15/05/2019

* Một tấm lòng vì nước, vì dân

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/05/2019 | 15.5.19

Mõ Làng 

Thú thực sau khi theo dõi thông tin Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt được nhiều báo đài đăng tải. Theo quan sát của Mõ thì sức khoẻ của cá nhân người đứng đầu Đảng, nhà nước chưa thực sự tốt nhất. Về mặt bệnh lý đó là điều dễ hiểu, bởi với một cá nhân đã bước qua cái tuổi thất thập cổ lai hy thì dù gặp vấn đề nhỏ về sức khoẻ cũng không dễ gì phục hồi ngay trong năm, chứ đừng nói là trong 1 tháng tròn. 

Và cũng bởi điều này nên một số cá nhân đã rất tinh ý khi trên chiếc ghế của TBT, CTN vẫn còn một cái dây thắt an toàn. Và đúng như ý nghĩa của cái dây này, nó xuất hiện để đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra khi mà sức khoẻ của ông Trọng chưa thực sự phục hồi hoàn toàn! 

Vì vậy với ai đó đang ra sức khai thác điều này để đưa những thông tin không đúng cũng nên dừng lại bởi khách thể mà các vị đang nói, đang dè bỉu đó thực sự là một người vì nước, vì dân. 

Vì nghĩ về nước, vì dân mà dù đang trong thời gian nghỉ dưỡng bệnh ông vẫn cố gượng dậy để chỉ đạo, điều hành bộ máy Đảng cộng sản, nhà nước. Để sự vắng mặt chữa bệnh của ông không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của Đảng và với những sứ mệnh mà Đảng, nhà nước đang thực hiện, trong đó có công cuộc chỉnh đốn đảng, chống tham nhũng... 

Đó là điều mà chúng ta nên biết để trân trọng và biết ơn những điều ông đã, đang và sẽ làm cho dân tộc này! 

Và không hiểu có một sự trùng hợp nào không và có gắn với thông điệp nào không? Nhưng đúng ngày ông xuất hiện trở lại sau 1 tháng dưỡng bệnh thì tại 2 đầu Nam - Bắc (Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh), 2 vụ án tham nhũng cỡ bự có những bước ngoặt to lớn. 

Tin từ https://vietnamnet.vn cho biết: "Đến chiều tối cùng ngày, Bộ Công an công bố thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án số 27/C03-P14 về tội “Buôn lậu” theo điều 188 bộ luật Hình sự năm 2015 và tội “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” theo điều 221 bộ luật Hình sự năm 2015, xảy ra tại công ty Nhật Cường.

Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với Bùi Quang Huy và 8 đồng phạm về tội “Buôn lậu” quy định tại khoản 4 điều 188 bộ luật Hình sự năm 2015 và tội “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” quy định tại khoản 3 điều 221 bộ luật Hình sự năm 2015.

VKSND tối cao đã phê chuẩn các quyết định và lệnh bắt trước đ
ó.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tập trung điều tra mở rộng vụ án, áp dụng các biện pháp theo luật định để làm rõ tính chất, vai trò, hành vi phạm tội của các bị can và đối tượng có liên quan; xác minh để thu hồi, kê biên triệt để tài sản cho Nhà nước.

Ông Bùi Quang Huy, sinh năm 1974, trú tại số 151 đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội, là TGĐ công ty Nhật Cường". 


Và "Ở phía Nam, Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam ông Tề Trí Dũng - nguyên TGĐ công ty Tân Thuận.

Ông Dũng bị khởi tố về 2 tội danh: tham ô tài sản và vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí.

Trước đó, lãnh đạo TP.HCM thông tin đã có kết luận về kết quả xử lý sau thanh tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty Tân Thuận, trong đó nhấn mạnh việc phải xem xét xử lý trách nhiệm về mặt chính quyền đối với các cá nhân có liên quan đến những sai phạm đã nêu tại kết luận thanh tra theo phân cấp quản lý cán bộ...". 


Mõ xin thưa, những động thái đó đủ sức khoả lấp những tin đồn không hay về sức khoẻ của TBT, CTN và những thứ liên quan. Lò nóng lên khi TBT, CTN xuất hiện, điều đó đồng nghĩa nếu ai đó đang bi quan, hay lo lắng về sứ mệnh đốt lò thì các vị cũng nên dẹp bỏ nó. 

Bởi một khi đã làm thì không bao giờ dừng lại, đó cũng là thứ kim chỉ nan xuyên suốt mà Đảng cộng sản nói chung, cá nhân TBT - CTN và nhiều nhà lãnh đạo khác đang thực hiện. 

Vận mệnh, tiền đồ của đất nước, dân tộc và cách riêng của Đảng cộng sản và nhà nước vì thế đầy hi vọng và xán lạn... 

Dẫu có những điều chưa như ý, nhưng sự xuất hiện trở lại của TBT - CTN đã làm triệu triệu người vui và lạc quan. Rằng, cá nhân ông TBT - CTN đang hết sức cần thiết cho vận mệnh chung của dân tộc Việt chúng ta hôm nay! 

71 nhận xét

09:54 15 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự thương cụ Tổng, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân, do cũng chưa tìm được người kế vị xứng đáng mà, cụ vẫn phải gồng gánh con thuyền cách mạng Việt Nam qua mọi bão tố thôi, chúc cụ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc còn dang dở của mình

10:14 15 tháng 5, 2019 Reply

Cụ vẫn chưa khỏi hẳn, đai vẫn còn, đồng hồ theo dõi vẫn còn nhưng giọng nói và nhiệt huyết của cụ không bao giờ mất đi, vẫn lừng lững uy nghi trước mọi tin đồn độc đoán của bè lũ chống phá, chúc cụ luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam

10:29 15 tháng 5, 2019 Reply

Suốt thời gian qua thì những thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng được các đối tượng xấu đưa ra rất nhiều. Ngày 14/5/2019, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước. điều này đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin sai lệch mà các đối tượng đưa ra.

20:32 15 tháng 5, 2019 Reply

Sự trở lại làm việc của của bác Trọng cho thấy động thái tích cực về tình trạng sức khỏe của bác. Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, mong sao sức khỏe của cụ sớm bình phục để tiếp tục chỉnh đốn Đảng, diệt tham nhũng.

20:45 15 tháng 5, 2019 Reply

Những động thái liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện thời của bác Trọng đủ sức khoả lấp những tin đồn không hay về sức khoẻ của TBT, CTN và những thứ liên quan. Lò nóng lên khi TBT, CTN xuất hiện, điều đó đồng nghĩa nếu ai đó đang bi quan, hay lo lắng về sứ mệnh đốt lò thì các vị cũng nên dẹp bỏ nó. Nhất là đám zận chủ, hãy im họng lại trước khi quá muộn.

21:00 15 tháng 5, 2019 Reply

Vận mệnh, tiền đồ của đất nước, dân tộc và cách riêng của Đảng cộng sản và nhà nước đầy hi vọng và xán lạn khi thấy sự quay trở lại của bác Trọng. Công cuộc đốt lò có lẽ lại nóng hơn bao giờ hết. Và lại có 1 sự trùng hơp tại 2 đầu Nam - Bắc (Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh), 2 vụ án tham nhũng cỡ bự có những bước ngoặt to lớn.

21:16 15 tháng 5, 2019 Reply

Sức khoẻ của cá nhân người đứng đầu Đảng, nhà nước chưa thực sự tốt nhất. Về mặt bệnh lý đó là điều dễ hiểu, bởi với một cá nhân đã bước qua cái tuổi thất thập cổ lai hy thì dù gặp vấn đề nhỏ về sức khoẻ cũng không dễ gì phục hồi ngay trong năm, chứ đừng nói là trong 1 tháng tròn. Việc bác Trọng quay trở lại làm việc cho thấy sự tận tụy hết mình vì công việc của bác, đúng là 1 con người sống giản dị, liêm khiết và mẫu mực.

21:29 15 tháng 5, 2019 Reply

Cụ Tổng của chúng ta vẫn khỏi hẳn, đai vẫn còn, đồng hồ theo dõi vẫn còn nhưng giọng nói và nhiệt huyết của cụ không bao giờ mất đi, vẫn lừng lững uy nghi trước mọi tin đồn độc đoán của bè lũ chống phá, thật sự thương cụ Tổng, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân

22:10 15 tháng 5, 2019 Reply

Tuy cụ Trọng chưa khỏe hẳn nhưng sự uy nghi chẳng bao giờ mất đi, nhất là cái tinh thần của bác trong việc chỉ đạo tới các cơ quan. Sự trở lại làm việc của bác cũng đã phần nào khiến chúng ta cảm thấy yên tâm và dẹp bỏ những tin đồn hay dẹp bỏ cơ hội cho hội phản động có thể lợi dụng để tung tin linh tinh

23:11 15 tháng 5, 2019 Reply

Dù tuổi đã cao, bệnh tuổi già là khó tránh khỏi, sự hồi phục diệu kì của bác Trọng trong 1 tháng vừa qua đã khiến cho người dân được trấn an phần nào, 1 con người hết lòng vì dân vì nước. Mong rằng sức khỏe của bác sẽ mau chóng trở lại như bình thường để công cuộc đốt lò cháy mạnh hơn nữa.

23:14 15 tháng 5, 2019 Reply

Phải thấy rằng thật sự là rất thương cụ Tổng và ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi ý mà vẫn phải cố gắng cống hiến cho nước và cho dân và hơn nữa do cũng chưa tìm được người kế vị xứng đáng mà, chúng ta phải thấy được điều đó nhé.

23:17 15 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy được rồi đó suốt những thời gian qua thì các thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe mà của Tổng bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã được các đối tượng xấu đưa ra rất nhiều như vậy, như thế này thì hết mà xuyên tạc được nữa nhé.

23:56 15 tháng 5, 2019 Reply

ụ đã trở lại làm việc, công cuộc đốt lò tiếp tục là điểm nhấn, và với những diễn biến hiện tại, nhiều thanh củi gộc sẽ vào lò trong thời gian tới. Khâm phục Cụ thật. Ở tuổi của Cụ, vừa trải qua trận ốm đã trở lại luôn với công việc, không nghỉ ngơi ngày nào. Mong Cụ nhiều sức khỏe để tiếp tục gánh vác trọng trách trên vai

23:58 15 tháng 5, 2019 Reply

Nguy cơ chệch hướng chủ nghĩa xã hội, loay hoay phát triển trong vòng vây của chủ nghĩa tư bản, mối đe dọa về độc lập chủ quyền lãnh thổ… đang nổi lên thử thách bản lĩnh và năng lực thực sự của Đảng ta, mong mãi có cụ

00:04 16 tháng 5, 2019 Reply

Hạnh phúc quá cụ khỏe lại rồi, mong rằng Cụ tổng luôn khỏe để tiếp tục sự nghiệp dẫn dắt đất nước và cuộc chiến chống tham nhũng, làm cho đất nước này ngày càng trong sạch hơn, đi lên chủ nghĩa xã hội

10:11 16 tháng 5, 2019 Reply

Quả nhiên bác vẫn còn sống,đù má tụi tụi chống+ giám kêu bác chết rồi...sáng mắt ra nhé bọn mất dạy

15:54 16 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự cảm động lắm khi một con người với đầy đủ đạo đức cách mạng nhất là vì dân vì nước như cụ Trọng mới bớt mệt đã làm việc rồi. Quá đỗi là cảm động khi có một người lãnh đạo tận tâm tận lực đến thế này, phúc đức cho nhân dân quá

15:56 16 tháng 5, 2019 Reply

Các thế lực thù địch chúng nó luôn mong muốn cụ Trọng của chúng ta gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng chúng nó đương nhiên sẽ không bao giờ đạt được mục đích khi chúng nó mong muốn một điều hết sức láo lếu và vô đạo đức đến như thế

16:00 16 tháng 5, 2019 Reply

Một con người vì dân vì nước sẽ luôn luôn được nhân dân kính trọng. Chúng ta thực sự lo cho sức khỏe của cụ Tổng khi mà bây giờ cụ cũng đã cao tuổi rồi. Cùng nhau chúc cho cụ một sức khỏe tốt, trí tuệ mẫn tiệp để tiếp tục cống hiến sức mình cho dân tộc

16:03 16 tháng 5, 2019 Reply

Lò nóng lên khi TBT, CTN xuất hiện, điều đó đồng nghĩa nếu ai đó đang bi quan, hay lo lắng về sứ mệnh đốt lò thì các vị cũng nên dẹp bỏ nó. Và đương nhiên lo của chúng ta sẽ là biểu tượng của sự vững mạnh cho chế độ ta hôm nay và mai sau

18:38 16 tháng 5, 2019 Reply

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt được nhiều báo đài đăng tải trong thời gian gần qua chúng lợi dung nó để xuyên tạc nói xấu gây ảnh hưởng đến dư luận.Thế nhưng bác đã cho thấy một tấm lòng vì nước, vì dân mà dù đang trong thời gian nghỉ dưỡng bệnh ông vẫn cố gượng dậy để chỉ đạo, điều hành bộ máy Đảng cộng sản, nhà nước.chúc cho bác có nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường dẫn dắt dân tộc.

18:42 16 tháng 5, 2019 Reply

Vì nghĩ về nước, vì dân mà dù đang trong thời gian nghỉ dưỡng bệnh ông vẫn cố gượng dậy để chỉ đạo, điều hành bộ máy Đảng cộng sản, nhà nước. Để sự vắng mặt chữa bệnh của ông không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của Đảng và với những sứ mệnh mà Đảng, nhà nước, và chúng ta cũng có thể thấy được tài trí và tầm ảnh hưởng lớn của người đối với đất nước.

18:46 16 tháng 5, 2019 Reply

sự trở lại của cụ thật sự như một cái tát vả thẳng vào mặt bọn phản động và bọn chống đối chính quyền, hơn thế nữa qua việc này chúng ta còn có thể thấy được niềm tin yêu và kính mến của nhân dân. chúc cho người ngày càng khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp, hơn thế nữa đang trong thời kì cao điểm của chống tham nhũng này.

19:38 16 tháng 5, 2019 Reply

Đẳng cấp của người đứng đầu là như thế,luôn xuất hiện đúng lúc đúng chỗ,hết lòng vì nước vì dân,tận tuỵ sớm hôm,việc đeo thắt an toàn hay gì đó để đảm bảo sức khoẻ của mình lại càng làm cho chúng ta cảm thấy thương cho vụ và mong cụ bình an,sức khoẻ để làm tốt những gì đã và đang làm.

21:50 16 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự thương cụ Tổng, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân, do cũng chưa tìm được người kế vị xứng đáng mà, cụ vẫn phải gồng gánh con thuyền cách mạng Việt Nam qua mọi bão tố thôi, chúc cụ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc còn dang dở của mình

22:03 16 tháng 5, 2019 Reply

Cụ vẫn chưa khỏi hẳn, đai vẫn còn, đồng hồ theo dõi vẫn còn nhưng giọng nói và nhiệt huyết của cụ không bao giờ mất đi, vẫn lừng lững uy nghi trước mọi tin đồn độc đoán của bè lũ chống phá, chúc cụ luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam!!!

22:23 16 tháng 5, 2019 Reply

Suốt thời gian qua thì những thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng được các đối tượng xấu đưa ra rất nhiều. Ngày 14/5/2019, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước. điều này đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin sai lệch mà các đối tượng đưa ra!!!

22:27 16 tháng 5, 2019 Reply

Những động thái liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện thời của bác Trọng đủ sức khoả lấp những tin đồn không hay về sức khoẻ của TBT, CTN và những thứ liên quan. Lò nóng lên khi TBT, CTN xuất hiện, điều đó đồng nghĩa nếu ai đó đang bi quan, hay lo lắng về sứ mệnh đốt lò thì các vị cũng nên dẹp bỏ nó. Nhất là đám rận chủ, hãy im họng lại trước khi quá muộn!!!

22:29 16 tháng 5, 2019 Reply

Vận mệnh, tiền đồ của đất nước, dân tộc và cách riêng của Đảng cộng sản và nhà nước đầy hi vọng và xán lạn khi thấy sự quay trở lại của bác Trọng. Công cuộc đốt lò có lẽ lại nóng hơn bao giờ hết. Và lại có 1 sự trùng hợp tại 2 đầu Nam - Bắc (Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh), 2 vụ án tham nhũng cỡ bự có những bước ngoặt to lớn!!!

22:30 16 tháng 5, 2019 Reply

Sức khoẻ của cá nhân người đứng đầu Đảng, nhà nước chưa thực sự tốt nhất. Về mặt bệnh lý đó là điều dễ hiểu, bởi với một cá nhân đã bước qua cái tuổi thất thập cổ lai hy thì dù gặp vấn đề nhỏ về sức khoẻ cũng không dễ gì phục hồi ngay trong năm, chứ đừng nói là trong 1 tháng tròn. Việc bác Trọng quay trở lại làm việc cho thấy sự tận tụy hết mình vì công việc của bác, đúng là 1 con người sống giản dị, liêm khiết và mẫu mực!!!

22:42 16 tháng 5, 2019 Reply

Các thế lực thù địch chúng nó luôn mong muốn cụ Trọng của chúng ta gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng chúng nó đương nhiên sẽ không bao giờ đạt được mục đích khi chúng nó mong muốn một điều hết sức láo lếu và vô đạo đức đến như thế!!!

22:43 16 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự cảm động lắm khi một con người với đầy đủ đạo đức cách mạng nhất là vì dân vì nước như cụ Trọng mới bớt mệt đã làm việc rồi. Quá đỗi là cảm động khi có một người lãnh đạo tận tâm tận lực đến thế này, phúc đức cho nhân dân quá!!!

22:45 16 tháng 5, 2019 Reply

Một con người vì dân vì nước sẽ luôn luôn được nhân dân kính trọng. Chúng ta thực sự lo cho sức khỏe của cụ Tổng khi mà bây giờ cụ cũng đã cao tuổi rồi. Cùng nhau chúc cho cụ một sức khỏe tốt, trí tuệ mẫn tiệp để tiếp tục cống hiến sức mình cho dân tộc!!!

22:46 16 tháng 5, 2019 Reply

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt được nhiều báo đài đăng tải trong thời gian gần qua chúng lợi dung nó để xuyên tạc nói xấu gây ảnh hưởng đến dư luận.Thế nhưng bác đã cho thấy một tấm lòng vì nước, vì dân mà dù đang trong thời gian nghỉ dưỡng bệnh ông vẫn cố gượng dậy để chỉ đạo, điều hành bộ máy Đảng cộng sản, nhà nước. Chúc cho bác có nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường dẫn dắt dân tộc!!!

22:47 16 tháng 5, 2019 Reply

Vì nghĩ về nước, vì dân mà dù đang trong thời gian nghỉ dưỡng bệnh ông vẫn cố gượng dậy để chỉ đạo, điều hành bộ máy Đảng cộng sản, nhà nước. Để sự vắng mặt chữa bệnh của ông không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của Đảng và với những sứ mệnh mà Đảng, nhà nước, và chúng ta cũng có thể thấy được tài trí và tầm ảnh hưởng lớn của người đối với đất nước!!!

14:51 18 tháng 5, 2019 Reply

lò của bác trọng vẫn đang đốt đều và đang cháy ngày một mạnh, củi tươi cho vào cũng cháy hết. thời gian qua những tin đồn không đúng sự thật về sức khỏe của bác đã phần nào làm cho hoang mang dư luận, người dân lo lắng. Bây giờ những động thái kể trên đã chứng minh rằng sức khỏe của bác đã hồi phục và người dân hãy lạc quan lên vì công cuộc chống tham nhũng trừ hại cho dân vẫn đãng tiếp diễn

21:33 21 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự thương cụ Tổng, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân, do cũng chưa tìm được người kế vị xứng đáng mà, cụ vẫn phải gồng gánh con thuyền cách mạng Việt Nam qua mọi bão tố thôi, chúc cụ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc còn dang dở của mình!!!

22:02 21 tháng 5, 2019 Reply

Thật tuyệt vời khi cụ đã trở lại,Tuy cụ Trọng chưa khỏe hẳn nhưng sự uy nghi chẳng bao giờ mất đi, nhất là cái tinh thần của bác trong việc chỉ đạo tới các cơ quan. Sự trở lại làm việc của bác cũng đã phần nào khiến chúng ta cảm thấy yên tâm hơn nhiều.

22:07 21 tháng 5, 2019 Reply

Gánh vác trên vai trách nhiệm nặng nề mặc dù tuổi đã cao thế nhưng tbc ctn Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, tuy dưỡng bệnh nhưng bác vẫn luôn quan tâm và có những chỉ đạo kịp thời đối với mọi sự kiện, công việc của nhà nước. Qua đó thấy được sự hy sinh lớn lao của bác và chúng ta cần phải thấy biết ơn bác vì điều đó

22:39 21 tháng 5, 2019 Reply

Đất nước ta có những người như cụ Trọng, sẵn sàng toàn tâm toàn lực vì trách nhiệm của bản thân , cống hiến vì đất nước là một điều may mắn. Tuổi cao không tránh khỏi bệnh lão nhưng bác vẫn luôn để ý quan tâm tới mọi công việc của đất nước, thật cảm động và đáng noi gương cho toàn thể người dân Việt Nam ta

23:04 21 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta đang hâm hoan vui vẻ chào mừng sự trở lại của cụ Trọng, mặc cho tình hình sưc khỏe chưa hẳn là hồi phục nhưng bác đã quay trở lại công việc chỉ đạo đối với các sự kiện trog nước. Và một trong những chỉ đạo của bác vẫn là tiếp tục công cuộc phòng chống tham nhũng trong bộ máy nhà nước, nghiêm túc xử lí các trường hợp vi phạm, thật kinh nể bác

23:32 21 tháng 5, 2019 Reply

Cụ vẫn chưa khỏi hẳn, đai vẫn còn, đồng hồ theo dõi vẫn còn nhưng giọng nói và nhiệt huyết của cụ không bao giờ mất đi, vẫn lừng lững uy nghi trước mọi tin đồn độc đoán của bè lũ chống phá, chúc cụ luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam!!!

23:38 21 tháng 5, 2019 Reply

Suốt thời gian qua thì những thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng được các đối tượng xấu đưa ra rất nhiều. Ngày 14/5/2019, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước. điều này đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin sai lệch mà các đối tượng đưa ra!!!

23:45 21 tháng 5, 2019 Reply

Sự trở lại làm việc của của bác Trọng cho thấy động thái tích cực về tình trạng sức khỏe của bác. Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, mong sao sức khỏe của cụ sớm bình phục để tiếp tục chỉnh đốn Đảng, diệt tham nhũng!!!

09:07 22 tháng 5, 2019 Reply

Thương cụ quá, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân, do cũng chưa tìm được người kế vị xứng đáng mà, cụ vẫn phải gồng gánh con thuyền cách mạng Việt Nam qua mọi bão tố thôi, chúc cụ thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục chèo lái con tàu của đất nước.

16:46 23 tháng 5, 2019 Reply

Sức khoẻ của cá nhân người đứng đầu Đảng, nhà nước chưa thực sự tốt nhất. Về mặt bệnh lý đó là điều dễ hiểu, bởi với một cá nhân đã bước qua cái tuổi thất thập cổ lai hy thì dù gặp vấn đề nhỏ về sức khoẻ cũng không dễ gì phục hồi ngay trong năm, chứ đừng nói là trong 1 tháng tròn

16:48 23 tháng 5, 2019 Reply

bản thân là một công dân việt nam, thật vui mừng khi thấy được sức khỏe của bác Tổng đã có những chuyển biến tích cực, mong rằng trong thời gian tới sức khỏe bác sẽ còn tốt hơn nữa để bác tiếp tục sự nghiệp đốt lò của mình, để đảng ta ngày càng trong sạch

16:48 23 tháng 5, 2019 Reply

Cuối cùng thì bác tổng cũng đã xuất hiện lại trên phương tiện thông tin. Các thế lực thù địch chúng nó luôn mong muốn cụ Trọng của chúng ta gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng chúng nó đương nhiên sẽ không bao giờ đạt được mục đích khi chúng nó mong muốn một điều hết sức láo lếu và vô đạo đức đến như thế

16:49 23 tháng 5, 2019 Reply

Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, mong sao sức khỏe của cụ sớm bình phục để tiếp tục chỉnh đốn Đảng, diệt tham nhũng.

22:33 24 tháng 5, 2019 Reply

Mong bác luôn dồi dào sức khoẻ để tiếp tục chèo lái con tàu của Đảng và nhà nước ta khi mà thời gian gần đây vấn nạn tham nhũng đang nổi lên một cách mạnh mẽ mà bác đang dốc lòng dốc sức để triệt phá loại bỏ những thành phần liên quan tới sai phạm đó.

15:18 25 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là cái dây an toàn có trên ghế của Tổng Bí Thu - CHủ tịch nước thật thế nhưng việc xuất hiện của Bác Trọng đã cho thấy rằng tình trạng sức khỏe của bác đã phần nào hồi phục và bác đã và đang tiếp tục chỉ đạo công cuộc chống tham nhũng của đất nước. Ngoài ra cũng cho ta thấy đây là một con người vì nước, vì dân khi mà thân mang bệnh vẫn làm việc cống hiến cho Đảng Và Nhà nước

07:58 26 tháng 5, 2019 Reply

Vì nghĩ về nước, vì dân mà dù đang trong thời gian nghỉ dưỡng bệnh ông vẫn cố gượng dậy để chỉ đạo, điều hành bộ máy Đảng cộng sản, nhà nước. Để sự vắng mặt chữa bệnh của ông không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của Đảng và với những sứ mệnh mà Đảng, nhà nước đang thực hiện, trong đó có công cuộc chỉnh đốn đảng, chống tham nhũng. quả đúng là một con người vì nước vì dân

17:07 26 tháng 5, 2019 Reply

Những động thái liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện thời của bác Trọng đủ sức khoả lấp những tin đồn không hay về sức khoẻ của TBT, CTN và những thứ liên quan. Lò nóng lên khi TBT, CTN xuất hiện, điều đó đồng nghĩa nếu ai đó đang bi quan, hay lo lắng về sứ mệnh đốt lò thì các vị cũng nên dẹp bỏ nó. Nhất là đám rận chủ, hãy im họng lại trước khi quá muộn.

17:55 26 tháng 5, 2019 Reply

Mong bác luôn dồi dào sức khoẻ để tiếp tục chèo lái con tàu của Đảng và nhà nước ta khi mà thời gian gần đây vấn nạn tham nhũng đang nổi lên một cách mạnh mẽ mà bác đang dốc lòng dốc sức để triệt phá loại bỏ những thành phần liên quan tới sai phạm đó.

19:41 26 tháng 5, 2019 Reply

Sức khoẻ của cá nhân người đứng đầu Đảng, nhà nước chưa thực sự tốt nhất. Về mặt bệnh lý đó là điều dễ hiểu, bởi với một cá nhân đã bước qua cái tuổi thất thập cổ lai hy thì dù gặp vấn đề nhỏ về sức khoẻ cũng không dễ gì phục hồi ngay trong năm, chứ đừng nói là trong 1 tháng tròn!

20:18 26 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự thương cụ Tổng, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân, do cũng chưa tìm được người kế vị xứng đáng mà, cụ vẫn phải gồng gánh con thuyền cách mạng Việt Nam qua mọi bão tố thôi, chỉ mong cụ mãi khỏe mạnh.

20:47 26 tháng 5, 2019 Reply

Cụ vẫn chưa khỏi hẳn, đai vẫn còn, đồng hồ theo dõi vẫn còn nhưng giọng nói và nhiệt huyết của cụ không bao giờ mất đi, vẫn lừng lững uy nghi trước mọi tin đồn độc đoán của bè lũ chống phá, chúc cụ luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam!!!

20:59 26 tháng 5, 2019 Reply

Ở tuổi này rồi nhưng cụ vẫn luôn vất vả gian lao để chèo lái con đường sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhà nước ta,thật sự thương cụ,mong rằng bác luôn giữ gìn sức khỏe để mang lại những sự bình an cho đảng và nhà nước ta hiện nay.

22:21 26 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự thương cụ Tổng, ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này rồi mà vẫn cố gắng cống hiến cho nước, cho dân, cụ vẫn phải gồng gánh con thuyền cách mạng Việt Nam qua mọi bão tố thôi, chúc cụ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc còn dang dở của mình!

22:45 26 tháng 5, 2019 Reply

Thật sự nhìn thấy cụ chưa khỏe hẳn đã phải làm việc trở lại, thương cụ lắm. bao nhiêu người trẻ, thế hệ của thời kì đất nước mở cửa đổi mới, mà giang sơn đất nước vẫn là cụ phải gánh trên vai. Bao giờ cụ mới có thể vui hưởng tuổi già đây...

23:09 26 tháng 5, 2019 Reply

Có thể thấy cụ Tổng chưa khỏe hẳn đâu, nhưng đúng là một tấm lòng vì nước vì dân, cụ vẫn làm việc ở cái tuổi đáng lẽ phải được nghỉ ngơi, an vui rồi. Cụ Nguyễn Phú Trọng cũng giống như Bác Hồ thời nay vậy, thật đáng ngưỡng mộ, đáng kính, đáng để nhân dân tin tưởng và đi theo.

23:32 26 tháng 5, 2019 Reply

Sự trở lại làm việc của của bác Trọng cho thấy động thái tích cực về tình trạng sức khỏe của bác. Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Mong bác vẫn sẽ khỏe mạnh để đất nước này yên bình.

22:14 27 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta cũng thấy được rồi đó suốt những thời gian qua thì các thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe mà của Tổng bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã được các đối tượng xấu đưa ra rất nhiều như vậy, như thế này thì hết mà xuyên tạc được nữa nhé.

22:55 27 tháng 5, 2019 Reply

Đẳng cấp của người đứng đầu là như thế,luôn xuất hiện đúng lúc đúng chỗ,hết lòng vì nước vì dân,tận tụy sớm hôm,việc đeo thắt an toàn hay gì đó để đảm bảo sức khỏe của mình lại càng làm cho chúng ta cảm thấy thương cho vụ và mong cụ bình an,sức khỏe để làm tốt những gì đã và đang làm.

23:30 27 tháng 5, 2019 Reply

Như vậy bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã trở lại làm việc, chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, đã xóa bỏ mọi hoài nghi về tình hình sức khỏe của bác ngày một xấu đi. sự thật này đã dội cho đám rận sân si một gáo nước lạnh,chẳng biết chui vào đâu

21:38 28 tháng 5, 2019 Reply

Sau những gì mà bác tổng đã làm được cho sự nghiệp xây dựng nội bộ đảng trong sạch vững mạnh thì không phải trong chúng ta có thể phủ nhận công lao của bác. Rất nhiều sai phạm từ cấp địa phương đến cấp trung ương đã được đưa ra xử lý trước pháp luật

21:39 28 tháng 5, 2019 Reply

Cụ tổng dần dần đang xây dựng đảng ta thành một tổ chức đảng vững mạnh, trong sạch, mọi sai phạm đều phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Chỉ mong rằng bác tổng sẽ luôn mạnh khỏe, để tiếp tục sự nghiệp bỏ củi vào lò để đốt của mình

21:40 28 tháng 5, 2019 Reply

Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, mong sao sức khỏe của cụ sớm bình phục để tiếp tục chỉnh đốn Đảng, diệt tham nhũng.

21:41 28 tháng 5, 2019 Reply

Mặc dù tuổi đã cao nhưng tấm lòng yêu nước của bác vẫn luôn mạnh mẽ như lứa tuổi thanh niên, bác luôn có một tư tưởng là xây dựng một tổ chức đảng thật trong sạch vững mạnh, bác không bao giờ tha thứ cho những kẻ lợi dụng chức quyền tham ô, lũng đoạn

22:35 30 tháng 5, 2019 Reply

Bác tuổi đã cao nên việc sức khỏe thất thường là chuyện bình thường, việc hồi phục trong vòng 1 tháng đã là hết sức diệu kì. Nếu ai tinh ý để ý thấy ghế bác ngồi vẫn có thắt dây an toàn đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, mong sao sức khỏe của cụ sớm bình phục để tiếp tục chỉnh đốn Đảng, diệt tham nhũng. thương cụ lắm

01:06 4 tháng 6, 2019 Reply

Có thể nói bác trọng là 1 vị lãnh tụ thứ 2 có nếp sống giản dị, ôn hòa như Bác Hồ vĩ đại, bác trọng cố gắng giữ gìn sức khỏe để hướng lái con tàu đất nước tiến xa hơn nữa, tiến lên chủ nghĩa xã hội , quét sạch chủ nghĩa cá nhân

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!