22/05/2019

* Mấy lời với nhà nước về đám vong nô

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/05/2019 | 22.5.19

Mõ Làng 

Với giọng điệu của một kẻ vô ơn từ trong xương tuỷ, Nguyễn Quang A đã nói với BBC trong bài ‘Việt Nam không tự do, làm sao chống tham nhũng?’ như sau: ""Bản thân bộ máy này đẻ ra tham nhũng, hay nói là cái lò này là lò đẻ ra tham nhũng thì phải vứt cái lò đẻ ra tham nhũng này đi, chứ không phải là đốt những kẻ tham nhũng, bởi vì không bao giờ đốt hết được cả, hết tên này thì nó sẽ sinh ra tên khác.


"Cho nên nói một cách thẳng thắn là như vậy. Nhưng việc mà họ xử nhau để mang lại độ tin cậy nào đấy, cái làm người dân tin, thì tôi nghĩ cũng là tốt, không phải là xấu. Tôi ủng hộ việc mà họ xử như thế". 

Về thực chất mà nói thì Mõ không quá bất ngờ đối với những điều được ông Ts này nói ra. Bởi gần đây hễ ra nước ngoài, sổng chuồng thể chế là y như rằng ông ta không ngại bêu xấu chế độ. Dù như Fb Mai Thanh Hải có bình luận: "Nguyễn Quang A,lão thuộc gia đình có công ,được nhà nước cho ăn học đến bậc tiến sĩ khi nước nhà đang có chiến tranh,nhưng khi về hưu đã trở cờ.Thuộc loại trí thức đã từng làm việc cho nhà nước lâu năm nên chống nhà nước,chống chế độ thuộc loại có "bài bản" nhất,quyết liệt nhất trong đám chống đối phá hoại.

Vì thế, hắn thường được những loa chống cộng như VOA, RFA, RFI và BBC sử dụng đưa lên sóng để chống chúng ta,trong số ấy BBC là đình đám nhất.

BBC là hãng truyền thông nước Anh, hồi xưa người ta biết đến hãng này qua đài phát thanh nên hay gọi là đài BBC.Đài đưa tin nửa thật nửa giả ,nhưng nguy hiểm nhất là họ truyền bá những tư tưởng xuyên tạc để chống phá rất nguy hiểm và tinh vi.Vì thế ,hồi ấy ở chiến trường các chiến sĩ ta chả ai tin nó ,khi nói đến đài BBC thị họ thường nói "đài Bê Ba Xu thì ai tin được".

Bất cứ nhà nước, thể chế nào cũng có những kẻ bất đồng, những kẻ đối nghịch. Điều đó ngoài là nguy cơ đe doạ trực tiếp thì đấy cũng là động lực để cho thể chế, nhà nước đó tự hoàn thiện mình; tự có những sức đề kháng cần thiết để đối diện, xử lý những vấn đề có thể ảnh hưởng tới mình! 

Nhưng đã đến lúc nhà nước VN nên thay đổi cái cách ứng xử với đám này. Nhân đạo và tuyên truyền mãi mà chúng không thay đổi thì cần thiết phải áp dụng những biện pháp nặng tay và cứng rắn hơn! 

Ví như cứ hễ ra nước ngoài là chống đảng, nhà nước thì nên chăng nghiên cứu cấm xuất cảnh với đám người như Nguyễn Quang A. Nếu không sẽ có lúc, chúng chứ không ai khác chính là những kẻ nối giáo chó giặc, huỷ hoại chính giang sơn tổ quốc ta mà thôi! 

Cũng nói thêm về chiêu trò của Nguyễn Quang A và đồng bọn. Qua theo dõi có thể thấy, chống tham nhũng đang  được đám này sử dụng như một chiêu bài thực thụ. Theo đó, chúng nhân danh chống tham nhũng, chống tiêu cực và đòi quyền lợi cho người dân. Nhưng ở chúng có một mẫu số chung là thiếu tin tưởng vào bộ máy chống tham nhũng của nhà nước (dù thực tế công cuộc này đã, đang phát huy tác dụng và có được những thành quả đáng kể). 

Và cũng chỉ chờ có thế, chúng đi đến một kết luận: Công cuộc chống tham nhũng ở VN chỉ có thể thực hiện được khi tiêu trừ, thay đổi thể chế. Nói cách khác là tiến tới lật đổ chế độ. Bản chất chống đối và nguy hiểm của thủ đoạn này được chỉ ra là vì thế...Chỉ có điều, mưu đồ bẩn tưởi của chúng đã gặp phải lực cản khi còn rất đông thành phần tri thức tiến bộ vẫn đang tin tưởng vào đảng cộng sản, nhà nước... khiến cho những điều được chúng nêu ra không khác gì chó sủa ô tô, vô vị và tầm thường đến độ cùng cực! 

63 nhận xét

17:00 22 tháng 5, 2019 Reply

Nhưng đã đến lúc nhà nước VN nên thay đổi cái cách ứng xử với đám này. Nhân đạo và tuyên truyền mãi mà chúng không thay đổi thì cần thiết phải áp dụng những biện pháp nặng tay và cứng rắn hơn! Nguyễn Quang A mang tiếng là người có ăn học, học đến học hàm học vị tiến sĩ mà khi về hưu ông ta quay lại lật mặt, chống chế độ 1 cách kịch liệt. Đúng là cần phải có biện pháp mạnh tay với bọn này.

17:12 22 tháng 5, 2019 Reply

Nguyễn Quang A được bọn đài BBC hay VOA, RFA, RFI lợi dụng triệt để để chống cộng, ông này là người có học thức,được nhà nước cho ăn học đến bậc tiến sĩ khi nước nhà đang có chiến tranh,nhưng khi về hưu đã trở cờ.Thuộc loại trí thức đã từng làm việc cho nhà nước lâu năm nên chống nhà nước,chống chế độ thuộc loại có "bài bản" nhất,quyết liệt nhất trong đám chống đối phá hoại. Phải chăng các biện pháp răn đe của ta vẫn chưa đủ mạnh để lũ này vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, cứ ra nước ngoài là chống đối điên cuồng. Có lẽ nên cấm xuất nhập cảnh với bọn này cho miệng đỡ tiết nước bọt.

18:11 22 tháng 5, 2019 Reply

Nguyễn Quang A- 1 tên có học thức,nhà cũng có tiếng tăm vậy mà hắn lại phát biểu trên đài BBC rằng:""Bản thân bộ máy này đẻ ra tham nhũng, hay nói là cái lò này là lò đẻ ra tham nhũng thì phải vứt cái lò đẻ ra tham nhũng này đi, chứ không phải là đốt những kẻ tham nhũng, bởi vì không bao giờ đốt hết được cả, hết tên này thì nó sẽ sinh ra tên khác. Kẻ phản quốc 1 cách trắng trợn như hắn có lẽ sẽ không có kết cục tốt đẹp gì, cứ hễ ra nước ngoài là nói bịa đặt điên cuồng về chế độ, phải chăng hắn là kẻ thần kinh chính trị?

18:27 22 tháng 5, 2019 Reply

Nguyễn Quang A là 1 người có học thức nên việc hắn chống đối Nhà nước ta được lập kế hoạch rất bài bản. Hăn luôn nói việc chống tham nhũng ở Việt Nam không bao giờ có thể tiêu diệt được hết bởi từ chế độ đã mòn rách nên công cuộc chống tham nhũng ở VN chỉ có thể thực hiện được khi tiêu trừ, thay đổi thể chế. Nói cách khác là tiến tới lật đổ chế độ. Chỉ có điều, mưu đồ bẩn tưởi của chúng đã gặp phải lực cản khi còn rất đông thành phần tri thức tiến bộ vẫn đang tin tưởng vào đảng cộng sản, nhà nước... khiến cho những điều được chúng nêu ra không khác gì chó sủa ô tô, vô vị và tầm thường đến độ cùng cực.

18:38 22 tháng 5, 2019 Reply

Bất cứ nhà nước, thể chế nào cũng có những kẻ bất đồng, những kẻ đối nghịch. Điều đó ngoài là nguy cơ đe doạ trực tiếp thì đấy cũng là động lực để cho thể chế, nhà nước đó tự hoàn thiện mình; tự có những sức đề kháng cần thiết để đối diện, xử lý những vấn đề có thể ảnh hưởng tới mình. Có lẽ nhà nước ta nên sử dụng những biện pháp cứng rắn hơn để cho những kẻ chống phá nhà nước mà "có học thức" như Nguyễn Quang A phải dè chừng, cứ để chúng ra nước ngoài bôi nhọ Đảng,nhà nước thì quả là không hay.

19:36 22 tháng 5, 2019 Reply

Nguyễn Quang A thì lấy cái tư cách gì mà đòi phán xét này nọ chứ! Tất cả những tên dân chủ, những kẻ bán rẻ danh dự đi theo nước ngoài đều không xứng đáng lên tiếng về điều đó. Đâu thể để cái luận điệu này phá vỡ được đại đoàn kết toàn dân ta được!

19:42 22 tháng 5, 2019 Reply

Đám dân chủ chúng mày đã can tâm bán rẻ đi cái danh dự để chống phá Đảng và Nhà nước thì chúng mày lấy tư cách gì để xuyên tạc về đất nước này! Nói thẳng ra là Nguyễn Quang A không bao giờ đủ tư cách. Mọi người cần phải để ý những luận điệu xuyên tạc này nhé, cần phải biết để phòng tránh!

19:48 22 tháng 5, 2019 Reply

Các bạn cần phải nhận thức được những gì mà đám dân chủ đã và đang làm để thấy được âm mưu của bọn chúng, thấy được những gì mà chúng đã gây ra để hiểu được những gì mà Đảng và Nhà nước ta đang phải đối mặt. Mong rằng các bạn sẽ nhìn nhận vào vấn đề này!

20:18 22 tháng 5, 2019 Reply

Thay cái lò này,đẻ ra 1000 cái lò khác...xem ra cũng phải suy ngẫm lời tiến sĩ...

20:36 22 tháng 5, 2019 Reply

Có ai ở gần thì hãy nhét hộ tôi cái mồm dọc của bọn đĩ Pattaya - Thai vào cái mồm ngang của A để đỡ nói bậy không hà.

22:08 22 tháng 5, 2019 Reply

Nói đến tham nhũng thử hỏi co quốc gia nào dám đứng ra nhận quốc gia đó không có bất kỳ tham nhũng nào không, không ít thì nhiều quốc gia nào cũng đêu tồn tại vấn đề tham nhũng quan trọng là vấn đề đó có được công khai hay được dấu đi một cách tinh vi.Nguyễn Quang A hay BBC,RFA nói Việt Nam không có nhân quyền dân chủ ấy vậy tại sao chúng vẫn có cơ hôi để đứng đó ôi nhọ xuyên tạc Viêt Nam.Nguyễn Quang A được ăn học đàng hoàng, hoc thức cao mà lại quay sang cắn chế độ, chống đói nhà nước quyết liet, có phải Việt Nam đang quá nhân đạo với những thành phần này

22:27 22 tháng 5, 2019 Reply

Nhà nước Việt Nam dang quá nhẹ tay và nhân đạo đối với những đối tượng chống đố như Nguyễn Quang A. Ai đời lại có những kẻ là người Viet Nam, nhận nền giáo dục từ Viejt Na, ă cơm Viet Nam, sống trong nên hòa bình ổn định do VN tạo ra mà lại đi cấu kết với ngoại bang, bám đít phương Tây xâm phạm an ninh quốc gia, chống đối chế độ như vậy...đây cũng có thể gọi là "ăn cây táo rào cây sung", thậm chí mạnh hơn là phản bội Tổ quốc, dân tộc

22:33 22 tháng 5, 2019 Reply

chiêu trò của Nguyễn Quang A và đồng bọn. Qua theo dõi có thể thấy, chống tham nhũng đang được đám này sử dụng như một chiêu bài thực thụ. Theo đó, chúng nhân danh chống tham nhũng, chống tiêu cực và đòi quyền lợi cho người dân. Nhưng ở chúng có một mẫu số chung là thiếu tin tưởng vào bộ máy chống tham nhũng của nhà nước (dù thực tế công cuộc này đã, đang phát huy tác dụng và có được những thành quả đáng kể).

22:50 22 tháng 5, 2019 Reply

Bây giờ đảng và nhà nước ta đang cực kì chú trọng vấn đề chống tham nhũng, đẩy mạnh phát hiện và xử lí các hành vi tham nhũng và đã có những kết quả rõ ràng từ công cuộc đó. Đó là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi của tên tiến sĩ dởm này đặt ra. Dù ông ta có bày chiêu trò như thế nào thì cũng chẳng thể phủ nhận những kết quả ta đã đạt được

23:19 22 tháng 5, 2019 Reply

Thật buồn cho một tên có học thức , sinh ra trong 1 gia đình có học thức, có công thế mà lại để hắn đi theo con đường này, chống đối nhà nước rất bài bản và có kế hoạch. Mặc dù vậy thì những kết quả, những dấu hiệu tốt trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng ở đất nước ta trong thời gian vừa qua cũng là một lời phản biện rõ ràng cho câu hỏi của ông ta

23:30 22 tháng 5, 2019 Reply

Có ăn có học mà tư tưởng chính trị không vững thì vứt. Học hành đàng hoàng nhưng không phấn đấu mà lại làm cái trò mèo quay ra cắn lại chính quê hương mình thế này thì có là tiến sĩ hay gì thì cũng cùng dạng với cái bọn rận chủ tâm thần thôi. Nhà nước ta cũng nên cẩn thận với những tên chống đối kiểu có học thức như lão ta

23:41 22 tháng 5, 2019 Reply

Phải chăng là các biện pháp răn đe của chúng ta vẫn là chưa đủ được mạnh để mà khiến cho cái lũ này vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật ấy chứ và cứ ra nước ngoài là chúng lại chống đối điên cuồng được mà và có lẽ là nên cấm xuất nhập cảnh với những bọn này cho miệng đỡ tiết nước bọt ấy mà.

23:47 22 tháng 5, 2019 Reply

Đấy bây giờ Đảng và Nhà nước ta đang cực kì chú trọng đến các vấn đề chống tham nhũng và chúng ta đang càng đẩy mạnh phát hiện và hơn nữa là chúng ta cần xử lí các hành vi tham nhũng với đã có những kết quả rõ ràng từ công cuộc đó rồi mà.

08:25 23 tháng 5, 2019 Reply

Lúc hàng triệu thành niên lên đường đánh Mỹ, đánh pôn pốt, đánh Tầu. Thằng chó Ạ sẹo trốn sang Tây du học. Lấy bằng tiến sỹ về đã sáng tạo được mẹ gì đáu mà còn tỉnh tướng. Sao nhà nước thả rông còn chó dại này lâu thế, cánd bắt ngay thằng này vào cũi chó thôi.

10:41 23 tháng 5, 2019 Reply

Nếu quả thật Nguyễn Quang A đã nói với BBC trong bài ‘Việt Nam không tự do, làm sao chống tham nhũng?’ thì đúng là đây là một thằng mất não rồi, vãi cả Việt Nam không tự do, thế không hiểu chúng nó muốn Việt Nam tự do ở cái gì nữa đây khi mà đất nước này tự do quá thể đáng rồi, còn chống chế độ mà chúng đánh đồng với tự do thì đúng là hài hước

10:48 23 tháng 5, 2019 Reply

Ok bộ máy đẻ ra tham nhũng nhưng chúng tôi có chống tham nhũng không, xin thưa là có, ok còn những kẻ vô ơn như ông Nguyễn Quang A thì nhìn đâu cũng thấy màu đen thì đương nhiên là quy chụp chụp mũ người khác là phải rồi, ai cũng thừa biết các chính quyền này tốt thế nào chứ không cần ông bốc phét với lũ báo bắp cải

21:57 23 tháng 5, 2019 Reply

Bọn dân chủ rởm này phát ngôn ra được mấy câu thực sự nghe mà muốn tương cho vào mồm.Nghe có vô lý và mâu thuẫn trong lời nói k chứ. Nói đi cũng nói lại thì chúng chỉ muốn chống phá chính quyền đả kích chế độ, làm nhân dân suy giảm lòng tin với Nhà nước mà thôi. Chúng sẽ bới lông tìm vết, coi mọi tiêu cực của xã hội đều xuất phát từ chế độ...Nhà nước ta cần nặng tay và nghiêm khắc hơn nữa với những tên kiểu này

23:52 23 tháng 5, 2019 Reply

Một con người như Nguyễn Quang A, ở quê hương, thân cận như hàng xóm, gia đình đã chả ai ưa thì làm sao mà có đủ nhân phẩm để dè bỉu chuyện quốc gia dân tộc, hắn đã bán nhân phẩm cho mấy thằng phản động hết rồi

07:53 24 tháng 5, 2019 Reply

Kiếm được vài $ mà nhục quá Quang A ạ. Cứ như Phạm Nhật Vượng có phải hơn không?

19:39 24 tháng 5, 2019 Reply

Những phát biểu của Nguyễn Quang A hẳn chúng ta đều không cảm thấy bất ngờ mà that sự rất bức xúc,Bất cứ nhà nước, thể chế nào cũng có những kẻ bất đồng, những kẻ đối nghịch. Điều đó ngoài là nguy cơ đe doạ trực tiếp thì đấy cũng là động lực để cho thể chế, nhà nước đó tự hoàn thiện mình; tự có những sức đề kháng cần thiết để đối diện, xử lý những vấn đề có thể ảnh hưởng tới mình.

22:10 24 tháng 5, 2019 Reply

Xin thưa là nước nào cũng có tham nhũng hết, chẳng có nước nào hoàn toàn không có tham quan, kể cả những nước như Mỹ, vì thế Nguyễn Quang A nói thế là quá phiến diện và quy chụp, lý lẽ cùn mà hắn đưa ra không hề thuyết phục được người ta.

22:28 24 tháng 5, 2019 Reply

Tôi tin là chiến dịch chống tham nhũng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng như của toàn Đảng, toàn hệ thống chính trị sẽ sớm thành công, tiêu trừ hết những con sâu lớn nhỏ. Từ những kết quả tích cực gần đây, chúng ta nên ủng hộ và tin tưởng Đảng và Nhà nước sẽ ngày càng trong sạch hơn.

22:28 24 tháng 5, 2019 Reply

Nói nhẹ nhàng tình cảm nhiều rồi nhưng không thích mà cứ bắt phải làm căng cơ,Nhân đạo và tuyên truyền mãi mà chúng không thay đổi thì cần thiết phải áp dụng những biện pháp nặng tay và cứng rắn hơn! Nguyễn Quang A mang tiếng là người có ăn học mà lại như thế.

22:32 24 tháng 5, 2019 Reply

Với những thành tự đã đạt được từ khi lò được nhóm lên, mọi người giờ đã rất tin tưởng vào quyết tâm chỉnh đốn mình, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của Đảng ta rồi, dăm ba mấy lời ong chích của Nguyễn Văn A làm sao có thể khiến người ta hoang mang được.

22:42 24 tháng 5, 2019 Reply

Xin lỗi chứ Nhà nước nào ở quốc gia nào chẳng có tham nhũng. Ở mấy nước như Mỹ người ta còn phải đi tù ầm ầm vì tội trốn thuế kia kìa, sao Nguyễn Văn A không nhảy vào mà chỉ trích bản thân bộ máy của nước Mỹ đẻ ra tham nhũng đi? Rõ là phiến diện!

22:52 24 tháng 5, 2019 Reply

Tệ nạn tham nhũng có thể nói như một tất yếu không thể tránh khỏi của bất cứ thể chế nào, nhất là khi nước ta đang là một nước đang phát triển sau chiến tranh liên miên hàng thế kỷ, không thể tránh khỏi có những tệ nạn như tham nhũng, đó là thực tế. Không thể quy chụp là do tổ chức Đảng và Nhà nước được.

22:59 24 tháng 5, 2019 Reply

Thật đáng buồn cho Nguyễn Quang A, rõ ràng là một người xuất thân từ gia đình có công, được ăn học đàng hoàng, rõ ràng là trí thức đầy mình, hơn nữa đã làm việc lâu năm cho Nhà nước mà vẫn không hiểu bản chất của chế độ nước ta.

23:02 24 tháng 5, 2019 Reply

Tôi ủng hộ ý kiến là phải cấm xuất cảnh đối với những phần tử phản động nguy hiểm như Nguyễn Quang A, tôi chắc chắn với bản chất chống đối điên cuồng của mình, chúng chẳng còn lý do nào khác ngoài tìm cách móc nối với bọn lưu vong chống chế độ khi ra nước ngoài!

23:07 24 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta phải chấp nhận thực tế là với việc đất nước ta đang trong thời kỳ quá độ, tệ nạn tham nhũng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chúng ta nên biết, hướng đi hiện nay của Đảng và Nhà nước là đúng, bằng chứng là cái lò chống tham nhũng đang cháy rừng rực, đốt cháy bao con sâu mọt kia rồi!

23:14 24 tháng 5, 2019 Reply

Nói chung chỉ có đám dân chủ như Nguyễn Quang A mới ra sức đả kích công cuộc chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước mà thôi, chứ dân mình ai chẳng thấy được những thành tựu mà nó đạt được, những tên tội phạm lớn nhỏ, dù chức vụ gì cũng phải trả giá, thế là chúng ta tin tưởng vào công cuộc này lắm rồi.

23:17 24 tháng 5, 2019 Reply

Dù cho Nguyễn Quang A ra sức đả kích chế độ này cùng cuộc chiến chống tham nhũng đang đạt được nhiều thành công, thứ duy nhất tôi thấy cũng chỉ là thái độ hằn học, sự căm ghét chế độ đến mù quáng của lão mà thôi, chứ những thứ lão nói đều vô nghĩa cả.

23:29 24 tháng 5, 2019 Reply

Tôi thấy bây giờ ai cũng tin tưởng vào cụ Tổng, từ đó tin tưởng vào quyết tâm làm Đảng trong sạch, vững mạnh, bằng chứng của sự quyết tâm ấy là những tên tham nhũng lớn nhỏ cúi đầu trả giá. Chỉ có đám rận chủ vẫn mù quáng không chịu nhìn nhận những tích cực này thôi.

23:31 24 tháng 5, 2019 Reply

Thế mới bảo không phải cứ là Tiến sĩ, cứ có tri thức là có những quan điểm đúng đắn về chính trị. Nước mình giờ đúng là còn nhiều bất cập, nhưng tôi tin với sự phát triển kinh tế, sự ổn định của cuộc sống hàng ngày mà tôi nhìn thấy, thì những tệ nạn kể cả tham nhũng cũng sẽ dần được xóa bỏ.

15:38 25 tháng 5, 2019 Reply

thực tế thì tham nhũng xảy ra ở bất cứ nơi nào trên thế giới này , kể cả doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp của nhà nước vậy nên việc giải quyết triệt để là một điều rất khó khăn và chưa một nước nào trên thế giới làm được. Tuy nhiêm Việt Nam đang được bác Trọng chỉ đạo dẫn dắt trong công cuộc chống tham nhũng cũng phần nào làm giảm đi tình trạng tham nhũng ở Việt Nam hiện nay

22:33 25 tháng 5, 2019 Reply

Sở dĩ chúng ta không quá ngạc nhiên về những lời thốt ra từ miệng của một tên rận chủ vong nô, Nguyễn Quang A,hẳn rang ông ta viết cũng để song nhờ mấy đồng tiền của ngoại bang thôi, còn vẫn đề chống tham nhũng ở trong nước đang cho thấy những sự tích cực và người dân cũng nhìn thấy điều đó.

08:15 26 tháng 5, 2019 Reply

Nguyễn Quang A là một tên ăn cháo đá bát, hồi còn trẻ chưa về hưu thì sống trong bộ máy nhà nước sống dựa vào nhà nước, bây giờ về hưu không còn dựa dẫm vào nhà nước nữa thì ông ta lại quay lưng lại với chế độ , nói xấu chế độ , làm giảm lòng tin của người dân đối với chế độ. Phải chăng đây là một tay sai của tổ chức phản động

10:33 26 tháng 5, 2019 Reply

tên này hồi xưa được nhà nước chu cấp bồi dưỡng để trở thành một tiến sỹ vậy mà sau khi nghỉ hưu thì hắn quay lưng 180 độ tiếp tay cho các tổ chức phản động lưu vong, hắn đã đăng những bài viết nói xấu chế độ nói xấu nhà nước xã hội chủ nghĩa , hắn nói rằng phong trào chống tham nhũng của Bác Trọng là nơi sản sinh ra tham nhũng, nghe thôi đã sai lệch rồi , mong rằng mọi người lên án hành động này

12:25 26 tháng 5, 2019 Reply

thực chất răng cũng phải cảm ơn cái đám ba sộc ấy , bởi lẽ chúng nó đã chiếm luôn bang cali của mỹ rồi, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi thì liên bang việt nam sẽ thành lập gồm nước ta và bang cali, thật đúng là một trò hề mà... nó chung là cái bọn làm nail thì yên phận mà làm đi thôi

15:52 26 tháng 5, 2019 Reply

nguyễn quang a là một tên chống đối chính quyền từ lâu nên không lấy gì làm lạ khi hắn có những phát ngôn như vậy khi được sổng ra ngoài cả, hắn là một tên vô ơn khi ngày sưa chính nhờ cái lò mà hắn nói đã chu cấp dào tạo để có một chức danh ts cho hắn, mà bây giờ hắn chả ơn như vậy đấy

20:52 26 tháng 5, 2019 Reply

Cái gì cũng có cái giá của nó cả thôi mà,có thể mình giỏi giang thật đấy nhưng không chuẩn mực thì người ta không tôn trọng đâu,Thế mới bảo không phải cứ là Tiến sĩ, cứ có tri thức là có những quan điểm đúng đắn về chính trị.

22:18 26 tháng 5, 2019 Reply

Qua theo dõi có thể thấy, chống tham nhũng đang được đám Nguyễn Quang A này sử dụng như một chiêu bài thực thụ. Theo đó, chúng nhân danh chống tham nhũng, chống tiêu cực và đòi quyền lợi cho người dân. Nhưng ở chúng có một mẫu số chung là thiếu tin tưởng vào bộ máy chống tham nhũng của nhà nước!

22:41 26 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta phải chấp nhận thực tế là với việc đất nước ta đang trong thời kỳ quá độ, tệ nạn tham nhũng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chúng ta nên biết, hướng đi hiện nay của Đảng và Nhà nước là đúng, bằng chứng là cái lò chống tham nhũng đang cháy rừng rực, đốt cháy bao con sâu mọt kia rồi!

23:02 26 tháng 5, 2019 Reply

Tôi thấy bây giờ ai cũng tin tưởng vào cụ Tổng, từ đó tin tưởng vào quyết tâm làm Đảng trong sạch, vững mạnh, bằng chứng của sự quyết tâm ấy là những tên tham nhũng lớn nhỏ cúi đầu trả giá. Chỉ có đám rận chủ vẫn mù quáng không chịu nhìn nhận những tích cực này thôi.

23:28 26 tháng 5, 2019 Reply

Lúc hàng triệu thanh niên lên đường đánh Mỹ, đánh pôn pốt, đánh Tầu. Thằng chó Ạ sẹo trốn sang Tây du học. Lấy bằng tiến sỹ về đã sáng tạo được mẹ gì đâu mà còn tỉnh tướng. Sao nhà nước thả rông con chó dại này lâu thế, bắt ngay thằng này vào cũi chó thôi.

23:32 26 tháng 5, 2019 Reply

Hăn luôn nói việc chống tham nhũng ở Việt Nam không bao giờ có thể tiêu diệt được hết bởi từ chế độ đã mòn rách nên công cuộc chống tham nhũng ở VN chỉ có thể thực hiện được khi tiêu trừ, thay đổi thể chế. Nói cách khác là tiến tới lật đổ chế độ. Chỉ có điều, mưu đồ bẩn tưởi của chúng đã gặp phải lực cản khi còn rất đông thành phần tri thức tiến bộ vẫn đang tin tưởng vào đảng cộng sản, nhà nước...

18:38 27 tháng 5, 2019 Reply

thực sự thì không thể hiểu sao mấy ông vong nô kia cứ suốt ngày sủa hay sao ấy, không chịu tu tâm dưỡng tĩnh thì thôi, sang bên mỹ làm kiếp trâu ngựa thì bảo sao mà chả khổ, trong khi Việt Nam đang trên đà phát triển, con người việt Nam hòa bình ngày càng đi lên

18:39 27 tháng 5, 2019 Reply

thực chất rằng những lý do mà mấy ông bên mỹ đưa ra là hoàn toàn bịa đăt, nếu nói về tham nhũng thì nước nào cũng có tham nhũng chứ không phải chỉ có nước ta, vì vậy đây chỉ là những câu nói mang tính bâng quơ và không hề có cơ sở.Sao nhà nước thả rông con chó dại này lâu thế, bắt ngay thằng này vào cũi chó thôi.

22:07 27 tháng 5, 2019 Reply

Bất cứ nhà nước, thể chế nào cũng có những kẻ bất đồng, những kẻ đối nghịch. Điều đó ngoài là nguy cơ đe doạ trực tiếp thì đấy cũng là động lực để cho thể chế, nhà nước đó tự hoàn thiện mình; tự có những sức đề kháng cần thiết để đối diện, xử lý những vấn đề có thể ảnh hưởng tới mình. Có lẽ nhà nước ta nên sử dụng những biện pháp cứng rắn hơn để cho những kẻ chống phá!

22:50 27 tháng 5, 2019 Reply

Sở dĩ chúng ta không quá ngạc nhiên về những lời thốt ra từ miệng của một tên rận chủ vong nô, Nguyễn Quang A, hẳn rằng ông ta viết cũng để sống nhờ mấy đồng tiền của ngoại bang thôi, còn vấn đề chống tham nhũng ở trong nước đang cho thấy những sự tích cực và người dân cũng nhìn thấy điều đó.

23:25 27 tháng 5, 2019 Reply

Nói đến tham nhũng thử hỏi có quốc gia nào dám đứng ra nhận không có tham nhũng không, không ít thì nhiều quốc gia nào cũng đều tồn tại vấn đề tham nhũng, quan trọng là vấn đề đó có được công khai hay được dấu đi một cách tinh vi. Nguyễn Quang A hay BBC, RFA nói Việt Nam không có nhân quyền dân chủ vậy tại sao chúng vẫn có cơ hôi để đứng đó ôi nhọ xuyên tạc Việt Nam?

15:11 28 tháng 5, 2019 Reply

Điều đó ngoài là nguy cơ đe doạ trực tiếp thì đấy cũng là động lực để cho thể chế, nhà nước đó tự hoàn thiện mình; tự có những sức đề kháng cần thiết để đối diện, xử lý những vấn đề có thể ảnh hưởng tới mình. Có lẽ nhà nước ta nên sử dụng những biện pháp cứng rắn hơn để cho những kẻ chống phá!

15:12 28 tháng 5, 2019 Reply

.Nghe có vô lý và mâu thuẫn trong lời nói k chứ. Nói đi cũng nói lại thì chúng chỉ muốn chống phá chính quyền đả kích chế độ, làm nhân dân suy giảm lòng tin với Nhà nước mà thôi. Chúng sẽ bới lông tìm vết, coi mọi tiêu cực của xã hội đều xuất phát từ chế độ

23:06 28 tháng 5, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:08 28 tháng 5, 2019 Reply

nguyễn quang a là một tên chống đối chính quyền từ lâu nên không lấy gì làm lạ khi hắn có những phát ngôn như vậy khi được sổng ra ngoài cả, hắn là một tên vô ơn khi ngày sưa chính nhờ cái lò mà hắn nói đã chu cấp dào tạo để có một chức danh ts cho hắn, mà bây giờ hắn chả ơn như vậy đấy

14:30 29 tháng 5, 2019 Reply

hìn vào những gì Nguyễn Quang A cùng đồng bọn, bè phái của hắn đã và đang làm đối với Nhà nước, với nhân dân, với chế độ này, xét nghĩ chỉ cần với lương tâm mình thôi có lẽ những con người đó cũng phải thấy thật xấu hổ và không xứng đáng là công dân Việt Nam rồi

14:30 29 tháng 5, 2019 Reply

Nhưng với những “kẻ vừa ăn cắp vừa la làng”, vừa mặt dày lại rất tráo trở này, họ có thể sẵn sàng “bắn cả một khẩu pháo” vào quá khứ, trà đạp lên chính truyền thống, lịch sử gia đình cũng như đất nước thì cũng đâu có khó gì để “bán nước” hay đặt nước vào tình thế hiểm nguy

14:31 29 tháng 5, 2019 Reply

Chỉ cần bản thân mình có lợi ích, bản thân được tôn sùng hoặc tự ngạo mạn, thỏa mãn với thói ích kỉ, suy nghĩ độc đoán, cá nhân, thiển cận của mình là họ bất chấp và liều lĩnh với nhân dân, với cả nhà nước này. Vậy thì Nguyễn Quang A lấy đâu ra “một xu tư cách hay phẩm chất” gì

22:45 30 tháng 5, 2019 Reply

Nguyễn Quang A- 1 tên có học thức,nhà cũng có tiếng tăm vậy mà hắn lại phát biểu trên đài BBC rằng:""Bản thân bộ máy này đẻ ra tham nhũng, hay nói là cái lò này là lò đẻ ra tham nhũng thì phải vứt cái lò đẻ ra tham nhũng này đi, chứ không phải là đốt những kẻ tham nhũng, bởi vì không bao giờ đốt hết được cả, hết tên này thì nó sẽ sinh ra tên khác. Lấy bằng tiến sỹ về đã sáng tạo được mẹ gì đâu mà còn tỉnh tướng. Sao nhà nước thả rông con chó dại này lâu thế, bắt ngay thằng này vào cũi chó thôi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!