15/05/2019

SỰ CHỘP GIẬT CỦA BÁO NLĐ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/05/2019 | 15.5.19


Một cơ quan ngôn luận đại diện cho tiếng nói của số đông thì phải đưa tin trung thực khách quan. Muốn cổ vũ một xã hội trung thực, công bằng thì các công cụ thực thi nó phải đi đầu trong nhận thức ấy, không cho phép đưa tin thiếu kiểm chứng nhằm giật view câu like.

Là một người tu hành, nhìn một cách khách quan, tôi chưa từng có một nhận xét nào bênh vực cho việc làm của cá nhân bà Yến, dù rằng với những gì diễn ra tại chùa Ba Vàng tôi cho rằng cần có những cách nhìn khách quan và nhiều chiều hơn, đặc biệt trong việc thực hiện các nghi thức tôn giáo khi trị liệu các chứng bệnh tâm thần hay “vong” nhập...

Bởi ngay vừa mới đây thôi, có một người Phật tử Việt Nam ở Ba Lan giới thiệu một người bạn Ba Lan, cô ta là nghiên cứu sinh đang du học ở Việt Nam, nhờ tôi giúp đỡ, vì đề tài luận án của cô là tìm hiểu về nghi lễ giải oan cắt kết trong Phật giáo.

Tôi xin trở lại với phóng viên Yến Anh – Trọng Đức và báo Người Lao động khi họ cho giật tít “Giáo hội Quảng Ninh nói gì về việc bà Phạm Thị Yến tươi cười xuất hiện tại Đại lễ Vesak?”

Điều đáng nói trong bài viết họ ghi: “Trước đó, ngày 12-5, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh bà Phạm Thị Yến trong trang phục màu đỏ, cầm cờ được cho chụp tại chùa Tam Chúc – nơi diễn ra đại lễ Phật đản khiến dư luận xôn xao vì một Phật tử có nhiều tai tiếng lại vẫn được chọn tham dự đại lễ này.”

Là một người từng có thời gian dài làm báo, tôi cho rằng bài viết này không chỉ vô ý thức, thiếu trách nhiệm, đổ thêm dầu vào lửa mà còn là hành vi vô đạo đức trong nghề nghiệp.

Vì sao tôi nói rõ như vậy?

Vì ai cũng biết bà Phạm Thị Yến là tâm điểm của cơn bão dư luận vừa qua. Bất cứ hành động nào của Bà Yến mà sai sót cũng sẽ trở thành tâm bão của dư luận, gây ra sự phẫn nộ.

Vậy mà họ đã kéo hình ảnh mừng lễ Phật đản của bà ấy từ chùa Ba Vàng Quảng Ninh đến Đại lễ Vesak ở chùa Tam Chúc Hà Nam, nơi đang quy tụ rất nhiều tăng ni Phật tử, học giả, nguyên thủ quốc gia đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Một nhân cách lầm lỗi như bà Yến mà “có vé mời” và xuất hiện tươi vui như thế trong Đại lễ Vesak, thì cơn giận dữ của dư luận sẽ trút xuống Phật giáo như thế nào?

Một thói hư của tin mạng là không cần nhận thức xem tin ấy là đúng hay sai, cứ thấy báo Người lao động đưa lên là chửi rủa, vì họ cả tin rằng báo luôn đưa tin khách quan trung thực. Không ngờ báo Người lao động lại tiếp tay cho thói hư ấy bằng việc đưa tin thiếu lương thiện, khi không kiểm chứng thông tin, vì dẫu gì sự kiện Đại lễ đang diễn ra, không thận trọng là làm tổn thương tình cảm của đa số người Phật tử.

Còn về việc bà Yến xuất hiện tại chùa Ba Vàng Quảng Niinh là điều hoàn toàn bình thường, bởi bà không bị mất quyền công dân, bà không bị lệnh quản thúc hay lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú. Việc bà vui tươi trong ngày lễ Phật đản ở Quảng Ninh là cách thể hiện niềm tin tôn giáo của bà, bởi quyền tự do tín ngưỡng là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.

Ai biết vui với điền thiện thì điều thiện sẽ được thức tỉnh.

Sự chộp giật thông tin của báo Người lao động cho ra một hình ảnh chộp giật thông tin rộng lớn hơn, và người ta có quyền nghi ngờ về tính đúng đắn của nó trong hành vi dẫn dắt dư luận.

48 nhận xét

09:38 15 tháng 5, 2019 Reply

Thực ra bây giờ cũng không thể nào đổ tội cho một người được. đương nhiên hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu hoạt động

09:40 15 tháng 5, 2019 Reply

Bây giờ cũng phải thấy báo chí biết cách câu like đấy chứ, cứ có vấn đề gì, thấy ai là nó cho to để mà khiến cho dư luận xúm vào đấy mà. Bản chất vụ việc như thế nào chưa chắc báo chí đã biết nhưng mà chỉ câu like là tài lắm

09:42 15 tháng 5, 2019 Reply

Sự xuất hiện của bà Yến suy cho cùng nếu như bà ta không bị xử lý hay là bị giáo hội kỷ luật thì đương nhiên không vấn đề gì rồi. Thiết nghĩ đây là việc riêng của tôn giáo chứ không liên quan gì đến chúng ta nên là đừng bình luận vớ vẩn kẻo mang tiếng

09:44 15 tháng 5, 2019 Reply

Việc bà vui tươi trong ngày lễ Phật đản ở Quảng Ninh là cách thể hiện niềm tin tôn giáo của bà, bởi quyền tự do tín ngưỡng là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Cho nên báo chí cũng đừng lấy đây là tâm điểm chộp giật để câu tương tác nhé

09:56 15 tháng 5, 2019 Reply

Báo bây giờ làm gì có não đâu, cứ thấy vụ việc gì thu hút view like cho chúng thì chúng giật tít dù cho sự thật chỉ là vài phần trăm trong số đó, bà Yến thì đương nhiên là chùa Ba Vàng rồi nhưng việc bà Yến xuất hiện thì cũng như một phật tử xuất hiện ở đại lễ Phật Đản lớn nhất trong năm thôi

10:13 15 tháng 5, 2019 Reply

Bà Phạm Thị Yến có làm gì thì cũng chẳng ảnh hưởng đến miếng cơm nhà bọn nhà báo láo, nhất là báo người lao động này, người ta là Phật tử thế không cho người ta tham dự lễ Vesak Phật Đản à, bới móc về những sai lầm của người ta là gu của báo chí ngày nay ấy à, quá là hài hước luôn

10:44 15 tháng 5, 2019 Reply

Một cơ quan ngôn luận đại diện cho tiếng nói của số đông thì phải đưa tin trung thực khách quan. Muốn cổ vũ một xã hội trung thực, công bằng thì các công cụ thực thi nó phải đi đầu trong nhận thức ấy, không cho phép đưa tin thiếu kiểm chứng nhằm giật view câu like.

20:49 15 tháng 5, 2019 Reply

Đừng cố khẳng định vững chắc thêm cho câu nói "nhỏ không học lớn lên làm nhà báo", ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của những nhà báo khác hỡi các anh chị nhà báo "trân trính" ở báo Người Lao động Yến Anh – Trọng Đức. Hãy viết báo có tâm để khẳng định mình trước đã, đừng giật title câu like, lấy hình ảnh của bà Phạm Thị yến tươi cười ở lễ Phật đản chùa Ba Vàng để gán ghép sang lễ phật đản ở chùa Tam Chúc.

20:57 15 tháng 5, 2019 Reply

Làm báo trước hết phải có cái tâm, không biết anh chị viết hay dở ra sao nhưng nếu viết báo mà não treo trên cành cây thì quả thật đáng sợ. Bà Phạm Thị Yến là hiện tượng gây bão dư luận trong thời gian vừa qua liên quan đến những phát ngôn gây sock tại chùa Ba Vàng và những hành vi lùm xùm xung quanh đó. Nhưng việc lấy hình ảnh của bà này tươi cười tại lễ Phật đản tại chùa Ba Vàng để giật title cho bài báo lễ phật đản tại chùa Tam Chúc thì đúng là hết sức trơ trẽn.

21:14 15 tháng 5, 2019 Reply

Cố tình lấy hình ảnh bà Phạm Thị Yến tươi cười tại lễ phật đản ở chùa Ba Vàng để cho vào hình ảnh giật title câu view ở lễ phật đản chùa Tam Chúc,gây hình ảnh xấu trong dư luận cho thấy báo Người lao động cần phải xem lại các phóng viên viết bài và thái độ làm việc của báo này. Làm báo trước hết phải dùng cái tâm để viết, cứ kiểu như thế này thì bị chửi cũng không sai.

23:09 15 tháng 5, 2019 Reply

Khi viết báo thì cần có cái tâm nghề nghiệp, viết để giật title câu like, đánh bóng tên tuổi qua 1 vài bài viết rồi không cần biết đúng sai thì chỉ được lần đầu, lần sau ai thèm đọc, dù có viết đúng cũng chẳng ai tin bởi 1 lần bất tín vạn lần bất tin. vậy nên báo người lao động cần xem lại cách làm việc của các phóng viên, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

23:10 15 tháng 5, 2019 Reply

Gần đây nhiều báo làm ăn vớ vẩn quá, chẳng trách sao người ta nói bé không học, lớn đi làm nhà báo. Tất nhiên số nhà báo vô ý thức như bên Người lao động không phải là số đông, và câu nói kia có phần vơ đũa cả nắm, nhưng không thể phủ nhận được sự tắc trách và ngu dốt của một bộ phận nhà báo hiện nay.

20:09 16 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu hoạt động thường xuyên liên tục như thế.

22:09 16 tháng 5, 2019 Reply

Thực ra bây giờ cũng không thể nào đổ tội cho một người được. đương nhiên hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu hoạt động

22:21 16 tháng 5, 2019 Reply

Việc bà vui tươi trong ngày lễ Phật đản ở Quảng Ninh là cách thể hiện niềm tin tôn giáo của bà, bởi quyền tự do tín ngưỡng là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Cho nên báo chí cũng đừng lấy đây là tâm điểm chộp giật để câu tương tác nhé!!!

07:16 17 tháng 5, 2019 Reply

báo chỉ toàn dựa vào những dư luận xã hội để giật tít câu view , việc bà Yến tươi cười trong lễ hội phật đản là điểu hết sức bình thường, bởi vì bà yến chẳng có bị quan thúc hay cấm đi khỏi nơi cư trú , chẳng qua phát ngôn của bà gây xôn xao dư luận là tâm điểm của dư luận thôi. Nên việc làm này là vô ý thức trách nhiệm của nhà báo

07:17 21 tháng 5, 2019 Reply

bà yến là công dân bình thường có quyền được vui vẻ huống hồ đây là một lễ hội lớn của tôn giáo mà bà đang theo. Báo người lao động chỉ đang lợi dụng sự gây sốt cộng đồng mạng của bà Yến để thu hút người đọc vào xem. Thực tế câu chuyện chẳng có gì những nhà báo lại viết ra một cách thái quá như vậy

21:32 21 tháng 5, 2019 Reply

Thực ra bây giờ cũng không thể nào đổ tội cho một người được. đương nhiên hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu hoạt động!!!

22:03 21 tháng 5, 2019 Reply

Một lần nữa chúng ta có thể thấy được sự nhẹ dạ cả tin ở đây của người dân khi tin tưởng vào những điều vớ vẩn như thế. mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu hoạt động

22:10 21 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là hội nhà báo láo này toàn lợi dụng để câu like xuyên tạc. 1 hình ảnh chưa rõ ràng thì bọn chúng đã viết kiểu như bà ta được chọn làm đại diện cho hội phật giáo hay gì đó mà phải cảm thấy bức xúc. Mặc dù sự thật là bà ta xuất hiện với tư cách là 1 công dân có quyền tự do tín ngưỡng nên chúng ta chẳng thể cấm đoán được

22:37 21 tháng 5, 2019 Reply

Đâu ai có quyền cấm bà Yến làm những việc làm thể hiện tự do tín ngưỡng của bà ấy tỏng khi bà ta đâu. Còn về những việc hay phát ngôn mu muội của bà ta ở chùa Ba Vàng thì nếu không có những người mê tín nghe theo và ủng hộ bà ta bằng ấy thời gian thì thử hỏi hàng ngày bà ta giảng cho ai nghe?

23:02 21 tháng 5, 2019 Reply

Đâu có một thông tin từ ban tổ chức hay gì có ý là đưa bà ta đại diện cho tín ngưỡng ta tại mấy cái đại lễ đấy đâu? Bà ta không phải người phạm pháp, mà đang là một công dân bình thường đấy ạ. Chẳng ai có quyền cấm bà ta xuất hiện rồi tương cười cả, đó là quyền tự do của người ta. Còn những việc trước kia bà ta làm thì đã có những hình thức xử lí thích đáng cho bà ta rồi

23:31 21 tháng 5, 2019 Reply

Sự xuất hiện của bà Yến suy cho cùng nếu như bà ta không bị xử lý hay là bị giáo hội kỷ luật thì đương nhiên không vấn đề gì rồi. Thiết nghĩ đây là việc riêng của tôn giáo chứ không liên quan gì đến chúng ta nên là đừng bình luận vớ vẩn kẻo mang tiếng!!!

23:38 21 tháng 5, 2019 Reply

Việc bà vui tươi trong ngày lễ Phật đản ở Quảng Ninh là cách thể hiện niềm tin tôn giáo của bà, bởi quyền tự do tín ngưỡng là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Cho nên báo chí cũng đừng lấy đây là tâm điểm chộp giật để câu tương tác nhé!!!

23:45 21 tháng 5, 2019 Reply

Báo bây giờ làm gì có não đâu, cứ thấy vụ việc gì thu hút view like cho chúng thì chúng giật tít dù cho sự thật chỉ là vài phần trăm trong số đó, bà Yến thì đương nhiên là chùa Ba Vàng rồi nhưng việc bà Yến xuất hiện thì cũng như một phật tử xuất hiện ở đại lễ Phật Đản lớn nhất trong năm thôi!!!

23:51 21 tháng 5, 2019 Reply

Bà Phạm Thị Yến có làm gì thì cũng chẳng ảnh hưởng đến miếng cơm nhà bọn nhà báo láo, nhất là báo người lao động này, người ta là Phật tử thế không cho người ta tham dự lễ Vesak Phật Đản à, bới móc về những sai lầm của người ta là gu của báo chí ngày nay ấy à, quá là hài hước luôn!!!

16:42 23 tháng 5, 2019 Reply

để trở thành nhà báo trước hết phải có cái tâm, không biết anh chị viết hay dở ra sao nhưng nếu viết báo mà não treo trên cành cây thì quả thật đáng sợ. Bà Phạm Thị Yến là hiện tượng gây bão dư luận trong thời gian vừa qua liên quan đến những phát ngôn gây sock tại chùa Ba Vàng và những hành vi lùm xùm xung quanh đó

16:44 23 tháng 5, 2019 Reply

Bà ta không phải người phạm pháp, mà đang là một công dân bình thường đấy ạ. Chẳng ai có quyền cấm bà ta xuất hiện rồi tương cười cả, đó là quyền tự do của người ta. Còn những việc trước kia bà ta làm thì đã có những hình thức xử lí thích đáng cho bà ta rồi

16:45 23 tháng 5, 2019 Reply

Chắc chắn lại lấy hình ảnh bà yến để câu view câu like đây mà. những gì mà bà yến đã làm tại chùa ba vàng chắc chắn đã có biện pháp xử lý phù hợp từ phía chính quyền chứ chính quyền không bao giờ bỏ qua cho những hành vi mê tin dị đoan như vậy

16:46 23 tháng 5, 2019 Reply

Vụ việc bà yến ở chùa ba vàng đã được xử lý một cách triệt để. Tất nhiên số nhà báo vô ý thức như bên Người lao động không phải là số đông, và câu nói kia có phần vơ đũa cả nắm, nhưng không thể phủ nhận được sự tắc trách và ngu dốt của một bộ phận nhà báo hiện nay.

22:48 24 tháng 5, 2019 Reply

Làm báo trước hết phải có cái tâm, không biết anh chị viết hay dở ra sao nhưng nếu viết báo mà não treo trên cành cây thì quả thật đáng sợ. Bà Phạm Thị Yến là hiện tượng gây bão dư luận trong thời gian vừa qua liên quan đến chùa ba vàng mà rất nhạy cảm cần sự chính xác về thông tin.

15:11 25 tháng 5, 2019 Reply

mỗi người ai sinh ra đều có một thế giới quan và nhân sinh quan khác nhau, việc bà Yến nói rằng là có chuyện "Vong" nhập là do nhận thức của bà ấy chúng ta không thể phán xét được, vậy mà sự việc bà ấy đi hội phật đản cầm cờ vui cười lại được báo người lao động lấy ra để viết bài câu View. Theo như tôi thì việc làm như vậy là không được

17:08 26 tháng 5, 2019 Reply

Sự xuất hiện của bà Yến suy cho cùng nếu như bà ta không bị xử lý hay là bị giáo hội kỷ luật thì đương nhiên không vấn đề gì rồi. Thiết nghĩ đây là việc riêng của tôn giáo chứ không liên quan gì đến chúng ta nên là đừng bình luận vớ vẩn kẻo làm phức tạp thêm chuyện...

17:57 26 tháng 5, 2019 Reply

Thực ra bây giờ cũng không thể nào đổ tội cho một người được. đương nhiên hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu hoạt động.

19:43 26 tháng 5, 2019 Reply

Làm báo trước hết phải có cái tâm, không biết anh chị viết hay dở ra sao nhưng nếu viết báo mà não treo trên cành cây thì quả thật đáng sợ. Bà Phạm Thị Yến là hiện tượng gây bão dư luận trong thời gian vừa qua liên quan đến chùa Ba Vàng mà rất nhạy cảm cần sự chính xác về thông tin.

19:44 26 tháng 5, 2019 Reply

Một lần nữa chúng ta có thể thấy được sự nhẹ dạ cả tin ở đây của người dân khi tin tưởng vào những điều vớ vẩn như thế. mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu xảy ra.

20:20 26 tháng 5, 2019 Reply

Chắc chắn lại lấy hình ảnh bà Yến để câu view câu like đây mà. những gì mà bà yến đã làm tại chùa ba vàng chắc chắn đã có biện pháp xử lý phù hợp từ phía chính quyền chứ chính quyền không bao giờ bỏ qua cho những hành vi mê tin dị đoan như vậy!

20:49 26 tháng 5, 2019 Reply

Chẳng ai có quyền cấm bà ta xuất hiện rồi tương cười cả, đó là quyền tự do của người ta. Còn những việc trước kia bà ta làm thì đã có những hình thức xử lí thích đáng cho bà ta rồi. Nhắc mãi về chuyện này, nhất là trong đại lễ thì chẳng hay ho chút nào đâu.

22:22 26 tháng 5, 2019 Reply

Thực ra bây giờ cũng không thể nào đổ tội cho một người được. đương nhiên hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho bọn xấu hoạt động.

22:46 26 tháng 5, 2019 Reply

Bà Phạm Thị Yến có làm gì thì cũng chẳng ảnh hưởng đến miếng cơm nhà bọn nhà báo láo, nhất là báo người lao động này, người ta là Phật tử thế không cho người ta tham dự lễ Vesak Phật Đản hay sao, dù gì thì vẫn là một công dân, bà ta vẫn có quyền của công dân cơ mà.

23:09 26 tháng 5, 2019 Reply

Việc bà Yến xuất hiện tại chùa Ba Vàng Quảng Niinh là điều hoàn toàn bình thường, bởi bà không bị mất quyền công dân, bà không bị lệnh quản thúc hay lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú. Việc bà vui tươi trong ngày lễ Phật đản ở Quảng Ninh là cách thể hiện niềm tin tôn giáo của bà, bởi quyền tự do tín ngưỡng là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.

23:34 26 tháng 5, 2019 Reply

Bà Phạm Thị Yến vẫn là một công dân của nước ta, là một tín đồ tôn giáo, thế nên bà ấy hoàn toàn có quyền xuất hiện ở Đại lễ. tôi cũng bức xúc trước những việc làm buôn thần bán thánh của bà ta, nhưng quyền công dân mà, ai trong chúng ta quản được?

22:15 27 tháng 5, 2019 Reply

Khi viết báo thì cần có cái tâm nghề nghiệp, viết để giật title câu like, đánh bóng tên tuổi qua 1 vài bài viết rồi không cần biết đúng sai thì chỉ được lần đầu, lần sau ai thèm đọc, dù có viết đúng cũng chẳng ai tin bởi 1 lần bất tín vạn lần bất tin. vậy nên báo người lao động cần xem lại cách làm việc của mình đi.

22:56 27 tháng 5, 2019 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho hành vi xấu hoạt động thường xuyên liên tục như thế.

23:31 27 tháng 5, 2019 Reply

Bà Phạm Thị Yến vui tươi trong ngày lễ Phật đản ở Quảng Ninh là cách thể hiện niềm tin tôn giáo của bà, bởi quyền tự do tín ngưỡng là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Cho nên báo chí cũng đừng lấy đây là tâm điểm chộp giật để câu tương tác nhé!!!

22:34 30 tháng 5, 2019 Reply

Sự xuất hiện của bà Yến suy cho cùng nếu như bà ta không bị xử lý hay là bị giáo hội kỷ luật thì đương nhiên không vấn đề gì rồi. Còn những việc trước kia bà ta làm thì đã có những hình thức xử lí thích đáng cho bà ta rồi. Nhắc mãi về chuyện này, nhất là trong đại lễ thì chẳng hay ho chút nào đâu.

23:27 30 tháng 5, 2019 Reply

Sự xuất hiện của bà Yến suy cho cùng nếu như bà ta không bị xử lý hay là bị giáo hội kỷ luật thì đương nhiên không vấn đề gì rồi.Thực ra bây giờ cũng không thể nào đổ tội cho một người được. đương nhiên hành vi của bà Yến là mê tín dị đoan nhưng cũng cần phải thấy là có nhiều vấn đề ở đây trong đó có vấn đề xuất phát từ những người nhẹ dạ cả tin dẫn đến cơ hội cho bọn xấu hoạt động.

01:07 4 tháng 6, 2019 Reply

nhà văn nói láo, nhà báo nói hay, hiện nay, báo chí đưa tin toàn sai sự thật, giật tit câu like, câu view, đưa thông tin sai trái làm hoang mang quần chúng, cần có thêm 1 luật về báo chí nữa cũng nên

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!