09/05/2019

* VÌ NGỖ NGƯỢC, 1 LINH MỤC TẠI HÀ TĨNH THÂN QUEN VỚI NGUYỄN NGỌC NAM PHONG, JB NGUYỄN HỮU VINH BỊ ĐÁNH

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 09/05/2019 | 9.5.19

Mõ Làng


Sự việc xảy ra vào sáng nay (9/5/2019) được Fb Bình Yên Cửa Lò tường thuật lại như sau: "Sáng nay, một người đàn ông là lương dân, trên đường đưa con đến trường học về bằng xe máy, do xe chết máy giữa đường, nên đã cản trở việc đi lại của một số xe cộ trên tuyến đường này, trong đó có xe ô tô của LM Tính. 

LM Tính ngồi xe ô tô chờ nên bức xúc, xuống xe cãi vã và xô ngã chiếc chiếc xe máy của vị phụ huynh kia vào bụi cây bên đường. Trong lúc cãi vã, LM Tính đã đấm ông kia mấy cái. Trức sự việc bất bình, một người dân khác từ quán nước đã chạy ra khuyên bảo và can ngăn. Không tìm được tiếng nói chung đã dẫn đến việc xảy ra xô xát giữa 3 người khiến LM chảy máu. Hậu quả, cả 3 đều bị xây xát.

Sau khi biết được thông tin, công an huyện Hương Sơn đã tiến hành mời 2 lương dân lên trụ sở xã làm việc (lý do chưa mời LM Tính lên làm việc thì chưa rõ). Trong lúc Công an huyện đang tiến hành làm việc với 2 người trên, LM Tính đã tiến hành kêu gọi, lôi kéo các con chiên của mình và lân cận tụ tập, kéo lên trụ sở cơ quan nhà nước để gây sức ép, làm mất ANTT tại đây". 

Theo ghi nhận thì đang xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về sự việc. 


Theo đó để bảo vệ Linh mục này có nhiều hành vi ngỗ ngược này, một số trang tin, Fb cá nhân tại Gp Vinh, Hà Tĩnh đang liên tục đưa ra những thông tin cho rằng, việc Linh mục Tính bị đánh là do vô cớ, xuất phát từ tính côn đồ của 2 người này. Một số trang cũng nhắc lại một số hoạt động mà bản chất là tự ý lấn chiếm, chiếm dụng đất đai xây dựng cơ sở tôn giáo của Linh mục này sau khi được thuyên chuyển từ Gx Lập Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An để ám chỉ ông bị chính quyền trả thù: "Khi đến nơi này, trước tình hình đời sống bà con giáo dân bị thiên tai, nghèo đói hoành hành, điện đường không có, ngài đã làm thay đổi cuộc sống người dân ở nơi đây bất kể lương hay giáo bằng những việc làm thiết thực như vận động làm đường, lắp đường điện, di chuyển những người ở dưới thấp bị ảnh hưởng lụt bão đưa lên cao, xây nhiều nhà đẹp đẽ, hợp vệ sinh và văn minh để tặng giáo dân thành những khu dân cư mới... Đồng thời, ngài kiến thiết lại khu vực Đền Thánh Anton, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo nơi này.


Những điều đó, đã làm nhiều thế lực khó chịu. Nhiều lần, ngài đã bị đe dọa và gây khó khăn.

Những người lái máy xúc đào đất cho ngài bị chính quyền gây khó khăn dọa nạt, ngài mua luôn một chiếc để dùng trong khu vực cho mình và bà con lương dân cũng như giáo dân. Những lái xe vận chuyển đất đá cho ngài, bị công an thu giấy tờ, bằng lái, ngài mua luôn mấy chiếc và sử dụng tại chỗ cho công việc của mình. Ngài nổi tiếng là người khảng khái, cương trực và thẳng tính, không ngại bất cứ cấp trên hay cấp nào, miễn là làm đúng và tốt.Từ ngày ngài về nơi đây, làng xóm thay đổi bộ mặt địa phương cũng đổi mới. Đã nhiều lần, ngài bị đe dọa". 


Tuy nhiên những thông tin này nhanh chóng bị vô nghĩa khi trang Người CÔng giáo có tiết lộ quá khứ Linh mục Tính thời kỳ còn làm quản xứ Lập Thạch, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An: "Một số trang cũng nhắc lại, cha Phaolô nguyên là Quản xứ Lập Thạch, Gp Vinh. Ngài cũng là chủ nhân của việc lấn chiếm gần 50.000 ha đất để xây dựng một trung tâm của Giáo xứ (Trung tâm hành hương Thánh Lê Tuỳ. Đặc biệt thời kỳ ở đây, cha Phaolô đã nhiều lần kéo lên UBND xã để thị uy và thậm chí có lần dưới sự chỉ đạo của ngài, bà con Lập Thạch còn tấn công làm ông Chủ tịch xã này bị trọng thương!". 

Với quá khứ bất hảo như thế chẳng có gì là quá lạ khi mặc dù thay đổi địa bàn mục vụ, Linh mục này vẫn tiếp tục giữ trò cũ. Và không may lần này, Linh mục này đã gặp phải những người "giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha". 

Đó thiết nghĩ cũng là điều cần để nắn gân những kẻ coi thường tôn ti, trật tự làm điều sằng bậy thế này! Fb Trần Hải  đã bình luận về sự việc này như sau: "Xin quỳ lạy trước 3 ngôi Thánh. Nhưng mà chán lắm rồi các cụ đạo ạ! Dân tộc này, nhân dân này mong muốn an yên. Vậy và chỉ vậy mà thôi. Đất nước này can qua dằng dặc, máu chảy suốt 4.000 năm có lẻ. Mới bình yên từ 30/4/1975 trở lại đây. Tại sao máu đỏ da vàng bị kẻ nào xúi bẩy mà vậy. Hỡi anh em Thiên chúa, đọc lại sách đi, mới biết ghê sợ đến thế nào. Bố là Giáo hoàng bắt 2 con, anh trai đụ em gái trước sự chứng kiến để dòng dõi khỏi lọt vào tay kẻ khác. Bản sách này tôi cầm trên tay. Trong cuốn "Tây dương Gia Tô bí lục" bản chép tay tôi đã đọc, vẫn còn đó câu Giám mục Pi nhô báo cáo về Pháp quốc "Nếu như không có người công giáo phản động, không biết bao giờ chúng ta mới chiếm được Việt Nam". Đất nước này đã bao dung, đã yêu thương và che chở. Tại sao các bạn làm vậy???!!!!!!!!!!!!!!!Trần Hải Xin quỳ lạy trước 3 ngôi Thánh. Nhưng mà chán lắm rồi các cụ đạo ạ! Dân tộc này, nhân dân này mong muốn an yên. Vậy và chỉ vậy mà thôi. Đất nước này can qua dằng dặc, máu chảy suốt 4.000 năm có lẻ. Mới bình yên từ 30/4/1975 trở lại đây. Tại sao máu đỏ da vàng bị kẻ nào xúi bẩy mà vậy. Hỡi anh em Thiên chúa, đọc lại sách đi, mới biết ghê sợ đến thế nào. Bố là Giáo hoàng bắt 2 con, anh trai đụ em gái trước sự chứng kiến để dòng dõi khỏi lọt vào tay kẻ khác. Bản sách này tôi cầm trên tay. Trong cuốn "Tây dương Gia Tô bí lục" bản chép tay tôi đã đọc, vẫn còn đó câu Giám mục Pi nhô báo cáo về Pháp quốc "Nếu như không có người công giáo phản động, không biết bao giờ chúng ta mới chiếm được Việt Nam". Đất nước này đã bao dung, đã yêu thương và che chở. Tại sao các bạn làm vậy???!!!!!!!!!!!!!!!". 
Linh mục Tính (ngoài cùng bên phải) với JB Nguyễn Hữu Vinh (người mặc áo đỏ) và Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (thứ hai trái sang) - Nguồn: FB. 

Một chi tiết khác cũng cần thông tin thêm cho những ai quan tâm: Mặc dù có khoảng cách địa lý khá xa xôi nhưng Linh mục DCCT Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong và một giáo dân Thái Hà gốc Hà Tĩnh là JB Nguyễn Hữu Vinh thường xuyên có mặt tại Gx Khe Sắn nơi Linh mục Tính làm quản xứ. Bức ảnh trên đây cho thấy rất rõ điều đó. Đó cũng là minh chứng cho cái gọi là đồng đảng và đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma thì chỉ có thể mặc áo giấy mà thôi!

56 nhận xét

17:56 9 tháng 5, 2019 Reply

Người dân lại vô tình bị tên này qua mắt rồi, thiết nghĩ hắn cũng chẳng phải kẻ có điều kiện mà bỏ không ra thế cho dân, rốt cuộc cũng đang cố gắng lấy lòng dân để thực hiện mục đích khác, việc đó đã minh chứng về cái quá khứ bất hảo, hắn bây giờ chẳng qua là đổi địa bàn hoạt động mà thôi. Còn vụ va chạm nếu hắn không có thái độ ngỗ ngược lại thì chắc chẳng tự dưng xảy ra xô xát. Còn quen biết với tên Nguyễn Hữu Vinh thì túm lại cũng chẳng có gì tốt đẹp

17:59 9 tháng 5, 2019 Reply

Chắc chắn phải có gì quá đáng mới xảy ra xô xát như vậy, mà thân làm linh mục mà hành xử vậy thì cũng không vừa. Mới chỉ là mời lên làm việc chứ chưa làm gì cả đã lôi dân chúng lên biểu tình và lấy dân làm lá chắn thì đúng là cái dạng linh mục không ra gì rồi. Dân chúng không tỉnh táo là ăn ngay mấy cú lừa của nó ngay

19:29 9 tháng 5, 2019 Reply

Đúng thật là linh mục chẳng khác gì một tên côn đồ, việc càng gây ức chế hơn khi đã sai, gây gỗ xô xát người dân rồi lại đổ lỗi cho họ, điều đáng nói lại còn tụ tập con chiên để gây áp lực và làm mất trật tự địa bàn, đúng là dẫn đầu một lũ súc vật còn tên cầm đầu là một tên quái thú, phải chăng pháp luật của chúng ta đã quá nhân đạo với lũ nghiệt súc này.

21:01 9 tháng 5, 2019 Reply

Hắn là một cẩu linh mục, dân ở đó từ nay chớ có dây với cứt kẻo thối lây nhé.

21:56 9 tháng 5, 2019 Reply

Mấy trang tin này bênh vực linh mục Tính mà cũng dẻo mỏ quá đấy. Nếu linh mục Tính thương yêu cả lương dân và giáo dân thì đã chẳng có chuyện linh mục này cậy thế uy hiếp người dân có xe bị chết máy kia rồi. Việc bất đắc dĩ của người ta không thông cảm được thì thương yêu nỗi gì.

22:16 9 tháng 5, 2019 Reply

Bị đánh là phải rồi còn cậy giáo dân kéo đến uy hiếp trụ sở cơ quan nhà nước! Từ đầu chính ông linh mục này là thằng hổ báo xông ra chửi người ta, đạp đổ cả xe máy người ta, không điên lên xô xát mới là lạ. Phải tao thì lại ăn đấm không trượt phát nào!

22:22 9 tháng 5, 2019 Reply

Nếu linh mục này cao cả bác ái đến thế thì đã chẳng xông ra khỏi xe như một thằng rồ để chửi bới gây sự thậm chí xô cả xe máy của người kia. Sáng ngày ra phải đưa con đi học, tắc đường, xe chết máy cũng đủ điên rồi, gặp quả linh mục cậy quyền cậy thế thì chẳng táng cho.

22:31 9 tháng 5, 2019 Reply

Nhìn bức ảnh trên là đủ hiểu những tay linh mục và giáo dân này quan hệ thân thiết thế nào rồi đấy. Chắc hẳn chúng chỉ đến với nhau vì có cùng điểm chung: đó là sự thù hằn, định kiến với chế độ và Nhà nước thôi nhỉ, chứ làm gì vì Chúa đâu...

22:36 9 tháng 5, 2019 Reply

Hèn hạ thế nhỉ, tưởng hay ho lắm hóa ra chạy được về nhà là hô hào giáo dân ra bênh vực ngay. Giáo dân thì cũng lắm người cả tin cơ, chưa hiểu rõ sự tình chỉ nghe qua mồm ông linh mục thì làm sao hiểu rõ được sự việc mà đã theo ông này đến làm loạn trụ sở nhà nước?

22:41 9 tháng 5, 2019 Reply

Cũng tội cho 2 ông kia, một ông có cái xe bị chết máy thôi cũng bị gây sự, một ông thấy bất bình không làm ngơ cũng bị xây xát, cuối cùng bị lên làm việc với công an. Còn thằng đi gây sự thì về nhà mách giáo dân ra uy hiếp chính quyền. Đúng là hài...

23:04 9 tháng 5, 2019 Reply

Cho dù đúng sai ở chuyện này thì hành động của Linh mục Tính cũng chẳng thể nào chấp nhận được. Một người quản xứ cho dù đúng hay sai cũng không được phép có hành vi côn đồ như vậy, làm trái lời chúa như vậy mà cũng đáng mặt làm linh mục hay sao?

23:04 9 tháng 5, 2019 Reply

Cần lắm những người thẳng thắn mạnh dạn uốn nắn sự ngạo nghễ khinh thường người khác của những tên linh mục này. Chúng nghĩ cứ là người của tôn giáo thì sẽ chẳng ai dám động đến chúng, lần này thì một tên đã bị trừng trị thằng tay rồi đấy, những tên khác cứ liệu hồn.

23:10 9 tháng 5, 2019 Reply

Hay lắm, chẳng cần đến luật pháp ra tay thì cũng đã có những người dân dám bày tỏ sự bất bình, trừng trị những tên côn đồ giả danh chức sắc này rồi. Thế này thì cho chúng nó đứng ở ngoài trụ sở chính quyền cả ngày cũng được, lần sau đấm vỡ mặt nó đi cho chừa hắn luôn.

23:14 9 tháng 5, 2019 Reply

May lần này không bị táng cho vào viện đấy. Nghĩ mình là linh mục thì có quyền hống hách với người dân hả? Tưởng mình là gì mà đi đâu người ta cũng phải nhường đường cho mình? Thử sáng ngày ra xe chết máy giữa đường còn bị một thằng ất ơ lao ra chửi xem có điên àm vả cho vài cái không?

23:18 9 tháng 5, 2019 Reply

Tôi chẳng cần biết là lý do vì đâu mà nảy sinh vụ ẩu đả này, nguyên nhân ở đây không quan trọng bằng việc Linh mục Tính đã có hành vi hành hung dân thường. Một người thay chúa quản lý con chiên, đứng trước nghìn người làm gương như vậy mà chẳng làm theo giáo lý, giáo luật thì lấy ai thèm tin theo cơ chứ!

23:19 9 tháng 5, 2019 Reply

Cũng khổ thân anh kia, tự dưng ra đường buổi sáng lại xui xẻo gặp quả cô hồn Tính, thành ra lại lên uống nước chè với công an. Mong bên công an điều tra rõ sự tình để giải quyết công bằng vụ việc này, tôi thì thấy linh mục Tính không phải là người bị hại đâu.

23:23 9 tháng 5, 2019 Reply

Tôi mong cơ quan công an làm rõ vụ việc này để sớm có câu trả lời cho dư luận. Dính đến Linh mục là rất dễ bị các thế lực thù địch xuyên tạc làm méo mó bản chất lắm. Cho nên chính người dân chúng ta cũng phải hiểu rằng đây là vấn đề nhạy cảm, cần phải được làm rõ rồi mới đưa ra nhận xét!

08:17 10 tháng 5, 2019 Reply

Mấy lão linh mục bây giờ mất chất hết rồi, ăn nói thì hàm hồ, hành động thì toàn trái với đạo lý của tôn giáo và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Ai cũng bức xúc với những hành vi đó và việc bức xúc đến đỉnh cao thì đương nhiên là người ta có những hành vi phản kháng như thế

08:21 10 tháng 5, 2019 Reply

Linh mục chửi giáo dân, linh mục đánh lương dân, linh mục đánh nhau, linh mục ấu dâm, linh mục có vợ con, linh mục xuyên tạc,... đấy bộ mặt của linh mục bây giờ là như thế đấy. Chắc chỉ thiếu linh mục dùng ma túy nữa là cũng đủ mâm để ngồi với lũ giang hồ rồi nhỉ

09:29 10 tháng 5, 2019 Reply

Du côn giáo

11:04 10 tháng 5, 2019 Reply

Có những kẻ như linh mục Tính, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Nam Phong thì bị đánh là đúng thôi, ai bảo suốt ngày cứ rao giảng linh tinh, đấy người lương dân người ta ghét như thế đấy chứ ngay cả bà con giáo dân cũng muốn táng cho loại người như bọn này vài phát vì bố láo chứ chẳng vừa

11:14 10 tháng 5, 2019 Reply

Linh mục mà ngỗ ngược thì đúng là bị đánh là phải rồi, sống như thế nào để bà con lương giáo tức giận mà đánh cho thế, hỏi anh có phải là con người không hả linh mục Tính, anh bị người ta đánh như đánh trộm chó thì chắc chăn là phải có nguyên nhân rồi, chắc chắn là như vậy

17:19 10 tháng 5, 2019 Reply

Sự ngỗ ngược của linh mục Tính và quá khứ bất hảo của hắn ta thì bị đánh cũng không oan. Chắc hẳn phải bất mãn và bức xúc quá thì mới có sự xô sát xảy ra, nếu chưa dồn người ta vào mức đường cùng thì chẳng ai hơi đâu mà đôi co với tên linh mục bất lương, bất hảo này. Và thêm 1 điều đáng chú ý là từ giáo phận xa xôi,hắn vẫn có liên hệ mật thiết với Nguyễn Ngọc Nam Phong, tên linh mục phản động bậc nhất hiện thời. Đánh cho tòe mỏ cũng chẳng oan.

18:46 10 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là khi tức nước thì vỡ bờ, chắn hẳn tên linh mục Tính này không chỉ ngỗ ngược, ngang ngạnh mà với quá khứ bất hảo và động thái hắn hành động trong thời gian qua đã khiến không ít người dân bất mãn, và phải chăng cú đánh đó là đòn thích đáng dành cho kẻ bất lương như Tính. Hắn có dây dưa với Nguyễn Ngọc Nam Phong và JB Nguyễn Hữu Vinh nên chắc chắn bản chất không cóc gì tốt đẹp. Cộng thêm hắn cũng là chủ nhân của việc lấn chiếm gần 50.000 ha đất để xây dựng một trung tâm của Giáo xứ (Trung tâm hành hương Thánh Lê Tuỳ.Đúng là kẻ bất nhân.

20:55 10 tháng 5, 2019 Reply

Với quá khứ bất hảo như thế chẳng có gì là quá lạ khi mặc dù thay đổi địa bàn mục vụ, Linh mục này vẫn tiếp tục giữ trò cũ. Và không may lần này, Linh mục này đã gặp phải những người "giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha". chính vì vậy việc đánh tên linh muc này chả hề oan một tí nào.

21:04 10 tháng 5, 2019 Reply

chưa biết sự việc rõ rang như thế nào. Thế nhưng việc LM Tính đã tiến hành kêu gọi, lôi kéo các con chiên của mình và lân cận tụ tập, kéo lên trụ sở cơ quan nhà nước để gây sức ép, làm mất ANTT thì hoàn toàn không thể nào chap nhận được. nên nhớ rang vị linh mục này cũng có quá khứ chống đối, có những hành động vi phạm pháp luật.

07:12 13 tháng 5, 2019 Reply

thực sự đây là một tranh chấp dân sự, vậy mà các linh mục lại lôi thần quyền của mình ra để gây sức ép, bắt buộc các nhà chức trách phải tiến hành các hoạt động giải tán đám đông và từ đó ảnh hưởng đến những việc làm của chính quyền địa phương, tôi kịch liệt phản đối việc làm này của linh mục Tính

06:37 15 tháng 5, 2019 Reply

Linh mục mà có những hành động đánh dân thường như vậy là không thể chấp nhận được, người đàn ông kia đúng là không giữ được bình tĩnh trước những hành động xâm phạm đến thân thể như vậy được. CHốt lại là dù có là chức sắc hay có đang nắm cương vị gì đi nữa thì quyền con người đều bình đẳng được pháp luật bảo vệ không ai được xâm phạm ai cả

10:50 15 tháng 5, 2019 Reply

con người sinh ra đều có quyền quyền bình đẳng không ai được xâm phạm tới nhưng vụ việc trên linh mục đã có những hành vi xâm hại tới thâm thể của người đàn ông kia. Và rồi sự việc dẫn đến cả 2 tranh cãi đánh nhau. Qua sự việc trên ta có thể thấy linh mục cậy mình là chức sắc tôn giáo quen với nhiều linh mục khác nên đã không coi ai rã gì không phân biệt đúng sai mà hành động như một thằng du côn

12:02 16 tháng 5, 2019 Reply

dù là ai đi nữa thì không ai có thể làm trái pháp luật , vi phạm pháp luật được. Linh mục trên đã xâm phạm thân thể người khác còn ẩu đả gây thương tích cho người khác. KHi cơ quan chức năng có mặt giải quyết thì lại giở trò dùng tiếng nói của mình lôi kéo tụ tập giáo dân gây sức ép lên chính quyền làm mất ANTT

22:41 17 tháng 5, 2019 Reply

Người dân lại vô tình bị tên này qua mắt rồi, thiết nghĩ hắn cũng chẳng phải kẻ có điều kiện mà bỏ không ra thế cho dân, rốt cuộc cũng đang cố gắng lấy lòng dân để thực hiện mục đích khác, việc đó đã minh chứng về cái quá khứ bất hảo, hắn bây giờ chẳng qua là đổi địa bàn hoạt động mà thôi. Còn vụ va chạm nếu hắn không có thái độ ngỗ ngược lại thì chắc chẳng tự dưng xảy ra xô xát. Còn quen biết với tên Nguyễn Hữu Vinh thì túm lại cũng chẳng có gì tốt đẹp

23:10 17 tháng 5, 2019 Reply

Chắc chắn phải có gì quá đáng mới xảy ra xô xát như vậy, mà thân làm linh mục mà hành xử vậy thì cũng không vừa. Mới chỉ là mời lên làm việc chứ chưa làm gì cả đã lôi dân chúng lên biểu tình và lấy dân làm lá chắn thì đúng là cái dạng linh mục không ra gì rồi. Dân chúng không tỉnh táo là ăn ngay mấy cú lừa của nó ngay!!!

22:12 19 tháng 5, 2019 Reply

đã thân quyen với nguyễn hưu vinh hay nguyễn ngọc nam phong thì không có gì tốt đẹp cả, trong trường hợp này thì tên Lm này quà là hống hách rồi, hắn cứ nghĩ mình là người trong tôn giáo nên không ai giám làm gì , đúng là thích đáng

22:13 19 tháng 5, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:17 20 tháng 5, 2019 Reply

linh mục này đúng là một tên cậy quyền cậy thế , hành động như một thằng du côn thứ thiệt, Người đàn ông kia hòng xe thì nói với họ một câu để họ dịch xe đi chỗ khác chứ làm gì mà đánh người ta để rồi hai bên xảy ra xô xát. Đúng là linh mục quen với những linh mục có phẩm chất đạo đức xấu như NNNP thì phẩm chất của ông ta cũng không tốt đpẹ gì

18:39 21 tháng 5, 2019 Reply

người ta là lương dân, chuyện không may xảy ra đó là chết máy chứ không phải là cố ý chặng đường, vậy mà một linh mục đứng đầu một giáo hội lại không trợ giúp mà lại còn gây sự đánh nhau, điều này thật là một việc làm trái với chuẩn mực đạo đức và cũng làm xấu đi hình ảnh của công giáo đối với người dân. MOng rằng giám mục phải xem xét điều chuyển linh mục này sớm

21:28 21 tháng 5, 2019 Reply

Người dân lại vô tình bị tên này qua mắt rồi, thiết nghĩ hắn cũng chẳng phải kẻ có điều kiện mà bỏ không ra thế cho dân, rốt cuộc cũng đang cố gắng lấy lòng dân để thực hiện mục đích khác, việc đó đã minh chứng về cái quá khứ bất hảo, hắn bây giờ chẳng qua là đổi địa bàn hoạt động mà thôi. Còn vụ va chạm nếu hắn không có thái độ ngỗ ngược lại thì chắc chẳng tự dưng xảy ra xô xát. Còn quen biết với tên Nguyễn Hữu Vinh thì túm lại cũng chẳng có gì tốt đẹp!!!

21:37 21 tháng 5, 2019 Reply

Chắc chắn phải có gì quá đáng mới xảy ra xô xát như vậy, mà thân làm linh mục mà hành xử vậy thì cũng không vừa. Mới chỉ là mời lên làm việc chứ chưa làm gì cả đã lôi dân chúng lên biểu tình và lấy dân làm lá chắn thì đúng là cái dạng linh mục không ra gì rồi. Dân chúng không tỉnh táo là ăn ngay mấy cú lừa của nó ngay

22:06 21 tháng 5, 2019 Reply

Phải nói rằng Giáo dân thì cũng lắm người cả tin cơ, chưa hiểu rõ sự tình chỉ nghe qua mồm ông linh mục thì làm sao hiểu rõ được sự việc mà đã theo ông này đến làm loạn trụ sở nhà nước,rồi đến khi có thiệt hại gì xảy ra bị khởi tố rồi tạm giam các thứ thì đừng kêu nhé.

23:28 21 tháng 5, 2019 Reply

Đúng thật là linh mục chẳng khác gì một tên côn đồ, việc càng gây ức chế hơn khi đã sai, gây gỗ xô xát người dân rồi lại đổ lỗi cho họ, điều đáng nói lại còn tụ tập con chiên để gây áp lực và làm mất trật tự địa bàn, đúng là dẫn đầu một lũ súc vật còn tên cầm đầu là một tên quái thú, phải chăng pháp luật của chúng ta đã quá nhân đạo với lũ nghiệt súc này!!!

23:35 21 tháng 5, 2019 Reply

Mấy trang tin này bênh vực linh mục Tính mà cũng dẻo mỏ quá đấy. Nếu linh mục Tính thương yêu cả lương dân và giáo dân thì đã chẳng có chuyện linh mục này cậy thế uy hiếp người dân có xe bị chết máy kia rồi. Việc bất đắc dĩ của người ta không thông cảm được thì thương yêu nỗi gì!!!

23:40 21 tháng 5, 2019 Reply

Bị đánh là phải rồi còn cậy giáo dân kéo đến uy hiếp trụ sở cơ quan nhà nước! Từ đầu chính ông linh mục này là thằng hổ báo xông ra chửi người ta, đạp đổ cả xe máy người ta, không điên lên xô xát mới là lạ. Phải tao thì lại ăn đấm không trượt phát nào!!!

23:48 21 tháng 5, 2019 Reply

Nếu linh mục này cao cả bác ái đến thế thì đã chẳng xông ra khỏi xe như một thằng rồ để chửi bới gây sự thậm chí xô cả xe máy của người kia. Sáng ngày ra phải đưa con đi học, tắc đường, xe chết máy cũng đủ điên rồi, gặp quả linh mục cậy quyền cậy thế thì chẳng táng cho!!!

16:28 23 tháng 5, 2019 Reply

Người dân lại vô tình bị tên này qua mắt rồi, thiết nghĩ hắn cũng chẳng phải kẻ có điều kiện mà bỏ không ra thế cho dân, rốt cuộc cũng đang cố gắng lấy lòng dân để thực hiện mục đích khác, việc đó đã minh chứng về cái quá khứ bất hảo, hắn bây giờ chẳng qua là đổi địa bàn hoạt động mà thôi

16:30 23 tháng 5, 2019 Reply

thật không thể chấp nhận được một bộ phận linh mục bây giờ. Linh mục mà có những hành động đánh dân thường như vậy là không thể chấp nhận được, người đàn ông kia đúng là không giữ được bình tĩnh trước những hành động xâm phạm đến thân thể như vậy được.

16:30 23 tháng 5, 2019 Reply

Đúng là khi tức nước thì vỡ bờ, chắn hẳn tên linh mục Tính này không chỉ ngỗ ngược, ngang ngạnh mà với quá khứ bất hảo và động thái hắn hành động trong thời gian qua đã khiến không ít người dân bất mãn, và phải chăng cú đánh đó là đòn thích đáng dành cho kẻ bất lương như Tính.

23:41 26 tháng 5, 2019 Reply

Chắc chắn phải có gì quá đáng mới xảy ra xô xát như vậy, mà thân làm linh mục mà hành xử vậy thì cũng không vừa. Mới chỉ là mời lên làm việc chứ chưa làm gì cả đã lôi dân chúng lên biểu tình và lấy dân làm lá chắn thì đúng là cái dạng linh mục không ra gì rồi. Dân chúng không tỉnh táo là ăn ngay mấy cú lừa của nó ngay

23:45 26 tháng 5, 2019 Reply

Đúng thật là linh mục chẳng khác gì một tên côn đồ, việc càng gây ức chế hơn khi đã sai, gây gỗ xô xát người dân rồi lại đổ lỗi cho họ, điều đáng nói lại còn tụ tập con chiên để gây áp lực và làm mất trật tự địa bàn, đúng là dẫn đầu một lũ súc vật còn tên cầm đầu là một tên quái thú, phải chăng pháp luật của chúng ta đã quá nhân đạo với lũ nghiệt súc này.

20:49 28 tháng 5, 2019 Reply

Sự việc này sẽ là bài học đắt giá cho tên linh mục này. Chắc hẳn phải bất mãn và bức xúc quá thì mới có sự xô sát xảy ra, nếu chưa dồn người ta vào mức đường cùng thì chẳng ai hơi đâu mà đôi co với tên linh mục bất lương, bất hảo này.

20:50 28 tháng 5, 2019 Reply

Chắc chắn phải có gì quá đáng mới xảy ra xô xát như vậy, mà thân làm linh mục mà hành xử vậy thì cũng không vừa. Mới chỉ là mời lên làm việc chứ chưa làm gì cả đã lôi dân chúng lên biểu tình và lấy dân làm lá chắn thì đúng là cái dạng linh mục không ra gì rồi

20:52 28 tháng 5, 2019 Reply

Mới chỉ là mời lên làm việc chứ chưa làm gì cả đã lôi dân chúng lên biểu tình và lấy dân làm lá chắn thì đúng là cái dạng linh mục không ra gì rồi. Dân chúng không tỉnh táo là ăn ngay mấy cú lừa của nó ngay, chúng chỉ quan tâm đến chúng chứ không quan tâm gì đến giáo dân

20:53 28 tháng 5, 2019 Reply

Đúng thật là linh mục chẳng khác gì một tên côn đồ, việc càng gây ức chế hơn khi đã sai, gây gỗ xô xát người dân rồi lại đổ lỗi cho họ, điều đáng nói lại còn tụ tập con chiên để gây áp lực và làm mất trật tự địa bàn, đúng là dẫn đầu một lũ súc vật còn tên cầm đầu là một tên quái thú

21:42 30 tháng 5, 2019 Reply

Đúng thật là linh mục chẳng khác gì một tên côn đồ, việc càng gây ức chế hơn khi đã sai, gây gỗ xô xát người dân rồi lại đổ lỗi cho họ, điều đáng nói lại còn tụ tập con chiên để gây áp lực và làm mất trật tự địa bàn. Sáng ngày ra phải đưa con đi học, tắc đường, xe chết máy cũng đủ điên rồi, gặp quả linh mục cậy quyền cậy thế thì chẳng táng cho

21:43 3 tháng 6, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:01 3 tháng 6, 2019 Reply

Mới bình yên từ 30/4/1975 trở lại đây. Tại sao máu đỏ da vàng bị kẻ nào xúi bẩy mà vậy. Hỡi anh em Thiên chúa, đọc lại sách đi, mới biết ghê sợ đến thế nào. Bố là Giáo hoàng bắt 2 con, anh trai đụ em gái trước sự chứng kiến để dòng dõi khỏi lọt vào tay kẻ khác. Bản sách này tôi cầm trên tay

22:02 3 tháng 6, 2019 Reply

Trong cuốn “Tây dương Gia Tô bí lục” bản chép tay tôi đã đọc, vẫn còn đó câu Giám mục Pi nhô báo cáo về Pháp quốc “Nếu như không có người công giáo phản động, không biết bao giờ chúng ta mới chiếm được Việt Nam”

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!