04/06/2019

* Báo Công an vạch tội Nguyễn Văn Đài

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/06/2019 | 4.6.19

Mõ Làng 

Có lẽ với Nguyễn Văn Đài, người đang cùng vợ và "cộng sự" lưu vong tại nước Đức, không có gì là quá lạ với nhiều người. Nhưng nếu bảo ai đó hệ thống hoá các hành vi của Đài khiến gã bị kết tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân với 15 năm tù và bị phạt quản chế 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt thì e không phải ai cũng làm được. 

Và mới đây báo Công an nhân dân đã có một bài lược trích khá cụ thể hành vi của nhà dân chủ này với nhiều tư cách khác nhau trong bài "Ngựa quen đường cũ" và cũng là để trả lời cho câu hỏi: "Thực chất Nguyễn Văn Đài là người như thế nào?": 

Xin được trích dẫn toàn văn: "Nguyễn Văn Đài sinh năm 1969 tại thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, Nguyễn Văn Đài học trường Trung học Kỹ thuật điện ở Sóc Sơn – Hà Nội. Năm 1989, đi xuất khẩu lao động tại Cộng hòa Dân chủ Đức; năm 1990 trở về Việt Nam và sau đó theo học tại Đại học Luật Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, Nguyễn Văn Đài làm việc cho một số văn phòng luật sư ở Hà Nội, như: Văn phòng Tư vấn pháp luật 35 Ngô Quyền, Công ty Luật Hà Nội, Công ty Luật Đông Đô và Công ty FPT.

Năm 1999, tham gia Đoàn Luật sư tỉnh Vĩnh Phúc; cùng năm này, Nguyễn Văn Đài đã gia nhập Hội thánh Tin lành ở Hà Nội.

Năm 2002, Nguyễn Văn Đài chuyển về Đoàn Luật sư Hà Nội; sau đó thành lập và làm Giám đốc Công ty TNHH Dịch thuật và Tư vấn Việt Luật; đồng thời là Trưởng Văn phòng Luật sư Thiên Ân, có trụ sở tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội. Tháng 4-2004, cùng với 11 luật sư khác, Nguyễn Văn Đài thành lập nhóm “Luật sư Vì Công lý”; nhưng sau đó, toàn bộ những người cùng tham gia đều rút khỏi nhóm.

Năm 2006, Nguyễn Văn Đài tham gia cùng tổ chức khủng bố Việt Tân thực hiện kế hoạch câu móc các hệ phái Tin lành ở Việt Nam cùng sự hỗ trợ ngấm ngầm của nước ngoài; đồng thời, trở thành một “khâu trung gian” giữa các thế lực chống đối nước ngoài và các đối tượng chống đối ở trong nước.

Đặc biệt, với cái vỏ “tín đồ đạo Tin lành”, Nguyễn Văn Đài đã thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với một số nhân viên sứ quán nước ngoài tại Hà Nội và được mời sang Mỹ tham dự chương trình “Khách thăm quốc tế” (International Visitor Program – IVP) với chủ đề “Những nhà hoạt động dân chủ cơ sở” thời gian ở Mỹ hơn một tháng (từ 10-1 đến 23-2-2006)”.

Cũng trong thời gian này, Nguyễn Văn Đài đã viết nhiều tài liệu chống phá Việt Nam, như: “Quyền tự do thành lập đảng”, “Dân trí và dân chủ”, “Xã hội dân sự ở Việt Nam”; đồng thời, xây dựng mối quan hệ khăng khít với nhiều tổ chức chính trị đối lập ở trong và ngoài nước, như: đảng Việt Tân; Họp mặt Dân chủ; Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam; Ủy ban Cứu trợ Thuyền nhân Việt Nam; khối 8406; đảng Dân chủ Việt Nam; Ủy ban Bảo vệ Người Lao động Việt Nam…

Nguyễn Văn Đài đã thường xuyên nhận được sự cung cấp tài chính từ các tổ chức này và thực hiện các hành vi:

(1) Hỗ trợ Nguyễn Văn Lý thành lập Khối 8406, và giữ vị trí đại diện của khối này tại Hà Nội.

(2) Giúp Hoàng Minh Chính viết bản dự thảo điều lệ đầu tiên cho đảng Dân chủ Thế kỷ 21 (ra mắt ngày 1-6-2006, sau đổi tên thành đảng Dân chủ Việt Nam).

(3) Bố trí và liên hệ để giúp Trần Khuê gặp các nhân viên ngoại giao một số nước phương Tây tại tầng 5 tòa nhà Vincom trên phố Bà Triệu, Hà Nội.

(4) Cùng Trần Ngọc Thành (chủ bút báo Đàn Chim Việt và Chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Người Lao động Việt Nam, sống ở Ba Lan) thành lập Công đoàn Độc lập Việt Nam vào cuối tháng 9-2006.

(5) Cùng với sự tham gia của Phạm Văn Trội, Bạch Ngọc Dương, Lương Duy Phương, Nguyễn Văn Đài trực tiếp đứng đầu thành lập Ủy ban Nhân quyền Việt Nam và Hãng tin Tự do (FNA) nhằm mục đích thu thập tài liệu về các vụ “vi phạm nhân quyền” ở Việt Nam, để viết báo cáo hằng tháng cho các nhóm đối lập ở nước ngoài, chỉ đạo các đối tượng đã lộ diện tiếp tục công khai thách thức chính quyền để tạo ra những vụ đàn áp.

(6) Cấp tiền và cử một số nhân viên của Văn phòng Luật sư Thiên Ân, như Trần Thanh, Phan Sĩ Nguyên, Nguyễn Xuân Đệ, đi các tỉnh Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ để thu thập thông tin, chuyển tin cho Ngô Thị Hiền - Chủ tịch “Ủy ban Tự do Tôn giáo cho Việt Nam” ở Mỹ, và cho nhân viên Sứ quán nước ngoài tại Hà Nội.

(7) Triển khai “Dự án Vì Công lý” với lớp vỏ hỗ trợ pháp lý cho những gương mặt đối lập, cùng những nhóm dân khiếu kiện tập thể ở trong nước để tuyển các sinh viên luật phù hợp, nhằm gửi sang các lớp huấn luyện hạt nhân chống chế độ được tổ chức ở Bankok, Thái Lan.

(8) Mở các lớp huấn luyện chính trị ở Văn phòng Luật sư Thiên Ân. Các lớp này hướng đến đối tượng sinh viên, trí thức trẻ, trong đó ưu tiên các ngành luật, công đoàn và báo chí để nhận hỗ trợ của các quỹ có hoạt động chống phá Việt Nam ở phương Tây...

Ngày 3-3-2007, Nguyễn Văn Đài bị bắt và sau đó bị kết án 4 năm tù và 4 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Ngày 5-3-2011, Nguyễn Văn Đài được ra tù và ngày 24-4-2013, đã khởi xướng thành lập “Hội Anh em Dân chủ” (HAEDC) để nối tiếp các phương thức hoạt động chống phá trước đó.

Và từ đó đến tháng 7-2017, Nguyễn Văn Đài cùng các thành viên cốt cán của HAEDC là Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển đã lôi kéo Trương Minh Đức, Lê Thu Hà và một số người tham gia tổ chức thực hiện các hành vi: Lập văn phòng đại diện, địa chỉ website để hoạt động, xây dựng “Cương lĩnh vắn tắt”, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, chiến lược đối nội, đối ngoại, hoạt động phát triển lực lượng, đào tạo hội viên, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, nhận tài trợ về tài chính từ nước ngoài với gần 72.000USD và hơn 9.000 EURO để hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, chống chính quyền nhằm thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…

Ngày 5-4-2018, Nguyễn Văn Đài cùng các đối tượng Phạm Văn Trội; Nguyễn Trung Tôn; Nguyễn Bắc Truyển; Trương Minh Đức; Lê Thu Hà đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

Trong đó, Nguyễn Văn Đài lĩnh án cao nhất là 15 năm tù và bị phạt quản chế 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt. Với chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta, ngày 7-6-2018, Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã được đi tị nạn, sống lưu vong tại Đức". 

Hết trích. 

Nhìn lại hành trình lao lí của gã dân chủ này, có thể thấy một điều là hễ được tự do thì y như rằng, Đài lại có hoạt động chống đối; lại bày vẽ những chiêu trò dưới các dạng thực mới. Ở Đài dường như không có bất cứ sự ngưng nghỉ nào... Hai lần vào tù chưa đầy 10 năm cho thấy được cái bản chất chống đối đã ăn vào máu của gã. 

Đó cũng là lí do, sau khi đã lược trích gần như không thiếu hành vi nào, không phải tờ báo của Bộ Công an VN lại đặt tít bài "Ngựa quen đường cũ". Bởi lẽ, tại Đức - nơi lưu vong Đài đã lộ rõ bộ mặt của một kẻ phản trắc, cơ hội và cũng hết sức tráo trở. 

Theo báo Công an nhân dân: "Từ ngày được tị nạn, lưu vong ở nước ngoài, Nguyễn Văn Đài không chịu cải tà quy chính mà tiếp tục liên hệ với các tổ chức phản động trong và ngoài nước thực hiện các hành vi câu móc, hỗ trợ tài chính cho các hoạt động tuyển lựa, đào tạo, phát triển lực lượng chống đối trong nước và tiếp tục tán phát các tài liệu xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta và bôi nhọ lãnh tụ và chế độ xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang xây dựng". 

Và từ những điều được chỉ ra, tờ báo này đã đi đến kết luận rằng: "Những luận điệu trên đã thể hiện bản chất của kẻ chống phá Nguyễn Văn Đài là không thay đổi. Những luận điệu đó chỉ càng chứng tỏ bản chất của một kẻ vô ơn, bất nghĩa, không biết đâu là Tổ quốc đã cho mình sinh ra, trưởng thành; bị mua chuộc, bởi những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực chống đối.

Sự việc này cũng phản ánh bản chất chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch, phản động đối với cách mạng nước ta là không có điểm dừng. Nguyễn Văn Đài cùng những kẻ được gọi là “cộng sự” hãy bừng tỉnh và nhớ rằng: “trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”, tự ngẫm và biết sống đúng nghĩa với cương vị trong một gia đình và trong một Tổ quốc để thế hệ sau không oán hận".

Ở thời điểm hiện tại Nguyễn Văn Đài còn rất trẻ. Đài chưa thể hiểu được những nỗi buồn, sự trống trải và cô đơn của một kiếp người nơi xa xứ. Đài chưa trải nghiệm được cái sự day dứt có cố quốc không dám về của Bùi Tín, của những kẻ đã chốt thân làm vong nô, tay sai cho ngoại bang. 

Hãy chờ xem khi mà tuổi già cận kề và sự bất lực của bản thân xuất hiện, gã sẽ làm gì. Hay cũng chấp nhận chôn thân nơi xứ người như cái cách mà Bùi Tín đã phải làm mới đây? 

38 nhận xét

20:20 4 tháng 6, 2019 Reply

Nhắc đến Nguyễn Văn Đài trong giới dân chủ thì có lẽ không ai còn xa lại gì cả, bởi vậy việc báo công an vạch tội của tên này chỉ là hình thức công khai cho dân chúng về những hành vi phạm tội của chúng mà thôi chứ thực tế lâu này như thế nào thì chúng ta đã quá rõ ràng rồi. Vậy nên đây cũng là điều dễ hiểu và chỉ là sớm muộn mà thôi cho việc vạch trần âm mưu và hành vi phạm tội của tên này mà thôi!

09:23 5 tháng 6, 2019 Reply

Tên dân chủ rởm khốn kiếp, lại theo gót Bùi Tín thôi

16:42 5 tháng 6, 2019 Reply

Bị báo công an nhân dân vạch tội công khai thì biết là thế nào rồi, haha đúng là Đái Văn Nguyền hoạt động bố láo bây giờ bị vạch tội công khai như thế thì cơ hội trở về quê hương đến khi chết gần như là con số 0 rồi, hối cải thì may ra nhưng với một thằng như Đài thì chuyện hối cải gần như là không thể

22:42 5 tháng 6, 2019 Reply

Với danh sách liệt kê những tội ác của Nguyễn Văn Đài với đất nước trên, có thể thấy đây là đối tượng phản động vô cùng nguy hiểm. Một khi hắn được tự do là hắn sẽ tìm cách hoạt động chống phá, kể cả khi đang được tị nạn bên Đức cũng không buông bỏ dã tâm.

22:53 5 tháng 6, 2019 Reply

Báo Công an và các trang báo an ninh khác cần phải vạch thẳng tội của Nguyễn Văn Đài ra để người đọc báo có thể biết rõ về tên bán nước này. Tuy giờ hắn đang tị nạn tại Đức, thoát được bản án 15 năm nhưng hắn vẫn to gan hoạt động sốt sắng lắm, không thể không cảnh giác tên này được.

22:56 5 tháng 6, 2019 Reply

Hễ cứ được tự do là y như rằng Nguyễn Văn Đài lại bày trò hoạt động chống phá Nhà nước. Phải chi không có chế độ tị nạn thì thằng này giờ cũng mút chỉ trong tù rồi, giờ hắn đang hưởng cuộc sống tự do tự tại bên Đức, chẳng biết làm sao để khóa mõm thằng chó này lại nữa.

23:01 5 tháng 6, 2019 Reply

Thôi đã thả hắn ra nước ngoài thì còn mong hắn cải tà quy chính thế nào nữa. Giờ hắn công khai ăn cơm của tư bản thì chuyện chống phá chẳng khác gì cái cần câu cơm cả, giờ hắn ngang nhiên đường hoàng mà chống phá nhé! Ở trong tù còn chưa cải tạo được thì mong ì hắn cải tạo bên Tây.

23:03 5 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Văn Đài là một tên dân chủ trơ tráo và lì lợm. Đã không biết bao nhiêu lần hắn đối diện trước pháp luật mà vẫn không chịu cải tạo, càng ngày hắn càng ngông cuồng hơn. Tôi mong với bài báo vạch tội này mọi người có thể hiểu rõ bản chất xấu xa của hắn.

23:05 5 tháng 6, 2019 Reply

Cần có nhiều hơn những bài báo vạch tội thế này dành cho những tên dân chủ, chứ không riêng gì Nguyễn Văn Đài. Tội của chúng nó có viết sớ cũng chẳng hết được ấy chứ. Phải kể hết tội ra thì dư luận mới biết đường mà tẩy chay bọn bán nước này.

23:10 5 tháng 6, 2019 Reply

Mọi người thấy Nguyễn Văn Đài là kẻ nguy hiểm thế nào rồi chứ, tôi chắc chắn tội của hắn đến giờ vẫn còn nhiều lắm, cái suất đi tị nạn chưa phải là dấu chấm cho những ngày tháng phạm tội của hắn đâu. Vì thế chúng ta phải cảnh giác với những luận điệu mà hắn tuyên truyền.

23:14 5 tháng 6, 2019 Reply

Chẳng phải tự nhiên mà mấy tháng trước Lê Thu Hà bỏ cuộc sống lưu vong với Nguyễn Văn Đài ở Đức để về Việt Nam đâu. Thế mới thấy thằng cha Nguyễn Văn Đài ngoài là một tên dân chủ đầu sỏ, còn là một kẻ ích kỉ, trơ tráo đến thế nào, đúng là loại người xấu xa nên tránh.

23:17 5 tháng 6, 2019 Reply

Để xem những ngày tháng sau này nước Đức đối xử với tên phản động lưu vong này thế nào. Tôi thì tôi chắc chắn kết cục của Nguyễn Văn Đài cũng như bè lũ dân chủ sẽ chẳng tốt đẹp gì đâu, kể cả có đu càng được ra nước ngoài thì cũng chỉ là loại chó phản bội mà thôi.

23:20 5 tháng 6, 2019 Reply

Tư tưởng phản động nó đã ăn sâu vào máu Nguyễn Văn Đài rồi, nên ở đâu thì hắn cũng một mực không chịu sống yên ổn, mà cứ phải hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Kể cả có may mắn thoát bản án 15 năm tù giam và được đi sống bên Đức thì hắn vẫn to gan làm bậy.

23:23 5 tháng 6, 2019 Reply

Những lần phạm tội trên đều chứng minh Nguyễn Văn Đài là tên dân chủ không thể cải tạo nổi. Kể cả có giam hắn trong tù đến lúc chết đi thì hắn vẫn tìm cách móc nối với bên ngoài để gây rối tình hình mà thôi. Thôi thì cứ tống hắn sang nước ngoài, đỡ được phần nào ảnh hưởng.

23:26 5 tháng 6, 2019 Reply

Sống chỉ sống được một lần, Nguyễn Văn Đài cũng như những rận chủ khác nên biết sống làm sao để sau này con cháu có thể quay trở lại quê hương Việt Nam, sống mà không phải cúi đầu hổ thẹn với dân tộc. Đừng vì ợi ích trước mắt của mình, sự thù hằn mù quáng mà khiến thế hệ sau mất nơi chôn rau cắt rốn.

07:30 6 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Văn Đài thì vẫn luôn chứng nào tật đấy rồi, lúc nào cũng chỉ bô bô cái miệng là giỏi thôi, bây giờ lưu vong ở Mỹ không thấy được về tổ quốc thì có nhục nhã không hả đài, có cay bằng nồi lẩu thái siêu to khổng lồ không, chắc là cũng cay lắm nhưng ở bên Kali không có lẩu thái mà ăn ý

09:04 16 tháng 6, 2019 Reply

Những kẻ như Nguyễn Văn Đài cần phải nghiêm trị nghiêm minh trước pháp luật để cho những kẻ đồng bọn đang ngông cuồng ở ngoài xã hội đang núp bóng đấu tranh dân chủ để thực hiện những hành động chống phá đất nước

09:04 16 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Văn Đài là ai ! Cả nước Việt Nam đều biết và hiểu rõ bản chất của hắn. Hắn đã được pháp luật nước ta khoan hồng vào năm 2007 khi thả hắn trước thời hạn. Nhưng hắn không lấy đó để làm lại cuộc đời lầm lỗi của mình. Hắn tiếp tục cùng vợ Vũ Minh Khánh và đồng bọn tiếp tục hoạt động tuyên truyền chống Nhà Nước. Cũng không lấy gì làm lạ khi nhiều tổ chức vạch tội tên này. Vì họ đều bất bình trước những hành độnh ngu dốt của tên Nguyễn Văn Đài này !

08:50 25 tháng 6, 2019 Reply

Nhưng hắn không lấy đó để làm lại cuộc đời lầm lỗi của mình. Hắn tiếp tục cùng vợ Vũ Minh Khánh và đồng bọn tiếp tục hoạt động tuyên truyền chống Nhà Nước. Cũng không lấy gì làm lạ khi nhiều tổ chức vạch tội tên này. Vì họ đều bất bình trước những hành độnh ngu dốt của tên Nguyễn Văn Đài này

08:51 25 tháng 6, 2019 Reply

Cái tên nguyễn văn đài đã quá quen thuộc với những hành vi chống phá, nói xấu, bôi nhọ chính quyền rồi. Cho nên việc bộ công an vạch trận tội lỗi của tên này cũng nhằm để công chúng biết được, cũng như răn đê cái bè lũ của tên này

08:52 25 tháng 6, 2019 Reply

May mắn chon hắn là kịp chạy trốn sang nơi hắn được giúp đỡ. Phải chi không có chế độ tị nạn thì thằng này giờ cũng mút chỉ trong tù rồi, giờ hắn đang hưởng cuộc sống tự do tự tại bên Đức, chẳng biết làm sao để khóa mõm thằng chó này lại nữa.

17:04 27 tháng 6, 2019 Reply

Danh sách những tội trạng của Nguyễn Văn Đài đúng là không kể hết nổi,thoát án tù tội thì thân xác Đài đã chốt thân làm vong nô, tay sai cho ngoại bang,hãy chờ xem khi mà tuổi già cận kề và sự bất lực của bản thân xuất hiện, gã sẽ làm gì.

20:30 27 tháng 6, 2019 Reply

tội trạng của hắn dã quá rõ ràng và không đếm suer, bản án đó còn quá nhẹ so với những gì hắn đã gây ra đối với nước ta, hắn sẽ không bao giờ thay đổi bản chất của mình, không bao giờ hối lỗi ma tiếp tục chống phá mạnh mẽ hơn trước

20:32 27 tháng 6, 2019 Reply

hắn cùng với vợ ở hại ngoại sẽ không bao giờ từ bỏ ý dịnh chống phá, nhưng chỉ nhưu con hcos sủa càn không ai nghe thôi, xưa nay thấy thằng tị nạn nào được trọng dụng chưa hay khi khong lợi dụng được nữa thì bọ zân chủ nó coi như đồ bỏ đi

22:14 27 tháng 6, 2019 Reply

May mắn cho hắn bởi cái chính sách tị nạn của nước khác, còn không bây giờ hắn đã phải vào tù bóc lịch để hôi lỗi lại những lỗi lầm mà hắn đã gây ra từ trước đến này. Thật đáng xấu hổ cho chúng ta khi có những công dân như hắn

22:16 27 tháng 6, 2019 Reply

Tất cả tội danh của nguyễn văn đài đã được xã hội biết đến. Nhưng tiếc rằng chúng ta đã quá sơ hở cho hắn cho cơ hội để chạy tị nạn sang nước khác nêu không chúng ta đã có thể cho hắn thấy được sự nghiêm khắc của pháp luật việt nam

22:16 27 tháng 6, 2019 Reply

Chứng nào tật nấy. Hễ cứ được tự do là y như rằng Nguyễn Văn Đài lại bày trò hoạt động chống phá Nhà nước. Phải chi không có chế độ tị nạn thì thằng này giờ cũng mút chỉ trong tù rồi, giờ hắn đang hưởng cuộc sống tự do tự tại bên Đức, chẳng biết làm sao để khóa mõm thằng chó này lại nữa.

15:49 29 tháng 6, 2019 Reply

Bè lũ rận chủ còn thường xuyên mượn cớ Nguyễn Văn Đài bị bắt để hướng lái dư luận theo hướng chính quyền bắt các đối tượng này vì sợ ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng. Từ vụ Nguyễn Văn Đài

15:51 29 tháng 6, 2019 Reply

bè lũ rận chủ này lồng ghép vào các sự kiện khác trước đó như vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm, hay vụ việc Formosa,… để tăng thềm phần long trọng và đánh tin cho bệnh phẩm của mình và Đài, mặc dù bộ mặt đã rõ mồn một

22:29 3 tháng 7, 2019 Reply

Đài làm khi ra tù là tập hợp một số người lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ” do chính mình làm chủ tịch. Dưới sự điều hành của Đài, hội này đã tập hợp những người có quan điểm trái ngược với quan điểm của Đảng, và Nhà nước Việt Nam

22:29 3 tháng 7, 2019 Reply

thường xuyên có các hành động tấn công Đảng và Nhà nước Việt Nam; cổ súy cho những nhóm chống đối chính quyền. Thật là không thể chấp nhận được nhân cách con người

19:45 30 tháng 7, 2019 Reply

Nhắc đến Nguyễn Văn Đài trong giới dân chủ thì có lẽ không ai còn xa lại gì cả, bởi vậy việc báo công an vạch tội của tên này chỉ là hình thức công khai cho dân chúng về những hành vi phạm tội của chúng mà thôi chứ thực tế lâu này như thế nào thì chúng ta đã quá rõ ràng rồi. Vậy nên đây cũng là điều dễ hiểu và chỉ là sớm muộn mà thôi cho việc vạch trần âm mưu và hành vi phạm tội của tên này mà thôi!

19:49 30 tháng 7, 2019 Reply

Bị báo công an nhân dân vạch tội công khai thì biết là thế nào rồi, haha đúng là Đái Văn Nguyền hoạt động bố láo bây giờ bị vạch tội công khai như thế thì cơ hội trở về quê hương đến khi chết gần như là con số 0 rồi, hối cải thì may ra nhưng với một thằng như Đài thì chuyện hối cải gần như là không thể

20:32 30 tháng 7, 2019 Reply

Nguyễn Văn Đài thì vẫn luôn chứng nào tật đấy rồi, lúc nào cũng chỉ bô bô cái miệng là giỏi thôi, bây giờ lưu vong ở Mỹ không thấy được về tổ quốc thì có nhục nhã không hả đài, có cay bằng nồi lẩu thái siêu to khổng lồ không, chắc là cũng cay lắm nhưng ở bên Kali không có lẩu thái mà ăn ý

21:00 30 tháng 7, 2019 Reply

Nguyễn Văn Đài là ai ! Cả nước Việt Nam đều biết và hiểu rõ bản chất của hắn. Hắn đã được pháp luật nước ta khoan hồng vào năm 2007 khi thả hắn trước thời hạn. Nhưng hắn không lấy đó để làm lại cuộc đời lầm lỗi của mình. Hắn tiếp tục cùng vợ Vũ Minh Khánh và đồng bọn tiếp tục hoạt động tuyên truyền chống Nhà Nước. Cũng không lấy gì làm lạ khi nhiều tổ chức vạch tội tên này. Vì họ đều bất bình trước những hành độnh ngu dốt của tên Nguyễn Văn Đài này !

22:10 30 tháng 7, 2019 Reply

Nhưng hắn không lấy đó để làm lại cuộc đời lầm lỗi của mình. Hắn tiếp tục cùng vợ Vũ Minh Khánh và đồng bọn tiếp tục hoạt động tuyên truyền chống Nhà Nước. Cũng không lấy gì làm lạ khi nhiều tổ chức vạch tội tên này. Vì họ đều bất bình trước những hành độnh ngu dốt của tên Nguyễn Văn Đài này

22:56 30 tháng 7, 2019 Reply

Cái tên nguyễn văn đài đã quá quen thuộc với những hành vi chống phá, nói xấu, bôi nhọ chính quyền rồi. Cho nên việc bộ công an vạch trận tội lỗi của tên này cũng nhằm để công chúng biết được, cũng như răn đê cái bè lũ của tên này

23:14 30 tháng 7, 2019 Reply

May mắn chon hắn là kịp chạy trốn sang nơi hắn được giúp đỡ. Phải chi không có chế độ tị nạn thì thằng này giờ cũng mút chỉ trong tù rồi, giờ hắn đang hưởng cuộc sống tự do tự tại bên Đức, chẳng biết làm sao để khóa mõm thằng chó này lại nữa.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!