14/06/2019

* Nguyễn Tường Thuỵ chèo kéo thầy Đỗ Việt Khoa làm rận chủ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 14/06/2019 | 14.6.19

Mõ Làng Chuyện thầy Đỗ Việt Khoa (Hà Nội) bị vợ tố bạo hành, không ai là không biết. Không chỉ bạo hành 1 lần mà theo chị Nguyen Nga đã nhiều lần bị (thầy) Đỗ Việt Khoa bạo hành: "Cả đêm đau nhức gần nhu ko thể chợp mắt dc, con gái nói mẹ cố ngủ một lúc đi, nhưng đầu đầy u cục, đau đớn và ám ảnh trận đòn vừa qua của ông ck cũ...


Nếu có camera quay lai toàn bộ sự việc chắc moi nguoi sẽ dc thấy sự tàn bạo như thế nào của một người thầy giáo đứng trên bục giảng...

Nếu ko phải toi cố bò dc ra ngoài cửa kêu cứu thì giờ này toi ko còn có thể sống dc và anh cũng vào tù rồi, con trẻ bơ vơ ...Duyên hết thì buông, đường ai nấy đi và toi nghi vẫn còn hai con chung phai lo liệu, còn phai gặp nhau trao đổi nen khi thấy anh lên, tôi con cuoi chào anh và gần như ko có đẻ phòng gi, anh buoc vao toi còn di tập đu xà vi cột sống tôi đau nặng rồi, anh hỏi tôi giấy đăng ký kết hôn tôi noi ko cầm roi anh lục lọi tìm, toi noi anh toi ko có cầm cung ko đấu đi, roi anh túm tóc đánh toi thẳng tay, toi có van xin anh tha cho tôi? 

Tôi đau lắm, tôi chết mất, anh ko tha, danh toi den gục tại chỗ, toi nằm dc luc nguoi toi thay đau, tinh day thay anh cáu véo cho tỉnh roi lai tum tóc đánh tiếp, những cú đánh như trời Giang vào đầu, toi gục ngã gan nhu mắt tồi mờ ko thể nhìn dc gi,trong đầu chi nghĩ nếu ko ra cửa kêu dc chắc toi chết duoi tay anh..

Hình ảnh mở mở từ xa tôi nhìn ra ngoài la em lái xe taaxi, em thay toi với tay kêu cứu mà em ko cứu tôi, toi cố bò dc ra cửa kêu cứu thi luc đó anh so moi nguoi biết, anh moi chiu dùng lại ..

Anh về kể lại va noi voi moi nguoi tôi tự đập đầu vao tuong và cắn môi vu vạ anh...Anh có ác hay ko trong lòng anh tu biết ..Toi đưa lên mạng chi voi mot dieu duy nhất là đẻ anh sợ mọi nguoi Lên án mà ko tiếp tục có những lần tiếp theo..

Toi ko co y dịnh làm đơn kiện anh, vi nghi du sao anh cũng là bố của các con tôi, anh co di tù thi con tôi nó cũng khổ tâm...Nhưng những chứng nhận của bệnh viện chụp chiếu và thuoc thang toi vẫn giữ, tôi có thể khởi kiện anh bất cứ lúc nào ..".

Hết trích. 

Đây cũng là điều nhiều người bất ngờ về "người đương thời Đỗ Việt Khoa" và đó cũng là cái kết (dù hơi sớm để nói về cái kết) buồn đối với một cá nhân từng tiên phong trong chống tiêu cực trong thi cử này. Đó cũng là nỗi đau đối với (thầy) Đỗ Việt Khoa và gia đình.

Tuy nhiên, chứng kiến nguy cơ tan vỡ và những điểm đen trong nhân cách của thầy giáo này, Nguyễn Tường Thuỵ, một dân chủ gia sừng sỏ và có nhiều chiêu trò tại Hà Nội đã triển khai chiêu thức chèo kéo đối với thầy Khoa. 

Và trong khi nhiều người đang quay lưng với thầy giáo này thì Nguyễn Tường Thuỵ lại đứng ra bảo vệ và có những dòng trắc ẩn, bênh vực trên FB cá nhân (xem ảnh dưới): 
Thuỵ chê thầy Khoa hèn và nhu nhược nhưng không phải vì chuyện đánh phụ nữ hay gì đó mà là cố gắng vớt vát mối quan hệ trong gia đình. Hay nói trắng phớ ra Thuỵ đặt vấn đề tại sao thầy Khoa phải giữ mối quan hệ với người vợ của mình dù nó đã xảy ra những chuyện không hay và sẽ không đi đâu về đâu... và chính điều đó cho thấy rõ hơn cái nhân cách thối tha, bẩn thỉu của nhà dân chủ này. 

Ngoài việc điều đó sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác thì Nguyễn Tường Thuỵ đang tố cáo lại chính mình. Bởi lẽ, trên thực tế nhiều chuyện được Thuỵ đưa lên, dù sai trăm phần trăm nhưng do đứng trên nền tảng của đạo đức, luân lí gì đó. Nhưng với sự việc này thì Nguyễn Tường Thuỵ sẽ khó mà giải thích, khi mà cả sự thật và đạo đức đều không ủng hộ, che đỡ cho ông này. 

Mưu đồ của Thuỵ trong chèo kéo này không ngoài kéo Đỗ Việt Khoa về mình; Thuỵ đang cần trong hàng ngũ của mình những người đã nổi danh nhưng sa cơ. Họ sẽ là nhân tố bổ sung, và thu hút gì đó (nhưng xem chừng với Đỗ Việt Khoa, Thuỵ sẽ khó mà đạt được mục đích).

Kể ra thì Nguyễn Tường Thuỵ cũng bẩn tưởi và hèn hạ vô song. 

P/s: Không hiểu có phải vì xấu hổ và bị lên án không nhưng Thuỵ đã xoá bài về Đỗ Việt Khoa trên Fb cá nhân. 

53 nhận xét

07:08 15 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thụy lại đòi giở trò nước mắt cá sấu đây rồi, suy cho cùng là muốn đèo kéo Đỗ Việt Khoa theo con đường rận chủ của hắn. Hắn làm như thế là muốn phá vỡ luôn gia đình Đỗ Việt Khoa như hất ngay gáo nước lạnh vào đống lửa tro tàn. Đội ngũ của hắn chắc ngày càng cạn kiệt và nhu nhược nên hắn ta mới tìm cách lôi kéo rẻ tiền như thế.

07:22 15 tháng 6, 2019 Reply

Ông ta đang chứng tỏ điều gì ngoài sự bịa đặt, ông ta nói cứ như thể ở cùng nhà với thầy Đỗ Việt Khoa vậy. Thiết nghĩ không giải quyết được vụ việc gia đình người ta cũng không nên sân si vào chuyện nhà người ta. Và cũng không nên trơ cái mặt kêu gọi thầy Đỗ Việt Khoa theo con đường rân chủ

15:37 15 tháng 6, 2019 Reply

Một cá nhân từng chống tiêu cực trong thi cử như thầy Đỗ Việt Khoa mà bị Nguyễn Tường Thụy láo lìn nó lôi kéo thì đúng thật là không đâu vào với đâu rồi, nói thẳng ra là như thế, thày bạo hành vợ do lỗi gì kệ gia đình nha thầy chứ có những thằng chõ mõm vào thì cũng khó ngửi lắm

21:00 15 tháng 6, 2019 Reply

Cái trò vừa đấm vừa xoa, nước mắt cá sấu của Nguyễn Tường Thụy chỉ nhằm mục đích lôi kéo thầy Đỗ Việt Khoa đi theo hắn vào con đường rận chủ mà thôi. Mấy cái trò phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác như vậy đúng là chỉ những kẻ không ra gì như Thụy mới dám làm.

21:10 15 tháng 6, 2019 Reply

Hả hê trước mâu thuẫn trong nội bộ chuyện của người ta rồi từ đó có những phát ngôn giễu cợt lồng ghép nội dung mông đùa, kêu gọi người khác đi theo suy nghĩ của mình. Đó là bản chất của Nguyễn Tường Thụy nói chung và bọn rận chủ nói riêng. Đúng thật là bỉ ổi mà.

21:28 15 tháng 6, 2019 Reply

Bản chất của Nguyễn Tường Thụy từ trước đến nay là một kẻ như vậy. Một kẻ cơ hội và không từ mọi thủ đoạn nào để đạt được lợi ích của mình. Ông Khoa và những người đang trong tầm ngắm của ông Thụy cần cẩn thận nếu không muốn trở thành con rối của ông ta.

23:52 16 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Trường Thụy đuhngs là kẻ gian manh xảo quyệt cơ hội, Nhân lúc ông Đỗ Việt bị tố là bạo hành gia đình thì hắn đã nói những lời có cánh đỡ tai tiếng cho Việt phần nào. Đây là một chiêu trò chèo kéo những người có tố chất là phản động đi theo con đường tội lỗi chống phá chính quyền nhân dân

18:42 17 tháng 6, 2019 Reply

nói thật là từ trước đến nay cũng không hề ưa gì ông Nguyễn Tường thụy này cả, vì ông ấy là kẻ mà những người thường nói với nhau rằng chuyên gia chém gió để đạt được mục đích của mình, là kẻ mà đã làm không biết bao nhiêu là chuyện không tốt và từ đó có thể thấy được ông này cũng không tốt đẹp gì

19:10 17 tháng 6, 2019 Reply

thật là đáng xấu hổ cho Nguyễn Tường Thụy. Nguyễn Trường Thụy đúng là kẻ gian manh xảo quyệt cơ hội, Nhân lúc ông Đỗ Việt bị tố là bạo hành gia đình thì hắn đã nói những lời có cánh đỡ tai tiếng cho Việt phần nào. chúng ta thấy rằng hắn không có mặt trong xã hội này thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn

19:11 17 tháng 6, 2019 Reply

Phải nói rằng hành động của hắn rất là gian xảo. Một cá nhân từng chống tiêu cực trong thi cử như thầy Đỗ Việt Khoa mà bị Nguyễn Tường Thụy nó lôi kéo thì đúng thật là không đâu vào với đâu rồi, nói thẳng ra là như thế. thật là đáng xấu hổ và hắn đáng bị trừng trị trước pháp luật

22:19 17 tháng 6, 2019 Reply

Thiết nghĩ là không giải quyết được các vụ việc gia đình người ta mà cũng không nên sân si vào chuyện nhà người ta như vậy mà hơn nữa là cũng không nên để có thể trơ cái mặt kêu gọi thầy Đỗ Việt Khoa theo con đường như vậy.

22:25 17 tháng 6, 2019 Reply

Không chỉ mình thấy mà ai cũng thấy được là Nguyễn Trường Thụy đúng là một kẻ gian manh xảo quyệt cơ hội và cũng nhân cái lúc mà ông Đỗ Việt này bị tố là đã bạo hành gia đình thì hắn mới đã nói những lời những có cánh đỡ tai tiếng cho Việt phần nào mà.

22:46 17 tháng 6, 2019 Reply

Giờ thì Nguyễn Tường Thụy đã đạt đến level tuyệt đỉnh trong làng la liếm rồi Đến cái chuyện đánh chau của vợ chồng nhà người ta hắn cũng chõ mũi vào để phét lác cho bằng được thì cũng chịu. Chẳng lẽ hắn thiếu nguồn để lôi kéo rận chủ đến thế à?

22:53 17 tháng 6, 2019 Reply

Nhìn ảnh kia thì có thể chắc chắn Đỗ Việt Khoa bạo hành vợ thật, chẳng người phụ nữ nào có thể tự làm mình bị thương đến mức đấy chỉ để tố cáo chồng cũ cả. Thế mà Nguyễn Tường Thụy còn cố cãi cùn để bảo vệ thằng cha cầm thú đội lốt thầy giáo này ư?

22:56 17 tháng 6, 2019 Reply

Nếu Đỗ Việt Khoa mà theo chân Nguyễn Tường Thụy vào làng rận chủ thì lại thêm hoa thêm sắc cho cái ổ rận này quá, tự dưng lại thêm một kể bạo hành phụ nữ, thối nát từ nhân cách đến tư tưởng. Dù có cái tiếng thầy giáo không không bớt bẩn tưởi được.

23:00 17 tháng 6, 2019 Reply

Có lẽ Nguyễn Tường Thụy đã quá sốt sắng trong vụ tuyển lựa đàn em vào cùng phe cánh với mình mà quên mất dính đến mấy chuyện thị phi như bạo hành phụ nữ thì chẳng khía cạnh đạo đức nào có thể mang ra để bào chữa cho Đỗ Việt Khoa. Không những không đạt được mục đích mà còn bị dân mạng chửi cho te tua, đáng đời!

23:03 17 tháng 6, 2019 Reply

Nhìn bà kia te tua thảm hại như thế mà Thụy còn nhảy vào bênh thằng chồng cũ được thì cũng chịu đấy, phát biểu ngu học nên bị người ta ném đá là phải. Nếu Khoa bị Thụy dụ dỗ bước chân vào nghề dân chủ thì lại càng bị người đời khinh thường mà thôi...

23:06 17 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thụy lần này coi như bước nhầm chân rồi. Không biết có chèo kéo được Đỗ Việt Khoa theo mình không, nhưng chắc chắn càng bị mọi người ghét, bởi trong lúc người ta còn đang phẫn nộ vì chuyện một người phụ nữ bị chồng cũ bạo hành dã man thì Thụy lại đổ thêm dầu vào lửa.

23:09 17 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thụy dạo này có vẻ chuyện gì tai tiếng cũng không thể đứng ngoài được nhỉ, lúc nào cũng phải sân si chút mới chịu cơ. To mồm cho lắm vào để rồi bây giờ phải xóa cả tus thì đủ gạch xây nhà, độ to mồm tỉ lệ nghịch với kích thước của não, ngu chưa!

23:12 17 tháng 6, 2019 Reply

Suy cho cùng Nguyễn Tường Thụy nhắm đến Đỗ Việt Khoa cũng phải thôi: hắn vừa là một người có ảnh hưởng nhất định trong xã hội, có cái mác giáo viên, đứng trên bục giảng gõ đầu học trò, vừa là kẻ nhân cách, đạo đức không ra gì. Hợp lý quá chứ gì nữa.

23:15 17 tháng 6, 2019 Reply

Có lẽ lần này Thụy muốn truyền tải thông điệp yêu thương cho Đỗ Việt Khoa: kể cả nhân cách anh thối nát đến đâu, kể cả thế giới quay lưng với anh, thì anh em rận chủ vẫn mở rộng vòng tay đón tiếp! Chỉ có điều thông điệp đang loading chưa kịp thấy hiệu quả đã bị ném đá sml...

23:18 17 tháng 6, 2019 Reply

Là một người có học, hơn nữa còn là người đứng trên bục giảng dạy dỗ con nhà người ta, thì có nói kiểu gì hành động đánh đập vợ cũ một cách dã man của Đỗ Việt Khoa hoàn toàn là sai. Ấy thế mà Nguyễn Tường Thụy còn cố bào chữa cùn, không nói sợ người ta không biết mình ngu hay sao?

23:22 17 tháng 6, 2019 Reply

Sử dụng chiêu chèo kéo này thì kể cả Nguyễn Tường Thụy cũng hèn hạ và tiểu nhân bỏ mẹ ấy. Đúng miệng lưỡi của cái đám rận chủ, cổ vũ và ủng hộ một kẻ cầm thú, đánh vợ cũ, mẹ của các con mình đến mức ngất đi tỉnh lại đánh tiếp. Thôi về cùng một đội với nhau cũng coi như ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

23:25 17 tháng 6, 2019 Reply

Úi giời miệng lưỡi như thế, đọc phát biết ngay là chiêu bài lôi kéo, lộ liễu và bẩn tưởi đến thế là cùng. Để có thêm một quân bài mà Nguyễn Tường Thụy phải uốn lưỡi nói điêu đến mức này, không biết có thấy mỏi não không,cũng chẳng biết trong sự cùng quẫn thì "thầy" Khoa có đủ tỉnh để biết mình đang bị Thụy mơi không nữa.

23:29 17 tháng 6, 2019 Reply

Thụy đang muốn thêm vào hàng ngũ của mình những kẻ nổi danh nhưng sa cơ, mà suy cho cùng giờ Đỗ Việt Khoa đang ngập ngụa trong những lời đả kích, ném đá, chửi rủa của mọi người, hắn đang cùng quẫn lắm rồi. Cho nên Thụy ra mặt bênh vực Khoa cũng dễ hiểu ý đồ của hắn.

23:32 17 tháng 6, 2019 Reply

Chẳng ai lạ với cái thói đạo đức giả của Nguyễn Tường Thụy nữa. Hắn không những chống lại chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, mà còn cố tình đi ngược lại và cổ súy những điều trái với chuẩn mực đạo đức xã hội. Chuyện lần này càng chứng minh hắn là kẻ không ra gì.

23:36 17 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thụy đã xóa luôn cái tus, chứng tỏ hắn cũng nhận thức được mình đã nói hớ, nói quá rồi. Bình thường thì cũng chẳng ai lạ gì mồm mép điêu ngoa mất dạy của thằng cha này, nhưng chuyện lần này không liên quan đến chính trị, mà nó là chuyện về đạo đức xã hội, chuyện gia đình nhạy cảm, hắn nói bừa thế nên bị ăn chửi cũng chẳng oan.

08:31 18 tháng 6, 2019 Reply

thực tình thì việc mà chúng không còn hợp tác với nhau mà quay ra cắn nhau cũng không có gì là lạ trong giới dâm chủ này, chúng đến với nhau chỉ vì muốn lợi dụng sự có mặt của nhau để khuyeeech trương thanh thế của mình, nên chúng cảm thấy không còn khả năng lợi dụng thì tự chúng ghét nhau mà thôi

08:50 18 tháng 6, 2019 Reply

với việc mà chúng chia rẽ nhau thì có thể thấy được rằng chúng chỉ đặt lợi ích của nhau lên thôi, chứ giữa 2 bọn này không hề có cái gọi là thân tình và tình bạn, phải chăng chúng chỉ muốn lợi dụng nhau để đạt được mục đích của mình. Cho nên Thụy ra mặt bênh vực Khoa cũng dễ hiểu ý đồ của hắn.

10:33 18 tháng 6, 2019 Reply

Nói thật là bản chất của Nguyễn Tường Thụy từ trước đến nay là một kẻ như vậy. Một kẻ cơ hội và không từ mọi thủ đoạn nào để đạt được lợi ích của mình. Ông Khoa và những người đang trong tầm ngắm của ông Thụy cần cẩn thận nếu không muốn trở thành con rối của ông ta, thương thầy Đỗ Việt Khoa quá đi

10:34 18 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thụy đã xóa luôn cái tus, chứng tỏ hắn cũng nhận thức được mình đã nói hớ, nói quá rồi. Bình thường thì cũng chẳng ai lạ gì mồm mép điêu ngoa mất dạy của thằng cha này, nhưng chuyện lần này không liên quan đến chính trị, mà nó là chuyện về đạo đức xã hội, chuyện gia đình nhạy cảm, hắn nói bừa thế nên bị ăn chửi cũng chẳng oan ức gì đâu con trai ạ

10:43 18 tháng 6, 2019 Reply

Cảm thấy thật là đáng xấu hổ cho Nguyễn Tường Thụy. Nguyễn Trường Thụy đúng là kẻ gian manh xảo quyệt cơ hội, Nhân lúc ông Đỗ Việt bị tố là bạo hành gia đình thì hắn đã nói những lời có cánh đỡ tai tiếng cho Việt phần nào. chúng ta thấy rằng hắn không có mặt trong xã hội này thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn

21:56 19 tháng 6, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thụy lại đòi giở trò nước mắt cá sấu đây rồi, suy cho cùng là muốn đèo kéo Đỗ Việt Khoa theo con đường rận chủ của hắn. Hắn làm như thế là muốn phá vỡ luôn gia đình Đỗ Việt Khoa như hất ngay gáo nước lạnh vào đống lửa tro tàn. Đội ngũ của hắn chắc ngày càng cạn kiệt và nhu nhược nên hắn ta mới tìm cách lôi kéo rẻ tiền như thế!!!

22:00 19 tháng 6, 2019 Reply

thực tình thì việc mà chúng không còn hợp tác với nhau mà quay ra cắn nhau cũng không có gì là lạ trong giới dân chủ này, chúng đến với nhau chỉ vì muốn lợi dụng sự có mặt của nhau để khuếch trương thanh thế của mình, nên chúng cảm thấy không còn khả năng lợi dụng thì tự chúng ghét nhau mà thôi!!!

22:06 19 tháng 6, 2019 Reply

Ông ta đang chứng tỏ điều gì ngoài sự bịa đặt, ông ta nói cứ như thể ở cùng nhà với thầy Đỗ Việt Khoa vậy. Thiết nghĩ không giải quyết được vụ việc gia đình người ta cũng không nên sân si vào chuyện nhà người ta. Và cũng không nên trơ cái mặt kêu gọi thầy Đỗ Việt Khoa theo con đường rân chủ!!!

22:09 19 tháng 6, 2019 Reply

Một cá nhân từng chống tiêu cực trong thi cử như thầy Đỗ Việt Khoa mà bị Nguyễn Tường Thụy láo lìn nó lôi kéo thì đúng thật là không đâu vào với đâu rồi, nói thẳng ra là như thế, thầy bạo hành vợ do lỗi gì kệ gia đình nha thầy chứ có những thằng chõ mõm vào thì cũng khó ngửi lắm!!!

22:15 19 tháng 6, 2019 Reply

với việc mà chúng chia rẽ nhau thì có thể thấy được rằng chúng chỉ đặt lợi ích của nhau lên thôi, chứ giữa 2 bọn này không hề có cái gọi là thân tình và tình bạn, phải chăng chúng chỉ muốn lợi dụng nhau để đạt được mục đích của mình. Cho nên Thụy ra mặt bênh vực Khoa cũng dễ hiểu ý đồ của hắn!!!

22:23 19 tháng 6, 2019 Reply

Nói thật là bản chất của Nguyễn Tường Thụy từ trước đến nay là một kẻ như vậy. Một kẻ cơ hội và không từ mọi thủ đoạn nào để đạt được lợi ích của mình. Ông Khoa và những người đang trong tầm ngắm của ông Thụy cần cẩn thận nếu không muốn trở thành con rối của ông ta, thương thầy Đỗ Việt Khoa quá đi!!!

15:13 27 tháng 6, 2019 Reply

Đây chắc chắn là đúc nước béo cò rồi. Nhân lúc ông Đỗ Việt bị tố là bạo hành gia đình thì hắn đã nói những lời có cánh đỡ tai tiếng cho Việt phần nào. chúng ta thấy rằng hắn không có mặt trong xã hội này thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn

15:14 27 tháng 6, 2019 Reply

Từ trước đến nay nguyễn trường thụy đã thể hiện mình là một kẻ cơ hội không hơn không kém rồi. Để có thêm một quân bài mà Nguyễn Tường Thụy phải uốn lưỡi nói điêu đến mức này, không biết có thấy mỏi não không,cũng chẳng biết trong sự cùng quẫn thì "thầy" Khoa có đủ tỉnh để biết mình đang bị Thụy mơi không nữa.

15:14 27 tháng 6, 2019 Reply

Bình thường thì cũng chẳng ai lạ gì mồm mép điêu ngoa mất dạy của thằng cha này, nhưng chuyện lần này không liên quan đến chính trị, mà nó là chuyện về đạo đức xã hội, chuyện gia đình nhạy cảm, hắn nói bừa thế nên bị ăn chửi cũng chẳng oan ức gì đâu con trai ạ

15:16 27 tháng 6, 2019 Reply

Đọc những phát ngôn của một tên như nguyễn trường thụy thật khó có thể chấp nhận được. Một kẻ đục nước bé cò, chỉ chờ cơ hội tốt để bôi nhọ, nói xấu người khác, khi mà bản thân mình thì không có một cái gì tốt đẹp hết

21:35 27 tháng 6, 2019 Reply

Thật nực cười thay. Đúng miệng lưỡi của cái đám rận chủ, cổ vũ và ủng hộ một kẻ cầm thú, đánh vợ cũ, mẹ của các con mình đến mức ngất đi tỉnh lại đánh tiếp. Thôi về cùng một đội với nhau cũng coi như ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

21:36 27 tháng 6, 2019 Reply

Việc chúng quay lại cắn xé nhau không có gì là lạ trong giới dâm chủ này, chúng đến với nhau chỉ vì muốn lợi dụng sự có mặt của nhau để khuyeeech trương thanh thế của mình, nên chúng cảm thấy không còn khả năng lợi dụng thì tự chúng ghét nhau mà thôi

21:37 27 tháng 6, 2019 Reply

Một kẻ cơ hội như nguyễn tưởng thụy thì hắn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để bôi nhọ, hạ bệ uy tín của tên rận chủ còn lại, để nhằm mục đích nâng cao uy tín của hắn trong làng rận chủ mà thôi chứ không tốt đẹp gì

15:25 4 tháng 7, 2019 Reply

Cái ông Đỗ Việt Khoa sao lại "sớm nắng, chiều mưa" đến thế. Trước đây ai cũng tưởng ông là người tốt, dũng cảm đấu tranh chống tiêu cực trong ngành giáo dục

15:25 4 tháng 7, 2019 Reply

Nay chắc ông túng thiếu nên đã nhờ Nguyễn Tường Thụy xin gia nhập hàng ngũ phản động để được họ chi tiền. Nhục nhã lắm ông thầy giáo Khoa ạ. Mong ông sớm tỉnh ngộ lại đi

20:03 30 tháng 7, 2019 Reply

Nguyễn Tường Thụy lại đòi giở trò nước mắt cá sấu đây rồi, suy cho cùng là muốn đèo kéo Đỗ Việt Khoa theo con đường rận chủ của hắn. Hắn làm như thế là muốn phá vỡ luôn gia đình Đỗ Việt Khoa như hất ngay gáo nước lạnh vào đống lửa tro tàn. Đội ngũ của hắn chắc ngày càng cạn kiệt và nhu nhược nên hắn ta mới tìm cách lôi kéo rẻ tiền như thế.!!!

20:49 30 tháng 7, 2019 Reply

Ông ta đang chứng tỏ điều gì ngoài sự bịa đặt, ông ta nói cứ như thể ở cùng nhà với thầy Đỗ Việt Khoa vậy. Thiết nghĩ không giải quyết được vụ việc gia đình người ta cũng không nên sân si vào chuyện nhà người ta. Và cũng không nên trơ cái mặt kêu gọi thầy Đỗ Việt Khoa theo con đường rân chủ!!!

21:41 30 tháng 7, 2019 Reply

Một cá nhân từng chống tiêu cực trong thi cử như thầy Đỗ Việt Khoa mà bị Nguyễn Tường Thụy láo lìn nó lôi kéo thì đúng thật là không đâu vào với đâu rồi, nói thẳng ra là như thế, thày bạo hành vợ do lỗi gì kệ gia đình nha thầy chứ có những thằng chõ mõm vào thì cũng khó ngửi lắm

22:16 30 tháng 7, 2019 Reply

Cái trò vừa đấm vừa xoa, nước mắt cá sấu của Nguyễn Tường Thụy chỉ nhằm mục đích lôi kéo thầy Đỗ Việt Khoa đi theo hắn vào con đường rận chủ mà thôi. Mấy cái trò phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác như vậy đúng là chỉ những kẻ không ra gì như Thụy mới dám làm!!!

23:01 30 tháng 7, 2019 Reply

Hả hê trước mâu thuẫn trong nội bộ chuyện của người ta rồi từ đó có những phát ngôn giễu cợt lồng ghép nội dung mông đùa, kêu gọi người khác đi theo suy nghĩ của mình. Đó là bản chất của Nguyễn Tường Thụy nói chung và bọn rận chủ nói riêng. Đúng thật là bỉ ổi mà.!!!

23:24 30 tháng 7, 2019 Reply

Bản chất của Nguyễn Tường Thụy từ trước đến nay là một kẻ như vậy. Một kẻ cơ hội và không từ mọi thủ đoạn nào để đạt được lợi ích của mình. Ông Khoa và những người đang trong tầm ngắm của ông Thụy cần cẩn thận nếu không muốn trở thành con rối của ông ta.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!