12/06/2019

* Không phải ngẫu nhiên người Mỹ đón tiếp Chu Hảo, Nguyễn Tường Thuỵ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 12/06/2019 | 12.6.19

Mõ Làng 

Từ Fb Nguyễn Tường Thụy loan tin: "Kỷ niệm Quốc khánh Hoa Kỳ tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72.

Không hiểu sao các bạn lại tổ chức sớm tới tận 23 ngày.

Ấn tượng nhất cảnh là vợ chồng đại sứ Daniel Kritenbrink, bà phó đại sứ cùng nhiều cán bộ khác của sứ quán đứng xếp hàng trước lối vào để đón khách.

Đang ngơ ngáo tìm quân ta thì vớ ngay được bác Chu Hảo". 

Sự kiện được ghi nhận là Kỷ niệm Quốc khánh Hoa Kỳ tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Hà Nội. Tất nhiên, cả Nguyễn Tường Thuỵ và PGS Chu Hảo đến dự với tư cách là khách mời. 
Đương nhiên sẽ có người hỏi, tại sao không phải ai đó khác mà là 2 con người có tên được nói đến này? 

Người Mỹ luôn có sự thực dụng, họ sẽ không mời ông Chu Hảo, Nguyễn Tường Thuỵ đến để làm cảnh. Họ có mục đích và giải mã được điều này đương nhiên sẽ hiểu hơn về sự có mặt của hai vị này! 

Quay ngược thời gian và cố công tìm hiểu tí, sẽ hay: Nhiều đời đại sứ Mỹ, chứ không riêng gì đại sứ Daniel Kritenbrink và nhiều quan chức của đại sứ quán Mỹ tại VN đã không ít lần gặp gỡ với 2 nhân vật này. Tại tư gia của 2 ông có, tại trụ sở Đại sứ quán có, và thậm chí ở nước ngoài.... Các thông tin này được 2 ông phản ánh khá chi tiết trên Fb cá nhân. Các cuộc tiếp xúc thường diễn ra trong bối cảnh Uỷ ban nhân quyền của LHQ hay các tiểu ban nhân quyền của Hạ viện Mỹ có các phiên điều trần về nhân quyền hay tình hình tự do gì đó ở VN. Hay nói thẳng ra đó đều hướng đến mục đích thu thập, củng cố các tài liệu chống lại Vn.... 

Dễ thấy vì thế mà các cuộc gặp đó, về căn bản không mấy tốt đẹp, nếu không nói là quá tồi tệ dưới góc nhìn của giới chức VN... 

Với các cá nhân như ông Chu Hảo, Nguyễn Tường Thuỵ và Đại sứ quán Mỹ, mối quan hệ cũng vì thế mà thân thiết hơn... Việc họ có mặt tại lễ kỷ niệm Quốc khánh Hoa Kỳ được nói đến cũng bắt nguồn từ những cuộc tiếp xúc như thế. 

Người Việt chúng ta có câu: Hãy cho tôi biết bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết tôi nghĩ gì về bạn? và có lẽ với cái cách người Mỹ mời Chu Hảo, Nguyễn Tường Thuỵ đến dự lễ kỷ niệm quốc khánh một cách đường đường, chính chính, sẽ không quá khó để hiểu với người Mỹ, ở một khía cạnh nào đó sự có mặt của họ tại Vn là có những âm mưu được dựng sẵn. Nếu họ hướng đến điều tốt đẹp trong quan hệ hai bên thì họ phải tránh xa những mối quan hệ kiểu này. 

Còn đối với Thuỵ và Chu Hảo, với mối quan hệ trên sẽ không hề oan uổng nếu ai đó nói hai vị là những kẻ cộng rắn cắn gà nhà... 

47 nhận xét

18:29 13 tháng 6, 2019 Reply

Chu Hảo, Nguyễn Tường Thuỵ là hai kẻ đã không còn tư tưởng, đã nát về nhân cách và là một lũ cựu đảng viên cực đoan, bây giờ thì ăn theo tư bản Mỹ để viết những bài viết chống đảng, nhà nước, hành động của chúng thật sự là không thể dung thứ được, đúng là một lũ khốn nạn

18:39 13 tháng 6, 2019 Reply

Thì hai thằng Chu Hảo với Nguyễn Tường Thụy đi theo Mỹ rồi mà nên việc được chúng nó mời đến dự quốc khánh Mẽo cũng là phải phép thôi, đơn giản như thế mà nhiều người chẳng nghĩ ra được nhỉ, cứ đoán già đoán non làm gì với hai thằng phản đảng phản quốc

19:59 13 tháng 6, 2019 Reply

Thế là người Mỹ lại tìm được hai con rối để họ thao túng, giật dây tham gia vào các hoạt động phục vụ cho lợi ích của dân tộc mình rồi. Đại sứ của các nước phương tây là vậy. Luôn phấn khởi ,hồ hởi khi gặp gỡ những kẻ chống phá đất nước Việt Nam và thử nghĩ xem như vậy chả khác gì thiếu tôn trọng người Việt Nam.

20:11 13 tháng 6, 2019 Reply

Chả hiểu nổi người Mỹ suy tính cái gì nữa. Có mối quan hệ thân thiết đối với những kẻ chống đối Việt Nam thì chẳng khác gì đang bao che cho những hành vi chống phá Việt Nam. Đã rất nhiều lần Mỹ có những hành động dung túng cho những kẻ như vậy rồi. Đúng là quá đáng mà.

20:13 13 tháng 6, 2019 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:20 13 tháng 6, 2019 Reply

Chả có gì là ngẫu nhiên ở đây cả. Với âm mưu chưa bao giờ từ bỏ là thao túng đất nước Việt Nam phục vụ cho lợi ích nước mình thì việc Mỹ tạo quan hệ với các đối tượng chống đối trong nước ta cũng là điều bình thường thôi. Tuy nhiên với những kẻ bị thất sủng, mất uy tín như hai tên kia thì liệu làm được trò trống gì.

22:23 13 tháng 6, 2019 Reply

Những tên cõng rắn cắn gà nhà như Nguyễn Tường Thụy hay Chu Hảo được tiếp đón nồng nhiệt trên đất Mỹ là phải rồi. Nếu Mỹ mà ngược đãi chúng nữa thì thế gian này làm gì còn chỗ để chứa chấp những kẻ phản bội cả đất nước và dân tộc máu mủ như chúng?

22:28 13 tháng 6, 2019 Reply

Các đời đại sứ Mỹ tại Việt Nam luôn luôn có quan hệ thân thiết với đám rận chủ này. Những đại sứ này chính là cầu nối của đám chó săn với các quan thầy nước Mỹ, cầu nối trong mối quan hệ chủ tớ rõ ràng. Không lạ khi thấy hai tên rận chủ này chụp ảnh thân thiết với Daniel Kritenbrink!

22:32 13 tháng 6, 2019 Reply

Chẳng có cái mẹ gì gọi là ngẫu nhiên cả, cái gì cũng có nguyên nhân, mục đích của nó. Mỹ đón tiếp hai tên Chu Hảo và Nguyễn Tường Thụy một cách nồng hậu như thế cũng chỉ vì chúng nghĩ vẫn có khả năng lợi dụng được hai tên này trong việc phá hoại an ninh chính trị của nước ta thôi.

22:36 13 tháng 6, 2019 Reply

Mấy kẻ chúng nó cũng chẳng qua là quan hệ chủ tớ thôi, thằng chủ còn lợi dụng được thằng tớ nên mới đối xử tốt với chúng một tí, mấy bác làm gì mà căng. Để xem đến khi không lợi dụng được nữa chúng có bị vứt ra đường như một con chó ghẻ không.

22:41 13 tháng 6, 2019 Reply

Không chỉ riêng Mỹ, thời buổi này, nhất là liên quan đến chuyện chính trị, người ta cười với nhau, ôm vai bá cổ và chụp ảnh thân thiết chẳng qua cũng chỉ vì lợi ích của cá nhân mà thôi. Làm méo gì có chuyện Mỹ đối xử tốt với hai thằng già này vì tình thương mến thương!

22:45 13 tháng 6, 2019 Reply

Nhìn ảnh của Chu Hảo và Nguyễn Tường Thụy cùng với đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink thân mật vui vẻ gớm cơ, hệt như mấy ông bạn nhậu già nhể. Ai biết đằng sau những khuôn mặt đang cười đó là bao suy tính xem nên lợi dụng đối phương bằng cách nào để có lợi cho mình nhất.

22:50 13 tháng 6, 2019 Reply

Vậy là những người có cùng mục đích, cùng ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam đã tụ họp tại Mỹ để đưa ra cho nhau xem những tài liệu, chứng cứ,.... bôi xấu tình hình nhân quyền hay tôn giáo của Việt Nam chứ gì? Lại còn chụp ảnh với chẳng đăng bài, đúng là bọn thích làm màu!

22:55 13 tháng 6, 2019 Reply

Người Mỹ là một dân tộc thực dụng, đây là một đặc trưng trong tính cách của họ. Nếu Chu Hảo và Nguyễn Tường Thụy còn hữu ích cho việc âm mưu lật đổ Nhà nước ta ngày nào, thì ngày ấy chúng vẫn sẽ được hậu đãi bởi Đại sứ quán Mỹ và những kẻ đứng sau.

22:59 13 tháng 6, 2019 Reply

Mọi người đừng thấy tụi chúng nó tay bắt mặt mừng mà tưởng bọn này quý mến nhau thật nhé. Mưu đồ dao găm đầy bụng đấy chứ chẳng phải đơn giản đâu. Nếu bọn Chu Hảo với đại sứ Mỹ giao lưu với nhau mà không có mục đích đen tối riêng thì chúng nó đã chẳng tích cực nói xấu Việt Nam.

23:04 13 tháng 6, 2019 Reply

Mỹ cũng đường đường chính chính tiếp đãi cẩn thận hai kẻ này đấy nhỉ, ở Mỹ thì chăm lo cho các "nhà nhân quyền" đu sang đấy tị nạn cũng chu đáo quá cơ. Nếu Đại sứ quán Mỹ thực sự tôn trọng mối quan hệ với Việt Nam thì đã chẳng làm những điều thế này!

23:09 13 tháng 6, 2019 Reply

Việc công khai mời Chu Hảo và Nguyễn Tường Thụy đến dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh Hoa Kỳ giống như là một sự thách thức vênh váo của Mỹ đối với Chính phủ Việt Nam. Hai tên này rõ ràng là những kẻ vi phạm pháp luật mà Mỹ vẫn ưu ái tiếp đón ư?

23:13 13 tháng 6, 2019 Reply

Xem ra hai tên Nguyễn Tường Thụy và Chu Hảo sẽ càng được chú ý hơn trong những ngày này vì sự có mặt của chúng trong lễ kỷ niệm Quốc khánh của Hoa Kỳ. Nhưng cũng phải để xem thời gian tới chúng có được pháp luật để ý nữa không, nếu có thì lại tốt quá.

23:19 13 tháng 6, 2019 Reply

Phía đại sứ quán Mỹ cũng làm việc ngày càng thiếu tôn trọng đối với giới chức Việt Nam rồi, biết là đám rận chủ là do Mỹ chống lưng nhưng sự kiện thế này còn mời thêm cả hai tên rận chủ lão làng thì khác nào thách thức lên mặt với giới chức Việt Nam?

23:26 13 tháng 6, 2019 Reply

Nói Chu Hảo và Nguyễn Tường Thụy là bọn cõng rắn cắn gà nhà quả thật không oan. Chúng tưởng phía Mỹ thực sự trân trọng chúng ư? Chẳng qua là còn lợi dụng nhau được thôi, chứ lại tưởng quý báu mẹ gì cái đám vong nô, bọn phản quốc???

23:32 13 tháng 6, 2019 Reply

Bình thường Mỹ sẽ ưu ái đối với những tên dân chủ có máu mặt, nổi tiếng trong làng rận như Nguyễn Tường Thụy và những kẻ "bỏ Đảng" như Chu Hảo, vào hắt hủi đám rận đã hết thời, cho chúng tự sinh tự diệt. Chúng nó bạc bẽo thế mà mấy thằng ngu cứ vẫy đuôi đi theo.

08:39 14 tháng 6, 2019 Reply

Chu Hảo, Nguyễn Tường Thuỵ là hai kẻ đã không còn tư tưởng, đã nát về nhân cách và là một lũ cựu đảng viên cực đoan, bây giờ thì ăn theo tư bản Mỹ để viết những bài viết chống đảng, nhà nước, hành động của chúng thật sự là không thể dung thứ được, đúng là một lũ khốn nạn!!!

08:51 14 tháng 6, 2019 Reply

Thì hai thằng Chu Hảo với Nguyễn Tường Thụy đi theo Mỹ rồi mà nên việc được chúng nó mời đến dự quốc khánh Mẽo cũng là phải phép thôi, đơn giản như thế mà nhiều người chẳng nghĩ ra được nhỉ, cứ đoán già đoán non làm gì với hai thằng phản đảng phản quốc!!!

08:57 14 tháng 6, 2019 Reply

Cái bản chất của Chu Hảo bây giờ đã quá rõ rồi. Chẳng cần phải coi đây là một kẻ cơ hội chính trị nữa mà là một tên phản động đích thực rồi. Những gì mà hắn ta đã và đang làm thực sự khiến người dân chúng ta bức xúc, bực mình vì một kẻ từng ăn cơm Đảng, Nhà nước mà nối gót dân chủ như vậy!

13:37 14 tháng 6, 2019 Reply

Chu Hảo đã quá rõ bản mặt phản quốc của hắn ta rồi, không còn gì để nói nữa, thực sự quá bức xúc trước một con người mà ngày trước ông ta có tất cả mọi thứ, Đảng đã ưu ái cất nhắc ông ta lên những vị trí cao mà nhiều người mơ còn chẳng được. Nay quay ra phản bội như vậy đó!

13:50 14 tháng 6, 2019 Reply

Thế là người Mỹ lại tìm được hai con rối để họ thao túng, giật dây tham gia vào các hoạt động phục vụ cho lợi ích của dân tộc mình rồi. Đại sứ của các nước phương tây là vậy. Luôn phấn khởi ,hồ hởi khi gặp gỡ những kẻ chống phá đất nước Việt Nam và thử nghĩ xem như vậy chả khác gì thiếu tôn trọng người Việt Nam!!!

12:54 15 tháng 6, 2019 Reply

thực chất rằng mọi viêc mà chính quyền Mỹ làm thì không hề có sự đúng đắn và cũng không hề thấy được chân lý, rõ ràng rằng việc mà chính quyền mỹ làm việc lôi kéo hai ông này thì cũng chỉ như việc vắt chanh bỏ vỏ mà thôi, chứ không hề có một cái gì là hai ông này đóng góp được cho chính quyền Mỹ

12:56 15 tháng 6, 2019 Reply

hi vọng rằng các ông ta phải hiểu rằng ông ta không hề được trọng dụng bởi vì tài năng hay kiến thức của ông ta mà vì là ông ta đang cố gắng để trở thành một con người phá hoại đất nước, phá hoại dân tộc, và từ đó khiến cho toàn dân tộc trở nên khinh bỉ ông ta

21:55 15 tháng 6, 2019 Reply

mời công khai nguyễn Trường Thụy và Chu Hảo tới dự lễ quốc khánh của Mỹ là một hành động chứng tỏ hai người này là những người đã và đang làm việc cho Mỹ. Mà chúng ta đều biết các nước tư sản luôn có tư tưởng xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa bằng diễn biến hòa bình. Thì mối quan hệ của 2 người này với Mỹ là mối quan hệ không có gì là tốt đẹp với ngoại giao Việt Nam cả

10:42 18 tháng 6, 2019 Reply

Vậy là những người có cùng mục đích, cùng ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam đã tụ họp tại Mỹ để đưa ra cho nhau xem những tài liệu, chứng cứ,.... bôi xấu tình hình nhân quyền hay tôn giáo của Việt Nam chứ gì? Lại còn chụp ảnh với chẳng đăng bài, đúng là bọn thích làm màu, bọn đốn mạt

08:54 26 tháng 6, 2019 Reply

mời công khai nguyễn Trường Thụy và Chu Hảo tới dự lễ quốc khánh của Mỹ là một hành động chứng tỏ hai người này là những người đã và đang làm việc cho Mỹ. Mà chúng ta đều biết các nước tư sản luôn có tư tưởng xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa bằng diễn biến hòa bình

08:55 26 tháng 6, 2019 Reply

Vì bản chất hai cái tên này là tên phản động chống đối chính quyền. Mà mỹ là rất thích hỗ trợ cho những tên này để chúng chống phá chính quyền ta theo những gì mà mỹ mong muốn. CHắc rằng việc mỹ đón tiếp 2 tên này cũng có li do riêng

08:56 26 tháng 6, 2019 Reply

Cái mưu đồ chống phá nước ta của mỹ có bao giờ chịu từ bỏ đâu. Đại sứ của các nước phương tây là vậy. Luôn phấn khởi ,hồ hởi khi gặp gỡ những kẻ chống phá đất nước Việt Nam và thử nghĩ xem như vậy chả khác gì thiếu tôn trọng người Việt Nam.

21:42 27 tháng 6, 2019 Reply

chúng nó cũng chẳng qua là quan hệ chủ tớ thôi, thằng chủ còn lợi dụng được thằng tớ nên mới đối xử tốt với chúng một tí, mấy bác làm gì mà căng. Để xem đến khi không lợi dụng được nữa chúng có bị vứt ra đường như một con chó ghẻ không

21:45 27 tháng 6, 2019 Reply

Vì bản chất chu hảo, nguyễn tường thụy là những tên phản động, bán nước, ăn bám vào những đồng tiền bẩn thỉu tài trợ từ mỹ để thực hiện những nhiệm vụ mà mỹ giao cho chúng cho nên việc đón tiếp này là dễ hiểu mà thôi

21:46 27 tháng 6, 2019 Reply

với những động thái vừa qua thì không khó hiểu mà ông chu hảo được mời tới bữa tiệc vùa rồi, cùng với mục đích chống phá chính quyền Việt NAm, đây là dịp để đám chống đối trong nước hội ngộ với phái đoàn Mẽo một cách công khai,,,

21:46 27 tháng 6, 2019 Reply

Chắc rằng lại lợi dụng chúng để thực hiện cái âm mưu chống phá đây mà. Cho mời công khai hai tên phản động, bán nước nguyễn Trường Thụy và Chu Hảo tới dự lễ quốc khánh của Mỹ là một hành động chứng tỏ hai người này là những người đã và đang làm việc cho Mỹ.

21:47 27 tháng 6, 2019 Reply

âm mưu chưa bao giờ từ bỏ là thao túng đất nước Việt Nam phục vụ cho lợi ích nước mình thì việc Mỹ tạo quan hệ với các đối tượng chống đối trong nước ta cũng là điều bình thường thôi. Tuy nhiên với những kẻ bị thất sủng, mất uy tín như hai tên kia thì liệu làm được trò trống gì.

21:48 27 tháng 6, 2019 Reply

Chắc rằng mỹ cũng bế tắc lằm mới chịu sử dụng những tên kém cỏi như hai tên nguyễn tường thụy và chu hảo. Mà dù sao đi nữa, chúng có tài trợ cho hai tên này bao nhiêu tiền đi nữa thì chắc rằng chúng cũng không thể làm được trò trống gì đâu

15:16 4 tháng 7, 2019 Reply

số cơ hội chính trị, cực đoan chống đối, phản động lưu vong ở nước ngoài thì “sốt sình sịch” cả lên. Chúng vui mừng, hí hửng chia sẻ thông tin liên quan đên việc những đối tượng bất mãn với chế độ mà chúng gọi là “cựu đảng viên kỳ cựu” từ hồi tham gia ký một bức thư ngỏ

15:17 4 tháng 7, 2019 Reply

Là lá thư gửi Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Bộ Chính trị phản đối quyết định kỷ luật đối với Giáo sư Chu Hảo, Giám đốc nhà xuất bản Tri thức, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ

20:02 30 tháng 7, 2019 Reply

Chu Hảo, Nguyễn Tường Thuỵ là hai kẻ đã không còn tư tưởng, đã nát về nhân cách và là một lũ cựu đảng viên cực đoan, bây giờ thì ăn theo tư bản Mỹ để viết những bài viết chống đảng, nhà nước, hành động của chúng thật sự là không thể dung thứ được, đúng là một lũ khốn nạn

20:48 30 tháng 7, 2019 Reply

Thì hai thằng Chu Hảo với Nguyễn Tường Thụy đi theo Mỹ rồi mà nên việc được chúng nó mời đến dự quốc khánh Mẽo cũng là phải phép thôi, đơn giản như thế mà nhiều người chẳng nghĩ ra được nhỉ, cứ đoán già đoán non làm gì với hai thằng phản đảng phản quốc!!!

21:40 30 tháng 7, 2019 Reply

Thế là người Mỹ lại tìm được hai con rối để họ thao túng, giật dây tham gia vào các hoạt động phục vụ cho lợi ích của dân tộc mình rồi. Đại sứ của các nước phương tây là vậy. Luôn phấn khởi ,hồ hởi khi gặp gỡ những kẻ chống phá đất nước Việt Nam và thử nghĩ xem như vậy chả khác gì thiếu tôn trọng người Việt Nam!!!

22:14 30 tháng 7, 2019 Reply

Chả hiểu nổi người Mỹ suy tính cái gì nữa. Có mối quan hệ thân thiết đối với những kẻ chống đối Việt Nam thì chẳng khác gì đang bao che cho những hành vi chống phá Việt Nam. Đã rất nhiều lần Mỹ có những hành động dung túng cho những kẻ như vậy rồi. Đúng là quá đáng mà!!!

23:00 30 tháng 7, 2019 Reply

Chả có gì là ngẫu nhiên ở đây cả. Với âm mưu chưa bao giờ từ bỏ là thao túng đất nước Việt Nam phục vụ cho lợi ích nước mình thì việc Mỹ tạo quan hệ với các đối tượng chống đối trong nước ta cũng là điều bình thường thôi. Tuy nhiên với những kẻ bị thất sủng, mất uy tín như hai tên kia thì liệu làm được trò trống gì!!!

23:19 30 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng mọi viêc mà chính quyền Mỹ làm thì không hề có sự đúng đắn và cũng không hề thấy được chân lý, rõ ràng rằng việc mà chính quyền mỹ làm việc lôi kéo hai ông này thì cũng chỉ như việc vắt chanh bỏ vỏ mà thôi, chứ không hề có một cái gì là hai ông này đóng góp được cho chính quyền Mỹ

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!