03/06/2019

* Trang Truyền thông Thái Hà cổ suý cho việc theo Việt Tân chống phá nhà nước?!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 03/06/2019 | 3.6.19

Mõ Làng 

Trong nhiều sự kiện liên quan đạo Công giáo trước đây, nhất là dưới thời Giám mục Nguyễn Thái Hợp (nguyên Giám mục Gp Vinh, hiện là Giám mục Gp Hà Tĩnh), đã có một giao ước giữa Gp Vinh với DCCT Thái Hà, đó là: Việc của Vinh cũng là việc của Thái Hà và ngược lại. 
Thế nên, hễ ở Vinh có điều gì đó (chủ yếu là vấn đề tiêu cực, chống phá) thì DCCT Thái Hà hưởng ứng - ngược lại. Do đó, người ta không quá lạ lùng khi 1 chủ thể này hiệp thông cho nhau và họ cùng gọi những kẻ chống đối bị chính quyền bắt, xử lý là những người đấu tranh cho công chính... Vì lí do này nên trên trang của tổ chức này mới đây đã xuất hiện bài viết ca ngợi và ủng hộ Nguyễn Năng Tĩnh sau khi anh này bị cơ quan công an tại Nghệ An bắt theo điều 117 - BLHS năm 2015 (Ảnh trên). Và cũng sẽ chẳng có gì lạ nếu tới đây trong thánh lễ công lý & hoà bình tháng 6/2019 tên của Tĩnh lại xuất hiện, thậm chí được cầu nguyện một cách đặt biệt! 

Và cũng trong đó, DCCT Thái Hà thông qua trang tin của mình cũng bộc lộ không ít điều. Mà một trong số đó là việc công khai cổ suý cho tín đồ công giáo tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân. Bài viết xung quanh chuyện Nguyễn Năng Tĩnh bị bắt mới đây cho thấy rõ điều đó. 

Xin được trích dẫn để xác tín điều vừa được nói đến: 

"Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh, sinh năm 1976 tại Quỳnh Lưu, Nghệ An. Thầy là một giáo dân Công giáo, giảng dạy thanh nhạc tại trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Nghệ An bị công an tỉnh Nghệ An bắt vào sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019 khi thầy cùng người con trai đi ăn sáng.

Thầy Tĩnh bị bắt như nhiều người hay lên tiếng cho những vấn đề xã hội khác. Một kiểu bắt cóc phi pháp. Bắt người không lệnh, rình rập, lén lút.

Trên các trang mạng của nhà cầm quyền, họ kết thầy tội danh theo Đảng Việt Tân (theo Đảng Việt Tân có gì xấu?). Chị Nguyễn Thị Tình, vợ của thầy phủ nhận việc thầy tham gia vào tổ chức này và khẳng định thầy không làm điều gì gian ác, hay vi phạm pháp luật".

Xin được miễn bình luận tới cách cơ quan công an bắt. Bởi cũng như cái điều băn khoăn của ĐBQH Dương Trung Quốc mới đây về việc tại sao CÔng an lại dụ ông Kình (Lê Đình Kình) ra giữa đồng để bắt trong vụ Đồng Tâm tháng 4/2017. Bởi đó là nghiệp vụ của công an, họ làm sao để thực hiện được nhiệm vụ, đúng luật định và không tác động xấu đến xã hội. Và đối với việc bắt đối với Nguyễn Năng Tĩnh chắc chắn cũng đã được tính toán kỹ lưỡng, trong đó có cả việc bắt trên đường đi mà không phải ở nhà ở hay nơi công tác của gã! 

Quay lại với câu chuyện: "Trên các trang mạng của nhà cầm quyền, họ kết thầy tội danh theo Đảng Việt Tân (theo Đảng Việt Tân có gì xấu?). Chị Nguyễn Thị Tình, vợ của thầy phủ nhận việc thầy tham gia vào tổ chức này và khẳng định thầy không làm điều gì gian ác, hay vi phạm pháp luật".

"Theo Đảng Việt Tân có gì xấu?", mặc dù dấu chấm hỏi xuất hiện cuối câu nhưng ai đã theo dõi khẩu hiệu của đám dân chủ Việt sau khi Bộ Công an đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố mới hay, đó là một sologan có ý nghĩa phản đối quyết định của Bộ Công an Việt Nam. Là cách chúng gián tiếp công khai và ủng hộ Việt tân sau khi tổ chức này được liệt vào cái danh sách bất đắc dĩ và bất lợi này! 

Và đến lượt mình bài viết trên trang Truyền thông Thái Hà lại dẫn nó về. Đó chẳng phải công nhận là gì???? 

Nguyễn Năng Tĩnh dù chưa có một tài liệu chính thống nào khẳng định Tĩnh là thành viên của Việt Tân, nhưng xem chừng với những gì đang được một số nguồn tin thạo nghề đưa tin, thì đấy chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi!

Và đó là lí do mà những kẻ đang ra sức ủng hộ, "đồng hành" cũng Tĩnh sử dụng một chiêu thức quen thuộc: Công nhận thực thể chi phối (Việt Tân) để bác bỏ cáo buộc dành cho Tĩnh... Nhưng xin nói càng làm thế thì sẽ không chỉ làm bất lợi cho Tĩnh mà ngay trước mắt trang tin này đã gây hậu quã nhỡn tiền cho chính mình: cổ suý cho việc theo Việt Tân chống phá nhà nước. 

Để xem dư luận sẽ nói gì về cái cách trang tin Thái Hà cổ suý cho việc theo Việt Tân chống phá nhà nước?

49 nhận xét

15:02 3 tháng 6, 2019 Reply

Trang truyền thông Thái Hà và những người đứng sau có lẽ chúng ta đều rõ rồi, những thành phần mang nặng tư tưởng chống phá nhà nước, chóng đối chính quyền. Cho nên về vụ Nguyễn Năng Tĩnh lần này, trang này chõ mõm vào cổ súy cho đám việt tân và tên bán nước Nguyễn Năng Tĩnh là điều rất dễ hiểu.

15:20 3 tháng 6, 2019 Reply

Đưa tin theo thói cổ súy thành phần chống đối như thế thì bảo sao trang truyền thông Thái Hà cũng chỉ là một page phản động như việt tân hay các trang phản động khác, mang tiếng là trang truyền thông mà không tập trung đưa tin hẳn hoi có ích hơn thì không làm. Để một khi lực lượng chức năng có đủ bằng chứng sẽ dập các trang rác rưởi này.

15:30 3 tháng 6, 2019 Reply

Mọi người cần phải chú ý cẩn thận trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt mà trang truyền thông Thái Hà đã đăng tải những thông tin đó. Bản chất của bọn chúng chẳng có gì tốt đẹp ngoài những âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta cả. Tôi mong mọi người hiểu rõ hơn về những trang mạng như thế này!

15:51 3 tháng 6, 2019 Reply

Truyền thông thái hà là cơ quan ngôn luận của nhà thờ thái hà mà nhà thờ này lại là một ổ nhóm phản động thì đương nhiên những gì trang thông tin này đăng tải cũng đều là thông tin phản động đúng chất không hơn không kém!

16:01 3 tháng 6, 2019 Reply

Truyền thông thái hà ủng hộ cho bọn khủng bố thì nhân dân đã biết rõ bản chất của nó là như thế nào rồi đấy. Xưa nay bọn này vẫn nêu cao con bài tôn giáo để chống đối và đến ủng hộ bọn khủng bố thì đúng thật bản chất là không thay đổi rồi

16:10 3 tháng 6, 2019 Reply

Không còn lạ gì việc chúng nó ủng hộ nhau. Cá mè một lứa, phản động một ổ thì đương nhiên những trang thông tin như thế này là độc hại cần hết sức tránh và cần nhìn rõ bản chất của chúng mà đấu tranh cho hiệu quả

16:19 3 tháng 6, 2019 Reply

Đấu tranh với mấy trang thông tin như thế này đồng nghĩa với việc chúng ta cần tẩy chay nó chứ không thể nào để nó có môi trường hoạt động tuyên truyền láo ảnh hưởng đến tư tưởng của quần chúng nhân dân được

22:30 3 tháng 6, 2019 Reply

Lại một đứa phản động trong đám giáo dân được dẫn dắt bởi mấy tay linh mục núp bóng tôn giáo để xâm lăng các vùng đất trên thế giới và để đồng hóa các dân tộc trên thế giới theo đạo của bọn hắn theo đúng tôn chỉ của bọn chúng từ hơn ngàn năm nay (Theo Tây dương Gia tô bí lục);

22:57 3 tháng 6, 2019 Reply

Đây chẳng phải lần đầu trang tin Thái Hà ủng hộ những kẻ theo Việt Tân hoạt động khủng bố chống phá Đảng và Nhà nước, trước đây cũng nhiều tên tội phạm được trang này ca ngợi với cái danh xưng hão "tù nhân lương tâm" hay "nhà hoạt động nhân quyền" rồi.

23:00 3 tháng 6, 2019 Reply

Cái bọn linh mục chức sắc tại giáo phận Vinh và Thái Hà đều là bọn phản động lợi dụng tôn giáo hết, mà tổ chức Việt Tân là tổ chức khủng bố lớn, tài trợ cho bao nhiêu hoạt động càn quấy của chúng, không bênh Việt Tân thì bênh ai? Bản chất đam này ai còn lạ?

23:05 3 tháng 6, 2019 Reply

Thêm một tên khủng bố nguy hiểm sa lưới. Là một thầy giáo âm nhạc, Nguyễn Năng Tĩnh lại sử dụng khả năng ca hát của mình để dạy học sinh những bài hát tuyên truyền chống chế độ, tư tưởng lệch lạc, tiêm nhiễm vào đầu óc trẻ những suy nghĩ độc hại, không bắt sớm thì đợi khi nào?

23:09 3 tháng 6, 2019 Reply

Sự hằn học và chống đối của nhà thờ Thái Hà từ bấy lâu nay đã quá rõ ràng rồi, tôi cũng chẳng ngạc nhiên khi mà chúng nó đăng đàn khóc thuê cho Nguyễn Năng Tĩnh vì dù sao chúng cũng cùng một giuộc. Nhưng nói gì thì nói, các cơ quan chức năng cần phải kiểm soát việc đưa tin của giáo xứ này.

23:12 3 tháng 6, 2019 Reply

Theo Việt Tân có gì mà sai ư? Chẳng sai quá đi ấy chứ, theo tổ chức khủng bố sừng sỏ chống lại chế độ lại bảo không sai hay sao. Như thế là vi phạm pháp luật rành rành, và với bài báo kia thì truyền thông Thái Hà cũng vi phạm luật rồi đấy.

23:15 3 tháng 6, 2019 Reply

Nhà thờ Thái Hà cũng như giáo phận Vinh dưới thời Nguyễn Thái Hợp đều là ổ nhóm phản động cả. Chúng chẳng phải luôn cổ súy người dân gây rối an ninh trật tự, theo những tổ chức phản động, khủng bố chống phá chế độ đây? Chưa kể còn cầu nguyện và tung hô đám lưu manh như thánh thần nữa chứ.

23:18 3 tháng 6, 2019 Reply

Mọi người đọc bài viết của truyền thông Thái Hà thì cũng đã hiểu bản chất của chúng, cái thái độ ngang ngược của chúng rồi đấy. Đám này còn thiếu mỗi nước tổ chức cầu nguyện cho Nguyễn Năng Tĩnh nữa thôi, à mà cũng sắp phải cầu nguyện rồi đấy, người cũng bị bắt rồi kia kìa!

23:20 3 tháng 6, 2019 Reply

Với bài báo này, rõ ràng trang truyền thông của Thái Hà đang thách thức pháp luật, thách thức Nhà nước, kiểu như "bọn tao theo Việt tân đấy, thì sao?" ấy nhỉ. Tôi nghĩ với những ngôn từ thiếu tôn trọng ấy thì Giáo hội nên có động thái chấn chỉnh đối với trang tin này.

23:25 3 tháng 6, 2019 Reply

Thôi tao phỉ nhổ vào cái danh "thầy giáo lương thiện" của thằng Tĩnh đấy. Quan hệ với đám phản động lưu manh, dạy dỗ học sinh mà toàn dạy những bài hát cổ súy chống Đảng, Nhà nước, lại còn hay sân si ủng hộ đám tù nhân tiếp tục chống phá từ trong tù,... bấy nhiêu việc làm chưa đủ để kết luận hắn là phản động sao.

23:34 3 tháng 6, 2019 Reply

Xin thưa là công an không phải vô cớ mà bắt Nguyễn Naeng Tĩnh, tội của hắn được pháp luật quy định hẳn hoi, và tôi chắc chắn công an phải có trong tay đầy đủ bằng chứng phạm tội mới bắt hắn như vậy, đây hoàn toàn không phải vụ bắt cóc nên truyền thông Thái Hà bớt khóc thuê đi!

23:40 3 tháng 6, 2019 Reply

Truyền thông Thái Hà có thấy ngượng mồm không khi mà gọi Nguyễn Năng Tĩnh là một kẻ "tốt lành"??? Loại thầy giáo gì mà đi dạy con nhà người ta những bài hát của đám ba que để làm hỏng tâm hồn và suy nghĩ của chúng? Tôi nghĩ chính những chức sắc Thái Hà nên xem lại mình có phạm giáo lý của Chúa không đấy.

11:55 4 tháng 6, 2019 Reply

thực chất rằng mọi người nên biét là không có cái gì là tự nhiên cả, và hành động của ông nhạc sỹ này đang có vẻ đi ngược lại với sự lãnh đạo và phát triển của Đảng và nhà nước ta, vậy nên việc ông ta bị bắt thì điều đó là hoàn toàn đúng.Mọi người đọc bài viết của truyền thông Thái Hà thì cũng đã hiểu bản chất của chúng

11:57 4 tháng 6, 2019 Reply

những việc mà truyền thông thái hà đưa lên thì bao giờ cũng phải suy nghĩ theo hướng ngược lại mới nên được câu chuyện, rõ ràng là giáo xứ thái hà đang đi ngược lại với truyền thống của dân tộc, và còn đi ngược lại với toàn bộ truyền thống của dân ta,

12:01 4 tháng 6, 2019 Reply

Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩn là một giáo viên dạy thanh nhạc mà lại không có nhận thức đi nghe bọn dụ dỗ thế ư, thật sự là không thể hiểu nổi luôn tại sao thầy lại làm như thế ý :) nói thật là thầy nên xem lại mình, việc bị bắt là đúng thôi là phải phép thôi thầy ạ, chẳng phải oan ức hay oan thị mầu cái của khỉ gì đâu

12:18 4 tháng 6, 2019 Reply

Bây giờ còn cổ súy cho Việt tân nữa à truyền thông Thái Hà, eo ôi phản động đến thế là cùng lúc nào cũng chỉ lăm le chống phá thôi, nhưng thực ra cũng chẳng làm được gì vì sự thật các bạn vẫn chỉ là những kẻ kêu gào và là những kẻ thất bại mà thôi, sự thật là như thế, chẳng thể nào mà khác được đâu

14:33 4 tháng 6, 2019 Reply

từ lâu nay mọi người dân Việt ai ai cũng biết Việt Tân là một đảng tự phát do những tay sai của chế độ VNCH thành lập nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây những vụ khủng bố , biểu tình bạo loạn ảnh hưởng, xâm phạm an ninh quốc gia. Việc Nguyễn Năng Tĩnh tham gia vào tổ chức phản động này là vi phạm pháp luật vậy nên cơ quan chức năng mới tiến hành bắt giữ

08:59 16 tháng 6, 2019 Reply

phá rối an ninh, trật tự, chống phá đất nước của Nguyễn Năng Tĩnh bằng những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt như “Nguyễn Năng Tĩnh là một người cống hiến hết cuộc đời của mình nhằm bảo vệ đất nước, bảo vệ con người Việt Nam” hay “vì những việc làm đó của anh mà chính quyền Việt Nam đã tìm đủ mọi cách để bắt bớ, cầm tù”. Đúng là “cạn lời” đối với nhà thờ Thái Hà!

08:59 16 tháng 6, 2019 Reply

đây không phải lần đầu tiên nhà thờ Thái Hà có những hành động cổ súy, bảo che cho các đối tượng vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền công dân phá rối an ninh trật tự, phá hoại đất nước, lừa bịp người dân vào các hoạt động sai trái bằng việc lợi dụng việc rao giảng Thánh lễ để xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam đánh đập, khủng bố những kẻ trên

08:46 25 tháng 6, 2019 Reply

oại thầy giáo gì mà đi dạy con nhà người ta những bài hát của đám ba que để làm hỏng tâm hồn và suy nghĩ của chúng? Tôi nghĩ chính những chức sắc Thái Hà nên xem lại mình có phạm giáo lý của Chúa không đấy.

08:48 25 tháng 6, 2019 Reply

Vì bản chất cái giáo xứ thái hà cũng như cái trang truyền thông thái hà chỉ đang sử dụng công giáo như một chỗ dựa vững chắc thôi chứ bản chất của nó là một tổ chức phản động không hơn không kém gì so với việt tân. Điều đó đã được thể hiện rất rõ rồi

08:49 25 tháng 6, 2019 Reply

Một thầy giáo, học hành tử tế, đàng hoàng mà lại đi cỗ vũ, giúp đỡ cho một tổ chức được gọi là khủng bố việt tân thì chắc chắc sẽ không ai có thể tha thứ cho được, vì hành động như vậy cũng không khác nào một tên phản động rồi

16:06 27 tháng 6, 2019 Reply

cái giáo Xứ Thái nà này từ lâu đã là ổ phản động rồi, nên không quá khó hiểu khi chúng cổ súy cho những tên chống đối chính quyền cả, luạn điệu vẫn là muốn dùng tôn giáo để can thiệp, bao trợ cho những kẻ chống đối mà thôi

16:08 27 tháng 6, 2019 Reply

bảo che cho các đối tượng vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền công dân phá rối an ninh trật tự, phá hoại đất nước, lừa bịp người dân vào các hoạt động sai trái bằng việc lợi dụng việc rao giảng Thánh lễ để xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam đó chính là cái chiêu trò của giáo xứ thái hà

16:10 27 tháng 6, 2019 Reply

có khi nào trong giáo xứ thái hà có tồn tại những kẻ tham gia vịt tân không nhỉ, hay là chịu sự chỉ đạo của bọn vịt tân ,không thì cớ sao là một giáo xứ mà lại luôn muốn tham gia bảo trợ cho những kể chống đối, cổ súy hco bọn khủng bố

16:55 27 tháng 6, 2019 Reply

DCCT Thái Hà thông qua trang tin của mình cũng bộc lộ không ít điều. Mà một trong số đó là việc công khai cổ suý cho tín đồ công giáo tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân. Bài viết xung quanh chuyện Nguyễn Năng Tĩnh bị bắt mới đây cho thấy rõ điều đó.

22:18 27 tháng 6, 2019 Reply

Bản chất thực sự của cái giáo xứ này không phải là để phát triển thiên chúa giáo mà Giáo xứ thái hà này chuyên bao che cho những kẻ phạm pháp, cổ vũ cho những kẻ có tư tưởng chống phá chính quyền, kích động quần chúng nhân dân

22:19 27 tháng 6, 2019 Reply

Đây không phải lần đầu tiên nhà thờ Thái Hà có những hành động cổ súy, bảo che cho các đối tượng vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền công dân phá rối an ninh trật tự, phá hoại đất nước, lừa bịp người dân vào các hoạt động sai trái bằng việc lợi dụng việc rao giảng Thánh lễ

22:19 27 tháng 6, 2019 Reply

Cũng như giáo xử thái hà cái trang truyền thông thái hà này cũng là phản động. Đưa tin theo thói cổ súy thành phần chống đối như thế thì bảo sao trang truyền thông Thái Hà cũng chỉ là một page phản động như việt tân hay các trang phản động khác

10:42 28 tháng 6, 2019 Reply

thiết nghĩ trong truyền thông thái hà và giáo xứ Thái hà có tồn tại những kẻ theo vịt tân vì thất rằng gx này luôn có những luận điệu cổ súy, ủng họ những đối tương chống đối trong nước, tổ chức những buổi cầu nguyejn cho những đối tượng này

10:44 28 tháng 6, 2019 Reply

giáo xứ Thía hà đang làm mất vẻ đẹp của dòng CCT nói riêng và CG nói chung, làm mọi người nghĩ CG toàn cái xáu nên mới tồn tại những phần tử chống đối đến vậy, nếu giáo hội CG không có hình thức thì CG ở VN sẽ sớm mất niềm tin mà thôi

10:46 28 tháng 6, 2019 Reply

càng ngày các LM ở giáo xứ này càng bộc lộ bản chát của mình, luôn có những luận điệu nói xấu đảng, nhà nước, lãnh đạo , cổ súy , ủng hộ cho đám khủng bố phản động, tổ chức nhiều hoạt động nhằm cổ vũ chúng chống chính quyền

10:46 28 tháng 6, 2019 Reply

có khi nào trong giáo xứ thái hà có tồn tại những kẻ tham gia vịt tân không nhỉ, hay là chịu sự chỉ đạo của bọn vịt tân ,không thì cớ sao là một giáo xứ mà lại luôn muốn tham gia bảo trợ cho những kể chống đối, cổ súy hco bọn khủng bố

22:10 3 tháng 7, 2019 Reply

Người dân hãy cùng nhau lên án những hành động lợi dụng cơ sở sinh hoạt tôn giáo vào các hoạt động bao che cho những kẻ phạm tội, công khai tổ chức các sự kiến thách thức chính quyền

22:10 3 tháng 7, 2019 Reply

Đồng thời, mong rằng cơ quan chức năng cần phải có biện pháp ngăn chặn và trừng trị nghiêm khắc đối với những hành động coi thường pháp luật, bao che cho những kẻ phá rối an ninh trật tự của nhà thờ Thái Hà

19:45 30 tháng 7, 2019 Reply

Trang truyền thông Thái Hà và những người đứng sau có lẽ chúng ta đều rõ rồi, những thành phần mang nặng tư tưởng chống phá nhà nước, chóng đối chính quyền. Cho nên về vụ Nguyễn Năng Tĩnh lần này, trang này chõ mõm vào cổ súy cho đám việt tân và tên bán nước Nguyễn Năng Tĩnh là điều rất dễ hiểu.

19:49 30 tháng 7, 2019 Reply

Đưa tin theo thói cổ súy thành phần chống đối như thế thì bảo sao trang truyền thông Thái Hà cũng chỉ là một page phản động như việt tân hay các trang phản động khác, mang tiếng là trang truyền thông mà không tập trung đưa tin hẳn hoi có ích hơn thì không làm. Để một khi lực lượng chức năng có đủ bằng chứng sẽ dập các trang rác rưởi này.

20:32 30 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng mọi người nên biét là không có cái gì là tự nhiên cả, và hành động của ông nhạc sỹ này đang có vẻ đi ngược lại với sự lãnh đạo và phát triển của Đảng và nhà nước ta, vậy nên việc ông ta bị bắt thì điều đó là hoàn toàn đúng.Mọi người đọc bài viết của truyền thông Thái Hà thì cũng đã hiểu bản chất của chúng

20:59 30 tháng 7, 2019 Reply

Truyền thông thái hà là cơ quan ngôn luận của nhà thờ thái hà mà nhà thờ này lại là một ổ nhóm phản động thì đương nhiên những gì trang thông tin này đăng tải cũng đều là thông tin phản động đúng chất không hơn không kém!

22:10 30 tháng 7, 2019 Reply

Truyền thông thái hà ủng hộ cho bọn khủng bố thì nhân dân đã biết rõ bản chất của nó là như thế nào rồi đấy. Xưa nay bọn này vẫn nêu cao con bài tôn giáo để chống đối và đến ủng hộ bọn khủng bố thì đúng thật bản chất là không thay đổi rồi

22:55 30 tháng 7, 2019 Reply

Lại một đứa phản động trong đám giáo dân được dẫn dắt bởi mấy tay linh mục núp bóng tôn giáo để xâm lăng các vùng đất trên thế giới và để đồng hóa các dân tộc trên thế giới theo đạo của bọn hắn theo đúng tôn chỉ của bọn chúng từ hơn ngàn năm nay (Theo Tây dương Gia tô bí lục);

23:13 30 tháng 7, 2019 Reply

thực chất rằng mọi người nên biét là không có cái gì là tự nhiên cả, và hành động của ông nhạc sỹ này đang có vẻ đi ngược lại với sự lãnh đạo và phát triển của Đảng và nhà nước ta, vậy nên việc ông ta bị bắt thì điều đó là hoàn toàn đúng.Mọi người đọc bài viết của truyền thông Thái Hà thì cũng đã hiểu bản chất của chúng

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!