứ Bộ Ngoại giao sao mà phải rình rang đón rước con này cho mệt người? Có đón thì mấy ngày nữa sẽ đón nó thẳng vào tù thôi, không trốn được tội đâu mà mấy bố phải sợ.

22:27 7 tháng 5, 2019 Reply

Việc Đoàn Thị Hương về nước tự dưng được mọi người chú ý là bởi báo chí đăng tin quá lố, một bộ phận người dân tò mò, tìm hiểu qua những trang bài đăng tin không uy tín nên hiểu sai vấn đề là chuyện thường. Thế mới nói phải kiểm soát báo chí của nước ta, có tự do thì cũng phải đảm bảo nhà báo có lương tâm, làm đúng vai trò đưa tin khách quan.

22:30 7 tháng 5, 2019 Reply

Cùng là những kẻ tội phạm, không có kẻ nào đáng được vinh danh cả. Đoàn Thị Hương hay Vinh Ba Sàm đều không được Nhà nước công nhận là anh hùng, chúng đều là nỗi nhục nhã của quốc gia. JB Nguyễn Hữu Vinh nên thôi cái trò đánh giá ngu xuẩn phiến diện này đi.

22:32 7 tháng 5, 2019 Reply

Càng nhìn vẻ mặt vênh váo đắc chí của con Đoàn Thị Hương càng thấy ức chế, đéo gì lắm nữa tưởng mình là ngôi sao hay sao? Nếu có một chút liêm sỉ thì nên cúi đầu về nước và xin lỗi mọi người, cảm ơn Chính phủ, chứ không phải chây lì cái mặt ra để rồi người ta hiểu lầm Chính phủ ưu đãi nó.

22:34 7 tháng 5, 2019 Reply

Chẳng hiểu sao lại đá sang đám tang của đại tướng Lê Đức Anh được? Chuyện bà ta trở về và được một số thành phần quá khích săn báo và đại diện là mấy tên lều báo chứ chẳng hề có cơ quan nào tổ chức đón cả. Xong rồi lại tự ý quy chụp sai cho nhà nước rồi lại bảo nhà nước làm thế để đánh lạc hướng dân là sao? Trí tưởng tượng của rận chủ phong phú ghê

22:36 7 tháng 5, 2019 Reply

Phát biểu đính chính của Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đã đập lại và phủ nhận hoàn toàn luận điệu của JB Nguyễn hữu Vinh. Mọi người nên hiểu là Đoàn Thị Hương không được coi như một anh hùng để mà Nhà nước vinh danh, việc Nhà nước giúp đỡ Hương hết mình bên Malaysia chỉ là vì nó là công dân VN mà thôi!

22:39 7 tháng 5, 2019 Reply

Dân Việt mình cũng lắm người kỳ cơ, tin gì hay ho thì không xem, Quốc tang có kẻ còn không biết là quốc tang của ai, vị Đại tướng lỗi lạc tài ba Lê Đức Anh không biết, nhưng y như rằng tin giật gân về một con điên với nghi vấn giết người về nước là nhảy vào hóng, tạo điều kiện cho những kẻ bất mãn chống phá.

23:06 7 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta phải thấy rằng là tên Nguyễn Hữu Vinh hắn đã quy kết chế độ một cách trắng trợn với cách thức tinh vi hơn nữa là xảo quyệt của một kẻ dân chủ cuội thông qua cái vụ Đoàn Thị Hương trở về nước để mà xuyên tạc đi như vậy mà, không thể chấp nhận được.

23:13 7 tháng 5, 2019 Reply

Phải thấy rằng là một kẻ mà chống phá nhà nước ta như vậy mà dùng những ngôn từ hết sức là ngông cuồng nhằm bịa đặt và hơn nữa là nhằm quy kết chế độ sai lệch trắng trợn như vậy mà nghe được sao, chúng ta cần có những biệp pháp xử lý mà.

23:56 7 tháng 5, 2019 Reply

Mình thực sự thấy hoàn toàn không có bất cứ chuyện vinh danh Đoàn Thị Hương ở góc độ hình ảnh quốc gia, chỉ là do bọn nhà báo tung hô, nghênh đón cô như một nữ hoàng, làm cho cái người có máu điện ảnh đó được nghiệp diễn thôi

09:45 8 tháng 5, 2019 Reply

Phải thấy rằng chẳng qua hắn là một kẻ mà có địa vị cao từ đầu mà thôi và nhưng bất tài vô dụng hơn nữa không được trọng dụng nên đã trở thành hằn học và với chế độ thôi chứ làm gì căng như vậy chú nhể.

10:06 8 tháng 5, 2019 Reply

Đây mọi người nên hiểu rõ là Đoàn Thị Hương không được coi như là một anh hùng để mà nhà nước vinh danh đâu mà việc nhà nước giúp đỡ Hương hết mình như vậy ở bên Malaysia chỉ là vì nó là công dân Việt Nam mà thôi.

10:47 8 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh lại là những luận điệu xuyên tạc cũ rich. và lợi dung hai người mới được ra khỏi tù để suy diễn về chế độ, tuy nhiên những gì hắn nói đến cho thấy được sự nhầm lẫn và rất không có căn cứ,Trong khi rõ ràng Đoàn Thị Hương, dù nói cách nào, dù vô tình hay cố ý thì cũng đã gây nên tội ác, một mạng người đã ra đi bởi bàn tay Đoàn Thị Hương. Nói cách khác, Đoàn Thị Hương là một tội phạm.còn đối với anh ba sàm thì để bảo vệ mình việc đó là hoàn toàn chính đáng.

14:02 8 tháng 5, 2019 Reply

thực sự rằng ông Nguyễn Hữu Vinh sau khi ra tù thì không được chào đón như trước, mặc dù ông ta đã nói rất nhiều, với mong ứng là sẽ được thể hiện như trước, thật là không thể chấp nhận được nữa rồi, những điều này làm cho ông ta trở nên càng xấu xí hơn trong mắt con người VN

14:04 8 tháng 5, 2019 Reply

nói chung là ông vinh dù có nói gì đi nữa, thì việc giải cứu được đoàn thị hương cũng là một chiến thắng về mặt pháp lý của chính phủ viêt Nam khi mà đã cứu được một công dân về nhà, nói chung là ông vinh đã phủ nhận sách trợn nhưng đóng góp mà nhà nước ta đã làm được

15:23 9 tháng 5, 2019 Reply

Thế lúc Đoàn Thị Hương bị xử tội có thể tử hình thì mày - JB Nguyễn Hữu Vinh không kêu gào chửi chính phủ Việt Nam không bảo vệ cho con dân hay sao mà bây giờ khi thấy Đoàn Thị Hương về được chào đón thì mày cũng chửi được chính phủ hay chế độ tiếp thế, cái con người hai mặt như mày ai đón được ý JB Nguyễn Hữu Vinh ???

15:47 9 tháng 5, 2019 Reply

Lại là JB Nguyễn Hữu Vinh với những luận điệu ngu xuẩn và xuyên tạc một cách trắng trợn những việc mà Đảng và Nhà nước đang làm rất tốt, và cái ngu nữa của nó là đi so sánh Đoàn Thị Hương với Anh ba Sàm rồi chửi chế độ, đúng là chỉ có những thằng óc bò mới làm như thế thôi

16:01 9 tháng 5, 2019 Reply

với nhiều người thì việc Đoàn Thị Hương được về Việt nam có vẻ hơi bị lố bịch nhưng đó là thành công rất lớn của những người làm công tác đấu tranh bảo vệ công dân, chính điều đó đã làm cho những con người này tiếp tục cống hiến cho đất nước, làm cho nước ta phát triển đi lên

23:12 9 tháng 5, 2019 Reply

Dưới ngòi bút của JB Nguyễn Hữu Vinh thì mọi chuyện đã đi quá xa. Tôi mong các bạn đủ tỉnh táo để tránh bị tên này lợi dụng. Các cơ quan chức năng nên tìm hiểu và vào cuộc đối với vấn đề này, tránh để cho nhân dân ta bị tiêm nhiễm bởi những thông tin độc hại này!

23:39 11 tháng 5, 2019 Reply

TỪ bài viết thì có thể hiểu ngụ ý sâu xa của linh mục này đó chính là nói xấu chính quyền nhằm hạ bệ niềm tin của quần chúng nhưng những luận cứ ông này mang ra rất khập khiễng. THứ nhất Đoàn Thị Hương nổi lên trên mạng những hình ảnh trên là do báo chí đã tạo ra hình ảnh ở góc độ khác còn về phía chính quyền chẳng ai đón tiếp như vậy cả, thứ 2 là ba sàm thì linh mục đã nó sai hoàn toàn, việc ngăn cản ae bạn bè đến đón là không có thật

23:44 11 tháng 5, 2019 Reply

người dân khắp nơi đến chúc mừng một tù nhân được mãn hạn còn tung hô rằng là anh hùng , thừ hỏi người viết ra những lời lẽ này chẳng phải là đang có tư tưởng về phía bọn tội phạm sao. Mà tội phạm này còn là tội phạm ANQG rất tinh ranh xảo quyệt, phải chăng linh mục cũng đang hoạt động cho những tổ chức chống chế độ ko?

00:02 12 tháng 5, 2019 Reply

những gì chính quyền VIệt Nam làm là đúng đắn còn những kẻ xuyên tạc chỉ lợi dụng những sơ hở để đưa ra những góc nhìn tiêu cưc và tuyên truyền cho một bộ phận người dân tin vào góc nhìn đó, từ đó vu khống chính quyền cùng theo đó là lời kích động người dân để tạo nên biểu tình bạo loạn gây mất an ninh chính trị

21:27 13 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh quy kết chế độ 1 cách trắng trợn với cách thức tinh vi, xảo quyệt của 1 kẻ dân chủ cuội thông qua vụ Đoàn Thị Hương trở về nước trong sự tung hô chào đón của lũ lều báo và Nguyễn Hữu Vinh được ra tù trong sự chào đón rất nhiệt tình của bọn dân chủ cuội bên ngoài.

21:27 13 tháng 5, 2019 Reply

THứ nhất Đoàn Thị Hương nổi lên trên mạng những hình ảnh trên là do báo chí đã tạo ra hình ảnh ở góc độ khác còn về phía chính quyền chẳng ai đón tiếp như vậy cả, thứ 2 là ba sàm thì linh mục đã nó sai hoàn toàn, việc ngăn cản ae bạn bè đến đón là không có thật

21:28 13 tháng 5, 2019 Reply

Trong khi rõ ràng Đoàn Thị Hương, dù nói cách nào, dù vô tình hay cố ý thì cũng đã gây nên tội ác, một mạng người đã ra đi bởi bàn tay Đoàn Thị Hương. Nói cách khác, Đoàn Thị Hương là một tội phạm.còn đối với anh ba sàm thì để bảo vệ mình việc đó là hoàn toàn chính đáng.

20:58 17 tháng 5, 2019 Reply

Vụ Đoàn Thị Hương được lều báo tung hô 1 cách phản cảm đó là do bọn chúng không có nhãn quan chính trị, thiếu tư duy cuộc sống và 1 phần thích chơi trội, chứ qua đó chẳng phản ánh gì được về chế độ ta. Thêm vào đó, việc tên Nguyễn Hữu Vinh mãn hạn tù cũng là cái cớ để JB Nguyễn Hữu Vinh tôn vinh là anh hùng, quả thực đúng là nồi nào úp vung nấy

20:58 17 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ chống phá chế độ, thù hằn chế độ đã quá rõ ràng rồi, hắn luon có những lời lẽ, bài viết xuyên tạc công kích đả kích chế độ, bôi nhj thanh danh của Đảng và Nhà nước VN.Giờ có thêm vụ Đoàn Thị Hương được về nước qua ngòi bút và góc máy của dám lều báo, hay vụ Nguyễn Hữu Vinh ra tù thì càng có cái cớ để hắn vịn vào mà xuyên tạc

20:59 17 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là cái lũ cơ hội này, luôn tìm cách bôi nhọ, nói xấu nhà nước đó cũng chính là phòng cách của bọn rận chủ lều báo mà đại diện là thằng cha này thì phải. Liên tục có những phát ngôn nhằm nhắm đến nhà nước , riêng vụ bà Đoàn Thị Hương này mà dám nói nhà nước ta tổ chức đón tiếp vậy bằng chứng đâu?

22:38 17 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh chống phá nhà nước ta điên cuồng nên việc những lời lẽ hắn viết ra chẳng đáng để được người đọc coi trọng với thứ ngôn từ giẻ rách. Vụ Đoàn Thị Hương được lều báo tung hô 1 cách phản cảm đó là do bọn chúng không có nhãn quan chính trị, thiếu tư duy cuộc sống và 1 phần thích chơi trội, chứ qua đó chẳng phản ánh gì được về chế độ ta!!!

23:07 17 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh quy kết chế độ 1 cách trắng trợn với cách thức tinh vi, xảo quyệt của 1 kẻ dân chủ cuội thông qua vụ Đoàn Thị Hương trở về nước trong sự tung hô chào đón của lũ lều báo và Nguyễn Hữu Vinh được ra tù trong sự chào đón rất nhiệt tình của bọn dân chủ cuội bên ngoài. Một tên chống phá nhà nước ta quyết liệt như hắn không có quyền nói gì về chế độ ta bởi mọi lời lẽ hắn tuôn ra đều là xỉa xói, xuyên tạc và bịa đặt!!!

23:14 17 tháng 5, 2019 Reply

Một kẻ chống phá nhà nước dùng những ngôn từ hết sức ngông cuồng nhằm bịa đặt, quy kết chế độ sai lệch trắng trợn. Hắn ta đã tự cho rằng nhà nước ta tổ chức đón tiếp , thế nhưng sự thật là chẳng có đơn vị hay cơ quan nào đứng ra tổ chức cả mà việc đó xuất phát từ chính một số thành phần quá khích. Vậy nên việc quy kết cho chế độ ta như vậy là quá bố láo!!!

23:18 17 tháng 5, 2019 Reply

Rõ ràng là Bộ Ngoại giao không hề tổ chức đón rước Đoàn Thị Hương tại sân bay, những hình ảnh lố lăng kệch cỡm xuất hiện trên báo chí chẳng qua là do bị thổi phồng mà thôi. Chứ có ai rảnh đâu đi chi ngân sách để đón rước một tên tội phạm làm nhục quốc gia?

23:21 17 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ chống phá chế độ, thù hằn chế độ đã quá rõ ràng rồi, hắn luon có những lời lẽ, bài viết xuyên tạc công kích đả kích chế độ, bôi nhọ thanh danh của Đảng và Nhà nước VN.Giờ có thêm vụ Đoàn Thị Hương được về nước qua ngòi bút và góc máy của dám lều báo, hay vụ Nguyễn Hữu Vinh ra tù thì càng có cái cớ để hắn vịn vào mà xuyên tạc. Hắn k có cái quyền gì mà vu khống cho chế độ ta như vậy!!!

21:26 21 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh quy kết chế độ 1 cách trắng trợn với cách thức tinh vi, xảo quyệt của 1 kẻ dân chủ cuội thông qua vụ Đoàn Thị Hương trở về nước trong sự tung hô chào đón của lũ lều báo và Nguyễn Hữu Vinh được ra tù trong sự chào đón rất nhiệt tình của bọn dân chủ cuội bên ngoài. Một tên chống phá nhà nước ta quyết liệt như hắn không có quyền nói gì về chế độ ta bởi mọi lời lẽ hắn tuôn ra đều là xỉa xói, xuyên tạc và bịa đặt!!!

21:36 21 tháng 5, 2019 Reply

Lại là những lời lẽ đả kích chế độ, xuyên tạc, bôi họ thanh danh và uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam.Bộ ngoại giao không hề có ý định đón tiếp rình rang hay gì cả, chẳng qua thì qua các bài viết và góc máy của đám lều báo dốt nát thì nói lại trở thành cuộc tiếp đón rình rang.là cái cớ để JB Nguyễn Hữu Vinh vịn vào để công kích Chính phủ VN. Lại cả vụ Nguyễn Hữu Vinh ra tù, lại được thể đám dân chủ tung hô là a hùng điên cuồng và lố bịch. Thực sự thì ta thấy được rằng JB Nguyễn Hữu Vinh chẳng hiểu quái gì về bản chất chế độ ta nên mới chống phá điên cuồng và hống hách như vậy!!!

22:08 21 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng ông Nguyễn Hữu Vinh sau khi ra tù thì không được chào đón như trước, mặc dù ông ta đã nói rất nhiều, với mong ứng là sẽ được thể hiện như trước, thật là không thể chấp nhận được nữa rồi,đó là những sự vô lý.

23:43 26 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh quy kết chế độ 1 cách trắng trợn với cách thức tinh vi, xảo quyệt của 1 kẻ dân chủ cuội thông qua vụ Đoàn Thị Hương trở về nước trong sự tung hô chào đón của lũ lều báo và Nguyễn Hữu Vinh được ra tù trong sự chào đón rất nhiệt tình của bọn dân chủ cuội bên ngoài. Một tên chống phá nhà nước ta quyết liệt như hắn không có quyền nói gì về chế độ ta bởi mọi lời lẽ hắn tuôn ra đều là xỉa xói, xuyên tạc và bịa đặt!!!

23:47 26 tháng 5, 2019 Reply

Từ bài viết thì có thể hiểu ngụ ý sâu xa của linh mục này đó chính là nói xấu chính quyền nhằm hạ bệ niềm tin của quần chúng nhưng những luận cứ ông này mang ra rất khập khiễng. Thứ nhất, Đoàn Thị Hương nổi lên trên mạng những hình ảnh trên là do báo chí đã tạo ra hình ảnh ở góc độ khác còn về phía chính quyền chẳng ai đón tiếp như vậy cả, thứ 2 là ba sàm thì linh mục đã nó sai hoàn toàn, việc ngăn cản ae bạn bè đến đón là không có thật!!!

14:46 28 tháng 5, 2019 Reply

Hắn ta đã tự cho rằng nhà nước ta tổ chức đón tiếp , thế nhưng sự thật là chẳng có đơn vị hay cơ quan nào đứng ra tổ chức cả mà việc đó xuất phát từ chính một số thành phần quá khích. Vậy nên việc quy kết cho chế độ ta như vậy là quá bố láo

20:41 28 tháng 5, 2019 Reply

Việc Đoàn Thị Hương về nước tự dưng được mọi người chú ý là bởi báo chí đăng tin quá lố, một bộ phận người dân tò mò, tìm hiểu qua những trang bài đăng tin không uy tín nên hiểu sai vấn đề là chuyện thường. Thế mới nói phải kiểm soát báo chí của nước ta, có tự do thì cũng phải đảm

20:41 28 tháng 5, 2019 Reply

JB Nguyễn Hữu Vinh là một kẻ chống phá chế độ, thù hằn chế độ đã quá rõ ràng rồi, hắn luon có những lời lẽ, bài viết xuyên tạc công kích đả kích chế độ, bôi nhọ thanh danh của Đảng và Nhà nước VN. Nên hắn chỉ chờ cơ hội để chống phá chính quyền mà thôi

20:42 28 tháng 5, 2019 Reply

Bộ ngoại giao không hề có ý định đón tiếp rình rang hay gì cả, chẳng qua thì qua các bài viết và góc máy của đám lều báo dốt nát thì nói lại trở thành cuộc tiếp đón rình rang.là cái cớ để JB Nguyễn Hữu Vinh vịn vào để công kích Chính phủ VN

20:44 28 tháng 5, 2019 Reply

vụ việc của đoàn thì hương đã hao tốn bao nhiêu công sức của bộ ngoại giao việt nam khi làm việc với phía chính quyền nước bạn, cho nên việc đáng tự hào ở đây là công sức của bộ ngoại giao. CÒn việc hương về nước không có gì đáng rầm rộ ở đây cả

22:40 28 tháng 5, 2019 Reply

đúng là bản chát của bọn ăn tục nói phét, cái gì mà anh mãi là anh hùng trong lòng mọi người, có mà anh hùng rơm, cái loai cỏ rác phản động tự tâng bốc nhau lên mà không biết ngượng mồm, Vinh này ra thì chắc là chuẩn bị đến luotj vinh này vào

22:41 28 tháng 5, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:43 28 tháng 5, 2019 Reply

mà còn vụ của Đoàn thị Hương, thì không hề có sự đón tiếp nào nhé, đó chỉ là bọn lều báo săn tin, tâng bốc lên làm cho cô ta ảo tưởng mình quan trọng, tỏng bà viết của ông ta sặc mùi bịa đặt, bịa đặt, nói xấu đến quốc ta của cố chủ tịch nước, rồi lại tâng bốc cho nhau lên như là anh hùng

07:58 29 tháng 5, 2019 Reply

Linh mục thì vẫn chỉ là một chức sắc trong giaos hội thôi,không hơn không kém,nhìn nhận bản chất chế độ thì JB Nguyễn Hữu Vinh chẳng hiểu gì về chế độ này,chả trách gã chống chế độ điên cuồng thế...

21:40 30 tháng 5, 2019 Reply

Lại là những lời lẽ đả kích chế độ, xuyên tạc, bôi họ thanh danh và uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Hắn ta đã tự cho rằng nhà nước ta tổ chức đón tiếp , thế nhưng sự thật là chẳng có đơn vị hay cơ quan nào đứng ra tổ chức cả mà việc đó xuất phát từ chính một số thành phần quá khích. Vậy nên việc quy kết cho chế độ ta như vậy là quá bố láo

21:43 3 tháng 6, 2019 Reply

Vinh cũng lên tiếng cho rằng, chính quyền Lai Châu ngăn cấm việc lập họ đạo, Giáo xứ tại đây khi GP Hưng Hóa đề xuất. Trong khi riêng vấn đề này ngoài luật định thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố: đồng thuận của người dân; cân đối với vấn đề bản sắc dân tộc...

21:49 3 tháng 6, 2019 Reply

Và Vinh tha hồ bàn tới những điều đang xảy đến khi quay ngoắt sự việc sang một vấn đề mà bản thân bức ảnh sẽ không thể nào giải mã nổi: Tự do tôn giáo Góc nhìn của JB Nguyễn Hữu Vinh vì thế là đánh lận, là lèo lái và đánh khinh khi!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!